85

Gia sư tại Đông Anh, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Đông Anh, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên giỏi Trường THCS Bắc Hồng chuyên dạy kèm môn Hóa
  Nguyễn Bá Đăng    
  Mã gia sư 10931
  Ngày sinh 12 / 05 / 1988
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa hóa trường Trường THCS Bắc Hồng
  Sống tại số 5 ngách 17 ngõ 6 thôn Tằng My - Nam Hồng - Đông Anh - Hà Nội
  Là người thẳng thắn, vui tính, luôn lấy sự tiến bộ của học sinh làm tiêu chí hàng đầu khi dạy. với 5 năm kinh nghiệm đi dạy, hiện đang là giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi hóa của trường, tôi tự tin có thể dạy được mọi trình độ của học sinh, từ học sinh yếu cần nẵm vững kiến thức trên lớp, đến học sinh khá giỏi muốn nâng cao trình độ của mình. Rất mong được cộng tác cùng trung tâm và cùng quý gia đình

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Piano - Organ
  Lê Thị Hoài Linh    
  Mã gia sư 15393
  Ngày sinh 12 / 08 / 1996
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Nghệ thuật trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội
  Kính chào phụ huynh và các em học sinh!
  Em xin tự giới thiệu em tên là : Lê Thị Hoài Linh.
  Em đang là sinh viên năm 3 trường Đại học sư phạm Hà Nội
  Em được hoạt động ở cung văn hóa huyện Đông Anh từ năm em học lớp 3. Khi đó em đã được tiếp xúc với âm nhạc, được tham gia các cuộc thi giai điệu tuổi hồng do thành phố tổ chức. Và em cảm thấy âm nhạc thực sự hợp với mình, giúp mình thể hiện bản thân, rèn luyện tính kiên trì, khả năng biểu diễn, khả năng đứng trước đám đông. Và một phần cũng được gia đình phát hiện khả năng nên khi lên cấp 2 thì bố e bắt đầu cho e đi học đàn.
  Cho đến bây giờ nó là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của em. Lúc đầu, bố em cũng nghĩ là chỉ cho đi học chơi thôi, giúp con mình giải tỏa đầu óc sau mỗi giờ học ở trường. Nhưng không ngờ nó gắn bó với e, theo e lên đến đại học. Vì đam mê đàn và cũng mong muốn trở thành một giáo viên tương lai nên em đã đăng kí vào khoa nghệ thuật của trường Đại học sư phạm Hà Nội. Năm đó e đã đạt 31,5 điểm, vượt chỉ tiêu mà mình đề ra :)))))
  E đã từng dạy thêm ở trung tâm, nhưng không nhiều vì năm vừa rồi khối lượng kiến thức ở trường e học khá nhiều, nên e cũng ít có thời gian đi dạy thêm. Nhưng sang năm nay, bọn e học khối lượng kiến thức ít hơn, nên e rất mong muốn được đi dạy thêm môn piano - organ. Tuy kinh nghiệm e còn ít nhưng e đảm bảo phương pháp dạy của e vô cùng dễ hiểu. Và e cũng kha stuwj tin trong phần truyền đạt kiến thức và nắm bắt được tâm lí học sinh.
  **PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY : Có một câu nói của William Arthur Ward mà em luôn tâm đắc là :"Dạy học bao gồm nhiều việc hơn là chỉ trao đi tri thức, nó đòi hỏi truyền cảm hứng cho thay đổi. Học hỏi bao gồm nhiều việc hơn là chỉ tiếp thu kiến thức, nó đòi hỏi sự thấu hiểu "
  Rất mong nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh .Cảm ơn TT Gia sư Bảo Châu vì đã giúp sinh viên chúng em có thể có công việc phù hợp
  với bản thân để tự lập hơn !
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán
  Tạ Phương Thảo  
  Mã gia sư 16291
  Ngày sinh 20 / 02 / 1999
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Tổ 6, thị trấn Đông Anh, Hà Nội - Đông Anh - Hà Nội
  Em là cựu học sinh trường THPT Chuyên Đại học sư phạm Hà Nội, lớp chuyên Toán. Em vừa trải qua kì thi ĐH với số điểm 28,55 khối D7 (tổ hợp môn Toán, Hóa, Anh). Hiện tại em đã đỗ và đang theo học trường ĐH Ngoại Thương.
  Suốt 12 năm học vừa qua, em đều đạt thành tích tốt trong học tập. Em tự thấy bản thân mình là người vui vẻ, dễ gần và đặc biệt cẩn thận, nghiêm khắc trong học tập.
  Em đã từng kèm một thời gian ngắn hai em học sinh lớp 9, và hiện tại em đang kèm môn Toán cho 1 em học sinh lớp 10.
  Về phương pháp giảng dạy, em thường sử dụng cách học theo sơ đồ tổng hợp để các em dễ nhớ công thức và các dạng toán điển hình hơn. Em muốn giúp các em nắm chắc kiến thức, khái niệm cơ bản và rèn luyện nhiều bài tập để nhớ kĩ, hiểu sâu, qua đó giúp các em phát triển khả năng tư duy môn toán của mình.
  Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng em sẽ cố gắng học hỏi, tìm hiểu thêm nhiều phương pháp dạy học để phù hợp với lực học của từng em học sinh.
  Trên đây là đôi dòng giới thiệu về em. Em cảm ơn các quý phụ huynh đã đọc và mong rằng sẽ nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn Văn Thu Thủy  
  Mã gia sư 18081
  Ngày sinh 20 / 11 / 1999
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Hà Nội
  Sống tại ký túc xá D4, Đại học Hà Nội - Đông Anh - Hà Nội
  -Viết bài cho CLB Hanutimes- câu lạc bộ truyền thông chuyên nghiệp đầu tiên của ĐH Hà Nội
  -Giải nhất cuộc thi Hộ Chiếu Xanh speaking competition được tổ chức trực tuyến.
  -Tốt nghiệp khối D với điểm số 28,25 trong kì thi Tuyển sinh 2017, nằm trong 99 học sinh được huyện Đông Anh vinh danh.
  -Giải ba kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 12 cấp thành phố năm 2016
  -Giả nhì kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 11 cấp thành phố năm 2015
  -Giải ba cuộc thi Olympic Tiếng Anh tổ chức bởi LanguageLink năm 2015
  -Giải ba kỳ thi học sinh giỏi Văn lớp 10 cấp thành phố năm 2014
  Đam mê ngôn ngữ và văn hóa, thích đọc sách, có hiểu biết về chính trị xã hội trong nước và thế giới, dễ nắm bắt tâm lý học sinh, tôn trọng cảm xúc người khác, có thể giao tiếp HOÀN TOÀN bằng tiếng Anh trong quá trình dạy học.
  Có kinh nghiệm trợ giảng tiếng ANh tại các trung tâm, đồng thời từng kèm cặp rất nhiều em học sinh Văn và Toán, trong đó có 2 em ruột.
  Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có nề nếp, truyền thống ở Hà Nội, tôi luôn có ý thức về việc đối nhân xử thế đúng mực, không quá máy móc, cứng nhắc, bảo thủ nhưng cũng không được xuồng sã. Tôi tự hào nói rằng gia đình chính là nền tảng tốt nhất để tôi học cách tự lập, kiên trì, khiêm tốn.
  Tôi không muốn khoe quá nhiều về bản thân, tôi nghĩ kết quả sẽ thay lời chứng minh thực lực của mình.
 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyệt Hà  
  Mã gia sư 16554
  Ngày sinh 19 / 12 / 1998
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội - Đông Anh - Hà Nội
  Em là Hoàng Thị Nguyệt Hà, hiện là sinh viên năm 2 khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Thủ đô Hà Nội - là ngôi trường học tập tốt và đặc biệt là chuyên đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non. Lý do em chọn sư phạm là bởi trong em luôn có tình yêu rất lớn và sự nhiệt huyết với trẻ nhỏ. Được giảng dạy cho các bé là điều hạnh phúc của em.
  * Kinh nghiệm: Em có kinh nghiệm gia sư cho 1 bé lớp 1, 3 bé lớp 2, 2 bé lớp 3 ở Đông Anh;1 bé lớp 5 ở Long Biên; luyện viết chữ đẹp cho các bé Tiểu học và dạy đọc chữ, viết chữ cho 3 bé ở Mầm non. Qua các buổi học em nhận thấy sự tiến bộ rõ trong học tập. Đặc biệt các bé có ý thức tốt hơn trong các buổi học.
  * Phương pháp: Em có các phương pháp giảng dạy linh hoạt đối với từng bé nhưng tất cả đều hướng tới sự thoải mái, không gò bó, căng thẳng, luôn tạo không khí thân thiện để các bé có môi trường học tập tốt và hiệu quả nhất. Hơn nữa, em luôn chú ý tới thái độ và ý thức học tập cũng như rèn luyện của bé, giúp bé có thể phát triển tốt hơn về nhận thức. Trong quá trình học các bé sẽ được nắm vững kiến thức cơ bản rồi nâng cao dần.
  Với sự tự tin, lòng nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình em mong được các bậc phụ huynh tin tưởng!
  Cảm ơn mọi người đã đọc và mong được phản hồi sớm!
Top