84

Gia sư tại Đông Anh, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Đông Anh, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên giỏi Trường THCS Bắc Hồng chuyên dạy kèm môn Hóa
  Nguyễn Bá Đăng    
  Mã gia sư 10931
  Ngày sinh 12 / 05 / 1988
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa hóa trường Trường THCS Bắc Hồng
  Sống tại số 5 ngách 17 ngõ 6 thôn Tằng My - Nam Hồng - Đông Anh - Hà Nội
  Là người thẳng thắn, vui tính, luôn lấy sự tiến bộ của học sinh làm tiêu chí hàng đầu khi dạy. với 5 năm kinh nghiệm đi dạy, hiện đang là giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi hóa của trường, tôi tự tin có thể dạy được mọi trình độ của học sinh, từ học sinh yếu cần nẵm vững kiến thức trên lớp, đến học sinh khá giỏi muốn nâng cao trình độ của mình. Rất mong được cộng tác cùng trung tâm và cùng quý gia đình

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Việt
  Trần Thị Thu Thảo  
  Mã gia sư 17265
  Ngày sinh 06 / 05 / 1999
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kế toán trường HV Tài chính
  Sống tại Khu 6, thôn Thụy Lôi, xã Thụy Lâm - Đông Anh - Hà Nội
  Chào các quý phụ huynh và các em học sinh, tôi năm nay 18 tuổi, là sinh viên năm nhất Học viện Tài chính chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp. Cấp 3 học tại trường THPT Liên Hà học lớp A1 khoá 51. Lúc đăng kí thi Đại học, có khá nhiều người khuyên tôi nên thi vào sư phạm vì thấy tôi khá có năng khiếu sư phạm, nhưng bản thân tôi thích chuyên ngành Kế toán và đã thi vào đó. Tôi vừa thi Đai học xong, chưa từng đi gia sư, tuy nhiên đã từng dạy khoảng 3,4 học sinh là họ hàng của tôi. Thực sự tôi khá thích cảm giác khi giảng bài cho các em, được nhìn thấy các em hiểu bài, các em tiến bộ qua từng ngày, cảm giác rất vui và tận tâm khi các em nói "em hiểu bài rồi". Tôi thích truyền đạt cho người khác, dạy các em nhỏ hơn, vì mỗi lần như thế, tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn, thoải mái hơn, giúp được người khác điều gì đó. Nhiều học sinh bây giờ đi học là "bị đi học", "phải học", có thể các em chưa thực sự tập trung, có thể các em chưa tìm được người truyền cảm hứng học thực sự. Tôi thực sự mong rằng có thể dạy các em tiến bộ, khiến các em thích học, cảm thấy vui vẻ khi học, có như thế thì việc học mới được hiệu quả hơn nhiều. Nếu được dạy các em, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giúp các em giỏi hơn và tự giác hơn, có thể nghiêm khắc, có thể nhẹ nhàng với mỗi trường hợp khác nhau. Tôi xin chân thành cảm ơn và sẽ cố gắng truyền đạt đến các em một cách dễ hiểu và đúng đắn nhất.
 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Toán
  Lê Thu Giang  
  Mã gia sư 23311
  Ngày sinh 12 / 07 / 2000
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa học tự nhiên trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại Số 6, ngách 3, ngõ 2, đường Cổ Nhuế, thôn Nhuế, xã Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội
  Tôi tên là Lê Thu Giang. Hiện đang là sinh viên lớp Sư phạm Toán hệ đại học của trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Với 12 năm đạt học sinh giỏi khi còn ngồi trên ghế nhà trường cùng với điểm trung bình các môn cao, tôi đã được tuyển thẳng vào trường đại học. Không chỉ vậy, điểm thi THPT Quốc Gia năm 2018 khi xét vào trường đại học là 26 điểm. Tôi may mắn có mẹ là giáo viên nên học hỏi được nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ mẹ, được trau dồi vốn kiến thức cũng như tâm lý của học sinh để giúp các em nhanh tiến bộ hơn. Tôi đã từng gia sư cho các em cấp tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, có những em lớp 3 gần như mất gốc toàn bộ kiến thức, chỉ một thời gian ngắn tôi đã vực các em từ điểm 5 lên điểm 8. Đối với học sinh cấp 2, tôi đã và đang gia sư cho một vài em lớp 6, lớp 7 ở gần nhà, các em tiến bộ rất nhanh. Phương pháp dạy của tôi là thuyết trình giảng giải để củng cố kiến thức, sau đó vận dụng, thực hành luyện tập.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Vân Anh  
  Mã gia sư 12337
  Ngày sinh 15 / 09 / 1998
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kế Toán Kiểm Toán trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Tổ 5, Thị Trấn Đông Anh - Đông Anh - Hà Nội
  Cháu đã từng đạt giải Ba Tiếng Anh Học sinh Giỏi và Olympic Tiếng Anh Trên Internet cấp Thành Phố năm lớp 9, sau đó học cấp 3 tại trường PT Chuyên Ngoại Ngữ và hiện tại cháu đang là sinh viên ĐH Ngoại Thương, chuyên ngành Kế toán Kiểm toán ACCA bằng tiếng Anh

  Điểm tổng kết môn ngoại ngữ lớp 12 của cháu là 9.3 và 10.0 ; điểm tổng kết tất cả các môn là 9.4. Điểm thi Đại Học Tiếng Anh năm vừa rồi của cháu là 9,25 và cháu không đi học thêm ở đâu cả, chỉ học ở trường và tự ôn luyện tại nhà. Cháu đã đi thi TOEIC, điểm Nghe Đọc của cháu là 950/990, Viết 200/200, Nói 140/200.

  Cháu có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho các bé từ 4-5 tuổi và 12-15 tuổi vì cháu đã từng làm việc tại trung tâm Anh Ngữ Apollo, Trung tâm Synergy và trung tâm Dorakids. Bên cạnh đó cháu cũng đã tham gia một số hoạt động tình nguyện ở ĐSQ Mỹ, Bảo Tàng Dân Tộc Học để trau dồi Tiếng Anh và ngữ điệu. Cháu đã gia sư cho các em ôn thi trường chuyên Ngoại ngữ, ôn thi vào cấp 2 chuyên Anh Đoàn Thị Điểm, và ôn luyện cho nhiều em đạt kết quả tốt trên lớp, yêu thích học tiếng Anh và tự tin hơn về môn học này. Bên cạnh đó cháu cũng có nhận dạy kèm một số phụ huynh muốn học thêm Tiếng Anh để bổ trợ cho công việc, cháu đã từng ôn luyện cho một anh thi đỗ vào ngân hàng BIDV phần tiếng anh.

  Khi dạy, trước tiên cháu sẽ kiểm tra bài về nhà hoặc kiến thức các em đã có, sau đó là giao bài tập Ngữ Pháp, cuối buổi sẽ là phần luyện Nghe và Nói. Tiếng Việt sẽ được hạn chế tối đa trong giờ dạy để nâng cao khả năng giao tiếp của các em. Cháu có một nguyên tắc nhỏ đó là giữa học sinh và cô giáo sẽ không có lời nói dối, nếu em yếu kém hay chưa hiểu ở đâu có thể nói ra và cháu sẽ giúp em ôn lại phần đó. Cháu rất thoải mái và cởi mở vì học tiếng Anh là học một ngôn ngữ, một văn hóa, chứ không phải học một môn nặng nề về lí thuyết, tuy nhiên cháu sẽ nghiêm khắc hơn nếu em thường xuyên không học bài, làm bài và hay mất tập trung trong giờ. Các em đến buổi t3 thiếu bài tập cháu sẽ xin phép từ chối được tiếp tục dạy.

  Cháu thực sự mong muốn sẽ giúp nhiều học sinh tiến bộ và yêu thích môn Tiếng Anh, đạt giọng chuẩn khi nói tiếng Anh hơn nữa, vì hiện nay Tiếng Anh đã và đang trở thành một môn học quan trọng và một ngôn ngữ toàn cầu, tất cả mọi người đều cần trang bị cho mình một vốn kiến thức nhất định. Cháu cảm ơn ạ !
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Trung
  Phạm Thị Thiên Trang  
  Mã gia sư 23040
  Ngày sinh 13 / 11 / 1999
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Trung trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Dục Tú - Đông Anh - Hà Nội
  Kính thưa các quý phụ huynh, học viên:
  Tôi tên là Phạm Thị Thiên Trang, hiện đang là sinh viên năm 2 lên năm 3 Đại học Ngoại Ngữ, chuyên ngành tiếng Trung, trình độ tương đương HSK 5.
  Tuy không theo chuyên ngành sư phạm song tôi thực sự tìm thấy niềm vui trong việc giảng dạy gia sư. Bản thân tôi đã có kinh nghiệm gia sư môn Toán lớp 8. Nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, tổng điểm đi thi đại học 3 môn Toán, Văn, Anh là 25.55. Tôi tự nhận thấy mình là người có tính tình vui vẻ, biết lắng nghe, có khả năng truyền đạt kiến thức. Tôi tin rằng bản thân có thể trở thành một gia sư tốt mà quý phụ huynh, học viên có thể tin tưởng.
Top