83

Gia sư tại Đông Anh, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Đông Anh, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Piano - Organ
  Lê Thị Hoài Linh    
  Mã gia sư 15393
  Ngày sinh 12 / 08 / 1996
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Nghệ thuật trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội
  Kính chào phụ huynh và các em học sinh!
  Em xin tự giới thiệu em tên là : Lê Thị Hoài Linh.
  Em đang là sinh viên năm 3 trường Đại học sư phạm Hà Nội
  Em được hoạt động ở cung văn hóa huyện Đông Anh từ năm em học lớp 3. Khi đó em đã được tiếp xúc với âm nhạc, được tham gia các cuộc thi giai điệu tuổi hồng do thành phố tổ chức. Và em cảm thấy âm nhạc thực sự hợp với mình, giúp mình thể hiện bản thân, rèn luyện tính kiên trì, khả năng biểu diễn, khả năng đứng trước đám đông. Và một phần cũng được gia đình phát hiện khả năng nên khi lên cấp 2 thì bố e bắt đầu cho e đi học đàn.
  Cho đến bây giờ nó là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của em. Lúc đầu, bố em cũng nghĩ là chỉ cho đi học chơi thôi, giúp con mình giải tỏa đầu óc sau mỗi giờ học ở trường. Nhưng không ngờ nó gắn bó với e, theo e lên đến đại học. Vì đam mê đàn và cũng mong muốn trở thành một giáo viên tương lai nên em đã đăng kí vào khoa nghệ thuật của trường Đại học sư phạm Hà Nội. Năm đó e đã đạt 31,5 điểm, vượt chỉ tiêu mà mình đề ra :)))))
  E đã từng dạy thêm ở trung tâm, nhưng không nhiều vì năm vừa rồi khối lượng kiến thức ở trường e học khá nhiều, nên e cũng ít có thời gian đi dạy thêm. Nhưng sang năm nay, bọn e học khối lượng kiến thức ít hơn, nên e rất mong muốn được đi dạy thêm môn piano - organ. Tuy kinh nghiệm e còn ít nhưng e đảm bảo phương pháp dạy của e vô cùng dễ hiểu. Và e cũng kha stuwj tin trong phần truyền đạt kiến thức và nắm bắt được tâm lí học sinh.
  **PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY : Có một câu nói của William Arthur Ward mà em luôn tâm đắc là :"Dạy học bao gồm nhiều việc hơn là chỉ trao đi tri thức, nó đòi hỏi truyền cảm hứng cho thay đổi. Học hỏi bao gồm nhiều việc hơn là chỉ tiếp thu kiến thức, nó đòi hỏi sự thấu hiểu "
  Rất mong nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh .Cảm ơn TT Gia sư Bảo Châu vì đã giúp sinh viên chúng em có thể có công việc phù hợp
  với bản thân để tự lập hơn !
 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyệt Hà  
  Mã gia sư 16554
  Ngày sinh 19 / 12 / 1998
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội - Đông Anh - Hà Nội
  Em là Hoàng Thị Nguyệt Hà, hiện là sinh viên năm 2 khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Thủ đô Hà Nội - là ngôi trường học tập tốt và đặc biệt là chuyên đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non. Lý do em chọn sư phạm là bởi trong em luôn có tình yêu rất lớn và sự nhiệt huyết với trẻ nhỏ. Được giảng dạy cho các bé là điều hạnh phúc của em.
  * Kinh nghiệm: Em có kinh nghiệm gia sư cho 1 bé lớp 1, 3 bé lớp 2, 2 bé lớp 3 ở Đông Anh;1 bé lớp 5 ở Long Biên; luyện viết chữ đẹp cho các bé Tiểu học và dạy đọc chữ, viết chữ cho 3 bé ở Mầm non. Qua các buổi học em nhận thấy sự tiến bộ rõ trong học tập. Đặc biệt các bé có ý thức tốt hơn trong các buổi học.
  * Phương pháp: Em có các phương pháp giảng dạy linh hoạt đối với từng bé nhưng tất cả đều hướng tới sự thoải mái, không gò bó, căng thẳng, luôn tạo không khí thân thiện để các bé có môi trường học tập tốt và hiệu quả nhất. Hơn nữa, em luôn chú ý tới thái độ và ý thức học tập cũng như rèn luyện của bé, giúp bé có thể phát triển tốt hơn về nhận thức. Trong quá trình học các bé sẽ được nắm vững kiến thức cơ bản rồi nâng cao dần.
  Với sự tự tin, lòng nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình em mong được các bậc phụ huynh tin tưởng!
  Cảm ơn mọi người đã đọc và mong được phản hồi sớm!
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Ngọc Mai  
  Mã gia sư 16534
  Ngày sinh 24 / 05 / 1997
  Quê quán Thanh Liêm - Hà Nam
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Anh trường ĐH Thương mại
  Sống tại Việt Hùng, gần siêu thị Hapromart, thị trấn Đông Anh - Đông Anh - Hà Nội
  Em xin chào quý vị phụ huynh và các bạn học sinh. Dưới đây là vài dòng tự giới thiệu bản thân của em.
  Cấp 2 em đạt được Giải Nhì môn Giáo dục công dân cuộc thi học sinh giỏi của huyện Đông Anh.
  Cấp 3 em từng học ở trường chuyên của huyện là trường THPT Liên Hà, chuyên khối D. Thi ĐH 3 môn Toán, Văn, Anh được lần lượt là 7, 8, và 9.
  Hiện tại em là sinh viên năm 3 trường Đại học Thương Mại, khoa Ngôn ngữ Anh. Đã từng làm cộng tác viên ở trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Pasal, hiện tại đang là tour-guide (hướng dẫn viên du lịch) cho công ty du lịch Hanoi Free Walking Tours. Công việc mong muốn sau khi ra trường của em đó là Biên - Phiên dịch. Trong thời gian này em đang học thêm tiếng Nhật và tự ôn thi IELTS.
  Em tự thấy bản thân là người tính tình khá thoải mái, nhưng khi làm việc thì sẽ rất nghiêm túc. Khi dạy học em không chỉ dạy lý thuyết, làm bài tập mà còn kết hợp cả cho học sinh nghe/xem video và các hình ảnh liên quan đến bài học để tăng cường những kỹ năng khác nữa.
  Ngoài ra em rất thích nấu ăn và làm đồ handmade nên nếu học sinh yêu thích thì em cũng sẽ dạy cho bạn đó luôn, và free ạ :)
  Em xin cảm ơn các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đã bớt chút thời gian đọc bản tự giới thiệu này của em.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Nguyễn Phương Nhung  
  Mã gia sư 16536
  Ngày sinh 12 / 01 / 1997
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Khu Đông, Dục Nội, Việt Hùng - Đông Anh - Hà Nội
  - Là sinh viên năm thứ 3, Đại học Hà Nội, khoa tiếng Trung Quốc.

  - Bốn kĩ năng nghe - nói - đọc - viết của mình khá tốt, đặc biệt khả năng nói - viết, phát âm từng được thầy cô bản ngữ khen ngợi.
  - Từng nhận được học bổng của khoa.
  - Hai năm liên tiếp xếp loại Giỏi.

  - Đã tham gia một số hoạt động của khoa, trường, thành phố: Liên hoan Thanh niên Việt Trung, Vui học tiếng Hán,...

  - Mình có thể nhận các lớp từ lớp 1 đến lớp 9.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán
  Tạ Phương Thảo  
  Mã gia sư 16291
  Ngày sinh 20 / 02 / 1999
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Tổ 6, thị trấn Đông Anh, Hà Nội - Đông Anh - Hà Nội
  Em là cựu học sinh trường THPT Chuyên Đại học sư phạm Hà Nội, lớp chuyên Toán. Em vừa trải qua kì thi ĐH với số điểm 28,55 khối D7 (tổ hợp môn Toán, Hóa, Anh). Hiện tại em đã đỗ và đang theo học trường ĐH Ngoại Thương.
  Suốt 12 năm học vừa qua, em đều đạt thành tích tốt trong học tập. Em tự thấy bản thân mình là người vui vẻ, dễ gần và đặc biệt cẩn thận, nghiêm khắc trong học tập.
  Em đã từng kèm một thời gian ngắn hai em học sinh lớp 9, và hiện tại em đang kèm môn Toán cho 1 em học sinh lớp 10.
  Về phương pháp giảng dạy, em thường sử dụng cách học theo sơ đồ tổng hợp để các em dễ nhớ công thức và các dạng toán điển hình hơn. Em muốn giúp các em nắm chắc kiến thức, khái niệm cơ bản và rèn luyện nhiều bài tập để nhớ kĩ, hiểu sâu, qua đó giúp các em phát triển khả năng tư duy môn toán của mình.
  Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng em sẽ cố gắng học hỏi, tìm hiểu thêm nhiều phương pháp dạy học để phù hợp với lực học của từng em học sinh.
  Trên đây là đôi dòng giới thiệu về em. Em cảm ơn các quý phụ huynh đã đọc và mong rằng sẽ nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh.

  Chuyên: Gia sư Toán

Top