88

Gia sư tại Đông Anh, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Đông Anh, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên giỏi Trường THCS Bắc Hồng chuyên dạy kèm môn Hóa
  Nguyễn Bá Đăng    
  Mã gia sư 10931
  Ngày sinh 12 / 05 / 1988
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa hóa trường Trường THCS Bắc Hồng
  Sống tại số 5 ngách 17 ngõ 6 thôn Tằng My - Nam Hồng - Đông Anh - Hà Nội
  Là người thẳng thắn, vui tính, luôn lấy sự tiến bộ của học sinh làm tiêu chí hàng đầu khi dạy. với 5 năm kinh nghiệm đi dạy, hiện đang là giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi hóa của trường, tôi tự tin có thể dạy được mọi trình độ của học sinh, từ học sinh yếu cần nẵm vững kiến thức trên lớp, đến học sinh khá giỏi muốn nâng cao trình độ của mình. Rất mong được cộng tác cùng trung tâm và cùng quý gia đình

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Piano - Organ
  Lê Thị Hoài Linh    
  Mã gia sư 15393
  Ngày sinh 12 / 08 / 1996
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Nghệ thuật trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội
  Kính chào phụ huynh và các em học sinh!
  Em xin tự giới thiệu em tên là : Lê Thị Hoài Linh.
  Em đang là sinh viên năm 3 trường Đại học sư phạm Hà Nội
  Em được hoạt động ở cung văn hóa huyện Đông Anh từ năm em học lớp 3. Khi đó em đã được tiếp xúc với âm nhạc, được tham gia các cuộc thi giai điệu tuổi hồng do thành phố tổ chức. Và em cảm thấy âm nhạc thực sự hợp với mình, giúp mình thể hiện bản thân, rèn luyện tính kiên trì, khả năng biểu diễn, khả năng đứng trước đám đông. Và một phần cũng được gia đình phát hiện khả năng nên khi lên cấp 2 thì bố e bắt đầu cho e đi học đàn.
  Cho đến bây giờ nó là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của em. Lúc đầu, bố em cũng nghĩ là chỉ cho đi học chơi thôi, giúp con mình giải tỏa đầu óc sau mỗi giờ học ở trường. Nhưng không ngờ nó gắn bó với e, theo e lên đến đại học. Vì đam mê đàn và cũng mong muốn trở thành một giáo viên tương lai nên em đã đăng kí vào khoa nghệ thuật của trường Đại học sư phạm Hà Nội. Năm đó e đã đạt 31,5 điểm, vượt chỉ tiêu mà mình đề ra :)))))
  E đã từng dạy thêm ở trung tâm, nhưng không nhiều vì năm vừa rồi khối lượng kiến thức ở trường e học khá nhiều, nên e cũng ít có thời gian đi dạy thêm. Nhưng sang năm nay, bọn e học khối lượng kiến thức ít hơn, nên e rất mong muốn được đi dạy thêm môn piano - organ. Tuy kinh nghiệm e còn ít nhưng e đảm bảo phương pháp dạy của e vô cùng dễ hiểu. Và e cũng kha stuwj tin trong phần truyền đạt kiến thức và nắm bắt được tâm lí học sinh.
  **PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY : Có một câu nói của William Arthur Ward mà em luôn tâm đắc là :"Dạy học bao gồm nhiều việc hơn là chỉ trao đi tri thức, nó đòi hỏi truyền cảm hứng cho thay đổi. Học hỏi bao gồm nhiều việc hơn là chỉ tiếp thu kiến thức, nó đòi hỏi sự thấu hiểu "
  Rất mong nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh .Cảm ơn TT Gia sư Bảo Châu vì đã giúp sinh viên chúng em có thể có công việc phù hợp
  với bản thân để tự lập hơn !
 • Giáo viên giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Toán
  Ngô Thị Tình  
  Mã gia sư 19622
  Ngày sinh 08 / 05 / 1994
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Sư phạm Toán học trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại Xã Thuỵ Lâm - Đông Anh - Hà Nội
  - Hiện tại đang là giáo viên môn Toán tại trường THCS Thuỵ Lâm.
  - Đã có kinh nghiệm gia sư môn Toán được 5 năm từ hồi còn sinh viên đến nay.
  - Tính cách thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Vân Anh  
  Mã gia sư 12337
  Ngày sinh 15 / 09 / 1998
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kế Toán Kiểm Toán trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Tổ 5, Thị Trấn Đông Anh - Đông Anh - Hà Nội
  Cháu đã từng đạt giải Ba Tiếng Anh Học sinh Giỏi và Olympic Tiếng Anh Trên Internet cấp Thành Phố năm lớp 9, sau đó học cấp 3 tại trường PT Chuyên Ngoại Ngữ và hiện tại cháu đang là sinh viên ĐH Ngoại Thương, chuyên ngành Kế toán Kiểm toán ACCA bằng tiếng Anh

  Điểm tổng kết môn ngoại ngữ lớp 12 của cháu là 9.3 và 10.0 ; điểm tổng kết tất cả các môn là 9.4. Điểm thi Đại Học Tiếng Anh năm vừa rồi của cháu là 9,25 và cháu không đi học thêm ở đâu cả, chỉ học ở trường và tự ôn luyện tại nhà. Cháu đã đi thi TOEIC, điểm Nghe Đọc của cháu là 950/990, Viết 200/200, Nói 140/200.

  Cháu có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho các bé từ 4-5 tuổi và 12-15 tuổi vì cháu đã từng làm việc tại trung tâm Anh Ngữ Apollo, Trung tâm Synergy và trung tâm Dorakids. Bên cạnh đó cháu cũng đã tham gia một số hoạt động tình nguyện ở ĐSQ Mỹ, Bảo Tàng Dân Tộc Học để trau dồi Tiếng Anh và ngữ điệu. Cháu đã gia sư cho các em ôn thi trường chuyên Ngoại ngữ, ôn thi vào cấp 2 chuyên Anh Đoàn Thị Điểm, và ôn luyện cho nhiều em đạt kết quả tốt trên lớp, yêu thích học tiếng Anh và tự tin hơn về môn học này. Bên cạnh đó cháu cũng có nhận dạy kèm một số phụ huynh muốn học thêm Tiếng Anh để bổ trợ cho công việc, cháu đã từng ôn luyện cho một anh thi đỗ vào ngân hàng BIDV phần tiếng anh.

  Khi dạy, trước tiên cháu sẽ kiểm tra bài về nhà hoặc kiến thức các em đã có, sau đó là giao bài tập Ngữ Pháp, cuối buổi sẽ là phần luyện Nghe và Nói. Tiếng Việt sẽ được hạn chế tối đa trong giờ dạy để nâng cao khả năng giao tiếp của các em. Cháu có một nguyên tắc nhỏ đó là giữa học sinh và cô giáo sẽ không có lời nói dối, nếu em yếu kém hay chưa hiểu ở đâu có thể nói ra và cháu sẽ giúp em ôn lại phần đó. Cháu rất thoải mái và cởi mở vì học tiếng Anh là học một ngôn ngữ, một văn hóa, chứ không phải học một môn nặng nề về lí thuyết, tuy nhiên cháu sẽ nghiêm khắc hơn nếu em thường xuyên không học bài, làm bài và hay mất tập trung trong giờ. Các em đến buổi t3 thiếu bài tập cháu sẽ xin phép từ chối được tiếp tục dạy.

  Cháu thực sự mong muốn sẽ giúp nhiều học sinh tiến bộ và yêu thích môn Tiếng Anh, đạt giọng chuẩn khi nói tiếng Anh hơn nữa, vì hiện nay Tiếng Anh đã và đang trở thành một môn học quan trọng và một ngôn ngữ toàn cầu, tất cả mọi người đều cần trang bị cho mình một vốn kiến thức nhất định. Cháu cảm ơn ạ !
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Thanh Huyền  
  Mã gia sư 18948
  Ngày sinh 18 / 05 / 1999
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Đông Anh - Hà Nội
  Thành tích học tập: được 12 năm học sinh giỏi và đỗ vào trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân với số điểm 25,75
Top