76

Gia sư tại Đông Anh, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Đông Anh, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Nguyễn Phạm Quỳnh Trang  
  Mã gia sư 13741
  Ngày sinh 05 / 09 / 1998
  Quê quán Nông Cống - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Tổ 23 thị trấn Đông Anh, Hà Nội - Đông Anh - Hà Nội
  Thành tích: 11 năm học sinh Giỏi, học tốt các môn tự nhiên, điểm phẩy Toán từ 9,0 trở lên
  Đạt giải khuyến khích giải Toán qua Internet năm lớp 9
  Trong đội tuyển học sinh giỏi môn Hóa ở cấp 2
  Thi Đại học đạt 9 điểm Toán, 8 điểm Lý
  Giải khuyến khích viết chữ đẹp.
  Đã từng học tại lớp chọn khối A1 của trường THPT Liên Hà, hiện nay đang học tại trường ĐH Kinh tế quốc dân.
  Có 5 năm ôn luyện thi viết chữ đẹp.
  Tính cách: Nhiệt tình, vui vẻ, gần gũi, nhưng nghiêm túc trong học tập
 • Giáo viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Chu Thị Thơm  
  Mã gia sư 300
  Ngày sinh 10 / 09 / 1994
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Hóa học trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại khu di tích Cổ Loa- Đông Anh, Hà Nội - Đông Anh - Hà Nội
  Xin chào trung tâm gia sư Bảo Châu !
  Tôi là Chu Thị Thơm, đã tốt nghiệp khoa Hóa học loại giỏi , trường đại học sư phạm Hà Nội.
  Với kiến thức vốn có và nghiệp vụ sư phạm được đào tạo chuyên nghiệp , kinh nghiệm gia sư 4 năm các môn Toán, Hóa ở cấp THCS và THPT, tôi tự tin mang lại cho học sinh phương pháp học tập tốt, dễ hiểu và hiệu quả nhất.
  Tôi mong nhận được trung tâm tin tưởng và quý phụ huynh hợp tác.
  Xin chân thành cảm ơn !
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Trần Thị Thu Hiền  
  Mã gia sư 15089
  Ngày sinh 12 / 03 / 1997
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Hà Lỗ - Liên Hà - Đông Anh - Hà Nội
  Xin chào tất cả mọi người, mình tên Hiền, tên đầy đủ là Trần Thị Thu Hiền, hiện đang là sinh viên năm hai khoa quản trị kinh doanh của trường Đại học Ngoại thương.
  Đôi nét về bản thân: là một người hướng nội, được nhận xét là có trách nhiệm, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, yêu quý trẻ con và có tính cẩn thận.
  Thành tích học tập: Luôn là học sinh giỏi trong 12 năm liền và nằm trong top của lớp và của trường. Những năm học THCS từng trong đội tuyển đi thi Toán của trường, điểm trung bình môn nằm trong top đầu của lớp và của khối. Trong thời gian học THPT cũng từng đạt giải khuyến khích kì thi Olympic môn Hoá học cấp cụm năm học 2013-2014. Luôn đạt được học bổng của trường trong các năm lớp 10, 11, 12. Điểm trung bình môn Toán lớp 12 đạt 9,8 cao nhất trong toàn lớp và toàn khối. Là cựu học sinh một trường ngoại thành nhưng luôn là ngôi trường đứng đầu huyện và luôn nằm trong top 200 trường THPT có thành tích tốt nhất toàn quốc. Về kì thi THPT quốc gia, điểm thi môn Toán, Vật lý, Hoá học lần lượt là 9;8,5;8,5 và hiện đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương - Ngôi trường đứng đầu về đào tạo kinh tế cũng như chất lượng trên toàn quốc.
  Mình cũng từng gia sư cho mấy em nhỏ, cũng được bố mẹ các em khen ngợi về cách dạy cũng như sự nhiệt tình giúp đỡ các em không chỉ trong thời gian học mà còn bất kì trong thời gian nào có thể. Nhờ đó, thành tích của các em cũng được cải thiện và nâng lên, các em cũng đạt được thành tích học sinh giỏi. Đó là niềm khích lệ đối với mình.
  Về phương pháp: Mình sẽ đi từ căn bản đến nâng cao, căn bản mới là nền tảng để cho các em có thể học nâng cao hay học lên trên. Quan điểm của mình là mọi thứ đều bắt nguồn từ cái gốc của nó, muốn có hiệu quả thì ngay từ khâu ban đầu cũng cần được quan tâm kĩ lưỡng. Hơn hết, muốn hiệu quả thì cần có đam mê và mình sẽ truyền cảm hứng cho các em để kiến thức không còn khô khan mà nó trở nên gắn liền với cuộc sống quanh ta, từ đó sẽ trở nên thân quen, dễ hiểu, dễ nhớ. Mặt khác, mình cũng chỉ là người hướng dẫn, các em tự học và vận dụng là chính, như vậy vừa rèn được khả năng tư duy vừa rèn được khả năng tự học cũng như làm cho quá trình học tập có hiệu quả. Các em cũng sẽ sẵn sàng đưa ra những câu hỏi, hay những vấn đề cần giải đáp để có thể hiểu sâu và hiểu mọi vấn đề, tránh học vẹt.
  Về phong cách: giờ giấc sẽ luôn được đảm bảo, mình sẵn sàng giảng dạy thêm giờ nếu vấn đề còn dang dở hay các em còn thắc mắc. Mình sẽ như một người bạn của các em để các em có những giờ học thoải mái nhất, do đó mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Mặt khác, mình cũng là một người chị hướng dẫn cách học hay những kinh nghiệm có được của bản thân để truyền đạt lại cho các em. Trong giờ học có thể có những giờ giải lao ngắn để giảm bớt căng thẳng cũng như tăng hiệu quả của bài học. Khi học mặc dù rất thoải mái nhưng cũng nghiêm túc, tập trung cao độ để có thể đạt hiệu quả cao nhất.
  Với mục tiêu nhằm hướng tới hiệu quả của các em, mình sẽ cố gắng hết khả năng để giúp đỡ các em nhiều nhất có thể.
  Xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm!
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Trần Hoàng Minh  
  Mã gia sư 14986
  Ngày sinh 03 / 03 / 1996
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa điện trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Đông Anh - Hà Nội
  Em xin tự giới thiệu đôi chút về bản thân, em tên là Trần Hoàng Minh quê ở Đông Anh, HN hiện tại đang là sinh viên năm thứ 3; khoa Điện; chuyên ngành Điều khiển & Tự động hóa của trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Em có điểm thi ĐH là 25đ khối A. Môn chủ lực của em môn Toán ạ, môn Hóa em luôn có điểm thi cao nhất trong các lần thi thử ĐH. Điểm phẩy môn Hóa lớp 12 của em được 9,8; nhưng em thấy môn Toán vẫn là sở trường của em. Em có kinh nghiệm dạy ôn thi ĐH năm ngoái cho 1 em 97 thi lại ĐH, nhà ở phố Trần Khát Chân, từ 1 người gần như mất gốc toán cho đến khi em dạy thi được 6,5đ toán thi ĐH. Nếu may mắn được nhận làm gia sư nhà cô/chú/bác, cháu xin hứa sẽ dạy hết sức mình và dạy theo phương pháp học đến đâu ăn điểm đến đó, đi chắc kiến thức. Em/cháu xin chân thành cảm ơn trung tâm đã cho cơ hội để được làm việc với gia đình ạ.
 • Nguyễn Thuý Trinh  
  Mã gia sư 13735
  Ngày sinh 17 / 06 / 1998
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt

  Sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Phan Xá, Uy Nỗ - Đông Anh - Hà Nội
  - cháu /em thi đại học đạt 3 môn toán lí hóa như sau : toán 8,75đ, lí 8,4đ, hóa 8đ. đỗ đại học kinh tế quốc dân
  - cháu /em đang dạy em học sinh lớp 6 môn toán, trước khi dạy thì em đó tính nhầm với sai rất nhiều nhưng bây giờ đã tiến bộ hơn không còn sai nhiều nữa, điểm cũng cao lên rõ thấy
  -nếu được nhận làm gia sư cháu/em sẽ cho làm nhiều dạng bài tập bám sát với kiểu bài trên lớp của học sinh, không dạy bài mới đối với hsinh có học lực kém, dạy thêm dạng nâng cao đối với học sinh giỏi khá. Tạo không khí vui tươi trong khi giảng bài, giảm thiểu sự căng thẳng nhất.
  -đối với học sinh nghịch bướng sẽ nghiêm khắc, đưa ra biện pháp để học sinh chăm chủ hơn, chú ý hơn
Top