172

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Ngân hàng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Ngân hàng

 • Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  BÙI THỊ HỒNG NGỌC    
  Mã gia sư 14865
  Ngày sinh 30 / 05 / 1997
  Quê quán Mỹ Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh trường HV Ngân hàng
  Sống tại Ngõ 325 đường Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
  Kính chào phụ huynh và các em học sinh !
  Em xin tự giới thiệu họ tên đầy đủ : Bùi Thị Hồng Ngọc
  Sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh
  Trường Học viện Ngân Hàng
  **CÔNG VIỆC HIỆN TẠI :em có đang dẫn TOUR cho khách nước ngoài khi đến thăm các địa điểm nổi tiếng quanh khu vực HỒ GƯƠM.
  **KINH NGHIỆM GIA SƯ :
  +Lớp 9: Đạt giải Nhì môn Tiếng Anh cấp Huyện ,khoảng thời gian lớp 9 em có gia gia cho 2 em học sinh gần nhà do phụ huynh tin tưởng muốn em kèm thêm cho các em học tốt hơn.
  +Cấp 3: Tiếp tục gia sư cho 1 học sinh lớp 8 và 1 học sinh lớp 7 môn Tiếng Anh
  +Năm nhất Đại học : Hè em có về quê dạy TIẾNG ANH MIỄN PHÍ cho các em học sinh ở quê như một công việc tình nguyện .Sau đó 2 cô giáo cũ dạy cấp 2 của em đã hẹn gặp em với mong muốn nhờ em gia sư cho 2 em nhà cô giáo ,cũng nhờ cô giáo gợi ý cho em mở lớp học thêm ở quê nên từ đó đến nay em đã dạy 2 lớp học thêm ,mỗi lớp 10 hoặc 8,9 em vào thứ 7 và CN hàng tuần .Đối tượng dạy là học sinh lớp 4,5 và lớp 7,8 .Cho đến giờ đã được 10 tháng .Tết 2017 em có qua thăm cô giáo cấp 2 và được cô nhận xét là em nhà cô rất hứng thú mỗi khi đi học thêm Tiếng Anh và phát âm của em ấy tiến bộ ,chuẩn hơn do ở trường thầy cô giáo chú trọng ngữ pháp nên khi đi học thêm được em hướng dẫn em đã tiến bộ rất nhanh , cô rất vui và đặc biệt khi em nhà cô giáo đã đạt GIẢI NHẤT kì thi IOE ở trường và nằm trong số TOP 10 điểm cao nhất cấp Huyện .
  -Do lịch học kỳ 2 trên trường không ổn định nên em không về quê vào cuối tuần được và phải tạm dừng việc dạy thêm ở quê .Đó là lí do em tìm hiểu và tin tưởng chọn trung tâm gia sư Bảo Châu .
  **PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
  + Dạy Ngữ Pháp Tiếng Anh: Do Tiếng Anh có rất nhiều thì ,ngữ pháp phức tạp với nhiều loại câu nên để học thuộc là rất khó.Chính vì vậy em áp dụng phương pháp đưa ra những tình huống ví dụ thực tế cho các em học sinh đóng vai nhân vật và hỏi các em tại sao trong trường hợp này lại dử dụng thì hiện tại mà không phải quá khứ?...Từ đó mới đưa ra công thức ,vì em tin rằng học với ví dụ thực tế là cách học hiệu qủa nhất để nhớ lâu chứ không phải học theo kiểu chép một đống ngữ pháp cấu trúc rồi nhồi nhét học cho thuộc,được vài ngày sau lại quên.Sau mỗi thì hoặc cấu trúc ngữ pháp học xong em thường cho bài tập tổng hợp ,chấm điểm sau đó chữa bài và cho các em tranh luận các đáp án mà các em khi làm bài chọn và giải thích tại sao lại chọn như vậy.Việc này giúp em hiểu đươc cụ thể xem các em ấy đang tư duy sai ở đâu để giải thích rõ ràng cho hiểu là tại sao lại sai,vì sao chọn đáp án này mà không phải đáp án khác.Sau mỗi lần như vậy em thường nhắc các em ấy khoanh mực đỏ lại câu mình làm sai để trước mỗi kỳ thi xem lại tránh sai sót khi làm bài.
  +Dạy Ngữ âm và Giao tiếp :Để giúp các em phát âm tốt thì việc luyện tập hàng ngày là vô cùng quan trọng.Một câu hỏi đặt ra là "Làm cách nào để các em có đủ kiên trì luyện tập hàng ngày ?" vì không phải em nào cũng thích học tiếng anh .Do gia sư các lớp độ tuổi khác nhau nên em khá hiểu tâm lí của các em .
  -Đối với học sinh tiểu học thì em thường hay cho thi đua các bạn trong lớp với nhau.Bạn nào đọc tốt ,chăm chỉ đều được cộng điểm và cứ sau 10 buổi bạn nào được điểm cộng nhiều nhất sẽ được tặng một món quà .Có thưởng có phạt khi đi học muộn ,em thấy điều này rất hiệu quả giúp các em tích cực học ,đi học đúng giờ ,mạnh dạn phát biểu bài và dám đặt nhiều câu hỏi hơn ở trên lớp.
  -Với học sinh cấp 2 thì em cho các em lập mục tiêu cụ thể như " Điểm trung bình kỳ này mục tiêu điểm là bao nhiêu..muốn như vậy thì bài kiểm tra số 1 em phải được mấy,bài kiểm tra số 2 phải được mấy,kiểm tra 15p phải được mấy ,thi học kì cần được mấy để đạt được mục tiêu đặt ra ".Điều quan trọng nhất phải giúp các em hiểu được tại sao lại phải học Tiếng Anh và truyền cho các em ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH .Do em có tham gia dẫn tour cho Khách nước ngoài nên thường kể cho các em học sinh nghe về mỗi buổi đi có gì vui,với mỗi một người khách ở các đất nước khác nhau đều có rất nhiều điều thú vị về con người ,phong tục tập quán,văn hóa nước họ .Điều này khiến các em học sinh rất thích thú và yêu thích việc học Tiếng anh hơn.
  **PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY : Có một câu nói của William Arthur Ward mà em luôn tâm đắc là :"Dạy học bao gồm nhiều việc hơn là chỉ trao đi tri thức, nó đòi hỏi truyền cảm hứng cho thay đổi. Học hỏi bao gồm nhiều việc hơn là chỉ tiếp thu kiến thức, nó đòi hỏi sự thấu hiểu "
  Rất mong nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh .Cảm ơn TT Gia sư Bảo Châu vì đã giúp sinh viên chúng em có thể có công việc phù hợp
  với bản thân để tự lập hơn !
 • Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyen Minh Nguyet  
  Mã gia sư 20889
  Ngày sinh 22 / 08 / 1999
  Quê quán TP. Bắc Ninh - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngân hàng trường HV Ngân hàng
  Sống tại Số 45 - ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Đống Đa - Hà Nội
  Cấp 2 học tại THCS Nguyễn Đăng Đạo tỉnh Bắc Ninh. Nhiều lần tham gia thi học sinh giỏi các năm và có đạt giải.
  Cấp 3 học chuyên Anh THPT Chuyên Bắc Ninh. Từng tham gia đội tuyển quốc gia.
  Thi tiếng Anh đại học đạt 9.8 điểm
  Hiện tại đang học HV Ngân Hàng khoa Ngân Hàng chất lượng cao ( có học bằng tiếng Anh)
  Đã từng dạy qua lớp 3 và 1 số học sinh THCS.
  Kĩ năng tương đối, kiên nhẫn với học sinh, có cách dạy khoa học để học sinh hiểu bài.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Vũ thùy linh  
  Mã gia sư 20869
  Ngày sinh 15 / 03 / 1995
  Quê quán TP. Hải Dương - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính trường HV Ngân hàng
  Sống tại Học viện ngân hàng - Đống Đa - Hà Nội
  - Gia sư tiếng anh lớp 7
  Học sinh có tiến bộ, ban đầu không chịu học, thích trò chuyện, nên cho e học nói trước.Và cho làm bài tập sau.
  - Chứng chỉ IELTS 6.5
  - Dạy các e ngữ pháp trước, dạy từ mới, phát âm rồi cho làm bài tập để ôn lại kiến thức vừa dạy. Giao bài tập về nhà. Sai đó cho các em học nghe, nói để tạo phản xạ tiếng anh.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Đoàn Thị Minh Trang  
  Mã gia sư 20831
  Ngày sinh 11 / 03 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa kế toán trường HV Ngân hàng
  Sống tại tập thể 46 ngõ 230 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Em là Trang, sinh viên năm 4 trường Học viện Ngân Hàng. Tự học, luyện thi trong 6 tháng em đã có chứng chỉ Toeic 720, nên phương pháp giảng dạy em hướng tới học sinh nắm bắt được phương pháp học tập phù hợp với bản thân mình và có thể tự học sau đó.
  Em đã có kinh nghiệm đi dạy học sinh lớp 10 ở Khâm Thiên, trong 3 tháng từ học sinh kém lên trung bình khá.
  Mạnh về mảng ngữ pháp, đọc và nghe, nên nhóm học sinh em giảng dạy là học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 và luyện thi Toeic.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Nguyễn Phương Ly  
  Mã gia sư 20432
  Ngày sinh 01 / 02 / 1999
  Quê quán Lê Chân - Hải Phòng
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tài chính Ngân Hàng trường HV Ngân hàng
  Sống tại ngõ 10 tôn thất tùng - Đống Đa - Hà Nội
  Xin chào các vị phụ huynh,

  Cháu xin tự giới thiệu, cháu tên là Nguyễn Phương Ly, quê quán Hải Phòng, hiện đang là sinh viên năm 2 của trường Học viện Ngân hàng,
  khoa Tài chính Ngân hàng
  Trong suốt quá trình học cháu luôn cố gắng nỗ lực hết mình và vì thế cháu đã có 2 kì liền nhận học bổng của trường do có thành tích tốt trong học tập, cháu vừa kết thúc năm nhất đại học với điểm số trung bình mỗi kì là 3.2 (xếp loại giỏi) đối với kì 1 và 3.8 (xếp loại giỏi) đối với kì 2
  Cháu đã từng đi dạy gia sư cho các em lớp 7 lớp 8 môn toán và tiếng anh và sau 1 khoảng thời gian là 5 tháng thành tích các em đều tăng lên đáng kể. Từ 1 học sinh trung bình bị hổng kiến thức cơ bản các em đã trở thành những học sinh khá đáp ứng được đủ những yêu cầu về căn bản.
  Mặc dù kinh nghiệm của cháu chưa thật dày dặn nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ cháu sẽ cố gắng hết sức để cho các em có được một phương pháp học đúng đắn và phù hợp với bản thân để có được kết quả tốt nhất với kì vọng của các em cũng như các vị phụ huynh
  Em rất mong trung tâm có thể giúp em tìm được một lớp gia sư phù hợp, để em có thể giúp các bạn học sinh học tập tốt hơn.
  Em xin cảm ơn!
Top