158

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Ngân hàng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Ngân hàng

 • Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  BÙI THỊ HỒNG NGỌC    
  Mã gia sư 14865
  Ngày sinh 30 / 05 / 1997
  Quê quán Mỹ Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh trường HV Ngân hàng
  Sống tại Ngõ 325 đường Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
  Kính chào phụ huynh và các em học sinh !
  Em xin tự giới thiệu họ tên đầy đủ : Bùi Thị Hồng Ngọc
  Sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh
  Trường Học viện Ngân Hàng
  **CÔNG VIỆC HIỆN TẠI :em có đang dẫn TOUR cho khách nước ngoài khi đến thăm các địa điểm nổi tiếng quanh khu vực HỒ GƯƠM.
  **KINH NGHIỆM GIA SƯ :
  +Lớp 9: Đạt giải Nhì môn Tiếng Anh cấp Huyện ,khoảng thời gian lớp 9 em có gia gia cho 2 em học sinh gần nhà do phụ huynh tin tưởng muốn em kèm thêm cho các em học tốt hơn.
  +Cấp 3: Tiếp tục gia sư cho 1 học sinh lớp 8 và 1 học sinh lớp 7 môn Tiếng Anh
  +Năm nhất Đại học : Hè em có về quê dạy TIẾNG ANH MIỄN PHÍ cho các em học sinh ở quê như một công việc tình nguyện .Sau đó 2 cô giáo cũ dạy cấp 2 của em đã hẹn gặp em với mong muốn nhờ em gia sư cho 2 em nhà cô giáo ,cũng nhờ cô giáo gợi ý cho em mở lớp học thêm ở quê nên từ đó đến nay em đã dạy 2 lớp học thêm ,mỗi lớp 10 hoặc 8,9 em vào thứ 7 và CN hàng tuần .Đối tượng dạy là học sinh lớp 4,5 và lớp 7,8 .Cho đến giờ đã được 10 tháng .Tết 2017 em có qua thăm cô giáo cấp 2 và được cô nhận xét là em nhà cô rất hứng thú mỗi khi đi học thêm Tiếng Anh và phát âm của em ấy tiến bộ ,chuẩn hơn do ở trường thầy cô giáo chú trọng ngữ pháp nên khi đi học thêm được em hướng dẫn em đã tiến bộ rất nhanh , cô rất vui và đặc biệt khi em nhà cô giáo đã đạt GIẢI NHẤT kì thi IOE ở trường và nằm trong số TOP 10 điểm cao nhất cấp Huyện .
  -Do lịch học kỳ 2 trên trường không ổn định nên em không về quê vào cuối tuần được và phải tạm dừng việc dạy thêm ở quê .Đó là lí do em tìm hiểu và tin tưởng chọn trung tâm gia sư Bảo Châu .
  **PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
  + Dạy Ngữ Pháp Tiếng Anh: Do Tiếng Anh có rất nhiều thì ,ngữ pháp phức tạp với nhiều loại câu nên để học thuộc là rất khó.Chính vì vậy em áp dụng phương pháp đưa ra những tình huống ví dụ thực tế cho các em học sinh đóng vai nhân vật và hỏi các em tại sao trong trường hợp này lại dử dụng thì hiện tại mà không phải quá khứ?...Từ đó mới đưa ra công thức ,vì em tin rằng học với ví dụ thực tế là cách học hiệu qủa nhất để nhớ lâu chứ không phải học theo kiểu chép một đống ngữ pháp cấu trúc rồi nhồi nhét học cho thuộc,được vài ngày sau lại quên.Sau mỗi thì hoặc cấu trúc ngữ pháp học xong em thường cho bài tập tổng hợp ,chấm điểm sau đó chữa bài và cho các em tranh luận các đáp án mà các em khi làm bài chọn và giải thích tại sao lại chọn như vậy.Việc này giúp em hiểu đươc cụ thể xem các em ấy đang tư duy sai ở đâu để giải thích rõ ràng cho hiểu là tại sao lại sai,vì sao chọn đáp án này mà không phải đáp án khác.Sau mỗi lần như vậy em thường nhắc các em ấy khoanh mực đỏ lại câu mình làm sai để trước mỗi kỳ thi xem lại tránh sai sót khi làm bài.
  +Dạy Ngữ âm và Giao tiếp :Để giúp các em phát âm tốt thì việc luyện tập hàng ngày là vô cùng quan trọng.Một câu hỏi đặt ra là "Làm cách nào để các em có đủ kiên trì luyện tập hàng ngày ?" vì không phải em nào cũng thích học tiếng anh .Do gia sư các lớp độ tuổi khác nhau nên em khá hiểu tâm lí của các em .
  -Đối với học sinh tiểu học thì em thường hay cho thi đua các bạn trong lớp với nhau.Bạn nào đọc tốt ,chăm chỉ đều được cộng điểm và cứ sau 10 buổi bạn nào được điểm cộng nhiều nhất sẽ được tặng một món quà .Có thưởng có phạt khi đi học muộn ,em thấy điều này rất hiệu quả giúp các em tích cực học ,đi học đúng giờ ,mạnh dạn phát biểu bài và dám đặt nhiều câu hỏi hơn ở trên lớp.
  -Với học sinh cấp 2 thì em cho các em lập mục tiêu cụ thể như " Điểm trung bình kỳ này mục tiêu điểm là bao nhiêu..muốn như vậy thì bài kiểm tra số 1 em phải được mấy,bài kiểm tra số 2 phải được mấy,kiểm tra 15p phải được mấy ,thi học kì cần được mấy để đạt được mục tiêu đặt ra ".Điều quan trọng nhất phải giúp các em hiểu được tại sao lại phải học Tiếng Anh và truyền cho các em ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH .Do em có tham gia dẫn tour cho Khách nước ngoài nên thường kể cho các em học sinh nghe về mỗi buổi đi có gì vui,với mỗi một người khách ở các đất nước khác nhau đều có rất nhiều điều thú vị về con người ,phong tục tập quán,văn hóa nước họ .Điều này khiến các em học sinh rất thích thú và yêu thích việc học Tiếng anh hơn.
  **PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY : Có một câu nói của William Arthur Ward mà em luôn tâm đắc là :"Dạy học bao gồm nhiều việc hơn là chỉ trao đi tri thức, nó đòi hỏi truyền cảm hứng cho thay đổi. Học hỏi bao gồm nhiều việc hơn là chỉ tiếp thu kiến thức, nó đòi hỏi sự thấu hiểu "
  Rất mong nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh .Cảm ơn TT Gia sư Bảo Châu vì đã giúp sinh viên chúng em có thể có công việc phù hợp
  với bản thân để tự lập hơn !
 • Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Hữu Tú  
  Mã gia sư 19174
  Ngày sinh 05 / 05 / 1999
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Hệ thống thông tin quản lý trường HV Ngân hàng
  Sống tại 46 Đường Thành, phường Cửa Đông, TP Hà Nội. - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Tôi tên là Nguyễn Hữu Tú, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Là một người từng mất gốc Tiếng Anh hồi cấp 2 với điểm thi "lẹt đẹt" chỉ có 1-2đ nên rất hiểu cảm giác và tâm trạng của các em học sinh mất gốc Tiếng Anh, thậm chí một chữ bẻ đôi cũng không biết. Khi đỗ vào 1 trường cấp 3 không mấy nổi tiếng ở Hà Nội, tôi đã trau dồi khả năng Tiếng Anh của mình trong suốt ba năm học bằng các phương pháp học rất dễ hiểu và tìm đọc thêm các cuốn sách ôn luyện bên ngoài, các thành tích tôi đã có được ở bộ môn Tiếng Anh là:
  - Điểm thi các bài kiểm tra bộ môn Tiếng Anh luôn đạt điểm cao 8-10đ trong 3 năm học, đạt 10đ thi học kì Tiếng Anh năm lớp 11 học kì I.
  - Giải ba HSG Tiếng Anh cấp trường, được vào vòng trong HSG Tiếng Anh cấp thành phố (đạt 9.75/20).
  - Điểm thi đại học: TOÁN 8.2 / VĂN 7 / TIẾNG ANH 10 (tổng điểm 25.2, là một trong ba học sinh có điểm đầu vào cao nhất khoa Hệ thống thống tin quản lý của HVNH năm 2017) -> Với điểm thi này, tôi tự tin nói mình đỗ tất cả các ngành Ngôn ngữ Anh của các trường ĐH Hà Nội, Học Viện Ngoại giao, Đại Học Ngoại Ngữ- ĐHQG,...

  Tại sao các bậc phụ huynh có thể tin tưởng đặt con em mình cho tôi?
  Như tôi đã nói phía trên, tôi từng là một học sinh CHỮ BẺ ĐÔI CŨNG KHÔNG BIẾT và điểm thi lẹt đẹt dưới 3đ khi còn ở cấp 2, thậm chí lúc nghe giảng trên lớp tôi nghe rất chăm chú nhưng khi giáo viên gọi lên thì chả biết gì cả. Lí do là tại thời điểm đó tôi không hề có hứng thú với môn học Tiếng Anh, cứ lần nào kiểm tra là sợ mình điểm kém. Lên cấp 3, tôi phát hiện ra là việc học Tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng và hứng thú hơn nếu mình tạo môi trường để học, quan trọng là PHƯƠNG PHÁP HỌC đối với môn học đòi hỏi tư duy nặng về ngữ pháp như Tiếng Anh. Nếu các bậc phụ huynh tin tưởng tôi, tôi đảm bảo sẽ tạo ra một môi trường học Tiếng Anh tốt để con em mình học hỏi, sẽ dần hứng thú với môn học và hiểu được rằng việc học Tiếng Anh quan trọng như thế nào trong thời đại "nhà nhà đều biết Tiếng Anh" như bây giờ.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Nguyễn Như Hưng  
  Mã gia sư 19044
  Ngày sinh 19 / 10 / 1999
  Quê quán Đông Hưng - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài Chính Ngân Hàng trường HV Ngân hàng
  Sống tại 222,Chiến Thắng, Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
  Em là một người năng động, dễ hòa nhập, có thể nhanh làm quen với các bạn học sinh .Hiện tại em đang học ở Học viện Ngân Hàng, một trong những trường đi đầu về dậy kinh tế cũng như tính toán và tiếng anh. Điểm thi đại học của em cả hai môm toán văn đều đạt được 8 , khá tốt so với mặt bằng chung. (giao tiếp tốt và đang trong quà trình luyện thi Ielts)
 • Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Việt
  Lê Thảo My  
  Mã gia sư 18035
  Ngày sinh 14 / 10 / 1999
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán trường HV Ngân hàng
  Sống tại Số 12 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội
  Điểm đầu vào năm cấp ba là 57 điểm ( 8,75 Toán + 9 Văn).Điểm đỗ đại học là 25,5 điểm ( Toán 8,2 + Hóa 8,25 + Sinh học 8,5) . Em cũng đã có kinh nghiệm làm gia sư từ những năm cấp 3 và được học hỏi kinh nghiệm từ mẹ và các anh chị trong gia đinh ( Gia đình em có truyền thống làm nghề giáo đã được 4 đời ).Cấp 2 thì có tham gia dự thi HSG cấp Hyện môn Toán. Ba năm cấp ba đều tham gia các đội tuyển học sinh Giỏi Hóa và Sinh học ở trường và được tham gia dự thi thành phố. Mặc dù đỗ một trường ban A nhưng em học theo ban B trong suốt 3 năm học ạ.
  Nếu được chọn làm gia sư thì em sẽ cố gắng chỉ bảo cho bé để có thể đạt được thành tích cao trong học tập. Mức lương trên chỉ là tham khảo và nếu được nhận thì sẽ có điều chỉnh lại ạ.
  Kinh nghiệm đã dạy 1 số học sinh tiểu học về môn Toán và đã kèm học sinh Hóa lớp 8 và 9, kèm học sinh cấp 2 môn Toán.
  Thành tích 12 năm học đều là HSG. Cấp 2 đạt giải Khuyến Khích môn Toán cấp Huyện. Cấp 3 đạt giải Khuyến Khích máy tính cầm tay môn Sinh học cấp Huyện và các giải Nhất - Nhì môn Sinh và Hoá Olympic của trường.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Toán
  Lê Đức Anh  
  Mã gia sư 18853
  Ngày sinh 19 / 11 / 1999
  Quê quán Thuỷ Nguyên - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường HV Ngân hàng
  Sống tại 41/126 Kim Hoa, phường Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
  Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh.Em xin tự giới thiệu
  *Về thành tích học tập:
  Cấp 3 học tập tại chuyên Toán -Tin THPT Chuyên Trần Phú -Hải Phòng
  Giải Nhì học sinh giỏi huyện môn Toán 6
  Giải Nhất học sinh giỏi huyện môn Toán 7
  Giải Ba học sinh giỏi giải toán bằng máy tính Toán 8
  Giải Nhất học sinh giỏi huyện ,Nhì thành phố,Khuyến Khích Quốc gia môn Toán 8
  Giải Nhì học sinh giỏi huyện,Khuyến Khích thành phố môn Toán 9
  Nhận bằng khen của UBND huyện và Hội Khuyến học Hải Phòng.
  Điểm thi Đại Học môn Toán :9.2
  - Về Kinh nghiệm :
  Đã từng tham gia trợ giảng và dạy trực tiếp môn Toán 6 và Toán 7,Toán 10

  Chuyên: Gia sư Toán

Top