126

Gia sư Mầm non tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Mầm non, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Âm nhạc, Piano - Organ
  Trần Mai Phương    
  Mã gia sư 23049
  Ngày sinh 21/12/1997
  Quê quán Tiền Hải - Thái Bình
  Giáo viên khoa Nghệ Thuật trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Ngõ 678 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em tốt nghiệp trường Đại học Sư Phạm Hà Nội chuyên ngành sư phạm Âm Nhạc. Hiện em là giáo viên Âm Nhạc tại trường Song ngữ quốc tế Hanoi Academy.

  Tính đến nay em đã có kinh nghiệm 6 năm dạy Piano tại trung tâm cũng như gia sư. Ngoài những điều được học tại trường về chuyên môn cũng như những kĩ năng về sư phạm, em luôn tìm hiểu những phương pháp dạy học sáng tạo mới phù hợp với những đối tượng học sinh, đặc biệt là với trẻ em.

  Trong giờ học Piano của em ngoài phần thực hành trên đàn, học sinh sẽ được học lý thuyết song song bám chắc vào phần thực hành. Phần học lý thuyết đa dạng với sách "Theory Book”, thẻ Flash Card, chơi Kahoot câu hỏi do giáo viên soạn cho riêng từng học sinh. Học sinh cũng được chơi Piano 4 hands với GV để rèn luyện ky...
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp
  Lê Thanh Thảo  
  Mã gia sư 22719
  Ngày sinh 04/10/1999
  Quê quán TP. Vinh - Nghệ An
  Sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Xã Đàn Đống Đa - Đống Đa - Hà Nội
  Mình có khá nhiều kinh nghiệm trong việc học tiếng anh và đã đạt được 1 số thành tích như học sinh giỏi tỉnh môn Tiếng anh, điểm tiếng anh đại học 9.4, ielts 7.0 và toeic 905. Mình cũng học chuyên Anh trường cấp 3 nên mình tập trung khá nhiều vào ngữ pháp và các bài thi chuyển cấp, thi đại học đòi hỏi ngữ pháp, từ vựng chắc chắn và các kỹ năng cần thiết.
  Bên cạnh đó mình có kinh nghiệm hai năm gia sư cho các bé cấp 1 và cấp 2 từ kém lên khá để các bé nắm chắc kiến thức cơ bản.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha
  Bùi Phương Thảo  
  Mã gia sư 33624
  Ngày sinh 02/07/2001
  Quê quán Điện Biên - Điện Biên
  Sinh viên khoa Khoa tiếng Tây Ban Nha - Chuyên nghành Biên-Phiên dịch trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Hà Đông - Hà Nội
  Hiện tại em đang là sinh viên năm 3 khoa tiếng Tây Ban Nha, chuyên nghành Biên - Phiên dịch của trường Đại học Hà Nội (trường ĐH uy tín hàng đầu Việt Nam trong đào tạo ngoại ngữ ở cả ba cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ).
 • Gia sư giỏi Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Tạ Quang Dũng  
  Mã gia sư 22119
  Ngày sinh 15/11/1998
  Quê quán Ngô Quyền - Hải Phòng
  Sinh viên khoa viễn thông trường HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông
  Sống tại bigc hà đông - Hà Đông - Hà Nội
  Hiện tại em đang là sinh viên đang học trên Hà Nội. Từ cấp 1 đến cấp 3 em đều giành được kha khá giải thưởng . Cấp một thi được giải nhất toán,tiếng việt. Cấp 2 em có tham gia một số đội tuyển là Tiêng anh, toán, lý, sinh, sử, em nhớ không nhầm thì em có 2 giải nhì môn toán và lý. Ở cấp 3, em học đều các môn, và không có nổi trội. Toán, lý, tiếng anh là các môn học được nhất.
  Bản thân tuy chưa có kinh nghiệm gia sư lần nào nhưng em tin em có thể kèm các em ngồi nghiêm túc để học khi cần ạ
 • Gia sư giỏi đại học Monash Úc chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Chu Nhat Minh  
  Mã gia sư 31941
  Ngày sinh 31/12/2001
  Quê quán Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường đại học Monash Úc
  Sống tại Tháp B toà nhà Golden Palace, Mễ Trì, Từ Liêm - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Mình là Minh cựu học sinh của trường chuyên THPT chuyên đại học sư phạm hà nội môn tiếng anh hiện giờ đang theo học chuyên ngành công nghệ thông tin của trường đại học Monash của Úc, mình đã từng có kinh nghiệm dạy theo lớp và dạy gia sư về IELTS cho các bạn để có mục tiêu đạt 6.5 IELTS và dạy tiếng anh mới bắt đầu cho các em nhỏ cùng với dạy tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, điểm mạnh của mình là mình là du học sinh nên có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện cùng người bản xứ nên khả năng giao tiếp tiếng anh của mình khá tốt và mình tự tin sẽ giúp cải thiện khả năng giao tiếp, mình cũng có kinh nghiệm luyện thi IELTS và bản thân mình cũng thi cách đây không lâu nên mình hiểu được những khó khăn và vấn đề các bạn học sinh gặp phải trong quá trình luyện thi nên có phương pháp học tập và dạy p...
Top