835

Gia sư tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hai Bà Trưng, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyen Thi Ngoc Huyen    
  Mã gia sư 19502
  Ngày sinh 09 / 05 / 1997
  Quê quán TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tự học ngữ văn và trúng tuyển vào chuyên Văn của trường THPT Chuyên Lam Sơn đầy danh giá là một trong những điều tôi tự hào.
  Lên Đại học, tôi nhận ra Tiếng Anh là đam mê, khiến tôi hết mình về nó. Nhờ có một nền tảng ngữ pháp chắc chắn và sự chủ động, luôn cố gắng cải thiện ngoại ngữ bằng nhiều cách, tôi giờ có thể tự tin giao tiếp, phát âm tiếng anh chuẩn với một vốn từ tiếng anh phong phú và kiến thức bên lề về văn hóa thế giới. Tôi vẫn đang sống với tiếng anh và mục tiêu mới của tôi là IELTS 8.00.
  Tiếng anh đem lại cho tôi rất nhiều niềm vui, mở mang cho tôi kiến thức ở nhiều lĩnh vực và quan trọng hơn, cho tôi rất nhiều người bạn đến từ nhiều đất nước khác nhau trên thế giới. Tôi cũng đang mày mò học nói tiếng Pháp, tiếng Nhật vì tôi muốn mình có thể nói trôi chảy ít nhất 3 ngoại ngữ.
  Từ những điều trên, tôi tự tin vào những phương pháp chính bản thân mình đúc rút và tôi có sự nhiệt huyết để truyền tải kiến thức, thúc đẩy động lực cho học sinh của mình. Tôi có thể dạy tiếng anh cho mọi đối tượng học sinh về ngữ pháp, giao tiếp hay luyện thi TOEIC ( sắp tới là IELTS).
  See more about me from my fb and my YT acc: https://www.youtube.com/channel/UC52dOOWpEtXnGSZVnlya2aA/videos
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Nhật
  Cao Khắc Thịnh  
  Mã gia sư 22976
  Ngày sinh 19 / 07 / 1998
  Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa đào tạo quốc tế trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại 101 thanh nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin tự giới thiệu E (cháu) là Cao Khắc Thịnh,hiện tại e(cháu) đang học tại Trường đại học Bách khoa Hà Nội-Ngành cơ điện tử.Trình độ tiếng nhật tương đương N3.
  Điểm thi đại học từng đạt được: toán 8,5; lý 8 ;hóa 9. E (cháu) đã từng đạt nhiều HSG,cao nhất là giải Nhì cấp tỉnh môn Sinh Học
  Đã có kinh nghiệm đi dạy gần 2 năm.Hiện tại đang dạy cho một e học sinh lớp 9 ở Lĩnh Nam môn toán (thi thoảng kèm thêm môn Hóa).Tiến bộ cụ thể của học sinh:từ mất gốc Toán giữa kì 2 lớp 8 được 1,5 điểm -->Cuối kì e được 6 điểm.
  Phương pháp dạy:bám theo Sách giáo khoa và chương trình trên lớp của HS,dạy nắm chắc kiến thức nền tảng rồi cho áp dụng giải các bài tập,có ra bài tập về nhà và chữa đầu mỗi buổi dạy..V.V
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Công nghệ chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Dương Anh Quân  
  Mã gia sư 22963
  Ngày sinh 19 / 07 / 1997
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường ĐH QGHN - ĐH Công nghệ
  Sống tại phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Sinh viên gia sư Toán + Hóa cấp 2

  Họ tên đầy đủ: Dương Anh Quân

  Thông tin các cấp học:
  Cấp II: THCS Nguyễn Du ; Thành tích: Được chọn vào đội tuyển thi học sinh giỏi Hóa 9 cấp cụm (Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng với số điểm 19/20), vượt qua vòng chọn để đi thi cấp Thành phố. (Rất tiếc là em không đạt giải nên cũng không có giấy tờ chứng minh).
  Cấp III: THPT Việt Đức ; thi vào trường với điểm Toán: 9,25 Văn: 8,25
  Đại học: Đại học Công nghệ - ĐHQGHN; Bài thi tổng hợp: 101/140; Thi chung: Toán - 7,25 Lý - 7,75 Hóa - 8,25

  Kính thưa quý phụ huynh và trung tâm,
  Qua facebook thì em được biết đến trung tâm Gia sư Bảo Châu là địa chỉ uy tín để kết nối phụ huynh - gia sư. Trước đây em đã từng dạy tổng hợp, cấp tốc 2 tháng để hoàn thành thi cuối kỳ cho một bạn học sinh (học sinh nam lớp 8, có khả năng tiếp thu nhưng bị sao nhãng trong học tập, dẫn đến mất gốc nhẹ và kém tư duy ở môn Toán + Hóa; Lý thì lại nắm được vấn đề). Kết quả đạt được cuối kỳ khá khả quan, sau đó thì em không sắp xếp được thời gian dạy nữa.
  Vào thời điểm hiện tại, do có thời gian rảnh nên em có mong muốn được nhận lớp từ những phụ huynh có nhu cầu cải thiện khả năng học tập môn Toán + Hóa cho con em. Em nhận thấy mình phù hợp nhất với những bạn ở mức trung bình khá (không có nhu cầu học nâng cao, học đủ hiểu bản chất và có được kết quả từ 7,5 - 8,5). Trong việc giảng dạy, em không quá nghiêm khắc nhưng việc học tập phải thật sự nghiêm túc và có hứng thú, có sự tương tác giữa người dạy - người học.
  Việc giảng dạy của em hoàn toàn là từ kinh nghiệm học tập cũng như trong suốt quá trình học hỏi từ giáo viên, bạn bè trên lớp nên thật sự mà nói thì em không có 1 phương pháp rõ ràng nào được đúc rút ra cả. Tuy nhiên cách tư duy để giải quyết bài toán mà em sử dụng có sự mạch lạc và logic. Chỉ cần học sinh không quá cá biệt thì em tin là em có đủ sự kiên nhẫn cũng như sự tâm huyết để truyền đạt cho học sinh được.
  Nếu gia đình và trung tâm đủ sự tin tưởng để có thể giao, nhận lớp cho em thì em sẽ cố gắng làm tốt để không mất uy tín với trung tâm, mất niềm tin với phụ huynh và mất danh dự của bản thân.

  Em xin chân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Học viện Cảnh sát Nhân dân chuyên dạy kèm môn Vật Lý, Hóa
  Nguyễn công thế  
  Mã gia sư 21320
  Ngày sinh 01 / 05 / 1995
  Quê quán Anh Sơn - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa hình sự trường HV Cảnh sát Nhân dân
  Sống tại Trần đại nghĩa, đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Hiện là học viên học viện cảnh sát nhân dân, từng học đại học bách khoa hà nội, có nhiều kinh nghiệm ôn thi đại học khối A , đạt số điểm thi đại học 26 vào năm 2015 với điểm môn vật lý là 8,75 hoá học 8,25 , tổng kết điểm môn vật lý trung học cơ sở luôn đạt trên 9,0 . Đồng sáng lập fanpage clb yêu vật lý từng đạt 30000 lượt like, dạy học cam kết bám sát học sinh để đem đến kết quả cao nhất
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Ngô Trường Giang  
  Mã gia sư 20716
  Ngày sinh 27 / 06 / 2000
  Quê quán TX. Từ Sơn - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Dốc Thọ Lão - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin chào quí vị phụ huynh,
  Mình xin tự giới thiệu, mình là Ngô Trường Giang, quê quán tại Bắc Ninh, hiện mình đang là sinh viên năm nhất của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, khoa Khoa học máy tính (IT1).

  -THÀNH TÍCH:
  + Chuyên Lý 3 năm tại trường THPT Chuyên Bắc Ninh.
  + Đạt giải Ba môn Vật Lý trong kì thi HSG cấp Quốc gia năm 2017.
  + Đạt giải Nhì môn Vật Lý trong kì thi HSG cấp Quốc gia năm 2018.
  + Tham dự kì thi chọn HSG quốc gia dự thi Olympic quốc tế năm 2018 môn Vật Lý.
  + Được tuyển thẳng vào Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

  Là sinh viên năm nhất, mình sẽ cố gắng trau dồi kinh nghiệm sau mỗi buổi dạy để có kết quả tốt nhất.
Top