747

Gia sư tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hai Bà Trưng, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Trần Quân  
  Mã gia sư 14637
  Ngày sinh 05 / 12 / 1997
  Quê quán Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Ngõ 9, Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Sinh viên năm ba ngành kiểm toán kinh tế quốc dân
  Từng là học sinh chuyên Anh chuyên Vĩnh phúc
  Có nhiều giải thưởng tiếng Anh và tiếng Anh trên mạng IOE cấp quốc gia
  Tính cách hòa đồng vui vẻ, linh hoạt
  Điểm thi Đại học 26,5: Anh 9đ. văn 9đ, toán 8.5đ
  Toefl ITP : 570
  IELTS
 • Gia sư giỏi Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Chu Huyền Anh  
  Mã gia sư 18004
  Ngày sinh 22 / 03 / 1999
  Quê quán Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quan hệ công chúng & Quảng cáo, chuyên ngành Truyền thông Marketing (chất lượng cao) trường HV Báo chí và Tuyên truyền
  Sống tại Thanh Nhàn và Xuân Thủy, Cầu Giấy - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  - Học chuyên về ngoại ngữ từ cấp 2 (chuyên Anh THCS Ngô Sĩ Liên, Hà Nội)
  - Điểm ngoại ngữ đạt được trong kì thi THPT quốc gia năm vừa qua: 9.2
  - Điểm trung bình tiếng anh trong 12 năm luôn giữ vững ở mức: 8.8 - 9.4
  - Có thể giao tiếp, nghe hiểu hoàn toàn với người nước ngoài
  - Hiện đang là trợ giảng lớp 5 và 6 cho một trung tâm tiếng anh đồng thời là gia sư ba môn căn bản (Toán Văn Anh) cho một bé lớp 3 học Vinschool (về tiếng anh học giao tiếp là chính)
  - Về kĩ năng sư phạm và các lớp mong muốn nhận dạy:
  + Có niềm đam mê với việc học tiếng. Không chỉ học tiếng Anh mà em còn muốn chính phục các thứ tiếng khác như Pháp, Nga, Trung, Ý, Bồ, Đức,... và thật ra Pháp đã gần như là thứ tiếng thứ ba của em. Nói "gần như" bởi trước em có tự học nhưng quá trình tự học bị gián đoạn bởi phải chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia.
  + Bản thân em nhận thấy mình luôn có hơi hướng thiên về ngoại ngữ và văn học. Từ cấp một điểm văn của em đã luôn làm cha mẹ tự hào và khi lên cấp hai em khám phá ra một đam mê mới: ngoại ngữ. Người thích ngoại ngữ luôn không ngừng sáng tạo, tìm kiếm cách thức truyền đạt mới nên nếu là học sinh của em, em sẽ không bao giờ biết "chán" là gì;
  + Tự nhận thấy bản thân có khả năng truyền đạt tốt, kĩ năng giao tiếp, chơi với trẻ nhỏ, tạo không khí sôi nổi để giờ học không căng thẳng. Thêm vào đó là khả năng thấu hiểu tâm lí học sinh bởi óc quan sát của em khá tốt, hướng nội hay hướng ngoại em sẽ đều từ quan sát để có cách kèm cặp riêng
  + Là một người có tính cách vui vẻ chan hoà, lạc quan yêu đời, thỉnh thoảng có thêm phần "trẻ con" ^o^. Em rất thích trẻ con, thích các em bé, thích nhìn, thích tiếp xúc với chúng. Mặc dù không đeo đuổi con đường Sư phạm nhưng ước mong được truyền cảm hứng, tình yêu học tập cho người xung quanh đến với em từ rất lâu rồi. Bạn bè đã từng nhiều người khuyên em nên trở thành giáo viên..
  Em biết em không có nhiều thành tích. Nhưng thẳm sâu em biết bản thân mình yêu và mong muốn điều gì. Nếu em có học sinh, mục tiêu dạy học của em không chỉ là truyền đạt cho chúng hiểu lí thuyết trong sách vở, hướng dẫn chúng cách thực hành và mở rộng ra, điều em muốn còn là dạy chúng cách cảm, cách yêu cỏ cây, yêu thiên nhiên, con người, đất nước. Bởi một thiên tài chỉ sở hữu "cái đầu lạnh" là không đủ mà còn phải có một "trái tim nóng".
  Chính vì thế nếu được nhận gia sư tiếng anh hay ngữ văn cho học sinh tiểu học, em nghĩ bản thân không có gì không thích hợp cho vị trí này. Em có thể dễ gần nhưng khi cần thì cực nghiêm khắc. Tùy vào tính cách học sinh để tìm phương pháp dạy và tùy vào yêu cầu của phụ huynh để uốn nắn. Đó là quan điểm dạy học của em
  + Ngoài ra, đối với các em đang theo học trung học, em lại càng tự tin hơn với năng lực dạy và kèm cặp của mình. Năm học lớp 6, đặc biệt 7 và 8 có những khối kiến thức được coi là "bản lề" khi thi vào cấp 3. Chính vì vậy đòi hỏi các em phải nắm vững ngữ pháp và trau dồi từ mới không ngừng nghỉ. Bên cạnh việc học ngữ pháp thì giao tiếp không hề kém phần quan trọng. Em tự tin mình có thể dìu dắt, kèm cặp để kết quả của em ngày càng tiến bộ hơn, đặc biệt với học sinh mất gốc, tâm lí "sợ" học tiếng Anh em lại càng muốn giúp đỡ.
  + Dạy học sinh không vững ngữ pháp: Nếu học sinh đang học lớp 10, 11, đầu lớp 12 mà kiến thức trống trơn cũng có thể chọn em như một giải pháp bởi em từng kèm một số bạn học kém tiếng Anh và chỉ trong một tháng, kết quả của các bạn đều từ 4-5 lên 7-8.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Phương Anh  
  Mã gia sư 17426
  Ngày sinh 11 / 12 / 1998
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa kinh tế và quản lí nguồn nhân lực trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại KTX trường đại học kinh tế quốc dân - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin chào, mình xin tự giới thiệu, mình tên là Nguyễn Thị Phương Anh, hiện đang là sinh viên năm Hai trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân. Mình được mọi người nhận xét là khá hòa đồng, thân thiện, vui vẻ và dễ gần.
  Trong năm vừa qua mình có đi gia sư được Ba lớp, cũng có kinh nghiệm trong việc dạy học, đặc biệt là môn Toán.
  Môn Toán thì mình có thể dạy và kèm các bé từ lớp 1 tới lớp 9. kiến thức khá vững.
  Điểm thi Đại Học môn toán của mình là 8,5. Và đặc biệt là nếu được nhận học sinh, thì mình xin cam kết và cam đoan là dạy hết tâm huyết, tâm sức của mình với học sinh, cố gắng truyền đạt tất cả sự hiểu biết của mình cho học sinh hiểu và biết. Xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  trần thị thu hiền  
  Mã gia sư 17235
  Ngày sinh 07 / 03 / 1999
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa tài chính ngân hàng trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại phố tây kết phường bạch đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  tên em là trần thị thu hiền hiện đang là sinh viên năm nhất khoa tài chính ngân hàng trường đại học kinh tế quốc dân. cấp 3 em là học sinh trường ams. em đã có kinh nghiệm dạy tiếng anh từ năm lớp 10 trong vòng 6 tháng cho nhóm học sinh 3-5 em học lực yếu và trung bình. sau 1 thời gian học tập mỗi em đều hứng thú hơn với môn tiếng anh và có ít nhiều cải thiện. do điều kiện thời gian không cho phép nên em không thể tiếp tục lớp sau đó. hiện tại em đang làm gia sư cho 1 học sinh lớp 11 trường thpt thăng long. sau 2 tháng học tập kiến thức của em đã được bổ sung và hoàn thiện, điểm trên lớp cũng tăng lên ít nhiều.
  với suy nghĩ tiếng anh là một môn học không đòi hỏi tư duy mà cần sự luyện tập, phương pháp dạy học của em là không bắt ghi chép, học sinh thuộc bài ngay trong giờ học thông qua thực hành lý thuyết và bài tập. mỗi buổi học em sẽ tự thiết kế bài giảng sao cho phù hợp với sự nhận thực của học sinh và in ngay bài giảng để học sinh không phải ghi chép, tiện theo dõi khi nghe giảng và có thể xem lại khi ở nhà. phương pháp này khiến giờ học bớt nhàm chán hơn và tiết kiệm thời gian đến mức tối đa . bài tập được chia thành cấp độ cơ bản và nâng cao, mỗi tiết học từ 1,5 đến 2h luôn được chia thành 3 phần : chữa bài tập về nhà, học bài mới và thực hành bài mới. thời gian học sinh được thực hành chiếm 70% mỗi buổi học và luôn có bài kiểm tra cuối tháng để tổng kết lại những gì đã học và báo điểm cho phụ huynh nếu được yêu cầu.
  về thành tích :
  - trong kì thi thpt quốc gia vừa qua điểm môn tiếng anh là 9.6 tổng điểm xét tuyển đại học là 26.25 khối d
  - đã có chứng chỉ ielts 6.0 ( nghe 6.5 đọc 6.5 nói 6.0 viết 5.5 )
  ngoài môn tiếng anh em cũng khá tốt ở môn văn và môn toán ( em là học sinh chuyên toán của trường ams ) nên có thể trao đổi và tư vấn cho học sinh về những kiến thức trong khả năng ngoài giờ học
  đối với mỗi người khi đăng kí làm gia sư điều quan trọng là kiếm thêm thu nhập tuy nhiên với riêng bản thân em, đó không phải ưu tiên số 1. em sẽ vui vẻ và kiên nhẫn với những học sinh có học lực yếu nhưng có ý chí phấn đấu, có sự nỗ lực. trái lại, em không vì đồng tiền mà nhận những học sinh bị bắt ép do bố mẹ, hoàn toàn không có ý muốn học tập và phá bĩnh, gây cản trợ cho gia sư trong việc dạy. quan điểm dạy và học của em là : bạn có thể thiếu thốn về năng lực nhưng tuyệt đối không được thiếu ý thức
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Vật Lý
  Kiều Tiến Đạt  
  Mã gia sư 17872
  Ngày sinh 19 / 04 / 1998
  Quê quán Phúc Thọ - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Số 6, ngõ 87, Lê Thanh Nghị, phường Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Với niềm yêu thích từ năm lớp 6, môn Vật lý chưa bao giờ là khó khăn trong cả việc học và việc truyền đạt lại ý hiểu của mình cho bạn bè.
  Ngay từ cấp 2 mình đã tham dự nhiều cuộc thi cấp trường, thị xã, thành phố và đều đạt được giải cao như nhất hoặc nhì, trong đó cao nhất là Giải nhì môn Vật lý toàn thành phố Hà Nội năm lớp 9.
  Ngoài môn lý thì mình cũng học đều tất cả các môn tự nhiên, như là môn toán cũng khá tốt, đã giúp ích mình rất nhiều trong việc thi đỗ vào chuyên Lý trường THPT chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội, và mình đã là cựu học sinh của trường chuyên này.
  Trong thời gian học phổ thông, việc ôn thi Đại học là quan trọng nhất, đặc biệt là ba môn toán lý hóa, nhưng mình vẫn chưa hoàn toàn hài lòng về kết quả thi đại học: 25,2 điểm, trong đó Toán:9, Vật lý:8.6, Hóa 7.6 . Và bây giờ mình đang là sinh viên của trường đại học Bách Khoa Hà Nội, khoa kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa.
  Về phương pháp dạy học, mình không chú trọng vào việc nhồi nhét công thức vào đầu, mà chỉ quan tâm đến con đường để đạt được nó, như cách tự chứng minh công thức, có thể khiến học sinh dễ nhớ hơn nhiều đồng thời cũng có thể hiểu sâu vào bài học, vốn trong một môn học mà bị nhiều người cho là khô khan khó hiểu này.
Top