738

Gia sư tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hai Bà Trưng, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Dược Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp
  Nguyễn Thị Hải Yến    
  Mã gia sư 14413
  Ngày sinh 22 / 03 / 1996
  Quê quán Yên Phong - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên trường ĐH Dược Hà Nội
  Sống tại 36 Lê Thanh Nghị, phường Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin tự giới thiệu tên em/cháu/chị là Nguyễn Thị Hải Yến. Năm nay, em/cháu/chị 21 tuổi và hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Dược Hà Nội. Em/cháu/chị xin phép được xưng em cho thuận tiện ạ! Dưới đây là thành tích học tập và một vài nét về bản thân mà em đưa ra nhằm giúp anh/chị/cô/chú/em dễ dàng lựa chọn gia sư phù hợp với con/em/bản thân ạ!

  Cấp1: Nhiều năm liền đạt giải viết chữ đẹp và giải nhất học sinh giỏi các cấp.
  Cấp 2: Đội toán toàn con trai nên em sang đội Hóa. Em đạt giải Nhì cấp tỉnh môn Hóa ạ.
  Cấp 3: Em học Chuyên Hóa trường Trung học Phổ thông Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội.
  Đại học: Lúc em đi gia sư nhiều phụ huynh hỏi điểm thi đại học nên ở đây em ghi luôn ạ! Năm 2014, em thi đại học đạt 26 điểm (cụ thể toán lí hóa lần lượt: 9,8,9.
  Tính cách: lễ phép, vui vẻ, kiên nhẫn, chăm chỉ và đúng giờ.
  Tóm tắt là em học đều các môn toán, lí, hóa, tiếng anh, ngữ văn, tiếng việt và viết chữ đẹp, nhưng ngữ văn và tiếng việt thì em không tốt bằng các môn còn lại ạ!

  Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc phần giới thiệu của em. Chúc mọi người sẽ tìm được gia sư phù hợp nhé!
  Kí tên: Hải Yến 0969693***
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Nhật
  Nguyễn văn Tú  
  Mã gia sư 17254
  Ngày sinh 25 / 10 / 1997
  Quê quán Lục Ngạn - Bắc Giang
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin Việt Nhật trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Số 98,Ngõ Giếng Mứt,Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  -12 năm đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến
  -Điểm mạnh là những môn tự nhiên
  -Đã có kinh nghiệm gia sư cho học sinh cấp 3
  -Đã từng đi thi HSG nhiều lần và có giải (violympic,HSG cấp huyện,tỉnh)
  -Điểm thi THPT năm 2016_Toán 8,25 ,Lí 8,8, Hóa 6,5
  -Đã học tiếng nhật được 2 năm,trình độ tương đương N3
  -Giọng Bắc chuẩn,dễ nghe
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  trần thị thu hiền  
  Mã gia sư 17235
  Ngày sinh 07 / 03 / 1999
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa tài chính ngân hàng trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại phố tây kết phường bạch đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  tên em là trần thị thu hiền hiện đang là sinh viên năm nhất khoa tài chính ngân hàng trường đại học kinh tế quốc dân. cấp 3 em là học sinh trường ams. em đã có kinh nghiệm dạy tiếng anh từ năm lớp 10 trong vòng 6 tháng cho nhóm học sinh 3-5 em học lực yếu và trung bình. sau 1 thời gian học tập mỗi em đều hứng thú hơn với môn tiếng anh và có ít nhiều cải thiện. do điều kiện thời gian không cho phép nên em không thể tiếp tục lớp sau đó. hiện tại em đang làm gia sư cho 1 học sinh lớp 11 trường thpt thăng long. sau 2 tháng học tập kiến thức của em đã được bổ sung và hoàn thiện, điểm trên lớp cũng tăng lên ít nhiều.
  với suy nghĩ tiếng anh là một môn học không đòi hỏi tư duy mà cần sự luyện tập, phương pháp dạy học của em là không bắt ghi chép, học sinh thuộc bài ngay trong giờ học thông qua thực hành lý thuyết và bài tập. mỗi buổi học em sẽ tự thiết kế bài giảng sao cho phù hợp với sự nhận thực của học sinh và in ngay bài giảng để học sinh không phải ghi chép, tiện theo dõi khi nghe giảng và có thể xem lại khi ở nhà. phương pháp này khiến giờ học bớt nhàm chán hơn và tiết kiệm thời gian đến mức tối đa . bài tập được chia thành cấp độ cơ bản và nâng cao, mỗi tiết học từ 1,5 đến 2h luôn được chia thành 3 phần : chữa bài tập về nhà, học bài mới và thực hành bài mới. thời gian học sinh được thực hành chiếm 70% mỗi buổi học và luôn có bài kiểm tra cuối tháng để tổng kết lại những gì đã học và báo điểm cho phụ huynh nếu được yêu cầu.
  về thành tích :
  - trong kì thi thpt quốc gia vừa qua điểm môn tiếng anh là 9.6 tổng điểm xét tuyển đại học là 26.25 khối d
  - đã có chứng chỉ ielts 6.0 ( nghe 6.5 đọc 6.5 nói 6.0 viết 5.5 )
  ngoài môn tiếng anh em cũng khá tốt ở môn văn và môn toán ( em là học sinh chuyên toán của trường ams ) nên có thể trao đổi và tư vấn cho học sinh về những kiến thức trong khả năng ngoài giờ học
  đối với mỗi người khi đăng kí làm gia sư điều quan trọng là kiếm thêm thu nhập tuy nhiên với riêng bản thân em, đó không phải ưu tiên số 1. em sẽ vui vẻ và kiên nhẫn với những học sinh có học lực yếu nhưng có ý chí phấn đấu, có sự nỗ lực. trái lại, em không vì đồng tiền mà nhận những học sinh bị bắt ép do bố mẹ, hoàn toàn không có ý muốn học tập và phá bĩnh, gây cản trợ cho gia sư trong việc dạy. quan điểm dạy và học của em là : bạn có thể thiếu thốn về năng lực nhưng tuyệt đối không được thiếu ý thức
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Vật Lý
  Lê Thanh Tuấn  
  Mã gia sư 12939
  Ngày sinh 17 / 05 / 1998
  Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại phố Tương Mai , gần đường Giải Phóng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Em tên là Lê Thanh Tuấn , quê Nghệ An , là sinh viên năm nhất đại học Bách Khoa Hà Nội . Điểm thi đại học lý được 9.6 , hóa được 8.8 , toán được 8.0 . Năm lớp 11 thi học sinh giỏi tỉnh môn vật lý đạt giải ba , năm lớp 9 thi học sinh giỏi tỉnh môn hóa đạt giải ba , hai môn lý hóa em tự tin nắm chắc kiến thức có thể truyền đạt lại cho học sinh một cách dễ hiểu . Môn toán em có thể dạy chắc phần kiến thức cơ bản cho học sinh . Vì là sinh viên năm nhất vừa thi đại học xong nên kiến thức còn nhớ rõ , và có thể truyền đạt lại kinh nghiệm học tập của mình cho học sinh . Hiện em đang dạy lý lớp 12 cho một bạn ở khương thượng . Em từng dạy kèm một số buổi cho các bạn cùng lớp hai môn lý hóa , nhiều bạn nên không tiện kể tên ( lớp A12 trường THPT Diễn Châu 2 ) , các bạn từ chỗ học kém đã tiến bộ rõ rệt , nắm chắc kiến thức , thi đại học được 7-9 điểm . Nếu được nhận em sẽ tùy vào trình độ học sinh để đưa ra phương pháp dạy tốt nhất , nhưng cơ bản là như sau : giúp học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản sách giáo khoa , cái này rất quan trọng nhưng nhiều người lại bỏ qua , theo em nghĩ hiểu được kiến thức sách giáo khoa thì các bài tập nâng cao hơn mới hiểu được . Mà học tập các môn như khoa học tự nhiên như toán lý hóa thì phải học và hiểu vấn đề mới là giỏi và nhớ kiến thức một cách lâu nhất , hiểu một vấn đề áp dụng làm nhiều bài tập sẽ tốt hơn nhiều so với học theo kiểu máy móc đọc thuộc . Sau khi kiến thức đã nắm chắc em sẽ hướng dẫn cho học sinh làm bài tập , tự nghiên cứu một bài tập theo hướng dẫn của gia sư ( tùy vào trình độ của học sinh em sẽ hướng dẫn chi tiết hoặc gợi ý , tóm lại giúp học sinh tự tư duy một cách hiệu quả nhất ) . Dựa trên hướng dẫn của gia sư để học sinh tự nghiên cứu sẽ giúp học sinh tăng khản năng tư duy sáng tạo và kiến thức sẽ nhớ lâu hơn , vận dụng lý thuyết một cách linh hoạt hơn vào các bài tập cụ thể . Trên đây là phương pháp dạy của em và cũng là phương pháp học mà em đã dùng và kết quả là điểm thi đại học của em cũng đạt mức tương đối cao ( lý 9.6 , hóa 8.8 ) . Để học sinh tiến bộ thì một phần nhờ vào gia sư , thầy cô và một phần cũng nhờ vào sự siêng năng và cố gắng của học sinh . Em rất thích một câu nói là Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng . Do vậy để đạt được kết quả cao cũng nhờ vào một phần từ sự chăm chỉ của học sinh nữa . Em cũng tự tin sẽ đem lại sự hứng thú đối với môn học cho học sinh , nhưng em không chắc chắn là khiến tất cả cả bạn nhác học trở nên siêng học , cái này còn tùy học sinh , nếu ai mà có thể biến tất cả mọi người trở nên siêng năng thì đúng là thần tiên rồi . Trên đây là tất cả phần giới thiệu của em , em mong là các bậc phụ huynh sẽ chọn em nếu thấy em phù hợp , đến đây em xin hết , em xin chân thành cảm ơn !
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Bùi Thị Thùy Dương  
  Mã gia sư 9812
  Ngày sinh 02 / 11 / 1997
  Quê quán TP. Hưng Yên - Hưng Yên
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe máy
  Sinh viên khoa Kế toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  - Điểm thi đại học: Toán 9, Hóa 9, Lý 8
  - Thành tích học tập: giải ba học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hóa học lớp 9, giải nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hóa học lớp 12, từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi quốc gia.
  - Từng học tại chuyên Hóa trường Trung học phổ thông chuyên Hưng Yên
  - Từng dạy Hoá lớp 9, 11 cho 2 học sinh mất gốc và đã lấy được gốc, thi hoá cuối kì với điểm số 8, 9 trong vòng 2 tháng.
  - Phương pháp giảng dạy:
  +Tùy vào lực học của học sinh để có phương pháp dạy phù hợp, kiểm tra xem học sinh bị hổng chỗ nào thì ôn tập lại phần đó.
  + Dạy từ dễ đến khó.
  + Em sẽ luôn chuẩn bị giáo án cẩn thận trước khi đi dạy, cập nhật các tài liệu tham khảo học sinh nâng cao kĩ năng, kiến thức.
  + Có bài tập về nhà sau buổi học và chữa vào đầu buổi sau.
  + Nhiệt tình, giảng bài đến khi nào học sinh hiểu kĩ.
  + Có thể liên hệ, thắc mắc về bài học qua điện thoại ngoài giờ lên lớp.
Top