58

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Phùng Thùy Linh  
  Mã gia sư 14499
  Ngày sinh 16 / 10 / 1994
  Quê quán Phúc Thọ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Sư phạm Lịch sử trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giâý, Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Theo bạn bè và mọi người xung quanh nhận xét, tôi là một người có tính cách vui vẻ, hòa đồng trong cuộc sống. Trong công việc tôi là người có tính kỷ luật cao, nghiêm túc và có trách nhiệm. Mặc dù mới tốt nghiệp nhưng tôi đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng sư phạm cần thiết trong quá trình học tập tại trường Đại học Giáo Dục. Tôi tin rằng những kiến thức và kỹ năng tích lũy được sẽ giúp tôi trong công việc trở thành một gia sư tốt. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nhưng với niềm đam mê với sự nghiệp Giáo dục, mong muốn làm việc trong môi trường Giáo dục hết sức năng động, được tiếp xúc với các bạn học sinh, cộng với sự nhiệt thành của mình, tôi tin mình sẽ làm tốt công việc này.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Quỳnh Anh  
  Mã gia sư 14869
  Ngày sinh 16 / 05 / 1997
  Quê quán Thanh Chương - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm Toán trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại Ngõ 185 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Hiện đang là sinh viên sư phạm Toán.
  Thành tích học tập: Giỏi.
  Đạt học sinh giỏi Tỉnh năm lớp 9 môn Toán.
  3 năm cấp 3 đều là học sinh giỏi toàn diện.
  Điểm thi đại học môn Toán: 9, Văn: 8,75.
  Từng đi gia sư, muốn kiếm thêm thu nhập.
  Giọng nói nhỏ nhe, lưu loát, có năng khiếu dạy học.
 • Giáo viên giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Vật lý, Hóa
  Nguyễn Thị Minh Trang  
  Mã gia sư 3546
  Ngày sinh 24 / 01 / 1993
  Quê quán TP. Hạ Long - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa hóa học trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại Cầu Giấy - Hà Nội
  Tôi đã tốt nghiệp sư phạm hóa trường ĐH Giáo dục - DDHQG HN, hiện đang là học viên cao học tại ĐH SPHN. Hiện tôi đang công tác tại trường THCS Phú Thượng HN. Tôi đã có kinh nghiệm 5 năm gia sư, đã gia sư hóa từ lớp 8 đến lớp 12, học sinh ôn thi hsg, thi đại học, hs yếu kém, các em đều đạt được mục tiêu đề ra và có tiến bộ rõ rệt trong quá trình học tập.
 • Giáo viên giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn
  Trần Thị Thu Nga  
  Mã gia sư 1990
  Ngày sinh 28 / 01 / 1993
  Quê quán Cao Lộc - Lạng Sơn
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Văn học trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại 36 Linh Quang, Văn Chương - Đống Đa - Hà Nội
  Xin gửi lời chào chân thành đến các anh/chị của "Gia sư Bảo Châu" cùng các vị phụ huynh học sinh.
  Tôi tên là Trần Thị Thu Nga, giáo viên tốt nghiệp khoa Sư phạm, trường Đại học Giáo Dục, Đại học Quốc gia Hà Nội, ngôi trường đào tạo giáo viên uy tín, chất lượng cao. Sau đây, em xin giới thiệu đôi nét về bản thân:
  - Thành tích học tập: Từng tham gia đội tuyển văn hồi cấp 2, cấp 3 và đạt một số giải thưởng trong các kì thi cấp huyện, cấp tỉnh. Năm 2011, đậu Đại học với 22 điểm và luôn giữ xếp loại học lực Giỏi suốt 4 năm học.
  - Kinh nghiệm: Đã từng dạy gia sư cho học sinh cấp 1 (lớp 1,3) và học sinh cấp 2 (lớp 6,7,8,9). Sau quá trình cùng cố gắng dạy và học giữa gia sư và học sinh, các em đều tỏ ra tiến bộ hơn trước rất nhiều (thể hiện ở thành tích học tập trên lớp và thái độ hứng thú trong học tập), đồng thời phụ huynh của các em cũng cảm thấy rất hài lòng.
  - Phương pháp dạy: Đối với từng đối tượng học sinh, tôi xác định những phương pháp dạy học khác nhau để có thể giúp các em tiến bộ một cách nhanh nhất. Với các em học sinh tiểu học, mặc dù các em tiếp thu kiến thức nhanh nhưng vẫn còn rất ham chơi, khó tập trung vào bài học, nên việc đầu tiên em làm là tìm hiểu học sinh của mình, xem tình trạng học tập trên lớp của em đó ở mức độ nào, khả năng tiếp thu kiến thức đến đâu, có những sở thích, khả năng gì đặc biệt. Trẻ con thường không thích kiểu dạy nhồi nhét kiến thức, nên em áp dụng cách dạy tạo hứng thú cho người học, đưa ra những ví dụ minh họa, các cách ghi nhớ đặc biệt, kết hợp vừa là bài học vừa là trò chơi học tập để giúp các em nắm rõ, ghi nhớ và vận dụng kiến thức một cách tối đa. Với các em cấp 2 và cấp 3 đã trưởng thành hơn và ý thức rõ nhiệm vụ học tập của bản thân, em tiến hành cách dạy kiến tạo đang rất thành công hiện nay, đó là cách dạy giúp người học tự hình thành tri thức cho bản thân. Kiểu dạy học giáo viên nhồi nhét kiến thức vào đầu học sinh đã bộc lộ những mặt yếu kém của nó. Trong cách dạy học kiến tạo, giáo viên sẽ đóng vai trò là người dẫn đường chỉ lối, hướng dẫn cách tiếp cận tri thức cho học sinh, còn người học sẽ phải tự động tư duy, sáng tạo để hình thành kiến thức cho riêng mình. Đây là cách dạy giúp học sinh hình thành lượng tri thức một cách có hệ thống, tạo hứng thú trong quá trình học tập và có thể vận dụng kiến thức tối đa, hiệu quả.
  - Đôi nét về bản thân: Là người rất yêu văn học, thích đọc sách và học ngoại ngữ. Ước mơ của tôi là có thể trở thành một giáo viên giỏi, tận tụy, yêu nghề, yêu trẻ và đồng thời là một dịch thuật viên tài ba, có thể truyền tải những tác phẩm, tư tưởng lớn của văn học thế giới tới độc giả Việt Nam.
 • Giáo viên giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Vật lý
  NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG  
  Mã gia sư 11651
  Ngày sinh 23 / 05 / 1988
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Sư phạm Vật lý trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại Ngõ 264, đường Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
  Tôi hiện là giáo viên tự do, tốt nghiệp năm 2013, bằng tốt nghiệp xếp loại Khá. Tôi đã có 3 năm kinh nghiệm dạy ở trường phổ thông, dạy thi ĐH ở quê và 3 gia sư ở Hà Nội. Hầu HS các lớp tôi từng dạy đều có điểm thi học kỳ, thi chuyển cấp, thi ĐH cao hơn những điểm những môn còn lại của khối A và A1.

  Tôi áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau để xác định phương pháp phù hợp nhất với từng học sinh và sẽ dừng lại ở phương pháp đó – đây là cách nhanh nhất để giúp các em sớm tiếp thu kiến thức tốt hơn. Tôi thường kết hợp phương pháp giảng dạy tốt cùng với sự hỗ trợ của công nghệ để giúp các em hoàn thành tốt hơn bài học và tiếp nhận kiến thức sâu hơn. Thường xuyên góp ý cho học sinh về phương pháp tự học, về những cách trả lời câu hỏi, làm bài kiểm tra và khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong quá trình làm bài. Phương pháp dạy của tôi rất đa dạng, phù hợp với từng đối tượng học sinh vào từng thời điểm. Đề cao sự tương tác thay vì truyền đạt kiến thức 1 phía. Khi giảng bài tôi thường khuyến khích học sinh đưa ra câu hỏi và cùng tìm giải pháp trả lời tốt nhất. trong các buổi học, HS sẽ được cung cấp kiến thức có hệ thống, trang bị cho Hs phương pháp tư duy, giải quyết vấn đề nhằm tạo sự tiến bộ bền vững để HS có điều kiện phát triển tiếp trong thời gian dài chứ không chỉ chạy theo điểm số trước mắt. Tôi áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau để xác định phương pháp phù hợp nhất với từng học sinh và sẽ dừng lại ở phương pháp đó – đây là cách nhanh nhất để giúp các em sớm tiếp thu kiến thức tốt hơn. Tôi kết hợp phương pháp giảng dạy tốt cùng với sự hỗ trợ của công nghệ để giúp các em hoàn thành tốt hơn bài học và tiếp nhận kiến thức sâu hơn. Thường xuyên góp ý cho học sinh về phương pháp tự học, về những cách trả lời câu hỏi, làm bài kiểm tra và khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong quá trình làm bài.

  Với phương pháp của tôi, HS sẽ nhanh chóng lấy lại được vốn kiến thức đang bị hỏng, bắt kịp được kiến thức mới trong SGK, mở rộng kiến thức và nâng cao hơn, học cách tư duy và làm bài thi nhanh, chắc chắn hơn, chủ động, tự tin học hỏi những kiến thức mới.
Top