60

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Khuất Thị Hà Trang  
  Mã gia sư 18990
  Ngày sinh 16 / 09 / 1999
  Quê quán Phúc Thọ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngữ Văn trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại 182 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tôi xin tự giới thiệu: Tôi là Khuất Thị Hà Trang, sinh viên sư phạm Ngữ Văn trường Đại học Giáo Dục- ĐHQG Hà Nội.
  Đỗ Đại học Giáo Dục trong kỳ tuyển sinh 2017 chuyên ngành sư phạm Ngữ Văn với tổng điểm hệ số nhân đôi môn Ngữ Văn là 34,5. Trong đó, môn Ngữ Văn đạt 8,75 và môn Toán 8,4.
  Kinh nghiệm: Từng có kinh nghiệm gia sư. Hiện đang kèm dạy tại nhà học sinh lớp 3 ở Trung Văn môn Toán và Tiếng Việt.
  Thành tích: Điểm trúng tuyển THPT môn Toán 8,5, môn Ngữ Văn là 8,25. Ba năm THPT Phúc Thọ, học tại lớp chất lượng cao của trường với điểm trúng tuyển trên 50 và liên tục đạt HSG. Bên cạnh đó, tôi đạt giải trong một số cuộc thi HSG của trường( giải Nhất môn Địa Lí cấp trường, Giải Nhất môn Lịch Sử cấp trường, giải ba cấp thành phố môn Lịch Sử...)
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Hóa
  Lê Thị Hiền  
  Mã gia sư 18641
  Ngày sinh 14 / 08 / 1995
  Quê quán Hoằng Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm hóa học trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại 182, Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hiện tại em đang là sinh viên sắp tốt nghiệp ngành sư phạm hóa học - ĐHQG Hà Nội. Điểm đầu vào đại học của em là 24, 5 trong đó môn hóa học đạt: 8,5. Trong gần 4 năm tích lũy chuyên môn ở giảng đường đại học, kết quả học tập hiện nay của em đang đạt loại giỏi chuyên ngành sư phạm hóa với điểm số 8,1 trung bình gần 4 năm học. Ngay từ năm nhất khi bước vào đại học em đã đi dạy kèm các môn tự nhiên cho các bạn học sinh đặc biệt là môn hóa học. Các lớp từ 8 - 12, em đều đã đảm nhiệm dạy tốt. Trong đó có một số em đã tiến bộ vượt bậc như em Thu ở Ngõ 1- khu tập thể Phan Đình Giót - Thanh Xuân. Em Trang ở Nguyễn Thị Định - Thanh Xuân, em Thanh Tùng ở Khương Định - Thanh Xuân,...Từ những HS mất gốc hóa, các em đã đạt kết quả cao trong học tập, điểm tổng kết hóa trên 8,5, thi đỗ vào các trường đại học chính quy với điểm số tương đối khá. Nếu được nhận làm gia sư, em tập trung sử dụng phương pháp gợi mở - nêu vấn đề để kích thích sự phát triển tư duy cho HS, giúp HS hiểu bài sâu hơn, phong cách dạy của em tự tin, thoải mái , năng động nhưng cũng rất nghiêm khắc với HS. Em sẽ giúp HS tổng hợp lại tất cả kiến thức và đặc biệt là nắm bắt tâm lý HS để có thể dễ dàng dạy HS trong suốt quá trình học tập từ đó thúc đẩy các em học tập tiến bộ. Rất mong nhận được sự tin tưởng từ phía các bậc phụ huynh HS và trung tâm!

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Trần Thị Thu Thảo  
  Mã gia sư 17860
  Ngày sinh 25 / 06 / 1995
  Quê quán TP. Móng Cái - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm Hóa Học trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại Đại học Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Thành tích: Giải 3 môn Sinh học cấp tỉnh (lớp 11)
  Đã từng đi dạy môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh (học sinh học đang theo học tại trung tâm Ila) cho 1 em học sinh nam lớp 4 (trường tiểu học Kim Liên - Đống Đa); 2 em học sinh lớp 1 học tại trường BVIS (Royal City) và đang dạy môn Hoá Học cho 1 em học sinh lớp 8 (Hà Đông)
  Phương pháp dạy: nắm chắc kiến thức cơ bản, bám sát theo chương trình sách giáo khoa, tạo nền tảng vận dụng bài nâng cao.
  Cách dạy: phù hợp với học sinh bị mất gốc, tiếp thu chậm, kèm học sinh bài tập cùng với đó quan tâm tới học sinh, tạo hứng thú cho các em vào bài giảng, không gây sự chán nản, ghét bỏ đối với môn học.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Việt
  Hoàng Thị Diệu Linh  
  Mã gia sư 16946
  Ngày sinh 09 / 05 / 1996
  Quê quán TP. Ninh Bình - Ninh Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm Hóa học trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại Chung cư Vinaconex 7, K2 ,Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Là sinh viên khoa sư phạm Hóa học, trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN
  *Về thành tích học tập:
  - Trong trường đại học, tôi là sinh viên giỏi, có kì đạt sinh viên xuất sắc của trường, từng được nhận học bổng của quỹ Lawrence Sting, và các học bổng thường niên của nhà trường.
  - Từng là học sinh Chuyên Hóa trường Chuyên Lương Văn Tụy Ninh Bình, đạt giải Ba môn hóa cấp tỉnh cả năm lớp 11, 12
  - Là học sinh giỏi toàn diện 12 năm liền. Ngoài hóa học, tôi có niềm đam mê và khả năng đặc biệt với văn học.
  *Các học sinh đã từng dạy:
  Tôi đã dạy qua nhiều học sinh, từ tiểu học tới cấp 3:
  - Em Minh, lớp 5 ở Phú Diễn. Gia đình em tìm tới tôi khi hơn 1 tháng nữa là em thi hết năm học. Tôi chỉ kịp dạy em 13 buổi cả toán và tiếng việt. Vậy mà, từ một em cộng, trừ, nhân chia số thập phân chưa sõi, kiến thức cơ bản hổng rất nhiều, văn vẻ lủng củng và lạc đề hoàn toàn, em đã được 4 điểm 10 trong kì thi cuối năm, 1 điểm 10 toán và 3 điểm 10 cho 3 kĩ năng môn tiếng việt: chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn. Em thi đỗ vào lớp chọn của trường cấp 2.
  - Em Sơn ở Ninh Bình: tôi dạy em môn hóa trong 2 tháng nghỉ hè và dạy online qua facebook khi vào năm học, em đã đạt giải Nhì học sinh giỏi môn Hóa cấp Thành phố.
  - Em Trung ở Ninh Bình: dạy em hóa 9 trong 2 tháng hè. Từ 1 hs hổng hoàn toàn kiến thức hóa từ năm lớp 8, sau 2 tháng, em đã nắm vững toàn bộ kiến thức cơ bản, tự tin tham gia đội tuyển hóa cấp trường.
  ..... Và còn một số học sinh khác.
  Là một sinh viên ngành sư phạm, tôi muốn làm gia sư để rèn luyện và trau dồi thêm kiến thức sư phạm. Với thành tích học tập, kiến thức, phương pháp, kinh nghiệm của bản thân, sự tỉ mỉ, nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm và thật lòng, tôi tin tưởng sẽ mang lại kết quả và sự tiến bộ cho học sinh.
  Sinh ra trong một gia đình có truyền thống sư phạm, tôi hiểu được rằng: "Hơn cả vật chất, sự tiến bộ của học sinh và niềm vui của phụ huynh là món quà giá trị nhất mà người giáo viên nhận được."
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Phùng Thùy Linh  
  Mã gia sư 14499
  Ngày sinh 16 / 10 / 1994
  Quê quán Phúc Thọ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Sư phạm Lịch sử trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giâý, Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Theo bạn bè và mọi người xung quanh nhận xét, tôi là một người có tính cách vui vẻ, hòa đồng trong cuộc sống. Trong công việc tôi là người có tính kỷ luật cao, nghiêm túc và có trách nhiệm. Mặc dù mới tốt nghiệp nhưng tôi đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng sư phạm cần thiết trong quá trình học tập tại trường Đại học Giáo Dục. Tôi tin rằng những kiến thức và kỹ năng tích lũy được sẽ giúp tôi trong công việc trở thành một gia sư tốt. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nhưng với niềm đam mê với sự nghiệp Giáo dục, mong muốn làm việc trong môi trường Giáo dục hết sức năng động, được tiếp xúc với các bạn học sinh, cộng với sự nhiệt thành của mình, tôi tin mình sẽ làm tốt công việc này.
Top