59

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Việt
  Hoàng Thị Diệu Linh  
  Mã gia sư 16946
  Ngày sinh 09 / 05 / 1996
  Quê quán TP. Ninh Bình - Ninh Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm Hóa học trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại Chung cư Vinaconex 7, K2 ,Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Là sinh viên khoa sư phạm Hóa học, trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN
  *Về thành tích học tập:
  - Trong trường đại học, tôi là sinh viên giỏi, có kì đạt sinh viên xuất sắc của trường, từng được nhận học bổng của quỹ Lawrence Sting, và các học bổng thường niên của nhà trường.
  - Từng là học sinh Chuyên Hóa trường Chuyên Lương Văn Tụy Ninh Bình, đạt giải Ba môn hóa cấp tỉnh cả năm lớp 11, 12
  - Là học sinh giỏi toàn diện 12 năm liền. Ngoài hóa học, tôi có niềm đam mê và khả năng đặc biệt với văn học.
  *Các học sinh đã từng dạy:
  Tôi đã dạy qua nhiều học sinh, từ tiểu học tới cấp 3:
  - Em Minh, lớp 5 ở Phú Diễn. Gia đình em tìm tới tôi khi hơn 1 tháng nữa là em thi hết năm học. Tôi chỉ kịp dạy em 13 buổi cả toán và tiếng việt. Vậy mà, từ một em cộng, trừ, nhân chia số thập phân chưa sõi, kiến thức cơ bản hổng rất nhiều, văn vẻ lủng củng và lạc đề hoàn toàn, em đã được 4 điểm 10 trong kì thi cuối năm, 1 điểm 10 toán và 3 điểm 10 cho 3 kĩ năng môn tiếng việt: chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn. Em thi đỗ vào lớp chọn của trường cấp 2.
  - Em Sơn ở Ninh Bình: tôi dạy em môn hóa trong 2 tháng nghỉ hè và dạy online qua facebook khi vào năm học, em đã đạt giải Nhì học sinh giỏi môn Hóa cấp Thành phố.
  - Em Trung ở Ninh Bình: dạy em hóa 9 trong 2 tháng hè. Từ 1 hs hổng hoàn toàn kiến thức hóa từ năm lớp 8, sau 2 tháng, em đã nắm vững toàn bộ kiến thức cơ bản, tự tin tham gia đội tuyển hóa cấp trường.
  ..... Và còn một số học sinh khác.
  Là một sinh viên ngành sư phạm, tôi muốn làm gia sư để rèn luyện và trau dồi thêm kiến thức sư phạm. Với thành tích học tập, kiến thức, phương pháp, kinh nghiệm của bản thân, sự tỉ mỉ, nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm và thật lòng, tôi tin tưởng sẽ mang lại kết quả và sự tiến bộ cho học sinh.
  Sinh ra trong một gia đình có truyền thống sư phạm, tôi hiểu được rằng: "Hơn cả vật chất, sự tiến bộ của học sinh và niềm vui của phụ huynh là món quà giá trị nhất mà người giáo viên nhận được."
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp
  Hoàng Thị Hồng Uyên  
  Mã gia sư 16931
  Ngày sinh 18 / 04 / 1996
  Quê quán TP. Hạ Long - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm Hóa học trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại ngõ 470 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  Kính chào Quý phụ huynh!
  Em xin tự giới thiệu em tên là Uyên, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 tại trường Đại học Quốc gia. Em đang học song song hai trường đại học, trong đó ngành đào tạo thứ nhất là Sư phạm Hóa học tại trường Đại học Giáo dục và ngành đào tạo thứ hai là Ngôn ngữ Anh - đào tạo Cử nhân Biên dịch và Phiên dịch tại trường Đại học Ngoại ngữ.
  Em đã có kinh nghiệm làm gia sư 1 năm. Em tự tin bản thân có kiến thức cơ bản về các môn Toán, Anh tương đối vững và đặc biệt em có kinh nghiệm gia sư cho đối tượng học sinh mới chuyển cấp lên cấp 2 ( các em còn nhút nhát, chưa làm quen được môi trường cũng như kiến thức mới, bên cạnh đó phương pháp học tập chưa phù hợp khiến cho các em mất tự tin và có kết quả học tập chưa được như mong muốn của bản thân và gia đình ). Bên cạnh việc dạy học thông thường, em còn sẵn sàng làm bạn, là cầu nối giữa phụ huynh và các em học sinh, truyền đạt những kiến thức xã hội mà em có được để giúp các em học sinh không chỉ vững vàng về mặt kiến thức mà còn hoàn thiện hơn về mặt kĩ năng mềm - vô cùng cần thiết nhưng lại khó có thể tìm thấy ở những môi trường học tập khác.
  Đối với các bạn học sinh nhỏ tuổi hơn (đối tượng học sinh Tiểu học), em có phương pháp dạy học và đánh giá phù hợp, gần gũi, phát huy tối đa khả năng tư duy và phát triển của các bạn nhỏ. Bên cạnh đó em cũng có thể rèn cho các bạn cách trình bày vở, chữ viết sáng sủa, sạch sẽ và cẩn thận.
  Rất cảm ơn Quý phụ huynh đã đọc hết phần tự giới thiệu này và hy vọng có cơ hội được làm việc cùng quý anh/ chị để có thể giúp đỡ các bạn học sinh trong quá trình học tập, đồng thời qua đó em cũng có cơ hội để hoàn thiện bản thân hơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Phùng Thùy Linh  
  Mã gia sư 14499
  Ngày sinh 16 / 10 / 1994
  Quê quán Phúc Thọ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Sư phạm Lịch sử trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giâý, Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Theo bạn bè và mọi người xung quanh nhận xét, tôi là một người có tính cách vui vẻ, hòa đồng trong cuộc sống. Trong công việc tôi là người có tính kỷ luật cao, nghiêm túc và có trách nhiệm. Mặc dù mới tốt nghiệp nhưng tôi đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng sư phạm cần thiết trong quá trình học tập tại trường Đại học Giáo Dục. Tôi tin rằng những kiến thức và kỹ năng tích lũy được sẽ giúp tôi trong công việc trở thành một gia sư tốt. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nhưng với niềm đam mê với sự nghiệp Giáo dục, mong muốn làm việc trong môi trường Giáo dục hết sức năng động, được tiếp xúc với các bạn học sinh, cộng với sự nhiệt thành của mình, tôi tin mình sẽ làm tốt công việc này.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Quỳnh Anh  
  Mã gia sư 14869
  Ngày sinh 16 / 05 / 1997
  Quê quán Thanh Chương - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm Toán trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại Ngõ 185 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Hiện đang là sinh viên sư phạm Toán.
  Thành tích học tập: Giỏi.
  Đạt học sinh giỏi Tỉnh năm lớp 9 môn Toán.
  3 năm cấp 3 đều là học sinh giỏi toàn diện.
  Điểm thi đại học môn Toán: 9, Văn: 8,75.
  Từng đi gia sư, muốn kiếm thêm thu nhập.
  Giọng nói nhỏ nhe, lưu loát, có năng khiếu dạy học.
 • Giáo viên giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Vật lý, Hóa
  Nguyễn Thị Minh Trang  
  Mã gia sư 3546
  Ngày sinh 24 / 01 / 1993
  Quê quán TP. Hạ Long - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa hóa học trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại Cầu Giấy - Hà Nội
  Tôi đã tốt nghiệp sư phạm hóa trường ĐH Giáo dục - DDHQG HN, hiện đang là học viên cao học tại ĐH SPHN. Hiện tôi đang công tác tại trường THCS Phú Thượng HN. Tôi đã có kinh nghiệm 5 năm gia sư, đã gia sư hóa từ lớp 8 đến lớp 12, học sinh ôn thi hsg, thi đại học, hs yếu kém, các em đều đạt được mục tiêu đề ra và có tiến bộ rõ rệt trong quá trình học tập.
Top