19

Gia sư tại Thường Tín, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thường Tín, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Nguyễn Thu Trang  
  Mã gia sư 17503
  Ngày sinh 20 / 08 / 1999
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 157 Chùa Láng - Thường Tín - Hà Nội
  Em học chuyên ngành Kinh tế đối ngoại ở trường Đại học Ngoại Thương, thi đỗ Đại học với 27,85 điểm khối D (Anh 9,6 Toán 9,0 Văn 8,75). Năm lớp 6 em đạt giải nhất huyện môn tiếng Anh, các năm lớp 7- 8- 9 em đạt giải nhì huyện môn tiếng Anh, năm lớp 9 và 12 em đạt giải Khuyến khích thành phố môn Tiếng Anh. Em đã nhận được học bổng Tiếng Anh của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam vào năm lớp 8 và được học giao tiếp với người nước ngoài. Em đã từng dạy kèm cho một học sinh lớp 3 ở Thường Tín, sau 2 tuần học em ấy đã cải thiện rõ rệt về điểm số trên lớp. Em rất cẩn thận, tỉ mỉ, nghiêm túc. Nếu được nhận làm gia sư em sẽ cải thiện cho học sinh những phần học sinh còn yếu, dạy theo các chuyên đề của môn học và kiểm tra học sinh thường xuyên. Trong quá trình dạy em sẽ trao đổi thường xuyên với phụ huynh về tiến độ của học sinh và trò chuyện cùng học sinh để giảm bớt căng thẳng trong học tập.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Toán
  Đào Thị Hồng Thắm
  Mã gia sư 15056
  Ngày sinh 27 / 03 / 1996
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Toán trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Thường Tín Hà Nội - Thường Tín - Hà Nội
  Em xin tự giới thiệu em tên là Đào Thị Hồng Thắm, hiện tại em là sinh viên năm 3 khoa toán của trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2.
  + Thành tích học tập
  - Trong các năm học phổ thông em đều là học sinh giỏi, lớp 1 đạt giải ba học sinh giỏi, lớp 8 và 9 đạt giải khuyến khích học sinh giỏi bộ môn vật lý.
  - Điểm thi đại học các môn toán, lí, hóa lần lượt là: 7,25; 6,5; 8 (khối A).
  + Kinh nghiệm giảng dạy
  - Em đã từng gia sư cho một em lớp 2 và lớp 9 môn toán các em đều có tiến bộ. Em cũng đã ôn thi ĐH/CĐ cho một em và em ấy đã đỗ được vào trường đại học mà em ấy mong muốn.
  - Em cũng vừa trải qua kì thực tập sư phạm với nhiều phản hồi tốt từ học sinh. Em đã tích góp được rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, trình bày kiến tạo kiến thức một cách hợp lý, lắm bắt tâm lí học sinh giúp việc học của các em hiệu quả hơn.
  + Phương pháp giảng dạy
  - Đối với một học sinh mà em dạy, em sẽ cho kiểm tra một bài đầu tiên để xác định lực học của em đó, để có cách dạy phù hợp với từng em.
  - Những em có lực học Khá, thì em sẽ dạy những kiến thức nâng cao, để trang bị thêm kiến thức cho em, còn những em lực học Trung Bình, em sẽ dạy lại từ đầu để lấy lại kiến thức căn bản rồi từ từ dạy thêm kiến thức nâng cao.
  * Đối với em thì một học sinh học giỏi là phải hiểu được một cách sâu sắc những kiến thức mà mình được học bởi vì việc một học sinh có thể giải đúng một bài toán nhưng em ấy lại không hiểu tại sao lại làm như thế mà chỉ đơn thuần làm tương tự như bài mẫu. Vì vậy em rất chú trọng việc học sinh hiểu được bản chất các kiến thức được học và từ đây các em hoàn toàn làm được những bài toán từ dễ đến khó nhờ vào việc tư duy logic những kiến thức các em đã được học.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Thủy lợi chuyên dạy kèm môn Toán
  Vũ Thắng
  Mã gia sư 9672
  Ngày sinh 30 / 12 / 1995
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa công trình trường ĐH Thủy lợi
  Sống tại Ký túc xá đại học thủy lợi - Thường Tín - Hà Nội
  Xin Chào!!!!!
  Tôi tên là Thắng. Hiện nay tôi đang theo học tai trường đại học thủy lợi, khoa Công trình. Tôi được sinh ra trong gia đình có truyền thống trong ngành giáo nên rất tâm huyết và đạt dược rất nhiều thành tích trong môn toán THCS và THPT. Mặc dù không đi theo ngành nhà giáo nhưng tôi đã làm gia sư được 3 năm nay. Và cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn toán. Với phương pháp giảng dạy rất phù hợp với khả năng và tâm lý của học sinh và được rất nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng. Tôi rất muốn truyền đạt lại những kinh lại những kinh nghiệm của tôi cho các bạn.
  Các bạn hãy liên hệ với tôi theo SĐT: 0165*******
  Cảm ơn bạn đã đọc và tôi rất mong nhận được hồi âm của các bạn.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Phương Anh
  Mã gia sư 10304
  Ngày sinh 05 / 04 / 1996
  Quê quán Hà Đông - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quốc tế học trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Km 9 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội - Thường Tín - Hà Nội
  Tôi là sinh viên khoa Quốc tế học và chuyên ngành của tôi là học tập và nghiên cứu kinh tế, chính trị, quan hệ nước ngoài dưới ngôn ngữ Anh. Tôi đã có kinh nghiệm dạy tiếng anh 2 năm. Không ngoài sự nỗ lực và kỳ vọng của tôi, 20 học sinh của tôi đã đạt kết quả rất tốt trong học tập và hơn 15 em đạt điểm 7-9 trong môn tiếng anh của kỳ thi đại học vừa qua. Hiện tại tôi vẫn đang dạy một lớp học sinh lớp 7 và tôi tin, bằng năng lực, lòng nhiệt huyết và quan trọng hơn là sự truyền dạy kiến thức cùng phương pháp học tập khoa học, các em dưới sự hướng dẫn của tôi sẽ đạt được thành công xứng đáng trong tương lai.
  Đã có nhiều bạn và phụ huynh tìm tới và nói với tôi: Học tiếng anh thực sự rất khó, nhiều từ vựng, cấu trúc. Chỉ còn 2,3 năm nữa các em thi đại học mà hoàn toàn không biết gì dù đi học thêm rất nhiều. Tiếng anh là con số 0. Nhưng quan điểm của tôi là : Không phải là môn tiếng anh khó mà đơn giản là các em chưa tìm được phương pháp học và phương pháp giảng dạy đúng để có thể khơi nguồn ham muốn học tập trong các em.
  Tôi luôn sẵn lòng truyền dạy tất cả vốn kiến thức của mình cho các em.
  Số điện thoại của tôi là: 0166******
 • Gia sư giỏi Học viện Quân y chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa
  Nguyễn thị Hữu Yến
  Mã gia sư 10526
  Ngày sinh 01 / 02 / 1995
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Dược trường HV Quân y
  Sống tại xã Duyên Thái - Thường Tín - Hà Nội
  Mình là Nguyễn thị Hữu Yến sinh viên năm 2 Học viện Quân Y.Hiện tại mình đang dạy hóa cho 1 em lớp 12 ở Liên Ninh -Thanh Trì-Hà Nội.Từ 1 học sinh mất gốc hóa và mình mới dạy được 1 số buổi thì bây giờ em đó có thể làm được dần 1 số bài tập trong đề thi ở những phần mà mình đã dạy. Trong khi dạy mình sẽ lấy ví dụ minh họa để học sinh dễ hiểu hơn và khi dạy các em làm 1 bài tập nào đó mình thường đưa về bản chất kiến thức trong bài đó là gì và thường có những dạng bài tập kiểu nào nhìn thì khác , có thể biến đổi đi một chút nhưng bản chất kiến thức cần áp dụng vẫn thế để khi gặp những bài khác như vậy các em sẽ biết cách xử lý.Bên cạnh đó mình động viên học sinh cố gắng chăm chỉ làm bài tập khi có thời gian và có gì không hiểu có thể hỏi mình qua zalo,facebook hay gọi điện trực tiếp nếu lúc đó mình không bận. Hồi lớp 9 mình có thi toán cấp tỉnh , đạt giải khuyến khích và điểm thi đại học năm 2014 là 25,75 trong đó toán: 9 , lý: 8,25 , hóa: 8,5. Mình rất mong nhận được sự quan tâm của mọi người và nếu được nhận làm gia sư mình sẽ cố gắng hết sức và có cách dạy phù hợp để học sinh có được tiến bộ nhất định trong học tập.
Top