18

Gia sư tại Thường Tín, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thường Tín, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Thủy lợi chuyên dạy kèm môn Toán
  Vũ Thắng
  Mã gia sư 9672
  Ngày sinh 30 / 12 / 1995
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa công trình trường ĐH Thủy lợi
  Sống tại Ký túc xá đại học thủy lợi - Thường Tín - Hà Nội
  Xin Chào!!!!!
  Tôi tên là Thắng. Hiện nay tôi đang theo học tai trường đại học thủy lợi, khoa Công trình. Tôi được sinh ra trong gia đình có truyền thống trong ngành giáo nên rất tâm huyết và đạt dược rất nhiều thành tích trong môn toán THCS và THPT. Mặc dù không đi theo ngành nhà giáo nhưng tôi đã làm gia sư được 3 năm nay. Và cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn toán. Với phương pháp giảng dạy rất phù hợp với khả năng và tâm lý của học sinh và được rất nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng. Tôi rất muốn truyền đạt lại những kinh lại những kinh nghiệm của tôi cho các bạn.
  Các bạn hãy liên hệ với tôi theo SĐT: 0165*******
  Cảm ơn bạn đã đọc và tôi rất mong nhận được hồi âm của các bạn.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Phương Anh
  Mã gia sư 10304
  Ngày sinh 05 / 04 / 1996
  Quê quán Hà Đông - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quốc tế học trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Km 9 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội - Thường Tín - Hà Nội
  Tôi là sinh viên khoa Quốc tế học và chuyên ngành của tôi là học tập và nghiên cứu kinh tế, chính trị, quan hệ nước ngoài dưới ngôn ngữ Anh. Tôi đã có kinh nghiệm dạy tiếng anh 2 năm. Không ngoài sự nỗ lực và kỳ vọng của tôi, 20 học sinh của tôi đã đạt kết quả rất tốt trong học tập và hơn 15 em đạt điểm 7-9 trong môn tiếng anh của kỳ thi đại học vừa qua. Hiện tại tôi vẫn đang dạy một lớp học sinh lớp 7 và tôi tin, bằng năng lực, lòng nhiệt huyết và quan trọng hơn là sự truyền dạy kiến thức cùng phương pháp học tập khoa học, các em dưới sự hướng dẫn của tôi sẽ đạt được thành công xứng đáng trong tương lai.
  Đã có nhiều bạn và phụ huynh tìm tới và nói với tôi: Học tiếng anh thực sự rất khó, nhiều từ vựng, cấu trúc. Chỉ còn 2,3 năm nữa các em thi đại học mà hoàn toàn không biết gì dù đi học thêm rất nhiều. Tiếng anh là con số 0. Nhưng quan điểm của tôi là : Không phải là môn tiếng anh khó mà đơn giản là các em chưa tìm được phương pháp học và phương pháp giảng dạy đúng để có thể khơi nguồn ham muốn học tập trong các em.
  Tôi luôn sẵn lòng truyền dạy tất cả vốn kiến thức của mình cho các em.
  Số điện thoại của tôi là: 0166******
 • Gia sư giỏi Học viện Quân y chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa
  Nguyễn thị Hữu Yến
  Mã gia sư 10526
  Ngày sinh 01 / 02 / 1995
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Dược trường HV Quân y
  Sống tại xã Duyên Thái - Thường Tín - Hà Nội
  Mình là Nguyễn thị Hữu Yến sinh viên năm 2 Học viện Quân Y.Hiện tại mình đang dạy hóa cho 1 em lớp 12 ở Liên Ninh -Thanh Trì-Hà Nội.Từ 1 học sinh mất gốc hóa và mình mới dạy được 1 số buổi thì bây giờ em đó có thể làm được dần 1 số bài tập trong đề thi ở những phần mà mình đã dạy. Trong khi dạy mình sẽ lấy ví dụ minh họa để học sinh dễ hiểu hơn và khi dạy các em làm 1 bài tập nào đó mình thường đưa về bản chất kiến thức trong bài đó là gì và thường có những dạng bài tập kiểu nào nhìn thì khác , có thể biến đổi đi một chút nhưng bản chất kiến thức cần áp dụng vẫn thế để khi gặp những bài khác như vậy các em sẽ biết cách xử lý.Bên cạnh đó mình động viên học sinh cố gắng chăm chỉ làm bài tập khi có thời gian và có gì không hiểu có thể hỏi mình qua zalo,facebook hay gọi điện trực tiếp nếu lúc đó mình không bận. Hồi lớp 9 mình có thi toán cấp tỉnh , đạt giải khuyến khích và điểm thi đại học năm 2014 là 25,75 trong đó toán: 9 , lý: 8,25 , hóa: 8,5. Mình rất mong nhận được sự quan tâm của mọi người và nếu được nhận làm gia sư mình sẽ cố gắng hết sức và có cách dạy phù hợp để học sinh có được tiến bộ nhất định trong học tập.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Kim Liên
  Mã gia sư 1527
  Ngày sinh 02 / 09 / 1995
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Thắng Lợi, Thường Tín - Thường Tín - Hà Nội
  - Mình đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Hà Nội, trước đây tên là Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu Hà Nội, đặc biệt là về ngoại ngữ.
  - Thi Đại học khối D năm 2013 môn Tiếng anh được 8 điểm.
  - 12 năm học đều là học sinh khá, giỏi, hạnh kiểm tốt. Điểm tổng kết môn tiếng anh luôn được 8.5 trở lên. Từng thi học sinh giỏi huyện môn tiếng anh lớp 8,9, trong đó được vào đội tuyển thi tiếng anh thành phố lớp 9 của huyện.
  - Từng dạy kèm một em gái môn toán lớp 4, được em khoe với mẹ là dạy dễ hiểu
  - Mình có thể dạy các lớp tiếng anh từ cấp 1 đến cấp 3.
  - Về phương pháp dạy:
  + Mình luôn coi trọng phần thực hành, nên sẽ cho các em làm bài tập, từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em nắm chắc kiến thức và áp dụng được chứ không phải máy móc lý thuyết nhưng khi bắt tay vào làm bài tập lại trở nên lúng túng. Qua việc làm bài tập, các em sẽ nhớ kiến thức hơn. Nếu có vấn đề gì không hiểu mình cũng sẽ giải đáp rõ ràng và cho các em luyện làm bài để nhớ.
  + Tập trung vào phần các em còn yếu, còn chưa nắm rõ.
  + Có các bài kiểm tra định kỳ giúp đánh giá sự tiến bộ cũng như các lỗi còn mắc phải của các em.
  + Lắng nghe ý kiến của phụ huynh và học sinh để chỉnh sửa cách dạy phù hợp hơn.
  - Mình hoàn toàn tự tin về khả năng của mình.
  Xin cảm ơn,
 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Đặng Thị Lan Hương
  Mã gia sư 9189
  Ngày sinh 10 / 08 / 1994
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm tiểu học trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại Thôn Đại Lộ - Xã Ninh Sở - Thường Tín - Hà Nội
  Tôi đang là sinh viên sư phạm tiểu học năm cuối, đang đợi thi tốt nghiệp. Tôi đã từng gia sư các lớp tiểu học về luyện chữ, toán, tiếng việt và đã đi thực tập. Hầu hết học sinh tôi gia sư đều tiến bộ sau 1 tháng nên phụ huynh đều thưởng thêm cho tôi. Tính tôi cũng hài hước, nên dù gia sư lớp 1, các em cũng ngồi học được 1,5 tiếng mà không kêu chán. Phụ huynh hài lòng và yên tâm. Hãy cho tôi nhận lớp sớm nhất có thể, để tôi có cơ hội bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm của mình. Tôi xin cám ơn!
Top