21

Gia sư tại Thường Tín, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thường Tín, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Hóa
  Nguyễn Ngọc Trung Kiên  
  Mã gia sư 18246
  Ngày sinh 20 / 09 / 1999
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Xóm 4, xã Tự Nhiên - Thường Tín - Hà Nội
  Kính chào các cô chú phụ huynh và các bạn học sinh.
  Hiện tại mình đang là sinh viên năm nhất khoa Công nghệ thông tin, Đại học Bách khoa Hà Nội với điểm xét tuyển 3 môn:
  - Toán 9.6
  - Lí 9.5
  - Hóa 10
  Tính cách: Chăm chỉ, cẩn thận,có trách nhiệm với việc đã, đang và sẽ làm, luôn cố gắng hoàn thành hết sức nhiệm vụ được giao.
  Phương pháp giảng dạy: giảng và hướng dẫn hiểu được các khái niệm nội dung căn bản cỗi lõi, từ đó suy ra được các tính chất cụ thể của từng đối tượng. Đưa ra ứng dụng thực tiễn, các cách học hiệu quả để nhớ lâu, nhớ sâu kiến thức. Hướng dẫn làm các bài tập từ cơ bản đến nâng cao tùy từng khả năng học sinh. Đưa thêm các bài tập để học sinh luyện tập và hình thành phản xạ với các dạng bài tập. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc ngoài giờ học qua facebook, điện thoại.
  Chưa có kinh nghiệm đi gia sư nhưng đã có kinh nghiệm trong 3 năm cấp 3 giúp đỡ các bạn học yếu trở nên khá hơn. Được các bạn nhận xét là cách giảng rất hiệu quả.
  Cám ơn phụ huynh, học sinh đã theo dõi.

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  nguyễn thị phương chi  
  Mã gia sư 18428
  Ngày sinh 23 / 07 / 1999
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa ngân hàng trường HV Ngân hàng
  Sống tại Thường tín /hà Nội - Thường Tín - Hà Nội
  nhiệt tình, sáng tạo ,có phương pháp dạy rõ ràng cụ thể, có tinh thần trách nhiệm với công việc . Học tốt toán đặc biệt thi cấp 3 được 52 điểm , thi đại học được 24 điểm khối A. Tự tin đảm nhận vai trò làm gia sư.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Nguyễn Thu Trang  
  Mã gia sư 17503
  Ngày sinh 20 / 08 / 1999
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 157 Chùa Láng - Thường Tín - Hà Nội
  Em học chuyên ngành Kinh tế đối ngoại ở trường Đại học Ngoại Thương, thi đỗ Đại học với 27,85 điểm khối D (Anh 9,6 Toán 9,0 Văn 8,75). Năm lớp 6 em đạt giải nhất huyện môn tiếng Anh, các năm lớp 7- 8- 9 em đạt giải nhì huyện môn tiếng Anh, năm lớp 9 và 12 em đạt giải Khuyến khích thành phố môn Tiếng Anh. Em đã nhận được học bổng Tiếng Anh của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam vào năm lớp 8 và được học giao tiếp với người nước ngoài. Em đã từng dạy kèm cho một học sinh lớp 3 ở Thường Tín, sau 2 tuần học em ấy đã cải thiện rõ rệt về điểm số trên lớp. Em rất cẩn thận, tỉ mỉ, nghiêm túc. Nếu được nhận làm gia sư em sẽ cải thiện cho học sinh những phần học sinh còn yếu, dạy theo các chuyên đề của môn học và kiểm tra học sinh thường xuyên. Trong quá trình dạy em sẽ trao đổi thường xuyên với phụ huynh về tiến độ của học sinh và trò chuyện cùng học sinh để giảm bớt căng thẳng trong học tập.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Toán
  Đào Thị Hồng Thắm
  Mã gia sư 15056
  Ngày sinh 27 / 03 / 1996
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Toán trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Thường Tín Hà Nội - Thường Tín - Hà Nội
  Em xin tự giới thiệu em tên là Đào Thị Hồng Thắm, hiện tại em là sinh viên năm 3 khoa toán của trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2.
  + Thành tích học tập
  - Trong các năm học phổ thông em đều là học sinh giỏi, lớp 1 đạt giải ba học sinh giỏi, lớp 8 và 9 đạt giải khuyến khích học sinh giỏi bộ môn vật lý.
  - Điểm thi đại học các môn toán, lí, hóa lần lượt là: 7,25; 6,5; 8 (khối A).
  + Kinh nghiệm giảng dạy
  - Em đã từng gia sư cho một em lớp 2 và lớp 9 môn toán các em đều có tiến bộ. Em cũng đã ôn thi ĐH/CĐ cho một em và em ấy đã đỗ được vào trường đại học mà em ấy mong muốn.
  - Em cũng vừa trải qua kì thực tập sư phạm với nhiều phản hồi tốt từ học sinh. Em đã tích góp được rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, trình bày kiến tạo kiến thức một cách hợp lý, lắm bắt tâm lí học sinh giúp việc học của các em hiệu quả hơn.
  + Phương pháp giảng dạy
  - Đối với một học sinh mà em dạy, em sẽ cho kiểm tra một bài đầu tiên để xác định lực học của em đó, để có cách dạy phù hợp với từng em.
  - Những em có lực học Khá, thì em sẽ dạy những kiến thức nâng cao, để trang bị thêm kiến thức cho em, còn những em lực học Trung Bình, em sẽ dạy lại từ đầu để lấy lại kiến thức căn bản rồi từ từ dạy thêm kiến thức nâng cao.
  * Đối với em thì một học sinh học giỏi là phải hiểu được một cách sâu sắc những kiến thức mà mình được học bởi vì việc một học sinh có thể giải đúng một bài toán nhưng em ấy lại không hiểu tại sao lại làm như thế mà chỉ đơn thuần làm tương tự như bài mẫu. Vì vậy em rất chú trọng việc học sinh hiểu được bản chất các kiến thức được học và từ đây các em hoàn toàn làm được những bài toán từ dễ đến khó nhờ vào việc tư duy logic những kiến thức các em đã được học.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Thủy lợi chuyên dạy kèm môn Toán
  Vũ Thắng
  Mã gia sư 9672
  Ngày sinh 30 / 12 / 1995
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa công trình trường ĐH Thủy lợi
  Sống tại Ký túc xá đại học thủy lợi - Thường Tín - Hà Nội
  Xin Chào!!!!!
  Tôi tên là Thắng. Hiện nay tôi đang theo học tai trường đại học thủy lợi, khoa Công trình. Tôi được sinh ra trong gia đình có truyền thống trong ngành giáo nên rất tâm huyết và đạt dược rất nhiều thành tích trong môn toán THCS và THPT. Mặc dù không đi theo ngành nhà giáo nhưng tôi đã làm gia sư được 3 năm nay. Và cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn toán. Với phương pháp giảng dạy rất phù hợp với khả năng và tâm lý của học sinh và được rất nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng. Tôi rất muốn truyền đạt lại những kinh lại những kinh nghiệm của tôi cho các bạn.
  Các bạn hãy liên hệ với tôi theo SĐT: 0165*******
  Cảm ơn bạn đã đọc và tôi rất mong nhận được hồi âm của các bạn.

  Chuyên: Gia sư Toán

Top