29

Gia sư Tiếng Đức tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Đức, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Đức
  Trần Thị Thúy Quỳnh  
  Mã gia sư 13084
  Ngày sinh 18 / 08 / 1997
  Quê quán TX. Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Đức trường ĐH Hà Nội
  Sống tại đại học Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  em hiện là sinh viên năm 3, khoa ngôn ngữ đức tại trường đại học Hà Nội. Em tự tin trong việc dạy kèm tiếng đức trình độ A1,A2 và tiếng anh cho học sinh tu lớp1 đến lớp 12 . Điểm thi đại học của em là 23,25 trong đó điểm môn tiếng anh là 8,25 . Em đã đoạt các giải nhất, nhì , ba hsg tiếng anh cấp huyện , đoạt giải khuyến khích thi tiếng anh qua mạng IOE cấp quốc gia năm lớp 9 . Vì đam mê ngôn ngữ và có mong muốn du học nên em đã chọn tiếng đức để học tại đại học , hiện tại e đã có chứng chỉ B2 tiếng đức, đang trong quá trình học và lấy chứng chỉ C1 tiếng đức. Bản thân em là một người yêu trẻ con, kiên nhẫn, hiểu tâm lý học sinh, có đam mê lớn với các ngôn ngữ.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Việt cho người nước ngoài
  Vương Minh Phương  
  Mã gia sư 17376
  Ngày sinh 20 / 01 / 1999
  Quê quán Thanh Trì - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Đức trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại gần đường Hàm Nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên năm nhất Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, chuyên ngành Ngôn ngữ Đức. Em đã tốt nghiệp trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ - DHQGHN, ngôn ngữ Đức và cũng đã đạt được chứng chỉ tiếng Đức DSD I trình độ B1. Em cũng đã từng có kinh nghiệm làm trợ giảng ở một trung tâm tiếng Anh ở Hoàng Đạo Thúy và làm việc với các thầy cô giáo người Anh, nên em tự tin đi gia sư ở hai ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Đức. Điểm thi đại học năm 2017 vừa rồi của em là Toán: 8.4, Văn: 7,75, tiếng Anh: 9.8. Em tốt nghiệp cấp ba với tổng điểm xét tốt nghiệp là 8,78, nên ngoài gia sư hai môn ngoại ngữ, em cũng có thể giúp học sinh học thêm các môn khác nếu các em có thắc mắc.
  Nếu được nhận làm gia sư, em sẽ lựa chọn phương pháp và cách tiếp cận phù hợp với từng độ tuổi và giới tính. Phong cách khi dạy của em là nhẹ nhàng, kiên nhẫn, hạn chế quát mắng nhưng nghiêm khắc khi cần thiết. Trong 2 tiếng học gia sư, em sẽ dạy kiến thức mới hoặc ôn lại kiến thức cũ cho học sinh, không làm mất thời gian bằng việc cho học sinh làm bài tập quá nhiều trong giờ học mà sẽ giao bài tập về nhà cho học sinh, buổi sau thu btvn và mang về nhà chấm và trả lại bài vào buổi sau nữa. Vì là học ngoại ngữ nên em nhất quyết không chỉ dạy mỗi ngữ pháp và phần viết, mà sẽ dạy đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, tạo nên nền tảng cho sau này chứ không chỉ phục vụ riêng cho mục đích trên lớp ạ. Em cũng muốn sử dụng laptop phục vụ cho việc học dễ dàng hơn, không chỉ học theo kiểu truyền thống.
 • Gia sư giỏi Đại học Xây dựng chuyên dạy kèm môn Tiếng Đức
  Nguyễn Thị Minh Thu  
  Mã gia sư 14921
  Ngày sinh 08 / 10 / 1997
  Quê quán Nông Cống - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kỹ thuật Môi Trường trường ĐH Xây dựng
  Sống tại Phường Thượng Thanh Quận Long Biên Hà Nội - Long Biên - Hà Nội
  Em là sinh viên trường Đại học Xây dựng, khoa Kỹ thuật Môi trương. Hiện đang sống tại Long Biên Hà Nội. Em học tiếng Đức với mục đích đi du học và đam mê ngọai ngữ
  - đã có bằng B1 Goethe và sắp tới sẽ học b2 .
  - dạy theo giáo trình Studio D đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sau mỗi bài học sẽ có bài kiểm tra để nhắc nhở và ôn tập lại cho học sinh những điều còn thiếu.
  - đang gia sư tiếng Đức từ đầu cho 1 bạn sinh viên đại học và 2 chị theo diện đòan tụ
  - nhịêt tình, kiên nhẫn, yêu trẻ em
  - dạy tốt và đã có kinh nghiệm dạy tiếng Đức từ đầu cho những bạn muốn làm quen trước khi học ở viện Goethe
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Tiếng Đức
  Phạm Minh Đức  
  Mã gia sư 15840
  Ngày sinh 10 / 07 / 1996
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính doanh nghiệp trường HV Tài chính
  Sống tại Số 64 ngõ 53 Quan Nhân - Thanh Xuân - Hà Nội
  Đã có bằng tiếng Đức B1 và học 2 khoá B2. Trong đó có 1 khoá B2 chuyên về giao tiếp với người Đức. Khi dạy sẽ luyện cho người học cả kĩ năng nói tốt và gốc ngữ pháp chắc chắn
 • Giáo viên giỏi Giáo viên Tự Do chuyên dạy kèm môn Tiếng Đức
  Đào Xuân Thọ  
  Mã gia sư 15474
  Ngày sinh 23 / 07 / 1962
  Quê quán Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe con
  Giáo viên khoa Tiếng Đức trường Giáo viên Tự Do
  Sống tại Số nhà 14, Đường K2, Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Anh học tập, làm việc tại Đức 30 năm nay về Việt Nam muốn giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên và những người chuẩn bị sang Đức du học, làm việc. Bạn nào hoàn cảnh khó khăn anh dạy miễn phí nhé.
  Ngoài việc dạy Tiếng Đức giao tiếp, ôn thi A1, B1 anh còn có thể giúp các em tìm hiểu về du học, việc làm cũng như định cư tại CHLB Đức.
  Anh chỉ nhận dạy tại phòng học tại nhà anh (số 14, Đường K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) và dạy online qua Skype, Facebook đối với những bạn ở xa.
  Đối với những bạn là giáo viên tiếng Đức, cần phòng học anh hỗ trợ cho nhé.
  Cảm ơn các em.
  Lebe deinen Traum
  Danke!
  Thầy Thọ Tiếng Đức
  Phone: 0947.258.393
  FB: fb.com/thaythotiengduc
Top