21

Gia sư Tiếng Đức tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Đức, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Gap year làm hồ sơ du học chuyên dạy kèm môn Tiếng Đức
  Đinh Tiến Thắng  
  Mã gia sư 17023
  Ngày sinh 17 / 10 / 1999
  Quê quán Thanh Xuân - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên trường Gap year làm hồ sơ du học
  Sống tại Nr.25, Gasse 18, Luong Ngoc Quyen str. - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em sử dụng thành thạo 2 ngôn ngữ Tiếng Đức và Tiếng Anh.
  Cựu học sinh THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội và đang làm hồ sơ du học Đức.
  Em đã có bằng B2 Goethe Zertifikat và có khả năng giúp đỡ những bạn muốn học Tiếng Đức.
 • Gia sư giỏi Đại học y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Đức
  Lê Quang Chung  
  Mã gia sư 17665
  Ngày sinh 16 / 12 / 1993
  Quê quán Ba Vì - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Cử nhân Điều Dưỡng trường Đại học y Hà Nội
  Sống tại Linh đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
  Tôi đã tốt nghiệp trường đại học y Hà Nội. Với việc nhìn nhận thấy cơ hội việc làm tại đức rất rộng mở tôi đã tham gia học tiếng đức tại viện Goethe Hà Nội và đã đạt chứng chỉ B2 do viện Goethe Hà Nội cấp. Trong quá trình tôi đã học tập tốt và học được nhiều kinh nghiệm từ các thầy cô giáo của tôi, chủ yếu là các thầy cô đến từ đức và các nước nói tiếng đức. Tôi đã giúp đỡ một vài bạn vượt qua các kì thi A1 ,A2 ,B1 với điểm số tương đối cao. Tiếng đức là một ngoại ngữ mới và tương đối phức tạp, tuy nhiên với việc học đúng cách và hiệu quả, đặc biệt phát triển đều 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết chứ không chỉ riêng ngữ pháp thì vượt qua nó không có gì khó khăn. Với những đối tượng khác nhau tôi sẽ có nhưng phương pháp dạy khác nhau cho phù hợp với mục đích và khả năng của người học.
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Tiếng Đức
  Phạm Minh Đức  
  Mã gia sư 15840
  Ngày sinh 10 / 07 / 1996
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính doanh nghiệp trường HV Tài chính
  Sống tại Số 64 ngõ 53 Quan Nhân - Thanh Xuân - Hà Nội
  Đã có bằng tiếng Đức B1 và học 2 khoá B2. Trong đó có 1 khoá B2 chuyên về giao tiếp với người Đức. Khi dạy sẽ luyện cho người học cả kĩ năng nói tốt và gốc ngữ pháp chắc chắn
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Đức
  Ngô Thị Thanh Hương
  Mã gia sư 10283
  Ngày sinh 16 / 01 / 1995
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Đức trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Hương Trầm, Thụy Lâm - Đông Anh - Hà Nội
  Chào mọi người!
  Em là Hương, hiện là sinh viên năm 4, khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Đức, trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN và sống ở Thụy Lâm, Đông Anh. Em có thể dạy ở khu vực Đông Anh cũng như nội thành Hà Nội.
  Cấp III em học lớp 10, 11, 12 A3, THPT Liên Hà (ban nâng cao, khối A), tuy nhiên vì thích ngoại ngữ nên em không thi khối A mà thi khối D1. Điểm thi đại học khối D1 của em: Toán 6.75, Văn 8.25, Anh 7.

  Vì đang theo học tiếng Đức nên em muốn dạy gia sư môn học này và em sẽ dạy theo những gì em được học ở trường (theo giáo trình, phân phối chương trình, phương pháp học...), đảm bảo cho người học có thể tiếp thu được đầy đủ, chuẩn xác kiến thức. Em có thể dạy từ đầu, trình độ A1, A2...cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

  Về bản thân thì em là người thật thà, lễ phép, khá dễ tính, nhiệt tình và có trách nhiệm. Trong việc dạy và học em sẽ nghiêm túc và cẩn thận, không dạy qua loa. Nếu trong quá trình học mà người học có vấn đề, khó khăn gì, em sẽ cố gắng hết sức giúp đỡ trong khả năng của mình. Em là người rất quý trẻ con nên nếu đối tượng học là (các) bé cấp tiểu học thì cũng khá dễ trong việc làm quen và dạy học cho (các) bé ạ.

  Tiếng Đức rất khó. Khởi đầu học tiếng Đức sẽ khá bỡ ngỡ, khó khăn nhưng nếu được dạy cẩn thận, đúng cách thì em tin việc học tiếng Đức sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn, đặc biệt là ở các cấp độ cao hơn.
 • Gia sư giỏi đh khoa học tự nhiên chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Đức
  hà dương bích ngọc
  Mã gia sư 739
  Ngày sinh 20 / 02 / 1996
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa khoa hóa học trường đh khoa học tự nhiên
  Sống tại đường lương thế vinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  *Gia sư hiện tại đang bận 4/2/2017*
  Chào các bạn,
  Mình là học sinh của trường chuyên khoa học tự nhiên, hồi học cấp 2 mình chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ được học ở một ngôi trường có điều kiện tốt như thế, bởi mình sinh ra ở vùng nông thôn, k có các thầy cô giỏi, bố mẹ mình luôn muốn con cái được học hành đầy đủ nên đã cho mình ra thành phố học, do tiếp thu được kiến thức, các dạng bài tập, luôn tìm tòi thêm các tài liệu trong sách và phương pháp học tập hợp lý mình đã đỗ vào trường chuyên, với môn chuyên là hoá.
  Các thành tích mà mình đã đạt được
  lớp 9 mình đã đạt danh hiệu học sinh giỏi toán cấp huyện
  điểm thi vào cấp 3 môn chuyên hoá là 8
  cấp 3 mình học chuyên hóa khoa học tự nhiên
  điểm hóa thi đại học của mình là 9, và toán là 8

  Mình đã dậy thêm được ba năm, mình dậy từ những bạn có học lực trung bình cho đến các bạn có học lực khá như ở trường lê quý đôn rồi đến các bạn có học lực giỏi ở trường lương thế vinh. Thành tích tốt nhất là 1 em ở lương thế vinh. trước lúc mình dậy e thi thử chỉ được 2, nhưng sau đó điểm thi đại học của em đã đạt được là 8 về môn toán.

  Mình đã tích lũy thêm được rất nhiều kinh nghiệm hữu ích cho bản thân, cũng như những kinh nghiệm cho các bạn, những thứ mà các bạn hay mắc sai lầm trong thi cứ, các phương pháp giải bài tập các bạn sẽ được học một cách bài bản.
  Mình sẽ dậy các bạn theo từng chủ đề để, các dạng bài tập cũng như cách giải để các bạn dễ hiểu nhất,các bạn có thể áp dụng chúng trong mọi trường hợp.
  ngoài ra, mình có học tiếng đức và đã có bằng chứng chỉ b1 tiếng đức vs các kĩ năng là nói 83, đọc 67 và viết 77

  Chắc chắn một điều mình sẽ dạy hết tâm huyết của mình, những gì mình học được mình sẽ truyền đạt lại cho các bạn một cách logic nhất để các bạn đạt được kết quả tốt nhất và chạm tay vào cánh cửa đại học,. rất mong sớm được làm việc với mọi người
Top