122

Gia sư Lịch sử tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Lịch sử, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Minh Ánh Nguyễn  
  Mã gia sư 16025
  Ngày sinh 04 / 08 / 1999
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên trường Đơn vị khác
  Sống tại 466 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội
  XIn chào, mình tên là Ánh, mình vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. Mình rất đam mê với văn học, lịch sử và địa lí. đây cũng là khối thi đại học của mình. Năm lớp 11 mình đạt giải ba môn lịch sử cụm Ba Đình-Tây Hồ.Điểm phẩy trung bình lịch sử và địa lí 3 năm không bao giờ dưới 9,0. Còn môn văn không bao giờ dưới 8,0. Lớp 12 mình được giải nhì bài viết tri ân của trường. Kì thi THPT Quốc Gia mình đạt 8,75 môn địa. Mình nhận dạy các em nhỏ học cấp 2 thi vào 10 môn văn ( thi vào 10 được 8,75) và nhận dạy các em cấp 3 muốn thi khối C hoặc học kém lịch sử, địa lý.Khi dạy mình sẽ đem lại cho các em phương pháp dạy dễ nhớ, dễ hiểu, không những nắm được kiến thức SGK và sẽ hiểu biết thêm cả kiến thức bên ngoài. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng mình đã tích lũy được một vốn kiến thức rộng. Mình là người vui tính, dễ gần và hòa đồng tốt, hy vọng có thể được truyền sự đam mê và yêu thích của mình cho các em với ba môn Văn Sử Địa.
 • Gia sư giỏi Học Viện Phụ Nữ Việt Nam chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Lương Thu Hà  
  Mã gia sư 14291
  Ngày sinh 10 / 06 / 1997
  Quê quán Yên Bình - Yên Bái
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Luật học trường Học Viện Phụ Nữ Việt Nam
  Sống tại Ngõ 102/44 Pháo Đài Láng, Đường Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
  Gửi tới các bậc phụ huynh và các em học sinh.
  +Hiện em là sinh viên năm thứ 2, khoa Luật học của Trường Học viện Phụ Nữ Việt Nam.
  +Kinh Nghiệm chuyên môn: môn văn, sử, địa ...( các môn ban xã hội). Đặc biệt ôn thi THPT Quốc gia môn văn và tổ hợp môn xã hội.
  +Năm 2015 em đã thi đỗ 2 trường đại học : Đại học khoa học xã hội và nhân văn thông qua kỳ thi đáng giá năng lực của Đại học Quốc Gia với số điểm là 93 và Trường Học Viện Phụ Nữ Việt Nam với số điểm là 24.5.
  +Một số thành tích em đã đạt được:
  Cấp 2 :
  - Lớp 7 :đạt giải ba học sinh giỏi môn văn cấp trường
  - Lớp 8 : đạt giải nhì học sinh giỏi môn địa lý cấp trường và giải ba cấp huyện
  - Lớp 9 : đạt giải nhì học sinh giỏi môn địa lý cấp trường và giải nhì cấp huyện
  Cấp 3: ( em học lớp chọn văn thuộc ban xã hội của Trường Trần Nhật Duật )
  - Lớp 10 : đạt giải khuyến khích môn văn và giải ba môn địa lý học sinh giỏi cấp trường
  -Lớp 11 : đạt giải nhì học sinh giỏi môn địa lý cấp trường và thi đỗ tiếp vòng loại thi cấp tỉnh, được tham gia vào thi cấp tỉnh nhưng vì lý do cá nhân không thể tham dự được. Qua bài viết nét bút tri ân các thầy cô 20/11 em đạt được 2 giải khuyến khích và giải ba của hai bài viết mang tên " Kỉ Niệm" và bài thơ tự bạch " Lớp 11_B1".
  - Lớp 12 : đạt giải ba bài viết nét bút tri ân thầy cô và mái trường qua tác phẩm " Trường tôi ".
  +Bản thân : Ngoài kinh nghiệm và tri thức em là một người năng động, nhiệt huyết với nghề với công việc cũng như trong cuộc sống, là người tự lập sớm, là người biết lắng nghe và biết chia sẻ và đồng cảm với mọi người.
  +Phương pháp : (gia sư và học viên là những người bạn).
  - Mỗi một bạn em sẽ có cách tiếp cận khác nhau còn phải dựa vào phần đánh giá năng lực và độ tuổi của mỗi bạn .
  - Phương pháp học của em là "học hiểu" thông qua "sơ đồ tư duy " sẽ giúp nắm bắt được nội dung nhanh nhất có thể và sẽ là người hướng dẫn trong việc "tự học là chính". Những kiến thức học trên lớp cộng thêm phần kiến thức mà gia sư bổ trợ đồng thời là việc cung cấp tài liệu, các sách chuyên môn , em luôn khuyến khích các em tự tìm hiểu và đọc tài liệu, tự nghiên cứu để trao dồi thêm tri thức cho bản thân thông qua các kênh khác nhau như qua mạng xã hội, tin tức thời sự, trên internet, trên TV, trên báo , rất khuyến khích các em đọc báo và viết nhật kí .
  - Ngoài ra em sẽ dạy thêm cho các em về kĩ năng mềm ( những kĩ năng mà bản thân em đã được học tại trường đại học và qua các lớp kĩ năng).
  - Trong quá trình học em sẽ chia sẻ những kinh nghiệm học tập của em trong việc học và khi đi thi hay xử lý tình huống trong cuộc sống để cho các em tự tin và đạt được kết quả cao trong học tập . Quan trong các em đạt được mục tiêu của chính mình và ba mẹ cũng yên tâm phần nào khi các em ngày một lớn, có suy nghĩ khác và những suy nghĩ đấy là những suy nghĩ tích cực.
  +Kinh nghiệm :( có kinh nghiệm làm gia sư )
  - Gia sư một thầy một trò và một thầy nhưng lớp có 5 thành viên. Năm 2015 - 2016 em có ôn thi cho 2 bạn Nguyễn Thị Huệ và Lương Quang Dũng cả hai bạn đều thi kỳ thi THPT Quốc Gia tại Tỉnh Yên Bái và Cả hai bạn đều đỗ Đại họvà cao đẳngc một bạn học do điều kiện gia đình không đi học đại học mà học cao đẳng sư phạm yên bái còn một bạn đỗ Trung cấp Cảnh Sát Nhân dân. Và em cũng có ôn cho các em thi vào 10 năm 2016 có 2 bạn thi đỗ Lớp chuyên D1 Trường Nguyễn Huệ (TP.yên Bái) và 3 bạn đỗ chọn văn của Trường Trần Nhật Duật (TP.Yên Bái). Hiện nay em có bổ trợ cho em Nguyễn Thi Hoài Thương đang ôn thi THPT Quốc Gia tại TP.Yên Bái về môn văn và tổ hợp môn xã hội.
  *Rất mong các bậc phụ huynh và các em tin tưởng để tôi có cơ hội được làm việc với mọi người*.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt
  Nguyễn Hoàng Diệp  
  Mã gia sư 8456
  Ngày sinh 19 / 11 / 1995
  Quê quán Quỳnh Phụ - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại 120 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tôi là sinh viên đã tốt nghiệp đại học, khoa Ngôn ngữ học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
  Do mong muốn có kinh nghiệm làm thêm và yêu thích công việc dạy học, nên tôi chọn công việc làm gia sư.
  Tôi đã có kinh nghiệm gia sư ở các lớp: văn 8, tiếng anh tiểu học và dạy văn, tiếng anh, kèm thêm cho trẻ tăng động.
  Tôi chú ý dạy kĩ năng cho các bạn học sinh: kĩ năng viết văn, kĩ năng sử dụng tiếng anh... vì chính những điều đó khiến môn học hấp dẫn và đem lại điểm số cho các bạn.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Quang Sử  
  Mã gia sư 15397
  Ngày sinh 22 / 04 / 1995
  Quê quán Hải Hậu - Nam Định
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Lịch sử trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Ký túc xá ĐHSP Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tôi là Trần Thanh Quang, sinh viên Tốt nghiệp loại xuất sắc khoa Lịch sử trường ĐHSP Hà Nội, thành tích:
  - Giải Nhất Học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử, lớp 12 THPT
  - Giải Ba Ngữ văn tỉnh Nam Định, lớp 12 THPT
  - Thi Đại học: Ngữ văn: 8 điểm; Lịch sử: 8,5 điểm; Địa lý: 9,25 điểm
  Là cựu HS Trường Trung học Phổ thông chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định; sinh viên xuất sắc khoa Lịch sử trường ĐHSP Hà Nội; với những phương pháp dạy học tích cực, hứng thú, sáng tạo, hiểu tâm lý đối tượng HS tôi nghĩ mình hoàn toàn có khả năng hoàn thành nhiệm vụ gia sư!
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Nguyễn Thị Kim Chung  
  Mã gia sư 15340
  Ngày sinh 06 / 10 / 1997
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngữ Văn trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Số nhà 35/ Yên Mĩ/ Xuân Hoà/ Phúc Yên/ Vĩnh Phúc - Sóc Sơn - Hà Nội
  Xin kính chào trung tâm và gia đình!
  Cháu là Nguyễn Thị Kim Chung, sinh năm 1997 tại Sóc Sơn - Hà Nội. Hiện nay cháu đang theo học tại trường Đại học sư phạm Hà Nội 2, chuyên ngành sư phạm Ngữ Văn. Cháu tìm đến trung tâm với tâm huyết của một sinh viên đang theo học trường đại học sư phạm, với một mong muốn được đi dạy thực sự. Sau đây cháu xin giới thiệu đôi nét về thành tích học tập cũng như phương pháp và cách thức khi được đi dạy của cháu
  Thứ nhất, về thành tích học tập: cháu đã có nhiều nằm đạt danh hiệu học sinh giỏi. Một lần tham gia kì thi học sinh giỏi Lịch Sử cấp huyện và nhiều lần tham gia học sinh gọi Ngữ Văn cấp trường. Cháu đã học lớp chuyên Văn tại trường THPT Trung Giã. Với điểm thi tuyển khối C vào đại học tổng 3 môn là 24,5. Kì học gần đây nhất trên trường Đại Học đạt học lực giỏi.
  Thứ hai, về phương pháp dạy. Buổi đầu tiên khi nhận lớp sẽ cho học sinh làm một bài kiểm tra để xem năng lực của học sinh tới đâu rồi sẽ trao đổi với phụ huynh học sinh về cách giảng dạy để giúp học sinh tiến bộ và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhưng. Nhưng cháu vẫn xác định phương pháp dạy chính là tiếp cận và hình thành năng lực cho học sinh. Bởi theo cách này học sinh mới có thể chủ động được kiến thức, không bị động trước những bài mới lạ.
  Thứ ba, về kinh nghiệm gia sư thì cháu chưa đi gia sư bao giờ. Nhưng cháu sẽ cố gắng để giúp học sinh tiến bộ
  Trên đây là một vài nét cơ bản về bản thân cháu, cảm ơn phụ huynh đã đọc và quan tâm đến bài viết này. Cháu rất mong có thể tìm được lớp phù hợp với khả năng của bản thân!
Top