125

Gia sư Lịch sử tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Lịch sử, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên dạy kèm môn Toán, Lịch sử, Tiếng Việt
  Nguyễn Ngọc Châm  
  Mã gia sư 17389
  Ngày sinh 09 / 11 / 1998
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên trường HV Báo chí và Tuyên truyền
  Sống tại Hai Bà Trưng - Hà Nội
  - Học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam (môn Lịch Sử)
  - Giải nhì hai môn Toán, Tiếng việt cấp Quận (hệ Tiểu học)
  - Giải nhất môn Lịch Sử cấp Quận (hệ Trung học)
  - Giải ba môn Lịch Sử cấp Thành phố (hệ Trung học)
  - Đã có kinh nghiệm ôn tập cho các bé Tiểu học hai môn Toán và Tiếng Việt
  - Ôn tập kiến thức cuối cấp và chuẩn bị cho các kì thi đầu vào, kì thi tuyển chọn (đối với học sinh chuyển cấp từ Tiểu học lên Trung học)
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Trung, Tiếng Việt
  Vũ Thị Mai  
  Mã gia sư 17243
  Ngày sinh 15 / 07 / 1996
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Xã Hội Học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Gần Khu Đô thị Royal City - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hiện tại là sinh viên năm cuối Trường Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội). Đã có 3 năm kinh nghiệm gia sư cho cả cấp 1 và cấp 2 các môn Khoa học Xã hội.
  Là học sinh giỏi văn tất cả những năm Trung học Phổ thông.
  Đã học tiếng Trung Quốc hơn một năm, chữ viết tương đối đẹp, hiện tại đã có chứng chỉ HSK3 với số điểm cao tuyệt đối 300/300 điểm và đang ôn luyện thi HSK4.
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Nhật, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt cho người Nhật
  Lê Thị Hà  
  Mã gia sư 16753
  Ngày sinh 20 / 02 / 1995
  Quê quán Hoằng Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Luật kinh tế + tiếng nhật trường Đơn vị khác
  Sống tại ngõ 125 nguyễn ngọc vũ trung hòa cầu giấy hà nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xin tự giới thiệu, mình tên là Hà, mình sinh năm 1995, mới tốt nghiệp đại học Luật Hà Nội tháng 7 vừa rồi. Mặc dù học chuyên ngành Luật kinh tế, nhưng mình có học thêm cả tiếng Nhật, và có khi thời gian học tiếng Nhật của mình còn nhiều hơn thời gian học bên trường Luật. Nên bây giờ tiếng Nhật của mình cũng khá tốt. Mình đã có bằng N3, đang đi làm phiên dịch cho 1 công ty Nhật ở Cầu Giấy. Nên mình có thể dạy tiếng Nhật cho người Việt hoặc dạy tiếng Việt cho người Nhật. Tháng 12 tới mình có dự định sẽ thi N2.
  Còn về lĩnh vực khác thì mình rất có đam mê và năng khiếu về các môn xã hội. Đặc biệt là môn Văn và Sử. Thực ra mình học rất đều 3 môn khối C. Hồi thi đại học năm 2013 mình đều được 8,5 mỗi môn. Hồi cấp 2 mình có đi thi huyện và đạt giải ba môn Văn và giải khuyến khích môn Lịch sử, lớp 12 mình đi thi Tỉnh đạt giải ba môn văn.
  Mình thì chưa đi dạy gia sư lần nào nhưng đã hướng dẫn rất nhiều em học bài và chia sẻ phương pháp học. Mình từng hướng dẫn 1 em lớp 5 làm 1 bài văn ngắn đi dự thi 1 cuộc thi gì đó mình không nhớ tên, sau đó em đó được giải nhì, mẹ em đó - giáo viên dạy Văn cấp 3 của mình bảo mình rất phù hợp để hướng dẫn cho các em nhỏ viết bài.
  Mình cũng từng chia sẻ phương pháp học các môn xã hội để thi đại học cho 1 vài em. Trong đó có 2 em, 1 em ở Thái Bình đậu trường Học viện cảnh sát ở Hà nội và 1 em ở Hưng Yên đậu đại học Luật Hà Nội. Các em ấy đều vẫn giữ liên lạc với mình và đã cảm ơn mình rất nhiều.
  Mình rất tự tin về ngôn ngữ và ngữ pháp khi viết Văn. Ngoài ra, mình cũng có phương pháp học rất độc đáo. Thực ra cách học của mình giúp cho học sinh có thể thoải mái mà vẫn học tốt. Vì chính mình là người đã học và chia sẻ cho người khác, nên mình nghĩ nó vẫn có hiệu quả.
  Mình muốn nhận 1 vài lớp gia sư để truyền đạt lại những gì mình đã biết, mình không muốn nó ở bên mình mãi mà mình lại không áp dụng nữa. Mặc dù đã 4 năm đại học trôi qua nhưng kiến thức của mình vẫn còn rất nhiều trong đầu và mình không muốn lãng phí, đặc biệt là môn Ngữ Văn.
  Vì vậy rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người ạ.
  Cảm ơn rất nhiều ạ.!
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Minh Ánh Nguyễn  
  Mã gia sư 16025
  Ngày sinh 04 / 08 / 1999
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên trường Đơn vị khác
  Sống tại 466 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội
  XIn chào, mình tên là Ánh, mình vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. Mình rất đam mê với văn học, lịch sử và địa lí. đây cũng là khối thi đại học của mình. Năm lớp 11 mình đạt giải ba môn lịch sử cụm Ba Đình-Tây Hồ.Điểm phẩy trung bình lịch sử và địa lí 3 năm không bao giờ dưới 9,0. Còn môn văn không bao giờ dưới 8,0. Lớp 12 mình được giải nhì bài viết tri ân của trường. Kì thi THPT Quốc Gia mình đạt 8,75 môn địa. Mình nhận dạy các em nhỏ học cấp 2 thi vào 10 môn văn ( thi vào 10 được 8,75) và nhận dạy các em cấp 3 muốn thi khối C hoặc học kém lịch sử, địa lý.Khi dạy mình sẽ đem lại cho các em phương pháp dạy dễ nhớ, dễ hiểu, không những nắm được kiến thức SGK và sẽ hiểu biết thêm cả kiến thức bên ngoài. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng mình đã tích lũy được một vốn kiến thức rộng. Mình là người vui tính, dễ gần và hòa đồng tốt, hy vọng có thể được truyền sự đam mê và yêu thích của mình cho các em với ba môn Văn Sử Địa.
 • Gia sư giỏi Học Viện Phụ Nữ Việt Nam chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Lương Thu Hà  
  Mã gia sư 14291
  Ngày sinh 10 / 06 / 1997
  Quê quán Yên Bình - Yên Bái
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Luật học trường Học Viện Phụ Nữ Việt Nam
  Sống tại Ngõ 102/44 Pháo Đài Láng, Đường Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
  Gửi tới các bậc phụ huynh và các em học sinh.
  +Hiện em là sinh viên năm thứ 2, khoa Luật học của Trường Học viện Phụ Nữ Việt Nam.
  +Kinh Nghiệm chuyên môn: môn văn, sử, địa ...( các môn ban xã hội). Đặc biệt ôn thi THPT Quốc gia môn văn và tổ hợp môn xã hội.
  +Năm 2015 em đã thi đỗ 2 trường đại học : Đại học khoa học xã hội và nhân văn thông qua kỳ thi đáng giá năng lực của Đại học Quốc Gia với số điểm là 93 và Trường Học Viện Phụ Nữ Việt Nam với số điểm là 24.5.
  +Một số thành tích em đã đạt được:
  Cấp 2 :
  - Lớp 7 :đạt giải ba học sinh giỏi môn văn cấp trường
  - Lớp 8 : đạt giải nhì học sinh giỏi môn địa lý cấp trường và giải ba cấp huyện
  - Lớp 9 : đạt giải nhì học sinh giỏi môn địa lý cấp trường và giải nhì cấp huyện
  Cấp 3: ( em học lớp chọn văn thuộc ban xã hội của Trường Trần Nhật Duật )
  - Lớp 10 : đạt giải khuyến khích môn văn và giải ba môn địa lý học sinh giỏi cấp trường
  -Lớp 11 : đạt giải nhì học sinh giỏi môn địa lý cấp trường và thi đỗ tiếp vòng loại thi cấp tỉnh, được tham gia vào thi cấp tỉnh nhưng vì lý do cá nhân không thể tham dự được. Qua bài viết nét bút tri ân các thầy cô 20/11 em đạt được 2 giải khuyến khích và giải ba của hai bài viết mang tên " Kỉ Niệm" và bài thơ tự bạch " Lớp 11_B1".
  - Lớp 12 : đạt giải ba bài viết nét bút tri ân thầy cô và mái trường qua tác phẩm " Trường tôi ".
  +Bản thân : Ngoài kinh nghiệm và tri thức em là một người năng động, nhiệt huyết với nghề với công việc cũng như trong cuộc sống, là người tự lập sớm, là người biết lắng nghe và biết chia sẻ và đồng cảm với mọi người.
  +Phương pháp : (gia sư và học viên là những người bạn).
  - Mỗi một bạn em sẽ có cách tiếp cận khác nhau còn phải dựa vào phần đánh giá năng lực và độ tuổi của mỗi bạn .
  - Phương pháp học của em là "học hiểu" thông qua "sơ đồ tư duy " sẽ giúp nắm bắt được nội dung nhanh nhất có thể và sẽ là người hướng dẫn trong việc "tự học là chính". Những kiến thức học trên lớp cộng thêm phần kiến thức mà gia sư bổ trợ đồng thời là việc cung cấp tài liệu, các sách chuyên môn , em luôn khuyến khích các em tự tìm hiểu và đọc tài liệu, tự nghiên cứu để trao dồi thêm tri thức cho bản thân thông qua các kênh khác nhau như qua mạng xã hội, tin tức thời sự, trên internet, trên TV, trên báo , rất khuyến khích các em đọc báo và viết nhật kí .
  - Ngoài ra em sẽ dạy thêm cho các em về kĩ năng mềm ( những kĩ năng mà bản thân em đã được học tại trường đại học và qua các lớp kĩ năng).
  - Trong quá trình học em sẽ chia sẻ những kinh nghiệm học tập của em trong việc học và khi đi thi hay xử lý tình huống trong cuộc sống để cho các em tự tin và đạt được kết quả cao trong học tập . Quan trong các em đạt được mục tiêu của chính mình và ba mẹ cũng yên tâm phần nào khi các em ngày một lớn, có suy nghĩ khác và những suy nghĩ đấy là những suy nghĩ tích cực.
  +Kinh nghiệm :( có kinh nghiệm làm gia sư )
  - Gia sư một thầy một trò và một thầy nhưng lớp có 5 thành viên. Năm 2015 - 2016 em có ôn thi cho 2 bạn Nguyễn Thị Huệ và Lương Quang Dũng cả hai bạn đều thi kỳ thi THPT Quốc Gia tại Tỉnh Yên Bái và Cả hai bạn đều đỗ Đại họvà cao đẳngc một bạn học do điều kiện gia đình không đi học đại học mà học cao đẳng sư phạm yên bái còn một bạn đỗ Trung cấp Cảnh Sát Nhân dân. Và em cũng có ôn cho các em thi vào 10 năm 2016 có 2 bạn thi đỗ Lớp chuyên D1 Trường Nguyễn Huệ (TP.yên Bái) và 3 bạn đỗ chọn văn của Trường Trần Nhật Duật (TP.Yên Bái). Hiện nay em có bổ trợ cho em Nguyễn Thi Hoài Thương đang ôn thi THPT Quốc Gia tại TP.Yên Bái về môn văn và tổ hợp môn xã hội.
  *Rất mong các bậc phụ huynh và các em tin tưởng để tôi có cơ hội được làm việc với mọi người*.
Top