127

Gia sư Lịch sử tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Lịch sử, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Toán, Lịch sử
  Đào Thị Thiên ý  
  Mã gia sư 17743
  Ngày sinh 25 / 05 / 1999
  Quê quán TP. Bắc Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Đông Phương học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Đại học khoa học xã hội và nhân văn - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào mình là Đào Thị Thiên Lý,sinh năm 1999.Mình từng là học sinh chuyên Sử trường Trung học Phổ thông Chuyên Bắc Giang. Mình vừa bước vào giảng đường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Hiện tại mình học khoa Đông Phương học. Trong khi học cấp ba tại Chuyên Bắc Giang,mình có được huy chương bạc trong kì thi Trại hè Hùng Vương lớp 11 môn sử, huy chương đồng trong kì thi học sinh giỏi Đồng Bằng duyên hải Bắc Bộ lớp 11 môn sử, giải nhất tỉnh lớp 12 môn sử, giải ba quốc gia môn Sử. Thi đại học mình được 9.75 sử; 9.75 đia; 7.75 văn
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Việt
  Nguyễn Lan Hương  
  Mã gia sư 17634
  Ngày sinh 14 / 10 / 1999
  Quê quán Tiên Du - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quốc Tế trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại 85 Định Công Thượng - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em chỉ là học sinh khá giỏi bình thường, cũng chưa tham gia ôn thi đội tuyển học sinh giỏi vì sợ rằng nó làm lệch môn học nên em học đều cả 3 môn để thi vào đại học cũng như các môn trợ giảng trên lớp để tốt nghiệp. Em cũng chưa có kinh nghiệm dậy gia sư nhưng em đã từng kèm con cô giáo dậy toán của mình học văn lớp 11 và giúp cho 2 bạn khác tỉnh học văn online do em giảng qua cho các bạn, hiện tại một bạn đã đỗ vào trường Sĩ quan chính trị còn 1 bạn tuyển thẳng vào Đại học vì đạt giải ba môn địa lí nhưng bạn ấy không học và đi nước ngoài du học, con cô giáo em kèm dậy hiện đã lên lớp 12 và vẫn đang học online cùng em để tiếp tục cuộc hành trình vượt qua kì thi sắp tới.
  Hiện tại thì phương pháp giảng dậy của em là đầu tiên phải hiểu được bản chất của vấn đề thì mới đi sâu vào vấn đề, em sẽ bỏ ra một khoảng thời gian nhất định từ 2 đến 3 tiếng giúp cho các bạn hiểu được cái gì cần thiết yếu nhất trong một môn học và để học được chúng thì cần phải học như thế nào. Đối với em thì môn nào cũng có công thức riêng của nó, đối với văn học cũng vậy, không chỉ có lời văn hay mà còn phải có công thức chuẩn, bởi vì thầy em vẫn hay nói rằng '' đúng nhưng chưa trúng '' tức là hay nhưng không nói được vấn đề chính. Em xin hết, em cảm ơn ạ!
 • Gia sư giỏi Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên dạy kèm môn Toán, Lịch sử, Tiếng Việt
  Nguyễn Ngọc Châm  
  Mã gia sư 17389
  Ngày sinh 09 / 11 / 1998
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên trường HV Báo chí và Tuyên truyền
  Sống tại Hai Bà Trưng - Hà Nội
  - Học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam (môn Lịch Sử)
  - Giải nhì hai môn Toán, Tiếng việt cấp Quận (hệ Tiểu học)
  - Giải nhất môn Lịch Sử cấp Quận (hệ Trung học)
  - Giải ba môn Lịch Sử cấp Thành phố (hệ Trung học)
  - Đã có kinh nghiệm ôn tập cho các bé Tiểu học hai môn Toán và Tiếng Việt
  - Ôn tập kiến thức cuối cấp và chuẩn bị cho các kì thi đầu vào, kì thi tuyển chọn (đối với học sinh chuyển cấp từ Tiểu học lên Trung học)
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Trung, Tiếng Việt
  Vũ Thị Mai  
  Mã gia sư 17243
  Ngày sinh 15 / 07 / 1996
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Xã Hội Học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Gần Khu Đô thị Royal City - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hiện tại là sinh viên năm cuối Trường Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội). Đã có 3 năm kinh nghiệm gia sư cho cả cấp 1 và cấp 2 các môn Khoa học Xã hội.
  Là học sinh giỏi văn tất cả những năm Trung học Phổ thông.
  Đã học tiếng Trung Quốc hơn một năm, chữ viết tương đối đẹp, hiện tại đã có chứng chỉ HSK3 với số điểm cao tuyệt đối 300/300 điểm và đang ôn luyện thi HSK4.
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Nhật, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt cho người Nhật
  Lê Thị Hà  
  Mã gia sư 16753
  Ngày sinh 20 / 02 / 1995
  Quê quán Hoằng Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Luật kinh tế + tiếng nhật trường Đơn vị khác
  Sống tại ngõ 125 nguyễn ngọc vũ trung hòa cầu giấy hà nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xin tự giới thiệu, mình tên là Hà, mình sinh năm 1995, mới tốt nghiệp đại học Luật Hà Nội tháng 7 vừa rồi. Mặc dù học chuyên ngành Luật kinh tế, nhưng mình có học thêm cả tiếng Nhật, và có khi thời gian học tiếng Nhật của mình còn nhiều hơn thời gian học bên trường Luật. Nên bây giờ tiếng Nhật của mình cũng khá tốt. Mình đã có bằng N3, đang đi làm phiên dịch cho 1 công ty Nhật ở Cầu Giấy. Nên mình có thể dạy tiếng Nhật cho người Việt hoặc dạy tiếng Việt cho người Nhật. Tháng 12 tới mình có dự định sẽ thi N2.
  Còn về lĩnh vực khác thì mình rất có đam mê và năng khiếu về các môn xã hội. Đặc biệt là môn Văn và Sử. Thực ra mình học rất đều 3 môn khối C. Hồi thi đại học năm 2013 mình đều được 8,5 mỗi môn. Hồi cấp 2 mình có đi thi huyện và đạt giải ba môn Văn và giải khuyến khích môn Lịch sử, lớp 12 mình đi thi Tỉnh đạt giải ba môn văn.
  Mình thì chưa đi dạy gia sư lần nào nhưng đã hướng dẫn rất nhiều em học bài và chia sẻ phương pháp học. Mình từng hướng dẫn 1 em lớp 5 làm 1 bài văn ngắn đi dự thi 1 cuộc thi gì đó mình không nhớ tên, sau đó em đó được giải nhì, mẹ em đó - giáo viên dạy Văn cấp 3 của mình bảo mình rất phù hợp để hướng dẫn cho các em nhỏ viết bài.
  Mình cũng từng chia sẻ phương pháp học các môn xã hội để thi đại học cho 1 vài em. Trong đó có 2 em, 1 em ở Thái Bình đậu trường Học viện cảnh sát ở Hà nội và 1 em ở Hưng Yên đậu đại học Luật Hà Nội. Các em ấy đều vẫn giữ liên lạc với mình và đã cảm ơn mình rất nhiều.
  Mình rất tự tin về ngôn ngữ và ngữ pháp khi viết Văn. Ngoài ra, mình cũng có phương pháp học rất độc đáo. Thực ra cách học của mình giúp cho học sinh có thể thoải mái mà vẫn học tốt. Vì chính mình là người đã học và chia sẻ cho người khác, nên mình nghĩ nó vẫn có hiệu quả.
  Mình muốn nhận 1 vài lớp gia sư để truyền đạt lại những gì mình đã biết, mình không muốn nó ở bên mình mãi mà mình lại không áp dụng nữa. Mặc dù đã 4 năm đại học trôi qua nhưng kiến thức của mình vẫn còn rất nhiều trong đầu và mình không muốn lãng phí, đặc biệt là môn Ngữ Văn.
  Vì vậy rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người ạ.
  Cảm ơn rất nhiều ạ.!
Top