211

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Thương mại

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Thương mại

 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Jery Nasa Kim    
  Mã gia sư 26275
  Ngày sinh 02 / 01 / 1999
  Quê quán Lê Chân - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa luật trường ĐH Thương mại
  Sống tại trần bình - Cầu Giấy - Hà Nội
  mình đang là sinh viên năm 3, đã và đang làm giáo viên dạy mất gốc ở trung tâm Tiếng Anh The book garden được gần năm. Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài. Nguyện vọng của mình khi đến đây là muốn thử thách bản thân và đồng thời lấy thêm kinh nghiệm trước khi ra trường.
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Hồng Hạnh  
  Mã gia sư 26468
  Ngày sinh 29 / 09 / 2000
  Quê quán Kinh Môn - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Marketing thương mại trường ĐH Thương mại
  Sống tại Ngõ 63 Lê Đức Thọ, làng Phú Mỹ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em tên là Hồng Hạnh và hiện tại em đang làm gia sư môn Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Em đã có kinh nghiệm làm trợ giảng tại trung tâm Tiếng Anh B&O và mở lớp dạy tại nhà 1 năm. Do vậy khả năng phát âm và ngữ pháp Tiếng Anh đồng đều nhau. Chính vì điều này, trong quá trình học tập em vừa có thể giúp học sinh học phát âm, sửa phát âm và nắm kiến thức ngữ pháp. Qua thời gian làm việc tại trung tâm, em đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm tổ chức lớp học và cách học từ các giáo viên nước ngoài. Điểm mạnh của em là nắm được tâm lý học sinh, bởi lẽ khi học với em, học sinh không bị gặp áp lực học hành hay cảm thấy sợ hãi môn học. Thay vào đó 2 bên có thể cùng trao đổi với nhau những kiến thức liên quan đến bài học, thậm chí là những vướng mắc của các em trong cuộc sống. Và tất nhiên em sẽ không để cuộc trò chuyện đó ảnh hưởng đến nội dung buổi học, mà chỉ là tạo động lực học cho học sinh. Hiện tại em đã và đang nhận dạy online qua phần mềm Zoom, rất linh hoạt cho việc sắp xếp thời gian học của học sinh. Em mong mình có thể được gặp và giảng dạy nhiều bạn học sinh hơn nữa ạ
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Bình  
  Mã gia sư 24240
  Ngày sinh 30 / 08 / 2000
  Quê quán Quỳnh Phụ - Thái Bình
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa kế toán kiểm toán trường ĐH Thương mại
  Sống tại Trần Bình - Cầu Giấy - Hà Nội
  chào các bậc phụ huynh và các em học sinh, em là sinh viên năm 2 đại học thương mại
  + điểm tb tích lũy 3.4 năm 3
  + điểm thi đại học toán 7.2, lí 7.75, anh 6
  + học.lực 12 giỏi
  em nhận gia sư với mục đích truyền đạt kiến thức cho các bạn học sinh về nền tảng kiến thức cơ bản. Em chú trọng dạy lí thuyết cơ bản, sau là luyện bài tập theo cấp độ dễ, trung bình và nâng cao 1 chút, đặc biệt.phù hợp với học sinh học lực yếu, trung bình, khá, bị hổng kiến thức cơ bản. Em dạy dễ hiểu, thoải mái, bài bản, giúp hiểu bài và vận dụng tốt.Ưu điểm của em là không quá nghiêm khắc nhưng dạy nghiêm túc, đúng đủ dung lượng và chất lượng.Em đã từng có kinh nghiệm dạy bạn học sinh lớp 6. Bạn ấy trong quá trình học tập đã có sự tiến bộ, từ mức trung bình lên khá, nắm chắc được kiến thức cơ bản.
  Trên đây là những thông tin cơ bản, hs và phụ huynh xem xét lựa chọn.Mong rằng chúng ta sớm gặp nhau trong một ngày gần nhất.
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Hồng Thắm  
  Mã gia sư 24977
  Ngày sinh 10 / 02 / 1998
  Quê quán TX. Sông Công - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quản trị nhân lực trường ĐH Thương mại
  Sống tại 58 Trần Bình, Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh và các em,

  Mình tên là Hồng Thắm, sinh viên năm 4 tại trường ĐH Thương Mại (Hà Nội), chuyên ngành Quản trị nhân lực. Mình mong muốn hỗ trợ các em cấp 1, cấp 2, cấp 3 trong việc bồi bổ kiến thức về tiếng Anh và yêu ngôn ngữ này hơn.

  Mình từng có 2 năm kinh nghiệm làm trợ giảng tiếng Anh (tập trung vào ngữ pháp và giao tiếp Tiếng Anh) tại trường anh ngữ Amazing YOU (2017-2019). Thông qua quá trình hỗ trợ các bạn học viên trong việc tư duy nói tiếng Anh trên lớp, sửa bài tập về nhà & tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa cùng các bạn, mình đã nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ các bạn học viên tại Amazing YOU về cách giảng chậm và chắc. Những lời động viên đó đã giúp mình thấy yêu thích công việc giảng dạy, mong muốn giúp các em có thể học tiếng Anh thoải mái giống như học một ngôn ngữ thông thường.

  Mình thường kết hợp việc học ngữ pháp, áp dụng vào nói những cấu trúc từ đơn giản lên trình độ cao hơn để các em nhớ ngữ pháp lâu.

  Thời gian rảnh của mình vào hầu hết các buổi tối trong tuần & hiện tại mình di chuyển bằng xe máy nên sẽ khá thuận tiện về thời gian cũng như đi lại.

  Ngoài việc yêu thích công việc gia sư, mình cũng hy vọng công việc này có thể giúp mình tạo thêm thu nhập cho bản thân. Mức học phí mình mong muốn là trong khoảng 120-180k, khu vực Cầu Giấy hoặc các quận lân cận. Rất cám ơn các bậc phụ huynh và các em đã tin tưởng ạ!
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Trịnh Thùy Dương  
  Mã gia sư 24763
  Ngày sinh 30 / 01 / 2000
  Quê quán Tiên Lãng - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quản trị Kinh Doanh trường ĐH Thương mại
  Sống tại KTX mỹ đình, đường Hàm Nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Kính chào quý anh chị và các bậc phụ huynh,
  Mình là Thùy Dương, hiện tại mình đang học Quản trị Kinh Doanh tại trường Đại học Thương Mại.
  Một công việc và cũng là niềm đam mê của mình là môn Toán và Vật Lý, trong thời gian học THCS và THPT mình đã tham gia vào các cuộc thi cấp tỉnh và đạt được các giải nhì Toán cấp tỉnh và nhất Lý cấp Tỉnh.
  Mình cũng có kinh nghiệm dạy Toán, Lý cấp 2
  Thời gian, địa điểm và số lượng buổi dạy được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu của học sinh.
Top