179

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Thương mại

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Thương mại

 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Thị Hằng  
  Mã gia sư 18349
  Ngày sinh 29 / 11 / 1999
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị nhân lực trường ĐH Thương mại
  Sống tại Cổ Châu- Vân Hà- Đông Anh- Hà Nội - Đông Anh - Hà Nội
  Em xin tự giới thiệu, em tên là Nguyễn Thị Hằng, hiện tại đang là sinh viên năm nhất của trường ĐH Thương Mại. Em từng là học sinh của trường THPT Liên Hà. Là một người có đam mê với môn toán và đồng thời em cũng đã từng mơ ước mình trở thành một giáo viên dạy Toán giỏi, em chưa bao giờ khó khăn trong việc truyền đạt lại những kiến thức của mình cho bạn bè, và em đã đi dạy 1 bé lớp 6 và 1 bạn lớp 12
  Kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua, em đạt được 25,05 điểm khối A1( Toán: 8,8 điểm- một số điểm chưa cao nhưng em nghĩ mình có thể đem những kiến thức mình có được giúp đỡ cho các bé học tập tốt hơn và riêng bản thân em có thể trau dồi được nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống).
  Em xin cảm ơn mọi người đã dành chút ít thời gian đọc bài viết của em và TT Gia sư Bảo Châu vì đã giúp sinh viên chúng em có thể có công việc phù hợp với bản thân để tự lập hơn !

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Vũ Thị Thanh Hằng  
  Mã gia sư 19172
  Ngày sinh 19 / 10 / 1997
  Quê quán Hiệp Hòa - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế trường ĐH Thương mại
  Sống tại số nhà 38, đường Vườn Cam, phường Phú Đô (gần SVĐ Mỹ Đình) - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Kính chào quý anh chị và các bậc phụ huynh!!

  Tôi là Thanh Hằng, hiện tại tôi đang là SV năm 3, trường ĐH Thương mại. Hiện tôi đang cư trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Nếu các bậc phụ huynh muốn con em mình thành thạo một ngôn ngữ mới là Tiếng Trung thì tôi là một trong những lựa chọn đúng đắn của các vị. Dưới đây là 3 lý do, các bậc phụ huynh nên chọn tôi:

  Thứ nhất: Tôi đã học Tiếng Trung được 3 năm. Tháng 7/2017, tôi thi bằng chứng chỉ Tiếng Trung - HSK cấp 4 đạt mức điểm 259/300 điểm (có hình ảnh kèm theo bên dưới). Hiện tại tôi vẫn theo học Tiếng Trung nâng cao và tự ôn luyện thi tiếp HSK cấp 5. Đồng thời, tôi đang dạy một lớp Tiếng Việt dành cho người Trung Quốc. Điều này chứng tỏ, tôi vừa có đủ trình độ Tiếng Trung, cũng vừa có nghiệp vụ sư phạm về giảng dạy.

  Thứ hai: Tôi được mọi người nhận xét là người nhiệt tình, kiên trì và có trách nhiệm. Với bản thân tôi, đã không làm thì thôi, còn một khi đã làm thì phải tạo được kết quả thì thôi. Do đó, khi nhận dạy Tiếng Trung cho ai đó thì tôi nỗ lực giúp cho bạn ấy thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, chuyên sâu vào giao tiếp từ 3 - 6 tháng với mức độ căn bản và lâu hơn với mức độ nâng cao.

  Thứ ba: Mục tiêu ngắn hạn của tôi trong 1 năm tới là đi du học Thạc sĩ tại Trung Quốc (sau khi tốt nghiệp ĐH). Bản thân tôi tự nhận thấy mình cần trau dồi nhiều kiến thức và trải nghiệm hơn nữa, bằng cách đến với nhiều nền văn hóa khác nhau. Và để tiếp cận các nền văn hóa ấy, cách đầu tiên và nhanh nhất là các bạn phải biết ngôn ngữ của họ. Bởi vậy, hãy để tôi giúp con em của các vị có thêm phương tiện để chúng ta giao lưu, học tập, trao đổi và cùng trải nghiệm.

  Xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã bớt chút thời gian xem hồ sơ cá nhân của tôi!! <3
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Ngô Thị Thắm  
  Mã gia sư 19070
  Ngày sinh 25 / 10 / 1999
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Khách sạn du lịch trường ĐH Thương mại
  Sống tại Hồ tùng mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xin chào tất cả mọi người, rất vui được tự giới thiệu tôi tên là Ngô Thắm, 19 tuổi sống tại Hà Nội. Hiện tại tôi đang là sinh viên học khoa Khách sạn du lịch của trường DH thương Mại. Trước đây tôi đã từng tham gia một số kì thi học sinh giỏi mà đạt được 1 số thành tích nhỏ như hsg môn vật lý 9, giải 3 hsg môn Địa lý 11 cấp cụm Thanh Oai- Chương Mỹ, gần đây nhất là kì thi đhqg, với ban xã hội số điểm lần lượt là văn 8,25 anh 8,2 địa lý 8,8 gdcd 9,0 ngoài ra tôi cũng có một chút năng khiếu về âm nhạc và hội họa, từng tham gia nhièu cuộc thi văn nghệ tại trường lớp và huyện, thành phố và đạt giải.
  Tuy thành tích không có nhiều nổi bật song tôi có niềm đam mê với việc dạy học, đam mê với bảng phấn, yêu việc được là người chắp cánh cho các em nhỏ, dìu dắt các em và đem những kiến thức cần thiết đầy đủ nhất đén với các em 1 cách gần gũi và dễ dàng nhất để các em có đủ kiến thức và tự tin trên con đường học vấn để chinh phục những ước mơ của các em.
  Rất mong được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh, cảm ơn mọi người rất nhiều !
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
  Hoàng Thị Minh Trang  
  Mã gia sư 18677
  Ngày sinh 20 / 01 / 1998
  Quê quán TP. Bắc Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa đào tạo quốc tế-chuyên ngành tiếng pháp thương mại trường ĐH Thương mại
  Sống tại ngõ 99 nguyễn chí thanh - Đống Đa - Hà Nội
  e là cựu học sinh chuyên pháp trường chuyên Bắc Giang
  đã từng đạt giải tiếng pháp cấp tỉnh giải nhì và giải khuyến khích
  hiện tại e đang học chuyên ngành tiếng pháp thương mại tại đại học thương mại
  e đang dạy tiếng pháp cho bé gái lớp 7 học trường quốc tế Unis
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn
  Nguyễn Thị Hiền  
  Mã gia sư 18917
  Ngày sinh 07 / 03 / 1999
  Quê quán Trực Ninh - Nam Định
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị nhân lực trường ĐH Thương mại
  Sống tại 102/2 phố Nguyễn Đổng Chi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Mình là Nguyễn Thị Hiền hiện là sinh viên khoa quản trị nhân lực trường đại học thương mại. Từng học tại trường THPT Trực Ninh A- một trong 200 ngôi trường có thành tích học tập cao trên cả nước. 3 năm cấp 3 luôn đứng đầu lớp về thành tích môn toán. Mặc dù là học lớp chọn ban tự nhiên nhưng vẫn có khả năng cảm thụ môn văn và thi đại học với 8 điểm môn văn trong khi đội tuyển học sinh giỏi văn của trường cao nhất cũng chỉ là 8,25 điểm.
  Nếu nhận lớp,đối với toán cấp 2 mình sẽ dạy chi tiết từ lí thuyết cho tới bài tập, với toán lớp 11 sẽ giúp học sinh nắm vững lí thuyết và giải tay sau đó mới hướng dẫn phương pháp giải nhanh để phục vụ kì thi thpt sắp tới vì khi nắm rõ bản chất thì mới có thể giải nhanh.
  Mình sẽ nghiêm túc với công việc được giao
Top