199

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Thương mại

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Thương mại

 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Bảo Ngọc  
  Mã gia sư 23806
  Ngày sinh 20 / 09 / 2000
  Quê quán Yên Thành - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị nhân lực trường ĐH Thương mại
  Sống tại Ngõ 75 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xin chào quý phụ huynh, em đang là sinh viên năm 2 đại học Thương Mại, khoa quản trị nhân lực. Mặc dù không học chuyên ngành sư phạm hay ngôn ngữ anh nhưng em rất có đam mê với bộ môn Tiếng Anh. Em có thể điểm 1 vài thành tích của em trong những năm qua:
  Em đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện suốt 12 năm.
  -Lớp 4: Tham gia kỳ thi Tiếng Anh cấp huyện
  - Lớp 5: Thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh
  -Lớp 6: Tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp Huyện môn Tiếng Anh
  Năm 2018, với mức độ đề được đánh giá là khó so với những năm trước, em đạt 8 điểm môn Tiếng Anh ở kỳ thi THPTQG.
  -Năm nhất đại học em đạt học bổng 100%
  Do năm nhất ngành em học không được học Tiếng Anh nên em đã tự mình đi tìm các trung tâm để ôn luyện tiếng anh. Em học 8 tháng ở ST English.
  Kinh nghiệm trong 1 sinh viên năm tại Hà Nội:
  - Trợ giảng cho trung tâm Tiếng Anh Wake Up English ở Học viện Tài Chính
  - Gia sư môn Tiếng Anh cho 1 em học sinh lớp 5 của trường Đoàn Thị Điểm
  - Gia sư môn Tiếng Anh lớp 3 cho 1 em học trường Mai Dịch
  - Hiện tại em là trợ giảng cho trường anh ngữ Amazing You, đang trong quá trình học Toeic và Ielts.
  Em thực sự yêu thích công việc này vì em thấy rằng bản thân mình có thể đem những gì mình biết để giúp đỡ cho người khác.
  Đặc biệt em rất yêu quý trẻ con, nhưng luôn có phương pháp hợp lí, không quá hiền , nghiêm khắc và tạo động lực học tập. Với kiến thức em học được cộng với phương pháp giảng dạy được học tại trường đại học em tự tin là sẽ giúp các em Học sinh học tập tốt. Em đảm bảo về tác phong giảng dạy của em, luôn đúng giờ, không đi muộn về sớm, nếu có việc đột xuất em sẽ báo trước và có dạy bù. Luôn đảm bảo học sinh học chắc kiến thức , hiểu sâu để thực hành tốt. Quý phụ huynh luôn yên tâm khi lựa chọn gia sư cho con ! Em cảm ơn phụ huynh
  Cảm ơn phụ huynh dã đọc, rất mong được gặp phụ huynh vào ngày gần nhất !
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Trung, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt
  Nguyễn Khánh Linh  
  Mã gia sư 23484
  Ngày sinh 28 / 08 / 1997
  Quê quán TX. Sơn Tây - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Tiếng Anh trường ĐH Thương mại
  Sống tại Ngõ 20, ngách 71, đường Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Trong quá trình đi dạy, mình đã từng dạy tại nhà cho học sinh tiểu học theo sách giáo khoa (SGK), người đi làm học giao tiếp và ngữ pháp cũng như học ôn thi TOEIC.
  Thông qua hơn 1 năm giảng dạy tiếng Anh online, bản thân mình đã được rèn giũa và tìm hiểu được những phương pháp tiếp cận học sinh hiệu quả và cách truyền đạt ngắn gọn, rõ ràng, phong thái chín chắn, không suồng sã, giáo viên nhiệt tình giải thích, không ngại khi học viên hỏi nhiều và còn chưa hiểu vấn đề. Tạo không khí dễ chịu, thoải mái trong buổi học cho học sinh. Có cách ứng xử khéo léo với học viên khi học viên chưa thỏa mãn với bài học hay quan điểm xoay quanh bài học.
  Về quá trình học của học viên: Các học viên khi học giao tiếp sẽ được kết hợp học ngữ pháp cơ bản và tạo hội thoại cùng với giáo viên hoặc với bạn học cùng, sau khóa học có thể giao tiếp cơ bản với người nước ngoài, và đặc biệt là phát âm đúng, không còn bị lỗi phát âm theo kiểu nói tiếng anh nhưng nghe như tiếng Việt (được hướng dẫn đọc đúng từng âm - kết nối thành từ - thành câu và cuối cùng thành đoạn văn/ hội thoại). Học viên là người đi làm có thể được học ngữ pháp, từ vựng theo chuyên ngành của người học. Học viên học TOEIC được luyện đề theo những cuốn sách từ dễ lên cao với lộ trình có sẵn khi tham gia học (ví dụ như mất căn bản sẽ học từ giáo trình Very Easy TOEIC hoặc Starter TOEIC, còn nếu muốn tham gia thi với điểm số cao hơn 700 thì ôn ETS 1000/1200 hoặc bộ đề Economy 4,5), với sự hướng dẫn của giáo viên thì điểm số sẽ cao hơn sau 3,5 tháng theo học. Học viên còn học cấp 1 hoặc cấp 2 được rèn luyện khả năng nghe nói, phát âm và bám sát chương trình chuẩn của SGK, sau khóa học có thể tự tin giao tiếp và chắc ngữ pháp. Học viên đang muốn luyện thi Đại học sẽ được luyện đề theo bộ đề chuẩn từ các sách tốt, và được cập nhật đề thi mới nhất từ các trường đại học, trường chuyên ra đề.
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Dương Thị Như Nguyệt  
  Mã gia sư 19068
  Ngày sinh 18 / 01 / 1999
  Quê quán TP. Bắc Ninh - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa marketing trường ĐH Thương mại
  Sống tại Ngõ 59 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  xin chào quý phụ huynh và các bạn học sinh !
  Xin tự giới thiệu, em là sinh viên năm nhất khoa Marketing thương mại của trường đại học thương mại.
  Nói qua một chút về bản thân, em tự thấy mình là người chăm chỉ, kiên nhẫn, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Ở lớp, em thường giảng bài cho các bạn và được các bạn nhận xét là giảng dễ hiễu.
  Về thành tích của bản thân;
  - 12 năm là học sinh giỏi
  - lớp 5 đạt giải khuyến khích học sinh giỏi cấp thành phố và thi đỗ vào trường cấp 2 trọng điểm của huyện ( 1 trong 8 trường THCS trọng điểm của huyện)
  - lớp 6 đạt giải ba HSG môn Ngữ Văn cấp huyện
  - lớp 7 đạt giải Nhất HSG môn Ngữ Văn cấp huyện
  - lớp 8 đạt giải khuyến khích môn Ngữ Văn cấp huyện
  - lớp 9 đạt giải ba môn Ngữ Văn cấp huyện và tham dự đội tuyển thi HSG môn Ngữ Văn của tỉnh
  - Đỗ Á khoa khi thi vào chuyên Văn trường Thpt chuyên Bắc Ninh và theo học tại Chuyên Bắc Ninh (top 100 trường THPT có điểm thi đại học cao nhất cả nước)
  - Điểm thi đại học: TOÁN 8,6 / NGỮ VĂN 7,75 / TIẾNG ANH 9,6
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Bùi Thị Phượng  
  Mã gia sư 23364
  Ngày sinh 09 / 02 / 1996
  Quê quán Vĩnh Bảo - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Quản trị nguồn Nhân lực trường ĐH Thương mại
  Sống tại Ngõ 44, Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Kính gửi Quý vị phụ huynh học sinh,

  Tôi là Bùi Thị Phượng, hiện tại tôi đã tốt nghiệp Chuyên ngành Quản trị Nguồn Nhân lực tại Trường Đại học Thương Mại, và đang làm vị trí Chuyên viên Nhân sự tại Công ty Cổ phần tập đoàn KIDO.

  Trong 12 năm học, tôi đều đạt học sinh giỏi và đứng top đầu của khối.
  Năm học cấp 3, tôi theo học tại Trường THPT Vĩnh Bảo - Hải Phòng, ngôi trường có bề dày thành tích và nằm trong top đầu các trường của Hải Phòng. Trong suốt 3 năm, tôi học chuyên khối Tự nhiên (Toán, Lý, Hóa) và học lớp top đầu của trường, với xuất thân từ một gia đình làm nông, thì tôi rất coi trọng việc học nên tôi luôn rèn luyện bản thân về tính cách và học tập để có thể phát triển một cách tốt nhất.
  Điểm thi 3 môn khi vào Đại học của tôi đạt được: Toán: 8,75 - Lý: 8,5 - Hóa: 9,0
  Tôi đã có kinh nghiệm gia sư cho các em học sinh lớp 3,4,5,6,7,8,9 với các môn học Toán, Lý, Hóa (tại Mai Dịch, Lương Thế Vinh, Chợ phùng Khoang, Nguyễn Trãi, Cầu Giấy,..) ngay từ khi học Đại học tới nay.

  Đối với tôi, công việc gia sư không chỉ là truyền đạt cho các em những kiến thức để các em làm bài tốt mà tôi còn là người bạn đồng hành để các em có thể tâm sự về những vấn đề các em gặp phải trong học tập, trong cuộc sống từ đó sẽ giúp các em tự tin hơn và có thể giúp các em vượt qua những khó khăn tâm lý mà các em không dám nói với bố mẹ mình. Việc học là cả một quá trình dài tích lũy, mình nên hiểu được những cá tính, tố chất, sở thích và những tài năng tiềm ẩn của các em để định hướng cho các em dễ dàng hơn về con đường tương lai.
  Nếu có cơ hội làm một gia sư, một người bạn đồng hành cho con em Quý vị, tôi tin tôi sẽ cùng các em tiến bộ mỗi ngày cả về học tập lẫn tâm hồn.

  Trân trọng cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Trần Thị Thu Hà  
  Mã gia sư 23353
  Ngày sinh 29 / 07 / 1997
  Quê quán Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Thương mại quốc tế trường ĐH Thương mại
  Sống tại Ngõ 280, đường Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Em tên là Trần Thị Thu Hà, sinh viên mới tốt nghiệp khoa Thương mại quốc tế của trường ĐH Thương Mại. Điểm thi tiếng Anh vào Đại học của em năm 2015 là 8 điểm. Hiện nay, trình độ tiếng Anh của em đang ở mức IELTS 6.5-7.0 và vẫn đang tiếp tục theo học IELTS để cải thiện kĩ năng của mình. Hiện nay, em đang làm gia sư tiếng Anh cho một bé học lớp 11 và đã theo dạy bé ấy suốt 2 năm, kể từ khi học sinh còn đang học lớp 9, giúp học sinh từ chỗ không biết gì nay đã có thể nắm vững các thời, thì trong tiếng anh, cải thiện được ngữ pháp, học được từ vựng và các dạng phrasal verbs. Đặc biệt, band điểm của học sinh đã tăng từ 1-2 điểm đến 6-7 điểm

  Bên cạnh đó, trong thời gian còn đi học, em từng là HDV bán thời gian cho du khách nước ngoài và hiện nay lĩnh vực làm việc của em cũng là về du lịch. Em phụ trách mảng Inbound và hằng ngày cũng phải tiếp xúc với rất nhiều đối tác nước ngoài. Vì yêu thích công việc dạy học và cũng muốn được truyền cảm hứng học tiếng Anh tới nhiều em học sinh hơn nữa, nên em muốn đăng kí trở thành một gia sư tiếng Anh với mức học phí là 150.000VND/2 giờ đồng hồ dạy.
Top