209

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Thương mại

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Thương mại

 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Hồng Thắm    
  Mã gia sư 24977
  Ngày sinh 10 / 02 / 1998
  Quê quán TX. Sông Công - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quản trị nhân lực trường ĐH Thương mại
  Sống tại 58 Trần Bình, Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh và các em,

  Mình tên là Hồng Thắm, sinh viên năm 4 tại trường ĐH Thương Mại (Hà Nội), chuyên ngành Quản trị nhân lực. Mình mong muốn hỗ trợ các em cấp 1, cấp 2, cấp 3 trong việc bồi bổ kiến thức về tiếng Anh và yêu ngôn ngữ này hơn.

  Mình từng có 2 năm kinh nghiệm làm trợ giảng tiếng Anh (tập trung vào ngữ pháp và giao tiếp Tiếng Anh) tại trường anh ngữ Amazing YOU (2017-2019). Thông qua quá trình hỗ trợ các bạn học viên trong việc tư duy nói tiếng Anh trên lớp, sửa bài tập về nhà & tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa cùng các bạn, mình đã nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ các bạn học viên tại Amazing YOU về cách giảng chậm và chắc. Những lời động viên đó đã giúp mình thấy yêu thích công việc giảng dạy, mong muốn giúp các em có thể học tiếng Anh thoải mái giống như học một ngôn ngữ thông thường.

  Mình thường kết hợp việc học ngữ pháp, áp dụng vào nói những cấu trúc từ đơn giản lên trình độ cao hơn để các em nhớ ngữ pháp lâu.

  Thời gian rảnh của mình vào hầu hết các buổi tối trong tuần & hiện tại mình di chuyển bằng xe máy nên sẽ khá thuận tiện về thời gian cũng như đi lại.

  Ngoài việc yêu thích công việc gia sư, mình cũng hy vọng công việc này có thể giúp mình tạo thêm thu nhập cho bản thân. Mức học phí mình mong muốn là trong khoảng 120-180k, khu vực Cầu Giấy hoặc các quận lân cận. Rất cám ơn các bậc phụ huynh và các em đã tin tưởng ạ!
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Trịnh Thùy Dương  
  Mã gia sư 24763
  Ngày sinh 30 / 01 / 2000
  Quê quán Tiên Lãng - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quản trị Kinh Doanh trường ĐH Thương mại
  Sống tại KTX mỹ đình, đường Hàm Nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Kính chào quý anh chị và các bậc phụ huynh,
  Mình là Thùy Dương, hiện tại mình đang học Quản trị Kinh Doanh tại trường Đại học Thương Mại.
  Một công việc và cũng là niềm đam mê của mình là môn Toán và Vật Lý, trong thời gian học THCS và THPT mình đã tham gia vào các cuộc thi cấp tỉnh và đạt được các giải nhì Toán cấp tỉnh và nhất Lý cấp Tỉnh.
  Mình cũng có kinh nghiệm dạy Toán, Lý cấp 2
  Thời gian, địa điểm và số lượng buổi dạy được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu của học sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Lưu Thu Hằng  
  Mã gia sư 24693
  Ngày sinh 17 / 12 / 2000
  Quê quán Yên Lạc - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Thương mại
  Sống tại Ngõ 58 Trần Bình, Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xin chào các vị phụ huynh và các bạn có nhu cầu muốn tìm gia sư môn tiếng Anh. Em/mình hiện đang là sinh viên năm thứ 2 đại học Thương Mại, khoa ngôn ngữ Anh. Đối với mọi người có nhu cầu tìm hiểu về trình độ cũng như kinh nghiệm dạy học của em/mình thì sau đây em/mình sẽ giới thiệu đôi chút ạ. Mình có thể trung thực nói rằng từ cấp 2, cấp 3 đến hết năm nhất đại học thành tích về các môn chuyên ngành (tiếng Anh) của mình luôn đạt loại khá, giỏi với điểm tổng kết trên 8.0. Ngoài ra kết quả thi đại học môn tiếng Anh của mình mặc dù không được như mong đợi nhưng cũng luôn ở mức khá, giỏi với 7.4 điểm đầu vào (2018). Đối với kinh nghiệm dạy học thì trước đây mình có kèm cho 2 em lớp 9 và lớp 11, thành tích của 2 em sau 1 thời gian học tập đã tiến bộ đáng kể. Em lớp 9 là học sinh mất gốc thực sự nhưng sau quá trình kèm thì đã có thể thi cấp 3 với điểm tiếng anh ở mức khá ( 6,75 điểm). Mình tự nhận là một người khá vui tính và thoải mái nhưng trong việc dạy học sẽ cực kỳ nghiêm túc. Mình không yêu cầu các bạn phải học, làm bài quá nhiều mà sẽ vừa học vừa thư giãn nhưng bài đã học, giao làm thì bắt buộc phải hoàn thành một cách chỉn chu. Vì mình đã bỏ công sức dạy, phụ huynh các bạn đã bỏ tiền ra tìm gia sư thì tại sao lại lãng phí nó?. Trong quá trình học tập cùng nhau mình sẽ cố gắng tìm tòi để cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho việc học của các bạn. Ngoài giờ dạy nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn đều có thể liên lạc với mình, mình sẽ giúp hết mình (cái này không mất phí nhé ^^). Rất mong chúng mình có thể được học tập, cùng nhau phát triển <3
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp
  Nguyễn Thị Thu Hiền  
  Mã gia sư 24563
  Ngày sinh 15 / 01 / 2001
  Quê quán Thuận Thành - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa marketing trường ĐH Thương mại
  Sống tại số 2, ngách 56 ,ngõ 105 doãn kế thiện,phường mai dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cấp 2 học sinh trường chuyên của huyện ( trường trung học cơ sở vũ kiệt ), giải ba học sinh giỏi tỉnh môn lịch sử lớp 9 .
  Cấp 3 học trường số 1 của huyện thuận thành (trung học phổ thông thuận thành số 1 ) , lớp 12 đạt học sinh giỏi
  Điểm thi đại học 2
  Với các em bé lớp 1 , 2 ,3 em hiểu cần sự kiện nhẫn và nhẹ nhàng ,
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Việt
  Ngô Thị Hồng  
  Mã gia sư 24509
  Ngày sinh 10 / 04 / 2001
  Quê quán TX. Sầm Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Khách sạn-Du lịch trường ĐH Thương mại
  Sống tại ngõ 44/31 trần thái tông, dịch vọng hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  thành tích học tập của tôi tương đối nổi trội nhiều nhất ở năm cấp 1 và cấp 2, được giải Ba học sinh giỏi huyện lớp 4, được giải khuyến khích học sinh giỏi tỉnh lớp 5 được giải Ba học sinh giỏi lớp 6. năm lớp 8 và lớp 9 có tham gia thi học sinh giỏi tỉnh môn vật lý, năm lớp 10, 11 tham giai thi học sinh giỏi môn hóa. mặc dù chưa có kinh nghiệm giảng giảng nhưng tôi khá là yêu thích giảng dạy đặc biệt là các bạn cấp 1. nếu được nhận làm gia sư tôi sẽ cố gắng giúp học sinh của mình tiến bộ, sẽ cố gắng càng năng cao kiến thức hơn cho các em.
Top