26

Gia sư tại Chương Mỹ, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Chương Mỹ, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Thị Phương Anh  
  Mã gia sư 30101
  Ngày sinh 22 / 05 / 2002
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Xóm Bốn, thôn Phù Yên, xã Trường Yên - Chương Mỹ - Hà Nội
  Xin chào anh chị quý phụ huynh ạ
  -Em/Mình là Phương Anh, hiện đang theo học tại trường đại học Hà Nội, ngành ngôn ngữ Nhật.
  -Điểm thi đại học 3 môn Toán-Văn-Anh lần lượt là: 8,4-9,5-8,8. Tổng điểm: 26,95 điểm
  -Điểm thi cấp 3: 56,5 (thang điểm 60) -> Á KHOA đầu vào trường THPT

  Tại sao nên chọn một sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật như em để gia sư môn Tiếng Anh? Nghe có vẻ khá thiếu logic đúng không ạ
  -Thứ 1, em chọn ngành ngôn ngữ Nhật nhưng em vẫn luôn trau dồi Tiếng Anh của mình mỗi ngày. Vì mục tiêu của em không phải chỉ là một thứ tiếng: Nhật Bản hay Tiếng Anh mà là sự thành thạo trong cả 2 ngôn ngữ.
  -Thứ 2, em đã có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho các bạn nhỏ ở một trung tâm ở La Khê, Hà Đông khoảng nửa năm nay. Các bạn sau quá trình học đã tiếp cận được nhiều từ mới hơn, nói tiếng Anh lưu loát hơn và dần nhận dạng được các dạng bài ngữ pháp. Ngoài ra, em cũng đã luyện thi thành công cho một bạn học sinh lớp 9 thi vào 10 từ mất gốc hoàn toàn lên 5,5 điểm.
  -Thứ 3, em đã từng đi thi học sinh giỏi Tiếng Anh cấp thành phố năm lớp 12 và được giải công nhận.
  Vậy nên, về mảng giao tiếp, ngữ pháp (tiếng Anh các cấp) hay luyện thi, em khá thành thạo và có định hướng rõ ràng trong cách tiếp cận giảng dạy học sinh/học viên.

  Về môn Văn em có thành tích gì nổi bật không?
  -Thứ 1, em là người được các thầy cô cấp 1-2-3 nhận xét là người khá có năng khiếu Ngữ Văn, các bài văn em nắm bắt được bài khá nhanh và viết khá bay bổng. Đó cũng là lí do trong nhiều năm, em được chọn đi thi học sinh giỏi cấp huyện bộ môn này. Cụ thể, thành tích môn Văn, em có như sau: 1. Giải Nhì học sinh giỏi cấp huyện môn Ngữ Văn lớp 8
  2. Giải 3 môn ngữ Văn cấp huyện môn Ngữ Văn lớp 9
  3. Giải 3 môn ngữ văn cấp thành phố môn Ngữ Văn lớp 9 (được cộng 1 điểm thi vào lớp 10)
  -Thứ 2, trong các năm cấp 3 em vẫn học Ngữ Văn nhưng ở góc độ tiếp cận khác hơn, tươi mới và phóng khoáng hơn. Cũng nhờ đó mà ĐIỂM THI ĐẠI HỌC MÔN NGỮ VĂN của em là: 9,5 - 1 số điểm tương đối cao trong kì thi tốt nghiệp THPT.
  -Thứ 3, em khá yêu văn chương, mong muốn được đóng góp công sức nhỏ truyền năng lượng yêu văn thơ đến những em nhỏ còn coi Văn là một "món ăn" gì đó khó nhai.

  *Một điều em nghĩ anh chị phụ huynh cực kì quan tâm đó chính là phương pháp giảng dạy. Và tất nhiên, em cũng đã trang bị cho mình những phương pháp giảng dạy riêng sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh:
  1. Với môn Tiếng Anh, em sẽ tùy theo năng lực/mức độ học của các bạn nhỏ để vạch ra lộ trình riêng.
  Nếu bạn nhỏ đó học yếu, mất gốc em sẽ khai thác từ khía cạnh bạn yêu thích nhất để dạy. Theo kinh nghiệm của em, cách tốt nhất để học sinh muốn học, chăm chú vào bài giảng chính là tạo hứng thú cho bạn học. Bạn thích bóng đá và yêu thích những câu hỏi về lĩnh vực này, em sẽ cho bạn luyện tập ngữ pháp trên vấn đề này. Từ những vấn đề đơn giản đến phức tạp, luyện tập nhiều ắt hẳn bạn sẽ có những tiến bộ nhất định theo phương châm "Mưa dầm thấm lâu''. Thi thoảng,có thể cho bạn nghe/xem các video về bóng đá có nói Tiếng Anh, bạn vừa luyện được phát âm lại có thể giải trí bất cứ khi nào. Và theo định kì tháng/quý, em sẽ cho bạn nhỏ làm bài kiểm tra để đánh giá mức độ hiểu bài cũng như tiến bộ ra sao.
  Nếu bạn nhỏ đó học khá, tất nhiên cách dạy của em sẽ khác trên. em sẽ hỏi nhu cầu của bạn để có thể xây dựng một lộ trình đúng đắn, hợp lý và hiệu quả nhất. Tùy theo mục đích (ôn thi/luyện phát âm/luyện ngữ pháp). Em sẽ đưa ra những lộ trình cụ thể nhất để dạy.
  2. Với môn Ngữ Văn, em sẽ cho bạn luyện theo phương pháp "Mưa dầm thấm lâu''. Dĩ nhiên, em sẽ không đọc cho bạn ghi chép kiến thức bài văn/thơ đó nữa vì trên lớp, các bạn đã được cung cấp một lượng kiến thức khổng lồ rồi. Em sẽ là người hệ thống lại kiến thức, chắt lọc và chỉ ra cho bạn đâu là kiến thức trọng yếu cần ghi nhớ đồng thời bổ sung các ý hay mà em đã tiếp cận/khai thác được từ những lần đọc và tìm hiểu. Bạn học sinh đó sẽ không cần phải nhồi nhét kiến thức ngay lập tức mà em sẽ có những cách khác nhau để bạn nhỏ đó nhớ bài. Đó có thể là trong những lần kiểm tra bài cũ, những lần liên hệ các bài thơ có liên quan, những lần dẫn trích nhận định văn học,... Em tự tin bằng những cách tiếp cận đơn giản nhất của mình, bạn đó sẽ dần yêu văn thơ hơn và coi đây là một môn không còn khó nhằn như xưa nữa.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Quyên  
  Mã gia sư 28719
  Ngày sinh 12 / 01 / 2002
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Thương mại quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Dương nội - hà đông - Chương Mỹ - Hà Nội
  Họ tên đầy đủ của em là Nguyễn Thị Quyên . Hiện em là sinh viên năm nhất trường đại học Ngoại Thương với chuyên ngành Thương mại quốc tế . Trong suốt nhưng năm học từ cấp 1- cấp 3 e đều có thành tích học tập tốt . Điểm thi đại học vừa rồi e đã đạt được điểm số như mong đợi là toán 9,2 , hoá 9,5 , lý 9,25 . Em đã có kinh nghiệm trong việc dạy môn toán và hoá cấp 1 , cấp 2 . Em là người vui vẻ hoà đồng và trung thực . Rất mong được các phụ huynh tin tưởng và giúp đỡ .
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người Hàn
  Đặng Thị Nhung  
  Mã gia sư 26490
  Ngày sinh 03 / 04 / 2000
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại An thuận I, xã Hữu Văn - Chương Mỹ - Hà Nội
  Em hiện đang là sinh viên năm hai, khoa ngôn ngữ Hàn Quốc, Đại học Hà Nội. Em đã có kinh nghiệm gia sư hai năm với môn tiếng Anh các cấp từ tiểu học đến trung học và trung học phổ thông. Điểm thi THPT QG môn tiếng Anh là 8.6 (2018) ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Toán
  Lê Thục Anh  
  Mã gia sư 26086
  Ngày sinh 13 / 11 / 2001
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm toán trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Tổ 3 khu tiên trượng thị trấn Xuân Mai - Chương Mỹ - Hà Nội
  Em xin giới thiệu về bản thân ạ . Em là sinh viên của trường đại học sư phạm hà nội 2 . Điểm thi lên đai học môn toán là 8 điểm từng có kinh nghiệm dạy gia sư rồi ạ .

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Kim Anh  
  Mã gia sư 25605
  Ngày sinh 17 / 02 / 2001
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngọc Giả, Ngọc Hòa - Chương Mỹ - Hà Nội
  Hiện tại em đang học tại trường Đại học Ngoại thương khoa Kinh doanh quốc tế.
  12 năm đạt học sinh giỏi toàn diện, điểm trung bình môn trên 8.5.
  Lớp 6, 7 đạt giải Khuyến khích cấp Huyện môn Toán, lớp 8 đạt giải Nhất cấp Huyện môn Hoá với điểm tuyệt đối, lớp 9 đạt giải Ba cấp Huyện và giải Khuyến khích cấp Thành phố môn Hoá, lớp 12 được HSG cấp thành phố môn Hoá. Điểm thi THPTQG môn Toán 8.8, Lý 9, Hoá 8.5.
  Em là một người nhiệt tình giảng dạy, nhanh nhẹn xử lý một số tình huống của học sinh. Có thể trò chuyện tâm sự và đưa ra giải pháp cho học sinh nếu học sinh đang bị stress hoặc gặp khó khăn. Em hi vọng sẽ tìm được một học sinh không quá nghịch, không quá mất niềm tin vào việc học và phụ huynh của học sinh không quá khó tính.
  Đã dạy Toán Lý Hóa cho một em nữ lớp 9 bị một chút vấn đề tâm lý nhà ở Hà Đông, có tiến bộ về điểm số sau 2 tuần dạy. Gia sư có chuẩn bị bài trước khi đến lớp, giảng giải những điều học sinh thắc mắc về các vấn đề hay bài tập trên lớp của thầy cô, tìm các bài tập tương tự và nâng cao cho học sinh, hướng dẫn học sinh giải bài một cách khoa học.
Top