22

Gia sư tại Chương Mỹ, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Chương Mỹ, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Kim Anh  
  Mã gia sư 25605
  Ngày sinh 17 / 02 / 2001
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngọc Giả, Ngọc Hòa - Chương Mỹ - Hà Nội
  Hiện tại em đang học tại trường Đại học Ngoại thương khoa Kinh doanh quốc tế.
  12 năm đạt học sinh giỏi toàn diện, điểm trung bình môn trên 8.5.
  Lớp 6, 7 đạt giải Khuyến khích cấp Huyện môn Toán, lớp 8 đạt giải Nhất cấp Huyện môn Hoá với điểm tuyệt đối, lớp 9 đạt giải Ba cấp Huyện và giải Khuyến khích cấp Thành phố môn Hoá, lớp 12 được HSG cấp thành phố môn Hoá. Điểm thi THPTQG môn Toán 8.8, Lý 9, Hoá 8.5.
  Em là một người nhiệt tình giảng dạy, nhanh nhẹn xử lý một số tình huống của học sinh. Có thể trò chuyện tâm sự và đưa ra giải pháp cho học sinh nếu học sinh đang bị stress hoặc gặp khó khăn. Em hi vọng sẽ tìm được một học sinh không quá nghịch, không quá mất niềm tin vào việc học và phụ huynh của học sinh không quá khó tính.
  Đã dạy Toán Lý Hóa cho một em nữ lớp 9 bị một chút vấn đề tâm lý nhà ở Hà Đông, có tiến bộ về điểm số sau 2 tuần dạy. Gia sư có chuẩn bị bài trước khi đến lớp, giảng giải những điều học sinh thắc mắc về các vấn đề hay bài tập trên lớp của thầy cô, tìm các bài tập tương tự và nâng cao cho học sinh, hướng dẫn học sinh giải bài một cách khoa học.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Le Van Do  
  Mã gia sư 23434
  Ngày sinh 14 / 11 / 1991
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Cơ Khí chế tạo máy trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Đồng phú - Chương mỹ - Hà Nội - Chương Mỹ - Hà Nội
  Tốt nghiệp bách khoa hà nội - Có kinh nghiệm dạy cấp 3 - ôn thi toán vào 10 - ôn thi Đại Học hai môn toán lý - ôn thi chuyên lý vào 10
  Có kinh nghiệm dạy nhóm học sinh. Vực học sinh trung bình lên mức khá, năm 2018 - 2018: học sinh thi THPT toán cao điểm nhất là 9.0 và lí 8.5. ôn thi cho một em lớp 9 vào chuyên lý sư phạm, một em thi toán được 8.75
 • Giáo viên giỏi Trường tiểu học Lam Điền chuyên dạy kèm môn Toán, Tin học văn phòng, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Hạt  
  Mã gia sư 18474
  Ngày sinh 13 / 11 / 1988
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Giáo viên tiểu học trường Trường tiểu học Lam Điền
  Sống tại Thôn Lam Điền- Xã Lam Điền - Chương Mỹ - Hà Nội
  Xin chào tất cả mọi người. Tôi xin tự giới thiệu tôi là giáo viên tiểu học. Hiện tại tôi đã đi làm được 7 năm. Nhiệm vụ chính là ôn luyện cho học sinh giỏi và kèm cặp giúp đỡ các học sinh yếu. Tôi đã dạy nhiều lớp với nhiều đối tượng học sinh. Với phương châm coi học sinh như con em của chính mình. Hiện tại tôi mới sinh cháu thứ 2 nên tôi muốn làm gia sư để thêm thu nhập cho bản thân và cũng như gia đinh. Nếu được phụ huynh tin tưởng tôi sẽ rất cảm ơn và xin hứa làm hết sức mình để con em của phụ huynh có thể tiến bộ hơn. Trong thời gian công tác đã đạt thành tích giải nhì thi cấp huyện và 2 năm đạt lao động tiên tiến cấp huyện, Có sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học, Tiếng Việt
  Kiều Thị Minh Trang  
  Mã gia sư 16348
  Ngày sinh 13 / 03 / 1996
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Bác sĩ YHCT trường Đại học Y Hà Nội
  Sống tại Số 45 ngõ Tự Do - Chương Mỹ - Hà Nội
  Từng học c3 chuyên hoá, có kinh nghiệm gia sư hoá ôn thi đại học, thi cấp 3 4 năm. Ngoài ra còn có thể kèm các bé tiểu học giúp các bé tiến bộ.
 • Giáo viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  trương thị diễm  
  Mã gia sư 20202
  Ngày sinh 21 / 08 / 1995
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa vật lí trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại thị trấn chúc sơn - Chương Mỹ - Hà Nội
  Tốt nghiệp cử nhân sư phạm vật lí trường ĐHSP Hà Nội. Đã học lớp chuyên Toán Trường THPT Chương Mỹ A, tham gia đội tuyển và đạt giải HSG,olympic Vật lí cấp Huyện,Trường lớp 9,10,11.Tham gia nghiên cứu "TÍCH HỢP LIÊN MÔN LÍ-HÓA-SINH"do Giáo sư Đỗ Hương Trà_tổ trưởng tổ bộ môn lí luận phương pháp dạy học Vật Lí Trường ĐHSP HN phụ trách(là 1 trong 15 học sinh này,link báo _https://baomoi.com/day-hoc-tich-hop-cac-truong-su-pham-vao-cuoc/c/17764038.epi ). Hiện tại, đang làm giảng viên trực tuyến trên shoolbus.vn và song song đó là mở lớp ôn thi THPTQG,các khối THCS và THPT 3 môn TOÁN LÍ HÓA(Lớp tại nhà), đã được 5 năm .Đối với học sinh mất gốc Toán và Lí ôn thi THPTQG_CAM KẾT: VƯỢT QUA KÌ THI THPT >=5 trong vòng 5 buổi_điều kiện:MẤT GỐC CẤP 3- KHÔNG MẤT GỐC CẤP 2:Làm được các phép toán cơ bản không cần nhờ trợ giúp máy tính : cộng trừ nhân chia số nguyên, phân số, giải được 1 số phương trình bậc 1, 2 (tìm x) cơ bản của cấp 2.Đối với tất cả các bạn Học sinh buổi học đầu tiên sẽ test thử kiến thức ( Kết quả:Phổ điểm hiện tại được bao nhiêu? Mức độ tư duy thế nào? Sau khi học sẽ bao nhiêu?)Sử dụng 1 số sinh trắc vân tay cơ bản để xây dựng lộ trình riêng cho học sinh_Vì thế: xin phép phụ huynh, khi nhận lớp nếu yêu cầu giáo án ngay cho mức độ của con mình thì chưa thể có trong buổi học đầu tiên)
Top