66

Gia sư tại Tây Hồ, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tây Hồ, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Pháp
  Nguyễn Diệp Anh  
  Mã gia sư 15151
  Ngày sinh 23 / 12 / 1998
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Truyền thông quốc tế và văn hoá đối ngoại trường HV Ngoại giao
  Sống tại 130A ngách 32/76 An Dương - Tây Hồ - Hà Nội
  - Đạt học sinh giỏi 12 năm liền
  - Kinh nghiệm 12 năm học tiếng Pháp, bằng DELF B2
  - Điểm trung bình toán luôn trên 8,5. Điểm thi đại học toán đạt 8,75. Có niềm đam mêm và sở trường học toán đặc biệt là môn đại số
  - Điểm ĐH: T 8,75 V 7 P 8,75
  - Đã từng dạy toán cho một bé lớp 8 ở Nghĩa Tân và đã có sự tiến bộ rõ rệt
  - Với mỗi đối tượng em sẽ áp dụng linh hoạt nhiều cách giảng dạy chư skhoong ép buộc các em phải học theo bất cứ khuôn mấu nào cả. Tuy nhiên vẫn cần phải nghiêm khắc xem lẫn mềm mỏng để tạo cho các em không gian thoải mái nhất khi học tập.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Hương Giang  
  Mã gia sư 13436
  Ngày sinh 02 / 10 / 1998
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Du lịch - Khách sạn trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Công viên nước Hồ Tây - Tây Hồ - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh và các em học sinh!
  - Cháu là Giang, 18 tuổi, sinh ra và lớn lên ở thủ đô Hà Nội. Cháu là cựu học sinh THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội và hiện đang là sinh viên năm nhất Đại học Kinh tế Quốc dân. Cháu nhận dạy kèm các em cấp 1, cấp 2, và cấp 3 môn Tiếng Anh.
  - 12 năm đèn sách, cháu nhiều năm đạt danh hiệu học sinh giỏi. Trong kì thi đại học năm 2016, cháu đạt 23,35đ khối D1 trong đó môn Tiếng anh đạt 8,85đ.
  - Trong những năm cấp 2, cháu từng nghĩ mình chẳng có chút năng khiếu gì đối với môn Tiếng anh. Thế nhưng may mắn đến năm học cấp 3, cháu bắt đầu thích và nhờ các cô giáo biết cách truyền lửa mà những con chữ Tiếng anh dần trở nên quen thuộc. Cháu không còn sợ học nữa, thay vào đó, môn học này chính là môn mà cháu học tốt nhất. Chính vì vậy, cháu mong cháu có thể làm cho các em không còn phải sợ môn học này nữa. Như đã biết, nước ta đang trong quá trình hội nhập. Việc biết tiếng anh là vô cùng quan trọng và sẽ là điều thua thiệt lớn cho các em nếu không được trang bị Tiếng anh. Vì các em vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường nên cháu sẽ chú trọng nhất vào ôn ngữ pháp để các em có thể hoàn thành tốt chương trình trên lớp cũng như thi học sinh giỏi hay thi đại học. Đồng thời cháu sẽ dạy các em nhiều từ mới để vốn từ thêm phong phú, dạy cách đọc, cách nhấn trọng âm để tránh trường hợp không thể nghe, nói tiếng anh. Tuỳ vào trình độ của từng em, cháu sẽ có cách dạy khác nhau. Nhưng nhìn chung vẫn là hướng đến kết quả học tập hiệu quả cho các em.
  - Trên đây là những điều sơ qua về cháu. Cháu hy vọng sẽ được các vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm và tin tưởng ạ. Cháu xin chân thành cảm ơn ạ!
 • Gia sư giỏi Language Link chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Võ Duy Giang  
  Mã gia sư 15401
  Ngày sinh 14 / 11 / 1990
  Quê quán Quảng Xương - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa English trường Language Link
  Sống tại 124/22/44 Au Co - Tây Hồ - Hà Nội
  Không tốt nghiệp bất kỳ trường Đại Học nào. Bằng cấp chỉ là Trung Cấp. Tôi đã rất khó khăn khi đi xin việc.

  Và rồi tôi nhận ra, chỉ cần có Tiếng Anh thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy nên tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian vào việc học Tiếng Anh.

  Sau 3 năm học tại Language Link cùng với sự giúp đỡ của những người bạn nước ngoài đến từ khắp nơi trên Thế Giới. Tiếng Anh của tôi từ con số 0 lên upper intermidiate 2. Level cao nhất của học sinh tại các trung tâm ( Không tính trình Advanced dành cho những người nghiên cứu chuyên sâu ).

  Tôi đã được Language Link nhận vào vị trí trợ giảng viên tiếng anh và đã làm việc tại đó 1 năm. Cùng thời điểm đó, tôi nhận làm hướng dẫn viên cho một công ty du lịch ở Hoàn Kiếm. Do nhu cầu nâng cao hơn nữa tất cả các kỹ năng giao tiếp, tôi đã chuyển qua ngành dịch vụ và làm ở các nhà hàng Âu, nơi mà tôi có thể phát huy lợi thế tiếng anh của mình.

  Tôi giờ đã là Quản Lý của một số nhà hàng Âu Tại Hà Nội.

  Tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và phương pháp học tiếng anh từ bản thân. Tôi muốn trao lại các kinh nghiệm và các phương pháp cho con cái các bạn.

  Giáo viên chỉ là người mở cánh cửa, Học sinh phải tự bước qua canh cửa đó.
 • Gia sư giỏi Đại học Tài Chính Ngân Hàng HN chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Bùi Huy Thành  
  Mã gia sư 14445
  Ngày sinh 21 / 05 / 1998
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh trường ĐH Tài Chính Ngân Hàng HN
  Sống tại Chùa Sải ( Tĩnh Lâu Tự ) - Tây Hồ - Hà Nội
  Bản thân em là một người có chuyên môn về văn học và cảm thụ văn học, đáp ứng được nhu cầu cảm thụ văn bản và viết văn chau chuốt mỹ miều.
  Kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh tốt để đáp ứng được nhu cầu học tập trên trường của trẻ. Ngoài ra bản thân em có tiếng Anh giao tiếp đã được chuẩn âm và có giọng Anh-Mỹ, phù hợp để dạy cho trẻ nhỏ nếu phụ huynh muốn dạy con trẻ tiếng Anh từ sớm.
  Kiến thức xã hội, lịch sử, địa lý của em tốt. Phù hợp để dạy trẻ phát triển theo hướng toàn diện.
  Kiến thức về võ thuật bộ môn Vịnh Xuân tốt, kiến thức về Đạo trong võ, về cách đối nhân xử thế, cách giao tiếp lịch sử và ngoan ngoãn dành cho trẻ nếu phụ huynh cần gia sư uốn nắn con trẻ.
  Hơn nữa em còn là một người rất thích và quý trẻ con, thích học và làm bạn với trẻ, đã từng có kinh nghiệm trợ giảng bộ môn Vịnh Xuân cho các em tiểu học tại Võ Đường Phật Gia Vịnh Xuân và trợ giảng chuẩn âm Tiếng Anh.
  Em cảm thấy bản thân rất phù hợp để dạy dỗ cho các bé từ lớp 4 đến lớp 7, về 2 môn học: tiếng Anh cho các bé từ lớp 4 đến lớp 7 và ngữ văn cho các bé từ lớp 6 đến lớp 8.
  Rất hy vọng sẽ được hợp tác và dạy dỗ các bé để các bé phát triển tốt.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Đức
  Bùi Thu Hường  
  Mã gia sư 15020
  Ngày sinh 27 / 07 / 1996
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Đức trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
  Cấp 3 em chỉ là một học sinh bình thường học ở THPT Phan Đình Phùng với 2 năm học sinh giỏi mà thôi. Và em là người yêu thích ngoại ngữ. Thi đại học em được: Toán: 6, văn: 7.75, tiếng anh: 7.75. Em đã đi gia sư tiếng anh được gần 3 năm, chỉ trừ lớp 11 và lớp 12 là em không dạy, còn từ lớp 1 đến lớp 10, và năm 2 đại học em đều đã dạy qua và đang dạy. Em không thể dạy cho các em đi thi tiếng anh vào các trường chuyên hay thi đại học,.. vì em không đủ khả năng làm việc đó. Gần như tất cả những học sinh em nhận đều là những em chán ghét môn tiếng anh, ghét học, có bất mãn với trường lớp không chịu học,... Vậy nên phong cách dạy của em không phải là để các em đạt điểm cao trong các bài kiểm tra bằng cách học thật nhiều và thật chăm. Em dạy cho các em với phương châm: học là một sự thưởng thức. Em có thể khiến các em yêu môn tiếng anh hơn, khiến các em cảm thấy học vui hơn, lắng nghe các em . Đối với ngoại ngữ, phương pháp của em là học theo những gì học sinh muốn, nếu học sinh không biết mình muốn học gì, em sẽ đem các em tới thế giới của em, để các em có thể thông qua đó mà biết được mình muốn gì.
  Hiện giờ em rất mong mình có thể nhận được lớp tiếng Đức hơn là tiếng Anh. Vì em muốn trau dồi kinh nghiệm sau này làm giáo viên tiếng Đức. Tiếng Đức khó hơn tiếng anh một chút nhưng cơ bản vẫn là ngôn ngữ. Em sẽ cố gắng khiến các em học tiếng Đức, văn hóa Đức theo cách dễ dàng, vui vẻ và hiệu quả. Tất nhiên tùy từng học sinh sẽ có một phương pháp dạy khác nhau, và đôi khi còn ở chữ "hợp". Nhưng em sẽ cố gắng hết sức có thể ạ.
Top