66

Gia sư tại Tây Hồ, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tây Hồ, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Đào Hằng  
  Mã gia sư 16147
  Ngày sinh 03 / 03 / 1999
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Marleting thương mại trường ĐH Thương mại
  Sống tại 18B ngõ 400 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội
  Là học sinh lớp chất lượng cao của trường Trung học phổ thông Chu Văn An Hà Nội
  Đạt 9,25 môn Tiếng Anh điều kiện trong kì thi tuyển sinh cấp 3
  Đạt 8,6 môn Tiếng Anh trong kì thi Đại học
  Đạt 25 điểm ban A1 trong kì thi Đại học
  Đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi cho các em thi chuyển cấp trong kì thi lớp 10 và kì thi THPT Quốc Gia
  Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội nên phát âm chuẩn và dễ nghe
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Hương Giang  
  Mã gia sư 13436
  Ngày sinh 02 / 10 / 1998
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Du lịch - Khách sạn trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Công viên nước Hồ Tây - Tây Hồ - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh và các em học sinh!
  - Cháu là Giang, 18 tuổi, sinh ra và lớn lên ở thủ đô Hà Nội. Cháu là cựu học sinh THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội và hiện đang là sinh viên năm nhất Đại học Kinh tế Quốc dân. Cháu nhận dạy kèm các em cấp 1, cấp 2, và cấp 3 môn Tiếng Anh.
  - 12 năm đèn sách, cháu nhiều năm đạt danh hiệu học sinh giỏi. Trong kì thi đại học năm 2016, cháu đạt 23,35đ khối D1 trong đó môn Tiếng anh đạt 8,85đ.
  - Trong những năm cấp 2, cháu từng nghĩ mình chẳng có chút năng khiếu gì đối với môn Tiếng anh. Thế nhưng may mắn đến năm học cấp 3, cháu bắt đầu thích và nhờ các cô giáo biết cách truyền lửa mà những con chữ Tiếng anh dần trở nên quen thuộc. Cháu không còn sợ học nữa, thay vào đó, môn học này chính là môn mà cháu học tốt nhất. Chính vì vậy, cháu mong cháu có thể làm cho các em không còn phải sợ môn học này nữa. Như đã biết, nước ta đang trong quá trình hội nhập. Việc biết tiếng anh là vô cùng quan trọng và sẽ là điều thua thiệt lớn cho các em nếu không được trang bị Tiếng anh. Vì các em vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường nên cháu sẽ chú trọng nhất vào ôn ngữ pháp để các em có thể hoàn thành tốt chương trình trên lớp cũng như thi học sinh giỏi hay thi đại học. Đồng thời cháu sẽ dạy các em nhiều từ mới để vốn từ thêm phong phú, dạy cách đọc, cách nhấn trọng âm để tránh trường hợp không thể nghe, nói tiếng anh. Tuỳ vào trình độ của từng em, cháu sẽ có cách dạy khác nhau. Nhưng nhìn chung vẫn là hướng đến kết quả học tập hiệu quả cho các em.
  - Trên đây là những điều sơ qua về cháu. Cháu hy vọng sẽ được các vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm và tin tưởng ạ. Cháu xin chân thành cảm ơn ạ!
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEFL, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Anh thi cao học, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Hồng Nhung  
  Mã gia sư 13250
  Ngày sinh 07 / 11 / 1994
  Quê quán Yên Lạc - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa tài chính ngân hàng trường ĐH Thương mại
  Sống tại ngõ 472, đường lạc long quân - Tây Hồ - Hà Nội
  Với niềm đam mê học tập và giảng dạy Tiếng Anh, tính đến nay em đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy được 4 năm với vai trò tutor Tiếng Anh, cụ thể như sau:
  - Ôn thi TOEIC ( Kinh nghiệm 1 năm, TOEIC 830 )
  - Trợ giảng Tiếng Anh tại dự án dạy Tiếng Anh miễn phí “ Touch The World”
  - Trợ giảng tại trung tâm anh ngữ English Camp
  - Gia sư Tiếng Anh các lớp kids
  - Luyện phát âm chuẩn Anh mỹ
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Tạ Văn Giang  
  Mã gia sư 16289
  Ngày sinh 04 / 02 / 1997
  Quê quán Yên Sơn - Tuyên Quang
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Cơ khí trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại đường Võ Chí Công, cạnh trụ sở quận ủy Tây Hồ - Tây Hồ - Hà Nội
  Tôi là một sinh viên ngành cơ khí ĐH Bách Khoa với tổng điểm thi đại học là 24.75đ, tôi đã có kinh nghiệm dạy toán lớp 5,6...,và đã kèm học cho các em của tôi ở nhà khi còn học phổ thông các môn toán, lý và nắm và hiểu được tâm lý của học sinh tiểu học hầu như các em rất lười và sợ học, vì thế tôi có những phương pháp giúp các em có cảm giác thích thú khi học như phương pháp vừa học vừa chơi, cùng nhau làm bài tập, và đôi khi còn cho phép học sinh ra đề bài để tôi giải để thay đổi không khí học tập để các em cảm thấy được sự tiến bộ của bản thân khi biết ra 1 đề bài hợp lý cũng như nắm được nội dung kiến thức cần có để giải đúng một bài toán, và đặc biệt tôi rất nhiệt tình trong công việc và cởi mở dễ gần.
  Sinh ra, lớn lên và học tập ở một tỉnh miền núi, tôi có thành tích học tập không mấy nổi bật, kết quả học phổ thông của tôi 12 năm học sinh tiên tiến, tôi rất thích học các môn khoa học tự nhiên, và vì thế điểm số của các môn học này luôn cao nhất trong các môn học ở phổ thông, đặc biệt là môn toán, lý. Tuy kết quả học tập không mấy là nổi bật so với mặt bằng chung có lẽ do 1 phần là điều kiện học tập và hoàn cảnh gia đình của tôi do gia đình là một gia đình thuần nông nên hằng ngày tôi phải phụ giúp gia đình những công việc đồng áng, nương dãy. Cũng vì lý do hoàn cảnh gia đình khó khăn như vậy cho nên trong tôi luôn cháy ngọn lửa học thật tốt để sau này có thể báo đáp cha mẹ công nuôi dưỡng và có thể thoát khỏi cảnh nghèo khó, từ hoàn cảnh đó đã giúp tôi có động lực và rèn luyện tính cần cù, chịu khó và luôn tự lực vượt qua khó khăn và cố gắng học hỏi tìm tòi kiến thức, vì thế đã tạo ra cho tôi thói quen đọc sách. Tôi có những sở thích như là đọc sách, đá bóng, làm lập trình điều khiển các đồ điện tử...
  Nếu các bậc phụ huynh muốn tìm cho con em mình một gia sư kèm học thì có thể chọn tôi, tôi hứa sẽ cố gắng hết mình để giúp các em học sinh cải thiện việc học tập của mình. tôi xin chân thành cảm ơn.Nếu các bậc phụ huynh muốn tìm cho con em mình một gia sư kèm học thì có thể chọn tôi, tôi hứa sẽ cố gắng hết mình để giúp các em học sinh cải thiện việc học tập của mình. tôi xin chân thành cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Minh Ánh Nguyễn  
  Mã gia sư 16025
  Ngày sinh 04 / 08 / 1999
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên trường Đơn vị khác
  Sống tại 466 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội
  XIn chào, mình tên là Ánh, mình vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. Mình rất đam mê với văn học, lịch sử và địa lí. đây cũng là khối thi đại học của mình. Năm lớp 11 mình đạt giải ba môn lịch sử cụm Ba Đình-Tây Hồ.Điểm phẩy trung bình lịch sử và địa lí 3 năm không bao giờ dưới 9,0. Còn môn văn không bao giờ dưới 8,0. Lớp 12 mình được giải nhì bài viết tri ân của trường. Kì thi THPT Quốc Gia mình đạt 8,75 môn địa. Mình nhận dạy các em nhỏ học cấp 2 thi vào 10 môn văn ( thi vào 10 được 8,75) và nhận dạy các em cấp 3 muốn thi khối C hoặc học kém lịch sử, địa lý.Khi dạy mình sẽ đem lại cho các em phương pháp dạy dễ nhớ, dễ hiểu, không những nắm được kiến thức SGK và sẽ hiểu biết thêm cả kiến thức bên ngoài. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng mình đã tích lũy được một vốn kiến thức rộng. Mình là người vui tính, dễ gần và hòa đồng tốt, hy vọng có thể được truyền sự đam mê và yêu thích của mình cho các em với ba môn Văn Sử Địa.
Top