63

Gia sư tại Tây Hồ, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tây Hồ, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Phương Đông chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Nguyễn Thanh Vân  
  Mã gia sư 14855
  Ngày sinh 10 / 03 / 1998
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Nhật Bản trường ĐH Phương Đông
  Sống tại số 23 ngõ 29 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
  Em hiện đnag là sinh viên năm nhất ĐH Phương Đông khoa ngôn ngữ Nhật. em đã bắt đầu học tiếng Nhật từ năm lớp 6 và hiện tại đã có kinh nghiệm gia sư cho 2 em lớp 6 và lớp 9. Với phương pháp tự học, tự nghiên cứu em đã có được điểm số khá cao trong các bài thi. Em hy vọng trung tâm tạo cơ hội cho em để em có thể giảng dạy cho nhiều em nhỏ khác và có được những kinh nghiệm riêng cho mình. Em xin cám ơn ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Hồng Nhung  
  Mã gia sư 13250
  Ngày sinh 07 / 11 / 1994
  Quê quán Yên Lạc - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa tài chính ngân hàng trường ĐH Thương mại
  Sống tại ngõ 472, đường lạc long quân - Tây Hồ - Hà Nội
  Chào mọi người. E tên là Nguyễn Thị Hồng Nhung, đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Hiện e đang là sinh viên năm cuối trường đại học Thương Mại. Nhờ có năng khiếu học Tiếng Anh từ nhỏ và qua quá trình học tại trường, e cũng được học và làm quen với môi trường Tiếng Anh nhiều hơn, được nói nhiều hơn. Sau đó, e đã có những buổi đi tour cùng các bạn nước ngoài và học được từ các bạn ý rất nhiều điều, một số thành tích của em trong suốt những năm rèn luyện như sau:
  - Nhờ phát âm rõ và có sự nhiệt tình trong công việc, hiện nay em làm trợ giảng tại dự án học Tiếng Anh với người nước ngoài mang tên " Touch The World"
  - Từ năm nhất, e đã từng đi gia sư với nhiều lớp từ lớp 1 đến lớp 7. Tính đến nay, e đã đi gia sư được 3 năm rồi ạ
  - Hiện nay e đang làm việc part-time cho công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nón Xanh Việt Nam. Công việc đòi hỏi kĩ năng nghe nói đọc viết Tiếng Anh trôi chảy. Vì vâỵ e thấy bản thân hoàn toàn có khả năng dạy Tiếng Anh
  - E rất yêu thích công việc gia sư. Nó cho mình những kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh, một bộ môn mà rất nhiều người sợ. Hơn nữa, e muốn vận dụng kiễn thức thực tế của mình trong suốt quá trình học tập, làm việc, đi tour với các bạn nước ngoài để dạy các e học sinh, giúp các bạn hiểu ra rằng học Tiếng Anh không phải chỉ tập trung học ngữ pháp mà phải là thực tế
  - E có thể cho các bạn học sinh tham gia vàocác hoạt động như: food tour, cooking class của e với các bạn nước ngoài dịp cuối tuần nhằm giúp các bạn giao tiếp Tiếng Anh theo những cách thực tế nhất
  E xin chân thành cảm ơn
 • Gia sư giỏi Đại học Nội Vụ Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý
  Hà Diễm Quỳnh  
  Mã gia sư 14726
  Ngày sinh 24 / 12 / 1997
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản Trị Văn Phòng trường ĐH Nội Vụ Hà Nội
  Sống tại ngõ 147, An Dương - Tây Hồ - Hà Nội
  Mình hiện là sinh viên năm 2 của khoa Quản trị văn phòng trường Đại học Nội Vụ Hà Nội.

  Thành tích hiện có của mình:
  -Đỗ 2 trường Đại học là Đại học Nội Vụ Hà Nội và khoa Sử trường ĐH KHXH&NV.
  -Điểm thi đầu vào Đại học là 23đ (Văn 7, Sử 8, Địa 8).
  -Điểm thi Đại học môn tiếng Anh là 8đ.
  -Thi vào 10 với số điểm 54,5đ.
  -Giải ba thi học sinh giỏi Địa cấp Quận năm lớp 9.
  -Giải khuyến khích học sinh giỏi Địa cấp thành phố năm lớp 12.

  Với niềm yêu thích 2 môn học Sử và Địa, mình cũng luôn muốn truyền cảm hứng này cho các em học sinh của mình. Ngoài kiến thức trong sách, mình còn thích tổng hợp các câu chuyện hay về lịch sử, địa lý và văn hóa Việt Nam. Phương pháp dạy của mình thoải mái, không gò bó, bởi Sử và Địa là 2 môn rất nhiều kiến thức và số liệu cần ghi nhớ. Ngoài ra, mình muốn chia sẻ với các em những kinh nghiệm trong quá trình học và thi 2 môn này. Với tiếng Anh, mình có niềm yêu thích đặc biệt thông qua những bộ phim và bài hát nước ngoài. Mình đã dạy em trai học môn này và đạt được kết quả cao trong học tập.
 • Gia sư giỏi Đại học Tài Chính Ngân Hàng HN chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Bùi Huy Thành  
  Mã gia sư 14445
  Ngày sinh 21 / 05 / 1998
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh trường ĐH Tài Chính Ngân Hàng HN
  Sống tại Chùa Sải ( Tĩnh Lâu Tự ) - Tây Hồ - Hà Nội
  Bản thân em là một người có chuyên môn về văn học và cảm thụ văn học, đáp ứng được nhu cầu cảm thụ văn bản và viết văn chau chuốt mỹ miều.
  Kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh tốt để đáp ứng được nhu cầu học tập trên trường của trẻ. Ngoài ra bản thân em có tiếng Anh giao tiếp đã được chuẩn âm và có giọng Anh-Mỹ, phù hợp để dạy cho trẻ nhỏ nếu phụ huynh muốn dạy con trẻ tiếng Anh từ sớm.
  Kiến thức xã hội, lịch sử, địa lý của em tốt. Phù hợp để dạy trẻ phát triển theo hướng toàn diện.
  Kiến thức về võ thuật bộ môn Vịnh Xuân tốt, kiến thức về Đạo trong võ, về cách đối nhân xử thế, cách giao tiếp lịch sử và ngoan ngoãn dành cho trẻ nếu phụ huynh cần gia sư uốn nắn con trẻ.
  Hơn nữa em còn là một người rất thích và quý trẻ con, thích học và làm bạn với trẻ, đã từng có kinh nghiệm trợ giảng bộ môn Vịnh Xuân cho các em tiểu học tại Võ Đường Phật Gia Vịnh Xuân và trợ giảng chuẩn âm Tiếng Anh.
  Em cảm thấy bản thân rất phù hợp để dạy dỗ cho các bé từ lớp 4 đến lớp 7, về 2 môn học: tiếng Anh cho các bé từ lớp 4 đến lớp 7 và ngữ văn cho các bé từ lớp 6 đến lớp 8.
  Rất hy vọng sẽ được hợp tác và dạy dỗ các bé để các bé phát triển tốt.
 • Giáo viên giỏi Traximexco chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Đặng Lan Anh  
  Mã gia sư 4628
  Ngày sinh 02 / 08 / 1989
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Giáo viên trường Traximexco
  Sống tại An Dương Vương - Tây Hồ - Hà Nội
  Cô từng là du học sinh tại Canada và Nhật Bản, có kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ 4 năm trong môi trường quốc tế. Hiện cô đang mở lớp dạy tiếng Anh và tiếng Nhật tại nhà đồng thời nhận gia sư tại các gia đình khu vực Tây Hồ. Cô không những giúp các em học sinh đứng đầu điểm số trên lớp mà còn giúp các em có tình yêu thực sự với 2 môn ngoại ngữ quan trọng nhất hiện nay này.
Top