73

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

 • Gia sư giỏi Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tin học văn phòng, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt
  Chu Ngân Trang  
  Mã gia sư 21852
  Ngày sinh 21 / 10 / 2000
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông
  Sống tại Lăng Bác - Ba Đình - Hà Nội
  Tôi đã có IELTS 6.5, tương đương cấp độ CEFR B2, với Listening 7.5, Reading 7., Writing 6. và Speaking 5.5 ; thi vào tháng 9/2018. Đã có kinh nghiệm làm trợ giảng và làm học liệu cho các em học sinh tại các trung tâm tiếng Anh. Có kinh nghiệm tiếp xúc, dạy các em bé nhỏ tuổi, từ mẫu giáo đến tiểu học. Tổng trung bình 3 năm cấp 3 là 8. Đã từng thi cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng MOSWC cấp thành phố HN năm 2016 hồi lớp 10 và được giải khuyến khích. Ngoài ra còn có khả năng vẽ và có thể vẽ trên máy tính.
  Nếu được nhận làm gia sư, đầu tiên tôi cần cho em làm bài test ngay từ đầu để nắm rõ được điểm mạnh và điểm yếu của các em đối với môn học. Sau đó sẽ cho các em tự nhận xét mình chưa hiểu chỗ nào trong bài trên lớp và giảng lại, cho các em luyện kỹ bài tập của phần đó. Nếu các em hoàn thành tốt tất cả những phần còn yếu khi học trên lớp, tôi sẽ chuyển sang đi sâu hơn vào những kiến thức nâng cao của phần đó. Trong lúc giảng dạy sẽ có những hình thức động viên các em phù hợp. Nếu học sinh có biểu hiện không tốt, tôi sẽ cố gắng tìm cách giải quyết và trao đổi lại với phụ huynh sau mỗi buổi học.
 • Gia sư giỏi Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Thị Yên  
  Mã gia sư 21068
  Ngày sinh 04 / 07 / 1999
  Quê quán Hà Đông - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Truyền thông Đa phương tiện trường HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông
  Sống tại Ngõ 5 đường La Nội - Hà Đông - Hà Nội
  Thành tích, Giấy chứng nhận
  - Đạt giải Khuyến khích kỳ thi HSG cấp Huyện Toán 7
  - Đạt giải Ba kỳ thi HSG cấp Huyện Toán 8
  - Đạt giải Nhì kỳ thi HSG cấp Huyện Toán 9
  - Đạt giải Ba kỳ thi HSG cấp Thành phố toán 9
  - Đạt điểm 10 bài thi Toán trong kỳ thi Tuyển sinh vào 10
  - Là học sinh chuyên Toán 1 THPT Chuyên Nguyễn Huệ
  - Đạt giải Ba kỳ thi HSG Toán dành cho khối lớp 12 năm lớp 11
  - Đạt giải Nhì kỳ thi HSG Toán dành cho khối lớp 12 năm lớp 12
  - Đạt giải Khuyến khích kỳ thi Casio cho học sinh THPT năm lớp 12
  - Là thành viên trong đội tuyển Quốc gia Toán
  - Đạt 9.2 Toán trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017
  (Kèm ảnh đính kèm giấy chứng nhận các thành tích. Do sơ xuất, 1 số giấy chứng nhận đã bị thất lạc.)

  Về Kinh nghiệm cá nhân
  - Từng ôn luyện thi vào lớp 12 cho 4 học sinh: 2 yếu, 1 khá, 1 giỏi. Kết quả: Tất cả đều đỗ Đại học trong đó có 1 học sinh đi du học.
  - 1 năm gia sư cho học sinh khối 11

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Phạm Văn Hùng  
  Mã gia sư 19719
  Ngày sinh 29 / 11 / 1998
  Quê quán TP. Phủ Lý - Hà Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin trường HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông
  Sống tại phùng khoang - Hà Đông - Hà Nội
  Tên của tôi là Phạm Văn Hùng, sinh năm 1998 và hiện tại đang là sinh viên năm 2 trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với chuyên ngành an toàn thông tin, là một người hiền lành và có đôi chút rụt rè. Tôi nhận thấy tôi có khả năng và kiến thức để dạy cho các em học sinh, giúp các em học tốt hơn. Với lòng nhiệt tình, tôi sẽ cố gắng để giúp các em học sinh có được kiến thức và học tập để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Gia sư giỏi Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Công Nguyễn  
  Mã gia sư 18718
  Ngày sinh 17 / 03 / 1999
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa D17 trường HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông
  Sống tại Mộ Lao- Hà Đông -Nguyễn Trãi - Hà Đông - Hà Nội
  Hiện tại em đang là sinh viên năm nhất trường Bưu Chính Viễn Thông
  từng kèm cặp em từ lớp 1-lớp 7, tận tình , chu đáo, và thân thiện.
  rất hi vọng có thể giúp đỡ các em học tập
 • Gia sư giỏi Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chuyên dạy kèm môn Hóa
  Đỗ Văn Tuấn  
  Mã gia sư 18791
  Ngày sinh 10 / 11 / 1999
  Quê quán TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa CNTT trường HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông
  Sống tại ngõ 23 Ngã Tư Sở - Đống Đa - Hà Nội
  -Tên em là : Đỗ Văn Tuấn

  -Thi đại học được 26,5 điểm môn Hóa được 9,5 toán được 8,5 và lý được 8,5 .Cấp 3 lớp 11 thi HSG hóa cấp tỉnh được giải nhì lớp 12 thi HSG hóa được giải 3 cấp tỉnh.
  Trong quá trình dạy học em luôn chuẩn bị đầy đủ giáo án và bài tập và luôn theo dõi quá trình tiến bộ của học sinh. Luôn giải đáp thắc mắc của học sinh qua Facebook ở ngoài thời gian dạy.

  -Kinh nghiệm: em đang dạy cho 1 em học lớp 11 tiến bộ khi bạn đó yếu phân Hữu Cơ và 1 em lớp 10 mới bắt đầu vào và tiế bộ rất danh do ( do cấp 2 không được đầu tư Hóa nhiều cho lắm ).Hiện tại đang ôn cho 1 bạn HÓa 12 mục tiêu 7đ trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới .

  -Về phương pháp giảng dạy:
  - Buổi đầu tiên, em sẽ có khoảng 30p để giới thiệu bản thân và cũng là để các bậc phụ huynh có thể biết thêm về cách dạy và cách học của em. Thông qua đó, các bậc phụ huynh có thể cho cháu biết về mục tiêu, mục đích mà con em nhà mình đang hướng tới và lực học của em học sinh hiện tại.
  Khi đã nắm vững được các thông tin trên, em sẽ nói chuyện với em học sinh để làm quen với em và sẽ tiến hành dạy thử xem em ấy đã và đang học đến đâu và trình độ như thế nào:
  + nếu trình độ từ trung bình trở xuống, em sẽ trực tiếp cho làm bài trong sách giáo khoa để kiểm tra xem trình độ nắm bài trên lớp ra sao, khả năng nhớ bài như thế nào, tiếp thu trên lớp có tốt không.
  + nếu trình độ từ trung bình khá trở lên, khả năng tiếp thu lời nói và làm bài khá, em sẽ tiến hành ôn tập lại kiến thức cũ và buổi sau sẽ có bài test về khả năng: bài test sẽ bao gồm những bài tập từ dễ đến trung bình và đến khó, cuối cùng sẽ có 1 bài cực khó cần tư duy, khả năng nhạy bén cao.

  - Đối với học sinh học lực từ trung bình trở xuống, bắt đầu buổi học sẽ là kiểm tra và chữa bài tập về nhà. Sau đấy ôn lại kiến thức hôm trước và kiến thức được học trên lớp.
  + Với học sinh ngoan, chăm chỉ: phương pháp giảng dạy chủ yếu là mưa dầm thấm lâu, bài tập sẽ được giao nhiều, đa dạng các bài từ rất dễ và lên cao dần, khi chữa bài thì sẽ chữa một số bài tiêu biểu nhất.
  + Với học sinh lười học, bướng: phương pháp giảng dạy là học ít nhưng phải nhớ được nội dung chính của bài và kèm theo đó là lời động viên, khuyên nhủ các em đi theo đúng hướng, đúng đường.
  Tiếp theo là phần ôn lại, học lại bài giảng của cô trên lớp, chỗ nào không hiểu, không biết cách trình bày sẽ hướng dẫn lại, định hướng cách làm và rA bài tập cho các em làm. Kết thúc buổi học sẽ tổng kết hôm nay học gì? các em cần nhớ cái gì? và các em sẽ có bài tập về nhà để ôn lại.

  - Đối với học sinh trung bình khá trở lên, buổi học bắt đầu là kiểm tra kiến thức cũ, kiểm tra bài tập và chữa sơ qua, định hướng cách làm, bài nào khó quá thì sẽ chữa mẫu, nếu các em làm sai thì thông qua định hướng sau buổi học làm lại và buổi sau sẽ kiểm tra lại. Tiếp theo là lướt qua kiến thức trên lớp xem có chỗ nào chưa hiểu cần giảng, định hướng lại và sau đó là tiến hành dạy nâng cao kiến thức cho các em. Kết thúc buổi học sẽ tổng kết hôm nay học gì? các em cần nhớ cái gì? và các em sẽ có bài tập về nhà để ôn lại.

  Hàng tháng hoặc 2 tháng sẽ có 1 bài kiểm tra trình độ như bài kiểm tra học kì để quý phụ huynh xem xem con mình có tiến bộ hay không, cần khắc phục điểm nào và có nên thay đổi lộ trình của con mình hay không,...

  -Em cảm ơn các quý phụ huynh và trung tâm đã lưu tâm đến hồ sơ của em .

  Chuyên: Gia sư Hóa

Top