69

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

 • Gia sư giỏi Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Lê Phương Đông  
  Mã gia sư 19884
  Ngày sinh 04 / 10 / 1999
  Quê quán Thanh Trì - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Công Nghệ Đa Phương Tiện trường HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông
  Sống tại Gần ĐH Kiến Trúc - Thanh Trì - Hà Nội
  Em ban đầu là một học sinh định thi ĐH với khối thi A00, nhưng sau này lại cảm thấy mình hợp với môn Anh hơn nên đã quyết định chuyển khối thi A01 vì hồi trước em cũng có ôn thi cả Tiếng Anh để thi cấp 3 chuyên và điểm Anh đc 9,25. Và em thấy mình có khả năng giúp người khác học Anh sau khi kèm em họ của mình sinh năm 2000 và nó tiến bộ rất nhanh, điểm thi ĐH năm 2018 của em ý là 8,2.
  MỘT SỐ THÀNH TÍCH:
  Cấp 3 học ở Trường THPT Kim Liên với điểm thi là 56 điểm
  Điểm thi ĐH năm 2017:
  TOÁN 8.8
  TIẾNG ANH 8.6
  LÍ 8.5
  Tổng 26
  Phương pháp dạy: Bên cạnh dạy kiến thức còn chỉ ra cho học sinh phương pháp TỰ HỌC hiệu quả.
  Phong cách dạy: Vui vẻ
 • Gia sư giỏi Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  ngô tuấn anh  
  Mã gia sư 19975
  Ngày sinh 13 / 01 / 1998
  Quê quán TP. Bắc Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông
  Sống tại Ngõ 5 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào quý vị phụ huynh. Tên em là Ngô Tuấn Anh. Hiện đang là sinh viên năm 3 khoa công nghệ thông tin chuyên ngành an toàn thông tin trường học viện công nghệ bưu chính viễn thông
  Về thành tích học tập:
  Cấp 2 Nằm trong đội tuyển học sinh giỏi hóa của trường.
  Điểm thi đầu vào cấp 3: Toán 8,75, Văn 6,25, Anh 9.
  Điểm thi đại học khối A năm 2016: Toán 7,75. Vật lý 7,4. Hóa 7,8
  Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm gia sư nhưng em tự tin mình có thể giúp đỡ các bạn có học lực kém, trung bình lên khá, giỏi.
  Hóa là môn thế mạnh của em
 • Gia sư giỏi Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Phạm Văn Hùng  
  Mã gia sư 19719
  Ngày sinh 29 / 11 / 1998
  Quê quán TP. Phủ Lý - Hà Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin trường HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông
  Sống tại phùng khoang - Hà Đông - Hà Nội
  Tên của tôi là Phạm Văn Hùng, sinh năm 1998 và hiện tại đang là sinh viên năm 2 trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với chuyên ngành an toàn thông tin, là một người hiền lành và có đôi chút rụt rè. Tôi nhận thấy tôi có khả năng và kiến thức để dạy cho các em học sinh, giúp các em học tốt hơn. Với lòng nhiệt tình, tôi sẽ cố gắng để giúp các em học sinh có được kiến thức và học tập để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Gia sư giỏi Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chuyên dạy kèm môn Hóa
  Đỗ Văn Tuấn  
  Mã gia sư 18791
  Ngày sinh 10 / 11 / 1999
  Quê quán TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa CNTT trường HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông
  Sống tại ngõ 23 Ngã Tư Sở - Đống Đa - Hà Nội
  -Tên em là : Đỗ Văn Tuấn

  -Thi đại học được 26,5 điểm môn Hóa được 9,5 toán được 8,5 và lý được 8,5 .Cấp 3 lớp 11 thi HSG hóa cấp tỉnh được giải nhì lớp 12 thi HSG hóa được giải 3 cấp tỉnh.
  Trong quá trình dạy học em luôn chuẩn bị đầy đủ giáo án và bài tập và luôn theo dõi quá trình tiến bộ của học sinh. Luôn giải đáp thắc mắc của học sinh qua Facebook ở ngoài thời gian dạy.

  -Kinh nghiệm: em đang dạy cho 1 em học lớp 11 tiến bộ khi bạn đó yếu phân Hữu Cơ và 1 em lớp 10 mới bắt đầu vào và tiế bộ rất danh do ( do cấp 2 không được đầu tư Hóa nhiều cho lắm ).Hiện tại đang ôn cho 1 bạn HÓa 12 mục tiêu 7đ trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới .

  -Về phương pháp giảng dạy:
  - Buổi đầu tiên, em sẽ có khoảng 30p để giới thiệu bản thân và cũng là để các bậc phụ huynh có thể biết thêm về cách dạy và cách học của em. Thông qua đó, các bậc phụ huynh có thể cho cháu biết về mục tiêu, mục đích mà con em nhà mình đang hướng tới và lực học của em học sinh hiện tại.
  Khi đã nắm vững được các thông tin trên, em sẽ nói chuyện với em học sinh để làm quen với em và sẽ tiến hành dạy thử xem em ấy đã và đang học đến đâu và trình độ như thế nào:
  + nếu trình độ từ trung bình trở xuống, em sẽ trực tiếp cho làm bài trong sách giáo khoa để kiểm tra xem trình độ nắm bài trên lớp ra sao, khả năng nhớ bài như thế nào, tiếp thu trên lớp có tốt không.
  + nếu trình độ từ trung bình khá trở lên, khả năng tiếp thu lời nói và làm bài khá, em sẽ tiến hành ôn tập lại kiến thức cũ và buổi sau sẽ có bài test về khả năng: bài test sẽ bao gồm những bài tập từ dễ đến trung bình và đến khó, cuối cùng sẽ có 1 bài cực khó cần tư duy, khả năng nhạy bén cao.

  - Đối với học sinh học lực từ trung bình trở xuống, bắt đầu buổi học sẽ là kiểm tra và chữa bài tập về nhà. Sau đấy ôn lại kiến thức hôm trước và kiến thức được học trên lớp.
  + Với học sinh ngoan, chăm chỉ: phương pháp giảng dạy chủ yếu là mưa dầm thấm lâu, bài tập sẽ được giao nhiều, đa dạng các bài từ rất dễ và lên cao dần, khi chữa bài thì sẽ chữa một số bài tiêu biểu nhất.
  + Với học sinh lười học, bướng: phương pháp giảng dạy là học ít nhưng phải nhớ được nội dung chính của bài và kèm theo đó là lời động viên, khuyên nhủ các em đi theo đúng hướng, đúng đường.
  Tiếp theo là phần ôn lại, học lại bài giảng của cô trên lớp, chỗ nào không hiểu, không biết cách trình bày sẽ hướng dẫn lại, định hướng cách làm và rA bài tập cho các em làm. Kết thúc buổi học sẽ tổng kết hôm nay học gì? các em cần nhớ cái gì? và các em sẽ có bài tập về nhà để ôn lại.

  - Đối với học sinh trung bình khá trở lên, buổi học bắt đầu là kiểm tra kiến thức cũ, kiểm tra bài tập và chữa sơ qua, định hướng cách làm, bài nào khó quá thì sẽ chữa mẫu, nếu các em làm sai thì thông qua định hướng sau buổi học làm lại và buổi sau sẽ kiểm tra lại. Tiếp theo là lướt qua kiến thức trên lớp xem có chỗ nào chưa hiểu cần giảng, định hướng lại và sau đó là tiến hành dạy nâng cao kiến thức cho các em. Kết thúc buổi học sẽ tổng kết hôm nay học gì? các em cần nhớ cái gì? và các em sẽ có bài tập về nhà để ôn lại.

  Hàng tháng hoặc 2 tháng sẽ có 1 bài kiểm tra trình độ như bài kiểm tra học kì để quý phụ huynh xem xem con mình có tiến bộ hay không, cần khắc phục điểm nào và có nên thay đổi lộ trình của con mình hay không,...

  -Em cảm ơn các quý phụ huynh và trung tâm đã lưu tâm đến hồ sơ của em .

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  NGUYỄN THANH HÀ  
  Mã gia sư 19300
  Ngày sinh 25 / 04 / 1999
  Quê quán Quỳnh Phụ - Thái Bình
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa công nghệ đa phương tiện trường HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông
  Sống tại big c hà đông - Hà Đông - Hà Nội
  Tôi xin tự giới thiệu: Tôi là Hà, là sinh viên học tại Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (Hà Đông, Hà Nội). Trong suốt những năm cấp 2, cấp 3 tôi đều đạt học lực giỏi (trung bình trên 8.0), đặc biệt tôi trôi 2 môn toán, hóa và đã tham gia đội tuyển và đạt giải các cấp. Về vấn đề gia sư, tôi tự tin về trình độ học vấn và khả năng truyền thụ tốt của mình. Nếu bạn cần một gia sư nghiêm khắc thì tôi sẽ không phải là sự lựa chọn tốt cho bạn. Phương pháp của tôi là thoải mái không căng thẳng trong các giờ dạy, tạo sự hứng thú cho người học (vì hs sợ môn học thì sẽ không thể tiếp thu nó). Tôi đã có kinh nghiệm gia sư qua việc dạy toán cho một học sinh ôn thi lớp 9 vào 10 và hiện đang dạy cho một học sinh lớp 7. Các em đều có sự tiến bộ rõ rệt qua điểm số trên lớp.
  Nếu chọn tôi, tôi đảm bảo có phương pháp truyền đạt tốt với từng em. Việc học của em cũng sẽ đảm bảo tiến bộ qua điểm số trên lớp.
  Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc!
Top