136

Gia sư Tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Anh giao tiếp, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyen Thi Ngoc Huyen    
  Mã gia sư 19502
  Ngày sinh 09 / 05 / 1997
  Quê quán TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tự học ngữ văn và trúng tuyển vào chuyên Văn của trường THPT Chuyên Lam Sơn đầy danh giá là một trong những điều tôi tự hào.
  Lên Đại học, tôi nhận ra Tiếng Anh là đam mê, khiến tôi hết mình về nó. Nhờ có một nền tảng ngữ pháp chắc chắn và sự chủ động, luôn cố gắng cải thiện ngoại ngữ bằng nhiều cách, tôi giờ có thể tự tin giao tiếp, phát âm tiếng anh chuẩn với một vốn từ tiếng anh phong phú và kiến thức bên lề về văn hóa thế giới. Tôi vẫn đang sống với tiếng anh và mục tiêu mới của tôi là IELTS 8.00.
  Tiếng anh đem lại cho tôi rất nhiều niềm vui, mở mang cho tôi kiến thức ở nhiều lĩnh vực và quan trọng hơn, cho tôi rất nhiều người bạn đến từ nhiều đất nước khác nhau trên thế giới. Tôi cũng đang mày mò học nói tiếng Pháp, tiếng Nhật vì tôi muốn mình có thể nói trôi chảy ít nhất 3 ngoại ngữ.
  Từ những điều trên, tôi tự tin vào những phương pháp chính bản thân mình đúc rút và tôi có sự nhiệt huyết để truyền tải kiến thức, thúc đẩy động lực cho học sinh của mình. Tôi có thể dạy tiếng anh cho mọi đối tượng học sinh về ngữ pháp, giao tiếp hay luyện thi TOEIC ( sắp tới là IELTS).
  See more about me from my fb and my YT acc: https://www.youtube.com/channel/UC52dOOWpEtXnGSZVnlya2aA/videos
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Thị Hồng Hạnh  
  Mã gia sư 21961
  Ngày sinh 19 / 03 / 2000
  Quê quán TP. Bắc Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Luật Kinh Doanh trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Giải Phóng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Kính chào các vị phụ huynh!

  Tiếng anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến hiện nay, việc cho các em nhỏ tiếp cận với tiếng anh từ khi còn bé là một trong những điều cần thiết. Với mong muốn tạo môi trường học tập không áp lực, thoải mái, tạo không khí học tập vui vẻ, khiến cho các em thích thú với việc học tập là một trong những tiêu chí mà em muốn hướng đến.

  Là một học sinh tự học tiếng anh giao tiếp qua mạng khi còn là học sinh cấp 2, tự nghe, nói và phát âm một cách tự nhiên, em hiểu việc tự học là một việc khó, những lúc đó em ước mà nếu có một người ở bên cạnh khuyến khích mình học lúc đó thì những khó khăn đó cũng sẽ dễ dàng lần lượt biến mất đi. Là một người biết lắng nghe, biết cách cổ vũ tinh thần giúp các em nhỏ chủ động trong việc học, ngoài những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, em sẽ cho các em luyện nghe, tập phát âm qua những phương pháp mới giúp các em làm quen với tiếng anh trước khi ngồi trên ghế nhà trường!

  Toàn bộ tài liệu giảng dạy đa dạng, chất lượng. Phần nội dung ngữ pháp và bài tập đến từ các thày cô giáo nổi tiếng. Phần kỹ năng nghe, nói, phát âm đến từ các kênh tham khảo uy tín (Khan Academy, EnglishAnyone, Podcast,...)

  Em rất mong nhận được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Thị Phương Hoa  
  Mã gia sư 18406
  Ngày sinh 04 / 06 / 1998
  Quê quán Lê Chân - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại 69 Chùa Láng, Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội
  Học vấn:
  - Cấp 3 : THPT Chuyên Trần Phú - Lớp: Xã Hội
  - Đại học: Học viện Ngoại Giao Việt Nam - Khoa Kinh tế quốc tế

  Điểm thi ĐH:
  - Toán: 8.75
  - Anh: 9.5
  - Văn : 7.25
  -> Tổng: 25.5

  Thành tích khác:
  - JLPT N4 (cấp bằng tháng 8/2017)
  - JLPT N3 (cấp bằng tháng 1/2018)
  - JLPT N2 (cấp bằng tháng 2/2019)
  - Học bổng 50% cho bậc đại học cấp bởi ĐH Sogang (Hàn Quốc)
  - Học bổng 100% cho bậc đại học cấp bởi ĐH Kyungdong (Hàn Quốc)

  Kinh nghiệm dạy:
  Mình bắt đầu dạy kèm tiếng Anh từ những năm cấp 3 cho em họ mình học lớp 6. Sau khi mình vào đại học, mình có làm gia sư môn Toán lớp 7 và gia sư môn tiếng Anh lớp 6. Trong năm thứ hai, mình đã dạy tiếng Anh cho một bạn lớp 8, tiếng Anh cho một bạn lớp 1 và tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Tất cả các học sinh này đều ở xung quanh khu vực Đống Đa gần chỗ mình ở để tiện cho việc đi lại của mình.

  Mình đã từng tiếp xúc với nhiều kiểu học sinh và theo như mình theo dõi, những học sinh chăm chỉ thường sẽ có kết quả tiến bộ nhanh hơn những học sinh còn ham chơi. Sẽ còn tùy vào lượng kiến thức mà mỗi học sinh có thể tiếp nhận trong từng buổi học mà mỗi bạn sẽ có một mức tiến bộ khác nhau. Đối với học sinh lớp 1, bạn học sinh đã có thể nhớ mặt và cách phát âm từng chữ trong khi trước đó bạn ấy nhớ bảng chữ cái và các con số cũng như các từ ngữ theo bài hát. Đối với em họ mình học lớp 6, bạn ấy đã có nền tảng tiếng Anh vững nên mình chỉ củng cố và mở rộng kiến thức. Đối với học sinh lớp 8, bạn ấy có một sự tiến bộ vượt bậc khi lượng từ mới của bạn ấy được tăng cường cũng như hai khả năng nói và nghe. Đối với người đi làm, cô ấy đã biết được cách để bắt đầu cuộc trò chuyện và tiếp nối cuộc trò chuyện theo những cách nào với người nước ngoài.

  Phương pháp giảng dạy: Mình có nhiều phương pháp giảng dạy phụ thuộc vào từng đối tượng học sinh. Cụ thể:
  + Đối với học sinh cấp 1: Mình giảng dạy theo như các giáo trình được phát trên lớp. Đây là lớp học sinh mới tiếp xúc với tiếng Anh, chú trọng vào việc tăng vốn từ vựng là chính nên mình cũng sẽ trú trọng giảng dạy từ vựng.
  + Đối với học sinh cấp 2: Mình sẽ kết hợp giảng dạy từ mới theo như sách giáo khoa ở trên lớp đồng thời kết hợp với giáo án ngữ pháp tiếng Anh được mình thiết kế riêng. Đối với mỗi lớp, mình sẽ tìm hiểu qua sách giáo khoa mỗi unit dạy ngữ pháp nào và mình sẽ sắp xếp giáo án của mình đúng với thứ tự trong sách. Thêm vào đó, mình sẽ chia các buổi học dưới dạng 1 buổi học từ mới, 1 buổi ngữ pháp, 1 buổi làm bài tập, 1 buổi nghe, 1 buổi đọc + nói , một buổi kiểm tra. Trung bình 3 tuần sẽ kết thúc một bài học, bằng với tiến độ học trên lớp.
  + Đối với học sinh cấp 3: Cách dạy không có gì thay đổi so với học sinh cấp 2 nhưng lượng kiến thức sẽ được mở rộng ra nhiều hơn. Các dạng bài sẽ đa dạng hơn vì mình sẽ dạy theo khung B2-C1 vì đề thi use of English trong này khá giống với đề thi đại học.
  + Đối với học sinh ôn thi ĐH: Mình sẽ tiến hành cho làm đề thi thử và chữa đến đâu, mình sẽ nêu ra tips làm bài hoăc ngữ pháp ứng với câu đó.
  + Đối với người đi làm: Mình dạy theo giáo trình Streamline English Departure nếu như người đó chưa có nền tảng tiếng Anh tốt. Nếu người đó có nền tảng tiếng Anh tốt, mình sẽ đi vào giáo trình Let's speak 1.

  Phong cách giảng dạy: Tốc độ giảng bài của mình khá nhanh vì mình không mất thời gian ghi bảng các kiến thức ngữ pháp mà mình sẽ photo sẵn ra cho học viên. Tuy nhiên, mình thường yêu cầu nói trong giờ học khá nhiều vậy nên học viên có thể về nhà không cần phải học thuộc lòng vì bản thân mình lặp lại rất nhiều lần bài giảng đồng thời học viên cũng được yêu cầu đặt ví dụ rất nhiều trong giờ học. Nếu như gia đình học viên có bảng, việc kiểm tra trong giờ sẽ dễ dàng hơn.

  Lưu ý: Mình chỉ có thể dạy các bạn ngoan và có ý thức trong giờ học. Trước mình đã dạy học sinh nghịch ngợm rồi và cách giảng dạy của mình không phù hợp được với kiểu học sinh như vậy.
 • Gia sư giỏi Đại học Thăng Long chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Phan Thanh Thảo  
  Mã gia sư 21959
  Ngày sinh 08 / 01 / 1999
  Quê quán Hà Đông - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Marketing trường ĐH Thăng Long
  Sống tại LK15B, No. 6B, ngõ 103 (đối diện Thế giới di động), đường Vạn Phúc, Hà Đông - Hà Đông - Hà Nội
  Em chào Anh/Chị,

  Em là Thanh Thảo, hiện đang học năm thứ 2 tại trường Đại học Thăng Long, chuyên ngành của em là Marketing.
  Cấp 3 em học trường Lương Thế Vinh cơ sở Nam Trung Yên, Hà Nội.

  Điểm tiếng Anh thi ĐH của em là 9.6, em có dự định học tại Học viện Ngoại giao, tuy nhiên điểm Ngữ văn không như mong đợi nên em lựa chọn học Thăng Long vì không muốn học trường công lập khác DAV.
  Em đã từng làm trợ giảng tại trung tâm tiếng Anh ENCI của cô Nguyệt Ca, sau đó làm việc tại công ty Mageplaza ở team Marketing, công việc có đặc thù liên quan 100% đến tiếng Anh.
  Em từng là thành viên của AIESEC Hanoi (công việc giao tiếp 100% bằng tiếng Anh). Từng là delegate của YouthSpeak 2017.
  Hiện tại em chuẩn bị thi lấy chứng chỉ IELTS và GMAT, em sẽ du học bậc Thạc sĩ sau khi hoàn thành bậc Đại học ở đây.

  Em rất muốn được giúp các bạn/em chuẩn bị một nền tảng kiến thức tốt vì tiếng Anh là thứ thiết yếu để tiếp cận với các nền văn hóa đa dạng.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Hoàng Minh Phương  
  Mã gia sư 21279
  Ngày sinh 30 / 08 / 1998
  Quê quán Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  Sống tại Bưu điện Cầu Giấy - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  *Họ và tên: Nguyễn Hoàng Minh Phương
  Hiện tại em là sinh viên năm 3 trường Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  Chuyên ngành học: Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc

  *Giới thiệu sơ qua về bản thân + kinh nghiệm dạy:
  - Đứng nhất/nhì lớp môn Tiếng Anh, từ lớp 3 đến hết lớp 12.
  - Điểm thi đánh giá năng lực Tiếng Anh của ĐHQGHN: 60/80
  - Tính tình thoải mái, dễ hòa đồng với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em
  - Đã từng dạy tiếng anh cho trẻ em người Việt, nguời Hàn (dạy giao tiếp chủ yếu đối với người Hàn)
  - Một số phương pháp giảng bài em đã rút ra được sao cho người học có thể tiếp thu một cách hiệu quả:
  + Dạy học qua sách vở kết hợp với tranh ảnh, video;
  + Vừa giảng dạy vừa đan xen kể chuyện, chia sẻ những tình huống thực tế để người học cảm thấy kết nối với kiến thức hơn mà không bị gò bó, nặng nề trong việc thu thập kiến thức.
  + Tạo tâm lí thoải mái, thư giãn cho người học trong quá trình học, vì theo em, để có thể học và thi hiệu quả thì tâm lí thoải mái là yếu tố đầu tiên cần lưu ý, sau đó người học mới có thể bình tĩnh thu thập và sử dụng kiến thức.
  + Thời gian buổi học được điều chỉnh để phù hợp với khả năng tiếp thu của người học, không cố o ép.

  Mong rằng trung tâm cũng như phụ huynh có thể tạo điều kiện cho em được sử dụng kiến thức của mình một cách có ích. Em xin chân thành cảm ơn.
Top