75

Gia sư tại Hoài Đức, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hoài Đức, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Công nghiệp Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Vũ Thị Chung  
  Mã gia sư 15216
  Ngày sinh 05 / 09 / 1998
  Quê quán Tiền Hải - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngoại Ngữ trường ĐH Công nghiệp Hà Nội
  Sống tại nhổn - Hoài Đức - Hà Nội
  - Tham gia đội tuyển học sinh giỏi môn tiếng anh cấp 1 và lớp 7,8,9. Đạt giải khuyến khích cấp huyện
  - Đạt giải 3 cấp huyện và giải khuyến khích cấp tỉnh kỳ thi tiếng anh trên mạng ( IOE )
  - Điểm thi môn tiếng anh trong kỳ thi vào THPT là 9đ
  - Điểm thi môn tiếng anh trong kỳ thi ĐH 2016 là 7đ
  - Điểm tổng kết chung lớp 12 là 8.1 ( giỏi ) và điểm tổng kết môn tiếng anh luôn >= 8đ
  - Có đam mê với tiếng anh và cố gắng truyên đạt kiến thức mình có cho các bạn nhỏ tuổi
  - Đã từng dạy 1 học sinh lớp 4 cùng quê trong 3 tháng và bạn đó đã cải thiện lên học lực khá môn tiếng anh
  cuối cùng. Nếu nhận được lớp phù hợp , việc đầu tiên e sẽ cùng ban học sinh và phụ huynh trao đổi về mục tiêu định hướng cảu bạn đó và chia thành từng giai đoạn học tập
  - Phương châm gia sư : hiểu học sinh muốn gì và giúp học sịnh học tập hiệu quả nhất
  ( E muốn nhận dạy học sinh nữ )
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán
  Đỗ Xuân Điểu  
  Mã gia sư 15018
  Ngày sinh 08 / 02 / 1998
  Quê quán Hoài Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính- Ngân hàng trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại thôn Minh Hòa 2, xã Minh Khai - Hoài Đức - Hà Nội
  Em hiện đang là sinh viên năm nhất trường ĐH Ngoại thương chuyên ngành Tài chính ngân hàng với điểm thi ĐH môn Toán là 9,25. Về thành tích học tập, trong suốt 12 năm em đều đạt danh hiệu HSG với điểm trung bình toán trên 9.5; tham gia thi và đạt giải Nhất toán qua mạng cấp huyện, cấp thành phố và được tham dự kì thi Giải toán qua mạng cấp QUỐC GIA. Hơn nữa, em còn tham dự đội tuyển Toán cấp huyện và đạt giải Ba kì thi Học sinh giỏi môn Toán của thành phố lớp 9. Điểm thi Toán vào cấp 3 của em là 10 và em đã đỗ vào lớp chuyên Tin trường THPT Chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội. Trong 3 năm học, e luôn là top 3 về môn Toán của lớp. E vừa đạt điểm tối đa môn toán cao cấp tại trường ĐH NT với điểm phẩy là 10 và GPA hiện tại của em là 3.2. Do em đang là SV năm nhất, thời gian rảnh khá nhiều nên em rất muốn được đồng hành cùng các em chinh phục môn Toán nói riêng, và quá trình học tập nói chung.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp
  Nguyễn Thị Thu Trà  
  Mã gia sư 14997
  Ngày sinh 14 / 04 / 1998
  Quê quán Hoài Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh Quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Xóm Dền, Di Trạch (Cách trường THCS Di Trạch , Di Trạch 30m ) - Hoài Đức - Hà Nội
  Em là sinh viên năm nhất Đại học Ngoại thương, điểm thi đầu vào là 9 điểm Toán và 8.1 điểm Tiếng anh. Trước đây em đã từng đạt giải Nhì thi Viết chữ đẹp. Em có 12 năm liền là học sinh giỏi, luôn đứng top 5 của lớp, điểm trung bình môn Toán 90% là 9 phảy, môn Tiếng anh cũng luôn trên 8 phảy. GPA kì 1 của em là 3.6, trong đó môn Toán cao cấp cũng đạt trung bình 9.1, em đồng thời cũng là Phó bí thư của lớp. Là chị cả trong nhà nên em thường xuyên kèm cặp em trai học từ lúc em trai em còn là học sinh lớp 1 cho tới bây giờ, em trai em năm nào cũng đạt học sinh giỏi, chữ viết khá. Cũng vì là con đầu nên em khá nghiêm khắc nhưng cũng vui vẻ, thoải mái khi cần. Em có rất nhiều thời gian và cũng có phương tiện đi lại riêng nên rất thoải mái trong vấn đề giờ giấc tuy nhiên em cũng luôn đúng giờ trong công việc. Em rất mong được đồng hành cùng các bạn học sinh trên con đường tiếp nhận tri thức, không chỉ với tư cách là người hướng dẫn, mà còn với lương tri và trách nhiệm của một người đàn chị muốn truyền tải thêm cho các em về con đường học vấn sau này cũng như những kinh nghiệm để các em lựa chọn giữa những ngã rẽ cuộc đời
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Trung
  Đoàn Ngọc Chung  
  Mã gia sư 3101
  Ngày sinh 17 / 10 / 1996
  Quê quán Hoài Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Văn Học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Thôn Cao Trung, Xã Đức Giang - Hoài Đức - Hà Nội
  Xin kính chào Quý phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
  Tôi là Đoàn Ngọc Chung, hiện tại đang là sinh viên năm 3 của Khoa Văn học - Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn, đồng thời là sinh viên Khoa Văn hóa và Ngôn ngữ Trung Quốc tại trường Đại học Ngoại Ngữ - Đh Quốc Gia Hà Nội.
  Về thành tích cá nhân: Hiện tại tôi là Lớp trưởng của cả 2 lớp tôi đang theo học, điểm tích lũy đạt loại Giỏi, trong học tập và công tác tôi đã được nhiều lần khen thưởng với những thành tích như: Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở, Sinh viên có nhiều thành tích cao trong học tập và công tác, nhận học bổng Chung soo, Hàn Quốc; Nam diễn viên xuất sắc trong Đêm kịch Khoa Văn...
  Về kinh nghiệm bản thân, tôi đã đi gia sư cho các bạn học sinh từ những ngày còn là sinh viên năm nhất đến bây giờ đã có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tôi dạy các em học sinh từ cấp Tiểu học đến THPT, học sinh lớn tuổi nhất của tôi sinh năm 1997 (tôi sinh năm 1996) và học sinh thấp tuổi nhất sinh năm 2010.
  Hiện tại tôi có mở một số lớp học thêm ở nhà cho các em học sinh khu vực tôi sinh sống. Bên cạnh đó tôi có nhận thêm một số lớp gia sư tại nhà cho học sinh nội thành Hà Nội.
  Bằng phương pháp giảng dạy mới nhất, cách truyền thụ đi từ cơ bản đến nâng cao, cùng khiếu hài hước sẽ khiến các em học sinh thấy yêu thích và học môn Ngữ Văn. Đối với các em học sinh lớp 12, tôi có phương pháp dạy bằng cách sử dụng "công thức, sơ đồ" cho việc học môn Ngữ Văn hiệu quả nhất.
  Mọi thông tin chi tiết xin quý vị phụ huynh cùng các em học sinh liên hệ với tôi qua số điện thoại: 0981 543 ***
  FB: ******
 • Gia sư giỏi Đại học Công nghiệp Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Hip Thoa  
  Mã gia sư 14584
  Ngày sinh 08 / 08 / 1997
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Công nghiệp Hà Nội
  Sống tại Đối diện Đại học Thành Đô- Hoài Đức - Hà Nội - Hoài Đức - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 2 , đang theo học khoa Công Nghệ Thông Tin của trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Với em được giúp đỡ và chia sẻ cho các em đang được theo học tại những ngôi trường cấp 1 đó là một niềm vui và niềm may nắm , vì về sau em đang hướng tới một cô giáo hay một giảng viên về bộ môn tiếng anh đó có thể là trái với chuyên ngành em đang theo học nhưng đó lại là một niềm may mắn và có duyên với em.Với tính cách hòa đồng, thân thiện , nhiệt tình và trách nhiệm thì em chắc chắn rằng em sẽ giúp các em sẽ học tập tốt nhất có thể .Đố với em sống theo phương châm " sống là để cho đi " khi bạn còn có thể giúp ai đó thì bạn hãy làm và cố gắng hết sức nhất bạn có thể .Em từng có kinh nghiệm dẫn nhóm , dẫn clb Tiếng anh khi còn là sinh viên năm nhất, và được mọi người rất quý và yêu thương . Trên đó là phần giới thiệu của em!
Top