72

Gia sư tại Hoài Đức, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hoài Đức, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Trung
  Đoàn Ngọc Chung  
  Mã gia sư 3101
  Ngày sinh 17 / 10 / 1996
  Quê quán Hoài Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Văn Học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Thôn Cao Trung, Xã Đức Giang - Hoài Đức - Hà Nội
  Xin kính chào Quý phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
  Tôi là Đoàn Ngọc Chung, hiện tại đang là sinh viên năm 3 của Khoa Văn học - Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn, đồng thời là sinh viên Khoa Văn hóa và Ngôn ngữ Trung Quốc tại trường Đại học Ngoại Ngữ - Đh Quốc Gia Hà Nội.
  Về thành tích cá nhân: Hiện tại tôi là Lớp trưởng của cả 2 lớp tôi đang theo học, điểm tích lũy đạt loại Giỏi, trong học tập và công tác tôi đã được nhiều lần khen thưởng với những thành tích như: Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở, Sinh viên có nhiều thành tích cao trong học tập và công tác, nhận học bổng Chung soo, Hàn Quốc; Nam diễn viên xuất sắc trong Đêm kịch Khoa Văn...
  Về kinh nghiệm bản thân, tôi đã đi gia sư cho các bạn học sinh từ những ngày còn là sinh viên năm nhất đến bây giờ đã có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tôi dạy các em học sinh từ cấp Tiểu học đến THPT, học sinh lớn tuổi nhất của tôi sinh năm 1997 (tôi sinh năm 1996) và học sinh thấp tuổi nhất sinh năm 2010.
  Hiện tại tôi có mở một số lớp học thêm ở nhà cho các em học sinh khu vực tôi sinh sống. Bên cạnh đó tôi có nhận thêm một số lớp gia sư tại nhà cho học sinh nội thành Hà Nội.
  Bằng phương pháp giảng dạy mới nhất, cách truyền thụ đi từ cơ bản đến nâng cao, cùng khiếu hài hước sẽ khiến các em học sinh thấy yêu thích và học môn Ngữ Văn. Đối với các em học sinh lớp 12, tôi có phương pháp dạy bằng cách sử dụng "công thức, sơ đồ" cho việc học môn Ngữ Văn hiệu quả nhất.
  Mọi thông tin chi tiết xin quý vị phụ huynh cùng các em học sinh liên hệ với tôi qua số điện thoại: 0981 543 ***
  FB: ******
 • Gia sư giỏi Đại học Công nghiệp Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Hip Thoa  
  Mã gia sư 14584
  Ngày sinh 08 / 08 / 1997
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Công nghiệp Hà Nội
  Sống tại Đối diện Đại học Thành Đô- Hoài Đức - Hà Nội - Hoài Đức - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 2 , đang theo học khoa Công Nghệ Thông Tin của trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Với em được giúp đỡ và chia sẻ cho các em đang được theo học tại những ngôi trường cấp 1 đó là một niềm vui và niềm may nắm , vì về sau em đang hướng tới một cô giáo hay một giảng viên về bộ môn tiếng anh đó có thể là trái với chuyên ngành em đang theo học nhưng đó lại là một niềm may mắn và có duyên với em.Với tính cách hòa đồng, thân thiện , nhiệt tình và trách nhiệm thì em chắc chắn rằng em sẽ giúp các em sẽ học tập tốt nhất có thể .Đố với em sống theo phương châm " sống là để cho đi " khi bạn còn có thể giúp ai đó thì bạn hãy làm và cố gắng hết sức nhất bạn có thể .Em từng có kinh nghiệm dẫn nhóm , dẫn clb Tiếng anh khi còn là sinh viên năm nhất, và được mọi người rất quý và yêu thương . Trên đó là phần giới thiệu của em!
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán
  Phạm Thị Ngọc  
  Mã gia sư 14503
  Ngày sinh 06 / 01 / 1997
  Quê quán Ý Yên - Nam Định
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Sinh học trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội - Hoài Đức - Hà Nội
  - Hiện tại, em đang là sinh viên năm hai trường Đại học Sư phạm Hà Nội, và điểm thi Đh của em lần lượt là : Toán : 8.25, Lý : 7, Hóa :8
  Em theo học ngôi trường này không phải chỉ là do ảnh hưởng từ truyền thống của gia đình mà đó còn là ước mơ, là niềm đam mê được trở thành một người thầy người cô ngay từ khi em còn học cấp hai. Em luôn cố gắng trang bị cho mình đầy đủ những hành trang để có thể trở một nhà giáo ưu tú từ kiến thức đến cách truyền đạt kiến thức đó một cách tốt nhất.
  Em rất mong muốn làm thêm gia sư để em có thể nâng cao kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy, và một phần cũng là để trang trải cho cuộc sống sinh viên! Em xin chân thành cảm ơn ạ!

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa, Báo bài, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Minh KHuê  
  Mã gia sư 10273
  Ngày sinh 07 / 10 / 1996
  Quê quán Hoài Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa sư phạm vật lý- Chuyên ngành: Vật lý tiếng anh (học vật lý bằng tiếng anh) trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại tòa nhà Tân Việt - Hoài Đức - Hà Nội
  Em xin kính chào các vị phụ huynh cũng như các em học sinh. Để tiện cho các vị phụ huynh và các em học sinh lựa chọn, em xin tự giới thiệu vài nét ngắn gọn về bản thân như sau:
  -12 năm đạt học sinh giỏi
  -Hiện tại là sinh viên năm 3 ngành vật lý tiếng anh, khoa sư phạm vật lý trường Đại học Sư phạm Hà Nội, điểm chuyên ngành đạt loại giỏi.
  -Đã gia sư toán- tiếng việt lớp 2.
  -Đã gia sư toán lớp 7. Em học sinh thi và đạt học sinh giỏi môn toán cấp huyện.
  -Đã gia sư hóa lớp 11 cho học sinh mất gốc. Em học sinh nắm được kiến thức cơ bản và giải được các bài hóa ở mức dễ đến trung bình khá.
  -Hiện tại đang gia sư vật lý-hóa 10 cho một em học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành.
  -Có khả năng tiếng anh. Đã nhận chứng chỉ tốt nghiệp trình độ Intermediate từ trung tâm Language Link.
  - Đã học và tốt nghiệp các môn Tâm lý học, Giáo dục học.
  -Đã học và đạt điểm A môn rèn luyện nghiệp vụ sư phạm.
  -Buổi học đầu tiên gs sẽ làm quen và kiểm tra trình độ học sinh, sau đó thiết kế phương pháp phù hợp với các em. Trong quá trình dạy, gs sẽ thường xuyên lắng nghe phản hồi từ học sinh và gia đình, từ đó làm mới phương pháp (nếu chưa phù hợp) để giúp học sinh đạt kết quả tốt nhất.
  -Yêu trẻ, nhiệt tình, có trách nhiệm, kiên nhẫn.
 • Gia sư giỏi Học viện Kỹ thuật Quân sự chuyên dạy kèm môn Toán
  Vũ Đức Linh  
  Mã gia sư 13986
  Ngày sinh 01 / 05 / 1989
  Quê quán Thái Thụy - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường HV Kỹ thuật Quân sự
  Sống tại Hoài Đức - Hà Nội
  Nhiệt tình, trách nhiệm, tác phong làm việc khoa học, nghiêm túc. Giao tiếp ứng xử lịch sự. Luôn biết cách khơi dậy niềm đam mê học tập cho học sinh

  Chuyên: Gia sư Toán

Top