Cách vẽ con vật đơn giản

     Sau những ngày học tập vất vả thì giờ là thời gian nghỉ hè đầy ý nghĩ của con. Nhiều phụ huynh băn khoăn không biết cho con làm gì để tránh việc bé xem tivi quá nhiều, bé sử dụng điện thoại liên tục mà không nghỉ. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ của con mà nó còn đang tạo cho bé thói quen xấu, khiến bé quên đi việc gắn kết với gia đình. Hiểu được điều này, Gia sư Bảo Châu xin gửi tới phụ huynh một trong những cách khắc phục vấn đề trên là tạo cho con một niềm vui, sự  hứng khởi với việc vẽ tranh. Dưới đây là những bước để giúp bé vẽ những con vật đơn giản, mong rằng phụ huynh và các con sẽ có những giờ vẽ tranh thật ý nghĩa. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mong rằng những chia sẻ về cách vẽ con vật đơn giản  sẽ giúp cho Phụ huynh và con em mình có những buổi vẽ tranh thú vị và tạo thêm sự gắn kết gia đình.

 

Để có thể tìm hiểu nhiều hơn những thông tin hữu ích về học tập cũng như tìm sự trợ giúp từ gia sư, phụ huynh hãy theo dõi chúng tôi tại địa chỉ này nhé:

 

https://giasubaochau.net/

 

https://www.facebook.com/giasubaochau/

 

Phụ huynh cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của gia sư đến từ Trung tâm gia sư Bảo Châu qua số hotline 0966.042.043 hoặc 0966.713.716!

 

 

 

Sửa bài viết

Top