78

Gia sư tại Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hoàn Kiếm, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Trần Chí Anh  
  Mã gia sư 20906
  Ngày sinh 21 / 11 / 1999
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Nhà hát lớn Opera House - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Trần Chí Anh - đã có 7.5 IELTS
  Ngày sinh: 21/11/1999
  Hiện là sinh viên năm hai trường Đại Học Ngoại Thương, chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại.
  - Sơ lược quá trình học tập:
  + Học cấp hai tại trường THCS Ngô Sĩ Liên, Hà Nội theo hệ chuyên toán. Tham gia câu lạc bộ học sinh giỏi Toán của trường trong 4 năm. Năm lớp 7, đạt giải nhì cuộc thi học sinh giỏi Toán của trường.
  + Đỗ cấp 3 trường THPT Chu Văn An, Hà Nội với số điểm: Toán 9 ; Văn 9 ; Tiếng Anh 9,5. Theo học lớp chất lượng cao ban D Toán - Văn - Anh.
  + Đỗ trường Đại Học Ngoại Thương, Hà Nội hai ban A1 và D với số điểm: Toán 9 ; Văn 8 ; Tiếng Anh 9,6 ; Vật Lý 8,25. Hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Tiếng Anh thương mại.
  - Với kinh nghiệm học tập môn Tiếng Anh, mình mong muốn được giúp đỡ, hỗ trợ các bạn có nhu cầu hay vẫn đang có vấn đề trong việc học cần được giải quyết. Ngoài ra, môn Toán cũng là một trong các điểm mạnh của mình.
  - Phương châm dạy:
  + Không khí vui vẻ, thoải mái trao đổi
  + Mình sẽ cố gắng tìm ra những vấn đề bạn đang mắc phải và giải quyết ( ôn lại toàn bộ lý thuyết theo chủ đề, làm các dạng bài tập cơ bản đến nâng cao...) nhằm giúp bạn được mục tiêu của bản thân: ôn thi lớp 10, ĐH-CĐ... .
  + Có thể làm việc với nhiều tính cách khác nhau. Mỗi người sẽ có một phương pháp cụ thể, kể cả những bạn hơi hiếu động hoặc nhút nhát.
 • Giáo viên giỏi Đại học Geneva chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nga, Tiếng Đức, Ngoại ngữ khác, Tiếng Anh giao tiếp, Piano - Organ
  Julian Cornman  
  Mã gia sư 19624
  Ngày sinh 01 / 09 / 1953
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Giáo viên khoa Ngoại ngữ trường Đại học Geneva
  Sống tại Gần Hồ Hoàn Kiếm - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Mon enseignement:

  Ayant été professeur de français dans l’enseignement officiel secondaire de la Suisse romande, je possède une longue expérience et les connaissances pour introduire les étudiants dans l’étude approfondie de la langue et de la culture françaises. J’ai déjà une expérience d’enseignement pour les étudiants vietnamiens que je peux aider grâce à de bonnes connaissances de base du vietnamien.

  My teaching :

  Born to an American father, I am bilingual both in French and English and I have already a seven years’ experience of teaching English to Vietnamese students. My teaching is based mainly on conversation and digging some general topics referring to the Western culture. I have enough knowledge in Vietnamese to be helpful when it comes to explaining new words, new ideas and new concepts.

  Mi enseñanza:

  Aprendí la lengua castellana con muchos amigos españoles y cada vez cuando hay ocasión de hablar, me gusta volver a practicarla. Estudié también la cultura hispánica y puedo ayudar a los estudiantes que quieren empezar aprender y estudiar el español. Mis conocimientos en la lengua vietnamita ayuden para explicar lo que es demasiado diferente entre los conceptos europeos y vietnamitas.


  Tôi là một người ngoại quốc, sinh ra trong một gia đình đa văn hóa (bố là người Mỹ, mẹ là người Nga, lớn lên tại pháp, con gái có một nửa dòng máu châu Á, con rể là người Tây Ban Nha và tôi đang định cư tại Thụy Sỹ. Tôi đã từng học ở trường đại học Ngoại ngữ Geneva. Tôi có thể nói và viết thành thạo khoảng 6 thứ tiếng (những thứ tiếng này tôi được đào tạo bài bản ở trường đại học), ngoài ra một số thứ tiếng khác tôi có thể giao tiếp và đọc hiểu cơ bản. Trước đây, tôi là giáo viên tiếng Pháp tại một trường cấp 2 ở Geneva, hiện giờ tôi đã nghỉ hưu và đang sinh sống tại Hà Nội (khoảng 6 năm) nên muốn tiếp tục công việc giảng dạy. Tôi sử dụng thành thạo tiếng Anh và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Việt.

  Tôi đã học tiếng Trung tại trường và sinh sống bên Trung Quốc một thời gian. Tôi có thể giao tiếp trôi chảy và có am hiểu nhất định về ngôn ngữ này.

  Ngoài niềm đam mê với ngoại ngữ, tôi còn có thể dạy được piano cổ điển. Được sinh ra trong một gia đình có truyền thống về âm nhạc, bố tối là một nghệ sỹ chơi piano nổi tiếng bên Mỹ, do đó tôi cũng được thừa hưởng một phần năng khiếu đấy.

  Vì được sinh ra tại Pháp, nên tôi sử dụng hoàn toàn thành thạo ngôn ngữ này. Tôi đã viết nhiều bài luận và có một cuốn sách đã được xuất bản tại Pháp với tên gọi "Déréliction". Tôi có thể dạy được tiếng Pháp nâng cao với những ai muốn làm luận văn bằng tiếng Pháp.

  Tôi phù hợp dạy ngoại ngữ chuyên sâu, nhưng nếu bạn là học sinh, sinh viên mới tiếp xúc với ngoại ngữ thì tôi cũng sẵn sàng thử sức.

  Thời lượng học: 1.5h/ buổi. Piano: 1h/ buổi
 • Giáo viên giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Nguyễn Thị Thu Hà  
  Mã gia sư 26176
  Ngày sinh 25 / 09 / 1995
  Quê quán Mỹ Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng
  Sống tại Ngõ 383 Phúc Tân - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Em đã tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành tiếng nhật tại trường đại học Ngoại ngữ, đã có chứng chỉ tiếng nhật JLPT N2.
  Em đã bắt đầu đi dạy gia sư tiếng Nhật từ khi là sinh viên năm 3.
  Hiện em đang là giáo viên dạy tiếng Nhật tại công ty cổ phần Minanotame (công ty dạy và đào tạo thực tập sinh cho các bạn sang Nhật làm việc)
 • Gia sư giỏi Học viện Kỹ thuật Mật mã chuyên dạy kèm môn Toán
  Lê Việt Hoàn  
  Mã gia sư 25831
  Ngày sinh 04 / 07 / 2001
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin trường HV Kỹ thuật Mật mã
  Sống tại 47 ngõ 57 Phúc Tân - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Mình hiện đang là sinh viên năm nhất tại Học viện Mật Mã , cấp 3 mình học trường THPT Phan Đình Phùng với điểm thi vào 10 khóa 16-19 là 54.5đ với 9đ toán 7.5 văn. Những người bạn xung quanh mình đa số hiện đang là gia sư đi dạy học nên mình có thể có kinh nghiệm cũng như các phương pháp dạy để phù hợp vs từng học sinh.Về bản thân thì mình khá là thân thiện , hòa đồng nên cô chú phụ huynh cũng như các bạn học sinh có thể thoải mái trao đổi về mọi vấn đề trong quá trình giảng dạy.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Dược Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Lại Thị Phượng  
  Mã gia sư 14575
  Ngày sinh 03 / 06 / 1998
  Quê quán Đông Hưng - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên trường ĐH Dược Hà Nội
  Sống tại Ngách 14/55 lê quý đôn - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Mình là Phượng, hiện đang là sinh viên năm 4 trường Đại học Dược Hà Nội. Điểm thi đầu vào khối A là 27 điểm, trong đó toán 9, lý 9, hóa 9. Mình đã có kinh nghiệm đi dạy 1 năm rồi. Mình day được nhất là 2 môn toán và hoá. Phương pháp day của mình là mưa dầm thấm lâu, dạy đến đâu chắc chắn đến đó. Ngoài ra mình cũng sẽ giúp học sinh ôn lại bài cũ trước khi bắt đầu bài mới. Tính cách hoà đồng và nhiệt tình
Top