72

Gia sư tại Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hoàn Kiếm, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Seiko    
  Mã gia sư 15567
  Ngày sinh 31 / 03 / 1993
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp
  Giáo viên khoa Hoan Kiem trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 6C Duong Thanh, Cua Dong - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Hello!
  My name is Seiko and I am a Native English Speaker from Canada. I am 24 years old and passionate about working with children from all ages. I am friendly, approachable, energetic, enthusiastic and I love kids! I love to sing songs, play games and dance. I have experience teaching English to foreigners in Europe, Canada, Thailand, China and Vietnam.
 • Giáo viên giỏi Đại học Geneva chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Đức, Ngoại ngữ khác, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp, Piano - Organ
  Julian Cornman  
  Mã gia sư 19624
  Ngày sinh 01 / 09 / 1953
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Giáo viên khoa Ngoại ngữ trường Đại học Geneva
  Sống tại Gần Hồ Hoàn Kiếm - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Tôi là một người ngoại quốc, đã từng học ở trường đại học Ngoại ngữ Geneva. Tôi có thể nói và viết thành thạo khoảng 6 thứ tiếng, ngoài ra một số thứ tiếng khác tôi có thể giao tiếp và đọc hiểu cơ bản. Trước đây, tôi là giáo viên tiếng Pháp tại một trường cấp 2 ở Geneva, hiện giờ tôi đã nghỉ hưu và đang sinh sống tại Hà Nội (khoảng 6 năm) nên muốn tiếp tục công việc giảng dạy. Tôi sử dụng thành thạo tiếng Anh và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Việt.

  Ngoài niềm đam mê với ngoại ngữ, tôi còn có thể dạy được piano cổ điển. Được sinh ra trong một gia đình có truyền thống về âm nhạc, bố tối là một nghệ sỹ chơi piano nổi tiếng bên Mỹ, do đó tôi cũng được thừa hưởng một phần năng khiếu đấy.

  Vì được sinh ra tại Pháp, nên tôi sử dụng hoàn toàn thành thạo ngôn ngữ này. Tôi đã viết nhiều bài luận và có một cuốn sách đã được xuất bản tại Pháp với tên gọi "Déréliction". Tôi có thể dạy được tiếng Pháp nâng cao với những ai muốn làm luận văn bằng tiếng Pháp.

  Tôi phù hợp dạy ngoại ngữ chuyên sâu, nhưng nếu bạn là học sinh, trẻ em mới tiếp xúc với ngoại ngữ thì tôi cũng sẵn sàng thử sức.
  *Lưu ý: trêm kia không phải là số CMND của tôi, do không chấp nhận số hộ chiếu nên tôi đã mượn số CMND của bạn tôi. Số hộ chiếu chiếu của tôi là X2262137
 • Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Hữu Tú  
  Mã gia sư 19174
  Ngày sinh 05 / 05 / 1999
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Hệ thống thông tin quản lý trường HV Ngân hàng
  Sống tại 46 Đường Thành, phường Cửa Đông, TP Hà Nội. - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Tôi tên là Nguyễn Hữu Tú, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Là một người từng mất gốc Tiếng Anh hồi cấp 2 với điểm thi "lẹt đẹt" chỉ có 1-2đ nên rất hiểu cảm giác và tâm trạng của các em học sinh mất gốc Tiếng Anh, thậm chí một chữ bẻ đôi cũng không biết. Khi đỗ vào 1 trường cấp 3 không mấy nổi tiếng ở Hà Nội, tôi đã trau dồi khả năng Tiếng Anh của mình trong suốt ba năm học bằng các phương pháp học rất dễ hiểu và tìm đọc thêm các cuốn sách ôn luyện bên ngoài, các thành tích tôi đã có được ở bộ môn Tiếng Anh là:
  - Điểm thi các bài kiểm tra bộ môn Tiếng Anh luôn đạt điểm cao 8-10đ trong 3 năm học, đạt 10đ thi học kì Tiếng Anh năm lớp 11 học kì I.
  - Giải ba HSG Tiếng Anh cấp trường, được vào vòng trong HSG Tiếng Anh cấp thành phố (đạt 9.75/20).
  - Điểm thi đại học: TOÁN 8.2 / VĂN 7 / TIẾNG ANH 10 (tổng điểm 25.2, là một trong ba học sinh có điểm đầu vào cao nhất khoa Hệ thống thống tin quản lý của HVNH năm 2017) -> Với điểm thi này, tôi tự tin nói mình đỗ tất cả các ngành Ngôn ngữ Anh của các trường ĐH Hà Nội, Học Viện Ngoại giao, Đại Học Ngoại Ngữ- ĐHQG,...

  Tại sao các bậc phụ huynh có thể tin tưởng đặt con em mình cho tôi?
  Như tôi đã nói phía trên, tôi từng là một học sinh CHỮ BẺ ĐÔI CŨNG KHÔNG BIẾT và điểm thi lẹt đẹt dưới 3đ khi còn ở cấp 2, thậm chí lúc nghe giảng trên lớp tôi nghe rất chăm chú nhưng khi giáo viên gọi lên thì chả biết gì cả. Lí do là tại thời điểm đó tôi không hề có hứng thú với môn học Tiếng Anh, cứ lần nào kiểm tra là sợ mình điểm kém. Lên cấp 3, tôi phát hiện ra là việc học Tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng và hứng thú hơn nếu mình tạo môi trường để học, quan trọng là PHƯƠNG PHÁP HỌC đối với môn học đòi hỏi tư duy nặng về ngữ pháp như Tiếng Anh. Nếu các bậc phụ huynh tin tưởng tôi, tôi đảm bảo sẽ tạo ra một môi trường học Tiếng Anh tốt để con em mình học hỏi, sẽ dần hứng thú với môn học và hiểu được rằng việc học Tiếng Anh quan trọng như thế nào trong thời đại "nhà nhà đều biết Tiếng Anh" như bây giờ.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Lê Thị Hiền Mai  
  Mã gia sư 19310
  Ngày sinh 14 / 10 / 1999
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh bằng tiếng anh (EBBA) trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại 3B đặng thái thân - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Em tên là Lê Thị Hiền Mai
  Em sinh năm 1999 nên hiện đang là sinh viên năm hai trường KTQD, chuyên ngành của em quản trị kinh doanh bằng tiếng anh học 80% bằng tiếng anh ạ
  Cấp 2 học Chuyên Anh lớp đầu THCS Trưng Vương 26 Hàng Bài
  Cấp 3 thi 54,5 đ, đỗ Chu Văn An thường nhưng chọn Trần Phú vì gần nhà , học lớp chọn đầu ban A
  giới thiệu qua về bản thân :
  - em là người gốc hà nội nên giọng không hề ngọng, có kinh nghiệm làm MC tại các chương trình lớn của trường cấp 2 và cấp 3
  - bản thân là người rất hòa đồng vui vẻ không lạnh lùng nên thường tạo thiện cảm với những người xung quanh
  - gia đình đều là người làm trong quân đội của nhà nước nên em được giáo dục tốt và nghiêm ngặt với bản thân
  thành tích :
  - đạt giải thành phố về môn sinh và đề tài khoa học về môn sinh học
  - Điểm thi đại học năm ngoái là 25,75 ( toán 8 , văn 8 , tiếng anh 9,6 )
  - điểm tổng kết kì trước của em là 3.78/4 trên đại học
  Kinh nghiệp : em đã từng dạy học sinh cấp một tiểu học Trưng Vương môn văn toán anh
  em ở khu Hoàn Kiếm
 • Gia sư giỏi Đại học Dược Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Trần Thị Ngân  
  Mã gia sư 13261
  Ngày sinh 14 / 12 / 1998
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Dược học trường ĐH Dược Hà Nội
  Sống tại 1A, dốc Thọ Lão, Lò Đúc - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  *Có niềm đam mê Toán học và Hóa học, em hướng tới sự thông hiểu bản chất của vấn đề hơn là sự tiếp nhận kiến thức thụ động, đó cũng chính là mục đích chính của việc dạy và học. Hiện tại em đang là sinh viên tại Đại học dược Hà Nội hệ đào tạo chính quy. Điểm thi vào đại học khối A của em là Toán 9.0, Hoá 8.6 và Vật lý 8.6. Ở các lớp dưới em cũng đạt được nhiều thành tích đặc biệt về môn Toán và môn Hóa đó là:
  - Đạt giải HSG cấp tỉnh, huyện môn Toán từ cấp 1 đến cấp 3, đặc biệt lớp 1 Nhì tỉnh môn Toán
  - Đạt giải Khuyến khích môn Toán cấp tỉnh năm lớp 12
  - Đạt giải Ba môn Hóa học cấp tỉnh năm lớp 12
  *Phương pháp giảng dạy: từ cơ bản đến nâng cao, buổi đầu đánh giá khả năng kiến thức nền của học sinh qua bài test để nắm rõ lộ trình dạy học. Tập trung giúp học sinh nắm vững bản chất của vấn đề rồi khai thác các vấn đề nâng cao phù hợp với học sinh, bồi dưỡng, kích thích đam mê, tinh thần ham học hỏi, tự học cho các em. Đặt mục tiêu điểm số theo mức thang tăng dần để đạt hiệu quả giảng dạy.
  *Kinh nghiệm gia sư: Em đã dạy môn toán +lý lớp 6 và toán lớp 2+3.Môn Hóa lớp 11.
  Học sinh có tiến bộ lên. Em tin với kiến thức, niềm đam mê với môn học và sự nhiệt tình của mình, em sẽ giúp đỡ được các em học sinh tiến bộ, phát triển khả năng tiềm tàng một cách tốt nhất, đạt được mục tiêu học tập đề ra.
Top