75

Gia sư tại Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hoàn Kiếm, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Hóa
  Trương Hoàng Linh  
  Mã gia sư 19784
  Ngày sinh 09 / 03 / 1996
  Quê quán Lương Tài - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Sư phạm hóa học trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại Thuốc Bắc - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Xin kinh chào quý phụ huynh, cháu/em học chuyên ngành sư phạm hóa học của trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội. Cháu/em hiện đang sinh sống tại khu vực quận Hoàn Kiếm, tp Hà Nội.
  Cháu/em có điểm thi đầu vào của trường năm 2014 lần lượt là: Toán : 8.5, Lý: 7, Hóa: 8.75.
  Tốt nghiệp cử nhân sư phạm hóa học bằng giỏi và đang gia sư các môn Hóa cấp 2 và cấp 3.
  Được nhận giấy khen giải ba cấp trường nghiên cứu khoa học 2018 đề tài "Thiết kế e-book trong dạy học chủ đề tích hợp phần "Nitơ" - Hóa học 11 Trung học Phổ thông"
  Nhận giấy khen cán bộ lớp, Đoàn có nhiều thành tích trong các hoạt động của trường Đại học Giáo dục
  Với cháu/em, thật may mắn khi được học tập trong một môi trường sư phạm năng động, sáng tạo - trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN (thành lập năm 2009) được học những phương pháp dạy học tích cực, sáng tạo để truyền thụ cho học sinh và hiện tại cháu/em vẫn đang áp dụng những phương pháp dạy học tích cực đó cho học sinh của mình, trong thời gian tham gia học tập tại trường, để vun đắp thêm lòng yêu nghề và nâng cao chuyên môn, cháu/em đã gia sư học sinh từ năm thứ 2 các môn hóa cấp 2 và cấp 3 với nhiều mục tiêu khác nhau (ôn thi Đại học, ôn thi chuyên vào 10, học cơ bản, lấy lại gốc...).
  Phương châm dạy học của cháu/em là "Người thầy như là người bạn của các em học sinh, luôn luôn thấu hiểu và truyền thụ niềm say mê môn học cho học sinh là sứ mệnh của người thầy."
  Trong quá trình gia sư, cháu/em rất vui vẻ nhưng cũng rất nghiêm với học sinh. Tùy theo mục tiêu học tập của học sinh, học qua môn, học thi học sinh giỏi, luyện thi Đại học thì cháu/em sẽ có lộ trình riêng cho từng mục tiêu để đảm bảo luôn vừa sức với các em. Tất cả các kiến thức sẽ đi dần từ cơ bản đến nâng cao, và luôn đi kèm với những bài tập vận dụng để học sinh có thể nhớ luôn được những kiến thức đã học. Sau mỗi nội dung lớn sẽ có những bài kiểm tra hệ thống lại kiến thức cho học sinh, cháu/em thường khích lệ học sinh bằng những phần quà nhỏ để động viên các em sau mỗi giờ học (nước uống, đồ ăn nhẹ...), với cháu/em phải làm sao cho học sinh luôn cảm thấy thoải mái và học tập với tinh thần thoải mái, hứng khởi nhất thì các em mới có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, từ đó sẽ đạt những kết quả cao nhất trong học tập.
  Hiện tại cháu/em đã có 4 năm kinh nghiệm gia sư và dạy nhón các môn hóa cấp 2 và cấp 3 với nhiều mục tiêu khác nhau cho HS.
  Xin cảm ơn quý phụ huynh đã giành chút thời gian quý báu để đọc, hi vọng sẽ có cơ hội gia sư cho con em của các quý phụ huynh.

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Trịnh Linh Chi  
  Mã gia sư 23098
  Ngày sinh 06 / 11 / 1998
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Bạch Đằng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Sinh viên năm cuối chuyên ngành ngôn ngữ Tiếng Anh, Đại học Ngoại Thương. Chứng chỉ TOEIC 935/990, kỹ năng nghe 495/495. 3 năm kinh nghiệm gia sư từ tiểu học cho đến các cấp phổ thông cao hơn; dạy TA giao tiếp và luyện thi TOEIC cho người đi làm và TA 4kn cho các học sinh trường quốc tế
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Dạy Hóa bằng Tiếng Anh
  Đỗ Thị Phương Thảo  
  Mã gia sư 22702
  Ngày sinh 19 / 08 / 1996
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Hoá trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
  Sống tại Ngõ 495 bạch đằng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Sinh viên khoa hoá lớp cử nhân khoa học tài năng khoá K59. Điểm thi ĐH là 9 toán,8.5 hoá, 8 lý. Giao tiếp tốt bằng tiếng anh. Bằng giỏi lớp tài năng hoá trường ĐH KHTN. Hiện đang đi làm cho công ty Nhật là Terumo Việt Nam. Có kinh nghiệm đi dạy từ năm hai đại học. Đã đi dạy lớp 6,7,8,9,10,11,12 môn toán, hoá và học sinh tiểu học trường quốc tế.
  Qua quá trình đứng lớp, đi dạy em thấy mình khá phù hợp hới việc dạy học. Giáo trình chuẩn bị đầy đủ, chăm chỉ, luôn đúng giờ, các em học sinh đều tiến bộ và học gắn bó đến khi ra trường.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Trần Chí Anh  
  Mã gia sư 20906
  Ngày sinh 21 / 11 / 1999
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Nhà hát lớn Opera House - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Trần Chí Anh
  Ngày sinh: 21/11/1999
  Hiện là sinh viên năm hai trường Đại Học Ngoại Thương, chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại.
  - Sơ lược quá trình học tập:
  + Học cấp hai tại trường THCS Ngô Sĩ Liên, Hà Nội theo hệ chuyên toán. Tham gia câu lạc bộ học sinh giỏi Toán của trường trong 4 năm. Năm lớp 7, đạt giải nhì cuộc thi học sinh giỏi Toán của trường.
  + Đỗ cấp 3 trường THPT Chu Văn An, Hà Nội với số điểm: Toán 9 ; Văn 9 ; Tiếng Anh 9,5. Theo học lớp chất lượng cao ban D Toán - Văn - Anh.
  + Đỗ trường Đại Học Ngoại Thương, Hà Nội hai ban A1 và D với số điểm: Toán 9 ; Văn 8 ; Tiếng Anh 9,6 ; Vật Lý 8,25. Hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Tiếng Anh thương mại.
  - Với kinh nghiệm học tập môn Tiếng Anh, mình mong muốn được giúp đỡ, hỗ trợ các bạn có nhu cầu hay vẫn đang có vấn đề trong việc học cần được giải quyết. Ngoài ra, môn Toán cũng là một trong các điểm mạnh của mình.
  - Phương châm dạy:
  + Không khí vui vẻ, thoải mái trao đổi
  + Mình sẽ cố gắng tìm ra những vấn đề bạn đang mắc phải và giải quyết ( ôn lại toàn bộ lý thuyết theo chủ đề, làm các dạng bài tập cơ bản đến nâng cao...) nhằm giúp bạn được mục tiêu của bản thân: ôn thi lớp 10, ĐH-CĐ... .
  + Có thể làm việc với nhiều tính cách khác nhau. Mỗi người sẽ có một phương pháp cụ thể, kể cả những bạn hơi hiếu động hoặc nhút nhát.
 • Gia sư giỏi Đại học Dược Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Phạm Thị Thùy Linh  
  Mã gia sư 9544
  Ngày sinh 23 / 12 / 1997
  Quê quán Ninh Giang - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Dược học trường ĐH Dược Hà Nội
  Sống tại 477 đường Bạch Đằng, phường Chương Dương - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Xin chào mọi người ạ! Mình xin tự giới thiệu một chút về bản thân.
  Mình tên là Linh, là sinh viên năm 4 trường đại học Dược Hà Nội.
  Điểm thi đại học của mình là 27.5. Mình từng đạt giải ba môn Toán THCS cấp tỉnh.
  Môn học yêu thích của mình là Toán và Hóa, mình thích khám phá những điều mới lạ, thích thử thách bản thân.
  Mình từng đi gia sư môn toán, mình học được nhiều điều như khả năng kiên nhẫn, khả năng lắng nghe để hiểu học sinh để có cách dạy phù hợp nhất.
  Mục đích đi gia sư của mình: một phần là kiếm thêm thu nhập giúp đỡ bố mẹ, quan trọng hơn mình muốn trau dồi thêm những kiến thức mình có được, và muốn tăng khả năng giao tiếp, khả năng truyền đạt của mình
  Phương pháp dạy của mình: tổng quát lại những kiến thức cơ bản giúp học sinh nắm chắc cơ bản, sau đó sẽ vận dụng kiến thức vào từng dạng bài tập cụ thể, vận dụng vào thực tế.
  Mình rất mong sẽ phần nào giúp cho các bạn yêu thích học tập hơn và tiến bộ hơn từng ngày. Mình cảm ơn ạ!
Top