201

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Nguyễn Hà An  
  Mã gia sư 20539
  Ngày sinh 30 / 11 / 1999
  Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Hoá học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
  Sống tại Ngõ A4 khu tập thể Đại học Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.
  Cháu tên là Nguyễn Hà An.
  Hiện là sinh viên năm thứ hai khoa Hoá, chuyên ngành Hoá dược tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên-Đại học Quốc gia Hà Nội.
  Cháu là một người có thành tích khá cao trong học tập và có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ người khác trong việc học.
  Cụ thể như:
  *Về THÀNH TÍCH:
  Cháu đã đạt thành tích 25.65 điểm trong kỳ thi THPTQG 2017, trong đó môn hoá đạt 9.5 điểm.
  THCS
  Cháu học tập tại trường điểm của huyện.
  Điểm tổng kết luôn trên 8.5 suốt 4 năm học.
  Lớp 6-7: Đạt danh hiệu học sinh giỏi huyện môn Toán và Tiếng Anh.
  Lớp 8: Đạt danh hiệu học sinh giỏi huyện môn Toán và Hoá, trong đó môn Hoá đứng thứ 2 toàn khối.
  Lớp 9: Đứng thứ 4 trong danh sách 10 người của cả huyện tham dự kỳ thi học sinh giỏi tỉnh môn Hoá.
  THPT
  Cả 3 năm đều đạt học sinh giỏi toàn diện.
  Lớp 10-11: Đạt danh hiệu học sinh giỏi huyện 4 môn Toán, Lý, Hoá, Anh; trong đó môn hoá xếp thứ 2 toàn trường.
  Đạt thành tích tốt trong 3 môn Toán, Lý, Hoá.
  *Về KINH NGHIỆM:
  Cháu có một người em học lớp 8, cháu thường xuyên giúp đỡ, chỉ bảo em trong học tập, đặc biệt là ba môn Toán, Lý, Hoá. Và em ấy đạt được thành tích khá cao, cụ thể là điểm tổng kết của em luôn cao nhất khối và nằm trong top 3 điểm tổng kết cao nhất trường; ngoài ra em nắm vững được kiến thức các môn Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh và đạt danh hiệu học sinh giỏi huyện môn Toán và Tiếng Anh với điểm số cao suốt 3 năm vừa rồi.
  Bố mẹ cháu đều là giáo viên nên cháu được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, truyền đạt thông tin và kiến thức mạch lạc, dễ hiểu và linh hoạt.
  Từ lúc học cấp 3 cho đến thời điểm hiện tại, cháu có gia sư
  môn cho các bạn học sinh lớp 8,9 từ cơ bản đến nâng cao vào mỗi dịp hè.Trong quá trình gia sư, cháu nhận được phản hồi khá tích cực từ phụ huynh và các bạn học sinh, việc học của các bạn học sinh cũng có cải thiện rõ rệt khi bước vào năm học.
  *PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC:
  Cháu là người có khả năng tự học và tập trung tốt nên cháu sẽ cố hết sức hỗ trợ, nâng cao được tính tập trung trong học tập của các bạn học sinh, giúp các bạn tiếp thu bài học nhanh, khoa học và hiệu quả nhất.
  Cháu sẽ tạo được bầu không khí học tập thoải mái, vui vẻ nhưng vẫn sự nghiêm túc và chất lượng cho buổi học.
  *
  Cảm ơn đã đọc phần tự giới thiệu của cháu. Hy vọng cháu sẽ được gặp quý phụ huynh và các bạn học sinh trong một ngày gần nhất.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học, Tiếng Việt, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Vũ Thu Hiền  
  Mã gia sư 15113
  Ngày sinh 23 / 08 / 1997
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa sinh học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
  Sống tại Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
  Kính chào quý bậc phụ huynh và các em học sinh!
  Dưới đây là tóm tắt về bản thân của em:
  Hiện tại em đang là sinh viên khoa Sinh học, trường Đh Khoa học Tự nhiên-ĐHQG Hà Nội. Em từng là học sinh ban Khoa học tự nhiên trường THPT Kim Liên Hà Nội-một ngôi trường có bề dày lịch sử. Vì thế em đã có được khá nhiều thành tích.
  - Điểm thi đại học 3 môn Toán-Hóa-Sinh 24.5 với số điểm từng môn lần lượt là 8.5, 7.75, 8.25.
  -12 năm đều nằm trong Top của lớp, với điểm trung bình từ 8.6-9.2
  -Em từng đạt giải Khuyến khích học sinh giỏi Sinh cấp thành phố Hà Nội. Và hơn thế nữa, hiện em đang là sinh viên ngành Sinh học trường Đh Khoa học tự nhiên, nên kiến thức sinh cấp 3 của em nắm vững, và em tự tin có thể giải và truyền đạt kiến thức của mình cho các em. Bên cạnh đó, em từng là học trò của cô giáo dạy Sinh trường cấp 3 của em-người truyền cảm hứng cho em, dạy em cách học Sinh sao cho tốt nhất, để cân bằng 3 môn thi đại học, mà điểm vẫn cao.
  - Dù học ban tự nhiên nhưng chỉ vừa thi đại học xong, em đã đi học ielts, và giờ em được 6.0 ielts.
  Em nhận dạy gia sư môn Toán và Tiếng Việt cho các em học sinh từ lớp 1-5. Bên cạnh đó, em cũng có kinh nghiệm dạy môn toán và hóa, tcác em học sinh từ lớp 6-9. Và cuối cùng là môn Sinh, e nhận dạy đc tất cả các lớp, kể cả luyện thi đại học. Ngoài dạy các môn tự nhiên ra em cũng có kinh nghiệm dạy toán bằng tiếng anh (em đã có kinh nghiệm dạy cho bé học ở bên Mĩ). Quý trẻ em và rất nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, em nghĩ rằng mình có thể dồn hết tâm huyết và sự cố gắng với học sinh. Cách dạy của em là: Tất cả nền tảng kiến thức đều xuất phát từ cơ bản, có cơ bản mới có thể nâng cao được. Nắm vững cơ bản, các em học sinh có thể tự tin là mình học được, mình không thua kém ai cả, và có thể cố gắng giành kết quả cao nhất có thể. Trên lớp thời gian quá ít, thầy cô không thể bao quát được hết học sinh của mình. Vì vậy, những vấn đề còn lăn tăn, khó hiểu của học sinh e sẽ cố gắng giải đáp và dạy cho các em phương pháp học tập tốt nhất.
  Em rất mong được sự quan tâm, tin tưởng của quý phụ huynh và các em học sinh.
  Em xin cảm ơn trung tâm Gia sư Bảo Châu đã tạo cơ hội cho em được học hỏi kinh nghiệm và là nơi uy tín để em và các quý vị phụ huynh có thể tin tưởng.
 • Giáo viên giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Hop Nguyen  
  Mã gia sư 20412
  Ngày sinh 19 / 05 / 1987
  Quê quán Quảng Xương - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Hóa học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
  Sống tại 166 Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội
  Mình là cử nhân Anh Văn, đại học Hà Nội, đồng thời là cử nhân hóa học, đại học Khoa học Tự Nhiên, đại học QGHN. Mình đã thi và có điểm GRE với số điểm 154/170 phần verbal (từ vựng tiếng Anh và đọc hiểu tiếng Anh), 161/170 phần toán tiếng Anh. Hiện tại mình đang là giáo viên dạy toán GRE, GMAT của Trường Anh ngữ quốc tế Clever Academy và giáo viên dạy tiếng Anh cấp 3 ở trung tâm bồi dưỡng văn hóa Sunroad. GRE, GMAT là 2 bài thi bắt buộc đối với những ai muốn học sau đại học ở Mỹ. Tuy nhiên, nội dung phần toán là toán tư duy, tương đương thi học sinh giỏi cấp 1, 2 ở Việt Nam. Vì vậy, mình mong muốn nhận dạy kèm (1:1 hoặc theo nhóm) môn toán tiếng Anh và tiếng Anh (cấp 2 hoặc 3).
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Thị Ninh  
  Mã gia sư 19773
  Ngày sinh 10 / 12 / 1997
  Quê quán Thanh Oai - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Toán - Cơ - Tin Học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
  Sống tại Ký túc xá Mễ Trì - 182 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên năm cuối Khoa Toán ngành Toán trường Đh Khoa Học Tự Nhiên. Em đã có 3 năm kinh nghiệm gia sư môn Toán. Năm nhất em dạy một bé lớp 12 học lực trung bình yếu thi trên lớp được 4,5 điểm và em đã giúp bé thi đại học được 7,5 điểm. Em đã dạy lớp 6,7,8,9 giúp các bé được hơn 8 phẩy tổng kết Toán và được giấy khen HSG. Lớp 10,11 cũng vậy ạ. Em đã có kinh nghiệm dạy hết các khối cấp 2 và cấp 3.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Toán, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Thế Hiển  
  Mã gia sư 14441
  Ngày sinh 01 / 06 / 1995
  Quê quán Mỹ Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Sư phạm Toán trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
  Sống tại Văn Quán Hà Đông - Hà Đông - Hà Nội
  Em là Nguyễn Thế Hiển. Khi còn đi học em luôn nằm trong đội tuyển toán của trường, được thầy cô bạn bè quý mến. Thành tích ấn tượng nhất mà em từng đạt được đó là điểm 10 môn toán trong kì thi vào 10 và 25 điểm Đại học khối A (Toán 8,5).
  Trong thời gian là một cậu sinh viên, em luôn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, đọc sách về thành công, tư duy tích cực, học về cách khơi dậy niềm tin, động lực trong con người. Và em đã áp dụng triệt để những điều đó trong việc giảng dạy những học sinh của mình, đưa các em từ một học sinh trung bình thành học sinh giỏi. (Ấn tượng nhất là 1 học sinh lớp 8 ở bala e từng dạy, hs này nghịch nhất trường, thi điểm khảo sát toán lớp tám được 3 điểm. Sau 2 năm kèm cặp và truyền niềm tin... thành quả là bạn đó được 8,75 điểm toán thi vào 10)
  Em cũng từng làm việc ở trung tâm toán tư duy ở Hà Nội.
  Hiện nay, em cũng là 1 hướng dẫn viên du lịch cho người nước ngoài, nói khả năng nói tiếng Anh tốt. Ngoài việc dạy toán, em đang nỗ lực luyện thi Ielts để hoàn thiện hơn kỹ năng giảng dạy Toán bằng tiếng Anh và quan trọng nhất có thể trở thành giáo viên dạy tiếng Anh.
Top