199

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Sinh học, Dạy Hóa bằng Tiếng Anh
  Trần Thị Minh Châu  
  Mã gia sư 17217
  Ngày sinh 11 / 12 / 1999
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiên tiến Hóa học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
  Sống tại Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
  1. Giới thiệu bản thân
  - Em là Trần Thị Minh Châu, sinh viên lớp Tiên tiến Hóa học, trường ĐH Khoa học Tự nhiên
  2. Giáo dục và thành tích
  - Đã từng theo học chuyên Hóa tại THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, và có số điểm thi đầu vào của cấp 3 chuyên Khoa học Tự nhiên với môn hóa là 9
  - Điểm thi đầu vào đại học 3 môn là: Toán: 8.2, Hóa: 9,25, Anh: 9,2, Sinh: 8
  3. Giới thiệu bản thân
  - Nhờ học chuyên Hóa nên em có kiến thức căn bản hóa rất tốt, không những thế vì nhận được sự giúp đỡ rất lớn của giáo viên cấp 3 nên kiến thức các môn tự nhiên của em đều đạt thành tích tốt, trong đó nổi trội nhất là hóa và sinh. Vì đã từng trải qua kì thi vào chuyên cấp 3 nên em hiểu và biết cách hướng dẫn học sinh của mình có thể đạt được nguyện vọng.
  - Hiện nay em đang theo học hệ Tiên tiến của đh khtn (học theo chương trình của nước ngoài và được dạy bằng tiếng Anh), và đã được học tiếng Anh từ nhỏ nên khả năng giao tiếp và đọc hiểu của em khá tốt.
  - Phương châm dạy học của em là đồng hành cũng học sinh, thúc đẩy sự tư duy và khả năng nhận thức của học sinh. Khi dạy học em không quá cứng nhắc hay thúc ép học sinh mà điều quan trọng là mức độ hiểu biết vấn đề đó, cũng như cách tiếp cận bài tập của học sinh như thế nào.
  - Ngoài những buổi học gia sư, học sinh luôn có thể liên lạc với em để hỏi nhưng bài tập trên lớp hoặc điều thắc mắc. Đối với học sinh khá giỏi em sẽ cho học sinh làm bài tập nâng cao hơn, còn đối với học sinh trung bình và yếu em sẽ cố gắng hướng dẫn các em tìm được cách học phù hợp với bản thân để tiếp thu bài học tốt hơn.
  - Em đã có kinh nghiệm dạy hóa cho 1 em lớp 8 và toán cho 1 em lớp 2, ngoài ra em còn giúp đỡ các bạn cùng lớp học tập them. Tuy kinh nghiệm còn ít nhưng em đã nhận được phản hồi tốt từ phụ huynh và học sinh

  Rất mong sẽ sớm có cơ hội được đồng hành với các em học sinh!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Phùng Thị Quỳnh Trang  
  Mã gia sư 12912
  Ngày sinh 03 / 12 / 1997
  Quê quán TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quản lý đất đai trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
  Sống tại 140/360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Thành tích của tôi trong 3 môn Toán, Tiếng Việt và Luyện chữ đẹp là thuộc loại giỏi.
  Tôi đã có 2 năm kinh nghiệm cho môn Luyện chữ đẹp các cấp 1 và 2. Có 2 năm kinh nghiệm dậy gia sư toán và tiếng việt nhất là toàn tiểu học.
  Có thái độ làm việc tốt, kiên nhẫn với các học sinh bướng bỉnh, tốt bụng, dễ gần không cắt gắt với học sinh.
  Suốt 12 năm học từ tiểu học cho đến hết cấp 3 tôi luôn giữ thành tích 9.0 trở lên cho môn Toán và Tiếng việt. Được giải Nhất toàn thành phố về cuộc thi viết chữ đẹp.
  Tôi yêu thích trẻ con và rất yêu thích công việc dạy học, điều đó làm cho tôi cảm thấy tôi được chia sẻ các kỹ năng phương pháp học của mình đến với các mầm non và các bạn học sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Toán
  Diệu Linh  
  Mã gia sư 18858
  Ngày sinh 13 / 09 / 1997
  Quê quán Nghi Lộc - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sinh Học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
  Sống tại Bến xe Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội
  Em xin chào các anh chị trong trung tâm Gia sư Bảo Châu
  Em hiện đang là sinh viên năm 3 khoa Sinh Học trường ĐH Khoa học Tự Nhiên. Em từng là học sinh giỏi 3 năm liền lớp chuyên Toán, Trường thpt chuyên Khoa Học Tự Nhiên (chuyên Tổng Hợp). Em đã từng tham gia các kì thi Học Sinh Giỏi môn Toán năm lớp 9 các cấp Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An và đạt giải Nhì Huyện và giải nhì Tỉnh. Và em được ở trong đội Tuyển thi Toán Quốc gia của Trường chuyên Khoa học Tự Nhiên. Ngoài ra em còn tham gia các hoạt động thi thể dục thể thao cấp Huyện môn Đá cầu và được giải Khuyến khích
  Về Kinh nghiệm dạy học gia sư, em đã đi dạy gia sư từ năm thứ nhất đại học. Đầu tiên là một học sinh lớp 7 nhà ở Hoàng Ngân. Em đã giúp em ấy từ không nắm được kiến thức cơ bản đến có điểm số là 8.5 học kì I và 9.0 học kì II môn Toán. Tiếp theo là một em học sinh ớp 8 nhà ở Hà Đông, em này học khá hơn những vẫn còn chưa chắc chắn kiến thức cơ bản. Em đã định hướng cho em ấy thi vào Trường chuyên Nguyễn Huệ, đầu tiên em ấy còn từ chối nhưng sau một thời gian học, em ấy đã học khá lên rất nhiều, trở thành 1 trong số các học sinh giỏi Toán nhất lớp và em ấy đang tập trung ôn luyên chuẩn bị cho kì thi vào 10 chuyên sắp tới và rất tự tin. Tiếp theo là các em học sinh lớp 4,5. Cả hai em đã rất tiến bộ sau một khoảng thời gian khá dài, học tập trung và suy nghĩ độc lập hơn rất nhiều.
  Về phương pháp giảng dạy của em thì em luôn có những phương pháp dạy khác nhau với từng kiểu học sinh khác nhau. Các em nhỏ thì cần gần gũi, quan tâm tới tính cách của các em để dễ chỉ bảo với các em hơn, còn đối với các em học sinh cấp hai lớn hơn thì cần định hướng mục tiêu cho các em, khen thưởng kịp thời để các em có nỗ lực phấn đấu hơn. Các giảng dạy vẫn luôn là dạy trực tiếp, giúp đỡ các em làm bài tập về nhà và giao bài tập để củng cố thêm kiến thức còn yếu, nhiệt tình hỗ trợ các em.
  Em xin hết và xin cảm ơn ạ.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Hóa
  Ngô Thị Hằng  
  Mã gia sư 18839
  Ngày sinh 18 / 08 / 1999
  Quê quán Phú Bình - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Hoá học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
  Sống tại 128 Vũ trọng phụng - Thanh Xuân - Hà Nội
  Thành tích học tập khá giỏi, đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi tỉnh lớp 9, 10, 11, 12. Đạt 1 giải nhì, 2 giả ba và 3 giải khuyến khích. Nếu được chọn e sẽ làm việc nghiêm túc và có hiệu quả nhất có thể.

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Việt
  Tạ Ánh Ngọc  
  Mã gia sư 18824
  Ngày sinh 24 / 01 / 1999
  Quê quán Thuỷ Nguyên - Hải Phòng
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Hóa học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
  Sống tại Ngõ 332 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tôi là TẠ Ánh Ngọc hiện đang là sinh viên năm nhất của trường đại học khoa học tự nhiên. Tôi đang theo học chương trình tiên tiến hóa của trường. Tôi có niềm đam mê đặc biệt với môn hóa, năm lớp 9 tôi đã đạt giải nhì môn hóa cấp huyện. Về toán và tiếng việt bậc tiểu học tôi cũng có thể dạy được. Tôi có tính khá nhẫn lại với học sinh vì thế sẽ cố gắng để tìm ra cách giảng dạy phù hợp.
Top