15

Gia sư tại Hà Nội trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Cao đẳng Sư phạm Trung ương

 • Gia sư giỏi Cao đẳng Sư phạm Trung ương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Âm nhạc, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp, Piano - Organ
  Tùng Lâm Lê  
  Mã gia sư 21540
  Ngày sinh 26 / 01 / 1992
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm Âm nhạc trường CĐ Sư phạm Trung ương
  Sống tại ngõ Mai Hương, phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  - Chuyên ngành của mình là Sư phạm Âm nhạc, do đó, không chỉ có kiến thức về chuyên ngành (Organ, Piano, Thanh nhạc) mình còn hơn các bạn khác là có nghiệp vụ sư phạm để giúp học sinh dễ dàng tiếp thu hơn. Không những vậy, kiến thức âm nhạc của mình sâu, hiện đài vì ngoài được học ở trường mình còn học các giáo trình của các nước phương Tây do mình có khả năng tiếng Anh. Do vậy, hãy đến lớp học của mình để có thể giúp âm nhạc của bạn bay bổng hơn nhé.
  - Về tiếng Anh, tiếng Anh là năng khiếu của mình. Mình đã dạy nhiều học sinh về môn tiếng Anh và hầu hết các em đều đạt được kết quả học tập cao. Học sinh học Ielts của mình có những điểm thành phần được 8.0. Ngoài ra, mình còn cam kết đầu ra nữa nên các bạn cứ yên tâm khi học với mình nhé. Mình chắc rằng điểm Ielts và khả năng giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ khi học lớp học của mình,
 • Gia sư giỏi Cao đẳng Sư phạm Trung ương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Trần Thị Thuỳ Linh  
  Mã gia sư 14285
  Ngày sinh 26 / 06 / 1997
  Quê quán Mê Linh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa giáo dục và tâm lý trẻ trường CĐ Sư phạm Trung ương
  Sống tại phú mỹ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Hiện em/cháu đang là sinh viên năm 2 của trường sư phạm. Học tập trong môi trường sư phạm nên biết và hiểu cách giáo dục cũng như nắm bắt được tâm lý trẻ. Là một người vui vẻ, hoà động với mọi người nhưng nghiêm túc khi làm việc. Em/cháu có kinh nghiệm giảng dạy tại nhà, nhưng do yêu cầu học tập nên không thể đi lại nhiều từ trường về nhà. Lớp ở nhà là 3 đến 4 trẻ, vì chất lượng học tập nên mỗi lớp chỉ có ít trẻ. Gặp nhiều trường hợp học sinh nhận thức nhanh nhưng lười học, mất tập trung, hay bị xao nhãng; học kém, nhận thức chậm so với các bạn khác... Nhận ra mỗi học sinh đều có ưu khuyết điểm riêng để có phương pháp phù hợp với mỗi trẻ. Được phụ huynh đánh giá, có tiến bộ trong học tập, cũng có nhiều phụ huynh yêu cầu dạy thêm 1 thời gian giúp con họ nhưng do bất tiện việc đi lại từ trường về nhà. Nghiêm khắc trong quá trình giảng dạy.
  Yêu cầu sự phối hợp từ bên gia đình, mục tiêu đạt được.
  Em/cháu đang có nhu cầu nhận lớp để phụ giúp 1 phần cho gia đình. Em/cháu rất mong sớm xem xét và xếp lớp
 • Gia sư giỏi Cao đẳng Sư phạm Trung ương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Lê Thị Minh Tuyết  
  Mã gia sư 12660
  Ngày sinh 12 / 11 / 1997
  Quê quán Nam Trực - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Song ngành Gíao dục mầm non- Tiếng Anh trường CĐ Sư phạm Trung ương
  Sống tại Cổ Nhuế - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Em chào các thầy cô ở trung tâm Gia sư Bảo Châu. Em tên là Lê Thị Minh Tuyết. Hiện em đang học ở Khoa Song ngành Gíao dục mầm non- Tiếng Anh ạ! Em đạt được kết quả trong kỳ thi THPT Quốc Gia với số điểm như sau: Văn: 7; Toán; 5,5; Địa: 7,5. Vì năm lớp 12 e ôn khối C nên điểm toán của em không cao ạ. Năm lớp 7 e đã được tổng kết môn toán cả năm là 9,2 . Em mong sẽ sớm nhận được lớp phù hợp với khả năng cỉa mình ạ. em cảm ơn thầy cô!
 • Gia sư giỏi Cao đẳng Sư phạm Trung ương
  hoàng thu trang
  Mã gia sư 10175
  Ngày sinh 01 / 08 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa mầm non trường CĐ Sư phạm Trung ương
  Sống tại số nhà 26a ngách 165/45 ngõ 165 cầu giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xin chào mọi người. Em hiên đang là sinh viên khoa Giáo dục Mầm non chất lượng cao năm nhất của trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương, Hà Nội. Em là một người rất yêu trẻ và có đam mê với nghề dạy học. Em xin cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Cao đẳng Sư phạm Trung ương chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Tiếng Việt
  Trần Thị Tuyến
  Mã gia sư 8652
  Ngày sinh 13 / 02 / 1995
  Quê quán Lý Nhân - Hà Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa giáo dục mầm non - đặc biệt trường CĐ Sư phạm Trung ương
  Sống tại Hồ Tùng Mậu, gần trường đại học Thương Mại - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em đã từng giúp đỡ cho một số bạn học kém Toán và kèm Toán, Tiếng Việt cho 1 số em lứa tuổi nhi đồng. Trước đây em không phải học sinh chuyên Toán nhưng yêu thích nên rất chú trọng nó. Biết có nhiều em học sinh rất sợ và ngại học Toán, bạn e ngày trước cũng vậy. Vì thế em muốn giúp đỡ các em học sinh đang học đuối về bộ môn này, để Toán k còn là nỗi sợ hãi của các em nữa.
  Nhiều bạn gia sư thích dạy cấp 2 vì nhàn hơn dạy cấp 1, nhưng em đặc biệt thích ngành Tiểu học, vì thế, tuy không có dày dặn kinh nghiệm nhưng em mong muốn rằng với sự yêu nghề, kiến thức và nỗ lực của mình thì em có thể để giúp đỡ các em tiến bộ hơn.
  Em xin trân thành cảm ơn.
Top