40

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Kỹ thuật Quân sự

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Kỹ thuật Quân sự

 • Giáo viên giỏi Học viện Kỹ thuật Quân sự chuyên dạy kèm môn Vật Lý
  Nguyễn Văn Tuấn  
  Mã gia sư 6925
  Ngày sinh 28 / 04 / 1990
  Quê quán Bình Lục - Hà Nam
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Hóa Lý Kỹ thuật trường HV Kỹ thuật Quân sự
  Sống tại Đường Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Bản thân mình hiện đang làm công tác giảng dạy trong trường HV Kỹ thuật Quân sự, có kinh nghiệm trong việc truyền thụ kiến thức; cảm hứng học tập; cách tư duy mạch lạc và luyện thi cho học viên. Đạt giải ba trong thi olympic sinh viên vật lý toàn quốc 2011; Bằng khen thủ khoa ngành vật lý khi tốt nghiệp của Bộ Quốc phòng; Học bổng tất cả các kỳ học khi là sinh viên; Sử dụng thành thạo tiếng anh, tiếng việt trong giảng dạy môn học. Định hướng ngành nghề, kỹ năng sống cho học viên khi chuẩn bị học đại học..
  Bản thân đã từng đi dạy rất nhiều học sinh, kết hợp với những kiến thức bản thân đã tích lũy và học hỏi, mình tin có thể giúp các học sinh đạt được kết quả cao trong bộ môn vật lý
 • Gia sư giỏi Học viện Kỹ thuật Quân sự chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  nguyễn lưu trung linh  
  Mã gia sư 16571
  Ngày sinh 23 / 04 / 1998
  Quê quán Quế Võ - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa tự động hóa trường HV Kỹ thuật Quân sự
  Sống tại ngõ 1/48 phạm tuấn tài - Cầu Giấy - Hà Nội
  vui tính thân thiện hiền lành ngoan, giảng tương đối dễ hiểu vì mẹ là giáo viên nên thỉnh thoảng có xem mẹ dạy. chưa đi dạy bao giờ. thành tích 10 năm học sinh giỏi. lớp 10 11 là k được thôi :)) dạy được học sinh yếu và trung bình
 • Gia sư giỏi Học viện Kỹ thuật Quân sự chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Quang Huy  
  Mã gia sư 15634
  Ngày sinh 05 / 11 / 1986
  Quê quán TX. Phúc Yên - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường HV Kỹ thuật Quân sự
  Sống tại Lê Duẩn - Đống Đa - Hà Nội
  Là một kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật nhưng cũng có niềm đam mê rất lớn với tiếng anh,đã được học tập và trau dồi kiến thức qua nhiều lớp theo các chương trình được gửi đi đào tạo với những giáo viên tiếng anh tài năng trong quân đội, và nước ngoài (học tập 6 tháng bên Singapore). Trong quá trình đó bản thân ngoài việc tích cực học tập cũng đã quan sát cách đứng lớp của giáo viên một cách chủ động. Hiện tại đang theo học thạc sĩ tại Học viện Kỹ thuật Quân sự. Bản thân cam kết khi nhận lớp sẽ hướng dẫn học sinh một cách khoa học,tỷ mỷ,nhiệt tình, đảm bảo sẽ tiến bộ từng ngày trong và sau khóa học.
 • Giáo viên giỏi Học viện Kỹ thuật Quân sự chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Lê Trung Hòa  
  Mã gia sư 15320
  Ngày sinh 08 / 05 / 1985
  Quê quán Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường HV Kỹ thuật Quân sự
  Sống tại Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Mình từng là học sinh chuyên toán, có 4 giải học sinh giỏi huyện cấp 2 và 3 giải học sinh giỏi tỉnh cấp 3; đã tốt nghiệp 2 trường đại học (đều thủ khoa toàn khóa), hiện là thạc sĩ, giảng viên. Mình yêu thích nghề sư phạm nên có nhiều tâm huyết, kết hợp với kinh nghiệm và kiến thức tích lũy của mình hi vọng giúp các em học sinh tiến bộ. Khi dạy kèm mình nghĩ cần có sự ủng hộ và hợp tác của phụ huynh để có kết quả tốt. Cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Học viện Kỹ thuật Quân sự chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa, Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Minh Nguyệt  
  Mã gia sư 14022
  Ngày sinh 19 / 05 / 1992
  Quê quán Đô Lương - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin trường HV Kỹ thuật Quân sự
  Sống tại 384 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Có kinh nghiệm dạy kèm 3 năm các lớp 6, 7, 9 và 11.
  Được các thầy cô giáo nhận xét có khả năng sư phạm và khả năng truyền đạt, trong thời gian dạy kèm đã nhận được phản hồi tốt từ học sinh và phụ huynh dạy kèm, gây được hứng thú cho người học đặc biệt là môn Toán, Hóa, Tiếng Anh (môn học yêu thích).
  Kiến thức các môn được dạy nắm chắc.
  Thành tích học tập:
  - 7 năm học THCS và THPT đạt danh hiệu HSG toàn diện
  - Đạt HSG môn Tiếng Anh cấp huyện giải Ba năm lớp 6, cấp Tỉnh năm lớp 9, thi đậu lớp chuyên Anh trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Vinh.
  - Đạt HSG môn Lý giải ba cấp Tỉnh năm lớp 12;
  - Điểm thi đại học: Khối A: Toán: 9.25, Lý: 7.25; Hóa: 7.5; Khối D: Toán: 10
  - Tốt nghiệp Học viện kỹ thuật quân sự hệ quân. Bằng Kỹ sư đạt loại Giỏi.
  Và điều quan trọng hơn là với năng khiếu truyền đạt và có phương pháp dạy và học, yêu thích đi dạy kèm để truyền đạt kiến thức cho các em học sinh ạ. Rất mong được các vị phụ huynh hợp tác. Xin cảm ơn.
  Nếu được đi dạy, mình sẽ nhiệt tình,kiểm tra kiến thức của các em để xem xét những phần cần bù đắp. Dạy từ mức cơ bản đến mức áp dụng tỉ mỉ và tùy theo trình độ học sinh, dạy cách tư duy làm sao để người học có thể hứng thú. Bên cạnh là người thầy truyền đạt kiến thức thì sẽ cố gắng là một người bạn của các em để nói chuyện chia sẻ các khó khăn trong học tập, chuyện trường lớp cũng như cuộc sống để các em có thể ngày càng tiến bộ trong học tập.
Top