297

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt cho người nước ngoài
  Nguyễn Thị Mai Hiền  
  Mã gia sư 14748
  Ngày sinh 08 / 11 / 1996
  Quê quán Quốc Oai - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Số 2, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Chào mọi người,
  Mình tên Nguyễn Thị Mai Hiền, sinh viên năm 4 Khoa Sư phạm Tiếng Anh trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN
  Trong suốt 12 năm học phổ thông mình đều đạt danh hiệu học sinh giỏi. Ở cấp tiểu học mình từng đi thi học sinh viết chữ đẹp của huyện. Cấp 2 tham gia đội tuyển học sinh giỏi Anh, Văn của trường và đạt học sinh giỏi cấp huyện hai môn Anh, Văn. Điểm thi đại học 2 khối A1 và D lần lượt của mình là:
  Khối A1: Toán: 8- Anh: 8,75- Lí: 7,25
  Khối D: Toán: 8,25- Anh: 8,125- Văn: 8,5
  Mình đã có chứng chỉ Vstep đạt C1 theo khung chiếu châu Âu về đánh giá năng lực ngoại ngữ vào tháng 11 do trường Đại học Ngoại Ngữ cấp. Số điểm là 8.5/10
  Mình đã có kinh nghiệm gia sư 2 năm. Hiện tại mình đang mở lớp gia sư tiếng anh tại nhà, đối tượng chủ yếu là các em học sinh cấp 1,2,3 và dạy tiếng anh mầm non tại một trường mầm non tư thục tại khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
  Thường mình dạy bám sát theo chương trình sách giáo khoa của các em học sinh, có biên soạn giáo án riêng, bổ sung kiến thức ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng tùy thuộc vào trình độ từng học sinh. Một tháng mình cho các em làm bài kiểm tra 1 lần. Mình dạy kết hợp cả ppt, tranh ảnh và video để tăng khả năng sáng tạo và tư duy của các em học sinh. Thế mạnh chính của mình là dạy ngữ pháp, từ vựng và hướng dẫn các em luyện giải đề thi.
  Phong cách dạy của mình là kết hợp việc học và các hoạt động kích thích tư duy, như khi dạy từ vựng mình sẽ cho các em xem tranh ảnh, học thông qua flashcards, videos hay khi dạy ngữ pháp mình sẽ giúp các em khái quát qua lược đồ tư duy.
  Mong nhận được sự ủng hộ của các học viên và các quý phụ huynh!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp
  Hana Nguyen  
  Mã gia sư 17223
  Ngày sinh 28 / 08 / 1999
  Quê quán TP. Hải Dương - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh Chất lượng cao trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại ngõ 342 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Họ và tên : Nguyễn Nguyệt Hà
  Sinh năm : 1999
  Quê quán : Hải Dương
  Nơi học tập hiện tại : sinh viên năm nhất của trường Đại Học Ngoại Ngữ ( Đại học Quốc gia Hà Nội) , khoa sư phạm Tiếng Anh , lớp Chất lượng cao
  Nơi học tập cấp 3 : trường THPT chuyên Nguyễn Trãi , học tập tại lớp A1 (2014-2017), ban D, 3 lần nhất năng khiếu môn Tiếng Anh.
  Điểm thi Đại học : 8.6 Toán , 8.25 Văn , 9.6 tiếng Anh
  Điểm đầu vào đại học Ngoại ngữ : 36.75 / 40 điểm
  Ưu thế : tự tin , năng động, nhiệt huyết, có khả năng truyền cảm hứng , sáng tạo trong công việc và kiên nhẫn.
  -Phương pháp giảng dạy : không có phương pháp cố định do từng học sinh có những đặc điểm khác nhau, đòi hỏi sự linh hoạt để mang tới kết quả cao. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải nhắc nhở, truyền cảm hứng cho học sinh để có hứng thú với môn học.
  --Phương pháp thường áp dụng:
  +Đối với tiếng anh dành cho khối lớp 6 - 9 : mình đưa vào những cấu trúc, cụm động từ, hay thành ngữ, cộng thêm việc học sâu, học chắc kiến thức ngữ pháp, để các em có thể tự tin với những bài thi trên trường.
  +Với việc ôn thi đại học, mình nghĩ cách học tốt nhất là luyện đề - chữa đề - làm lại đề. Mình áp dụng hình thức làm đề và chữa đề và để các em học sinh tự dành thời gian để phát hiện lỗi sai, thay vì mình chỉ trong lần dầu tiên. Các em học sinh sẽ có thời gian để làm lại đề đó, sau từ 1- 2 tuần.
  -Phong cách giảng dạy : luôn kiên nhẫn với học sinh , luôn lắng nghe, chia sẻ , tâm sự cùng các em học sinh để các em có động lực học tập , cũng như giải tỏa căng thẳng , giải quyết những thắc mắc khó nói của tuổi học trò và dậy thì.Mình cũng kĩ tính trong việc lên kế hoạch học tập, và có soạn giáo án, soạn đề theo từng buổi dạy, và luôn điều chỉnh, bổ sung cho kịp thời. Mình tự nhận là người tương đối nghiêm túc và cẩn trọng, song dễ gần, và thoải mái ngoài giờ học.

  Đối với người học tiếng Anh, điều đầu tiên cần có là niềm đam mê, cần phải yêu môn học thì mới có thể học tốt tiếng Anh. Để học sinh có được niềm yêu thích thì cần phải có thầy cô, gia sư để truyền lửa. Sau khi có tình yêu với tiếng Anh, điều tiếp theo cần có là xác định mục đích học tiếng Anh : không chỉ phục vụ cho việc thi cử mà điều quan trọng là dùng ngôn ngữ này để tiếp cận với thế giới, trở thành một công dân toàn cầu. Một khi đã hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống, thì học sinh sẽ tích cực học hơn.
  Tôi xin cam kết chịu trách nhiệm nếu học sinh của mình không tiến bộ cả trong nhận thức lẫn học tập.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Nhật
  Trần Thị Nhi  
  Mã gia sư 14007
  Ngày sinh 02 / 03 / 1998
  Quê quán Mỹ Lộc - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn Hóa Nhật Bản trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Cổ Nhuế 2 - Cầu Giấy - Hà Nội
  Thân chào các em học sinh và quý bậc phụ huynh. Em xin tự giới thiệu đôi chút về bản thân mình: Em là sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại Ngữ-Đại học Quốc Gia Hà Nội, Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản.
  Tốt nghiệp loại Giỏi trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong Nam Định, ôn thi đại học khối D , em tự nhận thấy nền tảng kiến thức các môn Văn - Toán - Anh của mình tương đối chắc. Bạn bè đều nhận xét em là người vui vẻ, thân thiện, đúng mực, kiên nhẫn và có phương pháp học tập đúng đắn, sáng tạo. Do đó, em cũng đã tích lũy được một số thành tích cá nhân cho mình, xin điểm qua dưới đây:
  1. 12 năm là học sinh giỏi
  2. giải Nhì trong kì thi HSG cấp tỉnh môn Toán lớp 5
  3. giải Nhì trong kì thi HSG Ngữ Văn cấp tỉnh lớp 9
  4. giải Ba trong kì thi HSG Ngữ Văn cấp tỉnh lớp 12
  5. điểm tổng kết các môn Văn-Toán-Anh lớp 12 đều trên 8.0
  6. đạt 64 điểm thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào trường Đại Học Ngoại Ngữ ( trong khi điểm đầu vào khoa cao nhất là 52 điểm )

  7. Em đã có JLPT trình độ N3 và Tháng 12 em sẽ tham gia kì thi JLPT trình độ N2

  Ngoài ra em đã từng trải nghiệm 1 khóa học về tư duy não bộ - "Làm thế nào để ghi nhớ tốt hơn" và có thể vận dụng những kiến thức đã học vào quá trình giảng dạy, giúp các em học sinh ghi nhớ kiến thức nhanh và dễ dàng hơn. Là sinh viên năm Hai, mặt yếu là kinh nghiệm chưa dày dặn nhưng đổi lại lại có được sự nhiệt tình với công việc, hiểu tâm lý học sinh hơn nên có thể sẽ biết cách để các em tập trung học, yêu thích việc học hơn. Em rất hi vọng có thể góp 1 phần giúp các em học sinh hứng thú với việc học hơn và học tập tốt hơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Hoàng Kim Anh  
  Mã gia sư 15022
  Ngày sinh 07 / 11 / 1996
  Quê quán Bình Gia - Lạng Sơn
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Đường Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em hiện đang là sinh viên năm Ba khoa Luật - ĐHQGHN, đồng thời là sinh viên bằng kép năm Nhất khoa Tiếng Anh - Đại học Ngoại Ngữ.
  Em đã học Tiếng Anh một thời gian dài, và là học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi của trường từ cấp 2 đến cấp 3 nên có kiến thức chắc về Tiếng Anh. Em muốn giúp đỡ các em gạt bỏ trở ngại trong việc học Tiếng Anh, lấp những lỗ hổng trong kiến thức của mình trong môn học này cũng như có tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm hơn về giảng dạy.
  Bản thân em là chỉ dạy cho bạn mình một thời gian ngắn, và chưa đi dạy nhiều nên chưa có nhiều kinh nghiệm về gia sư, nên về mức lương ban đầu chắc chắn sẽ không cao. Em sẽ cố gắng hết sức truyền đạt cho các em những kiến thức mà các em cần.
  Nếu được nhận gia sư, đầu tiên, em sẽ cho các em làm thử 1 bài kiểm tra trình độ tiếng anh xem các em đang ở mức nào để có thể có những phương pháp dạy phù hợp với các em nhất.
  Em là người kiên trì, hòa đồng và nhiệt tình nên sẽ cố gắng làm tốt nhất với khả năng của mình.
  Cảm ơn các bậc phụ huynh cũng như các em đã quan tâm đến phần giới thiệu của em.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Hồ Thị Minh Anh  
  Mã gia sư 17131
  Ngày sinh 21 / 11 / 1999
  Quê quán Quỳnh Lưu - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Số 2 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
  Xin chào, tôi tên là Minh Anh và hiện tôi đang học tại trường Đại học Ngoại Ngữ-ĐHQG Hà Nội, khoa Ngôn Ngữ Anh. Tôi đã từng học chuyên văn trong vòng 7 năm tại trương THCS Ngô SĨ Liên Hà Nội và trường THPT Chuyên Sư Phạm Hà Nội. Hiện tại tôi mong tìm kiếm được một công việc gia sư để kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm. Trong 2 môn Anh và Văn tôi có những phương pháp giảng dạy ngắn gọn, dễ nhớ và chủ yếu chuyển hóa thành dạng sơ đồ và công thức giúp nhớ bài lâu hơn. Tính cách tôi khá thoái mái, hài hước và chủ động dễ tạo sự hứng khởi cho người khác. Trong những năm cấp 3 tôi đã kèm cho nhiều người quen cả 2 môn anh và văn nên tôi có kinh nghiệm về dạy học và tạo sự hứng thú cho học sinh. Đối với môn Anh, tôi có học phát âm chuyên sâu tại trường Đại Học và có thể giáo tiếp nhuần nhuyễn bằng Tiếng Anh cũng như chắc chắn và có giáo án riêng ở phần Ngữ pháp. Đối với môn Ngữ Văn tôi có phương pháp đối với từng dạng bài và có nhiều tài liệu phong phú.
Top