355

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp
  Trần Thị Lụa    
  Mã gia sư 22778
  Ngày sinh 06 / 05 / 1996
  Quê quán Thuỷ Nguyên - Hải Phòng
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Khoa Pháp và khoa Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngõ 39 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
  Trần Thị Lụa, 23 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành Biên-phiên dịch tiếng Anh Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN và chuyên ngành Sư phạm tiếng Pháp, Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.
  Tiếng Anh: Tôi từng dạy học sinh lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9. Em học sinh gần đây nhất là lớp 8, nhà ở ngõ 181 Xuân Thủy, em hay quên nhưng tiếp thu nhanh. Mỗi buổi dạy, tôi cho em ôn lại bài cũ, sau đó bắt đầu bài mới và cho em làm bài tập. Sau đó tôi chữa bài, nếu em làm đúng, tôi tặng một điểm tích, nếu em làm sai, em nhận một điểm trừ. Đến cuối tháng, nếu điểm tích nhiều hơn, tôi tặng em một món quà nhỏ để động viên em. Cuối kì, chuẩn bị thi học kì, tôi giúp em làm flash card từ vựng để dễ dàng ôn tập hơn. 2 tuần một lần, tôi kiểm tra lại từ vựng và kiến thức của bài cũ, sau đó tôi tặng điểm tính hoặc điểm trừ với mỗi câu trả lời của em. Em thích được nhận quà nên em đã cố gắng nhiều. Điểm cuối kì của em được 9.
  Tiếng Pháp: Tôi từng dạy cho một lớp học sinh khoảng 10 em tại Tây Hồ. Với mỗi tiết học, tôi cho các em ôn lại bài cũ bằng trò chơi, ví dụ giải đố từ vựng hoặc tôi cho các em nghe bài hát tiếng Pháp đơn giản với trình độ của các em. Sau đó tôi dạy bài mới đồng thời gọi các em trả lời câu hỏi. Em nào trả lời đúng sẽ nhận một ngôi sao được vết trên bảng. Cuối giờ ai nhiều sao sẽ được thưởng stickers. Cuối giờ học tôi cho các em bài về nhà. Buổi sau khi các em làm bài tập tôi sẽ chấm bài tập cho các em. Các em được truyền cảm hứng từ các bài hát Pháp nên các em tiến bộ nhanh. Ngoài ra, tôi từng dạy thực tập tại trường Trung học Phổ thông Chuyên ngoại ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Tôi dạy các em lớp 10.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung, Tiếng Việt cho người nước ngoài
  Nguyễn Thanh Nhàn  
  Mã gia sư 24382
  Ngày sinh 15 / 04 / 1991
  Quê quán TP. Thái Bình - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Tiếng Trung trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại lô 32, khu A, KĐT Geleximco A, An Khanh - Hoài Đức - Hà Nội
  Mình tốt nghiệp khoa tiếng Trung - trường ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội
  Hiện đang làm việc tại Phòng Thu Mua của một công ty sản xuất thương mại, sử dụng tiếng Trung và tiếng Anh như một công cụ làm việc để liên hệ, đàm phán với các nhà cung cấp.
  Sau chặng đường làm việc, mình hiểu rõ tiếng trung sử dụng trong các vị trí thu mua, kinh doanh, xuất nhập khẩu cần những điều gì, vậy nên muốn được chia sẻ những điều mình biết cho những ai chưa biết.
  Bên cạnh đó, mình cũng nắm khá tốt ngữ pháp tiếng Việt, và có sự phân biệt tương quan giữa ngữ pháp Trung - Việt , cũng muốn chia sẻ những điều thú vị của tiếng Việt với các bạn người Trung Quốc muốn học tiếng Việt

  我叫阮青娴, 我在国家大学得到中文与文学双学位
  在中文和越南语的语法和口语都有的理解
  所以想把全部我理解的见识分享给喜欢学越南语的中国朋友
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Phạm Minh Thu  
  Mã gia sư 23413
  Ngày sinh 10 / 12 / 1998
  Quê quán Thái Thụy - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Em đạt điểm 10 môn tiếng Anh kì thi Đại học, có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT N2 và nằm trong top 10 Cuộc thi Hùng biện Tiếng Nhật của Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản. Em đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh 2 năm, gồm có 1 học sinh lớp 8 và 1 học sinh lớp 6, hai bạn đều có tiến bộ từ 5-6 lên 8-9 điểm và kinh nghiệm trợ giảng 3 tháng tại trung tâm Tiếng Nhật ở Xuân La.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nhất Nguyễn  
  Mã gia sư 24244
  Ngày sinh 19 / 02 / 1999
  Quê quán Gia Lâm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm tiếng Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại đường Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
  Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh!
  Em là Nguyễn Tiến Nhất, hiện tại đang là sinh viên năm 3 khoa tiếng Anh trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.
  *** Sau đây là một vài thành tích học tập của em:
  - Điểm thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh (năm 2017): 9,8
  - Điểm tích lũy tại trường Đại học cho đến thời điểm hiện tại: 3.2 (trong đó có nhiều môn thực hành tiếng đạt điểm B+ và A)
  - Từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh cấp Huyện Gia Lâm (Hà Nội) trong khoảng thời gian học cấp 2.
  - Có niềm yêu thích đặc biệt với môn tiếng Anh, điểm phẩy môn tiếng Anh luôn đạt loại giỏi.
  - Là học sinh giỏi toàn diện 12 năm học.
  *** Về kinh nghiệm:
  Em đã có 3 năm kinh nghiệm dạy gia sư cho nhiều đối tượng ở các độ tuổi khác nhau. Sở dĩ em dạy linh hoạt được khá linh hoạt vì em không dạy theo bất kì khuôn mẫu nào, em sẽ tự đánh giá năng lực học sinh để có cách dạy phù hợp. Bên cạnh đó cũng tùy thuộc vào nhu cầu, mục tiêu của người học để đưa ra cách học phù hợp, hiệu quả nhất.
  Em từng dạy cho các bé từ cấp 1, cấp 2, lên đến cấp 3. Em đặc biệt thích dạy cho các bé có lực học khá trở lên, với hi vọng giúp các em đi từ khá tiếng Anh lên giỏi tiếng Anh trong một khoảng thời gian ngắn nhất.
  *** Phong cách giảng dạy:
  Em là người vui vẻ, cởi mở, tiếp cận học sinh trên tinh thần thoải mái vui vẻ nhất để đi học không cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, em cũng luôn biết cách điều chỉnh để nghiêm khắc đối với những đối tượng học sinh chưa thực sự chăm chỉ, với hi vọng không chỉ giúp các bé học tốt lên mà còn thay đổi chính thái độ học tập, giúp các bé thấy việc học luôn vui vẻ và tốt cho mình chứ không đáng sợ hay áp lực gì cả.
  Em xin cảm ơn các vị phụ huynh và các bé đã bỏ chút thời gian ra đọc phần giới thiệu của em!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Dương Ngọc Liên  
  Mã gia sư 24098
  Ngày sinh 19 / 12 / 2000
  Quê quán Tam Dương - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa NN&VH Hàn Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngõ 132 đường Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Kính chào anh chị và các bậc phụ huynh, mình là Liên, sinh viên hiện đang học năm 2 khoa NN&VH Hàn Quốc chuyên ngành Sư Phạm tại trường ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội.
  Dưới đây là quá trình học tập của mình:
  _ Cấp 2: mình tham gia vào đội tuyển tiếng Anh
  Lớp 6 đạt giải ba, lớp 7 đạt giải khuyến khích, lớp 8 đạt giải khuyến khích, lớp 9 đạt giải khuyến khích tỉnh Vĩnh Phúc.
  _ Cấp 3: mình có tham gia đội tuyển Anh và Văn tuy nhiên không được giải nhưng mình cũng đã được cọ sát và rút được nhiều kinh nghiệm cho bản thân.
  _ Kì thi lên đại học mình đạt 23.85 với môn tiếng Anh đạt 8.4.
  _ Vào đại học, mình theo chuyên ngành sư phạm Hàn, đạt sinh viên giỏi năm nhất với điểm tiếng Hàn là 8.3. và 8.2 theo hai kỳ.

  Phương pháp giảng dạy:
  _ Bước đầu sẽ mình sẽ có bài test trình độ cho các em để nắm bắt được năng lực và đưa ra phương pháp học tốt nhất.
  _ Kết hợp lí thuyết đi kèm với bài tập, học phần nào chắc kiến thức phần đó.
  _ Sẽ thường xuyên có các bài mini test để kiểm tra quá trình học tập của các em.

  Kinh nghiệm:
  Về môn tiếng Anh, mình đã có kinh nghiệm dạy kèm cho một bé nam học lớp 8 với trình độ tiếng Anh trung bình trong vòng 1 năm.
  Bé khá bướng và lười học, kết quả đều dưới trung bình. Sau khi dạy thì kết quả của bé thay đổi rõ rệt, điểm thi luôn trên trung bình và em có ý thức học tập hơn.
  Về tiếng Hàn, mặc dù chưa có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn nhưng mình đã từng tham gia giúp đỡ người Hàn trong vòng 1 tuần

  Với những kinh nghiệm trên, mặc dù chưa nhiều nhưng mình tin mình có thể làm tốt phần việc được giao.

  Kính mong anh chị và Các bậc phụ huynh tin tưởng vào mình và trung tâm. Xin chân thành cảm ơn ạ!
Top