282

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Mai Thu Trang    
  Mã gia sư 11517
  Ngày sinh 01 / 01 / 1997
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại phố Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em là Mai Trang, hiện tại đang là sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

  1. Quá trình học tập và hoạt động:
  - Suốt 12 năm học em đều học trường chuyên Tiếng Anh. Cấp ba em học trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và hiện tại em đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ.
  - Điểm thi Đại học khối D của em: 24 điểm (Toán 6.75, Văn 8, Ngoại ngữ 9.25).
  - Suốt 12 năm đi học, em đều được danh hiệu Học sinh Giỏi - Học sinh Xuất sắc, với nhận xét của thầy cô là một học sinh ngoan và chăm chỉ. Đặc biệt ba năm cấp 3 em đã tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khoá (chương trình tình nguyện The Point 2013 quyên góp tiền giúp trẻ em ở trung tâm Vì ngày mai, chương trình định hướng tân học sinh khối 10 năm 2014 và 2015), lên Đại học em tích cực tham gia các chương trình của trường do Đoàn hội tổ chức (chương trình Chào Ngoại ngữ 2015, Kỉ niệm 60 năm thành lập khoa Nga, Kỉ niệm 60 năm thành lập trường, v..v) và CLB Tiếng Anh tổ chức (chương trình Rung chuông vàng 2015, chương trình hùng biện Tiếng Anh theo đôi DuoTWISTS 2016). Hiện tại em đang giữ chức vụ phó trưởng ban Nhân sự của CLB Tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ. Ngoài ra, điểm môn tiếng Anh của em trên lớp suốt 2 năm đại học đều được A.
  - Hiện tại đang là giáo viên chuyên môn, đảm nhận việc sửa và cập nhật chương trình học tiếng Anh trẻ em cho trung tâm tiếng Anh.

  2. Chứng chỉ:
  - Ngày 17/12/2016 em đã tham gia kì thi iElts và đạt kết quả tổng là 8.0, trong đó 8.0 Nghe, 9.0 Đọc (điểm tuyệt đối), 7.0 Viết và 7.0 Nói.
  - Qua mức điểm số này, em hoàn toàn tự tin vào trình độ Tiếng Anh của mình cả trong giao tiếp và học thuật. 2 kĩ năng em tự tin nhất là là kĩ năng đọc-hiểu và kĩ năng nghe - bởi lẽ khi kết thúc khoá học điểm số của em cho kĩ năng Đọc và Nghe lần lượt chỉ dừng ở mức là 7.5 và 7.0 (và sau đó qua quá trình tự ôn luyện em đã nâng kĩ năng đọc lên 1.5 và Nghe 1.0). Với Writing và Speaking em đã nâng lên 0.5 so với kết quả thi thử.

  3. Đôi nét về tính cách:
  Tính cách em hoà đồng và hướng ngoại, yêu thích tham gia các hoạt động ngoại khoá và tình nguyện bổ ích, có khả năng tốt về tổ chức và lãnh đạo (em đã làm lớp phó 3 năm, lớp trưởng 6 năm và hiện tại em vẫn đang làm lớp trưởng). Thái độ đối với việc học của em là luôn cố gắng tìm được cảm hứng và phương pháp học đúng đắn (như phương pháp để học từ vựng nhớ thật lâu, xem các bộ film nước ngoài mà không có phụ đề, xem các video của Ted Talk, cách áp dụng các mẫu câu hay vào Speaking và Writing). Em rất yêu thích Tiếng Anh và muốn truyền lửa cho học sinh với môn học này, để cảm thấy đây không chỉ là một môn học cần thiết mà còn là một thứ tiếng rất thú vị. Tính cách vui vẻ của em sẽ giúp đem lại những giờ học không chỉ thoải mái, gần gũi mà còn có những bài giảng không hề khô khan với những câu chuyện hay những ví dụ thực tiễn.
  Do đặc thù công việc là phụ trách làm giáo án chuyên môn cho trung tâm tiếng Anh, em đã có nhiều kinh nghiệm trong việc soạn giáo án cũng như đưa ra những giáo trình, chương trình học phù hợp với từng học sinh. Đặc biệt em có kinh nghiệm đối với việc dạy tiếng Anh cho trẻ em theo phong cách mới: dạy ngôn ngữ thông qua dạy cách biểu đạt, diễn đạt bản thân bằng ngôn ngữ. Các em được tiếp xúc với giáo trình mới, các cuốn sách bổ ích, các phương pháp học kích thích sự tham gia và yêu thích của học sinh, cùng những kĩ năng mềm như kể lại câu chuyện hoặc thuyết trình về một cuốn sách - tùy thuộc vào từng lứa tuổi và trình độ.
  Hiện tại do lịch làm việc nên em mong muốn tìm được 1-2 học sinh ham học, chăm chỉ học theo hướng dẫn của cô giáo để tập trung dạy chứ không dạy dàn trải để kiếm thu nhập. Đối với em việc đi dạy có mục đích chính là để làm sắc bén hơn các kĩ năng nghề nghiệp của bản thân.

  Em cảm ơn mọi người đã đọc đến đây, đặc biệt cảm ơn GS Bảo Châu đã tạo điều kiện cho chúng em thể hiện bản thân và tìm đến những cơ hội tốt để trau dồi kiến thức cũng như tôi luyện kinh nghiệm.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Trung
  Dương Thu Giang  
  Mã gia sư 14887
  Ngày sinh 20 / 09 / 1998
  Quê quán Gia Lâm - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Kí túc xá Mỹ Đình 2 - đường Hàm Nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Trước tiên em xin được gửi lời chào đến quý vị phụ huynh và học sinh.
  Em xin tự giới thiệu em là Giang, hiện đang là sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, thuộc Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc. Ở trường em học song song 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Lên đại học vì muốn thử sức với một thứ ngôn ngữ mới vì thế em đã chọn tiếng Trung nhưng vẫn tiếp tục theo đuổi cả tiếng Anh vì đam mê với ngoại ngữ. Môi trường học tập tại trường cũng vô cùng năng động và sáng tạo vì thế em luôn được hiểu biết và cập nhật được những thông tin, những phương pháp và kiến thức mới nhất ở cả 2 thứ tiếng.
  Em yêu thích học tiếng Anh từ lâu nên thành tích của em cũng khá tốt, được các thầy cô đánh giá cao. Điểm phẩy trung bình 3 năm THPT của em không bao giờ dưới 9.0, lớp 10 là 9.3, năm lớp 11 và 12 là 9.6. Điểm thi đại học của em là 8.53 điểm. Thế mạnh của em là tiếng Anh ngữ pháp. Em có những phương pháp học tiếng Anh rất hiệu quả và thiết thực. Kiến thức thu thập được đều là tự tay em ghi chép và hệ thống lại thông qua quá trình học tập, tìm hiểu qua mạng và tiếp thu từ giáo viên.
  Với tiếng Trung thì thành tích của em cũng hoàn toàn đáng để quý vị phụ huynh tin tưởng. Kì thi giữa kì 1 vừa rồi em được 10 điểm bài tổng hợp, 9.2 điểm bài nghe và 8.5 điểm bài nói. Chữ Hán em viết khá đẹp. Ở trên lớp được các thầy cô tuyên dương về thành tích cũng như thái độ học tập. Vừa rồi trường có đoàn thực tập sinh Trung Quốc, em tuy mới là năm nhất nhưng đã được các thầy cô thực tập khen phát âm chuẩn và hay, giao tiếp tốt (ảnh bên dưới ạ). Bên dưới còn có ảnh bảng điểm kì 2 năm nhất vừa rồi ạ.
  Em là một sinh viên vui vẻ, hòa đồng, sáng tạo và luôn tiếp thu cập nhật những cái mới. Có thể thành tích chưa được nổi bật lắm nhưng em luôn tự tin về nguồn kiến thức, phong cách dạy học và đạo đức nghề nghiệp của mình. Vì thế em rất mong mình có thể được quý vị phụ huynh cân nhắc tạo điều kiện để em có thể truyền đạt tri thức của mình về tiếng Anh và tiếng Trung cho các em học sinh yêu quý, hướng các em tới những phương pháp học tập hiệu quả và thú vị để các em nâng cao kiến thức cũng như thành tích của mình.
  Em rất mong nhận được phản hồi của trung tâm cũng như quý vị phụ huynh để em có điều kiện đi dạy, trước là để kịp thời truyền tải kiến thức đến các em học sinh, trau dồi kinh nghiệm, sau là để cải thiện đời sống vật chất cũng như tri thức của mình. Em xin chân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Trung
  Quỳnh Trang  
  Mã gia sư 14527
  Ngày sinh 23 / 08 / 1998
  Quê quán Đức Thọ - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại số 2 phạm văn đồng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Mình là Nguyễn Thị Quỳnh Trang. Hiện đang là sinh viên khoa ngôn ngữ và văn hoá trung quốc. Từ cấp 2 đến cấp 3 luôn là học sinh giỏi tỉnh và huyện môn tiếng anh. Từ lớp 6 đến 8 là học sinh giỏi huyện môn tiếng anh giải nhất huyện. Lớp 9 đến 12 là học sinh giỏi tỉnh môn tiếng anh, giải 3, luôn đứng đầu trường về thành tích học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa.
  Về ngành đang học thì đang là sinh viên có thành tích học tập tốt, điểm GPA môn chuyên ngành thứ 3 khoa
  Về kinh nghiệm gia sư thì cách đây 1 tháng mình đã từng đi gia sư rồi, gia sư cho một bé trai học lớp 6 được 5 tháng thì bé ấy đi ra nước ngoài cùng gia đình, lúc đầu mới nhận bé ấy là một học sinh học cực kì kém và đặc biệt là rất lười học, không hề có ý thức tự giác học tập, nhưng sau một thời gian mình gia sư thì thấy gia đình bé bảo bé tiến bộ lên rất nhiều không còn như trước. Mình hy vọng có thể được giúp đỡ mọi người. Cảm ơn vì đã quan tâm
  Điểm thi đại học:
  +Toán 8
  +Anh: 8,75
  +Văn: 7,75
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Hoàng Kim Anh  
  Mã gia sư 15022
  Ngày sinh 07 / 11 / 1996
  Quê quán Bình Gia - Lạng Sơn
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Đường Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em hiện đang là sinh viên năm Ba khoa Luật - ĐHQGHN, đồng thời là sinh viên bằng kép năm Nhất khoa Tiếng Anh - Đại học Ngoại Ngữ.
  Em đã học Tiếng Anh một thời gian dài, và là học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi của trường từ cấp 2 đến cấp 3 nên có kiến thức chắc về Tiếng Anh. Em muốn giúp đỡ các em gạt bỏ trở ngại trong việc học Tiếng Anh, lấp những lỗ hổng trong kiến thức của mình trong môn học này cũng như có tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm hơn về giảng dạy.
  Bản thân em là chỉ dạy cho bạn mình một thời gian ngắn, và chưa đi dạy nhiều nên chưa có nhiều kinh nghiệm về gia sư, nên về mức lương ban đầu chắc chắn sẽ không cao. Em sẽ cố gắng hết sức truyền đạt cho các em những kiến thức mà các em cần.
  Nếu được nhận gia sư, đầu tiên, em sẽ cho các em làm thử 1 bài kiểm tra trình độ tiếng anh xem các em đang ở mức nào để có thể có những phương pháp dạy phù hợp với các em nhất.
  Em là người kiên trì, hòa đồng và nhiệt tình nên sẽ cố gắng làm tốt nhất với khả năng của mình.
  Cảm ơn các bậc phụ huynh cũng như các em đã quan tâm đến phần giới thiệu của em.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Phan Thị Thu Hiền  
  Mã gia sư 8340
  Ngày sinh 23 / 02 / 1997
  Quê quán Yên Khánh - Ninh Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa sư phạm Tiếng Anh Chất Lượng Cao trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tôi là Phan Thị Thu Hiền.Tôi quê ở Huyện Yên Khánh, Ninh Bình nhưng đã thi lên trường chuyên Lương Văn Tụy trên Thành phố. Tôi học chuyên lớp Anh khóa 54. Lớp 10 tôi đã được chọn đi thi kì thi học sinh giỏi dành cho học sinh các trường chuyên khu vực Duyên Hải Đồng Bằng Bắc Bộ tổ chức ở Hải Phòng đạt huy chương Đồng. Năm lớp 11, tôi tiếp tục được chọn đi thi , lần này cuộc thi tổ chức ở Hải Dương và được huy chương Bạc. Cùng năm, tôi đạt giải Nhì tỉnh môn tiếng Anh trong cuộc thi chuyên dành cho học sinh lớp 12. Tôi còn đạt huy chương Bạc trong kì thi olympic tiếng anh trên mạng toàn quốc. Năm 12, tôi tham gia kì thi học sinh giỏi quốc gia và đạt giải Ba Quốc Gia , được tuyển vào ĐH ngoại ngữ, ĐH Hà Nội và ĐH Ngoại Thương Khoa Kinh Tế Đối Ngoại. Tuy nhiên do nguyện vọng bản thân và gia đình, tôi đã chọn Sư phạm Tiếng Anh của ĐH ngoại ngữ và thi vào khoa Chất lượng cao. Trong kì Thi Đại học, tôi được 9,75 môn tiếng Anh.
  Ngoài ra, tôi có tham gia kì thi khoa học kĩ thuật cấp quốc gia và trong khoảng thời gian ấy đã kèm một bạn lớp 11 khả năng thuyết trình bằng Tiếng Anh( do trong phần thi yêu cầu). Bạn ấy đã đạt giải Ba toàn cuộc.
  Bên cạnh đó, tôi là người sớm tự lập, có trách nhiệm do phải xa gia đình từ khi 15 tuổi để lên thành phố học trường chuyên.
  Do kinh nghiệm tham gia các kì thi học sinh giỏi từ lớp 6, tôi có thể đảm nhận dạy cả 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Chuẩn bị cho ôn thi Ielts. Do kì thi học sinh giỏi quốc gia dựa nhiều vào cấu trúc ielts. Em đi thi thử tại Trung tâm Abit được 7.5 và có dự định sắp thi vào năm sắp tới.
  Đối với Tiếng Anh, tôi có niềm đam mê rất đặc biệt và mong được truyền đạt được nhiều tri thức tới học sinh của mình.
  Về kinh nghiệm, tôi đã dạy một em lớp 9 trường Marie Curie tập trung ôn thi cấp 3 và kèm thêm kĩ năng nghe. Bên cạnh đó tôi cũng đã kèm thêm cho hai em sinh viên năm nhất ĐHNN về kĩ năng nghe, nói, viết. Ngoài ra, hiện nay thì tôi đang đang dạy một lớp giao tiếp cho một chị đã đi làm và làm trợ giảng cho trường Archimedes Academy, lớp 7.
  Ngoài ra thì tôi cũng tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa giao lưu với các bạn nước ngoài theo các chương trình của trường Đại học Ngoại ngữ như ULIS student exchange program, hay theo chương trình của VEO và của Student Exchange program vào các tháng 3, 4,5 vừa qua nên có trau dồi được nhiều kinh nghiệm thực tế trong giao tiếp tiếng anh.
  Mong muốn của tôi là tìm một lớp tiếng Anh gồm 1 nhóm học sinh (2 em trở lên ) kĩ năng nghe, nói, đọc, viết hoặc ngữ pháp hay luyện đề ôn thi.
  Đây là link facebook có thêm một số thông tin ạ https://mobile.facebook**********************
  Mong các bác phụ huynh sẽ tin tưởng và tín nhiệm.
Top