38

Gia sư Luyện thi TOEIC tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Luyện thi TOEIC, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC
  Vương Minh Thùy  
  Mã gia sư 14079
  Ngày sinh 22 / 07 / 1997
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại khu đô thị Văn Quán - gần trường ĐH Kiến trúc - Hà Đông - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh và học sinh!
  Cháu/em tên là Vương Minh Thùy, hiện đang là sinh viên năm 2 trường ĐH Ngoại thương Hà Nội.

  1. Về thành tích học tập:
  - Cấp 2 và cấp 3 theo học tại trường THPT chuyên HN - Amsterdam, cấp 3 chuyên Địa lý, được học bổng của trường trong cả 3 năm cấp 3
  - Đỗ vào trường ĐH Ngoại thương khối D với tổng điểm 25,75. Điểm số môn tiếng Anh là 9,75
  - Có chứng chỉ TOEIC với điểm số 985/990
  - Đạt giải nhì thi học sinh giỏi tiếng anh Quận lớp 8

  2. Về kinh nghiệm gia sư:
  - Cháu/em đã từng trợ giảng ở một số các trung tâm Evergreen English Center về giao tiếp, Amslink chuyên về ngữ pháp
  - Cháu/em đã có kinh nghiệm gia sư tiếng anh cho các học sinh lớp 2, 3, 5 và luyện thi TOEIC cho 1 bạn năm 1. Các em sau khi học đều nắm vững ngữ pháp và phát âm tốt hơn nhiều. Bạn ôn thi TOEIC cũng có kết quả 800/900

  Trong quá trình gia sư cháu/em luôn chú trọng trao đổi với các em để nắm rõ các em còn chưa tự tin phần nào, đồng thời trao đổi với phụ huynh để biết được lịch trình học và cách học ở nhà của các em. Vào buổi đầu tiên, cháu/em sẽ dành ra khoảng 10-15p để giải thích cho các em về phương pháp học và tinh thần học của cả quá trình. Việc làm bài tập cũng rất quan trọng, nhưng cháu/em mong muốn các em có thể học tiếng Anh thoải mái hơn và không quá sợ hãi như trước, vì vậy ưu tiên lớn nhất của cháu/em là cảm giác thoải mái khi các em học cùng gia sư, chứ không phải cứ làm hết bài tập là được.

  Lời kết, cháu/em xin cảm ơn Gia sư Bảo Châu và các bậc phụ huynh đã đọc hồ sơ của em. Cháu/em rất mong sớm nhận được phản hồi từ các bậc phụ huynh ^^
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC
  Tạ Khánh Linh  
  Mã gia sư 14547
  Ngày sinh 20 / 05 / 1997
  Quê quán Vũ Thư - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại CT5 Xala - Hà Đông - Hà Nội
  Mình là Khánh Linh, hiện đang học tại trường ĐH Ngoại Thương, Hà Nội

  Mình có niềm yêu thích đặc biệt với Tiếng Anh và đã đạt được một số thành tích trong quá trình học tập. Cụ thể là giải 3 cấp Tỉnh môn Tiếng Anh 9, 11, 12. Khi thi vào chuyên ngành kinh tế đối ngoại của trường ĐH, số điểm ban D mình đạt được cụ thể là Toán 8,25; Văn 8; Tiếng Anh 9.
  Năm học cấp 3 mình đã từng đi thi cuộc thi nói tiếng Anh do trường THPT tổ chức và đạt giải Nhất. Tháng 11/2016 mình đạt giải Nhất cuộc thi Viết luận bằng Tiếng Anh do diễn đàn du học SAF tổ chức. Tháng 4/2016 mình đã thi IELTS và đạt band điểm 6.5

  Phương pháp dạy học của mình (đặc biệt sẽ áp dụng rất tốt cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh) là học Nghe và Đọc trước (đặc biệt ưu tiên nghe), nghe hiểu từ tài liệu dễ đến khó dần, nghe càng nhiều càng tốt và từ đó theo phương pháp của mình sẽ dần hình thành phản xạ nói, tương tự với kĩ năng đọc, mình sẽ luyện cho các em kĩ năng đọc Skim, Scan, đọc chi tiết và chọn ra từ và cụm từ để học từ đó kĩ năng viết sẽ tăng lên đáng kể. VIệc này sẽ có ích cho các em về lâu dài, cho dù các em mục đích học là để đi thi hay để sử dụng trong thực tế.

  Cá nhân mình đã từng cảm thấy rất khó để tiếp thu tiếng Anh khi đã ở một trình độ nhất định nhưng nhờ vào sự luyện tập không ngừng, mình cảm thấy bản thân đang dần tiến bộ. Do đó mình cũng có yêu cầu nhất định đối với học sinh là phải tôn trọng và nghiêm túc học theo chỉ dẫn của giáo viên ( các bạn có thể tự do phát biểu ý kiến để mình điều chỉnh phương pháp dạy sao cho phù hợp vì mình rất thoải mái và tôn trọng cá tính của từng học sinh). Mình thích dạy học sinh về kĩ năng nghe, đọc và kĩ năng viết, mình cũng luôn sẵn sàng luyện tập nói với các bạn khi các bạn có nhu cầu. Mình có kinh nghiệm trong ôn thi vào lớp chọn và ôn thi ĐH.

  Mình đã từng dạy tiếng Anh cho em gái ở Tp.Thái Bình học lớp 9 thi lên lớp 10, từ một cô bé chỉ biết rất cơ bản về tiếng Anh, em ấy đã thi được vào lớp chọn với số điểm tiếng Anh là 8/10.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC
  Vũ Lê Thành Đạt  
  Mã gia sư 11330
  Ngày sinh 22 / 05 / 1995
  Quê quán Long Biên - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Cơ Khí trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Số 11 - Ngõ 135 - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh và các em/bạn học sinh,

  Cháu/anh/mình xin tự giới thiệu mình tên là Vũ Lê Thành Đạt, hiện đang la sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chương trình tiên tiến khoa Cơ Điện Tử. Cháu học theo chương trình liên kết với đại học California State University, chương trình hoàn toàn học bằng tiếng anh nên chính vì vậy lợi thế của cháu là 2 môn Toán và Tiếng Anh. Mặc dù bản thân có thể dạy Toán cấp 3 và ôn thi đại học nhưng cháu sẽ không dám nhận các lớp này vì: 1.cháu sẽ chỉ dạy khi mình đã soạn bài giảng và bài tập một cách đầy đủ chi tiết, ưu tiên của cháu luôn là chất lượng của giờ dạy chứ không phải thời gian; 2. thời gian học tập tại trường không cho phép cháu đầu tư nhiều vào 2 mảng lớp có nhiều kiến thức ở mức tương đối khó. Trong quá trình ôn thi đại học cháu không tham gia bất kì một lớp luyện thi nào, hoàn toàn tự học bám sát chương trình trên lớp môn Toán và nâng cao môn Tiếng Anh - vốn là môn ưa thích của cháu nên cháu có thể cung cấp cho các em học sinh một phương pháp tự học hiệu quả, đáp ứng nhu cầu phát triển tư duy một cách độc lập nhưng logic chặt chẽ, bên cạnh đó cháu còn có một lượng sách tài liệu tương đối lớn về các vấn đề quan trọng sẽ có trong các đề thi để đảm bảo lượng kiến thức đầy đủ cho học sinh.

  Thành tích học tập:
  12 năm là học sinh giỏi: cấp 2 chuyên Toán tại trường THCS Lê Quý Đôn- Cầu Giấy; cấp 3 tại trường THPT chuyên Chu Văn An Hà Nội
  Năm lớp 8-9 là thành viên đội tuyển Tin của Quận Cầu Giấy, 2 lần đạt giải 3 tin học trẻ không chuyên cấp thành phố
  Năm lớp 11-12 là thành viên đội tuyển Tin của trường Chu Văn An và quân Tây Hồ, tham dự kì thi học sinh giỏi Duyên Hải miền Bắc
  Á khoa khối D khoa triết học đại học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn với điểm tiếng anh 8.75
  Điểm thi đại học khối A1: Toán 8, Lý 7, Anh 9.5
  Điểm TOEIC đầu vào 850/900 xếp thứ 2 trong khối chương trình Tiên Tiến

  Kinh nghiệm giảng dạy:
  Em Hà Anh, học sinh lớp 11, gia sư môn tiếng Anh theo hướng luyện thi IELTS và TOEIC song song với luyện thi đại học để có cơ hội giành học bổng đi du học. Sau 3 tháng học cùng cháu, vốn từ vựng và khả năng vận dụng từ vựng đặt câu của em cải thiện rõ rệt: trước đó em chưa đủ khả năng viết luận và đặt câu còn chưa thực sự trôi chảy để thành văn nhưng sau thì em hoàn toàn tự tin khi viết các bài luận khó mang tính nghị luận xã hội bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó, khả năng nghe của em cũng phát triển rất tốt do được cháu luyện nghe bằng các phóng sự, bản tin và các bài nghe có chọn lọc.

  Em Nam Anh, học sinh lớp 9 và 10. Năm lớp 9 cháu nhận gia sư em môn toán để thi vào 10. Em khá chăm chỉ tuy nhiên hơi chậm nên kết quả học tập không thật sự tốt, điểm trên lớp chỉ 6-7. Học với em đòi hỏi kiên nhẫn vì em tư duy hơi chậm và dễ mất tập trung. Với sự giúp đỡ của cháu, kết thúc năm lớp 9 em đạt học sinh giỏi với tổng kết toán 8.7 và thi vào 10 đạt điểm số 8.25, hiện theo yêu cầu của gia đình em đang học tại trường lomonoxop lớp chuyên Anh nên gia đinh muốn cháu gia sư em lớp 10 môn Anh và tiến tới là giúp em ôn thi ĐH.

  Em Hải Anh, học sinh lớp 6, em học chuyên toán tuy nhiên theo em thì em nghe giảng trên lớp không hiểu nên không thể làm được bài tập về nhà. Lúc nhận em là khi còn 2 tháng nữa là kết thúc năm học, em có mong muốn đạt học sinh giỏi tuy nhiên điểm phẩy của em hiện tại dưới mức yêu cầu (yêu cầu môn toán trên 8 phẩy trong khi em mới chỉ 7.2, môn anh trên 6.5 trong khi em mới chỉ 5.5). Gia đình có yêu cầu nhờ cháu gấp rút giúp em cải thiện nhanh chóng 2 môn toán và tiếng anh. Đối với cháu đây là một thử thách khá bất ngờ, vì khi nhận lớp cháu cũng nghĩ rằng em học chuyên toán sẽ có học lực tương đối khá và sẽ chủ yếu học nâng cao thêm. Trong quá trình dạy em, với môn Toán cháu đã soạn riêng bộ bài tập và bài giảng nhằm đúc kết kiến thức một cách cô đọng nhất và bài tập mang tính khái quát nhất để đảm bảo rằng em có thể giải được hầu hết các dạng bài tập phổ biến và các biến thể nâng cao hơn của chúng; với môn Anh cháu đã bám theo chương trình học của em (em học giáo trình nước ngoài sách Let's go) để soạn ra giáo án với trọng tâm là ngữ pháp và từ vựng, giúp em đạt mục tiêu chính là nâng cao điểm số của các bài kiểm tra. Kết thúc năm học em vừa đủ điểm đạt học sinh giỏi và gia đình tin tưởng tiếp tục mong muốn cháu gia sư cho em.

  Phương pháp dạy học của cháu luôn phải ưu tiên đảm bảo kiến thức cơ bản cho học sinh, bám sát chương trình sách giáo khoa hoặc trường trình các em đang theo học nhằm mục đích cải thiện điểm số trên lớp cho các em, sau đó với học lực của các em mới tiến hành nâng cao kiến thức một cách tương ứng. Với môn Toán cháu luôn có các chuyên đề do chính cháu soạn, đúc kết kinh nghiệm giải bài tập của cháu và luôn có các bài tập đi kèm mang tính khái quát các dạng bài tập cụ thể để học sinh có thể hình thành tư duy để giải các bài tập tương tự hoặc nâng cao hơn. Với môn Tiếng Anh thì cốt lõi của phương pháp dạy của cháu là đặt câu, vì để đặt câu đúng thì các em sẽ phải có : Ngữ Pháp tốt và Từ Vựng tốt, với kiến thức tiếng anh từ lớp 1-12 thì chỉ theo phương pháp này là đủ vì các em sẽ được trang bị ngữ pháp môt cách chắc chắn và vốn từ vựng rộng và nhiều, đáp ứng nhu cầu truyền đạt thông tin bằng tiếng Anh của các em.

  Lời kết, tuy rằng cháu là sinh viên Bách Khoa theo học Kỹ sư nhưng cháu luôn yêu thích được làm việc và giúp đỡ các em/bạn học sinh với những môn hoặc lĩnh vực mà cháu nắm vững, rất hy vọng trong tương lai sẽ được gặp mặt và giúp đỡ các bậc phụ huynh và các em học sinh. Em xin trân thành cám ơn trung tâm GS Bảo Châu vì đã tạo điều kiện cho em được tham gia làm gia sư và cháu/anh xin cám ơn các bậc phụ huynh và các em học sinh đã đọc bài giới thiệu này.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC
  Ong Tuấn Anh  
  Mã gia sư 12968
  Ngày sinh 07 / 11 / 1997
  Quê quán Chí Linh - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh Tế và Kinh Doanh Quốc Tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại KTX ĐH Ngoại Thương đường Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em xin tự giới thiệu em là sinh viên năm 2 của đại học Ngoại Thương chuyên ngành Kinh Tế Đối Ngoại, là một ngành top đầu của trường.
  THÀNH TÍCH HỌC TẬP
  - Lớp 9 được lựa chọn vào đội tuyển đi thi tiếng anh của thị xã
  - Lớp 10 thi đỗ vào lớp chuyên Anh của trường THPT
  - Lớp 12 thi hsg tỉnh môn Tiếng Anh và đạt được giải khuyến khích
  - Là thủ khoa 3 lần thi thử ở trường của khối D và điểm thi THPT quốc gia thuộc top 3 khối D của trường cấp 3
  - Thi vào trường khối D với số điểm 25 điểm với điểm lần lượt là 8,75 Toán, 8,75 Tiếng Anh và 7,5 Văn.
  - Thi đỗ DHNN ĐHQG Hà Nội với số điểm 106 điểm ĐGNL và 8.5 tiếng Anh
  - Được miễn học tiếng anh cơ sở 1,2 của trường nhờ vựơt qua kì thi khảo sát năng lực tiếng anh đầu vào
  - Đạt A môn TACS 3 trung bình môn 8.8
  - Học bổng khuyến khích học tập kì 2 năm nhất với trung bình môn 8.91, GPA hiện tại 3.59
  - Thi Toeic đạt mức điểm 960/990
  KINH NGHIỆM GIA SƯ
  - Em đã có kinh nghiệm dạy toán 7 và kì 1 toán 8, dạy tiếng anh cho một em lớp 12 ôn thi tốt nghiệp. Qua quá trình dạy học em thấy mình là một người dễ hòa đồng với các em học sinh, tuy vậy cũng nghiêm khắc khi dạy với phương châm "học ra học chơi ra chơi". Em sẽ có một bài kiểm tra khi gặp học sinh để có thể đánh giá học sinh và có phương pháp giảng dạy phù hợp,sẽ chuẩn bị tài liệu in ấn đầy đủ và gợi ý cho các em những nguồn thông tin hữu ích như các trang web hay, mẹo hay tích lũy trong quá trình e đã học tập. Em là một người có trách nhiệm với học sinh của mình và luôn mong muốn giúp các em tiến bộ. Quan trọng hơn e muốn mình có thể làm một người bạn với các e học sinh để thấu hiểu tâm lí của các em.
  Em vừa thi TOEIC và giành được kết quả 960/990. Vì vốn nơi em theo học thực sự chỉ khi lên cấp 3 mới được chú trọng học môn tiếng anh nên e mong muốn có thể truyền cảm hứng cho các bạn bằng những kinh nghiệm thức tế em đã trải qua trong quá trình ôn luyện, về những mẹo và phương pháp hay để chinh phục tiếng anh.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Quốc Hùng  
  Mã gia sư 12798
  Ngày sinh 09 / 05 / 1994
  Quê quán TP. Việt Trì - Phú Thọ
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  - Là sinh viên xuất sắc của trường ĐH Ngoại thương (top 3%) với điểm GPA 3.83/4
  - Học nửa năm trong môi trường quốc tế bằng tiếng Anh tại ĐH Tohoku, Nhật Bản; khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo
  - Hiện tại đang làm việc cho công ty nước ngoài tại Hà Nội, môi trường làm việc bằng tiếng Anh.
  - Đạt điểm A tất cả các môn tiếng Anh cơ sở và chuyên ngành tại ĐH Ngoại thương
  - IELTS 6.5 (8/2015)
  - Xuất phát điểm là HS chuyên Toán THPT chuyên Hùng Vương - Phú Thọ, hiểu rõ việc học Tiếng Anh từ cơ bản đi lên.
  - Có kinh nghiệm dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
  - Có kinh nghiệm đi phiên dịch trong một dự án từ thiện của đoàn bác sĩ Mỹ tại Bình Định và Nam Định
  - Kinh nghiệm 2 tháng dạy tiếng Việt cho sinh viên quốc tế trong thời gian học và sống tại Nhật Bản
  - Là tình nguyện viên đón tiếp đoàn đại biểu quốc tế (nguyên thủ, bộ trưởng, cán bộ các nước) tham dự hội nghị bảo vệ động vật hoang dã IWT 2016 tại Hà Nội.
Top