23

Gia sư tại Thanh Oai, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thanh Oai, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên giỏi Đại học tổng hợp Kyoto - Nhật Bản/ hiện công tác tại Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Trần Văn Đô  
  Mã gia sư 44686
  Ngày sinh 01/05/1975
  Quê quán Thanh Oai - Hà Nội
  Giáo viên khoa Môi trường trường Đại học tổng hợp Kyoto - Nhật Bản/ hiện công tác tại Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam
  Sống tại Hồng Dương, Thanh Oai - Thanh Oai - Hà Nội
  Kính chào bậc phụ huynh, các em học sinh. Tôi có 20 năm học tập, làm việc và giảng day bằng tiếng Anh tại nước ngoài: Bậc thạc sỹ 2 năm tại Đại học tổng hợp Seoul – Hàn Quốc; Bậc thạc sỹ 1 năm tại Đức; Bậc tiến sỹ 3 năm tại Đại học tổng hợp Kyoto – Nhật Bản; 10 năm làm Giáo sư tại Đại học tổng hợp Kyoto – Nhật Bản. Hiện tại tôi sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Nhật, nói được tiếng Hàn và tiếng Đức. Trong 6 năm học tập tại nước ngoài tôi đều nhận được học bổng của chính phủ các nước. Hiện tại tôi về nước làm nghiên cứu/giảng dạy về môi trường tại Việt Nam.
  Điểm nổi bật:  Du học sinh  Học bổng 
 • Giáo viên giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Toán, Địa lý
  Phan Thị Thanh Hải  
  Mã gia sư 39810
  Ngày sinh 22/06/1988
  Quê quán TX. Sơn Tây - Hà Nội
  Giáo viên khoa Địa lý trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
  Sống tại KĐT Thanh Hà, Cự Khê - Thanh Oai - Hà Nội
  Xin chào quý vị phụ huynh và các em học sinh!
  Tôi xin tự giới thiệu, tôi tên là Phan Thị Thanh Hải. Tốt nghiệp chuyên ngành Địa Lý, khóa 2006 – 2010, trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội. Điểm thi đại học năm 2006 khối A là 22 điểm, trong đó môn Toán là 9,5 điểm. Tôi tốt nghiệp năm 2010 với thành tích là bốn năm sinh viên ưu tú, thường đạt học bổng của Khoa và tốt nghiệp loại Giỏi. Từng có ba năm đi gia sư môn Toán cấp 2 thời sinh viên. Tôi đã có kinh nghiệm trợ giảng giảng dạy cho sinh viên, học viên khoa Địa lý, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Hiện tại tôi đang là giáo viên dạy Địa lý có trên 5 năm kinh nghiệm khối THCS và THPT, từng có kinh nghiệm ôn thi HSG Địa lý khối THCS và ôn thi THPTQG môn Địa lý.
  Tôi nắm chắc kiến thức và có kinh nghiệm dạy môn Địa lý và T...
 • Giáo viên giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Toán
  Đặng Thị Ngọc Lan  
  Mã gia sư 31502
  Ngày sinh 01/10/1993
  Quê quán Thanh Oai - Hà Nội
  Giáo viên khoa Tài chính - Ngân hàng trường HV Ngân hàng
  Sống tại Ngõ 7, Cây Sữa, Cát Động - Thanh Oai - Hà Nội
  Mình đã tốt nghiệp trường Học viện Ngân hàng khoá 2011-2015.
  Điểm thi đại học năm 2011 khối A là 23,5 điểm.
  Mình đã tham gia học khoá học Nghiệp vụ Sư Phạm và có chứng chỉ Nghiệp vụ Sư Phạm loại giỏi do trường ĐH Sư Phạm Hà Nội 2 cấp.
  Mình từng là học sinh giỏi toàn diện 4 năm cấp THCS. Mình nắm chắc kiến thức và có kinh nghiệm dạy Toán cấp 2, cấp 1, vật lý cấp 2, có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cấp 1.
 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  chu thị mai anh  
  Mã gia sư 26525
  Ngày sinh 08/02/1999
  Quê quán Thanh Oai - Hà Nội
  Sinh viên khoa NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại thanh mai , thanh oai , hà nội - Thanh Oai - Hà Nội
  gia sư tại gia sư Bảo Châu, là sinh viên đạt loại giỏi tại trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội, từng đạt học bổng đi du học Vân Nam Trung Quốc năm hai , từng gia sư tiếng trung tại trung tâm hà nội từ cơ bản đến nâng cao và gia sư tiếng việt cho người trung, từng làm phiên dịch viên tiếng trung ,tư vấn viên bán hàng tiếng trung tạo bảo tàng Hồ Chí Minh .
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán
  Đới Thị Thu Trang  
  Mã gia sư 17957
  Ngày sinh 07/03/1999
  Quê quán Thanh Oai - Hà Nội
  Sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh quốc tế trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại phường Bạch Mai,Hai Bà Trưng,Hà Nội - Thanh Oai - Hà Nội
  Đã và đang học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân và chuyên ngành là quản trị kinh doanh quốc tế. Điểm thi đại học khối D của em là 25,25 trong đó toán là 8,4 ngoài ra khối a1 là 24đ với 7đ môn vật lý.Em có niềm yêu thích với môn toán chính vì vậy mà em muốn truyền đạt kiến thức cũng như những cách mẹo,bấm máy tính,làm nhanh với hình học không gian (lớp 11,đặc biệt là khoảng cách).
  Nếu em được làm gia sư, em có thể truyền hết " bí kíp" 3 năm cấp 3 của em một cách hoàn thiện,và hết khả năng của em cho học sinh theo học.
  em sẽ hướng dẫn học sinh của mình cách làm bài sao cho hiệu quả,nhanh,và dễ hiểu đối với bài toán hay gặp trong đề thi quốc gia để từ đó học sinh có thể đạt điểm cao đặc biệt là môn Toán học....
Top