35

Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt, Tiếng Việt cho người Hàn
  Trần Thị Thu  
  Mã gia sư 24036
  Ngày sinh 01 / 11 / 2000
  Quê quán TX. Tam Điệp - Ninh Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại CT12B Kim Văn Kim Lũ- đường Nguyễn Xiển - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em chào các anh, chị. Tên em là Trần Thị Thu, hiện em là sinh viên năm hai Khoa Tiếng Hàn Quốc trường Đại học Hà Nội ( tiền thân là Trường Đại học Ngoại Ngữ)- một trong top những trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam.

  Em học đội tuyển văn từ lớp 5, đạt giải nhất học sinh giỏi văn cấp Thành phố lớp 5; giải 3 học sinh giỏi văn cấp tỉnh lớp 9.
  Cấp 3 học em học chuyên Văn - Anh và ôn luyện trong đội tuyển văn của trường năm lớp 11 và 12.
  Năm 2018 em đỗ vào khoa tiếng Hàn Quốc ( khoa có điểm đầu vào cao nhất của trường Đại học Hà Nội) với điểm số: 32,85 điểm ( Anh: 8,2; Văn: 8,25; Toán: 7,2)
  Khi còn học cấp 3, em đã từng gia sư tiếng việt, toán, tiếng anh cho 1 em lớp 3( kèm cả luyện chữ đẹp) và đã giúp em tiến bộ và phụ huynh rất hài lòng ; em cũng từng dạy văn, toán cho 1 em lớp 6. Em khá thân thiện, trong quá trình dạy không quá khắt khe khiến các em học cảm thấy không thoải mái nhưng quan điểm của em là đã dạy và học thì cả người dạy và người học đều phải nghiêm túc, tập trung. Em cố gắng tìm ra cách dạy phù hợp và hiệu quả nhất đối với mỗi bạn học sinh.
  Sau một năm học tập chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường ĐH Hà Nội, em đều đạt học sinh giỏi trong cả 2 kì và đã hoàn thành sơ cấp tiếng Hàn( thực hành tiếng 2B) với điểm tiếng Hàn 8,3. Em cũng đã từng gia sư tiếng Hàn sơ cấp. Em mong muốn có cơ hội được giảng dạy và truyền đạt tất cả những kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến chuyên ngành tiếng Hàn mà em tiếp thu và tích lũy được khi học trong môi trường học tập năng động với các giảng viên Hàn Quốc và Việt Nam tại ĐH Hà Nội. Hiện tại em đang học tiếng Hàn trung cấp, em mong muốn được giảng dạy tiếng Hàn sơ cấp hoặc tiếng Việt cho học sinh người Hàn để có thể tích lũy kinh nghiệm cũng như truyền đạt những kiến thức của mình có cho các bạn học sinh.
  Cảm ơn các phụ huynh, các anh, chị đã giảng thời gian đọc bài giới thiệu của em.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Việt, Tiếng Việt cho người Hàn
  Đặng Thị Thu  
  Mã gia sư 18383
  Ngày sinh 22 / 08 / 1999
  Quê quán Lạng Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Kí túc xá Đại học Hà Nội (km 9 đường Nguyễn Trãi ) - Thanh Xuân - Hà Nội
  Mình là sinh viên năm ba trường Đại học Hà Nội với điểm thi đầu vào các môn là Toán: 7,6 Văn: 7, Tiếng Anh: 9,4.
  Mình có thể dạy tiếng Hàn sơ cấp và dạy tiếng Việt cho người Hàn. Mình biết tiếng HÀn và tiếng Anh giao tiếp, đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Hàn sơ cấp và kinh nghiệm gia sư tiếng Việt cho 1 học sinh Hàn 18 tuổi và một học sinh Hàn 16 tuổi, học theo giáo trình click Tiếng Việt của đại học Quốc gia Hà Nội
  Mình học đều các môn,thời học sinh thì chỉ có năm lớp 6 mình đạt học sinh tiên tiến, còn lại đều là học sinh giỏi. Mình học đều tất cả các môn, điểm trung bình chung các năm thường là 8,2.
  Môn học mình yêu thích nhất là môn Tiếng Anh, năm lớp 12 mình đã đạt giải 3 trong kì thi chọn học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp tỉnh, kiến thức môn Tiếng Anh mình khá là vững.
  Mình là một người hòa đồng, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm. Người xưa đã nói: học thầy không tày học bạn, mình sẽ cố gắng trở thành một người thầy và cũng là một người bạn của các em, cố gắng tìm hiểu và giải đáp hết những thắc mắc liên quan đến bài học, giúp các e có những giờ học vừa thoải mái vừa hiệu quả. Mình có kinh nghiệm gia sư cho các lớp tiểu học 1, 2, 3, 4. Khi nhận lớp mình thường nhận dạy kèm cả 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh luôn.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Nguyễn Thị Quỳnh Duyên  
  Mã gia sư 20841
  Ngày sinh 04 / 12 / 1999
  Quê quán Đan Phượng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại số 44, đường Thúy Hội, xã Tân Hội - Đan Phượng - Hà Nội
  Xin chào, mình tên là Quỳnh Duyên. Hiện đang là sinh viên năm 2 của khoa Tiếng Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội.
  Năm 2017, Khoa Hàn là khoa có điểm xét tuyển cao thứ 2 ( 35,08 tiếng anh nhân đôi) của toàn trường ĐH Hà Nội và mình đã trúng tuyển với số điểm 35,98 ( cả điểm vùng) ( Toán 8.4 Anh 9.2 Văn 8.5)
  Sau quá trình hơn một năm qua trau dồi liên tục ngôn ngữ Hàn Quốc, mình có một kiến thức nền tảng tiếng Hàn khá chắc chắn, điều đó được thể hiện trong thứ tự xếp hạng điểm tổng kết toàn khoa của mình. Năm nhất kỳ 1, mình đứng thứ 21 và kỳ 2 là 13 trên tổng số hơn 160 sinh viên toàn khóa k17 của Khoa.
  Kỳ 1 năm thứ 2, mình đứng thứ hạng 3 toàn khóa h17 và đạt được học bổng khuyến khích học tập của trường.
  Hiện tại mình đã có chứng chỉ Topik 5
  Mình là một người có trách nhiệm và luôn hết mình trong công việc. Vì thế, mình sẽ cố gắng truyền đạt hết sức có thể những gì mình đã học được. Với một tình yêu tiếng Hàn chớm nở ngay từ khi còn học tiểu học, mình rất mong có thể lan rộng tình yêu tiếng Hàn đến nhiều người hơn nữa. Đối với mình, tiếng Hàn là một ngôn ngữ rất thú vị để học và sử dụng nó vào trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.
  안녕하세요. 저는 유이엔이라고 합니다. 한국어 이름이 김정연입니다. "인연"의 연입니다. 지금은 하노이대학 한국어학과의 2학년 핵생입니다.
  베트남어를 공부하시고 싶은 분들이 저를 연락해 주세요.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Trà Hương  
  Mã gia sư 24090
  Ngày sinh 31 / 10 / 2000
  Quê quán TP. Vinh - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa khoa tiếng Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Royal City - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cấp 3 học ở trường THPT chuyên đại học Vinh, chuyên tiếng Anh, tp Vinh, Nghệ An.
  Điểm thi đại học năm 2018 là 23,45 trong đó văn 8.25, toán 7.4, tiếng anh 7.8
  Hiện đang là sinh viên năm 2, khoa tiếng Hàn Quốc, trường Đại học Hà Nội.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Dương Ngọc Liên  
  Mã gia sư 24098
  Ngày sinh 19 / 12 / 2000
  Quê quán Tam Dương - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa NN&VH Hàn Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngõ 132 đường Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Kính chào anh chị và các bậc phụ huynh, mình là Liên, sinh viên hiện đang học năm 2 khoa NN&VH Hàn Quốc chuyên ngành Sư Phạm tại trường ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội.
  Dưới đây là quá trình học tập của mình:
  _ Cấp 2: mình tham gia vào đội tuyển tiếng Anh
  Lớp 6 đạt giải ba, lớp 7 đạt giải khuyến khích, lớp 8 đạt giải khuyến khích, lớp 9 đạt giải khuyến khích tỉnh Vĩnh Phúc.
  _ Cấp 3: mình có tham gia đội tuyển Anh và Văn tuy nhiên không được giải nhưng mình cũng đã được cọ sát và rút được nhiều kinh nghiệm cho bản thân.
  _ Kì thi lên đại học mình đạt 23.85 với môn tiếng Anh đạt 8.4.
  _ Vào đại học, mình theo chuyên ngành sư phạm Hàn, đạt sinh viên giỏi năm nhất với điểm tiếng Hàn là 8.3. và 8.2 theo hai kỳ.

  Phương pháp giảng dạy:
  _ Bước đầu sẽ mình sẽ có bài test trình độ cho các em để nắm bắt được năng lực và đưa ra phương pháp học tốt nhất.
  _ Kết hợp lí thuyết đi kèm với bài tập, học phần nào chắc kiến thức phần đó.
  _ Sẽ thường xuyên có các bài mini test để kiểm tra quá trình học tập của các em.

  Kinh nghiệm:
  Về môn tiếng Anh, mình đã có kinh nghiệm dạy kèm cho một bé nam học lớp 8 với trình độ tiếng Anh trung bình trong vòng 1 năm.
  Bé khá bướng và lười học, kết quả đều dưới trung bình. Sau khi dạy thì kết quả của bé thay đổi rõ rệt, điểm thi luôn trên trung bình và em có ý thức học tập hơn.
  Về tiếng Hàn, mặc dù chưa có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn nhưng mình đã từng tham gia giúp đỡ người Hàn trong vòng 1 tuần

  Với những kinh nghiệm trên, mặc dù chưa nhiều nhưng mình tin mình có thể làm tốt phần việc được giao.

  Kính mong anh chị và Các bậc phụ huynh tin tưởng vào mình và trung tâm. Xin chân thành cảm ơn ạ!
Top