15

Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Bùi Thị Xuân  
  Mã gia sư 20672
  Ngày sinh 01 / 05 / 1999
  Quê quán Xuân Trường - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Đê La Thành - Ba Đình - Hà Nội
  Xin chào, e xin tự giới thiệu về bản thân mình. Trong 12 năm học của mình e không học trường chuyên gì cả, cũng chưa từng đi học thêm nhưng nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực e học khá tốt đạt danh hiệu HSG 12 năm, từng tham gia thi học sinh giỏi môn Văn lớp 3, lớp 9 và đều đạt giải ba, từng tham gia đội tuyển tiếng Anh lớp 10,11 nhưng rất tiếc không được chọn đi thi. Về thi đại học, vì nhà e cách nơi dạy thêm khá xa nên không có đi học thêm, có học qua khoá luyện thi trên moon.vn và sau khi thi đạt số điểm khá cao 25.1 điểm ( văn 7.5, toán 8.8, tiếng anh 8.8) đỗ vào khoa Hàn đại học Hà Nội với số điểm 35.33 điểm. Sau hơn một năm cố gắng học tập được các thầy cô có chuyên môn giảng dạy tỉ mỉ, nhiệt tình cùng với vốn tiếng Hàn đã tích lũy từ lớp 11 e khá tự tin về kiến thức cơ bản ( sơ cấp 1,2) và giao tiếp cơ bản tiếng Hàn. Ngoài ra năm nhất e từng đi gia sư cho 2 bé lớp 3, 4 toán và tiếng việt và nhận được phản hồi tích cực từ phụ huynh, tuy nhiên để trau dồi thêm vốn ngôn ngữ Hàn Quốc e đã quyết định đi tìm kiếm công việc này. Trong thời gian đi học e thường xuyên được chọn để thuyết trình nên có khả năng truyền đạt khá tốt vì thế e rất tự tin vào khả năng truyền đạt của mình. Nếu nhận được công việc ngoài việc bám sát giáo trình e sẽ dạy theo kinh nghiệm, các phương pháp học hiệu quả mà e rút ra được trong quá trình học tập và sẽ cố gắng hết mình giúp cho học viên có vốn kiến thức vững chắc và ngày càng tiến bộ.
 • Gia sư giỏi Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Đàm Thị Thảo Chinh  
  Mã gia sư 19556
  Ngày sinh 09 / 03 / 1994
  Quê quán TP. Ninh Bình - Ninh Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
  Sống tại ngõ 1194, đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  - Đã thi được TOPIK 2.
  - Đã từng làm phiên dịch cho công ty Hàn Quốc.
  - Trình độ hiện tại tương đương Topik cấp 5.
  - Đã và đang gia sư cho người Việt và người Hàn Quốc.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Đào Thị Khánh Linh  
  Mã gia sư 19469
  Ngày sinh 18 / 08 / 1998
  Quê quán TP. Bắc Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Kí túc xá Đại học Ngoại Ngữ - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em xin tự giới thiệu, em hiện là sinh viên năm 3 khoa tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Ngữ- DHQG Hà Nội. Thi đầu vào đại học đạt: Toán (8.25); Văn (7.5), Anh (8,4). Cấp ba em học chuyên Văn, ban D tại Trường THPT Chuyên Bắc Giang.
  Từ cấp 2 đến cấp 3 em theo học môn Văn nhưng luôn có đam mê với Toán và Tiếng Anh nên em luôn trau dồi kiến thức cho cả 3 bộ môn này. Trong quãng thời gian học đại học, em đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư, cụ thể: Đã từng dạy tiếng Hàn và Tiếng Việt cho 1 bé người việt-hàn; dạy Toán Tiếng Việt lớp tiểu học; tiếng Anh lớp 4-5-8.
  Em cũng đã từng đi làm part time tại một quán giải trí của người Hàn trong khoảng 1 năm nên có thêm kinh nghiệm về giao tiếp tiếng hàn.
  Khi đi dạy, em đã gặp rất nhiều trường hợp học sinh ngoan có, nghịch cũng có, nhất là mất tập trung vào việc học. Ngoài kiến thức ở sách giáo khoa, em thích tìm hiểu thêm mọi kiến thức từ bên ngoài để giúp học sinh thêm hứng thú với bài học nhiều hơn. Em mong muốn trở thành 1 người bạn đồng hành với học sinh, luôn lắng nghe ý kiến các bạn để cô và trò cùng có những giờ học bổ ích hơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Nguyễn Thị Thu Hiền  
  Mã gia sư 20351
  Ngày sinh 11 / 06 / 1999
  Quê quán Hạ Hoà - Phú Thọ
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ hàn quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Km9 nguyễn trãi thanh xuân - Thanh Xuân - Hà Nội
  E xin tự giới thiệu e là Nguyễn Thị Thu Hiền e là sinh viên năm 2 trường đại học Hà Nội. Với cơ hội được học tập trong môi trường đại học đào tạo chuyên sâu về ngoại ngữ với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm nhiệt tình cùng với sự nỗ lực của bản thân e tin rằng bản thân có một lượng kiến thức khá vững chắc. E tin rằng bản thân sẽ mang được những kiến thức ấy truyền đạt đến người học một cách hiệu quả. Tuy rằng không được đào tạo từ một ngôi trường chuyên cấp 3 nổi tiếng nhưng e vẫn có thể tự tin bước vào cánh cổng đại học danh giá này với số điểm 24,5 ( toán 8,6 anh 8,4 văn 7,5). Nếu được nhận e sẽ cố gắng mang đến cho học viên một khoảng thời gian học thoải mái, đem lại hiệu quả tốt nhât.
  E xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Bùi Thị Bích Vân  
  Mã gia sư 16491
  Ngày sinh 19 / 09 / 1999
  Quê quán Phúc Thọ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngành sư phạm tiếng Hàn và ngành Ngôn Ngữ Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm Hà Nội - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  - Điểm thi đại học:
  Toán: 6.8
  Văn: 8.75
  Anh: 9
  - Điểm mạnh về môn tiếng Anh, ngữ Văn, tiếng Hàn
  Dạy được các lớp toán cấp 1, cấp 2.
  - Môn tiếng Anh : Dạy chuyên sâu về ngữ pháp, từ vựng, phát âm.
  Đặc biệt em dạy chuyên sâu về phần đọc hiểu, bài đọc điền từ (đối với học sinh ôn thi ĐH, ôn chuyên)
  - Hiện tại đang học song song 2 ngành là sư phạm tiếng Hàn và ngôn ngữ Anh của trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN
Top