76

Gia sư tại Thanh Trì, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thanh Trì, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài
  Thùy Linh Bùi  
  Mã gia sư 21749
  Ngày sinh 01 / 08 / 1995
  Quê quán Gia Lộc - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Đơn vị khác
  Sống tại ngõ 68 triều khúc - Thanh Trì - Hà Nội
  - Năm học THCS, THPT: + điểm trung bình môn toán, lý, hóa cao.
  + đã từng trong đội tuyển hóa, toán của trường.
  + đặc biệt rất nổi trội các môn hình học
  - Đại học: + điểm thi đại học khối A: 23.5đ Học viện tài chính
  + điểm trung bình các môn tiếng anh cao >8,0
  - Chứng chỉ: tiếng anh toeic >450 toeic
  - Kinh nghiệm: có cơ hội giao tiếp với người nước ngoài khá nhiều( hoạt động dạy tiếng việt cho người nước ngoài, ...)
  - Ưu điểm: + kiên nhẫn, thích công việc hướng đến giáo dục
  + khả năng lắng nghe, truyền đat tốt.
  + có phương pháp giúp học sinh yêu thích môn học.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Trương Thùy Chi  
  Mã gia sư 19812
  Ngày sinh 28 / 08 / 1999
  Quê quán Thanh Trì - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa Ý trường Đại học Hà Nội
  Sống tại Số nhà 33, xóm Giếng, thôn Cổ Điển A, xã Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội
  Gửi tới gia sư Bảo Châu và các bậc phụ huynh.
  Em tên là Trương Thùy Chi, hiện là sinh viên năm thứ 2 khoa tiếng Ý của trường Đại học Hà Nội.
  Em đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các em mầm non và cấp 1.Trước khi học đại học, khi vẫn còn là học sinh cấp 3, trong hè em có đi dạy kèm cho các em lớp 2, lớp 3 môn Toán và Tiếng Việt. Và luyện chữ cho các em mầm non chuẩn bị vào lớp 1. Năm nhất em có đi dạy kèm cho môn Toán và Tiếng Việt cho một em lớp 5. Và dạy tiếng Anh cho một em học lớp 3. Sau một thời gian học điểm số của các em tăng lên và có sự tiến bộ rõ rệt ạ.
  Về phương pháp dạy của em :

  Với em là một gia sư thì cần phải có trách nghiệm với học sinh và phụ huynh, vì khi đã dạy con của họ mình phải có trách nghiệm, phải cho phụ huynh thấy được sự tiến bộ của con em mình, phải nâng cao được kiến thức của học sinh. Cần phải truyền đạt tốt, có cách giảng bài cho học sinh dễ hiểu nhất, chuẩn bị sẵn sàng tài liệu và bài tập cho học sinh trước khi lên lớp và có tinh thần cao khi dạy học. Trước khi dạy em thường cho các em làm một bài kiểm tra nhỏ để xem trình đọc học tập của học sinh đến đâu, sau đó sẽ tìm ra cách giảng dạy phù hợp theo từng em.

  Theo em với hai môn Toán và Tiếng Việt, mỗi giờ học em sẽ dành ra 15 phút đầu giờ để giúp các em ôn lại bài học mà hôm nay các em đã học trên lớp để các em không bị quên kiến thức, sau đó em sẽ cho các dạng bài tập từ khó đến nâng cao để giúp các em có thể luyện tập và nhớ kiến thức lâu hơn. Và em giúp các em chuẩn bị cho những bài học của ngày hôm sau để sẵn sàng tự tin đến trường học. Sau mỗi buổi học em đều có một bài test trắc nghiệm nhỏ để xem học sinh nắm rõ được bao nhiêu phần trăm kiến thức của bài học ngày hôm đó, để em có thể biết học sinh thiếu xót ở đâu cần bổ sung thêm kiến thức nào.
  Với môn Tiếng Anh cần chăm chỉ, học vững các ngữ pháp, từ mới, làm nhiều các dạng bài tập, những trường hợp đặc biệt để học sinh có thể nhớ lâu. Sau mỗi buổi học sẽ có một bài test nhỏ để kiểm tra kiến thức mà học sinh nhận lại sau buổi học hôm đó.
  Năm em học cấp 1, em đã đi thi luyện viết chữ đẹp cấp quận lớp 3 và em đã được giải Ba. Năm lớp 4 em có thi luyện viết chữ đẹp do trường tổ chức và được giải Nhất toàn trường ạ.

  Và sau mỗi tuần em đều báo cáo tình hình học tập của học sinh cho bố mẹ biết được sự tiến bộ của con em mình ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp
  Linh-Chi Nguyen  
  Mã gia sư 20134
  Ngày sinh 06 / 08 / 2000
  Quê quán Thanh Trì - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị nhân lực trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Cụm 1 Quỳnh Đô Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội
  Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh thân mến,
  Em là Linh Chi, hiện là sinh viên năm nhất Đại học Kinh tế Quốc dân. Em có thể tự tin giúp các bạn học sinh tiến bộ trong học tập ở bộ môn Toán, dưới đây là vài điều về thành tích học tập của em:
  - 12 năm học sinh Giỏi, nhiều năm đạt giải các kỳ thi năng khiếu môn Toán cấp huyện (giải nhì HSNK lớp 2, lớp 3, lớp 4, giải nhì Violympic toán lớp 8, giải nhì HSG Toán lớp 10,...)
  - lớp 12 điểm tổng kết toán là 8,9 tổng kết cả năm là 8,5
  - kỳ thi THPT quốc gia 2018 vừa qua đạt 8 điểm Toán.

  Môn Toán sẽ không còn là trở ngại đối với các em khi chúng ta nắm chắc và hiểu rõ kiến thức cơ bản, em sẽ giúp các bạn học sinh đi từ căn bản đến các dạng toán mức độ vận dụng và vận dụng cao. Em đã từng kèm 1 học sinh lớp 9 thi vào THPT trong 1 tháng cuối và giúp em ấy đỗ cấp ba với điểm toán 7,5. Có lẽ đó là một mức điểm không cao nhưng ở kỳ thi thử gần nhất thời điểm đó em ấy chỉ được 5 điểm Toán. Trước giờ em chỉ có 1 phương châm học toán chính là: nắm vững căn bản và tận dụng tối đa tư duy.
  Xin cảm ơn các quý phụ huynh đã dành thời gian!
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Toán
  Quý Lê  
  Mã gia sư 20142
  Ngày sinh 08 / 03 / 1996
  Quê quán Thanh Trì - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa toán trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Đội 12, Siêu Quần, Tả Thanh Oai. - Thanh Trì - Hà Nội
  Em đã có kinh nghiệm đi gia sư 2 năm. Các học sinh em dạy kèm đều có sự tiến bộ rõ rệt. Em đã gia sư các em lớp 6, lớp 9, lớp 10, lớp 11. Cụ thể em vừa kết thúc ôn luyện cho một em thi vào 10 năm 2018 với 7,5 điểm và hiện tai em đang gia sư 2 em lớp 11 với một em ở Hà Đông và một em ở Hoàng Mai. Em luôn giành thời gian soạn bài tập sao cho phù hợp với từng học sinh để tiết học hiệu quả. Nhờ vậy em luôn được phụ huynh tin tưởng và yêu mến. Em đã dạy em ở Hoàng Mai từ hồi học lớp 9 và theo em tới giờ đã được hai năm rồi. Với 2 năm đi gia sư, em đã học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong dạy học. Và điều em vui mừng hơn cả là thấy được sự hứng thú của các học sinh khi học tập, sự tiến bộ của các em là thành quả ngọt ngào nhất.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Lục Minh Tùng  
  Mã gia sư 16455
  Ngày sinh 16 / 01 / 1997
  Quê quán Thanh Trì - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa tây ban nha trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 298 Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
  Xin chào các anh chị và các bậc phụ huynh.
  Em hiện tại đang là sinh viên trường Đại học hà nội. Em là một người thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc của mình. Bản thân cũng quý các em nhỏ nên mặc dù chuyên ngành không phải là giáo viên nhưng em rất muốn được tiếp xúc và giúp đỡ các em nhỏ còn chưa tốt trong môn tiếng Anh.
  Em không có nhiều thành tích nổi bật cũng như số điểm tiếng anh Đh chỉ dừng lại ở 9 nhưng em có trách nhiệm cũng như những phương pháp dạy khiến các em cảm thấy hứng thú hơn với mỗi giờ học tiếng Anh, không còn là những giờ học tiếng Anh khô khan toàn lý thuyết trên lớp và giúp các em sử dụng chúng nhiều nhất có thể.
  Em đã từng có kinh nghiệm đi dạy 1 năm và luôn cố gắng hết sức cho những bài giảng thật có ích cho các em học sinh, luôn lắng nghe ý kiến nhận xét của phụ huynh học sinh và thay đổi và điều chỉnh phương pháp sao cho phù hợp với từng học sinh.
Top