14

Gia sư tại Thạch Thất, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thạch Thất, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại Học FPT chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp
  nguyễn thu hà  
  Mã gia sư 13843
  Ngày sinh 10 / 02 / 1998
  Quê quán Tiền Hải - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kĩ thuật phần mềm trường Đại Học FPT
  Sống tại kí túc xá trường đại học fpt khu công nghệ cao hòa lạc, xã thạch hòa - Thạch Thất - Hà Nội
  Em là từng học sinh chuyên toán tại trường THPT chuyên Thái Bình, học bạ toán trên 9.0 được học bổng 70% xuyên suốt 4 năm tại đại học FPT. Suốt 4 năm học cấp 2 đều đi thi học sinh giỏi cấp huyện và đạt giải nhất nhì môn toán, tiếng anh đạt TOEIC 700, điểm thi đại học 23.65 bao gồm toán 8.5, tiếng anh 7.15, vật lí 8.0. Bởi vì em ngừng ôn thi đại học từ tháng 5/2016 do nhận được học bổng của đại họ FPT nên em thi đại học chỉ để lấy điểm tốt nghiệp. Em đã từng dạy online cho 2 em học lớp 11 để chuẩn bị ôn thi đại học về môn toán, các em tiếp thu tốt và tiến bộ mạnh, một em từ 5.5 điểm toán đã vươn được lên 7 điểm sau 2 tháng học , một em từ một học sinh chuyên khối C không biết tí nào về toán đã thi thử ở trường được 6,5. Phong cách dạy của em là giảng giải nhẹ nhàng và xuyên vào trọng tâm mục tiêu điểm số của các em, tạo cho các em còn yếu kém có động lực phát triển khả năng tư duy của mình, lượng bài tập đáp ứng đầy đủ nhu cầu và khả năng của các em, luôn lắng nghe và tìm hiểu vấn đề khi các em có thắc mắc, có thể giải đáp vào đầu buổi học sau học ngay trong quá trình học. Phương pháp dạy của em là cho các em một bài kiểm tra tổng quan ban đầu để nắm rõ trình độ sau đó yêu cầu các em tiết lập mục tiêu điểm số cho từng môn học và bắt đầu đồng hành cùng quá trình tiến bộ của các em.
 • Gia sư giỏi Cao đẳng Sư phạm Hà Tây chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Danh Lâm  
  Mã gia sư 12556
  Ngày sinh 12 / 07 / 1995
  Quê quán Thạch Thất - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Tự nhiên trường CĐ Sư phạm Hà Tây
  Sống tại xã Dị Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
  Tôi xin phép xin được tự giới thiệu về bản thân. Tôi là Nguyễn Danh Lâm sinh năm 1995 đã tốt nghiệp trường CĐ Sư phạm Hà Tây. Tôi đã kinh nghiệm gia sư môn Toán hơn 3 năm tại các khu vực như Hoàng Mai, Thường Tín, Hà Đông,... từ lớp 3 đến lớp 9 giúp học sinh tiến bộ rõ rệt trong 1 tháng, đặc biệt là các em thông minh nhưng chưa chăm học, mất gốc. Nếu được làm giả sư lúc đầu tôi sẽ cho làm một bài kiểm tra để đánh giá kiến thức hiện tại trong buổi đầu gặp mặt để có được cái nhìn tổng quan các em để có được phương pháp dạy phù hợp. Cứ khoảng 10 buổi sẽ có một bài kiểm tra các bạn. Tùy vào điểm của bài kiểm tra cũng sẽ có phần thưởng và hình phạt tương ứng. Và tôi sẽ dạy bám sát sách giáo khoa và sách bài tập, tùy vào khả năng tiếp thu của các em để lồng ghép các phần nâng cao cho phù hợp. Tôi sẽ dạy thử 2 buổi đầu không tính phí. Xin cảm ơn!

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Vật lý, Hóa
  Khương Thị Thanh Tâm
  Mã gia sư 11119
  Ngày sinh 02 / 07 / 1995
  Quê quán Thạch Thất - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Kỹ thuật y học trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Ngõ 10,đường Tôn Thất Tùng,quận Đống Đa - Thạch Thất - Hà Nội
  _Cấp 3: THPT Phùng Khắc Khoan
  _Giải nhì kì thi học sinh giỏi môn vật lý cụm Thạch Thất-Quốc Oai lớp 10,11; Giải khuyến khích kì thi học sinh giỏi vật lý cấp thành phố Hà Nội; Giải khuyến khích kì thi giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố Hà Nội.
  _Điểm thi đại học: Toán 9,0 Hóa 9,25 Sinh 8,75
  _Đã từng dạy thêm hóa lớp 11; lý lớp 10,11. Các em đều có tiến bộ
  _Phương pháp dạy: Kiểm tra,đánh giá tổng quan sơ bộ kiến thức và trình độ của các em học sinh,vừa dạy các em kiến thức mới,vừa bồi đắp lại kiến thức đã hổng,yêu cầu các em học sinh nghiêm túc,chăm chỉ.
  _Phong cách dạy: tận tình,kiên nhẫn,giảng bài dễ hiểu,giúp các em hiểu sâu,nắm vững kiến thức,đặc biệt thích hợp với những em còn chậm hiểu hoặc bị hổng kiến thức,giúp các em tiến bộ.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Thanh Nhàn
  Mã gia sư 10364
  Ngày sinh 08 / 08 / 1997
  Quê quán Thạch Thất - Hà Nội
  Phương tiện Không có
  Sinh viên trường HV Ngân hàng
  Sống tại Làng sinh viên hacinco, đường Nguyễn Tuân - Thạch Thất - Hà Nội
  Tôi tên là Nguyễn Thị Thanh Nhàn. Sinh viên năm nhất học viện Ngân hàng. Tôi từng là học sinh khá giỏi suốt 12 năm liền. Tôi thi đại học khối D với số điểm là 23. Tôi có thể dạy tốt được 3 môn toán văn và tiếng anh. Ở Tiểu học 5 năm liền đều là học sinh suất xắc. Làm lớp trưởng thi viết chữ đẹp và là học sinh giỏi cấp trường cấp huyện. 4 năm cấp hai đều là học sinh giỏi. Đi thi tiếng anh cấp huyện. Cấp 3 điểm phảy 3 môn toán văn anh đều trên 8 phảy. Lớp 11 thi học sinh giỏi văn cấp cụm. Tôi nghĩ phụ huynh nên chọn tôi bởi thứ nhất tôi rất yêu thích công việc giảng dạy. Tôi rất yêu quý trẻ con và tôi có nhiều phương pháp dạy hay không khiến cho các bé căng thẳng hay chán học. Tôi có thể tạo cho các bé không khí học tập thoải mái không bị gò bó và chắc chắn sẽ có tiến bộ. Và hơn nữa tôi cũng đang học tập tại một trong những trường đại học có tiếng ở Việt Nam.
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Thị Mai Hòa
  Mã gia sư 8720
  Ngày sinh 10 / 07 / 1994
  Quê quán Thạch Thất - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Kế Toán trường HV Tài chính
  Sống tại kí túc xá Học Viện Tài Chính,đường Lê Văn Hiến,Quận Bắc Từ Liêm - Thạch Thất - Hà Nội
  Sau đây là đôi lời tự giới thiệu về thành tích học tập cũng như phương pháp giảng dạy của em!
  Em được truyền cảm hướng yêu thích môn toán từ mẹ vì mẹ em là giáo viên dạy toán,nên từ cấp 1 đến cấp 3 em đều đạt thành tích cao về kết quả học tập môn toán,em đã đi thi và đều đoạt giải nhì cấp tỉnh năm lớp 5,giải ba thi huyện năm lớp 9.Vào cấp 3 điểm tổng kết toán của em vẫn luôn trên 9 phảy,khi thi đại học em đã đạt điểm 8,75 môn toán
  Về kinh nghiệm giảng dạy thì em đã có 9 tháng đi gia sư với các lớp 9,10,12.Phương pháp giảng dạy của em thì em sẽ truyền thụ kiến thức một cách dễ hiểu nhất,đi từ lý thuyết tới bài tập,từ cơ bản đến nâng cao phát triển tư duy
  Em xin cam kết với trung tâm cũng như gia đình sẽ mang lại hiểu quả tốt nhất,thành tích học tập từng bước được cải thiện của học sinh em dạy.
  Em rất mong được sự phản hồi nhanh nhất từ phía gia đình và trung tâm!

  Chuyên: Gia sư Toán

Top