72

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Ngoại giao

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Ngoại giao

 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Dương Thị Khánh Thơ  
  Mã gia sư 22890
  Ngày sinh 07 / 07 / 1996
  Quê quán TP. Hà Tĩnh - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Luật Quốc Tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại số nhà 114, ngõ 1194 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em xin tự giới thiệu, Em tên là : Dương Khánh Thơ ( 1996) Em là sinh viên Khoa Luật Quốc Tế, Học Viện Ngoại Giao. Tuy em không học ở trường nữa nhưng đến tháng 12/2019 em mới thi tốt nghiệp ạ!
  Em có 1,5 năm gia sư tiếng anh cho trẻ em, 6 tháng dẫn tour và 6 tháng em làm Main Teaching Assistant và Teacher cho kids và dạy giao tiếp cơ bản cho người lớn theo hình thức 1:1 ở Trung Tâm Rock3t ( Pháo Đài Láng ) ạ. Hiện tại em đang làm Giáo Viên Tiếng Anh tại Trung Tâm Giáo Dục Anh BEC Kim Đồng, cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 ạ
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài
  Cao Thị Hiền  
  Mã gia sư 22824
  Ngày sinh 10 / 05 / 2000
  Quê quán Thái Thụy - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Truyền Thông Quốc Tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại 157c Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Xin chào, mình là Hiền. Hiện tại mình đang là sinh viên Học viện Ngoại Giao, lớp chất lượng cao khoa Truyền Thông Quốc Tế. Ngoài ra , mình còn theo học Thiết Kế Thời Trang của Học Viện Đào Tạo Nghệ Thuật Quốc Tế (ICA). Đây là hai nơi mà đào tạo một phần/ hoàn toàn bằng Tiếng Anh học thuật và giao tiếp cũng như là môi trường thuận lợi để mình học hỏi rất nhiều kiến thức cũng như kĩ năng giao tiếp.
  Bên cạnh đó, mình đã có kinh nghiệm làm trợ giảng bên các trung tâm Tiếng Anh như Growgreen, ILIAT-school of change cũng như ILA các khóa cơ bản, nâng cao và Tiếng Anh cho người đi làm. Qua đây, mình đã học hỏi được cách giảng dạy và chăm sóc học viên của nhiều giảng viên qua việc quan sát.
  Ngoài ra, mình đã đạt học sinh giỏi Tiếng Anh từ lớp 4 đến lớp 9, với danh hiệu giải ba Học sinh giỏi Tỉnh môn Tiếng Anh 9, giải nhì HSG Tiếng Anh 8, HCĐ Olympic Tiếng Anh 9. Điểm thi đại học môn tiếng anh mình đạt 9,2.
  Vì vậy, mình tự tin mình có đủ kiến thức và kĩ năng để giúp đỡ mọi người trong quá trình học Tiếng Anh, nhất là những cá nhân mới bắt đầu học còn băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu.
  Nói về phương pháp dạy, mình nghĩ mỗi người sẽ có cách học tốt nhất của họ, vì vậy mình sẽ thay đổi phương pháp giảng dạy đối với từ cá nhân cũng như nhu cầu học của họ.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Luyện chữ đẹp, Báo bài, Tiếng Việt
  Bùi Thị Thu Giang  
  Mã gia sư 22818
  Ngày sinh 20 / 12 / 1997
  Quê quán Tam Nông - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Truyền thông và văn hóa đối ngoại trường HV Ngoại giao
  Sống tại Số nhà 27B ngõ 315 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xin chào trung tâm và quý phụ huynh học sinh!
  Em là Bùi Thị Thu Giang, hiện đang là sinh viên năm cuối, Khoa Truyền thông và văn hóa đối ngoại, Học viện Ngoại giao. Em xin giới thiệu đôi nét về bản thân và một số thành tích đã đạt được:
  - Đứng thứ 5 trong kì thi đầu vào chuyên Pháp khóa 2012-2015, trường THPT chuyên Hùng Vương, Phú Thọ
  - 12 năm liền đat danh hiệu học sinh giỏi, điểm phẩy toán năm 12 là 9,9.
  - Đã có chứng chỉ B1 Tiếng Pháp, trình độ hiện tại là B2
  - Có 3 năm trong việc dạy gia sư 1-1 và dạy nhóm
  - CHUYÊN DẠY các môn TOÁN, TIẾNG VIỆT cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5
  - 2 năm kinh nghiệm luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học
  - Một số thành tích trong học tập: Giải nhất Tiếng Việt cấp huyện (lớp 4); giải ba Toán cấp huyện (lớp 5); giải ba Tiếng Việt cấp huyện (lớp 5); giải nhì Viết chữ đẹp cấp huyện (lớp 3,4,5); giải nhì Văn cấp huyện (lớp 6,7); giải nhì Tiếng Anh cấp huyện (lớp 7,8,9); giải nhì Vật Lý cấp huyện (lớp 8); giải nhất Olympic tiếng anh (IOE) cấp huyện (lớp 9); giải nhì IOE cấp tỉnh (lớp 9); giải khuyến khích quốc gia IOE (lớp 9).
  - Ngoài ra em đã có chứng chỉ tin học, thành thạo các kỹ năng Microsoft Word, Excel với số điểm của bài thi MOS Word là 1000/1000 và MOS Excel là 942/1000
  Về phương pháp giảng dạy, em sẽ chú trọng vào lý thuyết trước nhất để học sinh có nền tảng cơ bản. Hình thức truyền tải rất đa dạng, có thể qua những câu chuyện hay ví dụ cụ thể, tránh gây nhàm chán. Sau đó, sẽ là các bước vận dụng lý thuyết vào làm bài tập để tiếp thu kiến thức.
  Em hy vọng những kiến thức của mình sẽ giúp các em học sinh tiến bộ trong học tập.
  Em xin chân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Thị Phương Hoa  
  Mã gia sư 18406
  Ngày sinh 04 / 06 / 1998
  Quê quán Lê Chân - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại 69 Chùa Láng, Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội
  Học vấn:
  - Cấp 3 : THPT Chuyên Trần Phú - Lớp: Xã Hội
  - Đại học: Học viện Ngoại Giao Việt Nam - Khoa Kinh tế quốc tế

  Điểm thi ĐH:
  - Toán: 8.75
  - Anh: 9.5
  - Văn : 7.25
  -> Tổng: 25.5

  Thành tích khác:
  - JLPT N4 (cấp bằng tháng 8/2017)
  - JLPT N3 (cấp bằng tháng 1/2018)
  - JLPT N2 (cấp bằng tháng 2/2019)
  - Học bổng 50% cho bậc đại học cấp bởi ĐH Sogang (Hàn Quốc)
  - Học bổng 100% cho bậc đại học cấp bởi ĐH Kyungdong (Hàn Quốc)

  Kinh nghiệm dạy:
  Mình bắt đầu dạy kèm tiếng Anh từ những năm cấp 3 cho em họ mình học lớp 6. Sau khi mình vào đại học, mình có làm gia sư môn Toán lớp 7 và gia sư môn tiếng Anh lớp 6. Trong năm thứ hai, mình đã dạy tiếng Anh cho một bạn lớp 8, tiếng Anh cho một bạn lớp 1 và tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Tất cả các học sinh này đều ở xung quanh khu vực Đống Đa gần chỗ mình ở để tiện cho việc đi lại của mình.

  Mình đã từng tiếp xúc với nhiều kiểu học sinh và theo như mình theo dõi, những học sinh chăm chỉ thường sẽ có kết quả tiến bộ nhanh hơn những học sinh còn ham chơi. Sẽ còn tùy vào lượng kiến thức mà mỗi học sinh có thể tiếp nhận trong từng buổi học mà mỗi bạn sẽ có một mức tiến bộ khác nhau. Đối với học sinh lớp 1, bạn học sinh đã có thể nhớ mặt và cách phát âm từng chữ trong khi trước đó bạn ấy nhớ bảng chữ cái và các con số cũng như các từ ngữ theo bài hát. Đối với em họ mình học lớp 6, bạn ấy đã có nền tảng tiếng Anh vững nên mình chỉ củng cố và mở rộng kiến thức. Đối với học sinh lớp 8, bạn ấy có một sự tiến bộ vượt bậc khi lượng từ mới của bạn ấy được tăng cường cũng như hai khả năng nói và nghe. Đối với người đi làm, cô ấy đã biết được cách để bắt đầu cuộc trò chuyện và tiếp nối cuộc trò chuyện theo những cách nào với người nước ngoài.

  Phương pháp giảng dạy: Mình có nhiều phương pháp giảng dạy phụ thuộc vào từng đối tượng học sinh. Cụ thể:
  + Đối với học sinh cấp 1: Mình giảng dạy theo như các giáo trình được phát trên lớp. Đây là lớp học sinh mới tiếp xúc với tiếng Anh, chú trọng vào việc tăng vốn từ vựng là chính nên mình cũng sẽ trú trọng giảng dạy từ vựng.
  + Đối với học sinh cấp 2: Mình sẽ kết hợp giảng dạy từ mới theo như sách giáo khoa ở trên lớp đồng thời kết hợp với giáo án ngữ pháp tiếng Anh được mình thiết kế riêng. Đối với mỗi lớp, mình sẽ tìm hiểu qua sách giáo khoa mỗi unit dạy ngữ pháp nào và mình sẽ sắp xếp giáo án của mình đúng với thứ tự trong sách. Thêm vào đó, mình sẽ chia các buổi học dưới dạng 1 buổi học từ mới, 1 buổi ngữ pháp, 1 buổi làm bài tập, 1 buổi nghe, 1 buổi đọc + nói , một buổi kiểm tra. Trung bình 3 tuần sẽ kết thúc một bài học, bằng với tiến độ học trên lớp.
  + Đối với học sinh cấp 3: Cách dạy không có gì thay đổi so với học sinh cấp 2 nhưng lượng kiến thức sẽ được mở rộng ra nhiều hơn. Các dạng bài sẽ đa dạng hơn vì mình sẽ dạy theo khung B2-C1 vì đề thi use of English trong này khá giống với đề thi đại học.
  + Đối với học sinh ôn thi ĐH: Mình sẽ tiến hành cho làm đề thi thử và chữa đến đâu, mình sẽ nêu ra tips làm bài hoăc ngữ pháp ứng với câu đó.
  + Đối với người đi làm: Mình dạy theo giáo trình Streamline English Departure nếu như người đó chưa có nền tảng tiếng Anh tốt. Nếu người đó có nền tảng tiếng Anh tốt, mình sẽ đi vào giáo trình Let's speak 1.

  Phong cách giảng dạy: Tốc độ giảng bài của mình khá nhanh vì mình không mất thời gian ghi bảng các kiến thức ngữ pháp mà mình sẽ photo sẵn ra cho học viên. Tuy nhiên, mình thường yêu cầu nói trong giờ học khá nhiều vậy nên học viên có thể về nhà không cần phải học thuộc lòng vì bản thân mình lặp lại rất nhiều lần bài giảng đồng thời học viên cũng được yêu cầu đặt ví dụ rất nhiều trong giờ học. Nếu như gia đình học viên có bảng, việc kiểm tra trong giờ sẽ dễ dàng hơn.

  Lưu ý: Mình chỉ có thể dạy các bạn ngoan và có ý thức trong giờ học. Trước mình đã dạy học sinh nghịch ngợm rồi và cách giảng dạy của mình không phù hợp được với kiểu học sinh như vậy.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Trần Mai Trang  
  Mã gia sư 22123
  Ngày sinh 04 / 11 / 2000
  Quê quán TP. Thái Bình - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa kinh tế quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại số nhà 27 ngõ 44 pháo đài láng - Đống Đa - Hà Nội
  tôi là sinh viên năm nhất của Học viện Ngoại Giao, điểm thi vào THPT QG khối D năm 2018 là ngữ văn 8 toán 7 anh 8
  Là Học sinh của trường THPT Chuyên Thái Bình, chuyên văn
  Thành tích học tập: 12 năm liên tiếp đạt HSG
  Đã tham gia nhiều kì thi olympic toán và tiếng anh qua mạng từ khi là học sinh cấp 2 và đạt được nhiều giải thưởng cấp thành phố
  Yêu thích dạy học và đã có kinh nghiệm gia sư cho hs lớp 2,3,4 và lớp 8 đạt được thành tích tốt.
  Có kiến thức nền tảng tốt và rất tâm huyết với việc dạy học
  Rất mong có thể sớm gặp được quý phụ huynh trong một ngày gần nhất.
Top