73

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Ngoại giao

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Ngoại giao

 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Thị Phương Hoa  
  Mã gia sư 18406
  Ngày sinh 04 / 06 / 1998
  Quê quán Lê Chân - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại 69 Chùa Láng, Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội
  Học vấn:
  - Cấp 3 : THPT Chuyên Trần Phú - Lớp: Xã Hội
  - Đại học: Học viện Ngoại Giao Việt Nam - Khoa Kinh tế quốc tế

  Điểm thi ĐH:
  - Toán: 8.75
  - Anh: 9.5
  - Văn : 7.25
  -> Tổng: 25.5

  Thành tích khác:
  - JLPT N4 (cấp bằng tháng 8/2017)
  - JLPT N3 (cấp bằng tháng 1/2018)
  - JLPT N2 (cấp bằng tháng 2/2019)
  - Học bổng 50% cho bậc đại học cấp bởi ĐH Sogang (Hàn Quốc)
  - Học bổng 100% cho bậc đại học cấp bởi ĐH Kyungdong (Hàn Quốc)

  Kinh nghiệm dạy:
  Mình bắt đầu dạy kèm tiếng Anh từ những năm cấp 3 cho em họ mình học lớp 6. Sau khi mình vào đại học, mình có làm gia sư môn Toán lớp 7 và gia sư môn tiếng Anh lớp 6. Trong năm thứ hai, mình đã dạy tiếng Anh cho một bạn lớp 8, tiếng Anh cho một bạn lớp 1 và tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Tất cả các học sinh này đều ở xung quanh khu vực Đống Đa gần chỗ mình ở để tiện cho việc đi lại của mình.

  Mình đã từng tiếp xúc với nhiều kiểu học sinh và theo như mình theo dõi, những học sinh chăm chỉ thường sẽ có kết quả tiến bộ nhanh hơn những học sinh còn ham chơi. Sẽ còn tùy vào lượng kiến thức mà mỗi học sinh có thể tiếp nhận trong từng buổi học mà mỗi bạn sẽ có một mức tiến bộ khác nhau. Đối với học sinh lớp 1, bạn học sinh đã có thể nhớ mặt và cách phát âm từng chữ trong khi trước đó bạn ấy nhớ bảng chữ cái và các con số cũng như các từ ngữ theo bài hát. Đối với em họ mình học lớp 6, bạn ấy đã có nền tảng tiếng Anh vững nên mình chỉ củng cố và mở rộng kiến thức. Đối với học sinh lớp 8, bạn ấy có một sự tiến bộ vượt bậc khi lượng từ mới của bạn ấy được tăng cường cũng như hai khả năng nói và nghe. Đối với người đi làm, cô ấy đã biết được cách để bắt đầu cuộc trò chuyện và tiếp nối cuộc trò chuyện theo những cách nào với người nước ngoài.

  Phương pháp giảng dạy: Mình có nhiều phương pháp giảng dạy phụ thuộc vào từng đối tượng học sinh. Cụ thể:
  + Đối với học sinh cấp 1: Mình giảng dạy theo như các giáo trình được phát trên lớp. Đây là lớp học sinh mới tiếp xúc với tiếng Anh, chú trọng vào việc tăng vốn từ vựng là chính nên mình cũng sẽ trú trọng giảng dạy từ vựng.
  + Đối với học sinh cấp 2: Mình sẽ kết hợp giảng dạy từ mới theo như sách giáo khoa ở trên lớp đồng thời kết hợp với giáo án ngữ pháp tiếng Anh được mình thiết kế riêng. Đối với mỗi lớp, mình sẽ tìm hiểu qua sách giáo khoa mỗi unit dạy ngữ pháp nào và mình sẽ sắp xếp giáo án của mình đúng với thứ tự trong sách. Thêm vào đó, mình sẽ chia các buổi học dưới dạng 1 buổi học từ mới, 1 buổi ngữ pháp, 1 buổi làm bài tập, 1 buổi nghe, 1 buổi đọc + nói , một buổi kiểm tra. Trung bình 3 tuần sẽ kết thúc một bài học, bằng với tiến độ học trên lớp.
  + Đối với học sinh cấp 3: Cách dạy không có gì thay đổi so với học sinh cấp 2 nhưng lượng kiến thức sẽ được mở rộng ra nhiều hơn. Các dạng bài sẽ đa dạng hơn vì mình sẽ dạy theo khung B2-C1 vì đề thi use of English trong này khá giống với đề thi đại học.
  + Đối với học sinh ôn thi ĐH: Mình sẽ tiến hành cho làm đề thi thử và chữa đến đâu, mình sẽ nêu ra tips làm bài hoăc ngữ pháp ứng với câu đó.
  + Đối với người đi làm: Mình dạy theo giáo trình Streamline English Departure nếu như người đó chưa có nền tảng tiếng Anh tốt. Nếu người đó có nền tảng tiếng Anh tốt, mình sẽ đi vào giáo trình Let's speak 1.

  Phong cách giảng dạy: Tốc độ giảng bài của mình khá nhanh vì mình không mất thời gian ghi bảng các kiến thức ngữ pháp mà mình sẽ photo sẵn ra cho học viên. Tuy nhiên, mình thường yêu cầu nói trong giờ học khá nhiều vậy nên học viên có thể về nhà không cần phải học thuộc lòng vì bản thân mình lặp lại rất nhiều lần bài giảng đồng thời học viên cũng được yêu cầu đặt ví dụ rất nhiều trong giờ học. Nếu như gia đình học viên có bảng, việc kiểm tra trong giờ sẽ dễ dàng hơn.

  Lưu ý: Mình chỉ có thể dạy các bạn ngoan và có ý thức trong giờ học. Trước mình đã dạy học sinh nghịch ngợm rồi và cách giảng dạy của mình không phù hợp được với kiểu học sinh như vậy.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Hoàng Mai  
  Mã gia sư 19295
  Ngày sinh 24 / 12 / 1998
  Quê quán TP. Đông Hà - Quảng Trị
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường HV Ngoại giao
  Sống tại Chùa Láng, Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội
  GIA SƯ TIẾNG ANH GIỎI HỌC VIỆN NGOẠI GIAO
  Đã từng đạt nhiều giải, đặc biệt là tiếng Anh ở THCS và THPT
  - Giải nhì tiếng Anh cấp thành phố lớp 9.
  - Giải nhì tiếng Anh cấp thành phố lớp 10
  - Giải nhất tiếng Anh cấp thành phố lớp 11
  - Giải ba tiếng Anh cấp tỉnh lớp 10 và 11.
  - Giải khuyến khích tiếng Anh trên mạng IOE cấp quốc gia lớp 11.
  - Giải nhì tiếng Anh trên mạng cấp thành phố và tỉnh từ lớp 9 -> lớp 12
  Ngoài ra, mình có kinh nghiệm làm gia sư các lớp tiếng Anh, Ngữ Văn từ tiểu học, THCS đến cả THPT, ôn thi đại học và tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tiếng Việt cho người nước ngoài,... Mình cũng từng làm trợ giảng cho nhiều trung tâm tiếng Anh nên biết cách truyền tải bài học đến cho học sinh.
  Mình cũng từng đi dẫn tour cho nhiều khách nước ngoài nên khả năng tiếng Anh ổn và có thể dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Mình có thể dạy tiếng Anh từ lớp 1 -> lớp 12 và ôn thi đại học, Tiếng Việt và Toán tiểu học và Ngữ Văn lớp 1 -> lớp 12 rất tốt vì mình học khá chắc Ngữ Văn và tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh (mình thi khối D Đại học).
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Phạm Yến Phượng  
  Mã gia sư 18802
  Ngày sinh 09 / 10 / 1998
  Quê quán TP. Lạng Sơn - Lạng Sơn
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Truyền thông và văn hóa đối ngoại trường HV Ngoại giao
  Sống tại 69 Chùa Láng, Học viện Ngoại giao - Đống Đa - Hà Nội
  Xin chào! Tôi là Phạm Yến Phượng, hiện đang là sinh viên năm thứ hai ngành Truyền thông Quốc tế, Học viện Ngoại giao.
  Là sinh viên của trường Học viện Ngoại giao, tôi hàng ngày được tiếp xúc với tiếng Anh; cộng thêm những gì bản thân tự tìm hiểu và học hỏi, tôi có khả năng sử dụng thứ ngôn ngữ này một cách tương đối thành thạo. Tôi nắm vững ngữ pháp cơ bản của tiếng Anh và tôi đặc biệt mạnh ở các kĩ năng nghe và nói ( kĩ năng giao tiếp ). Nếu có thể tự chấm điểm trình độ tiếng Anh của bản thân, tôi sẽ cho mình 3,5/5.

  - Điểm thi đại học năm 2016 môn tiếng Anh: 8,1.
  - Kinh nghiệm:
  Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm vì hiện vẫn đang còn là sinh viên, nhưng tôi đã từng dạy những em học sinh mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh ( lớp 1 và lớp 3 ) hè 2017 vừa qua ở TP. Lạng Sơn, sau khi học với tôi trong 2 tuần các em đã có một nguồn từ vựng tiếng Anh về nhiều chủ đề khác nhau cũng như có thể giao tiếp tự nhiên với tôi ở mức đơn giản với phát âm chuẩn tiếng Anh Mỹ.
  Tôi cũng đã giúp em gái mình rèn luyện các kĩ năng nghe nói cũng như ngữ pháp tiếng Anh và kết quả thi cuối kì 1 vừa qua em có điểm thi kĩ năng nói đạt tuyệt đối.
  - Nếu được nhận làm gia sư, tôi sẽ chú trọng nhiều hơn phát triển kĩ năng nghe, nói, phát âm song vẫn đảm bảo nắm chắc ngữ pháp cơ bản và tùy vào năng lực cũng như yêu cầu của học sinh để tập trung phát triển kĩ năng nào. Kĩ năng Nghe có thể được luyện tập bằng cách làm các bài IELTS Test, nghe đài VOA, xem video, TV show bằng Tiếng Anh. Kĩ năng Nói yêu cầu cố gắng nhiều hơn từ học sinh, mỗi buổi học tôi có thể cùng học sinh trò chuyện bằng tiếng Anh về nhiều chủ đề để nâng cao kĩ năng phát âm và phản xạ khi sử dụng tiếng Anh.
  - Ngoài dạy tiếng Anh ra, tôi có thể kèm thêm môn Toán và tiếng Việt cho học sinh các lớp Tiểu học.

  Hi vọng sẽ có cơ hội giúp đỡ các học viên tiến bộ hơn trong học tập!
  Trân trọng!
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Phùng Lan Phương  
  Mã gia sư 18374
  Ngày sinh 29 / 01 / 1998
  Quê quán Quảng Uyên - Cao Bằng
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quan hệ quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại chùa láng - Đống Đa - Hà Nội
  Chào mọi người, mình là Lan Phương, hiện đang là sinh viện của học viện ngoại giao Việt Nam. Mình đã thi đậu học viện với số điểm 27.8. Là một người khá kĩ tính cho nên khi bắt tay vào một công việc nào đó, mình luôn tự nhủ rằng sẽ thật cố gắng và có trách nhiệm với công việc đó. Cũng như trong công việc gia sư này, mình hướng tới đối tượng là học sinh cấp II vì ở độ tuổi đó trí thông minh và sự sáng tạo của các bé rất cao và mình biết cách để giúp các bé có thể tận dụng được những lợi thế đó vào việc học tập của bản thân. Mình tin là những kiến thức mà mình lĩnh hội được sẽ giúp các bé có tiến bộ trong một thời gian nhất định.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Trần Thị Phương Thảo  
  Mã gia sư 18398
  Ngày sinh 05 / 01 / 1999
  Quê quán Đô Lương - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Luật Quốc Tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại Ngõ 184,Phố Hoa Bằng,Yên Hòa,Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Trong suốt 12 năm liền là học sinh giỏi.8 năm liền là học sinh giỏi cấp huyện môn tiếng Anh.Lớp7 là học sinh giỏi cấp tỉnh mô IOE.Là sinh viên của Học Viện Ngoại Giao.Điểm thi THPT quốc gia năm 2017 : 26 điểm khối A1.Môn Toán:8.4,Tiếng Anh:9.2,Lý : 7.25
  Là một người năng động,vui tính,hòa đồng,dễ gần và biết quan tâm đến người khác.Đã có kinh nghiệm gia sư tiếng anh lớp 9,trường THCS Đoàn Thị Điểm.Nếu được nhận làm gia sư thì sẽ cố gắng theo dõi sát sao quá trình học của em,chuẩn bị bài giảng đầy đủ và các dạng bài tập cơ bản.Bên cạnh đó là lắng nghe và chia sẻ với em nhiều hơn về vấn đề học tập.
Top