65

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Ngoại giao

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Ngoại giao

 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Hặn Bé  
  Mã gia sư 14643
  Ngày sinh 11 / 01 / 1998
  Quê quán TP. Lào Cai - Lào Cai
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Truyền thông quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em hiên đang là sinh viên năm nhất của HV Ngoại Giao, khoa truyền thông và văn hóa đối ngoại, k43. Cấp 3, em học tại trường THPT CHuyên Lào Cai, Lớp chuyên Văn, và theo ban D (toán, văn, anh), mặc dù học lớp chuyên văn, nhưng về kiến thức tiếng anh, em đảm bảo mình có đủ kiến thức cần thiết để truyền đạt cho các em học sinh một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Điểm thi đại học môn tiếng anh của em là 8,13, môn văn là 8,5 và môn toán là 6,25. Về phương pháp dạy, em thường bám sát theo sách giáo khoa của các em để trước hết cung cấp đủ kiến thức cơ bản như trên lớp, để đảm bảo các em có thể hiếu những kiến thức mà giáo viên giảng giải trên lớp, sau đó, em sẽ giúp các em tìm hiểu thêm các vấn đề cũng như có thêm các bài tập nâng cao để các em có thể hiểu bài học một cách sâu sắc nhất đồng thời giới thiệu thêm các dạng bài cũng như hướng dẫn các em làm bài tập sao cho hiệu quả nhất.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt
  Phùng Thị Hồng Nhung  
  Mã gia sư 14644
  Ngày sinh 17 / 09 / 1998
  Quê quán Ba Vì - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Quan hệ quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại Ngõ 14, phố pháo đài Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên năm nhất của Học viện Ngoại Giao, với điểm thi Đại học là 23 điểm, trong đó môn tiếng Anh 8 điểm và Ngữ Văn 8.5 điểm. Đó là 2 môn thế mạnh của em nên khi dạy môn này nếu học sinh có thắc mắc về môn kia em hoàn toàn có thể giải đáp, giúp đỡ để học sinh hiểu bài hơn. Em từng đoạt giải các kỳ thi tiếng Anh, IOE cấp huyện trong những năm học cấp 2: giải Nhì, Ba, Khuyến khích nên em cũng có thể giúp học sinh ôn thi IOE do đã có nhiều năm kinh nghiệm thi. Em chưa có kinh nghiệm đi dạy gia sư, tuy nhiên khi còn đi học cấp 3 em thường xuyên suốt giúp đỡ bạn bè trong việc làm các bài tập tiếng Anh luyện thi tốt nghiệp và vừa rồi em cũng giúp đỡ một bạn mất gốc học tiếng Anh. Em nghĩ mình phù hợp dạy các bạn bị mất gốc và các em học sinh cấp 2 trở xuống để giúp các em hiểu bài sâu, tránh bị mất gốc. Khi dạy em sẽ kết hợp bổ sung kiến thức liên quan đến vấn đề vừa được học để các em nhớ sâu và mở rộng kiến thức, em cũng chú trọng việc sửa phát âm cho các em. Em sẽ thường xuyên kiểm tra bài cũ, cho làm bài kiểm tra và nếu các em học tốt thì ngoài việc dạy theo chương trình chuẩn em sẽ luyện cho các em làm bài theo dạng các đề thi để các em hoàn toàn chủ động và dễ dàng đạt điểm cao với các bài kiểm tra ở lớp. Phong cách dạy của em là kiên trì với những em hiểu bài chậm, hài hước để các em học được thoải mái và cứng rắn nếu các em còn lười hay xao nhãng việc học. Ngoài ra em còn có tài lẻ là vẽ tranh :">
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Trần Thị Hương  
  Mã gia sư 12949
  Ngày sinh 06 / 02 / 1998
  Quê quán Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ anh trường HV Ngoại giao
  Sống tại Ngõ 157, phố chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Kính chào các quý bậc phụ huynh, cháu xin tự giới thiệu cháu tên là Trần Thị Hương, sinh ra và lớn lên tại mảnh đất đầy nắng và gió nhưng cũng đầy vẻ vang về truyền thống hiếu học - Hà Tĩnh. Cháu năm nay 18 tuổi, vừa mới trúng tuyển vào Khoa Ngôn Ngữ Anh- học viện ngoại giao Việt Nam với số điểm 32.75( Tiếng Anh nhân đôi). Trong quá trình học tập vừa qua, cháu là học sinh giỏi cấp huyện, học sinh giỏi toàn diện trong suốt 12 năm liền, năm cấp 2, cháu tham gia ôn thi học sinh giỏi 3 môn là Toán , Văn và tiếng Anh, nhưng lên cấp 3, cháu quyết tâm theo đuổi Tiếng Anh, vì sự mới lạ và tính thiết thực của nó trong cuộc sống. Vì thế, mặc dù là học sinh trường huyện nhưng các năm lớp 9,11 và 12 cháu đều đạt học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh. Cháu bắt đầu ôn thi IOE từ năm lớp 6 và năm nào cũng đạt giải nhì cấp huyện, riêng năm lớp 11, cháu là một trong hai bạn tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh và đậu.Năm nay, dù là học sinh năm nhất nhưng vì điều kiện gia đình, cháu muốn có một công việc phù hợp với bản thân cũng như đỡ đần bố mẹ trong sinh hoạt phí hàng tháng. Về kinh nghiệm gia sư, hè vừa qua cháu có gia sư cho 2 em lớp 8 và 2em hiện nay đang ôn thi học sinh giỏi cấp huyện, ngoài ra em cũng dạy kèm ba môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh cho 2 em của mình đang học lớp 5 và lớp 6. Hiện nay cháu cũngđang ôn thi ioe cùng một em lớp 6 thi tiếng anh qua mạng internet(IOE). Phương pháp dạy của cháu là học lý thuyết kết hợp với làm đề ( đề sẽ do cháu tự tìm nguồn và soạn lại) Về tính cách, cháu là một người - theo mọi người nhận xét, thì khá hiền lành, nhưng nghiêm khắc khi cần thiết. Trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn ở trường cấp 3, cháu may mắn và vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng khi vừa 18 tuổi.
  Trên đây là những thông tin cơ bản mà cháu muốn giới thiệu thông qua trung tâm, rất mong quý bậc phụ huynh tham khảo và lưu tâm.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Nhật Minh  
  Mã gia sư 14176
  Ngày sinh 20 / 10 / 1995
  Quê quán Kiến Xương - Thái Bình
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Quan hệ quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
  Mình xin tự giới thiệu mình là sinh viên trường Học viện Ngoại giao. Tổng điểm thi đại học năm 2013 của mình như sau:
  + khối D là 25.5. Điểm thi tiếng anh là 8, điểm thi toán là 8.5, điểm thi văn là 8, điểm cộng khu vực là 1.
  + Khối A1 là 24 điểm. Điểm thi tiếng anh là 8, điểm thi toán là 7.5, điểm thi lý 7.5, điểm cộng khu vực là 1
  Trong những năm học phổ thông, mình được danh hiệu học sinh giỏi trường, và học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh môn Tiếng anh.
  Một khi bạn chọn mình làm gia sư, theo như mình nghĩ là bạn đã đặt niềm tin vào mình. Mình rất trân trọng điều đó, vì thế mình cam kết chắc chắn sẽ cố gắng hết sức để giúp học sinh tiến bộ trong học tập, để hoàn thành trách nhiệm của mình trong vai trò một người gia sư cũng như không phụ sự kỳ vọng và tin tưởng của gia đình.
  Mình không thích cách học gò bó, ép buộc, vì thế mình cũng sẽ không cố nhồi nhét kiến thức một cách khô khan. Mình sẽ hướng nhiều hơn vào việc thực hành, chữa bài tập. Theo mình, việc thực hành giúp bạn nhớ lý thuyết lâu hơn và chắc hơn, thay vì học thuộc lý thuyết 1 cách máy móc, có thể nhớ nhanh nhưng cũng quên nhanh.
  Về tiến trình dạy, trong buổi đầu tiên, mình sẽ cho học sinh làm 1 bài kiểm tra tổng quan với đầy đủ các phần lý thuyết đã học, bao gồm các câu hỏi với mức độ từ dễ đến khó để nắm được học lực hiện tại của học sinh.
  Ở các buổi sau, đối với những học sinh muốn nắm chắc kiến thức hệ thống từ đầu, mình sẽ chia theo từng chuyên đề nhỏ, lý thuyết trước bài tập sau. Mình vẫn sẽ yêu cầu học sinh học lý thuyết, nhưng mình không quá ép buộc các bạn phải học thuộc lòng công thức trước khi làm bài tập, nếu không thuộc, các bạn có thể hỏi lại mình hoặc mở lại phần lý thuyết để xem, sau đó làm bài tập tiếp. Tuy nhiên, ở lần tiếp theo, nếu vẫn chưa thuộc công thức, mình sẽ phạt bằng những bài tập thêm. Làm bài tập, theo mình, chính là phương pháp hiệu quả nhất để bạn rèn luyện kỹ năng phản xạ, áp dụng lý thuyết.
  Đối với những học sinh đã có nền tảng kiến thức chắc chắn, muốn ôn tập kiến thức trên lớp, mình sẽ chú trọng vào việc mở rộng vốn từ vựng về chủ đề bài học, ôn tập ngữ pháp theo chương trình sách giáo khoa, giao bài tập mô phỏng theo những bài tập có trong sách và những bài tập để thực hành ngữ pháp trong bài.
  Cuối cùng, để học sinh hiểu hơn về tính cách của mình (mình cho rằng đây cũng là 1 yếu tố khá quan trọng quyết định sự hiệu quả của việc dạy và học), mình xin nói một chút về con người mình. Mình khá thân thiện, cởi mở, là 1 con người vui vẻ, thẳng thắn, kiên nhẫn. Vậy nên, nếu học sinh có khó khăn, hoặc chưa hiểu phần nào, mình sẽ tìm thật nhiều cách giảng giải để giúp học sinh tiếp thu kiến thức, mình không ngại thời gian bao lâu, hay mình đã giải thích bao nhiêu lần đâu, vì mình hiểu không phải lúc nào các bạn học sinh cũng ở trong trạng thái tốt nhất để học cùng với mình sau những giờ học căng thẳng trên lớp.
  Mong rằng mình có thể giúp đỡ các bạn học sinh trong tương lai không xa!
  Mình xin chân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Pháp
  Nguyễn Thị Sinh  
  Mã gia sư 14078
  Ngày sinh 16 / 03 / 1997
  Quê quán Kiến An - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa quan hệ quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại khu đô thị Mĩ Đình- Mễ Trì, Nam Từ Liêm - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh thân mên,
  Em tên là Nguyễn Thị Sinh, do yêu thích công việc giảng dạy và trẻ em nên mong muốn trở thành gia sư cho các em. Đồng thời, thông qua công việc này, em có cơ hội rèn luyện thêm nhiều kĩ năng mềm.
  * Quá trình học tập:
  - Hiện nay. sinh viên năm 2 học viện Ngoại Giao, khoa Quan hệ quốc tế
  - Điểm thi đại học 23 điểm (9 toán; 7.75 tiếng pháp; 6.25 văn)
  - 12 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi
  - Cấp 3: học lớp chuyên Pháp tại trường THPC chuyên Trần Phú, Hải Phòng.

  * Kinh nghiệm giảng dạy: đang là trợ giảng cho lớp tiếng Pháp, thuộc Câu lạc bộ Tiếng Pháp, Học viện Ngoại Giao.
  Lớp học tiếng pháp này là miễn phí nhằm giảng dạy cho các bạn chưa biết tiếng pháp do CLB tiếng Pháp tổ chức, được sự cho phép của khoa Pháp, Học viện Ngoại Giao. Công việc trợ giảng của em đó là chuẩn bị tài liệu học tập cho buổi học, làm slide bài giảng, trực tiếp trợ giúp, giảng bài các học viên trong giờ học. Lớp học đã hoạt động được 2 tháng, mặc dù chỉ có 1b/ tuần nhưng các bạn tiến bộ rất nhanh, đã nắm bắt cơ bản được cách phát âm và cách chia động từ tiếng pháp. Đây là thành quả vô cùng ý nghĩa đối với em và với các bạn giảng viên khác, tạo cho em một động lực và niềm hạnh phúc khi đem truyền tải một ngôn ngữ mới, một kiến thức mới cho mọi người.

  * Phương thức giảng dạy: phương châm dạy học của em là "dễ hiểu, chắc chắn, tích cực, vui vẻ" . Trong quá trình giảng dạy mà em có cách thức chưa phù hợp hoặc phạm sai lầm nào đó mong phu huynh chỉ bảo để em sửa đổi kịp thời.
  - Đối với môn toán: Buổi đầu tiên, em sẽ đưa ra một bài kiểm tra ngắn để kiểm tra kiến thức cơ bản. Trong các buổi học, sẽ tham khảo sách giáo khoa toán để hướng dẫn kiến thức các em học sinh theo đúng nhịp độ trong lớp. Sau đấy, em sẽ đưa dạng bài tập cơ bản cùng một số cách thức suy luận, mẹo làm bài để cho các em luyện tập. Còn kiến thức nâng cao thì em sẽ dạy theo yêu cầu của học sinh hoặc phụ huynh sao cho phù hợp. Vì em quan niệm các môn khoa học cần quan trọng chắc chắn kiến thức cơ bản. Bên cạnh đó, em có thể kèm môn Tiếng Việt cho các bé tiểu học.
  - Đối với môn tiếng pháp: Buổi đâu em cũng có một bài kiểm tra nhỏ để kiểm tra trình độ, sau đấy sẽ bàn về các kĩ năng. Em sẽ dành từ 1-2 buổi dầu luyện tập về chia động từ, cách sử dụng các thì trong tiếng pháp. Các buổi học còn lại trong 2 tiếng em sẽ chia như sau: 1 tiếng15' ngữ pháp, từ vựng; 30' thực hành nói; 15' nghe. Phần từ vựng, nói, nghe sẽ theo chủ để như trên lớp hoặc hoặc chủ đề tự chọn. Hơn nữa, còn tùy vào từng đối tượng học sịnh mà có thể thay đổi thời gian học. Bài tập về nhà thì dao động từ 0-3 bài để các em luyện thêm vì ngoại ngữ là luyện tập liên tục. Em sẽ cố gắng đưa ra những dạng bài tập có hình ảnh vui, một số trò chơi đan giản để kích thích tinh thần học tập. Mục đích khi hướng dẫn ngoại ngữ của em đó là để cho các em học sinh thoải mái tiếp xúc với ngôn ngữ mới, không rụt rè khi giao tiếp.

  Cuối cùng, em xin trân trọng cảm ơn cac bậc phu huynh, và trung tâm gia sư Bảo Châu đã đoc hồ sơ của em. Em mong sớm nhận được phản hồi từ các bậc phụ huynh và trung tâm.
Top