77

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Ngoại giao

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Ngoại giao

 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp
  Trần Thị Kim Tuyến  
  Mã gia sư 25512
  Ngày sinh 06 / 01 / 2000
  Quê quán Đan Phượng - Hà Nội
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa ngôn ngữ anh trường HV Ngoại giao
  Sống tại 127 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội
  sinh viên học viện ngoại giao chuyên ngành ngôn ngữ anh. Đã có 6 tháng kinh nghiệm trợ giảng cho lớp học giao tiếp, kinh nghiệm dẫn tour cho người nước ngoài, dạy tiếng việt cho người nước ngoài. Tiếng Anh giao tiếp khá. Hiện tại là coach dạy tiếng anh giao tiếp tại trung tâm anh ngữ Aten, và gia sư tiếng anh giao tiếp 1:1 cho 1 bạn học viên ở trung tâm
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Vũ Thu Diễm  
  Mã gia sư 25125
  Ngày sinh 10 / 09 / 2001
  Quê quán TP. Vinh - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Truyền thông quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại 177 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em tên là Thu Diễm. Hiện đang là sinh viên của Học viện Ngoại Giao ngành Truyền thông quốc tế. 12 năm học em đều là học sinh giỏi và đạt được nhiều kết quả tốt trong các kỳ thi
  - THCS: em học tại trường thí điểm của thành phố, là học sinh đội tuyển Toán (lớp 6 và 7) và Tiếng Anh (lớp 8 và 9) trong các năm học. Em đã đạt được giải ba học sinh giỏi Tiếng Anh cấp thành phố và giải ba học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh.
  - THPT: em là học sinh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu tại Nghệ An. TRong 3 năm cấp 3, em học tại lớp chuyên Anh và được rèn luyện trong môi trường có nhiều bề dày về các thành tích học tập. Trong kỳ thi THPTQG 2019, em đạt được số điểm là 25,4 (trong đó đạt 8,8 điểm môn Tiêng Anh). Bên cạnh đó, em đã ôn luyện và có bằng chứng chỉ tiếng anh IELTS 6.5.
  Em được tiếp xúc với tiếng anh từ nhỏ và luôn đam mê môn học này; vì vậy, em mong muốn mình có thể truyền sự đam mê của mình cho các em học sinh. Em luôn cố gắng tìm tòi và tạo sự thoải mái cho những học sinh của mình, vừa chơi nhưng cũng vừa học để tạo sự thích thú cho các em. Em tự tin mình sẽ cố gắng hết sức để có thể truyền tải những kiến thức tốt nhất tới các em. Em có thể dạy giao tiếp, ngữ pháp hay IELTS.

  (Lưu ý: Vì một vài lý do cá nhân nên lên cấp 3 em đã đổi tên, còn trước đây em có tên là Minh Anh. Các bằng khen và giấy chứng nhân của năm cấp 2 đều được viết tên cũ)
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Ngữ văn
  Nguyễn Thị Ngọc Khánh  
  Mã gia sư 25300
  Ngày sinh 25 / 10 / 2000
  Quê quán TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Truyền thông và Văn hóa Đối ngoại trường HV Ngoại giao
  Sống tại Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào quý phụ huynh mình là Ngọc Khánh, hiện tại đang là sinh viên năm 2 của Học viện Ngoại giao, khoa Truyền thông và Văn hóa Đối ngoại. Thế mạnh của mình là môn Ngữ văn, cụ thể là Ngữ văn lớp 8,9,11,12 bởi mình đã có khoảng thời gian khá dài ôn thi HSG các năm và đã đạt được một số thành tích:

  Lớp 9: Giải Nhất cấp Tỉnh kì thi Học sinh giỏi môn Ngữ Văn
  Lớp 10: Giải Ba cấp Tỉnh kì thi Học sinh giỏi môn Ngữ Văn
  Huy chương Bạc giao lưu Trại Hè Hùng Vương
  Lớp 11: Giải Ba Quốc gia kì thi Học sinh giỏi môn Ngữ Văn
  Giải Nhì kì thi Học sinh giỏi vượt cấp lớp 12 môn Ngữ Văn cấp Tỉnh
  Giải Nhì cấp Tỉnh kì thi Học sinh giỏi môn Ngữ Văn lớp 11
  Lớp 12: Giải Nhì cấp Tỉnh kì thi Học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 12

  Về phương pháp dạy học môn Ngữ văn, thì quan điểm của mình là điều kiện tiên quyết là phải nắm vững kiến thức cơ bản rồi sau đó mới đến các kĩ năng còn lại. Vì vậy, mình sẽ dành phần lớn thời gian để dạy kiến thức cơ bản với phương pháp dạy học theo một hệ thống logic dễ nhớ dễ hiểu, đặc biệt là không gây buồn ngủ và sẽ học xen kẽ các kĩ năng làm bài.

  Hiện tại, mình có dạy kèm một em học sinh lớp 12 trường THPT Chu Văn An, chủ yếu là mình củng cố kiến thức cơ bản và giúp em ấy nâng cao kĩ năng làm bài. Sau một khoảng thời gian học, mình thấy kĩ năng và kiến thức của em ấy được cải thiện nhiều. Chính vì vậy, nên bản thân mình mong muốn có thể giúp đỡ các bạn học sinh đang chuẩn bị thi lên cấp ba hoặc thi đại học củng cố thêm kiến thức và kĩ năng để có thể đạt được kết quả cao nhất.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Phùng Lan Phương  
  Mã gia sư 18374
  Ngày sinh 29 / 01 / 1998
  Quê quán Quảng Uyên - Cao Bằng
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quan hệ quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại 69 chùa láng - Đống Đa - Hà Nội
  Chào mọi người, mình là Lan Phương, hiện đang là sinh viện của học viện ngoại giao Việt Nam. Mình đã thi đậu học viện với số điểm 27.8. Là một người khá kĩ tính cho nên khi bắt tay vào một công việc nào đó, mình luôn tự nhủ rằng sẽ thật cố gắng và có trách nhiệm với công việc đó. Cũng như trong công việc gia sư này, mình hướng tới đối tượng là học sinh cấp II vì ở độ tuổi đó trí thông minh và sự sáng tạo của các bé rất cao và mình biết cách để giúp các bé có thể tận dụng được những lợi thế đó vào việc học tập của bản thân. Mình tin là những kiến thức mà mình lĩnh hội được sẽ giúp các bé có tiến bộ trong một thời gian nhất định.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Phùng Thị Hồng Nhung  
  Mã gia sư 14644
  Ngày sinh 17 / 09 / 1998
  Quê quán Ba Vì - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Quan hệ quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại Ngõ 14, phố pháo đài Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên năm cuối của Học viện Ngoại Giao Việt Nam. Một trong những điểm mạnh của em là kinh nghiệm giảng dạy. Em đã có kinh nghiệm 3.5 năm làm gia sư Tiếng Anh cho các bạn từ lớp 4-9, từ học ngữ pháp, giao tiếp đến ôn thi vào lớp 10. Ngoài ra, em cũng là một thành viên của câu lạc bộ dẫn tours cho khách nước ngoài và tham gia nhiều chương trình hội thảo, giao lưu quốc tế, đón tiếp các đoàn ngoại giao, lãnh đạo nước ngoài, Đại sứ,... và đi thực tập tại Bộ Ngoại giao, được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp. Trong quá trình giảng dạy em sẽ kết hợp dạy ngữ pháp và sửa phát âm, dạy dịch, luyện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết cho học sinh. Với từng đối tượng sẽ có những sự điều chỉnh về phương pháp giảng dạy để phù hợp với các em. Đa số các bạn em từng dạy đều gắn bó lâu dài và có sự tiến bộ lên từng ngày, đó là niềm vui và cũng là động lực cho em.
Top