75

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Ngoại giao

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Ngoại giao

  • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Trung
    Phùng Thị Chi Linh  
    Mã gia sư 21172
    Ngày sinh 11 / 07 / 1997
    Quê quán TX. Phú Thọ - Phú Thọ
    Phương tiện Xe máy
    Sinh viên khoa Quan Hệ Quốc Tế trường HV Ngoại giao
    Sống tại Ngõ 898 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
    Mình trước đây là học sinh chuyên tiếng Anh THPT Chuyên Hùng Vương Phú Thọ, lên đại học học song ngữ Trung - Anh ngành Quan hệ Quốc tế Học viện Ngoại giao vậy nên mình có khả năng sử dụng tốt, biên phiên dịch và giảng dạy tiếng hai ngôn ngữ này. Về phần tiếng Anh, trước đây mỗi mùa hè về quê mình đều thêm cho các em học sinh lớp 8,9 chuẩn bị thi cấp 3 và 1 số em lớp 12 ôn thi đại học và kết quả khá tốt, vì ngữ pháp tiếng Anh mình nắm rất chắc nên dạy ôn thi cho các em khá là tự tin. Còn về tiếng Trung, mình hay đi dịch trong và ngoài nước nên khả năng khẩu ngữ và biên phiên dịch tốt hơn cả, phù hợp nhất với những ai muốn học tiếng Trung để làm thương mại và buôn bán. Nếu được nhận làm gia sư mình sẽ cố gắng hết sức dạy thật tốt và áp dụng những phương pháp dạy dễ hiểu nhất cho học sinh để các em có hứng thú học, giáo trình dạy từng phần mình cũng đã chuẩn bị rất kĩ.
    Mình cảm ơn !
  • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
    Linh Nguyễn  
    Mã gia sư 18705
    Ngày sinh 03 / 03 / 1999
    Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
    Phương tiện Xe buýt
    Sinh viên khoa Truyền thông và văn hoá đối ngoại trường HV Ngoại giao
    Sống tại 69 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
    Em chào các anh chị và các bậc phụ huynh
    Em hiên là sinh viên khoa Truyền thông và văn hoá đối ngoại - Học viện Ngoại Giao
    Địa chỉ hiện tại của em là 69 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
    Về môn Pháp, thì em là cựu học sinh chuyên Pháp của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Em học Pháp được 7 năm và hiện tại vẫn tiếp tục học. Điểm thi đại học môn Pháp của em là 9,4
    Về kinh nghiệm, em có dạy một em lớp 9 bắt đầu học. Chương trình của em lấy chủ yếu từ các nguồn của Pháp.
    Em rất mong được nhận vì em muốn tiếng Pháp được lan rộng và mọi người được học nó một cách chủ động và có thể làm chủ được một ngôn ngữ mới (điều này xuất phát từ kinh nghiệm của bản thân em. Phương pháp dạy trước đây của em có phần nặng về lí thuyết, khi lên đại học thì em được thực hành nhiều hơn. Vì thế, em rất mong những người học Pháp sẽ được nhận một cách truyền đạt mới)
    Em cảm ơn các anh chị ạ.
  • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
    Nguyễn Thị Ánh Nguyệt  
    Mã gia sư 8957
    Ngày sinh 27 / 03 / 1997
    Quê quán Ý Yên - Nam Định
    Phương tiện Xe máy
    Sinh viên khoa Truyền Thông Quốc Tế trường HV Ngoại giao
    Sống tại Ngõ 29 dịch vọng, cầu giấy - Đống Đa - Hà Nội
    Em là một học sinh chuyên Văn đã bắt đầu tham dự ôn thi Học sinh giỏi từ năm lớp 4. Em học giỏi đều các môn đặc biệt 3 môn khối D TOÁN, VĂN, ANH. Trong đó em có vài thành tích nổi bật nhất về môn Văn, do em chọn theo học chuyên văn 3 năm THPT. Hiện nay em đang là sinh viên Khoa Truyền Thông Quốc tế Học Viện Ngoại Giao- một trong những ngôi trường luôn đứng ở Top cao và có bề dày thành tích học tập.
    Thành tích học tập của em như sau:
    - 12 năm liền đạt danh hiệu Học sịnh Giỏi và đạt Học Bổng
    - Thi đỗ vào Chuyên văn của trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy TP Ninh Bình
    - Liên tiếp từ năm lớp 6 đến năm lớp 12 đều tham gia thi Học sinh Giỏi cấp thành phố, cấp Tỉnh, Cấp Quốc Gia. Cụ thể thành tích: Năm lớp 6 đạt giải Nhất Học Sinh Giỏi văn cấp thành phố, lớp 7 và lớp 8 đạt giải Nhì Học Sinh Giỏi văn cấp thành phố, Lớp 9 đạt giải Nhất HSG văn cấp Thành phố và giải Nhì HSG Văn cấp Tỉnh, Năm lớp 10 đạt Huy CHương Đồng Olympic Ngữ văn tại Thành phố Hải Phòng, Năm lớp 11 Giải Nhì HSG Văn cấp tỉnh, huy chương Đồng Olympic Ngữ Văn tại Thành phố Hải Dương, Thi vượt cấp vào đội tuyển Quốc Gia môn ngữ văn và đạt giải BA toàn quốc, Năm lớp 12 đạt Giải Nhì Học Sinh Giỏi quốc gia Ngữ Văn.
    - Thi đại học môn Ngữ Văn đạt 9 điểm, Toán 8,5, Anh 8
    - Ôn luyện thi HSG Quốc Gia cho 1 em học sinh hiện đang học lớp 12 tại trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy TP Ninh Bình và em ấy đã đạt giải Nhì Quốc Gia ngữ văn năm học 2015-2016
    Em có khả năng dạy Văn tất cả các lớp từ cấp 1 đến cấp 3 và em tin tưởng vào những gì mình đã được học và rèn luyện trong 12 năm học qua.
    - Ngoài ra em có thể dạy môn Toán cấp TH và THCS. Trong cấp TH và THCS em có tham gia thi HSG toàn diện ( tổng hợp tất cả các môn Toán, Lý, Hoá, Anh, Văn, Tin, Địa lý, GDCD) và dành giải Nhất. Em đã có kinh nghiệm dạy 3 lớp Toán cấp TH và 2 lớp Toán 6+8 cấp THCS.
    - Bên cạnh đó, em có nhận dạy luyện chữ cho các em viết chữ chưa được đẹp lắm. Do bản thân em học Chuyên Văn nên cách viết chữ đẹp, ngay ngắn và nắn nót luôn được rèn luyênn trong quá trình học tập.
  • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
    Thanh Huyền  
    Mã gia sư 18219
    Ngày sinh 27 / 10 / 1999
    Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
    Phương tiện Xe buýt
    Sinh viên khoa Truyền thông quốc tế trường HV Ngoại giao
    Sống tại phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
    Mình là học sinh chuyên Pháp đã được 7 năm, từng là học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong Nam Định và đã từng giành giải nhì học sinh giỏi quốc gia môn Tiếng Pháp năm lớp 11.Điểm thi đại học môn tiếng Pháp của mình là 10 điểm. Mình hiện đang học ở Học viện ngoại giao - một ngôi trường rất nổi tiếng với việc giảng dạy ngoại ngữ với các phương pháp rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Mình cũng đã có chứng chỉ Tiếng Pháp DELF B2. Về bản thân thì mình là một người chăm chỉ và nghiêm túc trong việc học, tuy nhiên trong việc vui chơi giải trí mình cũng khá thoải mái. Mọi người đêu nhận xét mình là một người thân thiện và dễ hòa nhập.
    Mình đã có kinh nghiệm gia sư ôn thi vào lớp chất lượng cao chuyên Pháp cho một em học sinh lớp 10 chuyên Ngữ và em đã được kết quả như mong đợi.
  • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
    Hoàng Thị Kim Dung  
    Mã gia sư 20658
    Ngày sinh 23 / 05 / 1997
    Quê quán Lê Chân - Hải Phòng
    Phương tiện Xe máy
    Sinh viên khoa Truyền thông Quốc tế trường HV Ngoại giao
    Sống tại Ngõ 1194 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
    -Em hiện là sinh viên năm cuối ngành Truyền thông Quốc tế, khoa tiếng Pháp trường Học viện Ngoại giao.
    -Em từng học hệ song ngữ 12 năm và đã có bằng Delf B2
    -Em có nhiều kinh nghiệm trong việc gia sư tiếng pháp nói riêng và dạy trẻ nhỏ nói chung, đặc biệt là đối với học sinh tiểu học.
    -Từng học hệ song ngữ 12 năm và hiện nay vẫn đang tiếp tục học tập và nghiên cứu ngôn ngữ này, em hiểu được những điều mà một người học tiếng Pháp cần có, chính vì vậy em luôn cố gắng chia sẻ với học sinh phương pháp tiếp cận môn học sao cho thật hiệu quả, để học sinh có thể có được những kiến thức và kĩ năng cần thiết, từ đó cả cô và trò sẽ cùng yêu thêm tiếng Pháp và tự tin sử dụng tiếng Pháp trong cuộc sống hàng ngày.
Top