73

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Ngoại giao

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Ngoại giao

 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
  Hoàng Thị Kim Dung  
  Mã gia sư 20658
  Ngày sinh 23 / 05 / 1997
  Quê quán Lê Chân - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Truyền thông Quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại Ngõ 1194 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  -Em hiện là sinh viên năm cuối ngành Truyền thông Quốc tế, khoa tiếng Pháp trường Học viện Ngoại giao.
  -Em từng học hệ song ngữ 12 năm và đã có bằng Delf B2
  -Em có nhiều kinh nghiệm trong việc gia sư tiếng pháp nói riêng và dạy trẻ nhỏ nói chung, đặc biệt là đối với học sinh tiểu học.
  -Từng học hệ song ngữ 12 năm và hiện nay vẫn đang tiếp tục học tập và nghiên cứu ngôn ngữ này, em hiểu được những điều mà một người học tiếng Pháp cần có, chính vì vậy em luôn cố gắng chia sẻ với học sinh phương pháp tiếp cận môn học sao cho thật hiệu quả, để học sinh có thể có được những kiến thức và kĩ năng cần thiết, từ đó cả cô và trò sẽ cùng yêu thêm tiếng Pháp và tự tin sử dụng tiếng Pháp trong cuộc sống hàng ngày.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Pháp, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt
  Nguyễn Dư Ngọc Bích  
  Mã gia sư 20369
  Ngày sinh 20 / 02 / 2000
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Truyền thông quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại Phùng Hưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Kỳ thi THPT quốc gia 2018 đạt 24.2 điểm trong đó Ngữ Văn 8,75, tiếng pháp 8.4. Mình cũng từng học chuyên Văn 4 năm cấp 2 tại THCS Trưng Vương, sau đó tiếp tục 3 năm chuyên sinh tại THPT chuyên KHTN.
  Là một người cầu tiến và ham học hỏi, trong quá trình học mình đã đúc kết được nhiều phương pháp hay cho bản thân và hiểu rõ các em cần làm gì để tiến bộ hơn trong học tập. Đặc biệt là trong bộ môn tiếng Pháp vì bản thân mình đã ôn thành công bằng Delf A2 trong vòng 3 tháng và Delf B1 trong vòng 6 tháng. Hiện tại đang ở trình độ B2.
  Mình đã có kinh nghiệm gia sư tiếng pháp và tiếng anh cho trẻ cấp 1, cấp 2. Rất mong sẽ có nhiều cơ hội để giúp đỡ các bé trong quá trình học tập.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Hoàng Thị Anh Thư  
  Mã gia sư 3315
  Ngày sinh 19 / 05 / 1996
  Quê quán Quỳnh Lưu - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Kinh Tế Quốc Tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại Ngã Tư Sở - Đống Đa - Hà Nội
  - Có chứng chỉ IELTS 6.5, TỐT NGHIỆP loại GIỎI trường Học viện Ngoại Giao Việt Nam.
  - Đạt 25 điểm hai khối A1 và D, trong đó môn VĂN đạt 8 điểm, môn Tiếng ANH đạt 9 điểm cả hai khối
  - Huy Chương ĐỒNG IOE olympic Tiếng Anh qua mạng cấp QUỐC GIA năm lớp 11
  - Đạt Giải BA học sinh giỏi Tỉnh môn Tiếng Anh năm lớp 9, lớp 12
  - Giải NHÌ học sinh giỏi TỈNH môn NGỮ VĂN năm lớp 12
  - Giải Ba Olympic Tiếng Anh qua mạng cấp TỈNH năm lớp 10
  12 năm liền là Học sinh GIỎI toàn diện
  Em có kinh nghiệm và thế mạnh dạy cho các em hs bị mất gốc nắm được cơ bản và theo kịp bài trên lớp. Ngoài ra em ÔN THI Đại học
  Em đã từng kèm cho:
  + ôn thi vào cấp 3 cho 1 em hs nam ở Thái Thịnh mất gốc hoàn toàn, sau 1 năm đạt điểm 8 trong kỳ thi vào THPT năm 2017-2018
  +2 anh em trai ở Phạm Ngọc Thạch (1 lớp 6, 1 lớp 9) đều đạt kết quả học tập 9.
  +1 em học sinh nữ lớp 8 ở Lĩnh Nam bị mất gốc tiếng Anh hoàn toàn. Kết quả, em ấy đạt điểm 8 trong các bài kiểm tra ở trường và đạt học sinh giỏi.( hiện tại e vẫn đang dạy kèm tiếp cho em ấy ở các năm học tiếp)
  +1 em học sinh nữ ÔN THI ĐH môn tiếng Anh ở Lãn Ông. Ban đầu em ấy học khối A và mất gốc tiếng Anh hoàn toàn. Sau khi dạy kèm 3 tháng e đã nắm được kiến thức căn bản và làm được đề thi ĐH môn tiếng Anh.
  + 2 em học sinh lớp 8 trường THCS Đoàn Thị Điểm, dạy đến nay đã được hơn 2 năm và phụ huynh rất hài lòng.
  + hiện tại đang kèm cho 1 e hs nam ôn thi ĐH mục tiêu thi vào ĐH Ngoại Thương và 1 e ôn thi vào cấp 3 chuyên ở Khương Hạ.
  Phương pháp giảng dạy của em là giảng dạy nhiệt tình,giảng trước về lí thuyết, sau đó sẽ lấy ví dụ cụ thể, nêu ra phương pháp hoặc cấu trúc rồi ra bài tập để học sinh vận dụng. Sau đó em chữa bài, giúp học sinh tìm ra lỗi sai và tổng hợp kiến thức. Em dạy đi từ căn bản sau đó khi học sinh nắm chắc cơ bản rồi thì lúc đấy mới nâng cao, đào sâu. Trong quá trình dạy em không cung cấp kiến thức một cách ồ ạt dễ gây tâm lí chán nản cho các em hs mà chủ yếu là học đến đâu chắc đến đấy. Đối với những học sinh bị hổng kiến thức thì phương pháp này rất hiệu quả.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Tiếng Pháp, Luyện chữ đẹp
  Nguyễn Ngọc Ánh  
  Mã gia sư 15094
  Ngày sinh 20 / 07 / 1998
  Quê quán TP. Việt Trì - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Truyền Thông và Văn Hóa Đối Ngoại trường HV Ngoại giao
  Sống tại Ngõ 2, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tôi tên là Nguyễn Ngọc Ánh. Hiện là sinh viên năm 3 ngôn ngữ Pháp của khoa Truyền Thông và Văn hóa đối ngoại của Học viện Ngoại giao. Tôi xin tự giới thiệu một số thành tích mà mình đã đạt được trong thời gian học tập của mình: Cấp 1, 2, 3, tôi đều được chọn để tham gia các cuộc thi cấp thành phố, cấp tỉnh và cấp quốc gia.
  - Cấp 1:
  + Thi viết chữ đẹp lớp 4,5
  + Giải nhì toán và tiếng việt cấp huyện lớp 1, 2.
  - Cấp 2:
  + Giải khuyến khích IOE cấp thành phố lớp 9
  + 4 giải văn thành phố 4 năm liên tiếp ( giải nhì lớp 6-7-8 và giải ba lớp 9).
  - Cấp 3:
  + Học chuyên pháp ở THPT Chuyên Hùng Vương Phú Thọ.
  + Giải nhì tiếng pháp cấp tỉnh lớp 11 và giải nhất tỉnh tiếng pháp lớp 12.
  + Hai năm là học sinh đội tuyển thi quốc gia môn tiếng pháp (hệ học 3 năm)
  - Điểm ĐH của tôi là 25,53 với
  + Toán 8
  + Văn 8
  + Pháp 9,53
  Tôi đã từng có kinh nghiệm dạy học trẻ em và cả người lớn. Khi học năm nhất, tôi đã kèm bài cho em Đỗ Trần Quỳnh Trâm môn Tiếng Pháp lớp 1, ở An Dương Vương. Điểm của bé đã cải thiện từ trung bình khá lên khá và khá giỏi, thi cuối kì đã có kỹ năng đạt điểm 9, 10. Sau đó, do tập trung vào việc học nên tôi chưa tiếp tục nhận lớp.
  Hiện đang là thời gian nghỉ hè nên tôi có tham gia dự án dạy học các lớp tình nguyện hè môn tiếng Pháp cho người mới bắt đầu (A1) và trình độ trung cấp (B1).
  Nếu tôi được nhận làm gia sư, tôi sẽ làm giáo án phù hợp với từng học sinh chứ không áp đặt một giáo án cho tất cả học viên, sắp xếp thời gian phù hợp nhất để học viên có thể học tập hiệu quả nhất. Đồng thời, lắng nghe nhu cầu về việc học của học viên cũng là một điều tôi quan tâm hàng đầu. Trong quá trình học tập sẽ có điều chỉnh các tiết thực hành ngoại ngữ vừa học vừa thực hành để tạo môi trường học tự nhiên nhất cho học sinh của mình.
  Cảm ơn các bậc phụ hyunh kính mến và các bạn học sinh, sinh viên thân mếm đã quan tâm đến hồ sơ của tôi.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Thị Phương Hoa  
  Mã gia sư 18406
  Ngày sinh 04 / 06 / 1998
  Quê quán Lê Chân - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại 69 Chùa Láng, Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội
  Học vấn:
  - Cấp 3 : THPT Chuyên Trần Phú - Lớp: Xã Hội (Chuyên về Văn - Sử - Địa)
  - Đại học: Học viện Ngoại Giao Việt Nam - Khoa Kinh tế quốc tế

  Điểm thi ĐH:
  - Toán: 8.75
  - Anh: 9.5
  - Văn : 7.25
  -> Tổng: 25.5

  Thành tích khác:
  - JLPT N4 (cấp bằng tháng 8/2017)
  - JLPT N3 (cấp bằng tháng 1/2018)
  - Học bổng 50% cho bậc đại học cấp bởi ĐH Sogang (Hàn Quốc)
  - Học bổng 100% cho bậc đại học cấp bởi ĐH Kyungdong (Hàn Quốc)

  Kinh nghiệm dạy:
  Mình bắt đầu dạy kèm tiếng Anh từ những năm cấp 3 cho em họ mình học lớp 6. Sau khi mình vào đại học, mình có làm gia sư môn Toán lớp 7 và gia sư môn tiếng Anh lớp 6. Trong năm thứ hai, mình đã dạy tiếng Anh cho một bạn lớp 8, tiếng Anh cho một bạn lớp 1 và tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Tất cả các học sinh này đều ở xung quanh khu vực Đống Đa gần chỗ mình ở để tiện cho việc đi lại của mình.

  Mình đã từng tiếp xúc với nhiều kiểu học sinh và theo như mình theo dõi, những học sinh chăm chỉ thường sẽ có kết quả tiến bộ nhanh hơn những học sinh còn ham chơi. Sẽ còn tùy vào lượng kiến thức mà mỗi học sinh có thể tiếp nhận trong từng buổi học mà mỗi bạn sẽ có một mức tiến bộ khác nhau. Đối với học sinh lớp 1, bạn học sinh đã có thể nhớ mặt và cách phát âm từng chữ trong khi trước đó bạn ấy nhớ bảng chữ cái và các con số cũng như các từ ngữ theo bài hát. Đối với em họ mình học lớp 6, bạn ấy đã có nền tảng tiếng Anh vững nên mình chỉ củng cố và mở rộng kiến thức. Đối với học sinh lớp 8, bạn ấy có một sự tiến bộ vượt bậc khi lượng từ mới của bạn ấy được tăng cường cũng như hai khả năng nói và nghe. Đối với người đi làm, cô ấy đã biết được cách để bắt đầu cuộc trò chuyện và tiếp nối cuộc trò chuyện theo những cách nào với người nước ngoài.

  Phương pháp giảng dạy: Mình có nhiều phương pháp giảng dạy phụ thuộc vào từng đối tượng học sinh. Cụ thể:
  + Đối với học sinh cấp 1: Mình giảng dạy theo như các giáo trình được phát trên lớp. Đây là lớp học sinh mới tiếp xúc với tiếng Anh, chú trọng vào việc tăng vốn từ vựng là chính nên mình cũng sẽ trú trọng giảng dạy từ vựng.
  + Đối với học sinh cấp 2: Mình sẽ kết hợp giảng dạy từ mới theo như sách giáo khoa ở trên lớp đồng thời kết hợp với giáo án ngữ pháp tiếng Anh được mình thiết kế riêng. Đối với mỗi lớp, mình sẽ tìm hiểu qua sách giáo khoa mỗi unit dạy ngữ pháp nào và mình sẽ sắp xếp giáo án của mình đúng với thứ tự trong sách. Thêm vào đó, mình sẽ chia các buổi học dưới dạng 1 buổi học từ mới, 1 buổi ngữ pháp, 1 buổi làm bài tập, 1 buổi nghe, 1 buổi đọc + nói , một buổi kiểm tra. Trung bình 3 tuần sẽ kết thúc một bài học, bằng với tiến độ học trên lớp.
  + Đối với học sinh cấp 3: Cách dạy không có gì thay đổi so với học sinh cấp 2 nhưng lượng kiến thức sẽ được mở rộng ra nhiều hơn. Các dạng bài sẽ đa dạng hơn vì mình sẽ dạy theo khung B2-C1 vì đề thi use of English trong này khá giống với đề thi đại học.
  + Đối với học sinh ôn thi ĐH: Mình sẽ tiến hành cho làm đề thi thử và chữa đến đâu, mình sẽ nêu ra tips làm bài hoăc ngữ pháp ứng với câu đó.
  + Đối với người đi làm: Mình dạy theo giáo trình Streamline English Departure nếu như người đó chưa có nền tảng tiếng Anh tốt. Nếu người đó có nền tảng tiếng Anh tốt, mình sẽ đi vào giáo trình Let's speak 1.

  Phong cách giảng dạy: Tốc độ giảng bài của mình khá nhanh vì mình không mất thời gian ghi bảng các kiến thức ngữ pháp mà mình sẽ photo sẵn ra cho học viên. Tuy nhiên, mình thường yêu cầu nói trong giờ học khá nhiều vậy nên học viên có thể về nhà không cần phải học thuộc lòng vì bản thân mình lặp lại rất nhiều lần bài giảng đồng thời học viên cũng được yêu cầu đặt ví dụ rất nhiều trong giờ học. Nếu như gia đình học viên có bảng, việc kiểm tra trong giờ sẽ dễ dàng hơn.

  Lưu ý: Mình chỉ có thể dạy các bạn ngoan và có ý thức trong giờ học. Trước mình đã dạy học sinh nghịch ngợm rồi và cách giảng dạy của mình không phù hợp được với kiểu học sinh như vậy.
Top