67

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Ngoại giao

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Ngoại giao

 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Lê Thị Hương Ly  
  Mã gia sư 18408
  Ngày sinh 17 / 08 / 1999
  Quê quán Hưng Nguyên - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Chính trị quốc tế và ngoại giao trường HV Ngoại giao
  Sống tại ss 69, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Gia sư là công việc phổ biến ở các bạn sinh viên hiện nay, không chỉ vì muốn có thêm chút chi phí để trang trải cho sinh hoạt mà còn vì yêu thích công việc này.Em tuy học tại một trường huyện nhưng cũng có thành tích học tập khá tốt với các danh hiệu học sinh giỏi các năm, đặc biệt là đạt giải 3 học sinh giỏi tỉnh môn ngữ văn lớp 11 và đạt 27,2đ trong kỳ thi tuyển sinh đại học với điểm số môn ngữ văn là 9đ.Hơn nữa, trong quá trình học cấp 3, em cũng đã từng đi gia sư cho các em học tiểu học từ lớp 2 đến lớp 4 nên cũng có chút kinh nghiệm trong việc nắm bắt tâm lý và cách dạy các em.Xin giới thiệu thêm một chút về tính cách của em: em là người vui tính, thích giao tiếp với nhiều người và rất yêu trẻ con.
  Cảm ơn quý phụ huynh đã xem thông tin !
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Trần Thị Phương Thảo  
  Mã gia sư 18398
  Ngày sinh 05 / 01 / 1999
  Quê quán Đô Lương - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Luật Quốc Tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại Ngõ 184,Phố Hoa Bằng,Yên Hòa,Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Trong suốt 12 năm liền là học sinh giỏi.8 năm liền là học sinh giỏi cấp huyện môn tiếng Anh.Lớp7 là học sinh giỏi cấp tỉnh mô IOE.Là sinh viên của Học Viện Ngoại Giao.Điểm thi THPT quốc gia năm 2017 : 26 điểm khối A1.Môn Toán:8.4,Tiếng Anh:9.2,Lý : 7.25
  Là một người năng động,vui tính,hòa đồng,dễ gần và biết quan tâm đến người khác.Đã có kinh nghiệm gia sư tiếng anh lớp 9,trường THCS Đoàn Thị Điểm.Nếu được nhận làm gia sư thì sẽ cố gắng theo dõi sát sao quá trình học của em,chuẩn bị bài giảng đầy đủ và các dạng bài tập cơ bản.Bên cạnh đó là lắng nghe và chia sẻ với em nhiều hơn về vấn đề học tập.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Phùng Lan Phương  
  Mã gia sư 18374
  Ngày sinh 29 / 01 / 1998
  Quê quán Quảng Uyên - Cao Bằng
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quan hệ quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại chùa láng - Đống Đa - Hà Nội
  Chào mọi người, mình là Lan Phương, hiện đang là sinh viện của học viện ngoại giao Việt Nam. Mình đã thi đậu học viện với số điểm 27.8. Là một người khá kĩ tính cho nên khi bắt tay vào một công việc nào đó, mình luôn tự nhủ rằng sẽ thật cố gắng và có trách nhiệm với công việc đó. Cũng như trong công việc gia sư này, mình hướng tới đối tượng là học sinh cấp II vì ở độ tuổi đó trí thông minh và sự sáng tạo của các bé rất cao và mình biết cách để giúp các bé có thể tận dụng được những lợi thế đó vào việc học tập của bản thân. Mình tin là những kiến thức mà mình lĩnh hội được sẽ giúp các bé có tiến bộ trong một thời gian nhất định.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
  Thanh Huyền  
  Mã gia sư 18219
  Ngày sinh 27 / 10 / 1999
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Truyền thông quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Mình là học sinh chuyên Pháp đã được 7 năm, từng là học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong Nam Định và đã từng giành giải nhì học sinh giỏi quốc gia môn Tiếng Pháp năm lớp 11.Điểm thi đại học môn tiếng Pháp của mình là 10 điểm. Mình hiện đang học ở Học viện ngoại giao - một ngôi trường rất nổi tiếng với việc giảng dạy ngoại ngữ với các phương pháp rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Về bản thân thì mình là một người chăm chỉ và nghiêm túc trong việc học, tuy nhiên trong việc vui chơi giải trí mình cũng khá thoải mái. Mọi người đêu nhận xét mình là một người thân thiện và dễ hòa nhập.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Ánh Nguyệt  
  Mã gia sư 8957
  Ngày sinh 27 / 03 / 1997
  Quê quán Ý Yên - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Truyền Thông Quốc Tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại Ngõ 1150 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em là một học sinh chuyên Văn đã bắt đầu tham dự ôn thi Học sinh giỏi từ năm lớp 4. Cho đến hiện tại em vẫn luôn luôn yêu thích môn Ngữ Văn và tin tưởng bản thân có khả năng truyền đạt lại những phương pháp học Văn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Hiện nay em đang là sinh viên Khoa Truyền Thông Quốc tế Học Viện Ngoại Giao- một trong những ngôi trường luôn đứng ở Top cao và có bề dày thành tích học tập.
  Thành tích học tập của em như sau:
  - 12 năm liền đạt danh hiệu Học sịnh Giỏi và đạt Học Bổng
  - Thi đỗ vào Chuyên văn của trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy TP Ninh Bình
  - Liên tiếp từ năm lớp 6 đến năm lớp 12 đều tham gia thi Học sinh Giỏi cấp thành phố, cấp Tỉnh, Cấp Quốc Gia. Cụ thể thành tích: Năm lớp 6 đạt giải Nhất Học Sinh Giỏi văn cấp thành phố, lớp 7 và lớp 8 đạt giải Nhì Học Sinh Giỏi văn cấp thành phố, Lớp 9 đạt giải Nhất HSG văn cấp Thành phố và giải Nhì HSG Văn cấp Tỉnh, Năm lớp 10 đạt Huy CHương Đồng Olympic Ngữ văn tại Thành phố Hải Phòng, Năm lớp 11 Giải Nhì HSG Văn cấp tỉnh, huy chương Đồng Olympic Ngữ Văn tại Thành phố Hải Dương, Thi vượt cấp vào đội tuyển Quốc Gia môn ngữ văn và đạt giải BA toàn quốc, Năm lớp 12 đạt Giải Nhì Học Sinh Giỏi quốc gia Ngữ Văn.
  - Thi đại học môn Ngữ Văn đạt 9 điểm
  - Ôn luyện thi HSG Quốc Gia cho 1 em học sinh hiện đang học lớp 12 tại trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy TP Ninh Bình và em ấy đã đạt giải Nhì Quốc Gia ngữ văn năm học 2015-2016
  Em có khả năng dạy Văn tất cả các lớp từ cấp 1 đến cấp 3 và em tin tưởng vào những gì mình đã được học và rèn luyện trong 12 năm học qua.
Top