143

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyen Thi Ngoc Huyen    
  Mã gia sư 19502
  Ngày sinh 09 / 05 / 1997
  Quê quán TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tự học ngữ văn và trúng tuyển vào chuyên Văn của trường THPT Chuyên Lam Sơn đầy danh giá là một trong những điều tôi tự hào.
  Lên Đại học, tôi nhận ra Tiếng Anh là đam mê, khiến tôi hết mình về nó. Nhờ có một nền tảng ngữ pháp chắc chắn và sự chủ động, luôn cố gắng cải thiện ngoại ngữ bằng nhiều cách, tôi giờ có thể tự tin giao tiếp, phát âm tiếng anh chuẩn với một vốn từ tiếng anh phong phú và kiến thức bên lề về văn hóa thế giới. Tôi vẫn đang sống với tiếng anh và tôi rất đam mê với việc giảng dạy tiếng anh.
  Tiếng anh đem lại cho tôi rất nhiều niềm vui, mở mang cho tôi kiến thức ở nhiều lĩnh vực và quan trọng hơn, cho tôi rất nhiều người bạn đến từ nhiều đất nước khác nhau trên thế giới. Tôi cũng đang mày mò học nói tiếng Pháp, tiếng Nhật vì tôi muốn mình có thể nói trôi chảy ít nhất 3 ngoại ngữ.
  Từ những điều trên, tôi tự tin vào những phương pháp chính bản thân mình đúc rút và tôi có sự nhiệt huyết để truyền tải kiến thức, thúc đẩy động lực cho học sinh của mình. Tôi có thể dạy tiếng anh cho mọi đối tượng học sinh về ngữ pháp, giao tiếp hay luyện thi TOEIC (điểm thi Toeic ở dưới k thật sự cao vì tôi đã ko có thời gian ôn luyện- ngày ấy chỉ đăng kí thi để đổi điểm ra trường nhưng giwof thi lại tôi nghĩ chắc chắn mình sẽ có một số điểm cao hơn vì thời gian gắn bó với tiếng anh của tôi cũng đã lâu hơn).
  See more about me from my fb and my YT acc: https://www.youtube.com/channel/UC52dOOWpEtXnGSZVnlya2aA/videos
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Toán cao cấp
  Hán Thị Diệu Linh  
  Mã gia sư 21122
  Ngày sinh 25 / 12 / 1998
  Quê quán Yên Hưng - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại ngõ 66, ngách 35 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hán Thị Diệu Linh hiện tại là sinh viên đã tốt nghiệp loại Giỏi - Đại Học Ngoại Ngữ chuyên ngành Ngôn Ngữ Tiếng Anh.
  Điểm thi vào Đại học môn Tiếng Anh: 9,0. Điểm GPA trung bình hiện tại là 3,35/4,0 tương đương 8.5/10.
  Môn Toán Cao Cấp học ở đại học đạt 10,0.
  Đã có chứng chỉ tiếng TOEIC 960 và VSTEP C1 ( theo khung năng lực châu Âu ) tương đương 7.0 IELTS.
  Nói và phát âm Tiếng Anh trôi chảy, rõ ràng. Hiện tại đã là thành viên của Tổ chức phi Chính phủ Volunteer for Peace in Vietnam được 1 năm nên có nhiều kinh nghiệm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài và thường xuyên được tiếp xúc với người bản xứ nên khả năng nói Tiếng Anh trôi chảy. Đã từng là tình nguyện viên - phiên dịch cho Hội Thảo Quốc tế. Đã tham gia vào tổ chức sự kiện quốc tế về khởi nghiệp.
  Về kinh nghiệm giảng dạy, Đã có kinh nghiệm trợ giảng cho giáo viên nước ngoài tại Anh Văn Hội Việt Mỹ. Đã có kinh nghiệm gia sư môn Anh 3 năm cho học sinh cấp 2,cấp 3. Có kinh nghiệm dạy tiếng Anh giao tiếp, TOEIC cho người đi làm. Có kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.
  Nếu được nhận làm gia sư thì sẽ tìm hiểu rõ khả năng, trình độ học sinh, linh hoạt theo từng bài dạy cũng như phương pháp dạy đối với từng đối tượng học sinh khác nhau để mang lại hiệu quả học tập tiếp thu bài tốt nhất.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt cho người Hàn
  Nguyễn Thị Hảo  
  Mã gia sư 26048
  Ngày sinh 20 / 05 / 2000
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Vinhome Gardenia Hàm Nghi - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Giới thiệu
  - Trung học cơ sở: THCS Trần Phú - Chương Mỹ - Hà Nội. Đạt điểm cao các môn Toán (9.) và tiếng Anh (9.) Từng thi Olympic Tiếng Anh đạt giải Khuyến khích - Language Link tổ chức vào năm lớp 9 , IOE 2014 được công nhận vào năm lớp 9.
  Điểm thi vào 10 năm 2015 môn Toán: 9, môn Tiếng Anh 8.5
  - Trung học phổ thông: THPT Chuyên Nguyễn Huệ (chuyên Tin), đạt giải Khuyến khích Thành phố môn Tin học năm 2017 - lớp 11, có chứng chỉ MOS Excel 2013 (năm 2017) - lớp 12. Điểm tổng kết môn Toán luôn ở khoảng 8.8-9.5
  Điểm thi Đại học 2018 môn Toán: 8.6
  - Đại học: Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN, đạt A,A+ các môn kỹ năng tiếng Hàn. (Đang học Tiếng Hàn cao cấp)
  Đạt học bổng KEB 2019 dành cho Sinh viên có thành tích nổi bật trong học tập. (Năm nhất)
  Đạt học bổng dành cho Sinh viên có thành tích Xuất sắc 2020 của trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. (Năm hai)

  Kinh nghiệm:
  - Gia sư tiếng Việt cho người Hàn cho sinh viên trường HongIk Hàn Quốc trao đổi tại ULIS, VNU (2019), người đi làm tại Vinhome Skylake 2019
  Phát âm và cách sử dụng tiếng Hàn tự nhiên hơn và phản xạ tốt hơn
  - Gia sư tiếng Hàn cho người Việt cho sinh viên năm nhất trường Đại học Hà Nội tại The Manor, Mễ Trì => Tiếng Hàn sơ cấp 2, nói thành thạo hơn
  - Gia sư môn Toán 6,7,9 (ôn thi vào 10) tại Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Từ điểm 5 lên 8, từ 6 lên 8.5,9, khả năng tiếp thu bài của các em tốt hơn và chủ động làm bài hơn
  - Gia sư môn Tiếng Anh lớp 9 (kèm ôn thi vào 10) tại Chương Mỹ - Hà Nội
  Vì là ôn thi vào 10 nên hầu hết dạy bé làm đề thi và kèm phát âm, về sau có dạy thêm bé giao tiếp

  Phương pháp dạy:
  - Để học sinh chủ động làm bài (tạo hứng thú)
  - Dạy học sinh hiểu rõ bản chất của bài, cách làm bài theo dạng phù hợp chứ không máy móc
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp
  Vũ Tuấn Long  
  Mã gia sư 24145
  Ngày sinh 11 / 05 / 2000
  Quê quán TP. Thái Bình - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quốc tế học trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 545 đường Vũ Tông Phan, quận Thanh Xuân, Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào mọi người, mình là Long, hiện là sinh viên năm 2 khoa Quốc tế học trường Đại học Hà Nội, hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội.

  - Về kinh nghiệm:
  * Với môi trường học tập trong trường ngoại ngữ được học tập 100% bằng tiếng Anh và 1 năm được đào tạo BEL (Basic English Learning) tại khoa Tiếng anh chuyên ngành trường ĐH Hà Nội, mình tự tin với khả năng ngữ pháp cũng như các kỹ năng IELTS đạt mức khá-giỏi.
  * Hơn nữa, mình đã có kinh nghiệm dạy gia sư cho một học sinh lớp 6 học tại trường Đoàn Thị Điểm - một học sinh nghịch ngợm và không thích học tiếng Anh, kết quả em đã được cải thiện rõ ràng với số điểm 7 sau 2 tháng học, 7.5 sau 3 tháng học và 9 trong kỳ thi chọn lên lớp cuối năm vừa qua.
  * Ngoài ra, với kinh nghiệm trợ giảng cho trung tâm anh ngữ Jolly Education 3 tháng vừa qua, mình đã có thể thấu hiểu đa phần tâm lý của các học sinh còn nhỏ tuổi như từ lớp 1 đến lớp 5.
  * Mặt khác, mình từng là CTV dịch thuật cho tờ báo song ngữ FPT-TechInSight của công ty cổ phần FPT hiện tại, với kinh nghiệm thu được về môn viết là khá nhiều.

  - Về phương pháp giảng dạy:
  *Đối với các em lứa tuổi còn nhỏ như từ lớp 6 trở xuống phương châm của mình là học vì thích học chứ không phải học vì bị bắt ép. Với giáo trình tự soạn sẵn và tinh thần yêu thích môn tiếng Anh từ nhỏ, mình tin là sẽ lấy lại được đam mê của các em đối với bộ môn ngoại ngữ, từ đó việc học sẽ do các em chủ động hơn và kết quả sẽ được cải thiện rõ ràng.
  *Đối với các em từ lớp 6 đến lớp 9 thì mình sẽ có phương pháp dạy riêng phù hợp với mức độ học của các em ở trên lớp. Về điều này mình sẽ cần trao đổi thêm với phụ huynh khi nhận lớp.

  - Về tính cách: kiên nhẫn, chăm chỉ, biết khi nào cần thả lỏng và khi nào cần nghiêm khắc với học sinh, nhiệt tình, có đam mê với công việc giảng dạy môn tiếng Anh.

  Mình xin cảm ơn trung tâm và các vị phụ huynh đã dành thời gian, kính mong được làm việc cùng mọi người trong thời gian sớm nhất!
 • Gia sư giỏi FH International High School chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Hà Giang  
  Mã gia sư 25982
  Ngày sinh 13 / 03 / 2001
  Quê quán TP. Vinh - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Mathematics/ Business trường FH International High School
  Sống tại Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Mình hiện nay 19 tuổi và đang là du học sinh tại thành phố Toronto, Canada. Hiện nay mình đang ở Việt Nam vì đợt dịch này và muốn tham gia giảng dạy trực tuyến. Mình từng học chuyên toán ở Việt Nam trước khi đi du học vào cuối cấp 3 và cũng là thủ khoa kì thi học sinh giỏi thành phố môn Địa Lý 9, giải Ba kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Địa Lý 9. Mình đã có IELTS 7.5, điểm gpa của mình ở Canada hiện đang là 95.5/100 với điểm toán 98/100. Hiện mình đã nhận được thư mời nhập học kèm theo học bổng của các trường đại học top ở Canada như là University of Waterloo, York University, Ryerson University và đang chờ kết quả từ University of Toronto (Top 1 University in Canada). Mình muốn tham gia giảng dạy môn toán cấp, môn tiếng Anh các cấp, hoặc môn toán bằng tiếng Anh.
Top