161

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyen Thi Ngoc Huyen    
  Mã gia sư 19502
  Ngày sinh 09 / 05 / 1997
  Quê quán TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Giáo viên trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại Royal city Nguyễn Trãi - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tự học ngữ văn và trúng tuyển vào chuyên Văn của trường THPT Chuyên Lam Sơn đầy danh giá là một trong những điều tôi tự hào.
  Lên Đại học, tôi nhận ra Tiếng Anh là đam mê, khiến tôi hết mình về nó. Nhờ có một nền tảng ngữ pháp chắc chắn và sự chủ động, luôn cố gắng cải thiện ngoại ngữ bằng nhiều cách, tôi giờ có thể tự tin giao tiếp, phát âm tiếng anh chuẩn với một vốn từ tiếng anh phong phú và kiến thức bên lề về văn hóa thế giới. Tôi vẫn đang sống với tiếng anh và tôi rất đam mê với việc giảng dạy tiếng anh.
  Tiếng anh đem lại cho tôi rất nhiều niềm vui, mở mang cho tôi kiến thức ở nhiều lĩnh vực và quan trọng hơn, cho tôi rất nhiều người bạn đến từ nhiều đất nước khác nhau trên thế giới. Tôi cũng đang tự mình học tiếng Pháp, tiếng Nhật vì tôi muốn mình có thể sử dụng thành thạo ít nhất 3 ngoại ngữ.
  Từ những điều trên, tôi tự tin vào những phương pháp chính bản thân mình đúc rút và tôi có sự nhiệt huyết để truyền tải kiến thức, thúc đẩy động lực cho học sinh của mình. Tôi có thể dạy tiếng anh cho mọi đối tượng học sinh về ngữ pháp, giao tiếp hay luyện thi TOEIC (điểm thi Toeic ở ảnh dưới chưa được cập nhập với khả năng tiếng anh thực tại của tôi). Tôi cũng có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng việt cho người nước ngoài từ cơ bản đến nâng cao nhờ việc chuyên sâu vào ngữ văn và tiếng việt trong suốt những năm phổ thông.

  See more about me from my fb and my YT acc: https://www.youtube.com/channel/UC52dOOWpEtXnGSZVnlya2aA/videos
 • Gia sư giỏi Đại học Dầu khí Bắc Kinh -Trung Quốc chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Trung, Tin học văn phòng, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt
  Chu Ngân Trang  
  Mã gia sư 21852
  Ngày sinh 21 / 10 / 2000
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Petroleum Engineer - 石油工程 trường Đại học Dầu khí Bắc Kinh -Trung Quốc
  Sống tại Lăng Bác - Ba Đình - Hà Nội
  Em đã có IELTS 6.5, tương đương cấp độ CEFR B2, ; HSK 6 258 điểm, tương đương cấp độ CEFR C2. Đã có kinh nghiệm làm trợ giảng và làm học liệu cho các em học sinh tại các trung tâm tiếng Anh. Có kinh nghiệm tiếp xúc,dạy học sinh ở độ tuổi mẫu giáo - tiểu học. Đã từng thi cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng MOSWC cấp thành phố HN năm 2016 hồi lớp 10 và được giải khuyến khích. Hiện đang là du học sinh trường Đại học Dầu khí Bắc Kinh- Trung Quốc năm hai chương trình giảng dạy bằng tiếng Trung, GPA năm nhất 3.47.
  Nếu được nhận làm gia sư, đầu tiên em sẽ cho học sinh làm bài test ngay từ đầu để nắm rõ được điểm mạnh và điểm yếu của học sinh đối với môn học. Sau đó sẽ cho các học sinh tự nhận xét mình chưa hiểu chỗ nào trong bài trên lớp và giảng lại, cho luyện kỹ bài tập của phần đó. Nếu học sinh hoàn thành tốt tất cả những phần còn yếu khi học trên lớp, em sẽ chuyển sang đi sâu hơn vào những kiến thức nâng cao của phần đó. Trong lúc giảng dạy sẽ có những hình thức động viên học sinh phù hợp. Nếu học sinh có biểu hiện không tốt, em sẽ cố gắng tìm cách giải quyết và trao đổi lại với phụ huynh sau mỗi buổi học.
  Điểm nổi bật:  Du học sinh 
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Anh thi cao học
  Yến Nga Nguyễn  
  Mã gia sư 20141
  Ngày sinh 05 / 02 / 1999
  Quê quán Lê Chân - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa luật, Ngôn ngữ Anh trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại b10/49 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Hiện tại đang học ở 2 trường đại học: Khoa Luật và Đại học ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội.
  Học chuyên văn trường THPT Chuyên Trần Phú - Hải Phòng
  Đã đạt B2 tiếng anh qua các kỳ thi Vstep và Toeic
  Thi đại học đạt 9,2 điểm môn tiếng anh, toán 8 điểm
  Đã từng đi dạy gia sư tiếng anh cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8.
 • Gia sư giỏi British University Vietnam - Đại học Anh quốc Việt Nam chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi IELTS
  Nguyễn Thị Huyền Mai  
  Mã gia sư 29884
  Ngày sinh 01 / 06 / 2002
  Quê quán Tiên Du - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Marketing Management - Quản trị Marketing trường British University Vietnam - Đại học Anh quốc Việt Nam
  Sống tại Ngõ 185 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Hi, I am Mai, a freshman majoring in Marketing Management at British University Vietnam and I am a Bac Ninh Province Scholarship Winner - 75% Tuition Fee Scholarship. I am a former English major student at Bac Ninh Specialized high school with IELTS 6.5 overall (Reading: 7.5, Writing: 7.0, Listening: 6.5, Speaking: 5.5). I also have two-year experience tutoring high-school students in English and worked at Apollo as a teaching assistant for 6 months one year ago. With all my rich knowledge and experience, I am willing to help students to have a better academic performance at school, especially in English.

  Xin chào, tôi là Mai, sinh viên năm nhất chuyên ngành Quản trị Marketing tại British University Vietnam - Đại học Anh Quốc Việt Nam và là quán quân học bổng 75% tỉnh Bắc Ninh. Tôi là cựu sinh viên chuyên anh năng khiếu tại trường THPT chuyên Bắc Ninh với IELTS 6.5 Overal (Đọc: 7.5, Viết: 7.0, Nghe: 6.5, Nói: 5.5). Tôi cũng có 2 năm kinh nghiệm gia sư học sinh cấp 3 môn Tiếng Anh và 6 tháng làm trợ giảng Tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Apollo. Với tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình, tôi hy vọng sẽ giúp đỡ học sinh có được kết quả học tập tốt hơn, đặc biệt với bộ môn Tiếng Anh trên trường và những kì thi chứng chỉ quan trọng sau này.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Trần Thị Thùy Dương  
  Mã gia sư 25025
  Ngày sinh 19 / 05 / 2001
  Quê quán Đô Lương - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 185 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  - Sau đây là một số thành tích học tập mà em đã đạt được: (có một số ảnh đính kèm)
  + Giải Nhì cuộc thi IOE cấp Tỉnh năm học 2010-2011 (lớp 4)
  + Giải Nhì cuộc thi IOE cấp Tỉnh năm học 2015-2016 (lớp 9)
  + Giải Khuyến khích cuộc thi IOE cấp Toàn quốc năm học 2015-2016 (lớp 9)
  + Giải Ba kỳ thi Học sinh giỏi Tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2015-2016 (lớp 9)
  + Giải Nhất cuộc thi IOE cấp Tỉnh năm học 2016-2017 (lớp 10)
  + Huy chương Bạc cuộc thi IOE cấp Toàn quốc năm học 2016-2017 (lớp 10)
  + Giải Nhì kỳ thi Học sinh giỏi Tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2017-2018 (lớp 11)
  + Top 20 vòng 2 Olympic Tiếng Anh HSSV toàn quốc năm học 2018-2019 (lớp 12)
  - Kết quả trong Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2019:
  + Toán: 8,8
  + Ngữ văn: 8
  + Tiếng anh: 9,6
  - Nếu được nhận làm gia sư, trước hết em sẽ trao đổi với phụ huynh để biết rõ nguyện vọng, mong muốn, cho học sinh làm bài kiểm tra năng lực đầu vào, sau đó xác định lộ trình học phù hợp năng lực của từng học sinh.
Top