115

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt
  Nguyen Thi Ngoc Huyen    
  Mã gia sư 19502
  Ngày sinh 09 / 05 / 1997
  Quê quán TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại đại học Y - Đống Đa - Hà Nội
  Tự học ngữ văn và trúng tuyển vào chuyên Văn của trường THPT Chuyên Lam Sơn đầy danh giá là một trong những điều tôi tự hào.
  Lên Đại học, tôi nhận ra Tiếng Anh mới là đam mê, là thứ khiến tôi hết mình về nó. Nhờ có một nền tảng ngữ pháp chắc chắn và sự chủ động, luôn tìm mọi cách để cải thiện ngoại ngữ, tôi giờ có thể tự tin vào khả năng giao tiếp, phát âm tiếng anh của mình và đang bắt đầu tự học IELTS với mục tiêu 8.00.
  Tiếng anh đem lại cho tôi rất nhiều niềm vui, tiếng anh mở mang cho tôi kiến thức ở nhiều lĩnh vực và quan trọng hơn, cho tôi rất nhiều người bạn đến từ nhiều đất nước khác nhau trên thế giới.
  Vậy nên, tôi tự tin vào những phương pháp chính bản thân mình đúc rút và tôi có sự nhiệt huyết để truyền tải kiến thức, thúc đẩy động lực cho học sinh của mình. Tôi có thể dạy tiếng anh cho mọi đối tượng học sinh về ngữ pháp, giao tiếp hay luyện thi TOEIC ( sắp tới là IELTS),
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Địa lý, Tiếng Trung, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt
  Vi Thị Gióng  
  Mã gia sư 19033
  Ngày sinh 30 / 06 / 1999
  Quê quán Lục Ngạn - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ktx đại học Ngoại ngữ- số 1 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Đang học đại học Ngoại ngữ- đại học quốc gia Hà Nội, trình độ tiếng Trung hsk5.
  Từng ôn thi đại học môn sử, địa, giáo dục công dân. Điểm thi đại học: địa 9.25, giáo dục công dân 9.5, sử 7.5
  Đã có kinh nghiệm dạy học sinh lớp 1, lớp 2, sau 1 tháng học, học sinh có sự tiến bộ rõ rệt, kết quả học tập trên lớp cao hơn, học sinh có hứng thú với việc học hơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Đức, Tiếng Việt cho người nước ngoài
  Nguyễn Thị Thuỳ Dương  
  Mã gia sư 18612
  Ngày sinh 27 / 11 / 1999
  Quê quán TP. Bắc Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Đức trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Km9, đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Đại học Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em hiện đang học tại trường đại học Hà Nội khoa ngôn ngữ Đức. Điểm thi đại học môn toán: 8,6₫, tiếng anh: 8,8₫, vật lý: 8₫.
  Ngoài ra trong 12 năm học thì đã đạt giải nhì môn vật lý thành phố, giải nhất bài liên môn cấp thành phố.
  Em khá nghiêm khắc trong khi học tập nhưng cũng thoải mái khi cần thiết, sẽ không tạo quá nhiều áp lực cho các em học sinh.
  Đã có một chút kinh nghiệm khi phụ đạo cho một vài học sinh xung quanh gia đình ( em lớn nhất em từng phụ đạo là lớp 11).
  Ngoài ra, về phần phụ đạo tiếng Đức thì em chỉ nhận phụ đạo cho trình độ A1 và cao nhất là A2. Đã có kinh nghiệm trong việc làm gia sư tiếng Đức.
  Mong các phụ huynh tín nghiệm.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại Giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Anh thi cao học
  Nguyễn Bích Hạnh  
  Mã gia sư 19693
  Ngày sinh 18 / 08 / 1997
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Luật Quốc tế trường Học viện Ngoại Giao
  Sống tại Nguyễn Tri Phương (gần Lăng Bác, cột cờ Hà Nội, Hoàng Thành Thăng Long) - Ba Đình - Hà Nội
  Em đã có 12 năm đạt học sinh giỏi, cấp 2 học chuyên Tiếng anh 1 tại THCS Giảng Võ và đã từng đạt giải khuyến khích Tiếng Anh cấp Quận năm lớp 7 và giải 3 tiếng Anh cấp Quận năm lớp 8, cấp 3 tuy không học lớp chuyên nhưng luôn đứng đầu lớp môn tiếng Anh tại trường THPT Phan Đình Phùng. Điểm thi Đại học tiếng Anh của em năm 2015 là 9. Hiện em đang học Học viện Ngoại Giao, một trường giảng dạy tiếng Anh rất tốt. Các môn học được giảng dạy tại trường phần lớn bằng tiếng Anh và kì gần nhất em được điểm A môn tiếng Anh (8.5). Điểm Ielts hiện tại của em là 7.0. Ngoài ra, em đã có kinh nghiệm gần ba năm giảng dạy tiếng anh ở mọi cấp độ, từ các bé cấp 1 đến công chức đi làm. Tuy nhiên em đặc biệt chuyên môn và hứng thú ở mảng dạy tiếng Anh giao tiếp và ôn luyện thi công chức, B1. Em đã dạy rất nhiều học sinh và giúp họ cải thiện khả năng giao tiếp trong tiếng anh cũng như đạt điểm vừa ý trong các kì thi. Cảm ơn vì đã đọc tin ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyen Minh Vuong  
  Mã gia sư 19796
  Ngày sinh 24 / 07 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Anh Pháp lý trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại 80/445 Nguyễn Khang Cầu Giấy Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tính tới thời điểm hện tại, mình đã học tiếng Anh được trên 9 năm, kể từ khi lên cấp 2 mình đã theo học tại các lớp chọn tiếng Anh của trường và luôn nằm trong đội tuyển tiếng Anh của trường, tham gia thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh, thành phố... Năm lớp 11 mình được tham gia cuộc thi Hùng biện cấp tỉnh và đã giành được giải nhì toàn tỉnh, được các giám khảo đến từ Úc, Hoa Kỳ và Anh Quốc đánh giá cao, trường cấp 3 của mình cũng được đánh giá cao hơn về công tác giảnh dạy ngoại ngữ. Hiện tại mình đang theo học Tiếng Anh Pháp lý tại trường Đại học Luật Hà Nội, ngoài ra mình đã theo học Tiếng Trung và Tiếng Tây Ban Nha, ngoài ra mình đã có trên 2 năm kinh nghiệm làm việc cùng người nước ngoài, sử dụng 100% tiếng Anh giao tiếp và cũng được đối tác đánh giá cao về phát âm, âm điệu,.... Đối với mình ngôn ngữ là cầu nối với Thế giới, học tốt ngoại ngữ là một lợi thế cực lớn nên mình dành rất nhiều thời gian và công sức để theo học. Học ngoại ngữ nếu chỉ học trên lý thuyết, chỉ học theo những khuôn mẫu có sẵn, sẽ vẫn có hiệu quả nhưng nó sẽ kém phần thú vị, cái mình muốn truyền đạt không chỉ là kiến thức trên sách vở, mà còn cả các những kiến thức mà chỉ có kinh nghiệm thực tế mới có được, và cả văn hóa của họ, nguồn gốc của chúng, không chỉ về tiếng Anh mà cả về kiến thức xã hội, lịch sử, văn hóa,... Có một điều mà hầu hết những người Việt Nam nói tiếng Anh đều mắc phải, đó là âm điệu sai hoàn toàn so với nguyên gốc, lí do là chúng ta quá chú trọng vào lí thuyết nhưng lại không đầu tư vào việc thực hành, vấn đề này mình có thể khắc phục được vì mình tự tin vào khả năng nói của mình, đồng thời để cho các bạn được làm quen với môi trường giao tiếp thực tế, mình có thể sắp xếp cho các bạn tiếp xúc, trò chuyện và làm quen với các bạn của mình là người nói tiếng Anh bản địa, họ cũng là giáo viên tiếng Anh tại Hà Nội nên các bạn có câu hỏi gì có thể trao đổi trực tiếp với họ trong các buổi nói chuyện. Và trên hết, công việc nào cũng cần có tâm, đối với mình đã là công việc thì mình sẽ cống hiến hết mình để đem lại những giá trị thiết thực nhất cho bản thân và cho mọi người!
Top