30

Gia sư Vẽ - Hội họa tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Vẽ - Hội họa, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh, Ngữ văn, Vẽ - Hội họa, Tiếng Việt cho người nước ngoài
  Nguyễn Thuỳ Dương  
  Mã gia sư 14782
  Ngày sinh 30 / 07 / 1997
  Quê quán TP. Lào Cai - Lào Cai
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kiểm Toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại ngõ 147 Tân Mai - Hoàng Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 2 Đại học Kinh tế Quốc Dân. Kinh nghiệm gia sư 2 năm các lớp 6 7 học sinh đều rất bướng và khó dạy. Ngoài ra em còn từng làm trợ giảng trung tâm anh ngữ AMES. Em từng học Chuyên Vật Lý tại THPT Chuyên Lào Cai, đạt giải 3 HSG lý thành phố lớp 9, HSG Văn cấp trường lớp 7. Điểm thi đại học Toán 8.5, Lý 8.0, Anh 8.0, tổng 24,5 điểm :D Hiện e đang học chuyên ngành Kiểm toán tại trường đại học Kinh tế Quốc dân, nơi mà rất nhiều bạn trẻ mơ ước
 • Gia sư giỏi Đại học Kiến trúc Hà Nội chuyên dạy kèm môn Vẽ - Hội họa
  Lê Vũ Vương  
  Mã gia sư 14023
  Ngày sinh 29 / 03 / 1995
  Quê quán Nông Cống - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa quy hoạch trường ĐH Kiến trúc Hà Nội
  Sống tại chỗ ở hiện tại là soos6 , Ngách 63, ngõ 127 đường Phùng khoang - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh
  Tên cháu là Lê Vũ Vương , 22 tuổi , Hiện cháu là sinh viên năm 3 Trường đại học Kiến Trúc Hà Nội , khoa Quy hoạch đô thị và nông thôn , địa chỉ chỗ ở hiện tại là ngõ 127 Phùng khoang -phường Trung Văn-quận Nam Từ liêm -Hà Nội. Cháu là một người vui vẻ , hòa đồng , nhiệt huyết . Từ nhỏ cháu đã có đam mê với môn vẽ , và thích nghề kiến trúc sư , vì vậy cháu đã lựa chọn ngôi trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội để thực hiện ước mơ và đi theo cái đam mê của mình . Cháu từng có kinh nghiệm giảng dạy môn vẽ khi từng là trợ giảng của 2 lớp vẽ luyện thi vào Kiến Trúc đó là Lớp vẽ HAU và lớp vẽ Hà Nội.
  Và cháu xin được giới thiệu qua về thành tích học tập , kinh ngiệm giảng dạy và phương pháp giảng dạy
  * Thành tích học tập
  + Năm lớp 5 từng đạt giải Nhì kì thi vẽ tại Huyện
  + Thi đậu Đại học kiến trúc Hà Nội với số điểm 22,75 . trong đó điểm vẽ là 8đ
  * Kinh nghiệm giảng dạy
  + Năm 2015 từng là trợ giảng vẽ đầu tượng cho lớp vẽ luyện thi Kiến trúc : Lớp vẽ kiến trúc HAU
  + Năm 2016 từng là trợ giảng vẽ đầu tượng cho lớp vẽ luyện thi Kiến trúc : Lớp vẽ Hà Nội
  * Phương pháp giảng dạy
  + Trước tiên cháu sẽ dạy cho các em phương pháp vẽ ,cách tư duy hình khối , sắc độ và cho các em vẽ các khối cơ bản để hình dung như khối cầu , khối lập phương , khối lăng trụ...
  + Khi các em đã có phương pháp cũng như cách hình dung , tư duy về sắc độ , khối , hình ... thì cháu sẽ cho các em vẽ những hình khó hơn , nhưng cũng từ những khối cơ bản mà ra như mặt nạ , tượng mảng... và sau đó sẽ là vẽ các loại tượng thi trong kiến trúc . để cho các em thi đạt được điểm cao
  Cháu rất cảm ơn vì mọi người đã dành chút thời gian cho bài viết của cháu.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Vẽ - Hội họa, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  CHU TÙNG ANH  
  Mã gia sư 12027
  Ngày sinh 01 / 07 / 1992
  Quê quán Thuận Thành - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa English Department trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 37 Trần Phú, khu vực Đại học Hà Nội và Học viện Anh Ninh. - Hà Đông - Hà Nội
  Hi, everyone, and welcome. You are able to call me by name Tung Anh. I had graduated in Law, Faculty of International Economic Law, Hanoi Law University (2010). And now, I am being a student of English Department, Hanoi University. I have aptitude for English, Literature and Painting, especially in how to teach children.

  (Chào mọi người. Mọi người có thể gọi tôi là Tùng Anh. Tôi đã tốt nghiệp chuyên ngành Luật học, khoa pháp luật Kinh tế Quốc tế của trường Đại học Luật Hà Nội năm 2010. Bây giờ tôi đang là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Hà Nội. Năng khiếu của tôi là tiếng Anh, ngữ văn và hội họa, đặc biệt trong cách dạy trẻ.)

  To begin with, I can refer to my academic achievement at school and university. Although I am not a brilliant student, I always know how to make efforts in order to improve myself. In the ninth grade, I had participated in excellent student contest of literature and got 3rd prize. In the three years of high school, I majored Mathematics, English, Literature, History and Geography. I determined to learn hard; thus, I achieved a lot of certain results. To illustrate, my high school graduation examination result is 52 points including Literature, Chemistry, Geography, History, Mathematics and English which were 8.0, 9.5, 7.5, 8.0, 10.0 and 9.0, respectively.

  (Đầu tiên, tôi có thể kể tới thành tích học tập của tôi thời kì học sinh và sinh viên. Mặc dù không phải là học sinh xuất sắc nhưng tôi biết cách nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Năm lớp 9, tôi có tham gia kỳ thi học sinh giỏi ngữ văn và đã đạt được giải ba. Trong 03 năm học cấp ba, tôi học chuyên Toán, Anh, Văn, Sử và Địa. Tôi có thái độ quyết tâm khi học tập và do đó đã đạt được những kết quả nhất định. Ví dụ như tổng điểm thi tốt nghiệp cấp ba của tôi là 52 điểm, trong đó, Văn 8.0, Hóa 9.5, Địa 7.5, Sử 8.0, Toán 10.0 và tiếng Anh 9.0.)

  During my time in Hanoi Law University, I received some of scholarships. In this period, I formed a group for the purpose of learning. This regulatory environment helped me to have plenty of good moral characters. In addition, I enrolled in a volunteer club and I taught orphaned or poor children during weekends for three months. To improve my English skills, I went on studying English at Hanoi University. My final test results were not bad. For example, my GPA for language proficiency in the previous term was 8.0 (Reading: 7.5, Writing: 8.0, Listening: 9.0 and Speaking: 7.5).

  (Trong suốt quãng thời gian ở Đại học Luật Hà Nội, tôi nhận được một số học bổng. Ở giai đoạn này, tôi có lập một nhóm học tập. Môi trường pháp lý ở đây đã trau dồi thêm cho tôi nhiều tính cách đạo đức tốt. Thêm vào đó, tôi cũng đăng kí ghi danh vào một câu lạc bộ tình nguyện và đã dạy học cho trẻ em nghèo và mồ côi vào cuối tuần trong khoảng 03 tháng. Để nâng cao thêm kỹ năng tiếng Anh, tôi tiếp tục học Anh ngữ tại Đại học Hà Nội. Những kết quả cuối kì của tôi cũng không tệ. Chẳng hạn như, điểm trung bình môn kỹ năng tiếng trong kì trước là 8.0 (Đọc 7.5, Viết 8.0. Nghe 9.0 và Nói 7.5.)

  Secondly, I want to move on my tutoring experience. I get about two years of experience, especially in teaching Vietnamese for primary school pupils and English for secondary school students. I used to teach 5 students. Personally, I have an ability to educate autistic children, naughty students, or even someone gets rootless knowledge. The most memorable memories I had were to teach an eighth grader. He was very tricksy and rude. I initially found it hard to link to him. Fortunately, we then became intimate and more comfortable on interacting. My greatest joy was that he was aware of studying, changed his mind into positive attitude. That was what I was happiest, not only in his improved knowledge, but also in his cultivated moral.

  (Điều thứ hai, tôi muốn nói tiếp đến kinh nghiệm gia sư của mình. Tôi có khoảng 02 năm kinh nghiệm, đặc biệt là việc dạy tiếng Việt tiểu học và tiếng Anh trung học cơ sở. Tôi đã từng dạy 05 học sinh. Về mặt cá nhân mà nói, tôi có khả năng giáo dục trẻ tự kỷ, những học sinh cá biệt hoặc thậm chí là những bạn trẻ mất gốc kiến thức. Những kỉ niệm đáng nhớ nhất mà tôi có được đó là dạy một em học sinh lớp 8. Em này rất ngỗ ngược và cục cằn. Ban đầu việc kết nối với em này rất khó. Thật may là sau đó chúng tôi cũng trở nên thân mật và thoải mái hơn trong cách nói chuyện. Niềm vui lớn nhất của tôi là em ấy đã nhận thức được việc học hành, đã thay đổi nhận thức theo hướng tích cực. Đó là điều mà tôi cảm thấy hạnh phúc nhất, không chỉ bởi kiến thức của em ấy được cải thiện mà còn thái độ đạo đức cũng được bồi đắp thêm.)

  To sum up, thank for your attention about my above resume. I am also grateful to the assistance of Bao Chau tutor center. Wish you a great time.

  (Thay lời kết, tôi cám ơn sự quan tâm của quý phụ huynh về lý lịch của tôi trên đây. Tôi cũng bày tỏ lòng biết ơn của mình về sự giúp đỡ của Trung tâm gia sư Bảo Châu. Chúc mọi người có một khoảng thời gian tuyệt vời.)
 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Toán, Vẽ - Hội họa, Tiếng Việt
  Nguyễn Thu Hương
  Mã gia sư 10112
  Ngày sinh 04 / 08 / 1994
  Quê quán Thanh Trì - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Tiểu học trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội ( gần khu vực Cầu Bươu, Kiến Hưng Hà Đông, chung cư Đại Thanh..) - Thanh Trì - Hà Nội
  Xin chào. Mình là sinh viên năm cuối của khoa Giáo dục tiểu học trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội. Mình là một người rất thoải mái và vui vẻ nhưng lại khá nghiêm túc trong công việc .Bản thân mình là một người rất yêu trẻ và đam mê với dạy học nên mình đã quyết tâm theo học khoa Giáo dục Tiểu học trường Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội. Vào năm nhất mình đã từng gia sư Toán, Tiếng Việt cho một em trai lớp 4, nhà ở Thanh xuân (gần Bách hóa Thanh Xuân). Sau một thời gian gia sư em đã có tiến bộ trong học tập, đặc biệt là môn Tiếng Việt. Mình cũng có khả năng luyện chữ đẹp cho các em lớp 1, lớp 2. Lần này, mình hy vọng sẽ tìm được một công việc gia sư phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân để học hỏi kiến thức, kinh nghiệm cũng như là một phần để phụ giúp gia đình trang trải học phí cũng như tạo cho mình hành trang vững chắc tìm ra các phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp các em học sinh tiến bộ rất lớn trong học tập và đạt kết quả cao trong thi cử. Rất mong rằng qua trung tâm gia sư Bảo Châu có thể tìm được lớp gia sư phù hợp với mình . Xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Vẽ - Hội họa, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nghiêm Phương Thảo
  Mã gia sư 11870
  Ngày sinh 02 / 06 / 1997
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa sư phạm tiếng anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại phố Hàng Mã - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Em đang sinh viên năm 2 khoa Sư Phạm Tiếng Anh thuộc Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội.
  Em có nhiều năm kinh nghiệm học Tiếng Anh, có nền tảng kiến thức vững chắc, phát âm chuẩn và được đào tạo chính quy về nghiệp vụ sư phạm.
  Em rất hiểu tâm lý học sinh, kiên nhẫn, tận tâm, nhiệt tình và đặc biệt yêu trẻ nhỏ. Với mỗi học sinh khác nhau em đều có cách tiếp cận bài giảng khác nhau sao cho phù hợp, dễ tiếp thu và thoải mái nhất. Điều quan trọng nhất trong giảng dạy không phải là biết cách giải thích, mà là biết truyền cảm hứng học tập cho các học trò.
  Em từng được nhận học ở hai trường Đại học top đầu về Ngoại Ngữ là Đại học Ngoại Ngữ và Đại học Hà Nội, từng tham gia thi học sinh giỏi Tiếng Anh cấp THCS và THPT, đạt giải 3 kỳ thi học sinh giỏi cấp cụm môn Tiếng Anh lớp 11. Điểm phẩy trung bình môn Anh những năm cấp 3 đạt 9,0.
  Em đã có kinh nghiệm đi gia sư tiếng anh và ôn thi đại học môn Tiếng anh cho các em học sinh thuộc nhiều trình độ khác nhau.
Top