875

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Ngoại thương

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Ngoại thương

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Minh Hải    
  Mã gia sư 15048
  Ngày sinh 18 / 03 / 1990
  Quê quán TP. Bắc Ninh - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Kính chào quý anh chị và các bậc phụ huynh,
  Mình là Hải, cử nhân Kinh tế đối ngoại Đại học Ngoại thương, có chứng chỉ Tiếng Anh trong giao tiếp quốc tế TOEIC 980. Công việc chính của Hải là phụ trách kinh doanh một công ty kinh doanh thực phẩm sạch.

  Công việc partime và cũng là niềm đam mê của Hải là dạy tiếng Anh, cụ thể là luyện thi chứng chỉ TOEIC cho các em học sinh, sinh viên và người đi làm. Tài liệu được sử dụng trong khóa học là giáo trình chính thức của ETS, tổ chức ra đề và cấp chứng chỉ TOEIC. Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng ngắn gọn, cần thiết, giúp học viên đạt tới điểm số mong muốn trong thời gian ngắn .

  Sau khóa học 2 tháng (2-3 buối/tuần), học viên sẽ đạt được mục tiêu TOEIC 450 hoặc tăng thêm 200 điểm TOEIC so với điểm thi hiện tại.

  Hàng tháng, Hải sẽ đi thi Toeic cùng học viên để nắm được xu hướng ra đề thi cũng như đảm bảo học viên có sự chuẩn bị tốt cho bài thi.

  Thời gian, địa điểm và số lượng người học được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

  Trân trọng!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn
  Bùi Thị Ngọc Chi  
  Mã gia sư 10752
  Ngày sinh 31 / 12 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính ngân hàng trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Đình làng Phú Mỹ - Lê Đức Thọ - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh ,cháu là Chi hiện đang học trường ĐH Ngoại Thương HN . Trong suốt 12 năm liền cháu là học sinh khá giỏi . Từ bé đến lớn cháu đã rất yêu thích và đam mê học tiếng anh và tìm tòi các phương pháp học sao cho hiệu quả nhất. Cháu cũng là học sinh chuyên anh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong NĐ. Cháu đã đạt giải HSG tiếng anh thành phố lớp 9 và HSG tiếng anh tỉnh lớp 12. Bên cạnh tiếng anh thì cháu cũng yêu thích và học đều 2 môn Toán và ngữ văn . Điểm thi đại học của cháu khối D là 24,25 ( trong đó Văn 8,5 Toán 7,25 Tiếng anh 8.5 )
  Tuy là sinh viên năm nhất và chưa có nhiều kinh nghiệm dạy thêm nhưng cháu đã dạy và kèm thêm cho các em cháu học ở nhà và học lực của các em cũng tăng lên rõ rệt. Cháu vốn yêu thích và thấy hứng thú với công việc dạy học nên cháu luôn tìm ra các phương pháp dạy phù hợp với cách hiểu của các em. Theo như lời mọi người và các em cháu nhận xét thì cháu dạy khá dễ hiểu và giúp các em nắm được kiến thức chắc chắn.
  Phương pháp của cháu là xem xét khả năng học tập của các em thông qua bài giảng trên lớp và bài đi học thêm , sau đó sẽ diễn giải những phần các em chưa hiểu thành công thức cơ bản và ví dụ minh họa thực tế , rôi cho acsc em luyện bài tập để chắc chắn kiến thức đã học rồi củng cố các dạng bài tập để học nâng cao lên.
  Có thể các em không tiến bộ nhanh trong phút chốc nhưng cháu tin với cách dạy của mình các em học đến đâu chắc đêns đó và học lực cải thiện dần dần .
  Cảm ơn các bác phụ huynh và các em học sinh đã bớt chút thời gian để đọc phần tự giới thiệu này.
  Cháu mong rằng sẽ sớm được nhận lớp và có thể góp phần công sức giúp các em cải thiện học lực đáng kể
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Thị Phương Thảo  
  Mã gia sư 18561
  Ngày sinh 13 / 11 / 1999
  Quê quán TP. Bắc Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 121, Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Hiện tại em đang học chương trình tiến tiến, được giảng dạy bằng tiếng Anh tại đại học Ngoại thương.
  Bản thân em có thể dạy tiếng Anh (cơ bản->nâng cao) và ngữ văn (lớp 6,7). Em xuất phát là một học sinh có năng khiếu văn và mất gốc tiếng Anh, tuy nhiên sau một thời gian em đã phát triển chuyên sâu môn tiếng Anh và dừng việc học nâng cao môn văn.
  Điểm thi THPT quốc gia năm 2017 của em là: Toán: 9.2, Văn: 7.75, Anh: 10. Tổng điểm 3 môn chưa cộng là 26.95, em được cộng 1 điểm giải quốc gia và 0.5 điểm vùng.
  Một số thành tích em đạt được từ cấp 2, cấp 3:
  Lớp 6: Giải nhì HSG cấp thành phố môn văn
  Lớp 7: Giải nhất HSG cấp thành phố môn tiếng Anh, giải nhì HSG cấp thành phố môn văn
  Lớp 8: Giải nhất HSG cấp TP và cấp tỉnh môn tiếng Anh, giải nhất tiếng Anh qua mang cấp thành phố và cấp tỉnh
  Lớp 9: Giải nhất HSG cấp TP và cấp tỉnh môn tiếng Anh, giải nhất tiếng Anh qua mạng cấp thành phố, cấp tỉnh và quốc gia (top 5 điểm cao nhất), giải 3 cuộc thi hùng biện tiếng Anh quốc gia OTE
  Lớp 10: Top 3 kì thi vào trường THPT chuyên Bắc Giang, giải bạc môn tiếng Anh duyên hải, giải vàng môn tiếng Anh Hùng Vương.
  Lớp 11: Giải đồng tiếng Anh duyên hải, giải bạc tiếng Anh Hùng Vương.
  Lớp 12: Giải khuyến khích kì thi chọn HSG quốc gia.
  Em có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho hai bé lớp 3 và hai em lớp 10 trong thời gian ngắn. Em từng là một học sinh chăm chỉ và cũng từng là một học sinh kiểu tài tử, nhưng em cho rằng mình có phương pháp để tối ưu hóa hiệu quả. Do nhiều lần bị "mất gốc" (sau khi đi thi HSG về) nên em biết cách để lấy lại kiến thức trong thời gian không quá dài. Phương châm của em là "Trong học tập, chỉ cần chăm chỉ thì sẽ thành công, trí tuệ chỉ là yếu tố quyết định thành công đó xảy ra sớm hay muộn mà thôi."
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Hà Trọng Oanh  
  Mã gia sư 21323
  Ngày sinh 23 / 10 / 2000
  Quê quán Lương Tài - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 22 Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội
  Hiện tại, mình là sinh viên chuyên ngành Kinh tế đối ngoại - Đại học Ngoại thương.
  Mình có tính nghiêm khắc, kỷ luật cao, làm việc chăm chỉ, nghiêm túc.
  Cấp 3, mình học chuyên toán trường THPT Chuyên Bắc Ninh. Trong 12 năm học, mình đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng văn hóa, cụ thể:
  + Cấp 2: lớp 9 đạt giải nhất cuộc thi HSG cấp huyện môn toán, lớp 8 đạt giải ba cuộc thi HSG cấp huyện môn toán, đặc biệt, từ lớp 6 đến lớp 9, năm nào mình cũng đạt giải có số của các kỳ thi qua mạng (IOE, Violympic toán, giải toán bằng tiếng anh qua mạng).
  + Cấp 3: lớp 12 đạt giải ba cuộc thì HSG cấp tỉnh môn vật lý.
  Tham gia kỳ thi THPTQG 2018 (kỳ thi được đánh giá là có đề thi quá sức đối với thí sinh), mình đã đạt được số điểm khá cao, cụ thể:
  + Toán: 8,8; Lý: 8,5; Hóa: 8,75. Tổng điểm là 26,05. Với thành tích này, mình được nhà trường vinh danh, trao tặng bằng khen và học bổng. Đặc biệt là nhận được học bổng Phạm Văn Trà của tỉnh (dành cho những học sinh có điểm thi THPTQG cao).
  Về kinh nghiệm: trước khi thi vào đại học, mình đã dạy cho các bạn cùng lớp rất nhiều và bây giờ các bạn đều đã đỗ Bách khoa và Dược. Trong tháng hè vừa qua, mình đã trực tiếp dạy cho cháu mình môn toán để cháu thi vào trường THCS Hàn Thuyên - trường chuyên cấp 2 của huyện (và cháu cũng đã đỗ vào lớp cháu muốn). Do vậy, mình rất tự tin vào khả năng sự phạm và đặc biệt là kiến thức chuyên môn của mình. Là một học sinh Ngoại thương, mình vô cùng nhiệt huyết, năng động và thích ứng rất nhanh với những cái mới.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Lương Thanh Hiếu  
  Mã gia sư 21353
  Ngày sinh 07 / 11 / 2000
  Quê quán TP. Bắc Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 1194, Chùa Láng, Đống Đa - Đống Đa - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại thương- khoa Kinh tế đối ngoại.
  Em đã từng đạt giải nhì hóa 12 cấp tỉnh, từng được mời vào đội tuyển tỉnh toán, lý 12 nhưng do thích môn hóa nên em không tham gia. Với đợt thi đại học năm 2018 vừa rồi đề rất là khó như mọi người đã biết nhưng điểm số của em cũng tốt: toán 8,6 ; hóa : 9.5 ; Lý: 8.5
  Em đã tham gia trợ giảng cho 1 trung tậm dạy toán được 2 tháng và đã học hỏi được kinh nghiệm dạy cho môn toán từ lớp 6 đến lớp 12.
  Trước khi thi đại học em đã có kinh nghiệm dạy cho các bạn cùng lớp ôn đại học trong vòng 4 tháng và các bạn đều đỗ kinh tế quốc dân và bách khoa.
  Em có khả năng làm bài tập hóa mà chỉ cần bấm máy tính ko cần dùng nháp.
  Với môn toán e có khả năng và phương pháp giải tự luận và dùng máy tính để giải những bài rất khó.
  Nếu được nhận làm gia sư e sẽ dạy từ dễ đến khó tùy theo năng lực học sinh.Phong cách dạy là học lý thuyết rồi làm bài tập theo dạng từ dễ đến khó đúng theo kiến thức thi đại học.
Top