14

Gia sư Toán cao cấp tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Toán cao cấp, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Toán cao cấp
  NGUYỄN HOÀI THU  
  Mã gia sư 14140
  Ngày sinh 05 / 10 / 1998
  Quê quán Hoằng Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 157 Chùa Láng, Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội
  Kính gửi trung tâm gia sư Bảo Châu. Em xin tự giới thiệu đôi nét về bản thân mình. Em là Nguyễn Hoài Thu, hiện tại đang là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh Đại học Ngoại Thương. Về con người, em hòa đồng, vui vẻ, biết lắng nghe, cẩn thận và chu đáo. Về học vấn, em nguyên là học sinh chuyên Toán, trường THPT Chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa. Đồng thời, trong suốt 12 năm đi học, em cũng đạt nhiều thành tích đáng tự hào, đặc biệt ở môn Toán. Em từng đạt giải Nhất cấp tỉnh và được dự thi Quốc gia "Giao lưu Toán Văn tiểu học", đạt giải KK Quốc gia kì thi "Giải toán trên máy tính cầm tay" lớp 9, giải Nhì cấp tỉnh môn Toán 9. Ngoài ra em từng đạt giải Nhì Quốc gia Viết chữ đẹp Tiểu học, giải Nhì cấp huyện thi Tiếng Anh qua mạng lớp 7-8. Trong kì thi ĐH 2016, em đạt 8.5 Toán, 9.2 Lí, 8 Hóa. Về kinh nghiệm đi dạy, em đã dạy 1 em lớp 5 Toán nâng cao, 1 em lớp 10 Toán Lí Hóa, và 1 em lớp 11 môn Toán. Các em đều tiến bộ rõ rệt. Về phương pháp, em giảng bài rất kĩ, phân loại bài tập để các em áp dụng kiến thức và cho các em luyện tập nhiều hơn qua bài tập về nhà. Em chấm và chữa bài cẩn thận, chỉnh từng cách trình bày, gợi ý lối tư duy các dạng bài để các em dễ dàng nắm bài hơn. Em bám sát chương trình học sinh đang học trên lớp để kịp thời lấp kiến thức hổng và luyện tập thêm để học sinh nắm chắc kiến thức. Phong cách dạy khá nhẹ nhàng, tỉ mỉ, trò chuyện cùng học sinh nếu giờ học căng thẳng quá, quan tâm học sinh ngay cả ngoài giờ dạy (hỏi bài qua facebook, điện thoại...) gần gũi, tạo cảm giác thoải mái nhất có thể. Và điều quan trọng nhất, em thực sự là gia sư có tâm, có kiến thức, tận tình!
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Toán cao cấp
  Phan Thị Hải Lý  
  Mã gia sư 14793
  Ngày sinh 02 / 03 / 1995
  Quê quán TP. Vinh - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế đầu tư trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Ngõ 136, Phố Phương Liệt, Thanh Xuân, HN - Thanh Xuân - Hà Nội
  Chào anh chị !!!
  Em tên là Phan Thị Hải Lý. Hiện là sinh viên năm 4 khoa Kinh tế Đầu tư của trường ĐH Kinh tế Quốc dân.
  Những năm cấp 3 em học ở trường THPT chuyên Đại học Vinh _ Một trong những trường điểm của Bộ.
  *Thành tích:\
  - Cấp 2:
  + Năm lớp 7 đạt giải nhì học sinh giỏi huyện
  + Lớp 8 đạt giải 3 môn toán, giải 3 môn Lý và giải nhất môn Hóa học.
  + Lớp 9 đạt Giải nhì toán, nhất hóa ở huyện. Đạt giải 3 học sinh giỏi Tỉnh NGhệ An môn Hóa Học
  - Cấp 3: đạt giải nhì và giải ba môn Hóa cấp trường và thành phố.
  Thi đại học với số điểm 26. Toán: 8 ; Lý: 8 ; Hóa học: 10
  - Đại học: học tốt. điểm trung bình hiện tại đạt 3.3/4 - đạt bằng giỏi
  * - Em đã từng đi dạy 1 học sinh lớp Một ở Phương Liệt và 1 học sinh ở Minh Khai kèm Toán, Tiếng Việt và luyện chữ trong thời gian suốt 2 năm.Từ một học sinh đọc còn kém và làm Toán chưa chắc, giờ em đó đã tiến bộ hơn nhiều. Kết quả thi học kì 1 em đó đạt điểm 10 Toán và 9 Tiếng Việt, học kì 2 đạt 9 Toán, 9.5 Tiếng việt. Hiện tại em đang kèm cho 1 em bé lớp 3 ở Phương Liệt gần nhà.
  - Từng kèm cho một em lớp 10 môn hóa ở Trương định.
  * Về cơ bản 3 năm cấp 3 học chuyên khối tự nhiên ở trường chuyên THPT chuyên Đại học Vinh nên kiến thức rất chắc, đặc biệt là hai môn Toán và Hóa. Em yêu môn Hóa và Toán rất mong được mang kiến thức của mình đi truyền tải cho các em nhỏ. Quý trẻ em và rất nhiệt tình,trách nhiệm trong công việc, em nghĩ rằng mình có thể dồn hết tâm huyết và sự cố gắng với học sinh. Trong mỗi bài giảng em sẽ phải soạn, sửa và trau dồi kiến thức thật chắc trước khi truyền đạt cho học sinh. Em sẽ cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói vì em nghĩ với học sinh tiểu học đôi khi không chỉ là truyền dạy kiến thức mà còn là những bài học đạo đức sâu sắc và cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh.Trong giờ học với những thắc mắc khó hiểu của học sinh em sẽ phải chuyên tâm và gắng sức giúp học sinh hiểu cặn kẽ vấn đề chứ không phải là sự qua loa, cuống quýt. Trước sự tiến bộ và chăm chỉ của học sinh, em sẽ dành tặng những món quà để khích lệ và động viên các em có thể học tập tiến bộ hơn.
  Em rất mong và nghĩ rằng mình có thể đưa hết nhiệt huyết của mình đến các em.
  Em rất vui khi được đăng kí ứng tuyển tại trung tâm gia sư Bảo Long.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Toán cao cấp
  Nguyễn Hồng Hạnh  
  Mã gia sư 14156
  Ngày sinh 28 / 10 / 1997
  Quê quán TP. Hạ Long - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa học quản lí trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Số nhà 45b, ngách 43, ngõ Trại Cá, Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Thành tích học tập của em là 10 năm học sinh giỏi ( trừ năm lớp 2 và lớp 3), năm lớp 12 em đạt giải nhì học sinh giỏi môn vật lý cấp tỉnh. Em học khối A, điểm thi đại học của em là 23 điểm( không tính điểm cộng) cụ thể là: toán 8; vật lý 7,5; hoá học 7,5. Em hiện chưa có kinh nghiệm đi làm gia sư, nhưng em hứa khi nhận lớp em sẽ dạy bằng tất cả khả năng của mình, dạy có trách nhiệm với học sinh. Nếu em được nhận lớp em sẽ dạy với phương pháp là: trong 2h học em sẽ giảng cho học sinh về lý thuyết kèm theo các ví dụ để học sinh nắm được cách làm bài, sau đó hết tiết sẽ giao bài tập cho học sinh; 1-2 tuần sẽ có một số bài kiểm tra ngắn; nếu học sinh học chăm chỉ có kết quả tốt thì em sẽ có thưởng, ngược lại sẽ phạt nhẹ để các em cố gắng; khi học thì em muốn tạo không khí học tập vui vẻ như bạn bè trao đổi bài tập với nhau, không căng thẳng quá cho học sinh. Em mong phụ huynh và học sinh sẽ tạo điều kiện cho em được dạy học một cách tốt nhất và cũng góp ý, bỏ qua cho em về những thiếu sót, cách dạy chưa phù hợp của em trong quá trình dạy học để em sửa chữa, khắc phục và cố gắng hơn nữa. Em xin cảm ơn.
 • Giáo viên giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Toán cao cấp
  Nguyễn Văn Trường  
  Mã gia sư 13938
  Ngày sinh 08 / 07 / 1989
  Quê quán Giao Thủy - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa cơ khí trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Ngõ 103- Cổ Nhuế - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Mình sinh năm 1989. Hiện đang làm nghiên cứu sinh bên Taipei- Đài Loan. Mình học đại học bách khoa HN, làm giảng viên khoa cơ khí trường đại học công nghiệp HN. Mình muốn nhận lớp có thể học qua skype hoặc facebook. Mình có tinh thần trách nhiệm cao nên trung tâm có thể yên tâm khi giao lớp cho mình.
 • Gia sư giỏi Đại học Giao thông Vận tải chuyên dạy kèm môn Toán, Toán cao cấp
  Vũ Minh Tiến  
  Mã gia sư 13558
  Ngày sinh 14 / 07 / 1997
  Quê quán Mỹ Lộc - Nam Định
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa công trình trường ĐH Giao thông Vận tải
  Sống tại Nguyễn Văn Trỗi - Hà Đông - Hà Nội
  Mình đã từng gia sư 1 năm. thành tích môn toán của mình luôn đứng đầu lớp từ lớp 1 đến giờ.
  Năm 1:
  giải tích 1: 8.0
  giải tích 2: 10.0
  đại số tuyến tính : 8.8
Top