824

Gia sư tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Bắc Từ Liêm, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Thị Mến    
  Mã gia sư 10476
  Ngày sinh 18 / 06 / 1993
  Quê quán Giao Thủy - Nam Định
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Toán trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại số 3, ngách 64/17, ngõ 193 Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Kính chào các bậc phụ huynh, sau đây là phần giới thiệu ngắn gọn của em.
  Em đã tốt nghiệp đại học và hiện đang học thạc sĩ Toán học tại trường Đại học sư phạm Hà Nội. Em yêu thích công việc gia sư và mong muốn dùng những kiến thức cũng như phương pháp dạy của mình để giúp đỡ các em học sinh, đặc biệt là nhữg bạn ham học mà chưa biết cách học. Đồng thời công việc gia sư cũng giúp em có thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc sau nay. Em đã có kinh nghiệm gia sư cho các em học sinh có lực học trung bình, trung bình khá, khá các lớp 6,7,8,9 và các em đều tiến bộ rõ rệt. Quan điểm của em đó là không có gì là không thể chỉ cần cố gắng. Cần cù có thể bù thông minh mà. Vậy nên em tin dưới sự dẫn dắt của em, các em học sinh sẽ tiến bố nhanh chóng.
  Cảm ơn tất cả mọi người đã bớt chút thời gian đọc bản giới thiệu của em. Em xin cảm ơn

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Việt
  Lê Thị Nhung  
  Mã gia sư 30361
  Ngày sinh 12 / 07 / 1999
  Quê quán Tĩnh Gia - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kế toán trường HV Tài chính
  Sống tại 88 Cầu Vồng, phường Đức Thắng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Em là Nhung - Sinh viên năm cuối chuyên ngành Kiểm toán Học Viện Tài Chính, học lực Giỏi, nhiều kỳ đạt Học bổng và thành tích Xuất sắc, có kinh nghiệm gia sư cho các lớp tiểu học, trung học, phương pháp dạy linh hoạt cho từng đối tượng học sinh: tổng hợp, củng cố lại kiến thức trên lớp theo từng dạng bài-chủ đề, kèm bài tập, dạy theo chiều hướng đi sâu để hiểu bản chất, rồi giao bài tập nâng cao bổ trợ. Sẽ có 1 bài Test để kiểm tra trình độ của học sinh, rồi đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp. Điểm thi Đại học: 25.2, Toán: 9.2; Hóa: 8.25; Lý: 7.75. Đạt giải Ba trong kỳ thi HSG Toán, Văn, Hóa lớp 6,8.
  Đạt danh hiệu Học sinh-Sinh viên GIỎI suốt 12 năm học và 4 năm Đại học. Tham gia nhiều kỳ thi, nghiên cứu khoa học, viết nội san trong trường Đại học. Có khả năng truyền đạt tốt, dạy dễ hiểu, tâm huyết, yêu nghề, giúp học sinh yêu quý, ham học hơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Đặng Văn Khôi  
  Mã gia sư 19833
  Ngày sinh 10 / 03 / 1999
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kỹ thuật thực phẩm trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại ngách 23/72/18 ngõ 75 Đức Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Em chào trung tâm ạ. Em tên là Đặng Văn Khôi, năm nay em là sinh viên năm thứ tư Đại học Bách Khoa Hà Nội.

  Hồi cấp 3 em học chuyên toán tại trường trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong Nam Định. Mặc dù em là học sinh chuyên toán nhưng từ hồi lớp 9 tới bây giờ em luôn có niềm đam mê mãnh liệt với môn Hóa học.

  -Tổng kết hóa các kỳ của em đều đạt trên 9.0 và cao nhất là kỳ 2 năm lớp 10 em đạt 9.9.
  - Lên lớp 12, em cũng được tham gia kỳ thi học sinh giỏi phổ thông cấp tỉnh môn hóa dành cho học sinh không chuyên và đạt giải Ba.

  Ngay từ lúc mới lên Đại học, em đã mong muốn được trở thành gia sư nhất là với môn Hóa học.Em cũng đã có kinh nghiệm đi dạy hóa 3 năm cho học sinh của mình.Với sự nhiệt tình và niềm đam mê môn Hóa học vốn có của mình, em sẽ cố gắng truyền thụ có hiệu quả nhất cho học sinh. Ngoài ra trong lớp 12 em cũng đạt giải khuyến khích môn Toán chọn học sinh giỏi trung học phổ thông cấp trường. Em cũng muốn có thể dạy Toán cho học sinh lớp 6,7,8.

  -Điểm thi đại học năm ngoái của em lần lượt là: Toán 8.8; Lý 8.5; Hóa 9.75; Văn 7; Anh 7.4; Sinh 4.75. Em mong cơ hội sẽ tới em và em cảm ơn trung tâm rất nhiều.
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Nguyễn Phương Thanh  
  Mã gia sư 28493
  Ngày sinh 12 / 12 / 2002
  Quê quán Nga Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính doanh nghiệp trường HV Tài chính
  Sống tại số 4 ngõ 141 lê văn hiến - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Em 12 năm học sinh giỏi, đã tham gia đội tuyển học sinh giỏi tỉnh/ thành phố môn Hoá. Điểm tổng kết Hoá lớp 12 là 9.6, thi đại học là 8. Điểm tổng kết Toán lớp 12 là 9.5, thi đại học là 9.
  Em có kinh nghiệm trong việc kèm những em học sinh mất gốc hoặc trung bình khá.
  Em đảm bảo có những phương pháp học tập hiệu quả để có thể giúp đỡ các em.
 • Gia sư giỏi Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Hoàng Mai Anh  
  Mã gia sư 29255
  Ngày sinh 23 / 03 / 2001
  Quê quán Kiến An - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
  Sống tại Ngõ 172 đường Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Cháu là Mai Anh, sinh viên năm II khoa Kinh Tế. Cháu nhận kèm các môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt cho các bé từ lớp 1 đến lớp 3. Các bé mới chập chững bước vào tiểu học 1-3 năm như vậy rất cần một gia sư tâm huyết, nhiệt tình và kiên trì, cháu có thể đảm bảo có đầy đủ những yếu tố trên để mang lại kết quả tốt nhất trong quá trình học cho các bé. Không chỉ là một gia sư, một người hướng dẫn, định hướng học tập, cháu còn là bạn đồng hành cùng cố gắng trong quá trình học của các bé, như vậy sẽ tạo cảm giác gần gũi, giảm bớt tối đa áp lực cho các bé nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập. Trong quá trình dạy học cháu sẽ để các bé phát triển theo đúng thế mạnh, tư duy riêng của bản thân chứ không guồng ép vào một lối dạy chung. Ngoài ra cháu cũng có kinh nghiệm làm trợ giảng ở “Học viện Anh ngữ Quốc gia_ Supper English” và trung tâm Tiếng Anh “ Etodo” và từng kèm các môn Toán, Tiếng Việt cho các bé từ lớp 1 đến lớp 3. Bên cạnh đó chi phí gia sư của cháu rất phải chăng. Cháu cam kết sẽ cố gắng mang đến kết quả tốt nhất cho các bé cũng như các vị phụ huynh!
Top