4

Gia sư Ngoại ngữ khác tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Ngoại ngữ khác, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngoại ngữ khác, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Báo bài, Tiếng Việt
  Ngô Thị Ngọc Diệp  
  Mã gia sư 14546
  Ngày sinh 07 / 09 / 1997
  Quê quán Lê Chân - Hải Phòng
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Hàm Nghi - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Lời đầu tiên, Em xin gửi lời chào đến trung tâm gia sư Bảo Châu, cháu xin gửi lời chào tới các bậc phụ huynh và các bạn học sinh thân thân mến!
  Cháu/em tên là Ngô Thị Ngọc Diệp sinh ngày 7/9/1997 tại Hải Phòng
  Hiện tại cháu là sinh viên năm thứ hai khoa Sư phạm Tiếng Anh - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Từ cấp 2 đến cấp 3 cháu luôn dành một niềm yêu thích đặc biệt cho môn Tiếng Anh và điểm số môn tiếng anh của cháu luôn dẫn đầu ở lớp. Bên cạnh đó, cháu rất yêu thích công việc dạy học. Đối với cháu việc dạy học thực sự là một công việc rất ý nghĩa. Bằng những hiểu biết của mình, cháu rất mong muốn được giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên đang gặp phải khó khăn trong việc học tiếng anh. Có một phương pháp là "Learning by Teaching" tức là qua việc dạy học chính bản thân người dạy cũng tự củng cố và nâng cao kiến thức cho mình. Bởi vậy, cháu nghĩ rằng việc dạy học không phải đơn thuần giữa người dạy và người học mà là một sự hợp tác cùng nhau nỗ lực. Vì vậy cháu tìm đến trung tâm gia sư Bảo Châu với mong muốn được thỏa mãn niềm đam mê được truyền đạt kiến thức cũng như giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên tiến bộ trong học tập. Cháu xin được giới thiệu đôi nét về thành thích học tập và quá trình hoạt động của bản thân

  1. Thành tích học tập
  - Điểm trung bình môn Tiếng Anh ba năm trung học phổ thông đạt từ 8,0 trở lên cụ thể điểm trung bình năm lớp 11 là 9,2 và năm lớp 12 là 9,5.
  - Điểm thi đại học khối D là 22,25 trong đó môn tiếng anh là 8,0.
  - Điểm bài đánh giá năng lực ngoại ngữ là 67/80 câu.
  - Đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi trong 12 năm học phổ thông.
  - Điểm tổng kết môn Thực hành tiếng ở trường đạt loại A.
  2. Quá trình hoạt động
  - Từng làm nhân viên phục vụ tại Chi nhánh đầu tiên của Nhà hàng Pizza 4'ps nổi tiếng ở Hà Nội trong 6 tháng. Đây là nhà hàng được rất nhiều người nước ngoài ưa chuộng bởi đồ ăn ngon và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Do 80% khách hàng là người nước ngoài nên cháu có cơ hội được thực hành tiếng anh rất nhiều. Ngoài ra cháu học được tác phong làm việc chuyên nghiệp và đúng giờ của người Nhật. Trong quá trình làm việc, một số khách hàng hài lòng và đã đề nghị cháu một số công việc như lễ tân tòa nhà văn phòng chuyên cho người Nhật thuê, nhân viên kinh doanh,.. dù những việc đó cháu nghĩ cháu đều chưa có đủ kinh nghiệm cũng như tuổi đời.
  - Đảm nhiệm vị trí lễ tân tại một khách sạn trong thời gian 3 tháng, cháu thường xuyên tiếp xúc với khách hàng là khách du lịch, các doanh nhân đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc,.. Điều đó giúp cháu nâng cao kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống với khách hàng.
  - Cháu có một em học lớp ba và một em học lớp bốn, cháu cũng dạy tiếng anh trẻ em cho hai em ấy và qua đó rút ra một số phương phá dạy tiếng anh hữu ích cho trẻ em.
  3. Về phương pháp giảng dạy
  Theo cháu nghĩ tùy vào điều kiện, khả năng và mục tiêu của mỗi bạn sẽ có những cách học tiếng anh khác nhau. Cháu đặc biệt quan tâm tới những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh vì theo cháu nền tảng ban đầu là rất quan trọng cho việc học tiếng anh của các bạn sau này. Em gái cháu đang học lớp 4, bé cđam mê môn tiếng anh. Sau một thời gian dạy cho bé từ đầu thì cháu dần nhận ra được tầm quan trọng của việc bắt đầu với một nền tảng tốt. Cháu mong nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh và các bạn học sinh để có thể hiểu hơn về mục tiêu học tập của phụ huynh và học sinh qua đó cùng nhau thảo luận thêm về phương pháp học cụ thể cho từng bạn.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Trung, Ngoại ngữ khác
  Trần Thị Hồng Hân
  Mã gia sư 3970
  Ngày sinh 11 / 08 / 1994
  Quê quán Khoái Châu - Hưng Yên
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Tiếng Trung trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ 20 đường Tân Triều - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hiện nay em đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Hà Nội. Em đang học khoa Tiếng Trung Quốc nhưng mong muốn được dạy thêm Tiếng Anh vì khi học cấp 3, em học lớp chuyên Anh của trường THPT Chuyên Hưng Yên. Điểm thi Đại học môn Tiếng Anh của em là 8 điểm. Em đã từng đi làm trợ giảng và đứng lớp cho một giáo viên mở các lớp Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 5 tuổi đến lớp 5 đang ôn thi vào THCS với mục tiêu vào lớp chọn. Em cũng đã từng nhận lớp dạy Tiếng Anh cho các em học lớp 7 và 8. Qua mỗi lần đi dạy, em đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân, ví dụ đối với các em học sinh nhỏ tuổi, nhất là các bé học lớp 1, lớp 2-các bé rất ham chơi và không tập trung vào học thì mình phải nghĩ ra những cách dạy linh hoạt, kết hợp giữa học và chơi để tạo cảm hứng cho các bé. Còn đối với môn Tiếng Trung Quốc, em chưa có kinh nghiệm đi dạy nhưng em mong muốn được thử sức mình và nếu được nhận lớp, em sẽ cố gắng hết mình, vận dụng những kiến thức đã được học ở nhà trường để làm tốt vai trò của mình. Như đã lựa chọn ở trên, em còn có thể dạy thêm ngoại ngữ khác, đó là Tiếng Thái Lan. Hiện em đang học ngôn ngữ hai là Tiếng Thái Lan. Sau một thời gian ngắn theo học, em đã đọc thành thạo Tiếng Thái Lan , nghe nói tốt, giao tiếp được với người Thái. Vì vậy, em hy vọng mình sẽ được nhận lớp Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc hoặc Tiếng Thái Lan.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngoại ngữ khác, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Phan Thục Anh
  Mã gia sư 9088
  Ngày sinh 20 / 03 / 1996
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Italia trường ĐH Hà Nội
  Sống tại G1 Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Em hiện tại đang là sinh viên năm thứ 2 đại học hà nội. Trong kì thi đại học năm 2014 em đã được 27,5 điểm nhân hệ số 2 được 8 điểm anh ban D. Em rất quý các em bé và đã từng có kinh nghiệm dạy thêm cho nhiều em nhỏ đặc biệt là các bé lớp 1, 2 , 3 và được các phụ huynh phản ánh tốt. Ngoài các giờ học trên lớp thì em gần như không có bất kì các hoạt động khác nào nên có thể dễ dàng thích ứng với yêu cầu về thời gian của phụ huynh và lịch học của các em. Em có rất nhiều bí kíp để có thể giúp các bé tiếp thu tốt nhất bài dạy và giúp các bé trở nên thích học hơn. Vì đã từng trải qua các cấp bậc tiểu học, trung học cùng với các gia sư tốt nên em sẽ rất vui nếu được trở thành người đồng hành cùng các bé trong thời gian tới. Em cảm ơn ạ
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Ngoại ngữ khác
  Trần Đình Đức
  Mã gia sư 2258
  Ngày sinh 18 / 01 / 1991
  Quê quán Đô Lương - Nghệ An
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Đông Phương Học trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngõ 232, Trung Hòa, quận Cầu Giấy,Tp Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Mình là Đức sinh năm 1991, tốt nghiệp khoa Đông Phương Học ( chuyên ngành Tiếng Thái Lan), Trường ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn - Đh QGHN. ( Xếp Loại bằng Khá)
  Mình có thể sử dụng cả đọc viết và nghe thành thạo Tiếng Thái Lan, cung cấp cho các bạn cách học đạt được hiệu quả cao nhất, giúp phát âm chuẩn và các cách nhớ từ một cách tốt nhất.
  Mình có thế gia sư cho các bạn đam mê tiếng Thái Lan, có điều kiện học tiếng Thái,trong công việc, giao tiếp, du lịch.....
  Nếu được nhận làm gia sư mình sẽ đưa ra phương pháp dạy đi vào thực hành là chủ yếu, cho các bạn giao tiếp với người Thái Lan, cung cấp các đĩa, các sách giúp ích cho các bạn để có kết quả học tốt nhất./
Top