7

Gia sư Ngoại ngữ khác tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Ngoại ngữ khác, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngoại ngữ khác, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Báo bài, Tiếng Việt
  Ngô Thị Ngọc Diệp  
  Mã gia sư 14546
  Ngày sinh 07 / 09 / 1997
  Quê quán Lê Chân - Hải Phòng
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Hàm Nghi - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Lời đầu tiên, Em xin gửi lời chào đến trung tâm gia sư Bảo Châu, cháu xin gửi lời chào tới các bậc phụ huynh và các bạn học sinh thân thân mến!
  Cháu/em tên là Ngô Thị Ngọc Diệp sinh ngày 7/9/1997 tại Hải Phòng
  Hiện tại cháu là sinh viên năm thứ hai khoa Sư phạm Tiếng Anh - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Từ cấp 2 đến cấp 3 cháu luôn dành một niềm yêu thích đặc biệt cho môn Tiếng Anh và điểm số môn tiếng anh của cháu luôn dẫn đầu ở lớp. Bên cạnh đó, cháu rất yêu thích công việc dạy học. Đối với cháu việc dạy học thực sự là một công việc rất ý nghĩa. Bằng những hiểu biết của mình, cháu rất mong muốn được giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên đang gặp phải khó khăn trong việc học tiếng anh. Có một phương pháp là "Learning by Teaching" tức là qua việc dạy học chính bản thân người dạy cũng tự củng cố và nâng cao kiến thức cho mình. Bởi vậy, cháu nghĩ rằng việc dạy học không phải đơn thuần giữa người dạy và người học mà là một sự hợp tác cùng nhau nỗ lực. Vì vậy cháu tìm đến trung tâm gia sư Bảo Châu với mong muốn được thỏa mãn niềm đam mê được truyền đạt kiến thức cũng như giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên tiến bộ trong học tập. Cháu xin được giới thiệu đôi nét về thành thích học tập và quá trình hoạt động của bản thân

  1. Thành tích học tập
  - Điểm trung bình môn Tiếng Anh ba năm trung học phổ thông đạt từ 8,0 trở lên cụ thể điểm trung bình năm lớp 11 là 9,2 và năm lớp 12 là 9,5.
  - Điểm thi đại học khối D là 22,25 trong đó môn tiếng anh là 8,0.
  - Điểm bài đánh giá năng lực ngoại ngữ là 67/80 câu.
  - Đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi trong 12 năm học phổ thông.
  - Điểm tổng kết môn Thực hành tiếng ở trường đạt loại A.
  2. Quá trình hoạt động
  - Từng làm nhân viên phục vụ tại Chi nhánh đầu tiên của Nhà hàng Pizza 4'ps nổi tiếng ở Hà Nội trong 6 tháng. Đây là nhà hàng được rất nhiều người nước ngoài ưa chuộng bởi đồ ăn ngon và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Do 80% khách hàng là người nước ngoài nên cháu có cơ hội được thực hành tiếng anh rất nhiều. Ngoài ra cháu học được tác phong làm việc chuyên nghiệp và đúng giờ của người Nhật. Trong quá trình làm việc, một số khách hàng hài lòng và đã đề nghị cháu một số công việc như lễ tân tòa nhà văn phòng chuyên cho người Nhật thuê, nhân viên kinh doanh,.. dù những việc đó cháu nghĩ cháu đều chưa có đủ kinh nghiệm cũng như tuổi đời.
  - Đảm nhiệm vị trí lễ tân tại một khách sạn trong thời gian 3 tháng, cháu thường xuyên tiếp xúc với khách hàng là khách du lịch, các doanh nhân đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc,.. Điều đó giúp cháu nâng cao kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống với khách hàng.
  - Cháu có một em học lớp ba và một em học lớp bốn, cháu cũng dạy tiếng anh trẻ em cho hai em ấy và qua đó rút ra một số phương phá dạy tiếng anh hữu ích cho trẻ em.
  3. Về phương pháp giảng dạy
  Theo cháu nghĩ tùy vào điều kiện, khả năng và mục tiêu của mỗi bạn sẽ có những cách học tiếng anh khác nhau. Cháu đặc biệt quan tâm tới những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh vì theo cháu nền tảng ban đầu là rất quan trọng cho việc học tiếng anh của các bạn sau này. Em gái cháu đang học lớp 4, bé cđam mê môn tiếng anh. Sau một thời gian dạy cho bé từ đầu thì cháu dần nhận ra được tầm quan trọng của việc bắt đầu với một nền tảng tốt. Cháu mong nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh và các bạn học sinh để có thể hiểu hơn về mục tiêu học tập của phụ huynh và học sinh qua đó cùng nhau thảo luận thêm về phương pháp học cụ thể cho từng bạn.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngoại ngữ khác
  Hoàng Đăng Dũng
  Mã gia sư 25806
  Ngày sinh 02 / 07 / 2001
  Quê quán Cầu Giấy - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại P201 nhà A, tổ dân phố số 5, đường Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xin chào các phụ huynh và các em học sinh, em xin tự giới thiệu một chút về bản thân ạ.
  Em tên là Hoàng Đăng Dũng, hiện tại đang là học sinh năm 2, khoa ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản tại trường đại học Ngoại Ngữ.
  Trước khi vào trường đại học Ngoại Ngữ thì em là học sinh chuyên toán của trường thpt chuyên sư phạm, vì vậy em khá là tự tin về môn toán của mình. Ngoài môn toán ra thì em còn học đều các môn văn, anh, nên em tự tin rằng em có thể dạy linh hoạt các môn theo yêu cầu của phụ huynh ạ. 12 năm học em đều là học sinh giỏi, và năm nhất đại học em là học sinh xuất sắc, với điểm GPA 3.65. Điểm thi đại học của em về các môn toán, văn, anh lần lượt là 8.6, 7.5 và 9.4 .Ngoài ra vì là sinh viên năm 2 của ngành ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, đối với các em chưa biết gì về tiếng Nhật, và có đam mê mong muốn học tiếng Nhật, em có thể giảng dạy cho các em các kiến thức tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp N4 và N5 ạ.
  Đối với em thì dù là bất kỳ môn học nào, quan trọng nhất là phải hiểu rõ được bản chất của vấn đề, có ví dụ sinh động trong từng trường hơp và lặp đi lặp lại vấn đề cho đến khi các em hiểu rõ và nắm được nó, từ đó có thể giải được những vấn đề phức tạp hơn, bởi suy cho cùng những vấn đề nâng cao cũng đều bắt đầu từ những vấn đề cơ bản nhất. Đó là điều cơ bản nhất mà em đã học được từ các thầy cô chuyên toán, và logic đó đã theo em cho đến tận bây giờ. Quan điểm của em khi dạy một học sinh là đầu tiên phải tạo cho em niềm hứng thú và động lực để giúp các em học tập, bởi vì chỉ có như vậy mới có thể giúp các em toàn tâm toàn ý vào môn học đó. Nếu các em chỉ học vì điểm số, chắc chắn các em sẽ bị áp lực rất lớn, vì vậy em luôn động viên học sinh mình hãy cố hết sức có thể. Em cũng sẽ cố gắng tạo cho học sinh của mình một không khí học thoải mái, vui vẻ và thư giãn nhưng vẫn đạt hiệu quả cao cho các em, đảm bảo rằng các em sẽ phải tiến bộ hơn trước. Em tin rằng với phương pháp này, em sẽ là một người bạn đồng hành, người dẫn đường cho các em, cùng các em vạch ra hướng giải quyết cho vấn đề, và cùng nhau tiến bộ trên con đường học tập.
  Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, trung tâm cùng các em học sinh đã bớt chút thời gian của mình để đọc bài giới thiệu của em, em rất mong muốn được hợp tác cùng với gia đình để được góp một chút sức nhỏ bé của mình trên con đường thành công của các em sau này!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Ngoại ngữ khác, Tiếng Việt
  Nguyễn Thanh An
  Mã gia sư 27030
  Ngày sinh 04 / 05 / 2001
  Quê quán TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Ả Rập trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại 27 ngách 23, ngõ 235 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. - Cầu Giấy - Hà Nội
  Mình là sinh viên năm 2 của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Trình độ tiếng Anh của mình hiện giờ đã qua B1, khả năng nghe, đọc tốt; nói và viết khá. Mình từng có kinh nghiệm phụ dì đứng lớp tiếng Anh. Tuy rằng chưa từng đi dạy gia sư nhưng mình sẽ cố gắng hết sức để truyền lại kiến thức mình biết một cách dễ hiểu và chính xác nhất.
 • Giáo viên giỏi Đại học Jaume I, Castellón, Valencia, Tây Ban Nha chuyên dạy kèm môn Ngoại ngữ khác
  Thảo Hoàng
  Mã gia sư 25810
  Ngày sinh 15 / 09 / 1994
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Thạc sỹ Giao tiếp liên văn hoá và Giảng dạy ngôn ngữ trường Đại học Jaume I, Castellón, Valencia, Tây Ban Nha
  Sống tại Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Mình là Thảo, cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hoá Tây Ban Nha, đại học Hà Nội. Mình đang sinh sống và học tập tại Tây Ban Nha từ 2017. Hiện tại mình đang theo học chương trình Thạc sỹ Giao tiếp liên văn hoá và Giảng dạy Ngôn ngữ tại đại học Jaume I, Castellón, Valencia, Tây Ban Nha.

  Mình có kinh nghiệm trên 4 năm hướng dẫn và hỗ trợ các bạn học tiếng Tây Ban Nha trình độ A1 - B1, có thời gian làm việc tại một trung tâm dạy tiếng ở Sài Gòn cộng với chuyên ngành đại học và thạc sỹ hiện tại, mình tin là mình có thể giúp học viên tìm hiểu và có định hướng học tập phù hợp với ngôn ngữ này.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Trung, Ngoại ngữ khác
  Trần Thị Hồng Hân
  Mã gia sư 3970
  Ngày sinh 11 / 08 / 1994
  Quê quán Khoái Châu - Hưng Yên
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Tiếng Trung trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ 20 đường Tân Triều - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hiện nay em đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Hà Nội. Em đang học khoa Tiếng Trung Quốc nhưng mong muốn được dạy thêm Tiếng Anh vì khi học cấp 3, em học lớp chuyên Anh của trường THPT Chuyên Hưng Yên. Điểm thi Đại học môn Tiếng Anh của em là 8 điểm. Em đã từng đi làm trợ giảng và đứng lớp cho một giáo viên mở các lớp Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 5 tuổi đến lớp 5 đang ôn thi vào THCS với mục tiêu vào lớp chọn. Em cũng đã từng nhận lớp dạy Tiếng Anh cho các em học lớp 7 và 8. Qua mỗi lần đi dạy, em đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân, ví dụ đối với các em học sinh nhỏ tuổi, nhất là các bé học lớp 1, lớp 2-các bé rất ham chơi và không tập trung vào học thì mình phải nghĩ ra những cách dạy linh hoạt, kết hợp giữa học và chơi để tạo cảm hứng cho các bé. Còn đối với môn Tiếng Trung Quốc, em chưa có kinh nghiệm đi dạy nhưng em mong muốn được thử sức mình và nếu được nhận lớp, em sẽ cố gắng hết mình, vận dụng những kiến thức đã được học ở nhà trường để làm tốt vai trò của mình. Như đã lựa chọn ở trên, em còn có thể dạy thêm ngoại ngữ khác, đó là Tiếng Thái Lan. Hiện em đang học ngôn ngữ hai là Tiếng Thái Lan. Sau một thời gian ngắn theo học, em đã đọc thành thạo Tiếng Thái Lan , nghe nói tốt, giao tiếp được với người Thái. Vì vậy, em hy vọng mình sẽ được nhận lớp Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc hoặc Tiếng Thái Lan.
Nhóm gia sư Bảo Châu
Top