406

Gia sư tại Hoàng Mai, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hoàng Mai, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Phạm Thị Mĩ Linh    
  Mã gia sư 14787
  Ngày sinh 02 / 05 / 1998
  Quê quán Gia Lộc - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh học bằng tiếng Anh trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại khu tập thể P27, đường Nguyễn An Ninh, Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Xin chào mọi người!!!!
  Xin tự giới thiệu mình là Linh, hiện nay đang là sinh viên năm nhất khoa Quản trị kinh doanh học bằng Tiếng Anh tại ĐH Kinh tế quốc dân. Kì thi THPT Quốc gia vừa rồi mình đạt được số điểm là 22,5 trong đó Toán được 7,5; Văn 7,25 và Anh được 8. Trước đây học cấp 3 mình không học trường chuyên môn Anh nhưng lớp mình học là chuyên khối D nên kiến thức tiếng Anh chắc chắn và đảm bảo.
  Lên Hà Nội , kì I mình tham gia một khóa giao tiếp tiếng Anh tại Pasal nên phát âm khá tương đối và giao tiếp được( vì cấp 3 mình chỉ chú trọng vào ngữ pháp là nhiều).
  Trước đây mình đã từng ôn thi cho 2 em 97(1 nam, 1 nữ) môn tiếng anh để thi cấp III( là họ hàng nên mình chỉ dạy thôi, và kèm cả Toán nữa), do cả 2 bỏ bê học tiếng anh từ tiểu học, không chú ý học và lên lớp 9 mới ôn để thi, kết quả một người được 7,1 đỗ Gia lộc I( vì Toán văn nhân đôi nên nó quyết định hơn) còn anh mình lười nên trượt. Còn từ khi lên đại học mình chưa được thử sức day thêm.
  Về PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
  Theo mình nghĩ và theo kinh nghiệm của bản thân thì học tiếng Anh cần sự nỗ lực và chăm chỉ thì tiếng anh lên rất nhanh, đặc biệt là sự luyện tập các dạng bài , các hoàn cảnh đặc biệt để sử dụng đúng Tiếng anh, hay gặp lại nhiều lần 1 từ sẽ nhớ rất lâu. Khi học thì cần có sự tương tác giữa tutor và các bạn học vì đôi khi sự nhầm lẫn của gia sư và học sinh cũng là một dấu hiệu đặc biệt giúp nhớ lâu. Về giao tiếp , cả hai mỗi buổi học có thể nói với nhau một cách đơn giản và dần dần khả năng nghe và phản xạ lên rất tốt, nói bất cứ điều gì có thể nói để giao tiếp trôi chảy hơn.
  Khi làm việc như một gia sư mình cần có trách nhiệm dạy, truyền đạt tốt, đúng giờ, chuẩn bị sẵn tài liệu, bài tập và tinh thân cao khi dạy và học. Trước khi dạy để hiểu rõ hơn về trình độ học viên cần có một bài test tiêu chuẩn cho học sinh từng lớp. Khi dạy dối với học sinh cấp 2 thì bám sát khối lượng kiến thức trong sách gia khoa còn với học sinh cấp 3 thì kiến thức nâng cao nhiều hơn và mở rộng hơn. Khi dạy mình sẽ nỗ lực hết mình và mình cũng cần sự nỗ lực từ học viên nữa để có thể truyền đạt được hết kiến thức và có được buổi học hiệu quả nhất .
  Cảm ơn mọi người rất nhiều!!!!!
  Many thanks :))))
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Vũ Thị Thảo  
  Mã gia sư 15679
  Ngày sinh 22 / 06 / 1996
  Quê quán Thái Thụy - Thái Bình
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa kiểm toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Số nhà 21A, ngách 83 ngõ 24 Kim Đồng - Hoàng Mai - Hà Nội
  Chào mọi người.
  - Hiện tại em đang là sinh viên năm 3 ngành Kiểm toán Đại học Kinh tế quốc dân. Em đã có kinh nghiệm 2 năm giảng dạy các em học sinh từ lớp 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10. Cụ thể:
  + Em dạy một em học sinh từ khi em ấy học lớp 4 và giờ đang học lớp 5
  + Em còn dạy chuyên Toán cho 2 em học sinh lớp 8, tuy nhiên do là học chuyên nên kiến thức là cả lớp 9.
  + Thêm nữa, em có kinh nghiệm dạy học lớp 6, 7 là do em dành thời gian dạy em trai họ của em.
  - Về phương châm giảng dạy, do đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nên phong cách dạy của em là nắm chắc kiến thức cơ bản, nền tảng để từ đó phát triển và vận dụng làm được những bài toán ở mức độ cao hơn. Em rất kiên trì, nghiêm túc và khá nghiêm khắc khi dạy học. Đồng thời, em cũng luôn lắng nghe câu chuyện về cuộc sống học tập của các em để đưa ra lời khuyên, và giúp cho buổi học bớt căng thẳng, đạt hiệu quả cao hơn.
  - Về thành tích giảng dạy, tất cả học sinh đều tiến bộ rõ rệt và đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra và thi. Tiêu biểu, em học sinh lớp 10 từng là học sinh yếu của lớp, thời gian trước điểm đều tầm trung bình thì sau một khoảng thời gian cùng học thì em ấy đã tiến bộ đều đặn và đạt 10 điểm bài thi cuối kì. Học sinh lớp 4 nay là lớp 5 thì luôn đạt điểm 10 các bài thi...
  - Em rất mong gia đình lựa chọn em để có thể giảng dạy và giúp đỡ em học sinh trong tương lai.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Ngô Thị Trang  
  Mã gia sư 15181
  Ngày sinh 17 / 05 / 1997
  Quê quán Kim Sơn - Ninh Bình
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Cầu Dậu, chùa Bằng - Hoàng Mai - Hà Nội
  Xin chào mọi người !
  Mình là Trang, sinh viên năm 2 khoa tiếng anh, trường ĐH Hà Nội. Hiện tại mình đang sống ở đường Bằng Liệt, Hoàng Mai. Sau đây là thành tích và kinh nghiệm của mình:
  * Thành tích:
  - 12 năm là học sinh giỏi
  - Từ năm lớp 8 - 12 đều tham gia các cuộc thi chọn học sinh giỏi môn tiếng anh, đặc biệt:
  + Lớp 9 đạt giải nhì kì thi violympic tiếng anh cấp tỉnh và giải nhất kì thi violympic tiếng anh cấp quốc gia
  + Lớp 10 đạt giải nhì kì thi chọn học sinh giỏi cấp trường
  + Lớp 11 & 12 đạt giải nhì kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh
  + Đạt 8,75đ môn tiếng anh trong kì thi THPT Quốc gia
  * Kinh nghiệm:
  - Mình đã làm gia sư từ khi là học sinh.
  - Hiện tại mình đang dậy 1 em học sinh lớp 8 từ con số 0 và bây giờ em ấy tiến bộ rất nhiều
  - Từ kinh nghiệm của mình, mình thấy chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực thì khả năng tiếng anh sẽ tiến bộ rõ rệt. Mặc dù tiếng anh có nhiều cấu trúc và thì nhưng luyện tập thường xuyên thì bạn sẽ nắm vững và hiểu được các thì và cấu trúc này.
  - Mình rất thoải mái trong vấn đề học tập tuy nhiên cũng sẽ rất nghiêm khắc khi cần thiết.
  - Mình rất thích câu thành ngữ này "practice makes perfect !" nghĩa là càng luyện tập nhiều càng giỏi hơn. Chính vì thế mình sẽ chuẩn bị rất nhiều bài tập khác nhau để củng cố lý thuyết.
  - Buổi học đầu tiên mình sẽ chuẩn bị 1 bài test để kiểm tra trình độ của học sinh, sau đó mình sẽ có hướng và phương pháp dậy để phù hợp với khả năng của học sinh. Sau một thời gian học, mình cũng sẽ chuẩn bị một bài test để kiểm tra xem học sinh tiến bộ tới đâu.
  - Trước mỗi buổi học mình đều soạn bài rất kĩ và in ra, đến cuối buổi học sẽ tổng kết lại những gì đã học, và đầu buổi học tiếp theo mình sẽ ôn lại những kiến thức đã học.
  - Trong quá trình học, mình sẽ kiên nhẫn giảng giải cho học sinh hiểu bài và mình cũng hi vọng nếu có phần nào học sinh chưa hiểu thì hãy trao đổi với mình để mình giải thích lại. Mình rất mong sự hợp tác của học sinh để buổi học thêm hiệu quả!
  * Đây là một vài lời giới thiệu về mình, mình xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm bài viết này !!!
 • Giáo viên giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Đức
  Ngô Thị Ngọc Oanh  
  Mã gia sư 15556
  Ngày sinh 08 / 01 / 1993
  Quê quán Kiến Xương - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Khoa ngôn ngữ và văn hóa Đức trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại 663 Trương Định, Hoàng Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Tôi là Ngô Thị Ngọc Oanh. Tôi từng học tập tại trường DH Ngoại Ngữ- DHQG Hà Nội,khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Tây. Hiện đang là giáo viên dạy tiếng Đức trình độ từ A1-B1 tại công ty An Việt Thành. Tôi đã có 2 năm kinh nghiệm đứng lớp và ôn luyện thi các trình độ. Bên cạnh đó, tôi còn dạy tiếng Đức cho người đi làm và cho học sinh học cấp 1, 2.
  Tôi luôn giảng dạy bằng đam mê và nhiệt huyết, có trách nhiệm với công việc và luôn thân thiện với học sinh.
 • Giáo viên giỏi Trường Tiểu học và THCS Quốc tế Việt Nam Singapore chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Diễm My  
  Mã gia sư 15540
  Ngày sinh 12 / 06 / 1993
  Quê quán Ý Yên - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Giáo dục Tiểu học trường Trường Tiểu học và THCS Quốc tế Việt Nam Singapore
  Sống tại số 61, nghách 97/168 kim giang, hoàng mai, hà nội - Hoàng Mai - Hà Nội
  Hiện tại tôi đang là giáo viên dạy chương trình song ngũ của trường Tiểu học và THCS Quốc Tế Việt Nam Singapore đồng thời là giáo viên dạy Việt Nam học của trường cho các bạn học sinh nước ngoài. Tôi từng là giáo viên Luyện chữ của trung tâm Luyện chữ đep Ánh Dương đáp ứng nhu cầu luyện chữ của tất cả các độ tuổi từ tiền Tiểu học đến HS tiểu học, sinh viên và giáo viên.
Top