417

Gia sư tại Hoàng Mai, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hoàng Mai, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Phạm Thị Mĩ Linh    
  Mã gia sư 14787
  Ngày sinh 02 / 05 / 1998
  Quê quán Gia Lộc - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh học bằng tiếng Anh trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại khu tập thể P27, đường Nguyễn An Ninh, Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Xin chào mọi người!!!!
  Xin tự giới thiệu mình là Linh, hiện nay đang là sinh viên năm nhất khoa Quản trị kinh doanh học bằng Tiếng Anh tại ĐH Kinh tế quốc dân. Kì thi THPT Quốc gia vừa rồi mình đạt được số điểm là 22,5 trong đó Toán được 7,5; Văn 7,25 và Anh được 8. Trước đây học cấp 3 mình không học trường chuyên môn Anh nhưng lớp mình học là chuyên khối D nên kiến thức tiếng Anh chắc chắn và đảm bảo.
  Lên Hà Nội , kì I mình tham gia một khóa giao tiếp tiếng Anh tại Pasal nên phát âm khá tương đối và giao tiếp được( vì cấp 3 mình chỉ chú trọng vào ngữ pháp là nhiều).
  Trước đây mình đã từng ôn thi cho 2 em 97(1 nam, 1 nữ) môn tiếng anh để thi cấp III( là họ hàng nên mình chỉ dạy thôi, và kèm cả Toán nữa), do cả 2 bỏ bê học tiếng anh từ tiểu học, không chú ý học và lên lớp 9 mới ôn để thi, kết quả một người được 7,1 đỗ Gia lộc I( vì Toán văn nhân đôi nên nó quyết định hơn) còn anh mình lười nên trượt. Còn từ khi lên đại học mình chưa được thử sức day thêm.
  Về PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
  Theo mình nghĩ và theo kinh nghiệm của bản thân thì học tiếng Anh cần sự nỗ lực và chăm chỉ thì tiếng anh lên rất nhanh, đặc biệt là sự luyện tập các dạng bài , các hoàn cảnh đặc biệt để sử dụng đúng Tiếng anh, hay gặp lại nhiều lần 1 từ sẽ nhớ rất lâu. Khi học thì cần có sự tương tác giữa tutor và các bạn học vì đôi khi sự nhầm lẫn của gia sư và học sinh cũng là một dấu hiệu đặc biệt giúp nhớ lâu. Về giao tiếp , cả hai mỗi buổi học có thể nói với nhau một cách đơn giản và dần dần khả năng nghe và phản xạ lên rất tốt, nói bất cứ điều gì có thể nói để giao tiếp trôi chảy hơn.
  Khi làm việc như một gia sư mình cần có trách nhiệm dạy, truyền đạt tốt, đúng giờ, chuẩn bị sẵn tài liệu, bài tập và tinh thân cao khi dạy và học. Trước khi dạy để hiểu rõ hơn về trình độ học viên cần có một bài test tiêu chuẩn cho học sinh từng lớp. Khi dạy dối với học sinh cấp 2 thì bám sát khối lượng kiến thức trong sách gia khoa còn với học sinh cấp 3 thì kiến thức nâng cao nhiều hơn và mở rộng hơn. Khi dạy mình sẽ nỗ lực hết mình và mình cũng cần sự nỗ lực từ học viên nữa để có thể truyền đạt được hết kiến thức và có được buổi học hiệu quả nhất .
  Cảm ơn mọi người rất nhiều!!!!!
  Many thanks :))))
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Văn Phú  
  Mã gia sư 15099
  Ngày sinh 28 / 01 / 1998
  Quê quán Mỹ Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Cơ Khí Động Lực trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Số nhà 895- Giải Phóng ( cạnh Bến xe Giáp Bát) - Hoàng Mai - Hà Nội
  Cháu chào các cô /chú (có thể là anh chị hay bác ạ) đang tìm gia sư cho con/cháu mình.
  1, Giới thiệu về bản thân.
  Cháu xin tự giới thiệu, cháu là Nguyễn Văn Phú, sinh ngày 28/1/1998 quê ở Hợp Tiến- Mỹ Đức - Hà Nội.
  Hiện tại cháu đang là sinh viên năm nhất, nhóm ngành Cơ Khí của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Sau đây cháu xin tóm tắt về thành tích học hành của bản thân ạ :
  *, Đạt học sinh giỏi các năm 1, 2, 6, 8, 9.

  *, Thi đại học năm 2016 vừa rồi cháu đạt 24,65đ ba môn khối A cụ thể : 9,25 Toán, 7,4 Vật Lí, 8 Hoá.

  * Vài điều về quá trình học tập của bản thân.

  +,Tuy không đạt học sinh giỏi các năm cấp ba nhưng cháu luôn phấn đấu học thật tốt các môn khối A, điểm trung bình luôn trên 8,0. Có niềm đam mê với Toán từ lâu, cháu luôn cố gắng mày mò, tìm hiểu các vấn đề cốt lõi trên lớp, sau khi nắm chắc rồi cháu làm thêm bài tập khó hơn trong sách tham khảo, ngoài ra cháu cũng là một thành viên tích cực trên trang Toán học K2pi.net.vn. Chính vì biết phương pháp học, cộng thêm chăm chỉ nên từ lớp 11 cháu đã giải đề thi thử môn Toán, và tham gia thi thử tại trường.
  Lên 12, cháu tập trung học các phần cơ bản trong Toán 12 trước, học xong thì làm đề và đi ôn câu 8, 9đ, thi thoảng cũng học chút bất đẳng thức. Kĩ năng giải đề ngày càng tăng, biết được cách trình bày để không bị mất điểm do sai xót, khi đi thi đại học, với tâm lí vững vàng và với tin tưởng rằng " đề thi cũng từ các kiến thức cơ bản và có thể là biến đổi của các dạng đã học ", cháu làm xong 9đ đầu khi thời gian còn 30p. Kiểm tra kĩ càng lại rồi, cháu làm câu 10đ và làm được ý a ( trước đó cháu không ôn bất đẳng thức), xong thì hết giờ. Ngày biết kết quả cháu vui quá khi biết Toán mình làm trọn vẹn 9,25 mà không bị trừ bất cứ điểm gì!

  +, Điểm xét tuyển vào Bách Khoa cháu cũng khá cao, 8,64 ( đỗ tất các ngành, trừ CNTT), nhưng vì đam mê với cơ khí nên cháu bỏ qua điểm để vào đây ( cơ khí lấy 8,0) . Hy vọng những ngày tháng làm sinh viên đủ để cháu có kiến thức và kinh nghiệm để khi ra trường sẽ tự mình kiếm được công việc đúng chuyên ngành.

  +, Cháu tự nhận mình là người ngoan, lễ phép, hơi nghiêm khắc nhưng khá vui tính. Làm việc dứt khoát. Khả năng truyền đạt tốt, có khả năng giúp người khác hiểu một vấn đề thông qua cách nói vui nhộn.

  2, Kinh nghiệm gia sư .

  i) Thời cấp ba cháu cũng từng gia sư cho các bạn cùng tuổi, đây là việc tự nguyện của cháu, khi thấy bạn học kém hơn nên tự bảo mấy bạn ngồi lại rồi giảng bài cho các bạn học. Sau này tất cả đều cố gắng để đỗ vào các truờng đh/cđ như gtvt, công nghiệp. Cháu bây giờ cũng thường xuyên giải Toán cho các em khoá dưới thông qua các nhóm học tập trên Facebook.

  ii), Trong kì 2 năm nhất vừa qua, cháu đi dậy đồng thời 1 em lớp 9 (học mức trung bình- khá) và một em lớp 12( học lực giỏi) môn Toán.Sau kì thi em lớp 9 đạt 8d và em lớp 12 đạt 9.6d môn Toán. Và quan trọng là các em đã phấn đấu học dưới sự kèm cặp của cháu để vào được trường Thpt( Đại học) mình mong muốn.

  3, Phương pháp giảng dậy .
  Cháu thường hướng dẫn theo phương pháp đi từ những cái cơ bản nhất, nền tảng nhất. Qui trình gồm ba bước sau :
  *, Trước hết, giảng kĩ cho người học hiểu lí thuyết của bài học, sau đó lấy ví dụ đơn giản minh họa cho lí thuyết vừa rồi, qua đó để đảm bảo rằng người học đã hiểu rõ lí thuyết ( Phần này chiếm không quá nhiều thời gian buổi học ).
  *, Thứ hai , nói tóm tắt lại xem bài học có những kiến thức gì, người học thắc mắc ở đâu?=> Giải đáp . Sau đó phân ra những dạng bài tập có liên quan tới bài học, bài kiểm tra,thi Đại học...rồi cho người học làm các bài "từ dễ đến khó dần ". Phần này giúp người học nhận biết, làm quen với các dạng bài tập=> Hiểu sâu lí thuyết ( Phần này chiếm chủ yếu thời gian của buổi học ) .
  *, Phần không thể thiếu là bài tập giao thêm về nhà. Công việc này giúp người học ôn tập kiến thức, hệ thống lại bài học . Ngoài ra, cháu sẽ thường xuyên giao các đề kiểm tra, giới hạn tới những phần đã học để học sinh ôn tập, nâng cao kiến thức.

  4, Mong muốn .
  Cháu muốn tiếp tục đam mê với Toán và kiếm thêm chút thu nhập trang trải cuộc sống nên đã tìm đến trung tâm gia sư Bảo Châu. Vậy mong cô / chú đọc bài để biết năng lực của cháu, lấy đó làm điều kiện cần để có thể giao con / em cho cháu ạ. Cháu cảm ơn!
  Cảm ơn cô ,chú đã đọc bài viết của cháu ạ !

  *Em tin tưởng vào khả năng của mình nên nếu được mong trung tâm sớm tìm được lớp phù hợp và giao cho em ạ.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Duyên  
  Mã gia sư 14775
  Ngày sinh 12 / 09 / 1998
  Quê quán Nam Trực - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa kế toán-kiểm toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Ngõ Gốc Đề, Phường Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội
  Cháu xin tự giới thiệu cháu tên là Nguyễn Thị Duyên hiện nay đang là sinh viên năm 2 trường đại học kinh tế quốc dân
  Cháu vốn là học sinh chuyên Anh từ năm lớp 6, cấp 3 cháu tiếp tục theo học lớp chuyên Anh tại trường THPt chuyên Lê Hồng Phong thành phố Nam Định - một ngôi trường có bề dày thành tích về dạy tốt học tốt
  Trong những năm học phổ thông cháu đã mang về cho mình những kết quả học tập sau
  +Giải Nhì HSG cấp tỉnh Nam Định năm học lớp 5
  +Giải Nhì HSG cấp huyện môn tiếng Anh lớp 6,7,8.
  +Giải Nhì HSG cấp tỉnh môn tiếng Anh lớp 9
  +Giải Nhì thi giải tiếng Anh trên mạng IOE cấp tỉnh lớp 9
  +Giải Khuyến Khích thi giải tiếng Anh trên mạng IOE cấp quốc gia lớp 9
  +Giải Khuyến Khích kì thi chọn HSG môn tiếng Anh tỉnh Nam Định lớp 12
  Trong kì thi THPT năm 2016 điểm thi của cháu lần lượt là Toán 9, Văn 7, Anh 9.2, Lý 7.8
  Và trong năm 2017 cháu đã đạt giải ba trong kì thi Olympic Tiếng Anh dành cho sinh viên Thủ đô
  Cháu đã từng có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh cho hai em học sinh lớp 6 và một em học sinh lớp 8 đều bị mất gốc. Sau một thời gian học tập cùng nhau, các em đã có những tiến bộ đáng kể. Điểm các bài kiểm tra tăng lên rõ rệt. Điểm thi của các em từ 3,4 đã nâng lên mức 5,6.Hè vừa qua cháu cũng nhận gia sư cho 1 em lớp 9 ôn thi tiếng anh vào 10 và 1 em ôn tiếng Anh lớp 10 lên lớp 11
  Phương pháp giảng dạy của cháu là đi từ lý thuyết đến bài tập, thực hành song song đi kèm với lý thuyết, từ cơ bản đến nâng cao vì quan điểm của cháu là mọi kiến thức chuyên sâu mở rộng đều bắt đầu từ những gì cơ bản nhất.
  Ngoài những buổi học cùng nhau các em có bất cứ thắc mắc khó khăn gì liên quan đến môn học đều có thể trực tiếp liên hệ với cháu thông qua điện thoại, facebook,messenger.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Hóa
  Thinh Nguyen  
  Mã gia sư 15061
  Ngày sinh 23 / 08 / 1995
  Quê quán Cẩm Giàng - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kĩ thuật Hóa học trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Thúy Lĩnh-Lĩnh Nam (gần công viên Yên Sở) - Hoàng Mai - Hà Nội
  "Cây cối, rễ có sâu rộng thì lá cành mới có thể xanh tốt sum suê.
  Con người, nắm chắc "đạo" thì mới có thể phát triển toàn diện được.
  Hướng đến hoàn thiện, tiến bộ liên tục, chẳng phải là mục đích tột cùng của đời người sao?
  Người nào thấu "đạo", người đó sẽ thấu tất cả..."
  Từ khi nhận thức được rõ ràng, mình luôn hướng đến điều ấy, áp dụng triết lí ấy vào cuộc sống.
  Riêng trong việc học, điều đó có nghĩa là: nắm chắc cái cơ bản!
  Chúng ta học toán, văn, lý, hóa, ...sách vở để làm gì? Để áp dụng vào thực tiễn? Và điều gì liên kết giữa những thứ trừu tượng kia và thực tế sinh động? Chính là "cơ bản"!
  Khi nào chúng ta có thể không cần phải nhớ quá nhiều mà vẫn nắm được tất cả lý thuyết? Khi chúng ta nắm được kiến thức cơ bản!
  Việc học hiện nay, thực chất vốn không phải là hoàn thiện, và cứ không phải chăm chỉ là được. Cũng như đi đánh trận, quân lính dù khỏe như trâu mà không có đội hình hàng ngũ thì cũng chỉ có thất bại!
  Giải quyết hài hòa được việc học trên lớp "đậm chất lý thuyết" với "cuộc sống muôn màu" thật khó biết bao! Làm sao? Là khi ta nắm được sự "tối ưu"!
  Nói thì phức tạp vậy, thực ra, tổng kết lại, đạo học của mình chỉ gồm mấy điều: cơ bản, chiến lược, cân bằng. Và tất nhiên, phong cách dạy cũng như thế, và riêng với Hóa học,nếu người học muốn học rất sâu cũng không phải vấn đề.
  Chuyện thành tích ngày xưa, chỉ là điều nhỏ bé, thực không đáng kể, bởi vì đi dạy, giúp đỡ người khác vốn không cần mấy bức ảnh chụp lại danh hiệu. Điều quan trọng chính là cái tâm, cái tầm, và cái "khí chất"!
  Và cuối cùng, tâm miệm của mình là: "mục đích của gia sư là khiến cho người học không cần họ nữa, càng nhanh càng tốt!".

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán
  Phạm Thị Thủy  
  Mã gia sư 14674
  Ngày sinh 21 / 09 / 1998
  Quê quán Thanh Oai - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy
  Sinh viên khoa kinh tế quốc tế trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại ngõ 119, đường Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
  Trước hết em/cháu xin tự giới thiệu về bản thân mình ạ:
  - Họ tên: Phạm Thị Thủy
  - ngày sinh: 21/9/1998
  - quê quán: huyện Thanh Oai, tp.Hà Nội
  - tính cách: thân thiện, hòa đồng, nhiệt tình, nghiêm khắc, ngoan ngoãn, thật thà, luôn là người có trách nhiệm với công việc vì từ nhỏ em/cháu sống với ông bà nội và 3 năm cấp 3 em/cháu sống 1 mình (do bố mẹ em/cháu đi làm trên Cao Bằng mấy tháng mới về 1 lần)
  - yêu âm nhạc, em/cháu biết chơi đàn ukulele,guitar
  Về học tập:
  - em/cháu đỗ Chuyên toán tin Sư Phạm Hà Nội, nhưng vì gia đình không cho học nên em/cháu đã học tại trường làng THPT Thanh Oai A
  - thành tích:
  + điểm thi ĐH: toán 9, lí 8,6, hóa 7,6
  + điểm thi đánh giá năng lực : toán 46/50, văn 28/50, khoa học tự nhiên 28/40 => tổng 102 + 2,5(điểm vùng) = 104,5
  + giải nhất toán học sinh giỏi tp.Hà Nội lớp 12
  + giải nhất giải toán bằng máy tính casio cấp cụm lớp 12
  + giải khuyến khích giải toán bằng máy tính casio tp.Hà Nội lớp 12
  + giải nhì toán học sinh giỏi cấp cụm lớp 11
  + giải ba toán học sinh giỏi cấp cụm lớp 10
  + giải khuyến khích toán học sinh giỏi tp.Hà Nội lớp 9
  + giải ba toán học sinh giỏi cấp cụm lớp 9
  - từ nhỏ em/cháu đã đi dạy cho nhiều em học sinh trong làng (chỉ dạy thôi chứ không có được nhận phí đâu ạ vì quê em/cháu cũng nghèo)
  Em/cháu rất mong muốn có thể đi dạy thêm để kiếm thêm thu nhập chi tiêu hàng ngày giúp bố mẹ đỡ vất vả phần nào, đồng thời em/cháu cũng mong muốn mang kiến thức của mình truyền đạt lại cho các em học sinh để các em có thể giúp các em phần nào đạt được ước mơ trong học tập của bản thân
  Em/cháu xin chân thành cảm ơn vì mọi người đã đọc bài giới thiệu bản thân của em/cháu ạ !

  Chuyên: Gia sư Toán

Top