483

Gia sư tại Hoàng Mai, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hoàng Mai, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Ngọc Văn    
  Mã gia sư 20015
  Ngày sinh 23 / 03 / 1981
  Quê quán Nam Trực - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường Đơn vị khác
  Sống tại 141 Giáp Nhị Hoàng Mai Hà Nội - Hoàng Mai - Hà Nội
  - Tôi đã tốt nghiệp HVKT Quân Sự ( Hệ Dân Sự ) . Đã có trên 10 năm kinh nghiệm gia sư Toán ( chủ yếu là học sinh PTTH và LUYỆN THI ĐH ) với hàng trăm em đỗ ĐH . Quan điểm của tôi là không có học sinh dốt , chỉ có học sinh lười và cũng chỉ có thầy cô không đủ giỏi mà thôi. Một giáo viên tốt phải là người :
  1 . Có trách nhiệm với học sinh của mình
  2 . Phải là người có kỹ năng sư phạm tốt bởi học sinh cần giáo viên giảng bài để học sinh dễ hiểu , dễ nhớ và làm tốt bài tập.
  3 . Phải có năng lực chuyên môn . .
  - Học sinh cần giáo viên nói, giảng giải để học sinh hiểu chứ học sinh không cần giáo viên khoe mẽ những gì giáo viên có mà học sinh không cần thiết . Giáo viên phải biết vận dụng linh hoạt kiến thức của mình đối với từng đối tượng học sinh có như thế các em mới hứng thú học tập.Chính vì thế tôi luôn cố gắng diễn đạt làm sao để học sinh dễ hiểu , dễ vận dụng và làm tốt bài tập, đạt kết quả cao. Kỹ năng giao tiếp và truyền đạt chính là điểm mạnh của tôi mà bất kỳ học sinh nào học tôi cũng thấy rất thoải mái. Hàng trăm học sinh đã theo tôi cho tới khi các em vào được trường ĐH.
  Nếu quý phụ huynh có nhu cầu vui lòng liên lạc với tôi. Với tôi ,tôi yêu nghề nên kết quả học tập của học trò mới là điều mà tôi quan tâm nhất nên mức học phí tôi nhận chỉ là : 200-250k/1 học sinh. 250-300k/2 học sinh. 300-360k/3 học sinh.( kể cả luyện thi ĐH ) .........
  Kết quả học tập của học sinh chỉ sau một buổi học sẽ là minh chứng tốt nhất cho những gì tôi nói .
  Tôi xin chân thành cảm ơn !

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt, Tiếng Việt cho người Hàn
  Trần Thị Thu  
  Mã gia sư 24036
  Ngày sinh 01 / 11 / 2000
  Quê quán TX. Tam Điệp - Ninh Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại CT12B Kim Văn Kim Lũ- đường Nguyễn Xiển - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em chào các anh, chị. Tên em là Trần Thị Thu, hiện em là sinh viên năm hai Khoa Tiếng Hàn Quốc trường Đại học Hà Nội ( tiền thân là Trường Đại học Ngoại Ngữ)- một trong top những trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam.

  Em học đội tuyển văn từ lớp 5, đạt giải nhất học sinh giỏi văn cấp Thành phố lớp 5; giải 3 học sinh giỏi văn cấp tỉnh lớp 9.
  Cấp 3 học em học chuyên Văn - Anh và ôn luyện trong đội tuyển văn của trường năm lớp 11 và 12.
  Năm 2018 em đỗ vào khoa tiếng Hàn Quốc ( khoa có điểm đầu vào cao nhất của trường Đại học Hà Nội) với điểm số: 32,85 điểm ( Anh: 8,2; Văn: 8,25; Toán: 7,2)
  Khi còn học cấp 3, em đã từng gia sư tiếng việt, toán, tiếng anh cho 1 em lớp 3( kèm cả luyện chữ đẹp) và đã giúp em tiến bộ và phụ huynh rất hài lòng ; em cũng từng dạy văn, toán cho 1 em lớp 6. Em khá thân thiện, trong quá trình dạy không quá khắt khe khiến các em học cảm thấy không thoải mái nhưng quan điểm của em là đã dạy và học thì cả người dạy và người học đều phải nghiêm túc, tập trung. Em cố gắng tìm ra cách dạy phù hợp và hiệu quả nhất đối với mỗi bạn học sinh.
  Sau một năm học tập chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường ĐH Hà Nội, em đều đạt học sinh giỏi trong cả 2 kì và đã hoàn thành sơ cấp tiếng Hàn( thực hành tiếng 2B) với điểm tiếng Hàn 8,3. Em cũng đã từng gia sư tiếng Hàn sơ cấp. Em mong muốn có cơ hội được giảng dạy và truyền đạt tất cả những kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến chuyên ngành tiếng Hàn mà em tiếp thu và tích lũy được khi học trong môi trường học tập năng động với các giảng viên Hàn Quốc và Việt Nam tại ĐH Hà Nội. Hiện tại em đang học tiếng Hàn trung cấp, em mong muốn được giảng dạy tiếng Hàn sơ cấp hoặc tiếng Việt cho học sinh người Hàn để có thể tích lũy kinh nghiệm cũng như truyền đạt những kiến thức của mình có cho các bạn học sinh.
  Cảm ơn các phụ huynh, các anh, chị đã giảng thời gian đọc bài giới thiệu của em.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách Khoa TP. HCM chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Luyện thi TOEIC
  Vũ Thị Thuý Quỳnh  
  Mã gia sư 24171
  Ngày sinh 23 / 06 / 1996
  Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Khoa học Ứng Dụng trường ĐH Bách Khoa TP. HCM
  Sống tại 178/169 phố Hoàng Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  - Nắm vững kiến thức, hiểu sâu, tư duy tốt, kiên nhẫn, rất muốn góp phần sử dùng kiến thức của mình để giúp đỡ các bạn trong học tập
  - Đại Học Bách Khoa TP. HCM
  Gia sư tình nguyện hè
  Tốt nghiệp 7.55/10
  Đạt danh hiệu sinh viên giỏi toàn diện năm 2017-2018
  Đạt học bổng khuyến khích ĐH Bách Khoa TP. HCM
  Đạt học bổng cựu sinh viên ĐH Bách Khoa TP. HCM
  - THPT Diễn Châu 2 Nghệ An
  Học sinh giỏi trường môn toán, hóa
  Thi đại học 21 điểm ( năm 2014)
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học
  nguyễn mai thơ  
  Mã gia sư 17466
  Ngày sinh 05 / 04 / 1995
  Quê quán Hoằng Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Tôn Thất Tùng - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em là sinh viên đại học Y hà nội. hiện đang sống ở khu vực quận hoàng mai, mong muốn được đi gia sư. em xin giới thiệu đôi chút về bản thân:

  - là Thủ khoa tuyển sinh trường đại học Y Hà Nội năm 2013 với điểm thi đại học: 10 Toán 2 khối; 9,5 môn Hóa; 9,75 môn Sinh.
  - đạt giải Nhất cấp tỉnh môn Toán máy tính Casio, giải Ba môn Toán cấp tỉnh lớp 12.
  - đạt giải Nhì huyện môn Hóa lớp 9 và giải Ba môn Hóa lớp 9 cấp tỉnh.
  - từng có kinh nghiệm đi gia sư cho học sinh lớp 11, 12 ôn thi đại học môn Toán, môn Hóa ; gia sư cho học sinh lớp 4, 5, 6 môn toán.
  - có nhiều mẹo hay làm toán hóa nhanh giúp tiết kiệm thời gian làm bài.

  Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, em mong muốn được gia sư để chia sẻ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm học tập và kỹ năng học toán, hóa, kỹ năng tư duy và đạt điểm cao cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 , các bạn ôn thi đại học.
  Rất mong được làm việc với quý phụ huynh và trung tâm ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Thăng Long chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Tạ Thị Phương Anh  
  Mã gia sư 23368
  Ngày sinh 18 / 12 / 1997
  Quê quán Ninh Giang - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Thăng Long
  Sống tại Ngõ 482, Kim Giang - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên khoa ngôn ngữ Nhật doanh nghiệp của trường Đai học Thăng Long. Thời gian tiếp xúc với tiếng Nhật khá lâu, hơn nữa em đã có kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản 1 năm, vì vậy với kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình em rất mong được truyền cảm hứng yêu thích học ngoại ngữ tới mọi người. Hiện tại em đã có N2 và đã đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc của trường Đại học Thăng Long.
  Em đã có 5 tháng kinh nghiệm gia sư cho 1 bạn có nguyện vọng đi Nhật theo diện du học sinh, sau 5 tháng bạn đã đạt bằng N4.
  Em luôn luôn tìm hiểu, sáng tạo cách dạy, cách truyền đạt của mình tới học viên sao cho buổi học trở nên thú vị và bổ ích nhất.
Top