622

Gia sư tại Hoàng Mai, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hoàng Mai, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Ngọc Văn    
  Mã gia sư 20015
  Ngày sinh 23 / 03 / 1981
  Quê quán Nam Trực - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường Đơn vị khác
  Sống tại 141 Giáp Nhị Hoàng Mai Hà Nội - Hoàng Mai - Hà Nội
  - Tôi đã tốt nghiệp HVKT Quân Sự ( Hệ Dân Sự ) . Đã có trên 10 năm kinh nghiệm gia sư Toán ( chủ yếu là học sinh PTTH và LUYỆN THI ĐH ) với hàng trăm em đỗ ĐH . Quan điểm của tôi là không có học sinh dốt , chỉ có học sinh lười và cũng chỉ có thầy cô không đủ giỏi mà thôi. Một giáo viên tốt phải là người :
  1 . Có trách nhiệm với học sinh của mình
  2 . Phải là người có kỹ năng sư phạm tốt bởi học sinh cần giáo viên giảng bài để học sinh dễ hiểu , dễ nhớ và làm tốt bài tập.
  3 . Phải có năng lực chuyên môn .
  - Học sinh cần giáo viên nói, giảng giải để học sinh hiểu chứ học sinh không cần giáo viên khoe mẽ những gì giáo viên có mà học sinh không cần thiết . Giáo viên phải biết vận dụng linh hoạt kiến thức của mình đối với từng đối tượng học sinh có như thế các em mới hứng thú học tập.Chính vì thế tôi luôn cố gắng diễn đạt làm sao để học sinh dễ hiểu , dễ vận dụng và làm tốt bài tập, đạt kết quả cao. Kỹ năng giao tiếp và truyền đạt chính là điểm mạnh của tôi mà bất kỳ học sinh nào học tôi cũng thấy rất thoải mái. Hàng trăm học sinh đã theo tôi cho tới khi các em vào được trường ĐH.
  Nếu quý phụ huynh có nhu cầu vui lòng liên lạc với tôi. Với tôi ,tôi yêu nghề nên kết quả học tập của học trò mới là điều mà tôi quan tâm nhất nên mức học phí tôi nhận chỉ là : 200-250k/1 học sinh. 250-300k/2 học sinh. 300-360k/3 học sinh.( kể cả luyện thi ĐH ) .........
  Kết quả học tập của học sinh chỉ sau một buổi học sẽ là minh chứng tốt nhất cho những gì tôi nói .
  Tôi xin chân thành cảm ơn !

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán
  Trần Hoàng Anh  
  Mã gia sư 27480
  Ngày sinh 13 / 05 / 2002
  Quê quán Nghĩa Đàn - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Viện Thương Mại & Kinh Tế Quốc Tế (Chuyên ngành: Logistics và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng) trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại ngõ 330 định công - Hoàng Mai - Hà Nội
  Đạt học sinh giỏi 12 năm.
  Lớp 11: Đạt giải 3 Học Sinh Giỏi Tỉnh môn Toán (Nghệ An).
  Tổng điểm thi khối A kỳ thi THPT QG năm 2020 là 28.15 với điểm thi cụ thể : Toán 9,4 Lí 9,5 Hóa 9,25.
  Trong quá trình ôn thi THPT QG chủ yếu tự học, nắm rõ các phương pháp giải tối ưu, vững kiến thức các môn Toán Lý Hóa. Trong quá trình học, ôn thi THPT QG rút ra được nhiều kinh nghiệm để nhớ kiến thức và làm bài thật hiệu quả.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Nguyễn Việt  
  Mã gia sư 30657
  Ngày sinh 27 / 10 / 2002
  Quê quán Bình Lục - Hà Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 89 Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em tên là Nguyễn Quốc Việt- sinh viên năm nhất Chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại ( giảng dạy 100% tiếng Anh ) của trường Đại học Ngoại thương. Tự nhận thấy bản thân là một người cầu toàn, cầu tiến và có trách nhiệm. Tuy không có một xuất phát điểm tốt nhưng thông qua sự cố gắng của bản thân thì em cũng đã đạt được một số thành tích nhất định: Giải Nhì tiếng Anh ba năm lớp 10,11,12, đỗ xét tuyển chuyên ngành Kinh tế đối ngoại hệ tiêu chuẩn trường Đại học Ngoại thương theo phương thức 1, đỗ Chương trình tiên tiến thông qua phỏng vấn bằng tiếng Anh. Lên Đại học em vẫn cố gắng duy trì thành tích của bản thân với kết quả kì đầu là 4.0 . Em rất mong nhận được sự tin tưởng của mọi người
 • Gia sư giỏi Jolly Edu Việt Nam chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Chu Phan Kim Phượng  
  Mã gia sư 13864
  Ngày sinh 08 / 03 / 1998
  Quê quán Võ Nhai - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Kế toán - Kiểm toán trường Jolly Edu Việt Nam
  Sống tại Số 5 ngách 93 ngõ 88 Giáp Nhị - Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
  Chào quý vị phụ huynh và các em học sinh!
  Mình tên là Chu Phan Kim Phượng, hiện đang làm việc tại quận Hoàng Mai - Hà Nội. Trong những năm phổ thông, mình học tương đối đều tất cả các môn, đặc biệt là các môn Toán, Văn, Anh. Cả 12 năm học mình đều đạt học lực giỏi và tham gia rất nhiều các cuộc thi học sinh giỏi môn Toán, giải Toán bằng máy tính cầm tay và Tiếng Anh cũng như các cuộc thi Toán và Tiếng Anh qua mạng Internet và đã đạt được rất nhiều giải cao. Cụ thể, trong suốt 3 năm học THPT mình đã đạt được 8 giải học sinh giỏi Toán và Tiếng Anh (thi lý thuyết) cấp tỉnh, 4 giải Toán và Tiếng Anh (qua mạng Internet) cấp tỉnh và 1 giải Tiếng Anh qua mạng cấp quốc gia.
  Mình tự tin vào nền tảng Tiếng Anh của mình, đặc biệt là phần ngữ pháp nên mình có thể dạy cho những học sinh muốn học lại từ đầu. Còn về môn Toán, theo đánh giá của các thầy cô giáo thì mình có khả năng tư duy khá tốt. Vì vậy, mình có thể dạy môn Toán và Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12.
  Hiện nay mình đang làm việc tại 1 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em, hàng ngày đều làm việc với giáo viên nước ngoài. Với kinh nghiệm hơn 3 năm làm trong môi trường tiếng Anh, mình tự tin có khả năng làm việc với học sinh từ độ tuổi mầm non trở lên, có phương pháp giảng dạy phù hợp đối với từng độ tuổi, từng mục tiêu học tập của học sinh.
  Mình sẽ cố gắng hết sức có thể để truyền đạt tất cả những kiến thức mình có được cho các em học sinh, giúp các em học tốt hơn.
  Cảm ơn quý vị phụ huynh và các em học sinh đã đọc bài viết này!
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Hoàng Quốc Trung  
  Mã gia sư 29338
  Ngày sinh 01 / 08 / 2002
  Quê quán Nam Đàn - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa học máy tính - Công nghệ thông tin trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Hồ Đền Lừ phường Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội
  Đạt điểm cao trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2020 với 9.2 Toán, Lí 9.5, Hóa 9.75, Anh 8.6 và Văn 8, hiện tại đang là sinh viên năm nhất trường ĐHBK Hà Nội, ngành Khoa học Máy Tính- IT1 (điểm chuẩn 2020 là 29.04) với tổng điểm Bách Khoa là 29.74. Học lực đều giữa các môn, tập trung chủ yếu vào các môn khối A. Lớp 9 là học sinh giỏi cấp tỉnh Nghệ An với giải Nhì môn Tiếng Anh, lớp 11 đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh môn Vật Lí giải Ba. Lớp 12 là học sinh được tuyên dương trong các kì thi thử của nội bộ trường và khu vực.
  Đã từng làm gia sư cho học sinh 11 lên 12 với mục tiêu ôn thi ĐH với tiến bộ rõ rệt trong 2 tháng dạy. Thích dạy học, phương pháp dạy hướng đến việc nắm chắc kiến thức nền tảng cốt lõi, sau đó sẽ rèn luyện về tốc độ và kĩ năng làm bài nhanh nhất có thể. Học theo sơ đồ tư duy .Việc dạy học hướng đến không gây stress cho học sinh và cố gắng truyền tải kinh nghiệm của mình một cách nhiệt tình nhất dưới vai trò là một người anh đi trước.
Top