289

Gia sư tại Hà Đông, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Đông, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Học viện Quân y chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Cao Văn Toàn  
  Mã gia sư 14854
  Ngày sinh 02 / 10 / 1997
  Quê quán Lương Tài - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Đa khoa trường HV Quân y
  Sống tại 57 Tô Hiến Thành - Hà Đông - Hà Nội
  Mình hiện là sinh viên năm 2 của Học viện Quân y. Điểm thi đầu vào 26.5 với môn hóa 9.5.
  Mình có khả năng dạy Hóa các lớp, dạy ôn thi đại học.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Thùy Linh  
  Mã gia sư 14809
  Ngày sinh 06 / 11 / 1997
  Quê quán Hoài Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế trường HV Ngân hàng
  Sống tại đường Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
  Hiện tại em đang là sinh viên năm 2 khoa Kinh doanh quốc tế trường Học viện Ngân hàng. Em từng là học sinh chuyên Lý trường THPT chuyên Nguyễn Huệ. Nếu may mắn được nhận làm gia sư, em sẽ giúp các bé nắm vững kiến thức cơ bản trước tiên bởi kiến thức cơ bản là nền tảng, vừa đảm bảo điểm số trên lớp, vừa mở rộng thêm kiến thức nâng cao. Đối với bộ môn Toán thì các bé sẽ được làm nhiều bài tập để rèn luyện, nâng cao kĩ năng tính toán đồng thời đó là các tốt nhất để các bé có thể nhớ bài nhanh. Đối với môn Tiếng Việt, ngoài kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, các bé sẽ được bổ sung thêm thông qua các mẩu chuyện, các bài tập bên ngoài để mở rộng kiến thức.
  Rất mong mọi người sẽ tạo điều kiện cho em và ủng hộ em ạ. E xin chân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Nguyễn Thị Kim Ngân  
  Mã gia sư 11265
  Ngày sinh 11 / 01 / 1997
  Quê quán Hà Đông - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội - Hà Đông - Hà Nội
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh ,cháu là Kim Ngân, hiện đang học khoa Tài chính Ngân hàng, trường ĐH Ngoại Thương HN .
  Cháu từng là học sinh chuyên Lý, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ Hà Đông.
  Điểm thi đại học của cháu khối A là 25,25 ( trong đó Toán 9, Lý 8, Hóa 8.25 )

  Tuy là sinh viên năm nhất và chưa có nhiều kinh nghiệm dạy thêm nhưng cháu đã dạy và kèm thêm cho các em cháu học ở nhà và học lực của các em cũng tăng lên rõ rệt. Theo như lời mọi người và các em cháu nhận xét thì cháu dạy khá dễ hiểu và giúp các em nắm được kiến thức chắc chắn.
  Phương pháp của cháu là xem xét khả năng học tập của các em thông qua bài giảng trên lớp và bài đi học thêm , sau đó sẽ diễn giải những phần các em chưa hiểu thành công thức cơ bản và ví dụ minh họa thực tế , rôi cho các em luyện bài tập để chắc chắn kiến thức đã học rồi củng cố các dạng bài tập để học nâng cao lên. Cháu chắc chắn không phải là người giỏi nhất nhưng với sự nhiệt tình, thật thà, cởi mở cũng như kiến thức chắc cháu tin là mình có thể giúp các em học sinh tiến bộ.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC
  Vương Minh Thùy  
  Mã gia sư 14079
  Ngày sinh 22 / 07 / 1997
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại khu đô thị Văn Quán - gần trường ĐH Kiến trúc - Hà Đông - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh và học sinh!
  Cháu/em tên là Vương Minh Thùy, hiện đang là sinh viên năm 2 trường ĐH Ngoại thương Hà Nội.

  1. Về thành tích học tập:
  - Cấp 2 và cấp 3 theo học tại trường THPT chuyên HN - Amsterdam, cấp 3 chuyên Địa lý, được học bổng của trường trong cả 3 năm cấp 3
  - Đỗ vào trường ĐH Ngoại thương khối D với tổng điểm 25,75. Điểm số môn tiếng Anh là 9,75
  - Có chứng chỉ TOEIC với điểm số 985/990
  - Đạt giải nhì thi học sinh giỏi tiếng anh Quận lớp 8

  2. Về kinh nghiệm gia sư:
  - Cháu/em đã từng trợ giảng ở một số các trung tâm Evergreen English Center về giao tiếp, Amslink chuyên về ngữ pháp
  - Cháu/em đã có kinh nghiệm gia sư tiếng anh cho các học sinh lớp 2, 3, 5 và luyện thi TOEIC cho 1 bạn năm 1. Các em sau khi học đều nắm vững ngữ pháp và phát âm tốt hơn nhiều. Bạn ôn thi TOEIC cũng có kết quả 800/900

  Trong quá trình gia sư cháu/em luôn chú trọng trao đổi với các em để nắm rõ các em còn chưa tự tin phần nào, đồng thời trao đổi với phụ huynh để biết được lịch trình học và cách học ở nhà của các em. Vào buổi đầu tiên, cháu/em sẽ dành ra khoảng 10-15p để giải thích cho các em về phương pháp học và tinh thần học của cả quá trình. Việc làm bài tập cũng rất quan trọng, nhưng cháu/em mong muốn các em có thể học tiếng Anh thoải mái hơn và không quá sợ hãi như trước, vì vậy ưu tiên lớn nhất của cháu/em là cảm giác thoải mái khi các em học cùng gia sư, chứ không phải cứ làm hết bài tập là được.

  Lời kết, cháu/em xin cảm ơn Gia sư Bảo Châu và các bậc phụ huynh đã đọc hồ sơ của em. Cháu/em rất mong sớm nhận được phản hồi từ các bậc phụ huynh ^^
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Tố Quyên  
  Mã gia sư 11391
  Ngày sinh 04 / 10 / 1993
  Quê quán Ứng Hòa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa khoa ngữ văn,khoa chính trị trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Nhà thi đấu quận hà đông - Hà Đông - Hà Nội
  Từng là sinh viên trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 1 tốt nghiệp 2 văn bằng đại học ngành sư phạm ngữ văn và ngành giáo dục chính trị với thành tích học tập ngành sp ngữ văn loại giỏi 3.35 và giáo dục chính trị loại khá 3.10. Hiện nay em đang tiếp tục hoàn thiện bậc học thạc sĩ đồng thời đang là giáo viên dạy bộ môn ngữ văn trường THPT Trần Đăng Ninh.Trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường thường xuyên tham gia các hoạt động của lớp,khoa ,trường và được tặng bằng khen xuất sắc.Trong công việc hết lòng ,tận tụy truyền đạt và giảng dạy học sinh.
  Trước khi theo học trường ĐHSPHN1 em đã từng là sinh viên trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội do cảm thấy bản thân không phù hợp với ngành kinh tế và với ước mơ từ nhỏ muốn trở thành một nhà văn vì thế mà em đã thi lại năm tiếp theo và đỗ vào cả 2 trường đại học là Sư Phạm Hà Nội 1 và Sư Phạm Hà Nội 2.
  Về kinh nghiệm :
  - Năm 2 đại học gia sư cho em Vũ Minh Đăng học lớp 2 trường tiểu học Trần Đăng Ninh, sống tại trung cư TC4- KĐT Văn Khê- Hà Đông.Là một em bé hiếu động,ham chơi hơn ham học với lực học trung bình bằng phương pháp dạy học kết hợp giữa vui và chơi vừa mang lại hứng thú cho bài học,vừa đảm bảo được nội dung cơ bản sau 3 tháng em đã tiến bộ hơn.Gắn bó với em hết 1 năm thì gia đình em chuyển sang nhật.
  - Năm 3 đại học gia sư cho 2 em học sinh cấp 1 và 2 :1 là em Nguyễn Anh Thư học lớp 5 ôn vào lớp 6 và em Nguyễn Đình Anh ôn vào lớp 8.Cả hai em đều ở bế văn đàn Hà Đông là hai chị em ruột.Hồi đầu em nhận dạy qua lời giới thiệu của cô giáo hướng dẫn thực tập tại trường thực tập thanh oai B cho em Nguyễn Đình Anh sau đó gia đình em mở lời muốn em dạy ôn cho em Nguyễn Anh Thư vào cấp 2.Gắn bó với hai em cho tới hiện nay .
  Hiện nay em chủ yếu giảng dạy và ôn luyện thi cho các em lớp 9 thi vào 10 môn ngữ văn.Hiện tại e dạy 5 em lớp 9 tại hà đông ôn thi vào lớp 10.Cùng với đó e còn nhận dạy kèm các e nhỏ cấp 1.
  Về phương pháp :
  Với mỗi học sinh em đưa ra phương pháp dạy khác nhau để phù hợp với từng tính cách ,đặc điểm tâm lý của học sinh đó.Tuy nhiên chủ yếu em dùng phương pháp thuyết trình,đặt vấn đề,kết hợp giảng dạy logic và phân tích-tổng hợp hướng học sinh đến cách thức tự học,tự tư duy sau đó kiểm tra,đánh giá và củng cố kiến thức.
  Trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường thông qua các giờ giảng trên lớp với đặc thù của ngành sư phạm em cùng các bạn trong lớp thường xuyên được giao các bài tập nhóm để nâng xao kỹ năng giao tiếp sư phạm và mở rộng vốn kiến thúc chung,bên cạnh đó việc bổ sung vốn kiến thức giữa 2 chuyên ngành ngữ văn và chính trị giúp em có khả năng truyền đạt bài giảng tốt bằng cách sử dụng các dẫn chứng và lý lẽ của ngành chính trị để phân tích văn có hệ thống chặt chẽ mà vẫn đảm bảo được câu từ ,giữ tính mềm dẻo đặc trưng của văn học.Hiện nay cách học tốt nhất là biết vận dụng,kết hợp các môn học lại với nhau một cách có hệ thống để phát triển tư duy của học sinh từ vốn kiến thúc cơ bản đến chuyên sâu.
  Để bài giảng thành công là truyền đạt sao cho học sinh hứng thú,nắm bắt nhanh và đảm bảo lượng kiến thức thì trước khi giảng dạy em luôn soạn giáo án,đưa ra ý định và phương pháp dạy đối với từng bài học cũng như học sinh sao cho phù hợp nhất.Trong quá trình dạy thường xuyên đan xen kiến thức với nhau,thông qua giúp học sinh lĩnh hội khối kiến thức mới thì củng cố kiến thức cũ để bảo đảm học sinh nhớ kiến thức,nắm chắc bài học.Thông qua mỗi tiến trình dạy tiến hành kiểm tra lại,đánh giá và củng cố lại lượng kiến thức còn thiếu hụt.
  Ngoài ra em có khả năng kèm thêm các môn về lịch sư và địa lý...các môn về xã hội.
  Lời cuối em xin chân thành cảm ơn trung tâm đã trở thành cầu nối giữa em và phụ huynh,cũng như học sinh.Tạo điều kiện cho em gắn bó với nghề nghiệp của mình.
Top