294

Gia sư tại Hà Đông, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Đông, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Nguyễn Diệu Hương  
  Mã gia sư 5332
  Ngày sinh 19 / 08 / 1996
  Quê quán Mỹ Đức - Hà Nội
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại đường Ngô Quyền, phường Quan Trung ( gần metro Hà Đông) - Hà Đông - Hà Nội
  Chào mọi người, em là Nguyễn Diệu Hương. Hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại thương Hà Nội
  - Về tính cách, em tự nhận mình là người cẩn thận, có trách nhiệm, tâm huyết; dễ gần và thoải mái.
  - Thành tích học tập:
  + Giải nhất thi HSG Tiếng Anh, giải ba HSG Toán lớp 8 cấp trường
  + Thi đỗ vào chuyên toán trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, THPT chuyên Sư phạm (Em là cựu học sinh chuyên toán của THPT chuyên Sư phạm)
  + Điểm thi đại học: Khối A1: 25,5đ( trong đó Toán:9đ, Tiếng Anh:9,25đ)
  Khối D :22đ (Tiếng Anh: 8,75)
  - Kinh nghiệm:
  +Đã gia sư môn toán và tiếng anh lớp 6, 7 cho hai em học sinh Nguyễn Minh Đức ; Địa chỉ: số 7E, ngõ 18, Ngô Quyền, Phường Quang Trung, Hà Đông. Trước các em chỉ được điểm 6 môn toán và 5 tiếng anh, sau quá trình học em đã được 9 điểm toán và 8,5 điểm môn anh.
  + Đã gia sư môn toán lớp 8 cho em Nguyễn Nhật Linh Chi, Địa chỉ: Xã Đàn, quận Đống Đa. Trước khi học em chỉ được 7 điểm toán, sau khi học em đã được 9,5 điểm toán và được nhận vào đội tuyển toán của trường THCS Đống Đa.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Hàn
  Trương Trần Thu Phương  
  Mã gia sư 13268
  Ngày sinh 14 / 10 / 1997
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại CT2B khu đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
  Năm nay em là học sinh năm hai, tiếng hàn của em khá chắc vê ngữ pháp và từ vựng sơ cấp 1,2 , trung cấp 3, trung cấp 4. Điểm thi vào đại học của em là Toán: 8,25; Văn: 8; Anh: 8,25. Em đã có kinh nghiệm gia sư tiếng hàn và toán tiểu học . Khi dạy gia sư, em sẽ làm quen với học sinh để có phương pháp dạy phù hợp, dạy để nắm chắc kiến thức nền tảng vừa phục vụ thành tích và cả phát triển lên cao hơn, sẽ nghiêm túc trong quá trinh giảng dạy và dạy theo giáo trình để không bỏ sót kiến thức và trong quá trình học nếu học viên có vướng mắc em sẽ cố gắng hết sức tìm ra câu trả lời hoặc cách giải quyết vấn đề. Để giờ học thêm thú vị đặc biệt với các em học sinh nhỏ, em sẽ kết hợp một số trò chơi có tính giáo dục.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp
  Lê Phương Khánh Linh  
  Mã gia sư 15443
  Ngày sinh 21 / 10 / 1997
  Quê quán Hà Đông - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Hàn trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Số 41 Phố Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
  Hiện tại em đang là sinh viên năm 2 đại học Hà Nội khoa Hàn. Lí do em chọn học khoa Hàn mà không phải khoa Anh là vì em nhận thấy trình độ TA của mình đã vững nên em muốn học thêm 1 ngôn ngữ mới.
  Trước đây em đã từng học Chuyên Anh (Lớp Anh 1) tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội nên em học rất chắc mảng ngữ pháp. Ngoài ra, em còn học với các thầy cô giáo nước ngoài tại trung tâm từ nhỏ nên em tự nhận thấy rằng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh của em khá tốt. Do có thành tích tốt trong suốt 3 năm cấp 3 nên em đã đỗ tuyển thẳng vào trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQG năm 2015. Sau đó em đã đăng kí thi thêm trường Đại học Hà Nội và nhận được điểm số 32,75 (Tiếng Anh nhân đôi). Trong đó môn tiếng Anh em được 9,25.
  Nói về thành tích của mình, em đã từng đạt giải ba trong kì thi tiếng Anh cấp quận và kì thi IOE cấp quận năm lớp 9. Môn tiếng Anh chuyên của em năm lớp 11 và 12 luôn trên 9,0. Mới đây em đã nhận được học bổng 45% của trường đại học Saxion tại Hà Lan cho kì học tháng 9 năm 2017.
  Về kinh nghiệm dạy tiếng Anh, em đã từng dạy cho 1 em lớp 6 và 1 em lớp 7. Sau 1 thời gian, kĩ năng của các em trở nên tiến bộ một cách đáng kể. Hiện tại em đang dạy kèm IELTS cho 1 em lớp 11 đang ở trình độ 4.5. Trong quá trình dạy em luôn cố gắng tìm ra phương pháp dạy phù hợp với trình độ của hs và giúp cho các bạn tiếp thu 1 cách hiệu quả nhất.
  Về tiếng Hàn, em đã từng dạy trình độ sơ cấp cho 1 chị trước khi đi xuất khẩu lao động và 1 bạn có ý định đi du học Hàn. Sau 1 vài tháng dạy, họ đã có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản khá tốt.
 • Giáo viên giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Trần Lệ Dung  
  Mã gia sư 13475
  Ngày sinh 17 / 07 / 1990
  Quê quán Quảng Trạch - Quảng Bình
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường Đơn vị khác
  Sống tại Ngõ 3, Cầu Bươu - Hà Đông - Hà Nội
  Trước đây em đã sống và làm việc bên Nhật Bản 3 năm. Sau khi về Việt Nam, em đã đi dạy ở trung tâm, làm phiên dịch cho công ty, đã từng làm ở nhà hàng Nhật ở Ngọc Hà. Nhưng vì thời gian không phù hợp nên em muốn làm giáo viên tự do với công việc gia sư. Em rất thích công việc gia sư và em muốn phát huy khả năng tiếng Nhật mà mình có. Vì đã sống tại Nhật một thời gian nên em cũng có thể dạy được văn hoá và lối sống Nhật Bản cho những ai muốn đi Nhật làm việc và sinh sống.

  Hiện tại, em đang dạy cho một học sinh lớp 6 ở Royal city với định hướng thi vào trường Đại học của Nhật. Và em củng đang dạy cho 1 chị đang làm ở nghiệp đoàn của nhật bản Phương pháp dạy của em nhẹ nhàng nhưng nghiêm khắc, vừa làm thầy, vừa làm bạn với học sinh. Đặc biệt, dạy về ngôn ngữ nên em luôn chú trọng bồi dưỡng cho học sinh khả năng thực hành như kỷ năng nghe và giao tiếp.

  Cảm ơn trung tâm tạo điều kiện và là cầu nối cho em và học sinh!
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Hùng Vũ  
  Mã gia sư 15424
  Ngày sinh 24 / 03 / 1995
  Quê quán Tiền Hải - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Tòa nhà The Pride, Hà Đông - Hà Đông - Hà Nội
  Sinh viên mới tốt nghiệp sớm trường ĐH Kinh tế quốc dân, tốt nghiệp đợt 1
  Điểm GPA:3.2/4
  Điểm thi ĐH: 24.5
  Chứng nhận Giải nhì Nghiên cứu khoa học trường Kinh tế quốc dân
  Chứng nhận là 1 trong 40 sinh vên xuất sắc được tham gia khóa học Kĩ năng mềm của trường Kinh tế quốc dân kết hợp Hội khoa học Hà Nội
Top