22

Gia sư Tiếng Nga tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Nga, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Nga
  Nghiêm Thúy Nga  
  Mã gia sư 14028
  Ngày sinh 19 / 09 / 1998
  Quê quán Duy Tiên - Hà Nam
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại ngõ 17/463 đội cấn, ba đình - Ba Đình - Hà Nội
  Chào các bậc phụ huynh ạ!
  Xin tự giới thiệu, cháu tên là Nghiêm Thúy Nga, từng là học sinh trường THPT chuyên Biên Hòa- Hà Nam, và hiện đang là sinh viên năm nhất đại học Ngoại thương.
  Về bản thân , cháu tự thấy mình là một người vui vẻ, hòa đồng, chăm chỉ , tích cực và tâm huyết với công việc mình chọn và làm. Bản thân cũng được nhiều bạn bè tin tưởng và yêu mến, kính trọng.
  Về thành tích từng đạt, cháu từng đạt được:
  - giải khuyến khích hsg quốc gia môn tiếng Nga lớp 12,
  -huy chương bạc và đồng thi học sinh giỏi khu vực đồng bằng và duyên hải bắc bộ lớp 10 và 11,
  - thi đại học với điểm môn toán: 8,5; văn: 8,5; tiếng Nga: 9,28; á khoa khối D2, tổng điểm đầu vào đại học Ngoại thương là 27,78 điểm.
  Với những thành tích đạt được như trên, cháu khá tự tin về trình độ kiến thức của mình. Tuy rằng kinh nghiệm dạy gia sư còn hạn chế, song cháu sẽ không ngừng cầu tiến và tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức cho bản thân.
  Về phương pháp dạy, đầu tiên, cháu sẽ giúp các em hiểu sơ lược về từng công thức, từng yếu tố một, chia nhỏ lượng kiến thức, tập trung và các điểm mấu chốt, trọng tâm. Kết hợp với đó và những ví dụ đơn giản, dễ hiểu và bài tập theo từng mức độ ( tùy từng đối tượng và khả năng của các em). Trong khi học cũng sẽ kết hợp với những lời khuyên bổ ích từ kinh nghiệm của bản thân cũng như những câu chuyện nhỏ hài hước để giúp các em thư giãn tinh thần. Hy vọng rằng với phương pháp này các em sẽ có kết quả học tập thật tốt như ý muốn.
  Cháu trân thành cảm ơn !
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Nga, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Phạm Thị Hải Duyên  
  Mã gia sư 13603
  Ngày sinh 18 / 08 / 1996
  Quê quán TP. Vinh - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Số 172, Quan Nhân, Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
  Thân chào các bậc phụ huynh và các em học sinh!
  Cháu tên là Phạm Thị Hải Duyên. Hiện đang là sinh viên năm 2 trường đại học Ngoại Thương Hà Nội. Bản thân cháu tự nhận xét mình là người khá cầu toàn, chỉnh chu trong học tập, luôn cố gắng đem lại cảm giác thoải mái cho mọi người.

  Về thành tích học tập,
  Năm 2015, cháu đỗ Đại học Ngoại Thương tổng điểm 25,75 với ba môn Toán 8,0 – Văn 8,75 – Tiếng Nga 9,0. Và Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội với tổng điểm 84/100
  Cấp 3 cháu là học sinh lớp chuyên Tiếng Nga, trường THPT Chuyên Phan Bội Châu - tỉnh Nghệ An. Năm 2014, đạt giải 3 cháu Học sinh Giỏi Môn Tiếng Nga cấp Tỉnh.
  Tuy chưa có kinh nghiệm dạy gia sư, nhưng dựa vào những phương pháp học tập mà em tự xây dựng cho mình, em xin định hướng phương pháp giảng dạy của mình như sau:
  1. Định vị đánh giá kiến thức của các em học sinh bằng 1 bài kiểm tra kèm hỏi lý thuyết.
  2. Phân ra các cấp độ : trung bình, khá và giỏi.
  3. Phát hiện kiến thức thiếu, hổng và trình độ học sinh để xây giáo án (có lộ trình cụ thể và có trao đổi với phụ huynh) phù hợp theo hướng "học chủ động", cho học sinh viết và thực hành, trao đổi 2 chiều với gia sư, đặt nhiều câu hỏi cho học sinh để học sinh tìm hiểu, thường xuyên kiểm tra kiến thức học sinh. Trong quá trình giảng đề cao tính kỷ luật, nghiêm túc.
  4. Dạy sát chương trình học trên lớp, giảng và chữa cụ thể cho các em bài tập về nhà được thầy cô giao trên lớp hoặc những chỗ các em còn chưa hiểu, cho học sinh luyện tập bằng những bài tập tương tự để tránh lặp lại lỗi sai.
  5. Quy trình bài giảng của cháu sẽ bao gồm: kiểm tra và chữa BTVN buổi trước, chữa bài tập thầy cô giao trên lớp mà các em chưa hiểu, giảng bài học mới, làm bài tập và giao BTVN cho buổi hôm sau.
  Em xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã quan tâm. Hy vọng các em học sinh sẽ tiến bộ từng ngày và đạt được mục tiêu.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách Khoa Tomsk - LB Nga chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa, Tiếng Nga
  Vũ Thùy Ngân  
  Mã gia sư 13486
  Ngày sinh 21 / 02 / 1989
  Quê quán Ngô Quyền - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Dầu khí trường Đại học Bách Khoa Tomsk - LB Nga
  Sống tại 309 Phú Diễn, Đường Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Tôi hiện là nhân viên kỹ thuật, chuyên ngành dầu khí. Tôi đã học tại trường Đại học Bách Khoa Tomsk - Liên bang Nga, và tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc (5.0/5.0). Mặc dù làm việc trong ngành kỹ thuật, nhưng tôi luôn mong muốn được đi dạy gia sư để không quên kiến thức về các môn đã được học thời cấp 2, cấp 3; cũng như được đem một ít kiến thức của mình truyền đạt lại cho các em. Phương châm học tôi rút ra từ chính bản thân mình là ''Học-Hiểu'' bởi chúng ta không thể nhồi nhét bất cứ kiến thức nào vào đầu các em khi các em không hiểu. Tuy nhiên, mỗi em lại có một khả năng tiếp thu khác nhau, nên thời gian để nâng cao trình độ cho các em sẽ khác nhau. Và tôi luôn tin ''THIÊN TÀI 1% LÀ CẢM HƯNG VÀ 99% LÀ MỒ HÔI VÀ NƯỚC MẮT'', ''CẦN CÙ BÙ THÔNG MINH''. Tôi luôn muốn đồng hành cùng các em.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Nghệ thuật khác, Tiếng Nga
  Nguyễn Phương Mai  
  Mã gia sư 11025
  Ngày sinh 11 / 09 / 1996
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nga trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ 472, Lạc Long Quân. - Tây Hồ - Hà Nội
  Hiện đang là sinh viên năm 2 của trường Đại học Hà Nội khoa tiếng Nga. Sau năm nhất đã giành được học bổng đi học ở Nga 6 năm nhưng vì lý do gia đình nên đã không thể sang Nga mà tiếp tục học tập và làm việc ở Việt Nam.
  Cấp 2 và cấp 3 đều đứng top đầu trong bộ môn Ngữ Văn. Có khả năng cảm thụ văn học tốt. Từng dạy kèm các em trong gia đình họ hàng ôn thi Văn lớp 9 và 12.
  Từng đăng kí thi thử IELTS và được 6.0. Nhưng đã hơn 1 năm không sử dụng tiếng Anh do học tiếng Nga nên hiện tại tự tin dạy các lớp vỡ lòng tiếng Anh và tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Có kinh nghiệm dạy 1 năm tiếng Anh cấp tiểu học.
  Có năng khiếu làm nhiều đồ handmade từ nhiều chất liệu: giấy, vải, len, vải dạ.... ví dụ như: đồ chơi tái chế cho trẻ em, kirigami, 3d origami, đan, móc len nghệ thuật,....
  Phong cách dạy thoải mái vui vẻ, học mà chơi, chơi mà học, để các em học sinh có thể tiếp thu bài tốt mà không bị gò bó. Thực hành là chính.
  Các môn tiếng chủ yếu tập trung vào phát âm ban đầu, từ vựng và ngữ pháp căn bản, giao tiếp cơ bản để các em tự tin phát triển ngôn ngữ.
  Văn tập trung vào cảm thụ văn học và phân tích văn bản.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Việt
  HÀ THỊ THU HƯƠNG
  Mã gia sư 12480
  Ngày sinh 04 / 06 / 1997
  Quê quán Lập Thạch - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa ANH ; NGA trường ĐH Hà Nội
  Sống tại NGUYỄN TRÃI ; THANH XUÂN - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào ad ! e xin tự giới thiệu e tên là Hà Thị Thu Hương hiên e đang là sinh viên trường ĐH Hà Nội. thành tích đã đạt được khi học thpt : lớp 10 đạt giải 3 cấp tỉnh môn ngữ văn , lớp 11 đạt giải khuyến khích cấp tienh môn tiếng anh . điểm thi thpt qg : toán 7đ, văn 7đ , anh 7,5đ
  Về bản thân e là một người vui tính , năng động , có trách nhiệm.
  Nếu được nhận làm gia sư e sẽ có phương pháp dạy phù hợp với từng đối tượng , lứa tuổi , tính cách của từng học sinh , phong cách dạy nghiêm túc ,nghiêm khác nhưng cũng phải mềm dẻo kết hợp với hài hước , đưa ra lịch trình học cụ thể cho học sinh nắm được đẻ giúp học sinh nắm được cũng như dễ tiếp thu và hiệu quả hơn.
  Cuối cùng em xin trân thành cảm ơn trung tâm gia sư Bảo Châu !
  Rất mong nhận được sự giúp đỡ của trung tâm.
Top