145

Gia sư Địa lý tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Địa lý, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Phùng Thùy Linh  
  Mã gia sư 14499
  Ngày sinh 16 / 10 / 1994
  Quê quán Phúc Thọ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Sư phạm Lịch sử trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
  Sống tại Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giâý, Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Theo bạn bè và mọi người xung quanh nhận xét, tôi là một người có tính cách vui vẻ, hòa đồng trong cuộc sống. Trong công việc tôi là người có tính kỷ luật cao, nghiêm túc và có trách nhiệm. Mặc dù mới tốt nghiệp nhưng tôi đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng sư phạm cần thiết trong quá trình học tập tại trường Đại học Giáo Dục. Tôi tin rằng những kiến thức và kỹ năng tích lũy được sẽ giúp tôi trong công việc trở thành một gia sư tốt. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nhưng với niềm đam mê với sự nghiệp Giáo dục, mong muốn làm việc trong môi trường Giáo dục hết sức năng động, được tiếp xúc với các bạn học sinh, cộng với sự nhiệt thành của mình, tôi tin mình sẽ làm tốt công việc này.
 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Nhật
  Nguyễn Thị Vân Anh  
  Mã gia sư 13018
  Ngày sinh 20 / 03 / 1997
  Quê quán TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Luật kinh tế trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại số nhà 12 ngõ 898 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em xin tự giới thiệu em tên là Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Luật Kinh tế của trường Đại học Luật Hà Nội.
  Trước đây e học chuyên Văn tại trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc, tham dự các kì thi chọn học sinh giỏi tỉnh, quốc gia đã từng đạt các giải ba trong các kì thi chọn học sinh giỏi môn văn cấp tỉnh năm lớp 10 và 11, ngoài ra còn đạt giải ba trong kì thi vượt cấp học sinh giỏi văn cấp tỉnh nên có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy văn. Đặc biệt em ôn thi đại học khối c và đạt 28 điểm trong kì thi THPT Quốc Gia năm 2015 với số điểm cụ thể là ngữ văn: 9, lịch sử: 9,25, địa lý: 9,75 và là thủ khoa khối c của trường Đại học Luật Hà Nội năm 2015, xếp hạng đứng thứ ba cả nước trong kì thi đại học năm 2015. Chính vì vậy, em có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc ôn và thi các môn đại học nên em rất mong muốn được giúp các bạn học sinh ôn thi đại học cao đẳng.
  Hiện tại em đang học tại trường Đại học Luật Hà Nội với việc học song song các môn Luật chuyên ngành và tiếng Nhật kèm theo các môn Luật Nhật Bản. Em đã học tiếng Nhật được 2 năm và được đào tạo bài bản tại trung nghiên cứu và đào tạo pháp luật Nhật Bản do trường Đại học Luạt Hà Nội liên kết tổ chức nên có khả năng dạy tiếng Nhật cho các bạn trình độ sơ cấp, N5,N4.
  Về các lớp dạy thì hiện tại em đang dạy cho 1 em học sinh lớp 6 nhà ở Trung Kính được khoảng 6 tháng, hiện tại em ấy đã biết cách trình bày một bài văn một cách rõ ràng cụ thể, nhanh nhẹn hơn trong phản ứng, câu văn cũng mượt mà hơn.
  Đối với các em học sinh có nhu cầu luyện thi lên cấp, ôn thi cao đẳng đại học em sẽ đánh giá khả năng của em ấy đối với môn văn sau đó sẽ xây dựng lộ trình học phù hợp với lực học của các em. Lộ trình sẽ bắt đầu từ việc học, hiểu và nắm chắc kiến thức cơ bản sau đó sẽ tiến lên học cách trình bày một bài văn, cách trả lời câu hỏi sao cho đạt điểm cao. Tiếp tục sẽ là việc luyện thi với từng dạng đề cụ thể tương ứng với số điểm đề bài cho. Bước tiếp theo là học cách trình bày một bài thi hoàn chỉnh, khả năng tính toán thời gian làm bài, các kĩ năng trong phòng thi và cuối cùng làm những bài thi thử như đang đi thi đại học thật sự,
  Đối với những em học các lớp bình thường chưa phải thi chuyển cấp sẽ tuân thủ đúng chương trình sách giáo khoa, ngoài ra còn theo yêu cầu của phụ huynh và bồi dưỡng cho các em phần còn yếu.
  Đối với các em học tiếng Nhật sẽ học kết hợp cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và cả cách thức ôn thi lấy chứng chỉ.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Lương  
  Mã gia sư 15225
  Ngày sinh 11 / 10 / 1997
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa sư phạm ngữ văn trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại 521/80/8 cổ nhuế 2 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Nguyễn Thị Lương
  Sinh ngày 11-10-1997
  Quê quán:Chương Mỹ,Hà Nội
  Sinh viên: Khoa sư phạm ngữ văn -trường ĐH sư phạm Hà Nội
  Đã từng học tại trường THPT Thanh Oai A,lớp chuyên khối C(Văn,Sử,Địa)
  Đã từng thi HSG cấp cụm(Thanh Oai,Chương Mỹ,Hà Đông,...) có dành giải
  Đã từng dạy học sinh các lớp 2,8,12.
  Thành tích của học sinh có tăng trong thời gian dạy
  Học sinh lớp 8(Xuân Đỉnh) tăng từ 6,4 văn => 8.0
  Học sinh lớp 2(Cầu Giấy) từ trung bình lên khá giỏi
  Ôn thi Đai học lớp 12,13,...vào các trường công an(với những ai chăm chỉ,một số người chống đối theo kiểu nhà có quyền có cửa thì k có kết quả nhiều).
  Đang dạy lớp 1 tại Ngã Tư Sở nhưng do đường xa nên xin nghỉ.
  Lớp 6 và lớp 10 dạy khá tốt.hai lớp này là do có em ở quê nên dạy nhiều và thấy dạy cũng khá tốt.
  Nếu được nhận là gia sư phong cách dạy là chủ động,sáng tạo,kết hợp phương pháp dạy truyền thống-truyền đạt kiên thức và phương pháp dạy hiện đại-khơi gợi sự hứng thú ở học sinh để các em tự tìm tồi học hỏi,tôn trong cá tinh của học sinh và gia đình
  Bản thân cần cù và chấp hành tốt quy định mà phụ huynh đặt ra.
  Rất mong được sự giúp đỡ của trung tâm.
  Trân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Học Viện Phụ Nữ Việt Nam chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Lương Thu Hà  
  Mã gia sư 14291
  Ngày sinh 10 / 06 / 1997
  Quê quán Yên Bình - Yên Bái
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Luật học trường Học Viện Phụ Nữ Việt Nam
  Sống tại Ngõ 102/44 Pháo Đài Láng, Đường Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
  Gửi tới các bậc phụ huynh và các em học sinh.
  +Hiện em là sinh viên năm thứ 2, khoa Luật học của Trường Học viện Phụ Nữ Việt Nam.
  +Kinh Nghiệm chuyên môn: môn văn, sử, địa ...( các môn ban xã hội). Đặc biệt ôn thi THPT Quốc gia môn văn và tổ hợp môn xã hội.
  +Năm 2015 em đã thi đỗ 2 trường đại học : Đại học khoa học xã hội và nhân văn thông qua kỳ thi đáng giá năng lực của Đại học Quốc Gia với số điểm là 93 và Trường Học Viện Phụ Nữ Việt Nam với số điểm là 24.5.
  +Một số thành tích em đã đạt được:
  Cấp 2 :
  - Lớp 7 :đạt giải ba học sinh giỏi môn văn cấp trường
  - Lớp 8 : đạt giải nhì học sinh giỏi môn địa lý cấp trường và giải ba cấp huyện
  - Lớp 9 : đạt giải nhì học sinh giỏi môn địa lý cấp trường và giải nhì cấp huyện
  Cấp 3: ( em học lớp chọn văn thuộc ban xã hội của Trường Trần Nhật Duật )
  - Lớp 10 : đạt giải khuyến khích môn văn và giải ba môn địa lý học sinh giỏi cấp trường
  -Lớp 11 : đạt giải nhì học sinh giỏi môn địa lý cấp trường và thi đỗ tiếp vòng loại thi cấp tỉnh, được tham gia vào thi cấp tỉnh nhưng vì lý do cá nhân không thể tham dự được. Qua bài viết nét bút tri ân các thầy cô 20/11 em đạt được 2 giải khuyến khích và giải ba của hai bài viết mang tên " Kỉ Niệm" và bài thơ tự bạch " Lớp 11_B1".
  - Lớp 12 : đạt giải ba bài viết nét bút tri ân thầy cô và mái trường qua tác phẩm " Trường tôi ".
  +Bản thân : Ngoài kinh nghiệm và tri thức em là một người năng động, nhiệt huyết với nghề với công việc cũng như trong cuộc sống, là người tự lập sớm, là người biết lắng nghe và biết chia sẻ và đồng cảm với mọi người.
  +Phương pháp : (gia sư và học viên là những người bạn).
  - Mỗi một bạn em sẽ có cách tiếp cận khác nhau còn phải dựa vào phần đánh giá năng lực và độ tuổi của mỗi bạn .
  - Phương pháp học của em là "học hiểu" thông qua "sơ đồ tư duy " sẽ giúp nắm bắt được nội dung nhanh nhất có thể và sẽ là người hướng dẫn trong việc "tự học là chính". Những kiến thức học trên lớp cộng thêm phần kiến thức mà gia sư bổ trợ đồng thời là việc cung cấp tài liệu, các sách chuyên môn , em luôn khuyến khích các em tự tìm hiểu và đọc tài liệu, tự nghiên cứu để trao dồi thêm tri thức cho bản thân thông qua các kênh khác nhau như qua mạng xã hội, tin tức thời sự, trên internet, trên TV, trên báo , rất khuyến khích các em đọc báo và viết nhật kí .
  - Ngoài ra em sẽ dạy thêm cho các em về kĩ năng mềm ( những kĩ năng mà bản thân em đã được học tại trường đại học và qua các lớp kĩ năng).
  - Trong quá trình học em sẽ chia sẻ những kinh nghiệm học tập của em trong việc học và khi đi thi hay xử lý tình huống trong cuộc sống để cho các em tự tin và đạt được kết quả cao trong học tập . Quan trong các em đạt được mục tiêu của chính mình và ba mẹ cũng yên tâm phần nào khi các em ngày một lớn, có suy nghĩ khác và những suy nghĩ đấy là những suy nghĩ tích cực.
  +Kinh nghiệm :( có kinh nghiệm làm gia sư )
  - Gia sư một thầy một trò và một thầy nhưng lớp có 5 thành viên. Năm 2015 - 2016 em có ôn thi cho 2 bạn Nguyễn Thị Huệ và Lương Quang Dũng cả hai bạn đều thi kỳ thi THPT Quốc Gia tại Tỉnh Yên Bái và Cả hai bạn đều đỗ Đại họvà cao đẳngc một bạn học do điều kiện gia đình không đi học đại học mà học cao đẳng sư phạm yên bái còn một bạn đỗ Trung cấp Cảnh Sát Nhân dân. Và em cũng có ôn cho các em thi vào 10 năm 2016 có 2 bạn thi đỗ Lớp chuyên D1 Trường Nguyễn Huệ (TP.yên Bái) và 3 bạn đỗ chọn văn của Trường Trần Nhật Duật (TP.Yên Bái). Hiện nay em có bổ trợ cho em Nguyễn Thi Hoài Thương đang ôn thi THPT Quốc Gia tại TP.Yên Bái về môn văn và tổ hợp môn xã hội.
  *Rất mong các bậc phụ huynh và các em tin tưởng để tôi có cơ hội được làm việc với mọi người*.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt
  Nguyễn Hoàng Diệp  
  Mã gia sư 8456
  Ngày sinh 19 / 11 / 1995
  Quê quán Quỳnh Phụ - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại 120 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tôi là sinh viên năm 3 trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
  Do mong muốn có kinh nghiệm làm thêm và yêu thích công việc dạy học, nên tôi chọn công việc làm gia sư.
  Tôi đã có kinh nghiệm gia sư ở các lớp: văn 8, tiếng anh tiểu học và dạy văn, tiếng anh, kèm thêm cho trẻ tăng động.
  Tôi chú ý dạy kĩ năng cho các bạn học sinh: kĩ năng viết văn, kĩ năng sử dụng tiếng anh... vì chính những điều đó khiến môn học hấp dẫn và đem lại điểm số cho các bạn.
Top