140

Gia sư Địa lý tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Địa lý, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Địa lý, Tiếng Việt
  Mẫn Thị Lương  
  Mã gia sư 14641
  Ngày sinh 08 / 12 / 1997
  Quê quán Yên Phong - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm Địa lý trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại ngõ 75,Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em xin tự giới thiệu về bản thân mình .
  Em là sinh viên năm hai khoa Địa lý trường Đại học Sư phạm Hà Nội, là sinh viên chăm chỉ, nhiệt tình ,hòa đồng, cởi mở.Em đã có kinh nghiệm dạy gia sư trong suốt thời gian học năm nhất cho một học sinh lớp 6 ở Gia Lâm , Hà Nội .Em thi đỗ đại học với số điểm THPT Quốc gia là 26,25 điểm khối C và với môn Toán đạt 7 điểm .Mười hai năm học em đều đạt danh hiệu học sinh Giỏi. Ba năm cấp 3 em đều đạt giải nhất cuộc thi cấp trường môn Văn. Đặc biệt năm lớp 12 em đạt giải ba cấp tỉnh Bắc Ninh môn Văn. Em xin hứa sẽ trở thành một gia sư nhiệt huyết với nghề.
  Mong sẽ được các bậc phụ huynh lựa chọn . Em xin chân thành cảm ơn!
 • Giáo viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Địa lý, Tiếng Việt
  Hoàng Thị Vân  
  Mã gia sư 13674
  Ngày sinh 15 / 07 / 1992
  Quê quán Lộc Bình - Lạng Sơn
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Địa lí trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Lệ Mật, Việt Hưng, - Long Biên - Hà Nội
  - Họ và tên: Hoàng Thị Vân
  - Tuổi: 24 tuổi
  - Trường tốt nghiệp: khoa Địa Lí, trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  - Năm tốt nghiệp: 2016
  - Nghề nghiệp: Giáo viên
  - Đơn vị công tác: Trường THCS Đô Thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
  - Kinh nghiệm giảng dạy: gia sư gia đình 2 năm, dạy lớp 4 và 5
 • Gia sư giỏi Đại học Nội Vụ Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý
  Hà Diễm Quỳnh  
  Mã gia sư 14726
  Ngày sinh 24 / 12 / 1997
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản Trị Văn Phòng trường ĐH Nội Vụ Hà Nội
  Sống tại ngõ 147, An Dương - Tây Hồ - Hà Nội
  Mình hiện là sinh viên năm 2 của khoa Quản trị văn phòng trường Đại học Nội Vụ Hà Nội.

  Thành tích hiện có của mình:
  -Đỗ 2 trường Đại học là Đại học Nội Vụ Hà Nội và khoa Sử trường ĐH KHXH&NV.
  -Điểm thi đầu vào Đại học là 23đ (Văn 7, Sử 8, Địa 8).
  -Điểm thi Đại học môn tiếng Anh là 8đ.
  -Thi vào 10 với số điểm 54,5đ.
  -Giải ba thi học sinh giỏi Địa cấp Quận năm lớp 9.
  -Giải khuyến khích học sinh giỏi Địa cấp thành phố năm lớp 12.

  Với niềm yêu thích 2 môn học Sử và Địa, mình cũng luôn muốn truyền cảm hứng này cho các em học sinh của mình. Ngoài kiến thức trong sách, mình còn thích tổng hợp các câu chuyện hay về lịch sử, địa lý và văn hóa Việt Nam. Phương pháp dạy của mình thoải mái, không gò bó, bởi Sử và Địa là 2 môn rất nhiều kiến thức và số liệu cần ghi nhớ. Ngoài ra, mình muốn chia sẻ với các em những kinh nghiệm trong quá trình học và thi 2 môn này. Với tiếng Anh, mình có niềm yêu thích đặc biệt thông qua những bộ phim và bài hát nước ngoài. Mình đã dạy em trai học môn này và đạt được kết quả cao trong học tập.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Lý Ngọc Mai  
  Mã gia sư 13395
  Ngày sinh 02 / 01 / 1998
  Quê quán Hoàng Mai - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm Ngữ Văn trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Ngõ 1 đường Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội
  KÍNH CHÀO QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH!
  Là một sinh viên sư phạm, tốt nghiệp ra trường làm nghề giáo, em luôn quan niệm học sinh là trung tâm của việc học tập. Dạy học cho các em không chỉ là việc truyền dạy kiến thức mà còn là truyền niềm hứng thú học tập, sự yêu thích với môn học. Quý phụ huynh sẽ không khỏi lo lắng về kinh nghiệm của sinh viên năm nhất và đáp án của em chính là kết quả học tập của học sinh. Việc gia sư đem lại kinh nghiệm nghề cần thiết cho em trong tương lai vì vậy không có lí do gì để không cố gắng quyết tâm truyền dạy học trò. Bản thân gia đình em cũng có rất nhiều em nhỏ cấp tiểu học và THCS đã và đang được em dạy kèm,hàng xóm xung quanh cũng tin tưởng giao các bạn học sinh cho em kèm cặp; vì thế em nắm rõ được phạm vi kiến thức mình cần biết và tâm lý của học trò cũng giống như những gì mình từng trải qua. Phương châm dạy học của em là đi từ căn bản,khi bản thân học sinh nắm chắc kiến thức nền thì tự các em sẽ cảm thấy hứng thú học tập và nâng cao rất nhanh.Rất nhiều quý phụ huynh yêu cầu gia sư dạy các em bài nâng cao nhưng với kinh nghiệm của chính mình em hiểu rõ điều đó rất áp lực với cả học sinh và gia sư. Để học tập tiến bộ nhanh rất cần cái cơ bản vững chắc,sau đó mới phát triển lên được, cũng như cái cây muốn đứng vững cần bộ rễ khỏe, bám sâu vào lòng đất vậy.
  Về thành tích học tập quý phụ huynh có thể tham khảo ở các ảnh em gửi kèm để xác thực, em xin được nói qua đôi nét: em đã đạt danh hiệu HSG 9 năm và 3 năm THPT đạt Học sinh Xuất sắc, giải Nhì cấp quận môn Ngữ Văn lớp 8,... Điểm thi vào lớp 10 TP.Hà Nội đạt Toán 9, Văn 8,25 và trở thành học sinh lớp chọn THPT Thăng Long-trường THPT dẫn đầu TP.Hà Nội trong khối không chuyên. Điểm thi Đại học đạt Toán 8, Văn 8, Sử 8,75, Địa 8 và đỗ thủ khối sư phạm Văn ĐH Sư phạm Hà Nội. Tuy là sinh viên khoa văn nhưng lúc còn học phổ thông em luôn cố gắng học đều các môn và hướng học sinh đi theo cách học đúng đắn, khoa học, hiệu quả.
  Với nền tảng kiến thức cũng như sự nhiệt tình, niềm yêu thích dạy học, em tin bản thân mình có đủ khả năng để làm tốt vai trò người gia sư, giúp đỡ các em học sinh đang gặp khó khăn trong vấn đề học tập.
  Lời cuối cùng, em xin chúc quý phụ huynh và các em học sinh mạnh khỏe, sớm tìm được những gia sư tốt, có tâm huyết với nghề để kết quả học tập của các em học sinh ngày càng tiến bộ hơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Nhật
  Dương thị hà  
  Mã gia sư 14509
  Ngày sinh 28 / 05 / 1995
  Quê quán Kim Động - Hưng Yên
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Pháp luật Kinh tế trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại ngõ 850 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em xin chào anh/chị và các bậc phụ huynh.
  Em là Dương Thị Hà. Hiện em đang là sinh viên năm 4 đại học Luật Hà Nội khoa Pháp luật kinh tế và là học viên bên Trung tâm Nghiên cứu và đào tạo Pháp Luật Nhật Bản- Trung tâm liên kết với Trường đại học tổng hợp Nagoya, Tỉnh Aichi , Nhật Bản , trụ sở tại trường Đại học Luật Hà Nội.
  Thành tích học: 12 năm học sinh giỏi, cấp 3 học trường Chuyên Tỉnh Hưng Yên, năm 12 đạt Giải Nhất học sinh giỏi quốc gia môn Địa lí với 18,5 /20 điểm, giải 3 Học sinh giỏi Tỉnh Hưng Yên năm 2013. Điểm thi đại học 24,5 điểm năm 2013, được tuyển thẳng 1 số khoa bên trường Đại học quốc gia Hà nội.
  Lĩnh vực được học : em được học nghiên cứu về văn hóa, lịch sử và con người Nhật Bản bên cạnh đó em được học các Luật chuyên ngành như Dân sự, Kinh tế. Do môi trường học 75% là giáo viên Nhật và tiếp xúc người Nhật nên em có thể nghe và giao tiếp tốt. Hè 2016 em từng thực tập bên công ty JICA – trung tâm dự án Luật Nhật Bản. Với trình độ năng lực tiếng Nhật N3.
  Kinh nghiệm giảng dạy: 3 năm làm gia sư cấp 2 môn Văn Toán dạy đuổi từ lớp 6 đến 9, 2 khóa ôn thi cấp tốc thi tốt nghiệp và đại học môn Địa và Sử, đã và đang giảng dạy sơ cấp tiếng Nhật tại trung tâm Tiếng Nhật.
  Hiện tại, em đang có nhu cầu nhận lớp gia sư để có kinh nghiệm và có thêm thu nhập giúp đỡ gia đình.
  Kính mong anh, chị xem xét và sắp xếp lớp dạy phù hợp với năng lực của em.
  Em xin cảm ơn!
Top