23

Gia sư Tin học văn phòng tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tin học văn phòng, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tin học văn phòng
  Phạm Thu Trang  
  Mã gia sư 13659
  Ngày sinh 17 / 03 / 1998
  Quê quán TX. Bỉm Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Hà Nội
  Sống tại ngõ 1 phố Phan Đình Giót - Thanh Xuân - Hà Nội
  Các cô chú phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên thân mến!

  Cháu/Em/Mình là Phạm Thu Trang, hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Ngôn ngữ Anh trường Đại học Hà Nội. Hiện cháu/em/mình đang sống ở khu vực Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội.

  *Khả năng:
  Cháu/Em/Mình nhận thấy thế mạnh của mình ở môn Tiếng Anh, đặc biệt là phần Nói/Speaking. Kì thi THPT Quốc gia 2016 cháu/em/mình đạt tổng điểm 24.25 khối D (trong đó tiếng Anh là 8.75), nhân đôi 33 điểm.
  Ngoài ra cháu/em/mình còn có kĩ năng về tin học văn phòng, đặc biệt là World và Powerpoint. Cháu/Em/Mình đã được chứng chỉ Microsoft Office World Specialist và Microsoft Office World Expert cho phần World 2010 vào năm lớp 11.

  *Kinh nghiệm giảng dạy: Cháu/Em/Mình chưa thực sự có kinh nghiệm gia sư (nếu không tính việc dạy em gái hiện học lớp 8), và cháu/em/mình mong muốn được làm gia sư để tích luỹ kinh nghiệm, học thêm nhiều điều trong cuộc sống và một phần để tự chủ động về tài chính.

  Cháu/em/mình tự nhận thấy mình là người có tinh thần trách nhiệm khá cao trong công việc, nghiêm túc tuy vậy không quá hà khắc. Phương pháp giảng dạy của cháu/em/mình là: trước hết, nắm rõ khả năng của học sinh để có lộ trình phù hợp, khuyến khích việc luyện tập và có bài tập về nhà sau mỗi buổi, khoảng 2 tháng sẽ có bài kiểm tra để xem sự tiến bộ của học sinh.

  Mong rằng cháu/em/mình có thể giúp mọi người trong khả năng của mình :D Cảm ơn mọi ngưởi đã đọc ạ! :D
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Toán, Tin học văn phòng
  Bùi Như Ngọc
  Mã gia sư 10786
  Ngày sinh 15 / 04 / 1996
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Toán - Tin trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em tên là Bùi Như Ngọc, hiện em là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 ,em theo học song song 2 khoa Toán và Công nghệ thông tin.
  Cấp 3 e đã học tại trường THPT Kim Liên - 1 trường cấp 3 top đầu không chuyên tại Hà Nội với điểm thi vào là toán 9, văn 7,5. Điểm thi Đại học của em là 21 với mỗi môn 7đ.
  Hiện tại em đang là sinh viên năm 3. Thành tích ở trường em đang rất tốt với tất cả các kì đạt học bổng: 2 kì giỏi và 3 kì xuất sắc Em tự tin với khả năng sư phạm của mình. Em đã đạt giải nhì cấp khoa và giải ba cấp trường với phần thi giảng trong cuộc thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2015-2016, giải nhất cấp khoa năm 2016 - 2017
  Em đã từng gia sư môn toán cho một em lớp 9 thi vào 10 ở đường Giải Phóng và em ấy đã đỗ trường THPT Lê Quý Đôn năm 2015 với điểm số 55.
  Năm vừa rồi em đã kèm toán cho một em học sinh nữ nhà ở đường Nguyễn Trãi thi vào 10 đạt điểm 8.5 cho môn toán và đã đỗ trường Kim Liên.
  Hiện nay em đang gia sư cho 9 em học sinh thuộc các lớp khác nhau.
  Tuỳ vào tính cách và học lực của học sinh mà em sẽ có những quy tắc và phương pháp khác nhau khi dạy.
  Đối với học sinh yếu, em sẽ cố gắng củng cố và giảng cho học sinh bài trên lớp để học sinh theo kịp tiến độ. Đối với học sinh trung bình, khá em sẽ để các em ôn tập và học vượt lên, khi lên lớp sẽ tự tin hơn tiếp thu tốt hơn, hiểu bài hơn. Đối với học sinh khá giỏi thì ngoài việc ôn tập, em sẽ cho học sinh làm những bài tập nâng cao, làm những câu đạt điểm 9,10, học vượt chương trình nếu có thể.
  Rất mong sẽ sớm được đồng hành với các em học sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tin học văn phòng, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt cho người Nhật
  Đỗ Đồng Chiến
  Mã gia sư 1669
  Ngày sinh 10 / 05 / 1991
  Quê quán Hà Đông - Hà Nội
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Cơ Điện Tử trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại ngõ Tự Do , Trần Đai Nghĩa, ( ngay gần Đại học KTQD) - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tôi có phương pháp dạy học đặc biệt giúp cho các con của quý vị cảm thấy hăng say và tự giác chăm học. Ngoài dạy lý thuyết, tôi còn dạy các em cách sống, cách tư duy, cách giao tiếp và ứng xử sao cho đúng. Tôi là sinh viên trường ĐH BKHN, đã có kinh nghiệm gia sư cho em : Chu Công Khánh ở An Khánh, môn vật lý các năm lớp 6,7,8 giúp em vươn lên đạt vị trí số 2 trong lớp. Ngoài em Khánh ra, tôi đã gia sư cho em Tuyên và một số em khác (đều ở An Khánh) đều lọt vào top của lớp. Các phụ huynh đều rất phấn khởi. Hoặc như trường hợp của em Tùng, lúc trước em còn chưa thực sự cố gắng, chưa ngoan, nhưng sau khi được tôi gia sư đã tiến bộ, cả gia đình đều phấn khởi. Mỗi tiết học là tình yêu nghề của tôi, cũng là tình yêu thương các thiên thần nghịch ngợm. Tôi có khả năng chế tạo mô hình và thực hành các thí nghiệm vật lý vui, làm các em ham mê và hứng khởi. Thành tích: đoạt giải nhất cuộc thi SV NCKH cấp trường 2014, lên truyền hình nhiều lần, được nhận bằng khen của hiệu trưởng BKHN, tham gia robocon nhiều năm, và nhiều thành tích khác nữa. Tôi là người thuận tay trái và có chỉ số IQ 134, được mọi người nhận xét là có óc sáng tạo và học ngoại ngữ rất nhanh. Tôi có thể nói được 2 ngôn ngữ Anh-Nhật. Khi quý vị đặt niềm tin vào tôi, tôi xin cảm ơn và hứa rằng: tôi sẽ giúp con của quý vị tiến bộ vượt bậc, bồi dưỡng tâm hồn cho các em. Xin cảm ơn.
 • Giáo viên giỏi THPT Lạc Long Quân chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Tin học văn phòng
  Nguyễn Thị Thủy
  Mã gia sư 2325
  Ngày sinh 03 / 07 / 1991
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Vật lý trường THPT Lạc Long Quân
  Sống tại số nhà 19 ngõ 196 cầu giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tôi là Nguyễn Thị Thủy sinh năm 1991 quê ở Sóc Sơn - Hà Nội hiện đang ở huyện Sóc Sơn - Hà Nội và Cầu Giấy - Hà Nội.
  Hiện nay tôi là giáo viên dạy môn Vật lý ở trường Dân lập Cờ Đỏ và trường THPT Lạc Long Quân.
  Tôi đã từng gia sư cho 1 em học sinh lớp 9 ba môn Toán - Lý - Hóa, là 1 học sinh học khá môn toán còn 2 môn lý và hóa bình thường. Sau một năm dạy em đỗ vào lớp A1 trường THPT Xuân Hòa - Vĩnh Phúc (Lớp chọn chuyên khối A1 và A).
  Tôi còn gia sư 2 nhóm học sinh lớp 11 môn Vật lý, sau 1 thời gian giảng dạy 1 học sinh làm bài kiểm tra 1 tiết được 9 điểm (học sinh học lực khá) và 1 học sinh đã "tự" làm được các bài tập tự luận và trắc nghiệm trong chương điện trường (trước đó em học sinh này không biết cách vận dụng công thức vào bài tập và vẽ hình, thường xuyên viết sai đơn vị). Kết thúc 1 năm học 1 em đứng thứ 2 của lớp môn lý, và có điểm lí cao nhất trong tổng số các môn học. các em còn lại có học lực trung bình cũng có điểm học tập môn lí xếp loại khá.
  Năm 2015, tôi có gia sư cho 2 học sinh lớp 12 thi đại học. 1 em đỗ vào trường Đại học Thủy Lợi như mong muốn (học 14 buổi) và 1 em đạt được 7,5 điểm môn lí (Học 25 buổi).
  Trong quá trình học tập và làm việc tôi nhận thấy rằng trình độ tin học văn phòng của tôi rất tốt (tôi đã "tự" học và thi tin học trình độ B (không ôn luyện theo trung tâm) đạt loại Giỏi).
  Mặc dù tôi chưa từng được đi thi HSG hay thành tích học tập của tôi không mấy xuất sắc nhưng tôi tự tin mình sẽ là 1 gia sư tốt, 1 giáo viên tốt giúp các em học sinh lấy lại kiến thức và giúp học sinh học tập tốt hơn.
  Nếu được nhận làm gia sư thì trước tiên tôi sẽ làm cho HS quý tôi trước (bởi vì khi HS đã quý mến tôi thì các em sẽ dần yêu thích môn học hơn) và tùy từng đối tượng HS tôi sẽ có phương pháp giảng dạy khác nhau để phù hợp với HS và giúp HS tiến bộ nhanh hơn. Về tác phong làm việc: Đúng hẹn, đúng giờ luôn là ưu tiên hàng đầu. Tất nhiên, trước khi giảng dạy thì tôi đã phải soạn bài thật kĩ lưỡng để giúp HS và quý phụ huynh tin tưởng vào tôi.
  Tôi rất vui và mong rằng sẽ được mang kiến thức của mình mang những hạt nước tri thức đến với HS và ươm mầm cho tương lai.
  Và tôi cũng rất vui khi có cơ hội hợp tác cùng trung tâm "Gia Sư Bảo Châu".
 • Gia sư giỏi Trung tâm Olympia chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tin học văn phòng, Tiếng Anh giao tiếp
  Nguyễn Hồng Nhung
  Mã gia sư 8881
  Ngày sinh 12 / 12 / 1990
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Trung tâm Olympia
  Sống tại Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
  Kính gửi Trung tâm gia sư Bảo Châu!
  Tôi hiện tại là giáo viên tự do, có kinh nghiệm gia sư cho các bé từ cấp 1 đến cấp 2 đặc biệt là các bé học lực kém, giúp các bé tiến bộ rõ rệt và yêu thích môn Tiếng anh. Do đã làm việc tại các công ty nước ngoài và trợ giảng cho giáo viên người nước ngoài nên khả năng nghe nói của tôi rất tốt và tự tin.
  Ví dụ như bé Đức Minh lớp 6 trường THCS Cầu Giấy, học lực kém, rất nghịch, chỉ sau 4 buổi ôn tập gấp đã nâng điểm thi từ kém lên trung bình khá.
  Bé Thanh Hương lớp 6 trường Amsterdam từ một học sinh trong lớp đã đạt điểm khá giỏi sau 1 tháng học. Điểm tổng kết Anh văn cả năm là 8,5.
  Thu Trang, lớp 9 trường Lê Ngọc Hân, với điểm trung bình kiểm tra học kỳ 1 là 3, các bài kiểm tra thường xuyên được 1, 2, sau 2 tháng củng cố kiến thức, con đạt được từ 7, 8 bài kiểm tra 1 tiết trên lớp đến 8,5 điểm thi học kỳ 2. Điểm tổng kết cả năm là 7,5
  Phương pháp dạy của tôi là bám sát kiến thức trên trường đối với các bạn học sinh, giúp các bé có khả năng nói, nghe và tự tin giao tiếp cơ bản, phong cách dạy vui vẻ dễ hiểu phù hợp với từng bé, không gò bó, khô cứng. Tôi nhận thấy mình có một khả năng kiên nhẫn đặc biệt. Vì vậy lợi thế của tôi là lấy lại kiến thức cho học sinh mất gốc, giúp học sinh yêu thích môn học hơn. Còn với các bạn học tiếng anh giao tiếp, tôi sử dụng phương pháp dạy qua âm nhạc, phim ảnh... Thực tế sẽ giúp người học tự tin giao tiếp và cải thiện khả năng nghe nói.
  Ngoài ra tôi có kỹ năng tin học văn phòng rất tốt được rèn luyện qua 3 năm công tác tại vị trí nhân viên hành chính văn phòng của một công ty nước ngoài, do vậy, tôi có thể hướng dẫn sử dụng word, excel thành thạo ngay với cả người chưa bắt đầu.
  Theo dõi trung tâm gia sư Bảo Châu một thời gian, tôi nhận thấy trung tâm làm việc rất uy tín và chuyên nghiệp, tôi mong muốn được cộng tác và làm việc lâu dài với công ty.
  Xin trân trọng cảm ơn !
Top