60

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Công nghệ

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Công nghệ

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Công nghệ chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Dương Anh Quân  
  Mã gia sư 22963
  Ngày sinh 19 / 07 / 1997
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường ĐH QGHN - ĐH Công nghệ
  Sống tại phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Sinh viên gia sư Toán + Hóa cấp 2

  Họ tên đầy đủ: Dương Anh Quân

  Thông tin các cấp học:
  Cấp II: THCS Nguyễn Du ; Thành tích: Được chọn vào đội tuyển thi học sinh giỏi Hóa 9 cấp cụm (Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng với số điểm 19/20), vượt qua vòng chọn để đi thi cấp Thành phố. (Rất tiếc là em không đạt giải nên cũng không có giấy tờ chứng minh).
  Cấp III: THPT Việt Đức ; thi vào trường với điểm Toán: 9,25 Văn: 8,25
  Đại học: Đại học Công nghệ - ĐHQGHN; Bài thi tổng hợp: 101/140; Thi chung: Toán - 7,25 Lý - 7,75 Hóa - 8,25

  Kính thưa quý phụ huynh và trung tâm,
  Qua facebook thì em được biết đến trung tâm Gia sư Bảo Châu là địa chỉ uy tín để kết nối phụ huynh - gia sư. Trước đây em đã từng dạy tổng hợp, cấp tốc 2 tháng để hoàn thành thi cuối kỳ cho một bạn học sinh (học sinh nam lớp 8, có khả năng tiếp thu nhưng bị sao nhãng trong học tập, dẫn đến mất gốc nhẹ và kém tư duy ở môn Toán + Hóa; Lý thì lại nắm được vấn đề). Kết quả đạt được cuối kỳ khá khả quan, sau đó thì em không sắp xếp được thời gian dạy nữa.
  Vào thời điểm hiện tại, do có thời gian rảnh nên em có mong muốn được nhận lớp từ những phụ huynh có nhu cầu cải thiện khả năng học tập môn Toán + Hóa cho con em. Em nhận thấy mình phù hợp nhất với những bạn ở mức trung bình khá (không có nhu cầu học nâng cao, học đủ hiểu bản chất và có được kết quả từ 7,5 - 8,5). Trong việc giảng dạy, em không quá nghiêm khắc nhưng việc học tập phải thật sự nghiêm túc và có hứng thú, có sự tương tác giữa người dạy - người học.
  Việc giảng dạy của em hoàn toàn là từ kinh nghiệm học tập cũng như trong suốt quá trình học hỏi từ giáo viên, bạn bè trên lớp nên thật sự mà nói thì em không có 1 phương pháp rõ ràng nào được đúc rút ra cả. Tuy nhiên cách tư duy để giải quyết bài toán mà em sử dụng có sự mạch lạc và logic. Chỉ cần học sinh không quá cá biệt thì em tin là em có đủ sự kiên nhẫn cũng như sự tâm huyết để truyền đạt cho học sinh được.
  Nếu gia đình và trung tâm đủ sự tin tưởng để có thể giao, nhận lớp cho em thì em sẽ cố gắng làm tốt để không mất uy tín với trung tâm, mất niềm tin với phụ huynh và mất danh dự của bản thân.

  Em xin chân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Công nghệ chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Đỗ Tiến Dũng  
  Mã gia sư 22988
  Ngày sinh 05 / 09 / 2000
  Quê quán Thạch Thất - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kĩ thuật robot trường ĐH QGHN - ĐH Công nghệ
  Sống tại Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xuất phát là một học sinh mất gốc hóa, tự lấy gốc hóa và luyện thi online và biết cách để giúp học sinh lấy lại được gốc môn hóa để ôn thi đại học cũng như học tốt kiến thức trên lớp.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Công nghệ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC
  Trần Long Hoàng  
  Mã gia sư 21945
  Ngày sinh 26 / 10 / 2000
  Quê quán Bảo Thắng - Lào Cai
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa học máy tính trường ĐH QGHN - ĐH Công nghệ
  Sống tại đường Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Em là Trần Long Hoàng, hiện là sinh viên trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Trước đây em là học sinh khối chuyên toán trường THPT chuyên Lào Cai. Với điểm đầu vào tương đối tốt, đặc biệt môn tiếng Anh ̣9,6. Em từng hai lần đạt giải cao trong kì thi tiếng Anh qua Internet (IOE), cụ thể giải nhì ( 2015) và giải ba (2017) và hai lần tham dự cuộc thi tiếng Anh qua mạng cấp toàn quốc, tuy chưa giành giải nhưng qua cuộc thi mà em thấy trình độ và bản lĩnh bản thân trước môn học này được tăng lên rất nhiều. Trong kì thi THPT Quốc Gia 2018 vừa qua, em được 7,4 môn Toán, 8,25 môn Vật Lý, và đặc biệt 8,8 môn tiếng Anh, đó là một điểm số khá cao vì đề thi năm vừa qua được đánh giá là tương đối khó.Đặc biệt tháng 4 vừa qua em đã có chứng chỉ TOEIC 880/990. Trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay thì việc có vốn tiếng Anh tốt để học tập, nghiên cứu, giao tiếp là rất quan trọng. Chính vì vậy, em luôn nỗ lực phấn đấu trong việc học tiếng Anh, đồng thời em cũng hăng hái chia sẻ với các bạn. Chính vì thể em muốn trở thành gia sư của trung tâm gia sư Bảo Châu. Em rất mong được các vị phụ huynh và các bạn học sinh đón nhận.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Công nghệ chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Đàm Anh Tuấn  
  Mã gia sư 22138
  Ngày sinh 24 / 02 / 2000
  Quê quán Quỳnh Phụ - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin trường ĐH QGHN - ĐH Công nghệ
  Sống tại Đường Phú Diễn, ngõ 68 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Cháu chào cô/chú ạ!, chào em! .

  Cháu xin tự giới thiệu, cháu là Đàm Anh Tuấn, hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Công Nghệ Thông Tin, trường Đại học Công Nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Cháu xin được chia sẻ về tính cách cũng như tình hình học tập của bản thân.

  Cháu nghĩ bản thân mình khá thẳng thắn, vui vẻ và thật thà. Từ năm lớp 4, cháu đã được các bạn bầu làm lớp trưởng cho đến khi bước vào cổng trường cấp 3. Có lẽ đó, cháu càng cố gắng học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đáp lại sự nỗ lực và cố gắng của bản thân, đó chính là tấm giấy khen "Học sinh dẫn đầu lớp" trong những năm tiểu học và trung học mà cháu đạt được. Lên cấp 3, cháu nghĩ bản thân mình phải thật cố gắng nỗ lực học tập, hướng tới mục tiêu quan trọng nhất - đó chính là cánh cửa đại học. Và được là sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin - Đại học Công Nghệ như bây giờ là cả một quá trình phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

  Về thành tích của bản thân, cháu luôn đạt danh hiệu "Học sinh dẫn đầu lớp" từ lớp 6 đến hết lớp 9, đạt giải nhất cuộc thi "Năng khiếu môn tin học văn phòng" lớp 7, đạt danh hiệu "Học sinh giỏi cấp huyện" môn Tiếng Anh các lớp 6, 7, 8; môn Toán các lớp 6, 7, 8, 9; môn Hóa học các lớp 8, 9. Ngoài ra, cháu còn được danh hiệu "Học sinh giỏi cấp huyện" khi tham gia các kì thi giải Toán và Tiếng Anh qua mạng Internet các lớp 6, 7, 8, 9. Đặc biệt, cháu đã đạt giải Nhì trong cuộc thi "Học sinh giỏi môn Hóa học cấp tỉnh" năm lớp 12.

  Còn đây là điểm thi trung học phổ thông quốc gia năm vừa qua: Toán 7.8; Hóa 8; Vật lý 8. Kì thi năm 2018 được đánh giá là kì thi đại học khó nhất kể từ trước tới nay. Và đạt được điểm số như vậy là cả một quá trình miệt mài đèn sách của bản thân. Và cháu đã trúng tuyển vào ngành Công Nghệ Thông Tin - Đại học Công Nghệ với cách biệt lớn hơn 0.5 điểm chuẩn - một trong những ngành của điểm đầu vào cao nhất cả nước năm 2018.

  Ngày 24/5/2019 vừa qua, cháu đã vinh dự được nhận học bổng K - T - học bổng Tài Năng của Đại học Quốc gia Hà Nội.

  Về kinh nghiệm dạy kèm cho các em nhỏ, cháu nghĩ mình đủ khả năng và lượng kiến thức cần và đủ để hoàn thành tốt công việc. Cháu chưa từng đi dạy chính thức ở đâu nhưng trong những thời gian còn là học sinh, cháu thường xuyên kèm cặp và hỗ trợ học tập cho em của mình - hiện đang là học sinh tiểu học. Thời gian rảnh, cháu cũng thường giảng dạy cho những em nhỏ học cấp 2, cấp 3 quanh xóm, giúp hoàn thành những bài tập khó. Nhìn sự vui mừng hiện trên khuôn mặt của các em khi hiểu được một bài tập khó, cháu cảm thấy rất vui.

  Nếu được nhận công việc, cháu xin hứa sẽ cố gắng và nghiêm túc, tận tình giảng dạy và chỉ bảo, giúp các em tiến bộ từng ngày. Đối với cháu, việc học tập không chỉ học những kiến thức trong sách giáo khoa, mà còn phải biết ứng dụng những kiến thức học được để vận dụng trong cuộc sống thường ngày. Đó chính là phương pháp dạy mà cháu sẽ và đã thực hiện - Học đi đôi với hành.

  Cháu xin cảm ơn cô/chú và gia đình.

  Chào cô/chú!, chào em! .
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Công nghệ chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Nguyễn Phương Thảo  
  Mã gia sư 22246
  Ngày sinh 10 / 06 / 2000
  Quê quán Nông Cống - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường ĐH QGHN - ĐH Công nghệ
  Sống tại Trường ĐH Ngoại Ngữ ĐHQGHN, số 2, Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội
  - Các thành tích: + Giải Nhất HSG cấp huyện môn Vật Lý lớp 7
  + Giải Nhì HSG cấp huyện môn Vật Lý lớp 8
  + Giải Ba HSG cấp huyện môn Vật Lý lớp 9
  + Nhiều lần có số điểm cao nhất khối A1 trong các cuộc thi sát hạch tại trường
  - Điểm thi ĐH: + Toán: 8.0
  + Lý: 8.25
  +Anh: 7.6
  -Kinh nghiệm đi dạy: + Đã từng dạy ôn thi vào lớp 10 cho 2 em học sinh yếu môn Toán, người Thanh Hóa, trong đó 1 em từng trượt một lần kì thi lên 10. Trong 5 tháng cải thiện số điểm của 2 em từ trung bình 2 3 điểm lên 6 điểm.
  + Đầu tháng 9 năm 2018 có làm gia sư cho 1 em học sinh lớp 7 môn Vật Lý, nhà ở đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy. Em bị mất kiến thức căn bản. Trong 3 tháng em đã có tiến bộ, cải thiện số điểm trên lớp. Lớp học bị ngừng vì lý do gia sư tham gia kì học quân sự bắt buộc.
  - Nếu được nhận làm gia sư, tùy học lực của em sẽ áp dụng dạy cơ bản hay nâng cao. Luôn mang theo giáo án và công cụ hỗ trợ như laptop nếu em cần cung cấp tài liệu, nguồn tài liệu. Sau giờ học chính em vẫn có thể liên hệ qua facebook nếu có vấn đề. Quan tâm và nhiệt tình nếu em có thái độ học tập tốt.
Top