15

Gia sư tại Ba Vì, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Ba Vì, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Viện Đại học Mở Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Việt
  Mai Anh Quách  
  Mã gia sư 25531
  Ngày sinh 16 / 01 / 2001
  Quê quán Ba Vì - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Du lịch trường Viện Đại học Mở Hà Nội
  Sống tại Xã cam thượng - Ba Vì - Hà Nội
  Em chào anh chị. Em tên là Mai Anh hiện em đang là sinh viên khoa Du lịch trường Đại học Mở Hà Nội. Học về du lịch yêu cầu em phải là một người năng động và giỏi giao tiếp và cư xử với mọi người đó cũng là đôi nét về con người em. Em cũng có chút năng khiếu về văn nghệ nên cũng có tham gia vào một số câu lạc bộ của trường. Em có một rm gái vừa vào lớp một nên em hiểu cách để dạy một bé từ nầm non lên lớp một như thế nào, phải kiên trì với bé, tạo không khí vui vẻ để bé tiếp thu bài học tốt nhất.
  Em xin cảm ơn ạ
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện thi IELTS
  Vũ Thanh Huyền  
  Mã gia sư 15552
  Ngày sinh 28 / 01 / 1993
  Quê quán Quỳnh Phụ - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Kiểm toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Khu tập thể Nhà máy Z143, xã Thụy An, Ba Vì - Ba Vì - Hà Nội
  (Gia sư đang ở bên Hàn nên chỉ dạy online)
  Xin chào quý phụ huynh và người học thân mến!
  Xin chào quý phụ huynh và người học!
  Em là Thanh Huyền, đã tốt nghiệp hệ chính quy chuyên ngành kiểm toán Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.
  Em đã tự ôn và đạt chứng chỉ IELTS 7.0.
  Hiện em đang có nhu cầu dạy thêm tiếng Anh, Toán, Lý, Hóa tại khu vực Sơn Tây, Ba Vì, Hà Nội.

  Về trình độ học vấn:
  - Năm 2011, em đạt 27 điểm khối A và 28.5 điểm khối B trong kỳ thi Đại học. Quá trình em hoàn toàn tự học, và không phải đến các trung tâm để ôn luyện do đó em nắm bắt được kỹ năng tự học, cũng như hiểu nhưng khó khăn trong việc ôn luyện, và có khả năng định hướng các vấn đề khó ra trong đề;
  - Em học lớp chuyên Toán trường THPT Chuyên Thái Bình khóa 2008-2011, chuyên ngành Kiểm toán đại học Kinh tế Quốc dân, tốt nghiệp loại Giỏi khóa 2011-2015;
  - Tháng 2/2017, em tham dự kỳ thi IELTS tại British Council và đạt 7.0, kết quả này do quá trình em tự học và tự ôn.
  Về kinh nghiệm giảng dạy:
  - Em đi dạy Gia sư từ năm nhất tới hết năm ba khi em là sinh viên, kèm cặp cho 2 học sinh. 1 em thi đỗ Cấp 3, trường Công lập với điểm Toán 8.5, tiếng Anh 9.0; 1 em học sinh lớp 4 ham vui, mải chơi có nhiều tiến bộ, thi đỗ lớp chọn Anh trường Tiểu học Kim Liên.

  Về phương châm dạy:
  Em luôn đề cao việc tự học tự rèn nên luôn hướng người học của mình phát triển theo hướng "Nâng cao khả năng tư duy logic và tăng sự hứng thú với việc học". Do đó, học viên có thể đạt được sự tiến bộ căn bản, ngày ngày nâng cao khả năng tự giác, niềm yêu thích trong học tập, đạt được sự tăng tiến ổn định trong việc học.

  Để làm được những điều trên em luôn quan tâm tới:
  - Sở trường của học viên: khuyến khích các em tự tin với điểm mạnh của mình trong học tập;
  - Sở thích của học viên: đưa sở thích của các em vào việc học, giúp các em hứng thú hơn;
  - Cách các em tư duy: nếu các em tư duy chưa hợp lý, em tìm cách định hướng và hỗ trợ các em khắc phục những điểm đó.

  Em tin rằng những điểm em quan tâm là mối quan tâm của quý vị về sự học bền vững của các em học sinh cũng như người học. Xây dựng mối quan hệ hài hòa thân thiện với học sinh, phụ huynh là điều em luôn hướng tới.

  Cám ơn mọi người đã quan tâm và chúc mọi người sức khỏe.

  Quý vị hãy liên hệ với em khi có nhu cầu gia sư.

  Trân trọng cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Phương Thảo  
  Mã gia sư 21633
  Ngày sinh 26 / 10 / 2000
  Quê quán Ba Vì - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Viện kinh tế & kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Số 22 ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng - Ba Vì - Hà Nội
  Em hiện nay đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương. Điểm thi Đại học vừa rồi môn Toán của em là 9 điểm.
  Em tự tin với những gì mình đã được học thì em sẽ có đầy đủ kiến thức để truyền đạt đến các em học sinh.
  Em đã có kinh nghiệm gia sư một em học sinh lớp 9 từ không biết rút gọn biểu thức đến có thể thi thử vào lớp 10 đạt 8 điểm.
  Trong quá trình làm gia sư, em sẽ cố gắng nắm bắt nhu cầu học của học sinh, giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, và cần thiết thì cũng có thể dạy cho học sinh những kiến thức nâng cao hơn.
  Em mong nhận được sự giúp đỡ và tạo điều kiện từ phía trung tâm và quý phụ huynh. Em cảm ơn ạ.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp
  Đinh Phương Hằng  
  Mã gia sư 22549
  Ngày sinh 21 / 10 / 1999
  Quê quán Ba Vì - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Bồ đào nha trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Tây Sơn- Đống Đa - Ba Vì - Hà Nội
  Xin chào trung tâm gia sư Bảo Châu, em tên là Phương Hằng 21 tuổi hiện đang là sinh viên năm 2 khoa tiếng Bồ Đào Nha trường Đại học Hà Nội.
  Em biết đến trung tâm mình thông qua một người bạn giới thiệu rằng trung tâm rất uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của những người muốn làm gia sư khu vực Hà Nội. Khi còn là học sinh tiểu học, em từng nhiều lần tham gia các cuộc thi viết chữ đẹp của huyện và thị xã, trong đó 3 lần đạt giải ba và 2 lần giải nhì cấp thị xã. Bên cạnh đó, em còn có đam mê với ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh và Tiếng Bồ đào nha. KHi là học sinh THCS, lớp 7,8,9 năm em đều tham gia các cuộc thi học sinh giỏi Tiếng Anh của Huyện, trong đó có 1 lần giải nhì vào lớp 8 và 2 lần giải ba vào năm lớp 7,9. Năm 2017, em bước vào kì thi đạo học và đạt 23 điểm, trong đó Toán 6, Văn 8 và Tiếng Anh 9. Em đã có kinh nghiệm dạy rất nhiều lớp luyện chữ và tiếng anh cấp 1+2. Học sinh tiêu biểu nhất của em là 1 em học sinh lớp 7 nhà ở đường NguyễnTrãi quận Thanh xuân. Trước đó em ấy là một học sinh có học lực Tiếng Anh trung bình, sau 1 tháng e kèm cặp thì bạn ấy học khá lên rất nhiều, và sau tháng thứ 2 thì gia đình đã rất yên tâm vì bạn ấy được kết quả học tập trên lớp tốt hơn mong đợi. Phương pháp của em là trước tiên luyện ngữ pháp nền cho bạn ấy thật chắc thông qua các bài tập trong giáo trình có sẵn hoặc em tự in cho học sinh, mỗi ngày đều luyện cho bạn ấy học và ghi nhớ từ mới một cách tự nhiên và đơn giản nhất nhưng cũng luôn theo sát và kiểm tra đúng thời hạn, mỗi từ mới là đặt một câu mẫu với từ đó để học sinh hiểu hơn, đôi lúc giảng bài và giao tiếp đơn giản, chậm dãi cho học sinh luyện nghe và tập phản xạ. Em rất mong được trung tâm duyệt hồ sơ nhanh chóng và cho em nhận các lớp quanh khu vực Tây Sơn, Thái Hà và Royal city hoặc khu vực Đống Đa nói chung. Em xin cảm ơn tt!
 • Gia sư giỏi Học viện CNTT Bách Khoa chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Hải Yến  
  Mã gia sư 22433
  Ngày sinh 01 / 10 / 2000
  Quê quán Ba Vì - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Lập Trình trường Học viện CNTT Bách Khoa
  Sống tại A5 KTX Pháp Vân - Tứ Hiệp khu nhà ở sinh viên - Ba Vì - Hà Nội
  Xin chào! Năm nay em 19 tuổi, em đến từ Ba Vì, nơi em trọ hiện nay là ở tòa nhà A5 ktx Pháp Vân. Hiện tại em là sinh viên năm nhất của học viện CNTT Bách Khoa. Em học chuyên ngành lập trình web ạ!!! Đó là đôi chút về bản thân em ạ!!! Cấp 2 em có đi thi tiếng anh trên mạng vòng trường, học sinh giỏi môn văn và sinh. Cấp 3 đi thi học sinh giỏi môn hóa vòng trường. Khi ở quê em đã giảng dạy cho 3 bé học cấp 1 môn toán, một bé lớp 9 ôn thi môn toán vào cấp 3, giúp đỡ một bạn ôn thi vào đại học (bạn bằng tuổi). Một bạn lớp 9 ôn thi đã đỗ vào lớp 10, khi đó học lực của bạn ấy là kém, khả năng đỗ thấp, tiếp thu chậm, còn 3 bé cấp một mà em dạy thì hiện đã lên cấp 2 rồi, các bé ấy tiếp thu được, nên tiến bộ nhanh. Vấn đề quan trọng nhất là phương pháp dạy: em sẽ soạn giáo án riêng cho bé, có giao bài tập về nhà, kiểm tra bài cũ, sẽ giảng dạy theo các dạng toán, chứ không làm bài theo thứ tự trong SGK, bài tập sẽ từ SGK!!!! Trên đó là các mô tả về bản thân, thành tích và phương pháp dạy.
  Cảm ơn mọi người đã đọc!!!!(À, có một vấn đề là em đang làm lại thẻ sinh viên nên em gửi mọi người xem giấy nhập học của học viện em ạ)

  Chuyên: Gia sư Toán

Nhóm gia sư Bảo Châu
Top