27

Gia sư Luyện thi IELTS tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Luyện thi IELTS, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại Giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS
  Trần Thị Minh Ánh    
  Mã gia sư 17871
  Ngày sinh 21 / 08 / 1998
  Quê quán TP. Móng Cái - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Truyền thông quốc tế trường Học viện Ngoại Giao
  Sống tại Ngõ 594, đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Kính gửi các cô/bác phụ huynh,
  Cháu hiện đang là sinh viên năm 2, Khoa Truyền thông quốc tế Học Viện Ngoại Giao, cháu xin được giới thiệu đôi chút về bản thân:
  Cháu không phải học sinh chuyên Anh ở cấp 3 vì 12 năm học cháu đều tập trung và học trội ở môn Toán và các môn khối A hơn. Tuy nhiên, đến năm lớp 12 cháu mới cảm thấy yêu thích môn tiếng Anh, do cháu đã tự tìm ra phương pháp tự học của mình, vì vậy cháu đã đổi khối thi từ A sang A1. Với khoảng thời gian gần một năm học lại tiếng Anh từ con số 0, cháu đã đạt 8.93 điểm tiếng Anh thi đại học, đây không phải số điểm quá cao nhưng nó là minh chứng cho sự hiệu quả của phương pháp của cháu.
  Phương pháp dạy của cháu là:
  - Đầu tiên và quan trọng nhất, là tìm cách khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh và ngôn ngữ nói chung trong học sinh, chỉ có yêu thích mới có thể tập trung học và tiếp thu hiệu quả nhất.
  - Không gò ép học sinh vào những bài tập ngữ pháp quá khô khan mà dạy tiếng Anh cùng với khám phá tri thức. Ví dụ, nếu học sinh thích khám phá về thiên văn học, cháu sẽ tìm tài liệu và dạy về những bài học giới thiệu về thiên văn cho trẻ em, với hình ảnh sinh động. Bằng cách dạy tri thức thông qua tiếng Anh, không chỉ kích thích được sự tò mò, yêu thích của học sinh mà còn là một phương pháp giúp ghi nhớ lâu hơn. Bằng cách tích cực đặt những câu hỏi bằng tiếng Anh liên quan đến bài học, cháu sẽ liên tục thúc đẩy khả năng nghe hiểu và phản xạ với tiếng Anh của các em. Đồng thời, với học liệu là các bộ phim từ hoạt hình đến đời thực, với các đoạn video mô phỏng trên youtube, cháu sẽ mô tả và giải thích từ mới cho các em một cách trực quan nhất.
  - Đặc biệt chú trọng rèn luyện, chỉnh sửa đến khi học sinh đạt chuẩn phát âm giọng Anh Mĩ (vì cháu học giọng Anh Mĩ). Phát âm không thể bị coi nhẹ, và cháu cực kì kĩ tính với những ai phát âm sai nên sẽ giúp học sinh đạt tiệm cận chuẩn phát âm giọng Mĩ. Nếu không phát âm chuẩn, các em sẽ rất chậm tiến bộ trong khả năng nghe, dù có học ngữ pháp và từ mới tốt. Khi đó, học sinh dễ đâm ra chán nản và sợ hãi với môn tiếng Anh. Khi đặt câu hỏi bằng tiếng Anh cho học sinh, cháu sẽ không quên hỏi những câu hỏi về cuộc sống hằng ngày của các em, vừa là một cách gắn kết với các em, vừa giúp các em vận dụng ngôn ngữ vào thực tế, để từ mới không bị mai một. Cách các em trả lời có thể sai, nhưng sẽ được cháu chỉnh lại để phát âm và ngữ điệu tự nhiên nhất, cùng với cấu trúc ngữ pháp hợp với bối cảnh nhất.
  - Tất cả nội dung dạy tiếng Anh của cháu đều sẽ hướng đến sự vận dụng, chạm đến những bài học thực sự bổ ích như :"vì sao chúng ta cần ngủ đủ giấc". Với cách này, học sinh vừa học được tri thức, vừa học được tiếng Anh một cách thú vị, vừa hiểu ngữ pháp một cách tự nhiên và xóa đi sự sợ hãi với tiếng Anh. Suy cho cùng, tiếng Anh là một công cụ để khám phá tri thức, không phải những danh sách từ mới khô khan, học sinh học như robot và quên vào những ngày sau đó.
  * Cháu hướng tới hình ảnh gia sư nghiêm túc, tâm huyết và nghiêm khắc, đồng thời sẽ cố gắng lắng nghe học sinh để hiểu những khó khăn trong môn học của em, không chỉ tiếng Anh mà có thể là môn học và vấn đề tâm lí khác, vừa là để bài giảng được truyền đạt hiệu quả nhất, vừa giúp cháu hiểu học sinh hơn và học được những bài học cho mình.
  Trên đây là những điều căn bản nhất về bản thân cháu, cảm ơn các cô/bác đã đọc.
  Dưới đây có đính kèm bài đọc truyện Hoàng tử bé, phiên bản tiếng Anh cho chính cháu đọc để các cô bác có thể tham khảo về khả năng phát âm và ngữ điệu lưu loát. Cháu nhất định sẽ rèn luyện để học sinh của mình sẽ được như thế, trước khi dạy, cháu sẽ có một bài kiểm tra để tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho học sinh, đồng thời bàn bạc với phụ huynh về mục tiêu rõ ràng sau số buổi nhất định, sau số buổi đã cam kết nếu không đạt được mục tiêu cháu đề ra, cháu sẽ dạy miễn phí đến khi học sinh đạt được rồi mới chuyển sang mục tiêu mới.
  Cháu đạt 6.5 IELTS vào năm nhất, điểm IELTS hiện tại của cháu ở mức từ 7.5 trở lên. Cách học chú trọng khám phá và nghe hiểu, giao tiếp là cách học hiệu quả, vì nó mà cháu đã tiến bộ từ con số 0 trong khoảng thời gian ngắn. Nếu học sinh chăm chỉ, cháu có thể giúp lập kế hoạch tự học cho các em thêm, và hướng dẫn thêm qua Internet. Với nền tảng nghe hiểu và giao tiếp tốt tự nhiên thông qua cách học trên, việc ôn IELTS trở nên dễ dàng, dễ nắm bắt ( do các em đã hiểu ngôn ngữ giống người bản xứ chứ không phải thuộc lòng các quy tắc, ngữ pháp – tuy nhiên quá trình cần rèn luyện chăm chỉ, lâu dài) và ít khuôn mẫu, khô khan hơn. Cháu cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Hóa, Tiếng Anh, Luyện thi IELTS
  Nguyễn Văn Biên  
  Mã gia sư 18469
  Ngày sinh 07 / 12 / 1996
  Quê quán TP. Bắc Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Cơ Khí trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại NGõ 121 Đường Lê Thanh Nghị - Đống Đa - Hà Nội
  Cấp 3 mình có học tại 1 trường phổ thông top 1 ở tỉnh, đã có 2 giải nhì HSG hóa cấp tỉnh năm lớp 9 và lớp 12. Mình cũng đạt 10 điểm hóa thi đại học khối A năm 2014
  Trong 4 năm đại học mình cũng đã có học nhiều lớp tiếng anh từ giao tiếp đến academic với 1 chứng chỉ Excellent student của Langmaster.
  Mình cũng đã đạt 700 toeic ở trường vào năm 2015 và đang hướng đến 7.0 ielts vào cuối năm 2018
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Kinh tế chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS
  Hoàng Kim Thực  
  Mã gia sư 18334
  Ngày sinh 18 / 10 / 1996
  Quê quán TX. Hà Giang - Hà Giang
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế chính trị trường ĐH QGHN - ĐH Kinh tế
  Sống tại Phòng 506, Đơn Nguyên 1, Ký túc xá Mỹ Đình, đường Hàm Nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  University of Economics and Business, Vietnam National University, Hanoi
  Degree: Bachelor of Economics, GPA: 3.24/4 via 112 credits

  ACADEMIC AWARDS/ ACHIEVEMENTS
  • Accepted as exchange student at one of the top 100 best universities in the world - University of Groningen, Netherlands;
  • 5th Vietnam Summer School of Science: The Fourth Prize in the Blitz Research Competition (2017);
  • 5th Vietnam Summer School of Science Scholarship (2017);
  • Vietnam Institute for Economic and Policy Research: Summer School on “Foundations of the Market Economy” Scholarship (2017);
  • 360 Development Economics Contest, Faculty of Development Economics, UEB: Third Prize (2015).

  CERTIFICATES AND OTHER QUALIFICATIONS
  • English: IELTS 7.0 Overall;
  • F-Group Vietnam: Certificates of completion Academic Seminars (2016 – 2017);
  • Research Community for Economics Students: Certificates of Achievement (2015 – 2016) ;
  • Young Economists Club: Certificates of Achievement (2014 – 2016).

  WORK EXPERIENCE
  DEPOCEN - Development and Policies Research Center (May – September 2017)
  Internship
  o Support research projects
  • Translate monthly macroeconomic reports to Vietnamese, collect data and information on the internet, transfer survey answers and translate to English, transcribe interview records.
  o Research on gender wage gap in early career in Vietnam
  • Apply Oaxaca – Blinder decomposition technique in Mincer earnings function in order to explore wage differentials due to discrimination and productivity during school-to-work transition using ILO survey data 2015.

  EXTRA-CURRICULAR ACTIVITIES
  F-Group Vietnam – Free-market Organization (November 2015 – September 2017)
  Member of Executive Board / Leader of Reading Team
  o Academic seminars
  • Organize academic seminars quarterly in which discussion papers written by young researchers on the market economy of Vietnam ranging from theoretical to practical matters are presented and discussed, which attract many of college students, researchers, and economic experts.
  o Co-author of a discussion paper
  • Assess the impact of the college market competitive environment to the competitive ability of colleges and universities in Vietnam in the 2006-2015 period.
  o Library activities
  • Manage F-Group library contains more than 100 books on economics, politics, philosophy, sociology, and literature. Books are lent for free. Book discussion events are held monthly.

  RCES – Research Community for Economics Students (December 2014 – June 2015)
  Collaborator
  o Program of Supporting Economics Students in Scientific Research academic year 2014 – 2015
  • Support organizing serial seminars aimed to popularize systematically research skills, which connect between senior researchers and students. Promote the forming of a research community among economics students.
  o Career Orientation for VNU – UEB Students Project
  • Design survey used to interview economics students, collect and analyze data. Research and propose the career orientation project to the Center for Student Services, VNU- University of Economics and Business.

  Young Economists Club – UEB (October 2014 – October 2016)
  Member of Research Division
  o Annual Economic Conference
  • It is one of the most reputable events of Young Economists Club and I was happy to become one the members responsible for the academic quality of the Conference. In each year, the most pressing economic problem is discussed between top economists of Vietnam and students.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu
  Đặng Thế Sơn  
  Mã gia sư 17518
  Ngày sinh 24 / 04 / 1999
  Quê quán Kinh Môn - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 1074 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Tôi là Đặng Thế Sơn. Hiện nay tôi đang là sinh viên năm nhất Đại học Ngoại Thương chuyên ngành Kinh tế đối ngoại.

  Tôi có thế mạnh về tiếng Anh và tự tin vào khả năng truyền đạt kiến thức tiếng Anh cho người khác. Là một người kiên nhẫn, nhẹ nhàng, sáng tạo và linh hoạt không ngừng trong cách tiếp cận, tôi sẽ giúp học sinh của mình không chỉ đạt được kiến thức tốt mà hơn hết, khiến quá trình học của các em trở thành quá trình tìm hiểu và khám phá. Việc học vì vậy trở nên hấp hẫn, thú vị, nhẹ nhàng và hiệu quả cao. Có cách tư duy mới về tiếng Anh, tiếp cận trực tiếp với tiếng Anh hàn lâm và kỹ năng nghe nói đọc viết sẽ là tiền đề vững vàng, là bước phát triển mạnh cho học sinh.

  Trong quá trình học tập, tôi luôn giữ được tính liên tục trong các thành tích cá nhân:
  - Giải Ba HSG Toán 9 huyện Kinh Môn tỉnh Hải Dương.
  - Giải Nhì HSG Tiếng Anh 9 huyện Kinh Môn tỉnh Hải Dương.
  - Giải Nhì HSG Tiếng Anh 9 tỉnh Hải Dương.
  - Top 10 học sinh có điểm đầu vào cao nhất khóa chuyên Anh 2014-2017 trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi Hải Dương.
  - Giải Nhất HSG Tiếng Anh 10 tỉnh Hải Dương.
  - Huy chương Đồng HSG Tiếng Anh 10 vùng Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ.
  - Huy chương Đồng HSG Tiếng Anh 11 vùng Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ.
  - Giải Nhất cuộc thi hùng biện Tài năng tiếng Anh OTE tỉnh Hải Dương.
  - Giải Nhì cuộc thi hùng biện Tài năng tiếng Anh OTE toàn quốc.
  - Giải Ba cuộc thi tiếng Anh 11 qua mạng IOE toàn quốc.
  - Giải Nhì HSG tiếng Anh 12 tỉnh Hải Dương.
  - Giải Ba HSG Quốc Gia môn tiếng Anh THPT.
  - 10 điểm tiếng Anh kì thi THPT 2017
  - 92.03/100 kì thi tiếng Anh đầu vào trường ĐH Ngoại Thương (tương đương trình độ C2 theo chuẩn châu Âu).

  Mong rằng qua những thành tích trên, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có thể phần nào tin tưởng vào khả năng tiếng Anh của tôi. Tôi rất mong sẽ được làm gia sư cho các em học sinh, giúp đỡ các em nhiệt thành nhất.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu
  Vũ Thị Nga  
  Mã gia sư 4654
  Ngày sinh 12 / 03 / 1986
  Quê quán Thọ Xuân - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa ngoại ngữ trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Hai Bà Trưng - HN( Cách Trường ĐH kinh tế QUốc Dân 1.5 Km - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cô tốt nghiệp loại khá chuyên ngành sư phạm tiếng anh ĐHNN- ĐHQGHN, Hoàn thành chương trình thạc sỹ của ĐH Victoria Úc . Hiện nay cô công tác tại khoa Tiếng Anh - trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Công Nghiệp và đầu quân thực hiện giảng dạy các đề án ngoại ngữ 2020 cho các trường phổ thông của hà nội tại công ty cổ phần chuyển giao công nghệ giáo dục việt nam . Qua 9 năm công tác cũng như dạy kèm tại nhà, dạy theo nhóm, dạy tại các trung tâm Anh ngữ , cô đã rút ra nhiều phương pháp để dạy dễ hiểu, hiệu quả cao cho mọi đối tượng từ mất gốc, lười, mất tập trung, làm ẩu đến học sinh khá và giỏi. Hiện tại cô nhận Luyện thi chuyên, ĐH/CĐ, luyện thiToeic, Tiếng Anh giao tiếp, luyện thi B1,B2, cho sinh viên,luyện thi công chức cho người đi làm. Học phí phù hợp từng đối tượng. Cô dạy kèm 1 - 1 hoặc dạy nhóm nhiều học sinh, học viên có thể học tại nhà cô hoặc tại gia đình của học viên. sinh viên, học sinh.
Top