365

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn
  Đỗ thu Huyền    
  Mã gia sư 12901
  Ngày sinh 02 / 04 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên trường ĐH Hà Nội
  Sống tại ngõ 102 đường phùng Khoang , Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Sinh ra ở mảnh đất Thành nam học tập ở trường chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định. Em đỗ trường ĐH Hà Nội khoa tiếng Hàn với số điểm 24.25. Là sinh viên năm 2 với kinh nghiệm dạy gia sư cho chị đi làm học từ đầu , sự nhiệt tình với mong muốn gia sư nắm bắt được một ngoại ngữ phù hợp với xu thế mới . e đã dạy tiếng hàn được hơn 1 năm và nhận được sư đánh giá cao của học viên là dễ hiểu dễ nhớ.
  Một trong những điểm mạnh khi đi làm gia sư của em là em luôn tìm tòi giáo trình, video, tài liệu... để phù hợp nhất với người học. Em không chỉ dạy trên một giáo trình mà còn kết hợp nhiều giáo trình và cũng tự soạn ra những bài tập phù hợp với năng lực, mục đích của học sinh. Chẳng hạn nếu anh/chị muốn học tiếng Hàn với mục đích giao tiếp thì e sẽ có phương pháp dạy, cũng như sử dụng giáo trình mạnh về giao tiếp như Goryo hay Kyung hye.
  Hiện tại em đang có nhu cầu nhận lớp gia sư để thêm kinh nghiệm và có thu nhập giúp đỡ gia đình. Kính mong anh/ chị xem xét và xếp lớp cho em nếu có thể. Em xin chân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Thân Thị Lan  
  Mã gia sư 14568
  Ngày sinh 07 / 03 / 1997
  Quê quán Lạng Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Đại học Hà Nội,km9,nguyễn trãi,thanh xuân - Thanh Xuân - Hà Nội
  Mình là Thân Thị Lan.Hiện tại mình là sinh viên năm 2 khoa tiếng Nhật trường đại học Hà Nội.Mình đã đỗ N3 ,và hiện giờ đang ôn N2.
  Trong 3 năm cấp 3 mình tham gia câu lạc bộ anh của trường.Mình học tốt môn tiếng anh và môn toán,trong các kỳ thi luôn được điểm số cao .Đặc biệt năm lớp 12 mình đã đạt được 9.0 môn tiếng anh và 9.4 môn toán.
  Năm 2015 mình đã đỗ 2 trường Đại học Quốc Gia Hà Nội khoa tiếng trung và Đại học Hà Nội khoa tiếng nhật-khoa có điểm đầu vào cao nhất.ưn
  Điểm thi đại học của mình là 25.5 với anh 9, toán 7,5,văn 7.5 và 1,5 điểm cộng vùng miền.
  Mình là người khá hòa đồng,vui vẻ,muốn trải nghiệm những điều mới.Nếu được nhận làm gia sư thì mình sẽ dự định dạy theo phương pháp cho làm bài tập nhiều để có thể nhớ từ vựng,ngữ pháp chắc.Lấy đó làm nền tảng để có thể nghe,nói trôi chảy.Để học viên thấy hứng thú trong giờ học thì mình sẽ vừa dạy vừa pha trò,không khí buổi học sẽ không còn căng thẳng nữa .
  Mình có thể dạy tiếng nhật cơ bản cho tất cả các bạn học viên từ lớp 1 đến lớp 12.
  Mình rất mong được nhận lớp.Cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn thị Thanh  
  Mã gia sư 14656
  Ngày sinh 29 / 09 / 1997
  Quê quán Xuân Trường - Nam Định
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa kế toán trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 470 đường Láng, gần cầu cống mọc - Đống Đa - Hà Nội
  Nguyễn Thị Thanh học năm 2 đại học hà Nội. Trải qua năm đầu tiên được đào tạo bài bản về môn Anh và có cơ hội được tiếp xúc với môi trường ngoại ngữ năng động.Tới thời điểm này, em đã học và làm test chứng chỉ IELTS 7.0. Em cũng đã có kinh nghiệm đi dạy Anh cho bạn học sinh cấp 3 và cấp 2 được 1 năm. Sau một thời gian dài đi làm gia sư, em tin rằng mình có đủ kỹ năng và vốn kiến thức cần thiết để hướng dẫn các em học sinh cấp 3 và cấp 2 về các kỹ năng ngữ pháp(grammar), viết( writing), nói(speaking), đọc( reading).
  Về phương pháp giảng dạy, sẽ tập trung chủ yếu vào việc giúp các em nắm vững kiến thức học tập trên lớp, tập trung ôn luyện các bài thi giữa kỳ, cuối kỳ, bài ôn luyện vào các kỳ thi đầu vào cấp 3 và đại học. Bên cạnh đó, sẽ giúp các em có kiến thức chuyên sâu hơn, mở rộng các kỹ năng và ngữ pháp.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Kiều Oanh  
  Mã gia sư 14199
  Ngày sinh 17 / 10 / 1997
  Quê quán Yên Mô - Ninh Bình
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa ngôn ngữ Trung Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại ngõ 62, Phùng Khoang - Thanh Xuân - Hà Nội
  Chào các bậc phụ huynh và các em học sinh, em là Nguyễn Thị Kiều Oanh hiện em đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Hà Nội, ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc. Do muốn tự lập hơn trong cuộc sống nên em có nhu cầu đi gia sư.
  **Sơ qua về thành tích học tập:
  - Tiểu học: + lớp 1: giải nhì thi học sinh giỏi; giải nhất thi viết chữ đẹp
  + lớp 2: giải nhất thi học sinh giỏi, giải nhất thi viết chữ đẹp
  + lớp 3: giải ba thi học sinh giỏi, giải nhất thi viết chữ đẹp của tỉnh và được chọn vào đội quốc gia
  + lớp 4: giải nhì thi chữ đẹp ,
  - - Trung học: + lớp 8: giải nhất thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh
  + lớp 9: giải nhất huyện và giải ba tỉnh thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh
  - Phổ thông: + lớp 12: giải khuyến khích thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh, trong kì thi THPT quốc gia em đạt 23.5 điểm thi đai học với 9 điểm tiếng anh, 7,5 điểm Văn và 7điểm Toán
  ** Kinh nghiệm giảng dạy: Mẹ em là giáo viên tiểu học chuyên luyện thi viết chữ đẹp nên ngay từ nhỏ em đã được rèn luyện rất chuẩn chỉ từ cách cầm bút, cách đặt bút đến cách viết từng nét chữ để đi thi viết chữ đẹp. Bây giờ mẹ em vẫn đang trực tiếp giảng dạy và rèn chữ đẹp cho học sinh các lớp cấp tiểu học và em luôn được mẹ tin tưởng trong việc kèm cặp học sinh viết chữ đẹp. Do vậy, em vẫn luôn được cập nhật và rèn luyện những kiểu chữ đẹp một cách thường xuyên. Cùng với đó, tâm lý của học sinh những lứa tuổi này em rất am hiểu và biết cách làm sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.
  * Em đã từng đi dậy 1 số em lớp 6 và lớp 7 môn tiếng anh và cảm thấy các em có sự tiến bộ rõ dệt. Các em dần dần nâng cao về kĩ năng và ngữ pháp tốt hơn trước
  ** Phương pháp giảng dạy: ở lứa tuổi này, các em nhỏ vẫn còn ham chơi nên ngoài việc rèn luyện thì nghiêm khắc cũng là việc rất quan trọng. Trong quá trình học, e sẽ có thưởng khi học sinh làm đúng và phạt khi học sinh làm sai và luôn cố gắng để tạo được sự thích thú cho học sinh đối với việc học. Em là một người có tính kiên trì, nhẫn nại cùng với các kĩ năng đã được rèn luyện nên e thấy mình rất phù hợp với công việc này. Em là người có tinh thần trách nhiệm nên e luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, nếu học sinh không tiến bộ em sẽ TỰ ĐỘNG XIN NGHỈ!
  ** Em xin chân thành cảm ơn vì mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết của em.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Trần Thị Huyền Trang  
  Mã gia sư 4008
  Ngày sinh 24 / 12 / 1995
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Hà Nội
  Sống tại ngõ 155,Trường Chinh(gần Học viện quản lí giáo dục) - Thanh Xuân - Hà Nội
  Thành tích học tập
  -Điểm thi đại học:Khối D: Văn:8,Toán:7,5,Tiếng anh: 7,75
  -Hiện tại em/cháu đang là sinh viên năm ba chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh, Đại học Hà Nội.
  -Khi còn đi học phổ thông em/cháu học đều các môn đặc biệt yêu thích môn ngoại ngữ nên em/cháu đã lựa chọn thi vào chuyên ngành ngôn ngữ anh đại học Hà Nội và đạt số điểm là 31(hệ số 2 môn ngoại ngữ).
  Ưu điểm nổi bật:
  -Em/cháu là người nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc. luôn cố gắng gần gũi để hiểu và chia sẻ với khó khăn của học sinh từ đó tìm ra cách dạy và học phù hợp nhất đối với các em.
  -Em/cháu có kinh nghiệm dạy gia sư cho một em học sinh lớp 5, từ mất gốc cơ bản tiếng anh và tương đối lười học vươn lên khá trong môn tiếng anh. Và em/cháu cũng có kinh nghiệm ôn thi chuyển cấp cho học sinh từ lớp 9 lên 10
Top