411

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Phạm Thúy Hà    
  Mã gia sư 16548
  Ngày sinh 13 / 10 / 1998
  Quê quán Đông Hưng - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Số nhà 5, ngõ 127, Phùng Khoang - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Là sinh viên năm thứ hai đại học Hà Nội khoa ngôn ngữ Nhật mình nhận thấy mình đã có đủ kiến thức từ sơ cấp đến trung cấp để truyền đạt cho các bạn với mong muốn học thêm ngôn ngữ mới đặc biệt là tiếng Nhật và tiếng Anh. Mình đã kinh nghiệm gia sư tiếng Anh 1 năm giúp học các bé tiến bộ trong học tập, có kết quả tốt trong các kì thi năng lực trên lớp, khả năng giao tiếp tiến bộ. Mình là cựu học sinh lớp chuyên Anh của trường THPT Chuyên Thái Bình và đã từng đạt uy chương bạc quốc gia cuộc thi giải tiếng Anh qua mạng Internet.
  Mình đã có cứng chỉ Tiếng Nhật N3.
  Giờ đây mình có khả năng dạy thêm môn tiếng Nhật giúp các bạn có nhu cầu học từ N5-N4. Mình sẽ không chỉ dạy ngữ pháp khô khan mà sẽ dạy đầy đủ các kĩ năng nghe nói đọc và viết. Mình sẽ cố gắng hết sức giúp các bạn đạt được những kiến thức, những tinh hoa ngôn ngữ bởi lẽ Nelson Mandela đã nói "Nếu bạn nói với một người bằng thứ ngôn ngữ mà người đó hiểu, điều đó sẽ in sâu vào đầu anh ta. Nếu bạn nói bằng chính ngôn ngữ của người đó, điều đó sẽ làm rung động trái tim anh ta."
  Với sự nhiệt tình, ham học hỏi mình tin rằng không chỉ mình giúp các bạn mà các bạn cũng sẽ cho mình những bài học quý giá, những kiến thức không chỉ trên sách vở mới có. Chúng ta hãy cùng giúp nhau tiến bộ nhé!
 • Giáo viên giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Seiko    
  Mã gia sư 15567
  Ngày sinh 31 / 03 / 1993
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp
  Giáo viên khoa Hoan Kiem trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 6C Duong Thanh, Cua Dong - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Hello!
  My name is Seiko and I am a Native English Speaker from Canada. I am 24 years old and passionate about working with children from all ages. I am friendly, approachable, energetic, enthusiastic and I love kids! I love to sing songs, play games and dance. I have experience teaching English to foreigners in Europe, Canada, Thailand, China and Vietnam.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Cao Thị Thu Huyền  
  Mã gia sư 16041
  Ngày sinh 13 / 08 / 1998
  Quê quán Lý Nhân - Hà Nam
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật Bản trường ĐH Hà Nội
  Sống tại C13 Tập thể Kim Liên - Đống Đa - Hà Nội
  Cháu chào các cô, bác phụ huynh và chào các bạn học sinh, sinh viên. Cho cháu/em được phép xưng " mình" cho thân mật. Mình là Cao Thị Thu Huyền, hiện là sinh viên năm nhất trường Đại học Hà Nội khoa tiếng Nhật, trình độ tiếng Nhật N3, làm thêm để đầu tư hơn cho việc học cũng như trang trải một phần cho bố mẹ.
  Thành tích học tập năm lớp 9 thi HSG Hóa cấp huyện giải Khuyến Khích, HSG Toán cấp tỉnh năm lớp 12 giải Khuyến Khích. Thi đại học: Toán 8.75, Văn 8.0, Tiếng Anh 7.6.
  Năm nhất của mình vừa tham gia học tập tại trường ĐH Hà Nội, vừa tình nguyện viên của Hội Thanh Niên vận động Hiến màu Hà Nội. Ngoài ra, mình còn tích cực tham gia hoạt động các phong trào của trường và là một thành viên trong BCH khoa Nhật.
  Mình chưa có kinh nghiệm làm thêm cũng như làm gia sư. Nhưng qua các hoạt động ngoại khóa, được gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều bạn bè, mình học tập được khá nhiều kĩ năng mềm và tự tin về kiến thức cũng như khả năng làm gia sư của mình. Với nền tảng kiến thức chắc chắn, cùng với sự nhiệt tình, yêu thích công việc gia sư mình tin chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh học tập tiến bộ hơn.
  Cuối cùng, mình xin kính chúc mọi người luôn khỏe mạnh, công tác tốt. Chúc Gia sư Bảo Châu ngày càng phát triển, chúc các bạn học sinh, sinh viên học tập tốt và có thành tích cao.
  Xin chân thành cảm ơn!
  Cao Thị Thu Huyền
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Phạm Thị Vân Anh  
  Mã gia sư 20679
  Ngày sinh 08 / 02 / 1999
  Quê quán Ân Thi - Hưng Yên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa chuyên ngành quản trị du lịch trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Kí túc xá đại học Hà Nội - Hà Đông - Hà Nội
  Cháu chào cô chú , cháu là Phạm Thị Vân Anh , hiện đang là sinh viên chuyên ngành năm 2 trường đại học Hà Nội . Cháu đang ở kí túc xá của trường và có xe máy đi lại . Cháu học khá giỏi tiếng anh < cháu từng học lớp chuyên tiếng anh 3 năm cấp 3 ,điểm thi Đh tiếng anh của cháu là 9,4 . Cháu đã đi dạy gia sư từ năm nhất , cháu dạy kèm cho 1 em lớp 7 và 2 em lớp 10 , cháu cũng từng làm trợ giảng ở trung tâm tiếng anh Langmaster . Phương pháp dạy cháu chủ yếu bám sát chương trình sách giáo khoa , cháu sẽ cho thêm bài tập bổ trợ và bài kiểm tra , ngoài ra cháu sẽ rèn thêm kĩ năng nói và viết luận cho em nhà mình . Cháu cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Phạm Thị Diệp  
  Mã gia sư 17437
  Ngày sinh 27 / 11 / 1999
  Quê quán Gia Lộc - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội
  Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh. Em là Phạm Thị Diệp, hiện là sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh trường Đại học Hà Nội

  -Em được nhận xét và cũng tự thấy mình là một người chăm chỉ, có trách nhiệm, kiên nhẫn, hơi nghiêm túc, tính kỉ luật cao.
  -12 năm em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi và điểm TB môn Anh chưa bao giờ dưới 9.0
  Cấp 2 đạt giải 4 Tiếng Anh huyện, giải nhì Violympic Tiếng Anh. Thủ khoa môn tiếng Anh thi vào 10, điểm 9.9.
  -Về ngữ pháp, các kĩ năng tiếng Anh em tự tin mình khá chắc.
  -Lớp 12 em không hề đến trung tâm hay nhà thầy cô luyện thi, vì tinh thần tự học cao nên em học online môn Toán, Anh. Điểm thi Đại học môn Tiếng Anh 9.2, Toán 8.2.
  -Dưới em còn có 2 đứa em nữa nên em cũng thường xuyên giảng bài cho 2 đứa.
  Ngoài ra em cũng có kinh nghiệm gia sư cho các bạn lớp 6, 7 và 8 ^^

  *Về phương pháp dạy:
  -Buổi đầu tiên em sẽ làm quen và test qua trình độ của học sinh để biết học lực của em đang ở mức độ nào, từ đó có kế hoạch giảng dạy phù hợp.
  +Đối với các bạn nhỏ, em sẽ dạy theo giáo trình Family and Friends hoặc Amazing Science.
  +Đối với các lớp lớn, em sẽ dạy lý thuyết cơ bản và bài tập. Có thể nâng cao theo chuyên đề tùy học sinh.
  Bên cạnh đó em sẽ rèn cho hs kĩ năng nghe và nói.

  *Mục tiêu: Nắm chắc và hiểu kiến thức, thành thạo bài tập, nâng cao kĩ năng và ổn định thành tích trên lớp.

  Em mong muốn nhận được lớp để có thể trau dồi kinh nghiệm của bản thân và khẳng định mình ạ. Em cảm ơn.
Top