408

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Phạm Thúy Hà    
  Mã gia sư 16548
  Ngày sinh 13 / 10 / 1998
  Quê quán Đông Hưng - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Số nhà 5, ngõ 127, Phùng Khoang - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Là sinh viên năm thứ hai đại học Hà Nội khoa ngôn ngữ Nhật mình nhận thấy mình đã có đủ kiến thức từ sơ cấp đến trung cấp để truyền đạt cho các bạn với mong muốn học thêm ngôn ngữ mới đặc biệt là tiếng Nhật và tiếng Anh. Mình đã kinh nghiệm gia sư tiếng Anh 1 năm giúp học các bé tiến bộ trong học tập, có kết quả tốt trong các kì thi năng lực trên lớp, khả năng giao tiếp tiến bộ. Mình là cựu học sinh lớp chuyên Anh của trường THPT Chuyên Thái Bình và đã từng đạt uy chương bạc quốc gia cuộc thi giải tiếng Anh qua mạng Internet.
  Mình đã có cứng chỉ Tiếng Nhật N3.
  Giờ đây mình có khả năng dạy thêm môn tiếng Nhật giúp các bạn có nhu cầu học từ N5-N4. Mình sẽ không chỉ dạy ngữ pháp khô khan mà sẽ dạy đầy đủ các kĩ năng nghe nói đọc và viết. Mình sẽ cố gắng hết sức giúp các bạn đạt được những kiến thức, những tinh hoa ngôn ngữ bởi lẽ Nelson Mandela đã nói "Nếu bạn nói với một người bằng thứ ngôn ngữ mà người đó hiểu, điều đó sẽ in sâu vào đầu anh ta. Nếu bạn nói bằng chính ngôn ngữ của người đó, điều đó sẽ làm rung động trái tim anh ta."
  Với sự nhiệt tình, ham học hỏi mình tin rằng không chỉ mình giúp các bạn mà các bạn cũng sẽ cho mình những bài học quý giá, những kiến thức không chỉ trên sách vở mới có. Chúng ta hãy cùng giúp nhau tiến bộ nhé!
 • Giáo viên giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Seiko    
  Mã gia sư 15567
  Ngày sinh 31 / 03 / 1993
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp
  Giáo viên khoa Hoan Kiem trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 6C Duong Thanh, Cua Dong - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Hello!
  My name is Seiko and I am a Native English Speaker from Canada. I am 24 years old and passionate about working with children from all ages. I am friendly, approachable, energetic, enthusiastic and I love kids! I love to sing songs, play games and dance. I have experience teaching English to foreigners in Europe, Canada, Thailand, China and Vietnam.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Ngân Giang  
  Mã gia sư 20668
  Ngày sinh 29 / 11 / 1999
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Trường đại học Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  - Hiện nay em đang là sinh viên năm 2 khoa tiếng Nhật trường đại học Hà Nội với điểm đầu vào môn tiếng Anh là 9,8.
  - Em đã từng nằm trong đội tuyển học sinh giỏi môn tiếng Anh cả ở cấp 2 và cấp 3, tuy chưa đạt được kết quả mong muốn nhưng đây là cơ hội để em tích lũy thêm kiến thức và thách thức trình độ của bản thân mình.
  - Em đã từng dạy kèm cho 2 em lớp 3 và lớp 4 học kém môn tiếng Anh từ năm em còn đang học lớp 11, cả 2 em đều có tiến bộ khá rõ rệt. Em lớp 3 hiện đã nắm được kiến thức cơ bản còn em lớp 4 năm ấy giờ cả phát âm và ngữ pháp đều tốt.
  - Em cũng đã từng tham gia các kì thi viết chữ đẹp cấp cụm và cấp huyện. Vì chữ khá ổn nên 4 năm cấp 2 em được giao trách nhiệm giữ và viết các sổ sách của trường và của lớp.
  - Phương pháp dạy của em là xây từ dưới lên, chậm mà chắc, cố gắng phù hợp với cách học, cách tiếp thu của mỗi em và luôn cố gắng giúp các em nhớ được kiến thức.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Phạm Thị Vân Anh  
  Mã gia sư 20679
  Ngày sinh 08 / 02 / 1999
  Quê quán Ân Thi - Hưng Yên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa chuyên ngành quản trị du lịch trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Kí túc xá đại học Hà Nội - Hà Đông - Hà Nội
  Cháu chào cô chú , cháu là Phạm Thị Vân Anh , hiện đang là sinh viên chuyên ngành năm 2 trường đại học Hà Nội . Cháu đang ở kí túc xá của trường và có xe máy đi lại . Cháu học khá giỏi tiếng anh < cháu từng học lớp chuyên tiếng anh 3 năm cấp 3 ,điểm thi Đh tiếng anh của cháu là 9,4 . Cháu đã đi dạy gia sư từ năm nhất , cháu dạy kèm cho 1 em lớp 7 và 2 em lớp 10 , cháu cũng từng làm trợ giảng ở trung tâm tiếng anh Langmaster . Phương pháp dạy cháu chủ yếu bám sát chương trình sách giáo khoa , cháu sẽ cho thêm bài tập bổ trợ và bài kiểm tra , ngoài ra cháu sẽ rèn thêm kĩ năng nói và viết luận cho em nhà mình . Cháu cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Hồng Lệ  
  Mã gia sư 20476
  Ngày sinh 17 / 04 / 1999
  Quê quán Thanh Thuỷ - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Gần Mettro Hà Đông - Hà Đông - Hà Nội
  Em xin chào các anh/chị và các bậc phụ huynh.
  Em hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Quản trị Kinh Doanh và Du lịch của trường Đại học Hà Nội.
  Điểm thi THPT QG của em là Anh 9,2; Toán 8,8; Văn 8,5.
  Thời gian học tập trung học và đại học đã mang đến cho em kiến thức nền tảng môn Tiếng anh ở cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.
  Khi học năm nhất em đã từng làm 3 công việc: trợ giảng, gia sư, vị trí điều hành kinh doanh.
  Em làm trợ giảng cho giáo viên nước ngoài đối với các bé lớp 2,3,4,5; cùng với đó là gia sư cho các học sinh lớp 6,7,8 ở trung tâm Magic English. Thời gian làm công việc này đã mang lại cho em cơ hội để học hỏi kĩ năng giảng dạy, cách truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách dễ hiểu, dễ ghi nhớ; em học được cách để tạo hứng thú học tập cho học sinh để các bạn có thể đến với tiếng anh một cách thoải mái mà vẫn đạt kết quả tốt.
  Ngoài ra, làm việc ở vị trí điều hành kinh doanh tại công ty Crystal Techs, một trong những công việc của em là tiếp xúc, trò chuyện với các đối tác nước ngoài. Công việc này cho em cơ hội tăng khả năng nghe, nói, viết; làm quen với văn phong của người nước ngoài; cùng với đó là tác phong làm việc nguyên tắc, đúng giờ, khả năng làm việc cá nhân, khả năng làm việc nhóm, kĩ năng quản lí thời gian và làm việc dưới áp lực cao.
  Với kiến thức cùng với những kinh nghiệm của mình em mong có cơ hội để giúp đỡ các em học sinh trở nên yêu thích môn tiếng anh và đạt được kết quả như mong đợi.
  Em xin cảm ơn.
Top