123

Gia sư tại Ba Đình, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Ba Đình, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn
  Bùi Thị Ngọc Chi  
  Mã gia sư 10752
  Ngày sinh 31 / 12 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính ngân hàng trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Số nhà 61 ngõ 766 đường Đê La Thành - Ba Đình - Hà Nội
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh ,cháu là Chi hiện đang học trường ĐH Ngoại Thương HN . Trong suốt 12 năm liền cháu là học sinh khá giỏi . Từ bé đến lớn cháu đã rất yêu thích và đam mê học tiếng anh và tìm tòi các phương pháp học sao cho hiệu quả nhất. Cháu cũng là học sinh chuyên anh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong NĐ. Cháu đã đạt giải HSG tiếng anh thành phố lớp 9 và HSG tiếng anh tỉnh lớp 12. Bên cạnh tiếng anh thì cháu cũng yêu thích và học đều 2 môn Toán và ngữ văn . Điểm thi đại học của cháu khối D là 24,25 ( trong đó Văn 8,5 Toán 7,25 Tiếng anh 8.5 )
  Tuy là sinh viên năm nhất và chưa có nhiều kinh nghiệm dạy thêm nhưng cháu đã dạy và kèm thêm cho các em cháu học ở nhà và học lực của các em cũng tăng lên rõ rệt. Cháu vốn yêu thích và thấy hứng thú với công việc dạy học nên cháu luôn tìm ra các phương pháp dạy phù hợp với cách hiểu của các em. Theo như lời mọi người và các em cháu nhận xét thì cháu dạy khá dễ hiểu và giúp các em nắm được kiến thức chắc chắn.
  Phương pháp của cháu là xem xét khả năng học tập của các em thông qua bài giảng trên lớp và bài đi học thêm , sau đó sẽ diễn giải những phần các em chưa hiểu thành công thức cơ bản và ví dụ minh họa thực tế , rôi cho acsc em luyện bài tập để chắc chắn kiến thức đã học rồi củng cố các dạng bài tập để học nâng cao lên.
  Có thể các em không tiến bộ nhanh trong phút chốc nhưng cháu tin với cách dạy của mình các em học đến đâu chắc đêns đó và học lực cải thiện dần dần .
  Cảm ơn các bác phụ huynh và các em học sinh đã bớt chút thời gian để đọc phần tự giới thiệu này.
  Cháu mong rằng sẽ sớm được nhận lớp và có thể góp phần công sức giúp các em cải thiện học lực đáng kể
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Phạm Vân Hà  
  Mã gia sư 7653
  Ngày sinh 31 / 01 / 1997
  Quê quán Tứ Kỳ - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Hồ Thành Công - Ba Đình - Hà Nội
  Thành tích: + 12 năm học sinh giỏi
  + Giải HSG tỉnh lớp 5
  + Giải HSG tỉnh môn Toán lớp 9
  + Giải huyện viết chữ đẹp ( em có thể dạy môn Toán, Tiếng Việt và kèm luyện chữ cho học sinh Tiểu học)
  + Thi đại học khối A1 đạt 25,75 điểm, khối D đạt 24,75 điểm ( môn Lí 8.5, môn toán 8.25)
  Kinh nghiệm:
  +) Đã có KINH NGHIỆM gia sư học sinh Tiểu học và lớp 7( toán, lí, văn)
  +)Em học tại trường THPT Tứ Kỳ là một trong những trường C3 top đầu của tỉnh Hải Dương và top 100 toàn quốc về chất lượng thi đại học. Trường C2 em theo học là trường chuyên của huyện.
  +) Em đã từng dạy cho các em học Tiểu học và THCS. Em có dạy kèm 2 em từ lớp 3 đến lớp 5 và đạt giải Nhì, Ba HSG cấp tỉnh lớp 5, hiện nay các em học lớp 8 và em vẫn hướng dẫn các bài tập mà các em nhờ giải giúp, 2 em đang học trong đội tuyển toán của trường. Ở nhà em có một em học lớp 7 và em luôn kèm em ấy từ Tiểu học đến bây giờ tất cả các môn, em ấy học không chắc kiến thức nhưng kết quả trung bình lớp 6 đạt học sinh giỏi, 9.2 môn Toán và 8.5 môn Văn, các bài văn em hướng dẫn viết đều được 9 trở lên.
  +) Học đều và toàn diện các môn từ lớp 1 đến lớp 9, nắm chắc kiến thức Tiểu học và THCS nên có thể kèm cặp các em tất cả các môn ở 2 bậc học này.
  +) Có kinh nghiệm và phương pháp dạy học sinh Tiểu học phù hợp. Em nhận thấy một bài toán khó lớp 5 có thể giải rất nhanh và dễ dàng bằng kiến thức THCS hay THPT nhưng vấn đề không phải là giải được cho mình mà là làm theo phương pháp của Tiểu học( rất khác so với các lớp cao hơn) cho các em hiểu.
  +) Có kinh nghiệm, phương pháp cũng như sự nhẫn nại, kiên trì đối với các em có sự tiếp thu còn chậm, hổng kiến thức
  +) Em đã dạy kèm một học sinh lớp 7 trường THCS Trung Hòa tất cả các môn và em đó đã có sự tiến bộ rõ rệt và tiếp tục dạy em ấy lớp 8
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Bùi Phương Thảo  
  Mã gia sư 12266
  Ngày sinh 20 / 01 / 1998
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Chất lượng cao Ngân hàng và Tài chính quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 462 đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội
  Em tên là Bùi Phương Thảo, sinh viên năm nhất khối Chất lượng cao Ngân hàng và Tài chính quốc tế của trường Đại học Ngoại thương.
  Là một học sinh vừa rời ghế nhà trường, em là người hiểu rõ nhất việc học tập sẽ vất vả thế nào nếu như mình không tiếp thu được lượng kiến thức trên lớp và phải đối mặt với chuyện điểm số và thi cử. Bản thân em từng là một người mất gốc tiếng anh nhưng qua một thời gian dài học tập và rèn luyện, em đã tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm quý báu để giúp em đạt thành tích cao trong học tập và bắt kịp với các bạn trên lớp. Phương pháp học tập của em luôn là lý thuyết đi với thực tiễn, không chỉ giúp các em nắm vững kiến thức cơ bản nhưng còn phải có đủ khả năng tự tin để giao tiếp với người nước ngoài. Đồng thời, thay vì trở thành một cô giáo dạy học hay một chị gia sư dạy chữ, em muốn trở thành một người bạn đồng hành trong học tập, bởi có vui vẻ và hứng thú thì kết quả mới đạt được như hi vọng. Em sẽ rất vui khi được giúp những em mới bắt đầu học tiếng anh hoặc đã bị mất gốc, là một người đã từng trải qua việc này đồng thời với khả năng truyền tải tốt, em sẽ là người hiểu rõ nhất khó khăn và khắc phục được vấn đề đó. Hơn nữa, em là một người thoải mái và trung thực, đi dạy nhằm mục đích luyện tập và trau dồi kiến thức hoàn toàn không quá bận tâm tới chuyện kinh tế. Ngoài ra, em còn có sở trường về bộ môn Văn học, nếu cần em có thể hướng dẫn các em về cách học văn hiệu quả và nhanh nhất.
  Về thành tích học tập của em, em là cựu học sinh lớp chất lượng cao ban D của trường THPT Chu Văn An số 17 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
  Điểm thi đầu vào cấp 3: Toán 9 | Văn 9,25 | Anh 8 | Tổng điểm: 58
  Từng đạt giải nhì học sinh giỏi Văn cấp cụm Ba Đình - Tây Hồ năm lớp 10
  Là lớp phó học tập 3 năm liền
  Luôn đứng trong top 5 của lớp về thành tích học tập
  Điểm trung bình 3 môn Toán Văn Anh luôn nằm trong top đầu của lớp, 3 môn đều trên 8.5 và thường đạt 9,0+
  Có nguồn tài liệu phong phú do tự em biên soạn
  Điểm thi đại học năm 2016: Toán 8,25 | Văn 8,5 | Anh 8,05 | Tổng điểm: 24.80
  Đỗ vào khối ngành chất lượng cao (học toàn bộ bằng Tiếng Anh) của trường Đại học Ngoại thương, khoa Ngân hàng và Tài chính quốc tế
  Tất cả các môn học trong kì đầu đều đạt B+
  Trong năm học cấp 3 và sau khi thi đại học, em có dành thời gian để nhận dạy thêm 1 số lớp cho các em nhỏ được gửi gắm và các em cũng đạt kết quả cao trong học tập, tính tới nay em đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc dạy học cho các em học cấp 2 về nền tảng của bộ môn tiếng anh.
  Em Hà (Ba Đình) - lớp 1, đã thuộc toàn bộ bảng chữ cái, nhận dạng được các từ ngữ và biết nhiều từ mới đồng thời đã có thể giao tiếp đơn giản bằng tiếng anh chỉ sau 2 tháng học
  Em Trang (Tây Hồ) - lớp 10, đạt 8 điểm thi tiếng anh đầu vào THPT
  Em Long (Ba Đình) - lớp 11, đạt 8.5 điểm thi tiếng anh đầu vào THPT
  Em rất vui được trở thành một người bạn mới đồng hành trong học tập của các em và em sẽ luôn cố gắng giúp đỡ để các em đạt được những tiến bộ cụ thể trong quá trình học và đạt được kết quả cao.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn
  Trần Thị Hằng  
  Mã gia sư 14757
  Ngày sinh 04 / 10 / 1988
  Quê quán Gia Bình - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên tốt nghiệp khoa ngữ văn trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại 53/58 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội - Ba Đình - Hà Nội
  - Học trường THPT Gia Bình số 1
  - Đạt giải 3 HSG văn cấp tỉnh lớp 12
  - Dạy tại trường THCS Lãng Ngâm - Gia Bình - Bắc Ninh
  - Đang là học viên cao học trường ĐHSP Hà Nội
 • Giáo viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Hóa
  Nguyễn Thị Nhung  
  Mã gia sư 5996
  Ngày sinh 13 / 03 / 1992
  Quê quán Mê Linh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Giáo viên khoa Hóa học trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại ngõ 515 Hoàng Hoa Thám - Vĩnh Phúc - Ba Đình - Ba Đình - Hà Nội
  - Tôi là cựu học sinh khối chuyên tự nhiên của trường THPT Yên Lãng (Mê Linh - Hà Nội)
  - Thi đỗ 2 trường đại học: Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Sư phạm Hà Nội 2
  - Tốt nghiệp loại Khá trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, chuyên nghành: Sư phạm Hóa học
  - Hiện tại đang là GV tại trường THPT nội trú IVS
  - Với niềm đam mê lớn nhất là dạy học tôi luôn chuẩn bị kĩ lưỡng cho giờ lên lớp giúp tôi đơn giản hóa những khái niệm cơ bản, phân dạng bài tập hợp lý làm cho học sinh dễ hiểu, dễ nhớ hơn, hứng thú hơn với giờ học không những thế t còn tùy vào tình học tập của học sinh mà đưa ra phương pháp dạy học phù hợp.Với một người giáo viên không gì hạnh phúc bằng việc thấy học sinh của mình ngày càng tiến bộ, tôi rất may mắn vì đã được trải qua niềm hạnh phúc này ngay từ lần đầu đi gia sư khi đó tôi nhận dạy cho 1 em học sinh chuẩn bị lên lớp 10 bị mất gốc môn Hóa, ở Phúc Yên-Vĩnh Phúc, sau vài tháng học em từ 1 học sinh mất gốc trở thành học sinh học giỏi hóa nhất lớp và từ học lớp top cuối (A6) được chuyển lên lớp top đầu của trường (A2) . Ngoài ra tôi cũng đã dạy rất nhiều học sinh bị 2-3 điểm Hóa kiểm tra 1 tiết lên 7-8 điểm kiểm tra học kì

  Chuyên: Gia sư Hóa

Top