121

Gia sư tại Ba Đình, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Ba Đình, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn
  Bùi Thị Ngọc Chi  
  Mã gia sư 10752
  Ngày sinh 31 / 12 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính ngân hàng trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Số nhà 61 ngõ 766 đường Đê La Thành - Ba Đình - Hà Nội
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh ,cháu là Chi hiện đang học trường ĐH Ngoại Thương HN . Trong suốt 12 năm liền cháu là học sinh khá giỏi . Từ bé đến lớn cháu đã rất yêu thích và đam mê học tiếng anh và tìm tòi các phương pháp học sao cho hiệu quả nhất. Cháu cũng là học sinh chuyên anh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong NĐ. Cháu đã đạt giải HSG tiếng anh thành phố lớp 9 và HSG tiếng anh tỉnh lớp 12. Bên cạnh tiếng anh thì cháu cũng yêu thích và học đều 2 môn Toán và ngữ văn . Điểm thi đại học của cháu khối D là 24,25 ( trong đó Văn 8,5 Toán 7,25 Tiếng anh 8.5 )
  Tuy là sinh viên năm nhất và chưa có nhiều kinh nghiệm dạy thêm nhưng cháu đã dạy và kèm thêm cho các em cháu học ở nhà và học lực của các em cũng tăng lên rõ rệt. Cháu vốn yêu thích và thấy hứng thú với công việc dạy học nên cháu luôn tìm ra các phương pháp dạy phù hợp với cách hiểu của các em. Theo như lời mọi người và các em cháu nhận xét thì cháu dạy khá dễ hiểu và giúp các em nắm được kiến thức chắc chắn.
  Phương pháp của cháu là xem xét khả năng học tập của các em thông qua bài giảng trên lớp và bài đi học thêm , sau đó sẽ diễn giải những phần các em chưa hiểu thành công thức cơ bản và ví dụ minh họa thực tế , rôi cho acsc em luyện bài tập để chắc chắn kiến thức đã học rồi củng cố các dạng bài tập để học nâng cao lên.
  Có thể các em không tiến bộ nhanh trong phút chốc nhưng cháu tin với cách dạy của mình các em học đến đâu chắc đêns đó và học lực cải thiện dần dần .
  Cảm ơn các bác phụ huynh và các em học sinh đã bớt chút thời gian để đọc phần tự giới thiệu này.
  Cháu mong rằng sẽ sớm được nhận lớp và có thể góp phần công sức giúp các em cải thiện học lực đáng kể
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Phạm Vân Hà  
  Mã gia sư 7653
  Ngày sinh 31 / 01 / 1997
  Quê quán Tứ Kỳ - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Hồ Thành Công - Ba Đình - Hà Nội
  Thành tích: + 12 năm học sinh giỏi
  + Giải HSG tỉnh lớp 5
  + Giải HSG tỉnh môn Toán lớp 9
  + Giải huyện viết chữ đẹp ( em có thể dạy môn Toán, Tiếng Việt và kèm luyện chữ cho học sinh Tiểu học)
  + Thi đại học khối A1 đạt 25,75 điểm, khối D đạt 24,75 điểm ( môn Lí 8.5, môn toán 8.25)
  Kinh nghiệm:
  +) Đã có KINH NGHIỆM gia sư học sinh Tiểu học và lớp 7( toán, lí, văn)
  +)Em học tại trường THPT Tứ Kỳ là một trong những trường C3 top đầu của tỉnh Hải Dương và top 100 toàn quốc về chất lượng thi đại học. Trường C2 em theo học là trường chuyên của huyện.
  +) Em đã từng dạy cho các em học Tiểu học và THCS. Em có dạy kèm 2 em từ lớp 3 đến lớp 5 và đạt giải Nhì, Ba HSG cấp tỉnh lớp 5, hiện nay các em học lớp 8 và em vẫn hướng dẫn các bài tập mà các em nhờ giải giúp, 2 em đang học trong đội tuyển toán của trường. Ở nhà em có một em học lớp 7 và em luôn kèm em ấy từ Tiểu học đến bây giờ tất cả các môn, em ấy học không chắc kiến thức nhưng kết quả trung bình lớp 6 đạt học sinh giỏi, 9.2 môn Toán và 8.5 môn Văn, các bài văn em hướng dẫn viết đều được 9 trở lên.
  +) Học đều và toàn diện các môn từ lớp 1 đến lớp 9, nắm chắc kiến thức Tiểu học và THCS nên có thể kèm cặp các em tất cả các môn ở 2 bậc học này.
  +) Có kinh nghiệm và phương pháp dạy học sinh Tiểu học phù hợp. Em nhận thấy một bài toán khó lớp 5 có thể giải rất nhanh và dễ dàng bằng kiến thức THCS hay THPT nhưng vấn đề không phải là giải được cho mình mà là làm theo phương pháp của Tiểu học( rất khác so với các lớp cao hơn) cho các em hiểu.
  +) Có kinh nghiệm, phương pháp cũng như sự nhẫn nại, kiên trì đối với các em có sự tiếp thu còn chậm, hổng kiến thức
  +) Em đã dạy kèm một học sinh lớp 7 trường THCS Trung Hòa tất cả các môn và em đó đã có sự tiến bộ rõ rệt và tiếp tục dạy em ấy lớp 8
 • Giáo viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Hóa
  Nguyễn Thị Nhung  
  Mã gia sư 5996
  Ngày sinh 13 / 03 / 1992
  Quê quán Mê Linh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Giáo viên khoa Hóa học trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại ngõ 515 Hoàng Hoa Thám - Vĩnh Phúc - Ba Đình - Ba Đình - Hà Nội
  - Tôi là cựu học sinh khối chuyên tự nhiên của trường THPT Yên Lãng (Mê Linh - Hà Nội)
  - Thi đỗ 2 trường đại học: Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Sư phạm Hà Nội 2
  - Tốt nghiệp loại Khá trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, chuyên nghành: Sư phạm Hóa học
  - Hiện tại đang là GV tại trường THPT Nguyễn Du
  - Với niềm đam mê lớn nhất là dạy học tôi luôn chuẩn bị kĩ lưỡng cho giờ lên lớp giúp tôi đơn giản hóa những khái niệm cơ bản, phân dạng bài tập hợp lý làm cho học sinh dễ hiểu, dễ nhớ hơn, hứng thú hơn với giờ học không những thế t còn tùy vào tình học tập của học sinh mà đưa ra phương pháp dạy học phù hợp.Với một người giáo viên không gì hạnh phúc bằng việc thấy học sinh của mình ngày càng tiến bộ, tôi rất may mắn vì đã được trải qua niềm hạnh phúc này ngay từ lần đầu đi gia sư khi đó tôi nhận dạy cho 1 em học sinh chuẩn bị lên lớp 10 bị mất gốc môn Hóa, ở Phúc Yên-Vĩnh Phúc, sau vài tháng học em từ 1 học sinh mất gốc trở thành học sinh học giỏi hóa nhất lớp và từ học lớp top cuối (A6) được chuyển lên lớp top đầu của trường (A2) . Ngoài ra tôi cũng đã dạy rất nhiều học sinh bị 2-3 điểm Hóa kiểm tra 1 tiết lên 7-8 điểm kiểm tra học kì

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp
  Vũ Phương Linh  
  Mã gia sư 13948
  Ngày sinh 27 / 02 / 1998
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính ngân hàng trường HV Tài chính
  Sống tại Ngõ 86 Đốc Ngữ - Ba Đình - Hà Nội
  Xin chào Gia sư Bảo Châu và các bậc phụ huynh!
  Cháu/em là Vũ Phương Linh, hiện đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp khoa Tài chính ngân hàng tại trường Học viện Tài chính, Hà Nội.

  1. Về quá trình và thành tích học tập:
  - Về quá trình
  + Từ cấp 1 đến cấp 3, cháu/em đều học lớp chuyên chọn dẫn đầu của trường, trong đó cấp 2 cháu/em học lớp chuyên Anh của trường THCS Giảng Võ, cấp 3 cháu/em học lớp chuyên Vật Lý của trường THPT Chu Văn An.

  - Về thành tích
  + 12 năm đạt Học sinh giỏi
  + Đạt giải Ba tại kì thi học sinh giỏi cấp Trường (lớp 3)
  + Đạt giải Khuyến Khích tại kì thi Olympic Tiếng Anh cấp Quận (lớp 7)
  + Đỗ đội tuyển học sinh giỏi môn Vật Lý của trường THCS (lớp 9)
  + Đạt giải Ba môn Vật Lý tại kì thi Olympic lớp 10 và lớp 11 cụm Ba Đình - Tây Hồ
  + Đỗ khối A1 với số điểm 22,75 (Toán 8.25, Vật Lý 7.6)
  + Được tuyển thẳng vào Học viện Tài Chính
  - Hoạt động ngoài lề: 3 năm cấp 3 đều làm thư ký lớp

  2. Về kinh nghiệm gia sư và phương pháp giảng dạy:
  Cháu/em có một em gái đang học lớp 4 và một em họ học lớp 9 và thường xuyên dạy em học nên có kinh nghiệm trong việc dạy các em nhỏ. Do ở lứa tuổi này, các em còn ham chơi, hiếu động nên ngoài việc truyền cho các em kiến thức một cách nhẹ nhàng thì nghiêm khắc cũng rất quan trọng. Trong quá trình học, cháu/em sẽ có thưởng khi các em làm đúng và phạt khi các em làm sai và luôn cố gắng để tạo được sự thích thú cho các em đối với việc học. Cháu/em là một người có tính kiên trì, nhẫn nại cùng với các kĩ năng đã được rèn luyện nên cháu/em thấy mình rất phù hợp với công việc này. Cháu/em sẽ dạy các em từ cơ bản đến nâng cao và không dạy quá khó phù hợp với khả năng của mỗi em học sinh. Mỗi tháng hoặc tuần cháu/em sẽ có một bài kiểm tra báo điểm cho phụ huynh để thấy được sự tiến bộ của các em theo thời gian. Cháu/em tuy là sinh viên năm nhất, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng với cháu/em kinh nghiệm là thứ có thể tích lũy được theo thời gian. Có thể các bác/anh chị không thể thấy được ở cháu/em một cách dạy chuyên nghiệp nhưng sẽ thấy được ở cháu/em một sự trẻ trung, lòng đam mê, nhiệt huyết với nghề.


  Lời cuối, cháu/em xin cảm ơn trung tâm và các bậc phụ huynh đã đọc hồ sơ của cháu/em. Cháu/em rất mong sớm nhận được phản hồi từ trung tâm và các bậc phụ huynh! Nếu được nhận lớp, cháu/em xin hứa sẽ làm hết khả năng của mình và mang đến sự tiến bộ trong từng bài thi cho các em học sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Vũ Thị Quỳnh  
  Mã gia sư 12288
  Ngày sinh 28 / 12 / 1997
  Quê quán Xuân Trường - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Tài chính ngân hàng trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 671 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
  Là Sinh viên khoa Tài Chính Ngân Hàng trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại số nhà 671 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình- Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh và các em học sinh!
  Cháu xin giới thiệu đôi nét về bản thân mình. Cháu tên là Vũ Thị Quỳnh, hiện nay cháu đang là sinh viên năm hai trường ĐH Ngoại thương, khoa Tài chính Ngân hàng, chuyên ngành Tài chính Quốc tế. *Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 cháu thi đỗ ĐH với số điểm là 25.25 ( Toán 8.5, Lí 7.5, Tiếng Anh 8.25) đã bao gồm điểm cộng 1đ.
  *Về thành tích học tập cháu từng đạt giải ba môn Tiếng Anh lớp 9 cấp Huyện ; giải ba môn Tiếng Anh lớp 10 cấp huyện ; giải khuyến khích Tiếng Anh hùng biện lớp 10 cấp huyện, giải ba môn Tiếng Anh lớp 11 cấp huyện và trong 12 năm học cháu đều có thành tích học tập tốt
  * Với tính tình hiền lành, trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình, thái độ nghiêm khắc phù hợp và phương pháp dạy học linh hoạt, cháu tin cháu có thể giúp các em tiến bộ trong quá trình học tập. Cháu sẽ soạn bài trước khi dạy và trong quá trình dạy các em, nếu có bài các em chưa hiểu cháu sẽ giảng lại kĩ để các em hiểu tránh tình trạng mông lung không hiểu bài. Quan điểm khi học và dạy học của cháu là : " Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc". Vậy nên cháu tin dưới sự dẫn dắt của cháu, các em học sinh sẽ tiến bộ nhanh chóng.
  Cháu xin chân thành cảm ơn Trung tâm gia sư Bảo Châu đã tạo điều kiện cho cháu làm Gia sư và cảm ơn các quý phụ huynh đã lưu tâm đến hồ sơ của cháu.
Top