149

Gia sư tại Ba Đình, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Ba Đình, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại Giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Anh thi cao học
  Nguyễn Bích Hạnh  
  Mã gia sư 19693
  Ngày sinh 18 / 08 / 1997
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Luật Quốc tế trường Học viện Ngoại Giao
  Sống tại Nguyễn Tri Phương (gần Lăng Bác, cột cờ Hà Nội, Hoàng Thành Thăng Long) - Ba Đình - Hà Nội
  Em đã có 12 năm đạt học sinh giỏi, cấp 2 học chuyên Tiếng anh 1 tại THCS Giảng Võ và đã từng đạt giải khuyến khích Tiếng Anh cấp Quận năm lớp 7 và giải 3 tiếng Anh cấp Quận năm lớp 8, cấp 3 tuy không học lớp chuyên nhưng luôn đứng đầu lớp môn tiếng Anh tại trường THPT Phan Đình Phùng. Điểm thi Đại học tiếng Anh của em năm 2015 là 9. Hiện em đang học Học viện Ngoại Giao, một trường giảng dạy tiếng Anh rất tốt. Các môn học được giảng dạy tại trường phần lớn bằng tiếng Anh và kì gần nhất em được điểm A môn tiếng Anh (8.5). Điểm Ielts hiện tại của em là 7.0. Ngoài ra, em đã có kinh nghiệm gần bốn năm giảng dạy tiếng anh ở mọi cấp độ, từ các bé cấp 1 đến công chức đi làm. Tuy nhiên em đặc biệt chuyên môn và hứng thú ở mảng dạy tiếng Anh giao tiếp, ôn luyện thi công chức, và luyện thi chứng chỉ IELTS. Em đã dạy rất nhiều học sinh và giúp họ cải thiện khả năng giao tiếp trong tiếng anh cũng như đạt điểm vừa ý trong các kì thi. Cảm ơn vì đã đọc tin ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Việt
  Nguyễn Phương Thảo  
  Mã gia sư 23759
  Ngày sinh 22 / 08 / 2000
  Quê quán TX. Bắc Kạn - Bắc Kạn
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Luật Kinh tế trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại 849 Đê La Thành - Ba Đình - Hà Nội
  Em là Phương Thảo sinh năm 2000, sinh viên khoa Luật Kinh tế Đại học Luật Hà Nội.
  Một số thành tích nổi bật của bản thân:
  - Theo đội tuyển HSG Tiếng Việt - Ngữ văn từ năm lớp 4 đến lớp 9
  - Thi đỗ chuyên Văn với tổng điểm lọt top 10 và theo học tại trường chuyên của tỉnh.
  - 3 năm lớp 10, 11, 12 theo đội tuyển HSG Lịch sử và giành 3 giải nhì cấp tỉnh
  - Được chọn vào đội tuyển HSGQG Lịch sử.
  - Giành huy chương tại Trại hè Hùng Vương (cuộc thi HSG dành cho học sinh các trường THPT Chuyên khu vực miền núi và trung du phía Bắc) hè lớp 10 và 11
  - Năm 2018 thi ĐH với điểm các môn: Văn 9.0, Sử 9.0, Địa 9.25, tổng điểm trần 27.25; là á khoa đại học của tỉnh và xếp hạng 32 trong tổng các bài thi khối C toàn quốc.
  - Trở thành sinh viên Luật Kinh tế Đại học Luật Hà Nội và giành học bổng ở kỳ đầu tiên.
  Em có tính cách kiên nhẫn, nhiệt tình, trách nhiệm và cầu toàn, khéo dỗ các bé.
  Khi được phụ huynh tin tưởng gửi gắm, em sẽ cố gắng hết sức để đáp lại sự tin tưởng ấy.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Nguyễn Mạnh Cường  
  Mã gia sư 23525
  Ngày sinh 22 / 03 / 1992
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa điện tử viễn thông trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Đào Tấn - Cống Vị - Ba Đình - Hà Nội
  Chào các vị phụ huynh và các bạn học sinh,

  Cháu/em là Nguyễn Mạnh Cường, đã tốt nghiệp loại khá với số điểm trung bình là 7.5 Khoa Điện tử Viễn Thông trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Cháu/em đã từng làm Kỹ sư tối ưu mạng di động 3 năm tại công ty MobiFone. Hiện nay cháu/em đang nghỉ việc để ôn thi chuẩn bị đi du học Đức nên cần có công việc làm thêm không tốn quá nhiều thời gian học mà vẫn tự trang trải được cuộc sống.

  Một vài thành tích của cháu/em:
  - Là học sinh ban Khoa học tự nhiên, 9 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi huyện, tỉnh (lớp 8, 9 thi HSG Hoá)
  - Thi đỗ ĐH Bách Khoa HN với số điểm 21 năm 2010.
  - Đạt học bổng sinh viên có thành tích xuất sắc 3 kỳ tại ĐH.

  Thế mạnh của bản thân:
  - Là người thân thiện, nhiệt tình, thật thà, vui tính.
  - Rất yêu thích trẻ em và biết cách xây dựng mối quan hệ với trẻ em.
  - Có cách tiếp cận dạy học mới mẻ, không khô cứng.
  - Rất có trách nhiệm với công việc.

  Cháu/Em nghĩ rằng khi đã đi dạy gia sư thì hầu hết các bạn đều là những người có thành tích tốt, kiến thức cơ bản cũng nắm rất vững, hoàn toàn có thể kèm cặp được con em nhà mình. Điều làm nên sự khác biệt đó chính là trách nhiệm và cách thức dạy. Cụ thể như sau:
  Trách nhiệm chính là chìa khóa để có thể đảm bảo việc dạy học được diễn ra suôn sẻ và là kim chỉ nam cho mọi vấn đề, định hướng bản thân người gia sư khi dạy học. Ví dụ như khi học sinh chán nản, không muốn học, không còn nghe lời gia sư thì trách nhiệm chính là tác nhân gốc rễ để giữ gia sư khỏi mất bình tĩnh, kiềm chế lại và tìm ra phương án giải quyết vấn đề. Có thể là sẽ nghỉ sớm buổi hôm đó và dạy bù vào hôm khác khi học sinh đã hết chán nản. Và cũng chính trách nhiệm của gia sư sẽ giúp cho việc kèm cặp các em đến nơi đến chốn hơn chứ không phải là đẽo cày giữa đường hoặc dạy cho có, cho xong. Với bản thân cháu/em rất ý thức về hai từ "trách nhiệm" này từ khi đi học cho đến khi đi làm. Thậm chí, cháu/em sẽ không nhận tiền nếu như cảm thấy mình không hoàn thành được công việc của mình.
  Về cách thức dạy học cũng là một vấn đề gây nhiều tranh cãi. Thầy giỏi nhưng dạy chưa chắc giỏi là điều mọi người hay được nghe, và điều này hoàn toàn đúng. Theo cháu/em, người thầy dạy giỏi là người có thể giảng giải một vấn đề phức tạp theo cách hết sức đơn giản mà bất kì ai cũng hiểu được. Người càng giỏi thì càng hiểu sâu vấn đề, càng bóc tách được các lớp kiến thức phức tạp được bồi đắt lên đó để nhận ra cái bản chất thực sự và khiến nó trở nên đơn giản với ngôn ngữ "bình dân" nhất. Lấy ví dụ về cách thức tuyển dụng của Google, họ có yêu cầu ứng viên diễn tả một thuật ngữ kỹ thuật phức tạp cho một đứa trẻ 6 tuổi hiểu. Rõ ràng là nếu người ứng viên đó không hiểu rõ vấn đề thì sẽ không thể diễn tả theo yêu cầu. Bản thân cháu/em tự tin là mình có những cách tiếp cận rất mới mẻ nhờ việc thường xuyên tiếp xúc với trẻ em ở nhà và giải thích cho chúng những hiện tượng khoa học hoặc hướng dẫn học và nhận được phản hồi rất tích cực từ chúng.

  Cháu/em rất mong được dạy cho con em nhà mình để có thể giúp đỡ các em tốt hơn trong quá trình học tập đầy vất vả. Cháu/em tâm niệm rằng việc dạy các em không phải chỉ là kiến thức mà còn phải hướng dẫn các em cách thức tự học vì đó mới là chìa khóa để các em tự giúp mình. Chỉ có tự học thì các em mới có thể đi xa, đi lâu hơn trên con đường học thuật cũng như đi làm việc sau này. Mong rằng sau này không còn em nào cần gia sư nữa. Xin cảm ơn cô chú anh chị đã bớt thời gian đọc đến đây ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Phạm Minh Thu  
  Mã gia sư 23413
  Ngày sinh 10 / 12 / 1998
  Quê quán Thái Thụy - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Em đạt điểm 10 môn tiếng Anh kì thi Đại học, có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT N3 và nằm trong top 10 Cuộc thi Hùng biện Tiếng Nhật của Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản. Em đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh 2 năm, gồm có 1 học sinh lớp 3 và 1 học sinh lớp 6, hai bạn đều có tiến bộ từ 5-6 lên 8-9 điểm và kinh nghiệm trợ giảng 3 tháng tại trung tâm Tiếng Nhật ở Xuân La.
 • Gia sư giỏi Đại học Thăng Long chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Phạm Anh Minh  
  Mã gia sư 23120
  Ngày sinh 02 / 11 / 1999
  Quê quán Ngọc Lặc - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh trường ĐH Thăng Long
  Sống tại Ngõ 10 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
  Xin chào mọi người, mình là Minh,
  sinh viên năm 3 Đại học Thăng Long - Ngành Ngôn Ngữ Anh.
  Thế mạnh của mình chính là môn tiếng Anh từ việc dạy căn bản đến tiếng Anh giao tiếp và có thể giúp đỡ những học sinh bị mất căn bản.
  Bằng kinh nghiệm bản thân và nhờ vào phong cách giảng dạy sáng tạo từ đại học Thăng Long, mình tin là mình sẽ mang đến những hiệu quả rõ rệt cho các học sinh, sinh viên trong tương lai.
Top