169

Gia sư tại Ba Đình, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Ba Đình, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Phạm Văn Phúc    
  Mã gia sư 18381
  Ngày sinh 09 / 02 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh Tế Đối Ngoại - Hệ CLC giảng dạy bằng Tiếng Anh trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Nguyễn Công Hoan, Kim Mã, Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
  1.Kinh nghiệm giảng dạy:
  - Hơn 5 năm trực tiếp đứng lớp, giảng dạy ngoài giờ tại nhà môn Toán (ôn thi cấp III & luyện thi ĐH) cho các nhóm 5-10-20 học sinh. Nhiều học sinh đỗ vào các trường THPT chuyên & công lập danh tiếng, nhiều học sinh yếu kém tiến bộ lên rõ rệt, thi đạt điểm khá giỏi chỉ sau một học kì. Lối truyền đạt hóm hỉnh, giàu hình ảnh, sáng tạo, dễ hiểu của mình khiến nhiều học sinh hứng thú học, nhiều phụ huynh tín nhiệm.
  - Trong năm học 2017-2018 này, mình đang trực tiếp đứng lớp dạy thêm tại nhà các nhóm Toán 7 (10hs),Toán 9 (10hs), Toán 10 (15hs), Toán 12 (10hs), Tiếng Anh 12 ôn thi ĐH (6hs)
  - Có một số Clip dạy online trên Youtube nhận hàng chục ngàn lượt xem, được nhiều học sinh đón nhận hưởng ứng, có tài khoản Facebook riêng để quản lý nhóm học & trao đổi công việc học tập với học sinh.

  2.Thành tích của gia sư:
  - Điểm thi THPT Quốc gia 2015 : 27.5 điểm khối A1 & 26.25 điểm khối D1 (Toán: 9.75; Lý: 8.0; Anh: 9.75; Văn: 7.75)
  - Giải Ba kì thi HSG cấp tỉnh môn Toán lớp 9 năm học 2011-2012,
  - Thi đỗ 3 trường chuyên trong kì thi Tuyển sinh vào 10 năm học 2012-2013: Chuyên Toán- THPT chuyên ĐHSP HN (10 điểm Toán), Chuyên Anh - THPT chuyên Ngoại Ngữ ĐHQG (9 điểm Toán), Chuyên Toán - THPT chuyên Lê Hồng Phong NĐ (10 điểm Toán),
  - Giải Nhì hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh lớp 11,
  - Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên 2015 dành cho những thí sinh xuất sắc của kì thi THPT Quốc gia.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Truc Anh  
  Mã gia sư 26569
  Ngày sinh 06 / 12 / 1999
  Quê quán TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính ngân hàng trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 209 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
  Xin chào quý phụ huynh học sinh!
  Tôi đang học năm 3 tại trường ĐH Ngoại Thương và là cựu học sinh Chuyên Anh (đứng thứ 4 thi đầu vào) tại trường THPT Chuyên Lam Sơn Thanh Hóa với điểm thi Đại học môn Tiếng anh là 9,8 điểm, đồng thời tôi cũng có chứng chỉ tiếng anh TOEIC 780 điểm.
  Tôi đã có kinh nghiệm:
  - Ôn thi vào cấp 3 môn tiếng anh
  - Gia sư cho học sinh lớp 5
  - 2 năm trợ giảng tại trung tâm anh ngữ Language Link
  Bằng chính trải nghiệm của bản thân bắt đầu học tiếng anh từ con số 0 trong vòng 2 năm đã thi đỗ vào chuyên Anh và tự ôn thi đại học môn TA, tự ôn thi TOEIC, tôi hiểu khó khăn của các bạn học sinh muốn bắt đầu học tiếng Anh từ đầu, kể cả các bạn học sinh đã có kiến thức cơ bản và muốn củng cố kiến thức trên lớp hay ôn luyện thi cấp 3, thi Đại học với điểm số cao.
  Cảm ơn quý phụ huynh!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Luyện thi IELTS
  Mai Linh  
  Mã gia sư 23678
  Ngày sinh 27 / 12 / 2001
  Quê quán Thanh Oai - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại CTTT trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Lăng Bác - Ba Đình - Hà Nội
  Em là Linh, hiện là sinh viên Ngoại thương Hà Nội ngành kinh tế đối ngoại chương trình tiên tiến. Cấp 3 em học chuyên Anh tại THPT Chuyên Ngoại ngữ. Em đã từng có kinh nghiệm gia sư, trợ giảng IELTS tại nhiều nơi nên em muốn nhận lớp IELTS mục tiêu <7.0 của tất cả các lứa tuổi. Ngoài ra em cũng nhận dạy ngữ pháp cho học sinh mất gốc cũng như mong muốn vững hơn phần này. Hiện tại em đang có IELTS 7.5, với Đọc và Nghe 8.5, Viết 7.0.

  Đối với em, Nghe và Đọc ngoài ôn luyện thật nhiều ra thì cũng cần có những kĩ năng nhất định để tăng band điểm, do đây là hai kĩ năng để kéo điểm lên. Viết là kĩ năng khó và cũng cần có nhiều vốn tư vựng và nắm chắc ngữ pháp để không bị mất điểm những lỗi cơ bản.

  Học tiếng Anh không khó, đó là quá trình rèn luyện lâu dài và bền bỉ. Ngoài sự cố gắng của bản thân chiếm đến 70% thì 30% còn lại sẽ phụ thuộc vào người dẫn dắt nữa ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Bùi Thị Tuyết Chinh  
  Mã gia sư 19232
  Ngày sinh 29 / 05 / 1999
  Quê quán Ý Yên - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế Đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại ngõ 189 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
  Em là Bùi Thị Tuyết Chinh, sinh viên năm 3 chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại trường Đại học Ngoại thương.
  Em đã từng đạt danh hiệu học sinh giỏi trong suốt 12 năm học phổ thông. Ngoài ra, em rất năng nổ trong cuộc thi tỉnh, thành phố cũng như quốc gia và đạt các thành tích như sau:
  Lớp 11: Giải Nhất chuyên KHTN do Đại học chuyên Khoa học Tự nhiên tổ chức, Giải Nhất cuộc thi Liên môn Toán Lý Hóa Sinh bằng Tiếng Anh tỉnh Nam Định, Giải Ba cấp tỉnh môn Toán dành cho học sinh chuyên, Giải Ba kỳ thi ITOT, Lọt vào vòng 2 kỳ thi Toán học AMC
  Lớp 12: Giải nhất Lý cấp Tỉnh, Giải ba Toán cấp Tỉnh
  Lớp 9: Giải Nhì Cuộc thi Giải toán Bằng máy tính Cầm tay
  Điểm thi Đại học ba môn của em là : Toán 9.6 Lý 9 Tiếng Anh 9.4
  Em hướng tới kỹ năng thực hành cho các học sinh thông qua phương pháp tính nhanh, tư duy nhanh, chính xác để chinh phục bài tập khó
  Em đã có kinh nghiệm giảng dạy nhiều về môn Toán, đặc biệt là Toán 12 và Ôn thi Đại Học. Em sẽ cố gắng vận dụng kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi đại học và các lớp THPT để học sinh đạt được kết quả cao nhất.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Phạm Minh Thu  
  Mã gia sư 23413
  Ngày sinh 10 / 12 / 1998
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Em đạt điểm 10 môn tiếng Anh kì thi Đại học, có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT N2 và nằm trong top 10 Cuộc thi Hùng biện Tiếng Nhật của Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản. Em đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh 3 năm, gồm có 1 học sinh lớp 8 và 1 học sinh lớp 6, hai bạn đều có tiến bộ từ 5-6 lên 8-9 điểm. Em cũng đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Nhật từ đầu cho 2 học sinh lớp 6 học trường quốc tế Nhật Bản (JIS) và 1 học sinh lớp 7. Một học sinh đã thi đỗ N5 sau 3 tháng học, một bạn có điểm thi cuối kì tiến bộ từ 7,5 lên 9,2.
Top