142

Gia sư tại Ba Đình, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Ba Đình, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Công Nghệ GTVT chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Đức Thiện  
  Mã gia sư 22942
  Ngày sinh 05 / 06 / 2000
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin trường ĐH Công Nghệ GTVT
  Sống tại Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội
  Hiện tại đang là sinh viên năm 2, mình chọn gia sư có lẽ để tiếp xúc và truyền cảm hứng môn toán với các em nhỏ . Về thành tích thì từng được 9.5 toán ở kì thi cấp 3, 8 điểm Toán ở kì thi ĐH và giải nhì toán Tại trường ĐH mình đang học . Còn phương pháp dạy thì chắc chẵn sẽ là ưu tiên giúp các em hiểu , nắm được các kiến thức đã học ở trên lớp , tập trung, giúp đỡ các em như các vướng mắc, bài tập trên lớp và cuối cùng là dạy tiến độ nhanh hơn trên lớp để các em có thể tự tin. Đặc biệt mình không dạy toán cho các em thi vào CHUYÊN

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Lê Thị Thuỷ Ngân  
  Mã gia sư 22930
  Ngày sinh 03 / 10 / 2000
  Quê quán TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Trung trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Hồ Thành Công - Ba Đình - Hà Nội
  Hi mọi người!
  Mình là Thuỷ Ngân, hiện đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại thương, chuyên ngành Tiếng Trung thương mại. Cấp 3 mình từng học trường Chuyên Thái Nguyên - Chuyên Trung, và đạt được một số thành tích sau:
  1. 3 năm liên tiếp dự thi học sinh giỏi Tỉnh môn Tiếng Trung và cả 3 năm đều đạt giải, cụ thể là 2 giải khuyến khích, 1 giải ba.
  2. Đạt huy chương Bạc môn Tiếng Trung trong cuộc thi HSG Tiếng Trung hùng vương.
  3. Đã có chứng chỉ HSK6
  4. Có chứng chỉ HSKK Cao cấp
  5. Chứng chỉ TOCFL 4
 • Mai Linh  
  Mã gia sư 22827
  Ngày sinh 15 / 10 / 2000
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy

  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 671 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
  Em là học sinh chuyên Văn trường THPT Chuyên HN-Amsterdam cấp 3, hiện là sinh viên khoa chất lượng cao kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại Thương. 3 năm cấp 3 GPA của em luôn trên 9. Dù là học sinh chuyên văn nhưng em cũng học khá tốt môn toán, trong kì thi đại học năm 2018, em đạt 8,6 điểm môn toán, thuộc top 1% trong tổng số thí sinh cả nước, văn được 9 và tiếng anh cũng 8,6.
  Em đã và đang đi dạy gia sư cả ôn thi cấp 3 và ôn thi đại học, chủ yếu là 2 môn toán và văn, ngoài ra có dạy tiếng anh cho 1 số học sinh học kém tiếng anh.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Sinh học, Dạy Hóa bằng Tiếng Anh
  Trần Thị Minh Châu  
  Mã gia sư 17217
  Ngày sinh 11 / 12 / 1999
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiên tiến Hóa học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
  Sống tại Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
  1. Giới thiệu bản thân
  - Em là Trần Thị Minh Châu, sinh viên lớp Tiên tiến Hóa học, trường ĐH Khoa học Tự nhiên
  2. Giáo dục và thành tích
  - Đã từng theo học chuyên Hóa tại THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, và có số điểm thi đầu vào của cấp 3 chuyên Khoa học Tự nhiên với môn hóa là 9
  - Điểm thi đầu vào đại học 3 môn là: Toán: 8.2, Hóa: 9,25, Anh: 9,2, Sinh: 8
  3. Giới thiệu bản thân
  - Nhờ học chuyên Hóa nên em có kiến thức căn bản hóa rất tốt, không những thế vì nhận được sự giúp đỡ rất lớn của giáo viên cấp 3 nên kiến thức các môn tự nhiên của em đều đạt thành tích tốt, trong đó nổi trội nhất là hóa và sinh. Vì đã từng trải qua kì thi vào chuyên cấp 3 nên em hiểu và biết cách hướng dẫn học sinh của mình có thể đạt được nguyện vọng.
  - Hiện nay em đang theo học hệ Tiên tiến của đh khtn (học theo chương trình của nước ngoài và được dạy bằng tiếng Anh), và đã được học tiếng Anh từ nhỏ nên khả năng giao tiếp và đọc hiểu của em khá tốt.
  - Phương châm dạy học của em là đồng hành cũng học sinh, thúc đẩy sự tư duy và khả năng nhận thức của học sinh. Khi dạy học em không quá cứng nhắc hay thúc ép học sinh mà điều quan trọng là mức độ hiểu biết vấn đề đó, cũng như cách tiếp cận bài tập của học sinh như thế nào.
  - Ngoài những buổi học gia sư, học sinh luôn có thể liên lạc với em để hỏi nhưng bài tập trên lớp hoặc điều thắc mắc. Đối với học sinh khá giỏi em sẽ cho học sinh làm bài tập nâng cao hơn, còn đối với học sinh trung bình và yếu em sẽ cố gắng hướng dẫn các em tìm được cách học phù hợp với bản thân để tiếp thu bài học tốt hơn.
  - Em đã có kinh nghiệm dạy hóa cho 1 em lớp 8 và toán cho 1 em lớp 2, ngoài ra em còn giúp đỡ các bạn cùng lớp học tập them. Tuy kinh nghiệm còn ít nhưng em đã nhận được phản hồi tốt từ phụ huynh và học sinh

  Rất mong sẽ sớm có cơ hội được đồng hành với các em học sinh!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Công nghệ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC
  Trần Long Hoàng  
  Mã gia sư 21945
  Ngày sinh 26 / 10 / 2000
  Quê quán Bảo Thắng - Lào Cai
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa học máy tính trường ĐH QGHN - ĐH Công nghệ
  Sống tại đường Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Em là Trần Long Hoàng, hiện là sinh viên trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Trước đây em là học sinh khối chuyên toán trường THPT chuyên Lào Cai. Với điểm đầu vào tương đối tốt, đặc biệt môn tiếng Anh ̣9,6. Em từng hai lần đạt giải cao trong kì thi tiếng Anh qua Internet (IOE), cụ thể giải nhì ( 2015) và giải ba (2017) và hai lần tham dự cuộc thi tiếng Anh qua mạng cấp toàn quốc, tuy chưa giành giải nhưng qua cuộc thi mà em thấy trình độ và bản lĩnh bản thân trước môn học này được tăng lên rất nhiều. Trong kì thi THPT Quốc Gia 2018 vừa qua, em được 7,4 môn Toán, 8,25 môn Vật Lý, và đặc biệt 8,8 môn tiếng Anh, đó là một điểm số khá cao vì đề thi năm vừa qua được đánh giá là tương đối khó.Đặc biệt tháng 4 vừa qua em đã có chứng chỉ TOEIC 880/990. Trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay thì việc có vốn tiếng Anh tốt để học tập, nghiên cứu, giao tiếp là rất quan trọng. Chính vì vậy, em luôn nỗ lực phấn đấu trong việc học tiếng Anh, đồng thời em cũng hăng hái chia sẻ với các bạn. Chính vì thể em muốn trở thành gia sư của trung tâm gia sư Bảo Châu. Em rất mong được các vị phụ huynh và các bạn học sinh đón nhận.
Top