13

Gia sư tại Mê Linh, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Mê Linh, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn
  Đỗ Thị Lan  
  Mã gia sư 15985
  Ngày sinh 07 / 03 / 1998
  Quê quán Mê Linh - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Gần Rạp chiếu phim Quốc Gia - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội - Mê Linh - Hà Nội
  Xin chào tất cả các bậc phụ huynh và các em học sinh !
  Cháu/Em là Đỗ Thị Lan, hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Tiếng Anh Thương Mại, Trường Đại học Ngoại Thương.
  Mọi người nhận xét cháu/em là người thân thiện, hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm, có tính kiên nhẫn, đặc biệt là nhiệt tình khi giúp đỡ những bạn học yếu hơn mình để cùng tiến bộ. Cháu/em xin được giới thiệu về bản thân:

  1. Quá trình và thành tích học tập:
  - 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi
  - Năm lớp 5, cháu/em đạt: + giải Nhì kì thi học sinh giỏi cấp huyện
  + giải Ba kì thi Trạng nguyên nhỏ tuổi cấp huyện
  + giải Khuyến Khích kì thi Olympic Tiếng Anh cấp huyện.
  - Năm lớp 9, cháu/em đạt giải Ba môn Ngữ Văn kì thi học sinh giỏi cấp huyện.
  - Năm lớp 12, cháu/em đat: + 63/80 câu Tiếng Anh, 94/140 câu trong kì thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc Gia Hà Nội, đỗ khoa tiếng Nhật
  của trường Đại học Ngoại Ngữ.
  + môn Toán: 8,5đ; Ngữ Văn: 8,5đ; Tiếng Anh: 8,23đ; Đỗ Khoa Tiếng Anh Thương Mại của ĐH Ngoại Thương và
  Quản Trị Kinh Doanh cảu ĐH Hà Nội.
  - Kết thúc năm nhất đại học, điểm GPA của cháu/em loại giỏi: 3.3

  2. Kinh nghiệm
  - Có lẽ ai cũng hiểu kinh nghiệm cần được hình thành qua thời gian. Là một sinh viên đang bắt đầu bước sang năm 2, kinh nghiệm của cháu/em vẫn còn khá khiêm tốn.
  - Cháu/em chưa từng đi gia sư nhưng: + đã từng kèm 2 đứa bạn cùng lớp từ không biết gì được 5,5 và 6 điểm thi Đại học môn Anh chỉ 4 tháng.
  + kèm 1 đứa em học trung bình thi vào 10 được 7,5 Toán và 8 Văn.
  + luôn nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong lớp, tìm ra cách giảng giải hiệu quả, kĩ càng để các bạn hiểu.

  3. Quan điểm giảng dạy: "Dạy bằng cả cái tâm".
  - Cháu/Em luôn quan niệm, đi dạy không phải chỉ vì kiếm tiền mà quan trọng hơn là vì yêu nghề nhà giáo. Một khi đã đứng lớp thì phải làm sao không thẹn với cái tâm, phải đủ nhiệt tình và tâm huyết truyền thụ cho các em kiến thức để các em có thể lĩnh hội được. Đi dạy mà không quan tâm đến sự tiến bộ của học sinh của mình, chỉ nghĩ đến những cái lợi vật chất cho bản thân thì đừng bao giờ đi gia sư hay theo nghề giáo.

  4. Phương pháp giảng dạy: " Dạy bản chất, học bản chất".
  - Rút kinh nghiệm từ cách dạy nhàm chán mà cháu/em phải học suốt thời học sinh, cháu luôn cố gắng tìm ra phương pháp phù hợp nhất cho học sinh của mình, tránh thụ động, nhàm chán, dập khuôn, máy móc.
  - Diễn giải kiến thức phức tạp thành đơn giản, không làm mất bản chất.
  - Học Toán là phải học bản chất, không bày cách giải cho học sinh chỉ việc áp dụng mà gợi mở dần dần, kích thích tư duy.
  - Học Văn là phải hiểu vấn đề, cảm nhận bằng cảm xúc thật, rồi cảm nhận về cuộc sống, hoàn thiện nhân cách, trở thành người có ích cho xã hội. học Văn không chỉ để THI, học Văn để tâm hồn rộng mở hơn bởi Văn học hướng con người ta đến thế giới Chân - Thiện - Mĩ.
  - Học Tiếng Anh không chỉ ngữ pháp, học còn để giao tiếp, áp dụng trong cuộc sống hằng ngày. Cháu/em dạy theo phương pháp của người Do Thái, học tiếng Anh theo từng cụm trong ngữ cảnh riêng của nó....

  5. Giáo án
  - Môn Toán, chắt lọc, cập nhật, sử dụng hình ảnh,sơ đồ tư duy để dễ dang nắm bắt
  - Môn Văn, bổ sung, hoàn thiện dựa trên giáo án của thày giáo cũ ( kinh nghiemj ôn thi trên 10 năm)
  - Môn Anh, đi từ tổng quát về tiếng Anh rồi đi vào chi tiết từng mảng nhỏ; được xây dựng dựa theo tài liệu ôn thi đại học và nguồn của khoa Tiếng Anh Thương Mại trường Đại học Ngoại Thương.

  Cháu/Em xin chân thành cảm ơn vì mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết của cháu/em !
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Đỗ Thị Lan  
  Mã gia sư 15224
  Ngày sinh 11 / 10 / 1998
  Quê quán Mê Linh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa công nghệ thông tin trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Mê Linh - Hà Nội
  Em rất thích dạy những HS từ TB- KHÁ bởi những HS đó có tư duy nhưng có thể là chưa có phương pháp học. Phương châm dạy của em là dạy làm sao HS phải hiểu nếu HS không hiểu em có thể giảng lại hoặc có thể hướng sang 1 cách khác mà HS của mình dễ hiểu hơn.Đối với 1 bài tập em rất khuyến khích HS làm phương pháp nhanh , ngắn gọn nhưng đôi khi để HS hiểu được bài em chấp nhận mất thời gian để đi đường vòng hay giải 1 cách khác của giải bài toán đó bởi em muốn HS mà em dạy hiểu được bản chất ,định lý,.. chứ không phải phương pháp làm ngắn , nhanh nhưng khó hiểu khiến cho HS áp dụng 1 cách tiêu cực cho những dạng Toán sau này. Đối với môn Hóa thì kiến thức từ lớp 8 là khá quan trọng vì đó là cái cơ bản nhất giúp ta xuất phát rồi sau đó tiếp tục với các lớp cao hơn vì thế em tự tin sẽ giúp các em lớp 8 có thể nắm chắc cái nền tảng này để sau này các em có thể phấn đâu tiếp tục khi lên lớp cao hơn và có hướng xác định thi ĐH .Môn Hóa 8 là bước khởi điểm vì thế mà nếu có phương pháp đúng sẽ khiến cho HS rất thích thú - Hóa 8 rất thực tế . EM nghĩ mình sẽ hoàn thành được nhiệm vụ này 1 cách tốt nhất co thể để giúp các em lớp 8 cũng như Hóa 10 đầu cấp 3 học tốt môn Hóa này . Môn Hóa nếu so sánh theo cảm tính về độ khó thì nó sẽ dễ hơn Toán nhưng ta cũng không được coi thường vì thế mà cần những cái cơ bản của Hóa 8 cũng như Hóa 10 đầu cấp thì rất tốt .
 • Gia sư giỏi Đại Học Kinh tế chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Nguyễn Kim Tiến
  Mã gia sư 12529
  Ngày sinh 28 / 02 / 1993
  Quê quán Mê Linh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa tài Chính_ NH trường Đại Học Kinh tế
  Sống tại Xóm xanh, Mê Linh, Hà Nội - Mê Linh - Hà Nội
  Là Sinh viên khoa Tài Chính NH ĐH Kinh tế.
  Sống tại Mê Linh -Mê Linh- Hà Nội
  Xin chào Gia sư Bảo Châu và các bậc phụ huynh!
  Cháu/em là Nguyễn Kim Tiến, hiện đang là sinh viên năm cuối trường ĐH Kinh tế, Hà Nội.

  * Về quá trình và thành tích học tập:
  - Về thành tích
  + Đạt giải Ba môn Hóa tại kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh.
  + Đạt giải Nhất môn Toán tại kì thi học sinh giỏi cấp Trường (lớp 6)
  + Tốt nghiệp THPT loại Giỏi với môn Tiếng Anh 10d và môn Ngữ văn 9d
  + khối A1 ĐH Kinh tế quốc dân với số điểm 33/40 (Tiếng Anh 9.75, Toán 7.25).
  +Tiếng Nhật n2, có kinh nghiệm đi gia sư 2 năm.
  - Hoạt động ngoài lề: hiện đã là thành viên Câu lạc bộ Tiếng Nhật VJSC, ĐH Ngoại Thương được hơn 1 năm .
  * Về kinh nghiệm gia sư:
  Cháu/em hiện đã có kinh nghiệm gần 2 năm gia sư môn Tiếng Nhật. Vì thời gian một năm vừa qua, cháu/em khá vướng bận công việc của CLB nên chỉ tập trung dạy 1 bé trai lớp 7.

  Bé Nam, không hướng cho bé học chuyên Nhật và tiếng Nhật không phải là môn thế mạnh của bé, nhưng bạn thông minh , tiếp thu tốt. Nhược điểm của Khánh có lẽ là nhiều lúc còn mất tập trung, hay quên và còn lười.

  Trước khi chính thức dạy bé, cháu/em có một buổi nói chuyện trước với phụ huynh để tìm hiểu và nắm rõ mục đích, mục tiêu của gia đình và cháu/em sẽ soạn một bài kiểm tra ngắn với những kiến thức trong phạm vi chương trình học Tiếng Nhật lớp 7 của bé để kiểm tra trình độ của bé đang ở đâu để lên lộ trình học phù hợp cho bé.

  Sau khi thống nhất được lộ trình và phương pháp học với phụ huynh thì 2 chị em dành 10-15p để nói chuyện làm quen với nhau và cháu/em sẽ phổ biến cho bé hiểu và nắm rõ được tinh thần chung của quá trình học…v..v. Trong buổi dạy thì ngoài việc xào lại toàn bộ kiến thức cơ bản từ đầu cho bé, cháu/em luôn kèm theo các ví dụ cụ thể gắn với thực tế và đưa nhiều bài tập luyện tập ứng dụng để cho bé đỡ nhàm chán. Hai chị em rất thẳng thắn và thoải mái với nhau, chưa hiểu chỗ nào thì hỏi, cháu sẽ giải đáp hết sức có thể. Cuối giờ, cháu/em luôn tóm tắt ngắn gọn lại các kiến thức chính của buổi học và giao bài tập về nhà cho bé. Và đầu giờ luôn kiểm tra lại kiến thức, từ vựng của buổi trước và chữa BTVN.

  Sau 1 thời gian học thì Khánh đã tiến bộ hơn khá nhiều, ngữ pháp nắm chắc hơn, biết nhiều từ vựng hơn và đặc biệt, Nam không còn sợ kĩ năng Nghe nữa (sau khi cháu/em dạy cho Khánh mẹo làm bài nghe). Mục tiêu tới của cháu/em là song song với việc học kiến thức cơ bản, cháu/em sẽ nói tốt hơn.

  cháu/em xin cảm ơn trung tâm và các bậc phụ huynh đã đọc hồ sơ của cháu/em. Cháu/em rất mong sớm nhận được phản hồi từ trung tâm và các bậc phụ huynh! ^^
 • Gia sư giỏi Đại học Điện lực
  Nguyễn Minh Hải
  Mã gia sư 11017
  Ngày sinh 13 / 03 / 1986
  Quê quán Phú Bình - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Điện lực
  Sống tại Tổ 7 - TT. Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội
  Tôi Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội năm 2009 hệ ĐH, năm 2015 thì TN hệ Thạc sỹ. Hiện đang là Giảng Viên hệ CĐ cho trường ĐHĐL. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp và cũng có nhiều năm kinh nghiệm dạy Gia Sư từ khi còn đang là SV. Đặc biệt tôi chuyên dạy vực lại kiến thức cho những HS mất gốc các môn tự nhiên và trở thành những HS khá giỏi nếu đủ thời gian.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Nguyễn Văn Huy
  Mã gia sư 9492
  Ngày sinh 23 / 07 / 1996
  Quê quán Mê Linh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa kỹ thuật điều khiển và tự động hóa trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại đường trương định, gần chợ Mơ - Mê Linh - Hà Nội
  Mình hiện đang học năm 2 trường đại học Bách Khoa Hà Nội,thi đại học mình được 24,5 điểm (Toán 8,5-lý 7,5, hóa 8+0,5 điểm vùng), hồi lớp 9 mình có đi thi học sinh giỏi môn hóa và đạt điểm cao nhất huyện Mê Linh vậy nên kiến thức hóa rất chắc,và khi lên đại học mình đã đi dạy 1 số lớp toán lớp 7, lớp 9 (năm nhất) và hiện tại đang dạy 1 em lớp 6 sau khi dạy cũng có những kết quả tương đối tốt, chẳng hạn như em học sinh lớp 6 đầu năm mình mới dạy em ý rất cẩu thả, rất lười học, nhưng sau khi mình dạy tới thời điểm hiện tại em cũng có sự tiến bộ nhất định như về học tập trước em ý trình bày cẩu thả, thường xuyên sai xót lỗi nhỏ, kiến thức thì rỗng, mất gốc nhiều- sau khi được mình dạy: viết trình bày cẩn thận hơn, kiến thức cơ bản vững, và đặc biệt em ý đã có ý thức học- điều mà trước kia em không có,giờ em có thể tự giác ngồi vào bàn học của minhf mà không cần sự nhắc nhở của bố mẹ,vậy nên rất được gia đình học sinh yêu quý, tin cậy.mình thấy cách mình dạy rất khác so với các gia sư khác, mình không những dạy về kiến thức môn học, mình còn dạy về cách học, cách nâng cao khả năng tập chung, dạy các em các kỹ năng cơ bản, làm các em có động lực để tự mình học chứ không như mọi người chỉ dạy kiến thức mà quên đi việc làm sao các em thích học môn ý, khi nào các em thích học thì mới học tốt được, còn về phương pháp cụ thể thì tùy vào tính cách năng lực học sinh mà mình có những giáo án riêng
Top