82

Gia sư Tiếng Hàn tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Hàn, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi trường đại học catholic, thành phố bucheon, hàn quốc chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn
  Đậu Quyền Linh  
  Mã gia sư 25673
  Ngày sinh 04 / 10 / 1996
  Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa quản trị kinh doanh trường trường đại học catholic, thành phố bucheon, hàn quốc
  Sống tại 108 trần phú - Hà Đông - Hà Nội
  Chào mọi người em là Linh đang học năm 2 khoa quản trị kinh doanh tại trường đại catholic tại thành phố Bucheon, tháng 4 năm 2018 em đạt chứng chỉ topik 4 và vào tháng 6 em kết thúc khóa học tiếng ở trình độ cấp 5( cấp 6 là cao nhất) tại trường đại học Inha tại thành phố incheon. Trong thời gian du học tự túc em đã tự đi xin việc và làm thêm tại nhiều nơi như nhà hàng, quán ăn,đóng phim truyền hình... Tháng 10 năm 2018 giành giải nhất tại cuộc thi sử dụng tiếng hàn(한마당) dành cho các học sinh nước ngoài. Em đã từng có kinh nghiệm hướng dẫn giám đốc công ty xe buýt buil bucheon trong việc học tiếng anh và sau đó được tuyển vào làm việc bán thời gian tại văn phòng công ty trong vòng 3 tháng. Tháng 3 năm 2019 em là người đầu tiên trong các học sinh ngoại quốc tại trường gia nhập câu lạc bộ âm nhạc của khoa(황무지소모임) để giao lưu với các bạn Hàn Quốc có cùng sở thích là âm nhạc và đã cùng nhau công diễn vào tháng 5. Vì các giấy tờ về thành tích trước khi về việt nam em gửi lại ký túc xá trường nên phụ huynh có thể kiểm tra năng lực trực tiếp hoặc nếu cần em sẽ bổ sung sau ạ. Theo em học một ngôn ngữ tốt nhất khi mình nắm vững được lý thuyết đồng thời cùng với niềm yêu thích tiếng hàn và sự tự tin khi giao tiếp sẽ giúp các bạn tiến bộ rất nhanh.
  Em có thể gia sư từ trình độ sơ cấp đến trung cấp tùy theo nhu cầu của mỗi người, trong thời gian học sẽ đc thoải mái giao tiếp bằng tiếng hàn, xem các đoạn phim ngắn đơn giản hoặc nghe và phân tích lời của một bài hát kpop nào đó, và sẽ đc đi gặp các bạn hàn quốc để giao lưu và thực hành giao tiếp một cách thoải mái nhất. Gia sư sẽ là người tiếp thêm động lực cho các bạn khi các bạn thật sự yêu tiếng Hàn
  Và điều quan trọng nhất là vượt qua chính mình, chỉ khi vượt qua nỗi sợ nói tiếng hàn bằng cách nói thật nhiều thì các bạn mới có thể tiến bộ được. xin cảm ơn và chúc mọi người có một ngày vui vẻ!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Đào Thị Khánh Linh  
  Mã gia sư 19469
  Ngày sinh 18 / 08 / 1998
  Quê quán TP. Bắc Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngõ 65/28 Nguyễn Đổng Chi - Cầu Giấy - Hà Nội
  Mình hiện là sinh viên khoa tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Ngữ- ĐHQG Hà Nội.
  Đã có topik 5 và có kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cơ bản cho người Việt, dạy tiếng Việt cho người Hàn. Đã từng làm part time tại trung tâm tiếng hàn, tại quán có chủ là người hàn, làm phiên dịch tiếng hàn thực tập tại công ty LG Display trong vòng 2 tháng, làm phiên dịch tiếng hàn tự do....
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn, Piano - Organ
  Nguyễn Hồng Hải  
  Mã gia sư 25463
  Ngày sinh 02 / 12 / 1995
  Quê quán Hoài Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ văn hóa Hàn Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngõ 332, đường Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
  Tôi tên là Nguyễn Hồng Hải. Hiện tại tôi đang theo học 2 trường đại học là đại học khoa học xã hội và nhân văn; đại học ngoại ngữ (trực thuộc đại học quốc gia Hà Nội).
  Tôi đã được học piano từ nhỏ tại học viện âm nhạc quốc gia Hà Nội và học tập tiếng Hàn 4 năm tại trường đại học hàng đầu Việt Nam - đại học ngoại ngữ. Tôi cũng đã có 2 năm kinh nghiệm gia sư tiếng hàn cũng như piano cho các em học sinh.
  Với phương pháp tận tâm, nhiệt huyết, chỉ bảo tận tình cho các em, luôn hối thúc các em tập trung trong việc học để các em không ngừng tiến bộ. Tôi tin là sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao của các bậc cha mẹ, các vị phụ huynh luôn mong con cái học tập thật tốt.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt cho người Hàn
  Nguyễn Thị Thu Chúc  
  Mã gia sư 23180
  Ngày sinh 10 / 09 / 2000
  Quê quán Gia Lâm - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 2 khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn quốc đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Với kinh nghiệm đi dạy gia sư 1 năm cùng với sự nhiệt tình, năng động, kiên nhẫn cùng với thành tích học tập rất ổn định: 12 năm học sinh giỏi, từng đi thi HSG tỉnh và điểm thi đại học 24,45 năm 2018, em tin chắc em có thể làm học sinh nhanh chóng tiến bộ, làm phụ huynh hài lòng với thành tích học tập của con mình.
  Trong nửa năm qua, em cũng đã tích lỹ được khá nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Hàn và dạy tiếng Việt cho người Hàn, cùng với kĩ năng trau dồi được qua quá trình làm gia sư chắc chắn em sẽ âp dụng phương pháp dạy phù hợp với tùng học viên giúp học viên tiến bộ hơn mỗi ngày.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Việt, Tiếng Việt cho người Hàn
  Đặng Thị Thu  
  Mã gia sư 18383
  Ngày sinh 22 / 08 / 1999
  Quê quán Lạng Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Kí túc xá Đại học Hà Nội (km 9 đường Nguyễn Trãi ) - Thanh Xuân - Hà Nội
  Mình là sinh viên năm ba trường Đại học Hà Nội với điểm thi đầu vào các môn là Toán: 7,6 Văn: 7, Tiếng Anh: 9,4.
  Mình có thể dạy tiếng Hàn sơ cấp và dạy tiếng Việt cho người Hàn. Mình biết tiếng Hàn và tiếng Anh giao tiếp, đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Hàn sơ cấp và kinh nghiệm gia sư tiếng Việt cho 1 học sinh Hàn 18 tuổi và một học sinh Hàn 16 tuổi, học theo giáo trình click Tiếng Việt của trường Khoa học xã hội và nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.
  Mình học đều các môn, thời học sinh thì chỉ có năm lớp 6 mình đạt học sinh tiên tiến, còn lại đều là học sinh giỏi. Mình học đều tất cả các môn, điểm trung bình chung các năm thường là 8,2.
  Môn học mình yêu thích nhất là môn Tiếng Anh, năm lớp 12 mình đã đạt giải 3 trong kì thi chọn học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp tỉnh, kiến thức môn Tiếng Anh mình khá là vững.
  Mình là một người hòa đồng, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm. Người xưa đã nói: học thầy không tày học bạn, mình sẽ cố gắng trở thành một người thầy và cũng là một người bạn của các em, cố gắng tìm hiểu và giải đáp hết những thắc mắc liên quan đến bài học, giúp các e có những giờ học vừa thoải mái vừa hiệu quả. Mình có kinh nghiệm gia sư cho các lớp tiểu học 1, 2, 3, 4. Khi nhận lớp mình thường nhận dạy kèm cả 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh luôn.
Top