62

Gia sư Tiếng Hàn tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Hàn, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn
  Trịnh Thị Thu Hằng  
  Mã gia sư 21416
  Ngày sinh 14 / 06 / 1999
  Quê quán Thái Thụy - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Chợ Phùng Khoang - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Mình hiện tại là sinh viên năm 3 khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc, trường Đại học Hà Nội. Mình đã có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Hàn tại nhà, cũng nhưng đã từng đứng lớp dạy cho trung tâm du học. Mình hiện đã có bằng topik 5 (kì thi vào T5/2019)
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Doan Huyen  
  Mã gia sư 23871
  Ngày sinh 25 / 12 / 1999
  Quê quán Duy Tiên - Hà Nam
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngõ 196 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 3 Khoa tiếng Hàn, Đại học Ngoại ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội, đã có chứng chỉ TOPIK 5, từng có kinh nghiệm đứng lớp tại trung tâm tiếng Hàn và có kinh nghiệm gia sư tiếng Hàn. Trước mỗi bài giảng em thường soạn giáo án đầy đủ và tìm kiếm các phương pháp giảng dạy mới lạ sao cho người học vừa có thể tiếp thu nhanh nhất kiến thức mà lại không bị quá nhàm chán, cứng nhắc.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Nguyễn Thị Phương Anh  
  Mã gia sư 23837
  Ngày sinh 24 / 11 / 2001
  Quê quán TP. Hải Dương - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa học môi trường trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
  Sống tại Đường Trần Hữu Dực, gần sân vận động Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em vừa tốt nghiệp THPT trong năm nay, trường cấp 3 của em là trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội, 12 năm học em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi hạnh kiểm tốt, điểm tổng kết trung bình năm lớp 12 của em là 9,2. Em học được cả tiếng anh và tiếng hàn, điểm thi cũng như điểm tổng kết trung bình môn tiếng anh trong cả 3 năm cấp 3 của em đều trên 9 phẩy, điểm thi đại học môn tiếng anh của em cũng là 9 điểm mà không ôn tập cũng như đi học thêm gì vì em chỉ thi tiếng anh để tốt nghiệp. Em đã bắt đầu học tiếng hàn từ năm lớp 10, có TOPIK 3. Em đã đạt học bổng đi du học bậc cử nhân đại học tại trường đại học Sogang tại Seoul, 1 trong những trường đại học đứng đầu Hàn Quốc và sẽ đi du học vào đầu năm 2020.
  Em có thể dạy được tiếng hàn bậc sơ cấp ạ. Và em rất mong có thể dạy được tiếng việt cho người hàn quốc để có thể nâng cao khả năng giao tiếp tiếng hàn của bản thân. Em có kinh nghiệm dạy đọc tiếng việt và dạy tiếng anh cho 1 em 5 tuổi. Em rất mong qua đây có thể có thêm kinh nghiệm giảng dạy và sẽ cố gắng tìm ra phương pháp dạy phù hợp với học sinh của mình. Em muốn tạo ra một môi trường học thoải mái và truyền đạt được cách học hiệu quả nhất. Mong được mọi người giúp đỡ và chiếu cố ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Việt
  Đặng Châu Anh  
  Mã gia sư 21020
  Ngày sinh 07 / 04 / 1999
  Quê quán Đô Lương - Nghệ An
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngõ 105 Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
  Học sinh chuyên anh từ cấp 2 lên cấp 3. Đạt giải học sinh giỏi tỉnh môn Tiếng Anh . Đạt giải học sinh giỏi Tiếng anh qua mạng IOE cấp quốc gia năm lớp 11
  Hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội . Thi đầu vào trường với số điểm 36/40 và điểm tiếng anh 9.
  Có kinh nghiệm gia sư tiểu học môn toán tiếng việt và môn tiếng anh cấp 2; tiếng Hàn cho học sinh cấp 3. Hiện tại đang gia sư cho hai học sinh lớp 2 và lớp 4 môn Toán - Tiếng Việt. Gia sư Tiếng Hàn cho một bạn lớp 11.
  Đã từng gia sư môn tiếng anh cho học sinh lớp 6 và lớp 7.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Phùng Thị Hà  
  Mã gia sư 23765
  Ngày sinh 28 / 06 / 2000
  Quê quán Thanh Oai - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa ngôn ngữ Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Số 85 ngõ 68 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hiện mình đang là sinh viên năm 2 khoa ngôn ngữ Hàn Quốc trường Đh Hà Nội. Từng đạt nhiều giải thưởng môn tiếng Anh như giải khuyến khích tiếng anh cấp thành phố lớp 12, giải nhì tiếng anh lớp 10, giải ba tiếng anh lớp 11 cụm Tây Nam Hà Nội.Điểm thi đại học 2018 cao nhất của trường: tiếng anh 8,8.Đã từng đi dạy gia sư cho 1 em lớp 4 và tiếng anh lớp 9. Hiện đang học tiếng Hàn trung cấp nên mình cũng muốn tìm dạy lớp tiếng Hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu để lấy kinh nghiệm thêm.
Top