176

Gia sư Tiếng Nhật tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Nhật, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Nhật
  Cao Khắc Thịnh  
  Mã gia sư 22976
  Ngày sinh 19 / 07 / 1998
  Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa đào tạo quốc tế trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại 101 thanh nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin tự giới thiệu E (cháu) là Cao Khắc Thịnh,hiện tại e(cháu) đang học tại Trường đại học Bách khoa Hà Nội-Ngành cơ điện tử.Trình độ tiếng nhật tương đương N3.
  Điểm thi đại học từng đạt được: toán 8,5; lý 8 ;hóa 9. E (cháu) đã từng đạt nhiều HSG,cao nhất là giải Nhì cấp tỉnh môn Sinh Học
  Đã có kinh nghiệm đi dạy gần 2 năm.Hiện tại đang dạy cho một e học sinh lớp 9 ở Lĩnh Nam môn toán (thi thoảng kèm thêm môn Hóa).Tiến bộ cụ thể của học sinh:từ mất gốc Toán giữa kì 2 lớp 8 được 1,5 điểm -->Cuối kì e được 6 điểm.
  Phương pháp dạy:bám theo Sách giáo khoa và chương trình trên lớp của HS,dạy nắm chắc kiến thức nền tảng rồi cho áp dụng giải các bài tập,có ra bài tập về nhà và chữa đầu mỗi buổi dạy..V.V
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Nhật, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp
  Mai Thị Huế  
  Mã gia sư 23025
  Ngày sinh 04 / 03 / 1995
  Quê quán Giao Thủy - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Răng Hàm Mặt trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Em là Mai Thị Huế, tốt nghiệp bằng giỏi Đại học Y Hà Nội, hiện có chứng chỉ tiếng Anh Ielts 6.5: L 7.0, R 7.0, S 6.5, W 6.0, Tiếng Nhật JLPT N3.Em đã có kinh nghiệm dạy các môn cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn. Em rất mong được hợp tác cùng trung tâm ạ!
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Nguyễn Thị Tuyết  
  Mã gia sư 20653
  Ngày sinh 09 / 06 / 1999
  Quê quán TX. Thái Hoà - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa ngôn ngữ nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại ngõ 73, đường phùng khoang, huyện trung văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Mình là sinh viên khoa tiếng nhật của trường ĐH HÀ NỘI. Điểm thi đại học của mình đạt 25,35 điểm bao gồm các môn: toán 8.4,tiếng anh 9.2, văn 7.75.
  Qua 3 năm học chuyên tiếng nhật , trình độ tiếng nhật của mình tương đương chứng chỉ N2(JLPT).

  Mình là người dễ gần, hòa đồng, giản dị,khá nghiêm khắc,yêu thích công việc dạy học.
  Hiện tại mình đang là trợ giảng tại trung tâm tiếng nhật Akira.
  Hiện tại mình đang dạy 1 lớp tiếng nhật trình độ N4(ở cầu giấy),1 lớp tiếng nhật trình độ N3(ở đặng tiến đông), 1 lớp tiếng việt cho người nhật( ở phùng khoang),kinh nghiệm dạy tiếng nhật online 6 tháng.

  Các bé ban đầu đều mất gốc ngoại ngữ và học lại từ đầu.qua quá trình học tập, các em đã lấy lại được kiến thức cơ bản, theo kịp chương trình ở trường lớp của mình và có thể giao tiếp cơ bản.Quá trình dạy và học bao gồm 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Trong quá trình dạy học, đầu tiên mình kiểm tra năng lực của học sinh để biết được học sinh đang thiếu gì và mình nên bắt đầu dạy từ đâu.
  Để việc học của học sinh có hiệu quả,mình thường dạy kiến thức trước, sau đó làm bài tập, thường xuyên ôn luyện và xâu chuỗi kiến thức, kiểm tra đinh kì. Nếu học sinh có thắc mắc hoặc không hiểu chỗ nào thì giải đáp cho học sinh. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của phụ huynh và học sinh để việc dạy và học hiệu quả, đạt được mong muôn của phụ huynh, học sinh và gia sư.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Ha Thi Nguyen  
  Mã gia sư 22870
  Ngày sinh 02 / 03 / 1992
  Quê quán Tiên Du - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Kinh tế học trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Chào anh/ chị/ các bạn
  Mình là Nguyễn Thị Hà
  Tốt nghiệp: Đại học Kinh Tế Quốc Dân
  10/2016-3/2019: Du học tại trường Nhật Ngữ Tokyo Ikuei, sau khi tốt nghiệp, mình làm việc tại tokyo và vừa trở về Việt Nam.
  Hiện tại mình có chứng chỉ tiếng nhật JLPT N3. Do thường xuyên giao tiếp với người Nhật, nên mình tự tin trong vấn đề giao tiếp, cũng như am hiểu sâu về các nét văn hóa Nhật Bản.
  Phương châm giảng dạy: Giúp các bạn hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói , đọc viết. Đặc biệt mình sẽ chú trọng giảng dạy để các bạn về khả năng giao tiếp bằng tiếng nhật, để giúp các bạn có thể nhanh chóng giao tiếp thành thạo, trôi chảy.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Vật Lý, Hóa, Tiếng Nhật
  Lê Văn Quang  
  Mã gia sư 12943
  Ngày sinh 29 / 08 / 1996
  Quê quán Kinh Môn - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kĩ thuật Điều khiển và Tự động hóa trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại số nhà 15/31A/206 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Chào quý phụ huynh, em là Lê Văn Quang, sinh viên khoa Kĩ thuật Điều khiển và Tự động hóa , trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.
  Hiện tại em là leader lớp tiếng nhật của Hội quán sinh viên Hà Nội (website: hqsv.org), trực tiếp giảng dạy tại clb cũng như liên lạc với các bạn tình nguyện viên Nhật Bản ( các bạn sang Việt Nam học tập ) tham gia lớp học, các bác từ bên Nhật sang thăm Hội quán.
  Em học tiếng Nhật trực tiếp từ cô giáo N1 đang làm việc tại công ty của Nhật bản và các bạn Nhật, hiện tại em đã có N2. Với nền tảng kiến thực hiện tại cũng như kinh nghiệm đứng lớp dạy các bạn sinh viên 1 năm nay, em tự tin có thể giúp các bạn học viên học tập tốt ngôn ngữ Nhật,em sẽ không chỉ dạy ngữ pháp khô khan mà còn bổ sung kỹ năng nghe cũng như viết tiếng Nhật. Quá trình học tập có thể cố gắng giao tiếp bằng tiếng nhật là chủ yếu, hạn chế sử dụng tiếng việt để tăng nhanh khả năng nghe và nói .
  Bên cạnh đó em cũng nhận dạy các lớp lý, hóa từ lớp 6 đến lớp 12. Em có kinh nghiệm gia sư từ khi bước lên cánh cửa đại học nên kiến thức khá chắc. Khả năng truyền đạt theo phương pháp sơ đồ tư duy được các em học sinh tiếp thu dễ dàng và nhớ rất lâu.
  Thành tích học tập:
  + nhiều năm liền đạt học sinh giỏi
  + đạt giải khuyến khích môn toán lớp 9 cấp huyện
  + đạt giải khuyến khích môn lí lớp 12 cấp tỉnh
  + điểm thi đại học : toán 8,5 lí 8,5 hóa 9,25.
  phương pháp dạy : tùy vào năng lực của học sinh sẽ đưa ra phương pháp dạy phù hợp, có bài kiểm tra đánh giá năng lực học sinh
Top