133

Gia sư Tiếng Nhật tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Nhật, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Trà Đoàn  
  Mã gia sư 15418
  Ngày sinh 16 / 03 / 1997
  Quê quán Gia Bình - Bắc Ninh
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Cáo Đỉnh, Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Xin kính chào các vị phụ huynh cùng các em học sinh,
  Em là Đoàn Thị Trà, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản - ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN. Sau đây em xin được giới thiệu đôi nét về bản thân:
  1. Thành tích học tập
  * Tiếng Anh:
  - Gjiải KK cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh. (Năm lớp 11)
  - Giải ba môn Tiếng Anh (Năm lớp 12)
  - Thi Đại học với điểm tổng là 25 điểm, trong đó điểm môn tiếng Anh là 9.25
  * Tiếng Nhật:
  - Điểm trung bình học tập (ở Đại học) là: 3.76/4.00, trong đó điểm trung bình của kì học gần đây nhất là: 3.89/4.00.
  - Có bằng N3 (155/180) và hiện đang ôn thi N2
  - Là Đại sứ sinh viên của trường ĐH Ngoại ngữ năm học 2015-2016.
  - Từng nhận một số học bổng của Acecook và Cowell dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.
  - Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật.
  2. Một số giới thiệu về bản thân:
  - Em tự nhận thấy bản thân là một người có trách nhiệm và trung thực.
  - Là một người say mê với việc học ngoại ngữ, em luôn luôn cố nắng nâng cao năng lực ngoại ngư của bản thân bằng nhiều phương pháp học tập khác nhau. Trong suốt quá trình này em nhận ra rằng một trong những phương pháp học tập ngoại ngữ tốt nhất chính là tìm cho mình một "đối tác học tập". Đối tác học tập này là người sẽ cùng chúng ta học tập, thảo luận, thực hành các tình huống giao tiếp, vì vậy theo em điều quan trọng để làm nên một đối tác học tập hoàn hảo không chỉ là sự nhiệt tình, quyết tâm học tập mà chính là sự kiên nhẫn cùng kĩ năng dẫn dắt chúng ta giải quyết các thắc mắc mà chúng ta có thể gặp phải trong suốt quá trình học tập chứ không phải là áp đặt vào đầu chúng ta những qui tắc lý thuyết khô khan, nhàm chán. Và em cho rằng gia sư chính là người hội tụ đủ các yếu tố cần thiết đó. Là một người yêu ngoại ngữ và luôn mong muốn đem những kiến thức cũng như những kinh nghiệm học ngôn ngữ ra giúp đỡ những em học sinh gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, em tin rằng mình sẽ là một gia sư, một người bạn đồng hành tốt với các em học sinh.
  Rất mong nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.
  Cảm ơn TT Gia sư Bảo Châu vì đã giúp sinh viên chúng em có thể có công việc phù hợp với bản thân để tự lập hơn !
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Nhật, Tiếng Việt
  Kiên Nguyễn Đình  
  Mã gia sư 15569
  Ngày sinh 10 / 01 / 1997
  Quê quán Thái Thụy - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ 33, Lương Ngọc Quyến, Văn Quán - Thanh Xuân - Hà Nội
  Họ tên: Nguyễn Đình Kiên
  Hiện đang học tại khoa tiếng Nhật trường ĐH Hà Nội
  Điểm thi ĐH trung thực: Văn 8; Toán 7,75; Anh 8.75
  Đã có chứng chỉ tiếng Nhật N3
  Tự tin với phương pháp dạy không gò bó, tạo tâm lý thoải mái cho học sinh, tập trung kiến thức trọng điểm, giúp học sinh nhớ lâu và vận dụng chính xác.
  Giao bài tập và chữa bài một cách bài bản, rèn luyện cho học sinh tư duy logic, khoa học, cách tư duy theo trật tự.
 • Giáo viên giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Trần Lệ Dung  
  Mã gia sư 13475
  Ngày sinh 17 / 07 / 1990
  Quê quán Quảng Trạch - Quảng Bình
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường Đơn vị khác
  Sống tại Ngõ 3, Cầu Bươu - Hà Đông - Hà Nội
  Trước đây em đã sống và làm việc bên Nhật Bản 3 năm. Sau khi về Việt Nam, em đã đi dạy ở trung tâm, làm phiên dịch cho công ty, đã từng làm ở nhà hàng Nhật ở Ngọc Hà. Nhưng vì thời gian không phù hợp nên em muốn làm giáo viên tự do với công việc gia sư. Em rất thích công việc gia sư và em muốn phát huy khả năng tiếng Nhật mà mình có. Vì đã sống tại Nhật một thời gian nên em cũng có thể dạy được văn hoá và lối sống Nhật Bản cho những ai muốn đi Nhật làm việc và sinh sống.

  Hiện tại, em đang dạy cho một học sinh lớp 6 ở Royal city với định hướng thi vào trường Đại học của Nhật. Và em củng đang dạy cho 1 chị đang làm ở nghiệp đoàn của nhật bản Phương pháp dạy của em nhẹ nhàng nhưng nghiêm khắc, vừa làm thầy, vừa làm bạn với học sinh. Đặc biệt, dạy về ngôn ngữ nên em luôn chú trọng bồi dưỡng cho học sinh khả năng thực hành như kỷ năng nghe và giao tiếp.

  Cảm ơn trung tâm tạo điều kiện và là cầu nối cho em và học sinh!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người nước ngoài
  Trần Thị Ngọc  
  Mã gia sư 15335
  Ngày sinh 17 / 09 / 1997
  Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Nhật Bản học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Số 27 ngõ 67 Phùng Khoang - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Mình là Trần Thị Ngọc, hiện đang là sinh viên năm hai chuyên ngành Nhật Bản học, trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. chuyên môn của mình không chỉ là tiếng Nhật mà còn là những kiến thức về văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản. Mình đang ở trình độ N3 và đã có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật lớp sơ cấp hoặc cho người mới bắt đầu. Ngoài ra mình còn có khả năng tiếng Anh vì mình từng thi đại học khối D đạt 24.5 điểm. Mình từng là học sinh chuyên văn Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, thành phố Vinh, Nghệ An; đạt giải Ba kì thi HSG Quốc gia môn văn cả 2 năm lớp 11 và 12; điểm thi đại học môn văn của mình là 9.25. Với vốn kiến thức cùng với sự nhiệt tình mà mình có, mong rằng sẽ nhận được sự cộng tác của các bạn để tạo nên hiệu quả trong việc dạy và học. Mình xin cám ơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Nguyễn Thị Phương Thu  
  Mã gia sư 10910
  Ngày sinh 15 / 10 / 1995
  Quê quán TP. Hải Dương - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Luật Kinh Tế trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại Đại Học Luật Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Chào các anh chị,
  Em là Nguyễn Thị Phương Thu
  Thành tích học tập: 12 năm đạt danh hiệu HSG. Cấp 3 đạt Giải 3 Quốc gia và cấp tỉnh môn Lịch sử lớp 12. Cấp 2 Giải 3 học sinh giỏi văn cấp trường lớp 8, Giải 3 HSG lịch sử cấp tỉnh lớp 9. Cấp 1 Giải Nhỉ HSG toán và ngữ văn cấp tỉnh lớp 5
  Điểm thi đại học Khối C đạt 24.5 điểm năm 2013.
  Hiện em đang là sinh viên năm 4 trường Đại học Luật Hà Nội, khoa Luật Kinh tế.
  Đồng thời, em đang theo học tại Trung Tâm Nghiên cứu và Đào Tạo Pháp Luật Nhật Bản - Trung tâm liên kết với Trường đại học tổng hợp Nagoya, tỉnh Achi, Nhật Bản - trụ sở tại trường Đại Học Luật Hà Nội.
  - Em đã có kinh nghiệm hơn 3 năm rưỡi học Tiếng Nhật.
  - Đã có bằng N2.
  - Đã đạt giải nhất Cuộc thi hùng biện Tiếng Nhật kỉ niệm 1 năm thành lập Văn phòng đại diện của trường Đại học Hosei Nhật Bản tại Việt Nam do trường Đại học Ngoại Ngữ Đại học Quốc gia đồng tổ chức. Tháng 7/2016 được trường đại học Hosei tài trợ 1 chuyến đi sang Nhật Bản tham quan và học tập tại trường.
  - Đã được tham dự khóa học summer seminar kéo dài 2 tuần tại trường đại học Nagoya Nhật Bản (tháng 8/2016).
  - Đạt giải Cuộc thi viết luận văn nghiên cứu Nhật Bản và được tham gia "Chương trình thăm quan và học tập tại Nhật Bản dành cho sinh viên, nghiên cứu trẻ về Nhật Bản của Việt Nam năm 2016" tại tỉnh Ishikawa, Nhật Bản (từ tháng 9-tháng 10/2016).
  Với kinh nghiệm nhiều năm học môn xã hội, đã đạt được 1 số thành tích trong lĩnh vực chuyên môn và có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật sơ cấp nên có thể nói khả năng truyền đạt của em tốt, và em có nhiệt huyết đối với công việc giảng dạy, mong muốn được truyền đạt được những kiến thức của mình.
  Bên cạnh việc giảng dạy về ngữ pháp em cũng có thể giúp người học luyện tập về cách phát âm và thực hành luyện nói hội thoại Tiếng Nhật.
  Hiện tại em đang có nhu cầu nhận lớp gia sư để tích lũy thêm kinh nghiệm và đồng thời có thêm thu nhập . Rất mong anh/ chị xem xét và sắp xếp lớp cho em nếu có thể. Em xin chân thành cảm ơn!
Top