238

Gia sư Tiếng Nhật tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Nhật, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Nguyễn Thị Kim Chi    
  Mã gia sư 20067
  Ngày sinh 31 / 10 / 1999
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 341 Trung Văn - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào, mình là Kim Chi. Hiện tại mình đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Đại học Hà Nội (tiền thân là trường Đại học Ngoại ngữ) . Trước khi học đại học, mình từng theo chuyên Tiếng Anh và đạt được nhiều giải thưởng về chuyên Anh của Huyện, của Tỉnh. Đồng thời, trong kì thi đại học với 9.4 điểm môn Tiếng Anh và đỗ vào khoa lấy điểm cao nhất của trường Đại học Hà Nội - khoa tiếng Nhật. Hiện tại, mình đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc gia sư Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 11 và gia sư tiếng Nhật cho học sinh mới bắt đầu hoặc trình độ từ N5 đến N3. Tiêu chí giảng dạy của mình luôn theo đuổi là hiệu quả và lâu bền. Vì tính mình cẩn thận và khá hướng ngoại nên mình đều có quan hệ tốt với học sinh trong quá trình giảng dạy.
  Mình xin cảm ơn!
 • Giáo viên giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Nguyễn Thị Thu Hà  
  Mã gia sư 26176
  Ngày sinh 25 / 09 / 1995
  Quê quán Mỹ Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng
  Sống tại Ngõ 383 Phúc Tân - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Em đã tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành tiếng nhật tại trường đại học Ngoại ngữ, đã có chứng chỉ tiếng nhật JLPT N2.
  Em đã bắt đầu đi dạy gia sư tiếng Nhật từ khi là sinh viên năm 3.
  Hiện em đang là giáo viên dạy tiếng Nhật tại công ty cổ phần Minanotame (công ty dạy và đào tạo thực tập sinh cho các bạn sang Nhật làm việc)
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Phạm Minh Thu  
  Mã gia sư 23413
  Ngày sinh 10 / 12 / 1998
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Em đạt điểm 10 môn tiếng Anh kì thi Đại học, có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT N2 và nằm trong top 10 Cuộc thi Hùng biện Tiếng Nhật của Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản. Em đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh 3 năm, gồm có 1 học sinh lớp 8 và 1 học sinh lớp 6, hai bạn đều có tiến bộ từ 5-6 lên 8-9 điểm. Em cũng đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Nhật từ đầu cho 2 học sinh lớp 6 học trường quốc tế Nhật Bản (JIS) và 1 học sinh lớp 7. Một học sinh đã thi đỗ N5 sau 3 tháng học
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Chu Thị Lanh  
  Mã gia sư 16317
  Ngày sinh 01 / 04 / 1996
  Quê quán Thuỷ Nguyên - Hải Phòng
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Nhật trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Cổ Nhuế,Bắc Từ Liêm,Hà Nội - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào mọi người !
  Mình xin tự giới thiệu hiện tại mình đang là sinh viên khoa Tiếng Nhật trường Đại học Ngoại Ngữ-ĐHQGHN.
  Trình độ tiếng Nhật tương đương N2.

  Tự nhận thấy bản thân là người có có đủ kiến thức để truyền đạt cho học viên với những bạn có mong muốn học Tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp từ N5-N4.Đã ôn thi cho học sinh đỗ JLPT N3 với số điểm khá cao. Mình đã có gần 1 năm kinh nghiệm gia sư trong bô môn tiếng Nhật - một ngôn ngữ rất hot và nhiều cơ hội mở ra cho tương lai.
  Phương pháp dạy học của mình luôn tạo không khí thoải mái đối với học viên,học không chỉ có vùi đầu vào sách vở,học đi kèm với hành và bên cạnh đó là sự tự tin,năng động ,sự yêu thích với ngôn ngữ mà mình đang học.Vì đối với học ngoại ngữ phải yêu thích và có đam mê mới có thể học tập hiệu quả.
  Ở mỗi buổi học mình sẽ giới thiệu cho học viên về văn hóa Nhật Bản để các bạn có thể hiểu rõ hơn về đất nước con người xứ sở hoa anh đào.Và ở buổi học mới thì mình sẽ có một bài kiểm tra nhỏ kiến thức cũ để đánh giá khả năng tiếp thu của học viên cũng như phương pháp giảng dạy của mình để điều chỉnh hợp lí nhất.

  Bản thân là một người được đánh giá hòa đồng,tư tin,có kĩ năng sư phạm,ngữ pháp chắc,phát âm khá tốt,giọng nói to rõ ràng đặc biệt luôn đúng giờ với mỗi tiết dạy thì những học viên đến với mình thành tích luôn tiến bộ và có nền kiến thức căn bản tốt.
  Rất mong quý phụ huynh tin tưởng và được hợp tác với Gia sư Bảo Châu !
  どうぞよろしくお願いします。
 • Giáo viên giỏi Đại học Kochi, Nhật Bản chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt cho người Nhật
  Đỗ Ngọc Anh  
  Mã gia sư 26087
  Ngày sinh 17 / 10 / 1990
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Sinh vật học trường Đại học Kochi, Nhật Bản
  Sống tại phố Trần Quý Kiên chung cư N01 - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hiện là giáo viên tự do nhiều kinh nghiệm đủ kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết hai ngoại ngữ tiếng Anh (Bằng C1) và tiếng Nhật (bằng N1), sống ở Nhật từ năm 2008-2016. Tốt nghiệp đại học Kochi, tỉnh Kochi, Nhật Bản. Đã và đang hợp tác dạy cho người lao động, du học sinh, học sinh cấp 3 cùng một số trung tâm uy tín tại Hà Nội.

  Tôi là giáo viên có kĩ năng riêng, yêu nghề nên chọn hướng hoạt động tự do. Tôi có sở thích rộng rãi về nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, trồng trọt, khoa học, lịch sử nên có thể tiếp xúc với rất nhiều người. Kiến thức tôi truyền đạt dễ hiểu và có tính ứng dụng cao, học sinh đi thi đương nhiên sẽ làm được bài. Tôi có phương pháp hiệu quả tích lũy trong nhiều năm để hướng dẫn các phần khó. Phần chữ Hán trong môn tiếng Nhật dạy theo phương pháp Chiết tự chính thống được nghiên cứu bài bản nên rất cuốn hút và dễ học. Ngữ pháp và từ vựng dạy theo phương pháp đồng nghĩa so sánh. Hội thoại cũng có phương pháp hiệu quả riêng. Học sinh sẽ không thấy áp lực vì lớp thường rất vui. Tôi có thể đào tạo giáo viên ngắn hạn các trình độ giúp các bạn nâng cao kĩ năng và đào tạo lớp chậm mà chắc cho học sinh cấp 3 để phát huy hết khả năng học tập của các em giúp sau này có thể sử dụng kiến thức vào thực tế.
Top