62

Gia sư Tiếng Việt cho người Nhật tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Việt cho người Nhật, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Phạm Minh Thu  
  Mã gia sư 23413
  Ngày sinh 10 / 12 / 1998
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên năm 4 trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Em đạt điểm 10 môn tiếng Anh kì thi Đại học năm 2017, có chứng chỉ tiếng Anh Toeic 920/990 điểm, có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT N2 và nằm trong top 10 Cuộc thi Hùng biện Tiếng Nhật của Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản. Em đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh 3 năm, gồm có 2 học sinh lớp 8 và 3 học sinh lớp 6, các bạn đều có tiến bộ từ 5-6 lên 8-9 điểm. Em cũng đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Nhật hơn 2 năm, gồm dạy từ đầu cho 2 học sinh lớp 6 học trường quốc tế Nhật Bản (JIS), 1 học sinh lớp 7 ôn thi JLPT và 1 học sinh lớp 9 theo chương trình của BGD. Một học sinh đã thi đỗ N5 sau 3 tháng học, một bạn có điểm thi cuối kì tiến bộ từ 7,5 lên 9,2, một bạn thi đỗ N4 sau 5 tháng và đang học lên N3. Em cũng có kinh nghiệm gia sư giao tiếp tiếng Nhật online cho một bạn lớp 9 chuẩn bị học cấp 3 bên Nhật.
  Điểm nổi bật:  Đạt giải hùng biện 
 • Gia sư giỏi Đại học Thăng Long chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Phạm Thị Thiên Nga  
  Mã gia sư 28257
  Ngày sinh 02 / 10 / 1999
  Quê quán Quảng Trạch - Quảng Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Nhật trường ĐH Thăng Long
  Sống tại Số 40 phố Chính Kinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào, hiện em đang là sinh viên năm 4 khoa tiếng Nhật thuộc Đại học Thăng Long. Đã đỗ JLPT N2 kỳ thi tháng 12/2021. Bên cạnh việc học tập và làm việc part-time, em đã bắt đầu công việc gia sư tiếng Anh cho các bé tiểu học và trung học cơ sở từ 2 năm trước. Đối với các bậc phụ huynh có con em cần học thêm để bổ sung kiến thức, ôn thi, lấy bằng, em sẽ có phương pháp dạy vững vàng nền tảng và bổ sung kiến thức tập trung, thích hợp với tiến độ học ở trường hoặc thuận lợi đỗ kì thi tiếng Nhật. Đối với các anh/chị người Nhật, em cho rằng việc tìm hiểu về nhiều chủ đề, đặc trưng giao tiếp, phim ảnh, lễ hội, khám phá sự đa dạng, khác biệt văn hóa sẽ có sức hấp dẫn và thú vị hơn, em hy vọng mình sẽ là người bạn cùng anh/chị chia sẻ về cuộc sống. Em sẽ cố gắng tìm ra được phương pháp dạy, trao đổi phù hợp để tạo động lực cho hành trình ngôn ngữ chỉ các anh/chị.
 • Gia sư giỏi Đại học Thăng Long chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Bùi Thị Phương  
  Mã gia sư 27160
  Ngày sinh 15 / 03 / 1997
  Quê quán Nga Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Chuyên nghành tiếng Nhật trường ĐH Thăng Long
  Sống tại Số 30 ngõ 271 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên năm cuối chuyên nghành tiếng Nhật, ngoài ra từng có 1 năm trao đổi du học tại Nhật Bản. Trình độ N2, đã từng làm gia sư tiếng Nhật ôn thi JLPT và luyện nói hội thoại.
  Hiện tại em đang dạy ôn thi lớp mười cho một bé lớp 6 và một bé lớp 9 mất gốc, thay đổi cách dạy phù hợp liên tục và nhận được kết quả tốt khi bé đạt điểm cao trên lớp.
  Đồng thời em cũng ôn thi cho một học sinh 25 tuổi muốn thi N3, với tuỳ từng đối tượng người học, em sẽ thay đổi để tìm ra cách học hiệu quả nhất. Điều này được kiểm chứng qua các học viên.
  Rất vui khi được mọi người quan tâm. Em cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Thăng Long chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Trần Hồng Cư  
  Mã gia sư 28091
  Ngày sinh 08 / 01 / 2000
  Quê quán Hải Hậu - Nam Định
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ nhật trường ĐH Thăng Long
  Sống tại 250 Kim giang - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 3 trường Đại học Thăng Long khoa ngôn ngữ Nhật, ngành Giáo dục. Em muốn làm công việc liên quan đến giáo dục vì em yêu quý trẻ và để tích lũy kinh nghiệm dạy trẻ. Em đã từng dạy cho trẻ tiểu học và cấp 2, các bạn đã có tiến bộ sau 1 thời gian em dạy. Phụ huynh cũng hài lòng với cách giáo dục của em.
 • Gia sư giỏi Đại học Thăng Long chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Nguyễn Thị Tú Lan  
  Mã gia sư 25483
  Ngày sinh 22 / 07 / 1997
  Quê quán Thường Tín - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật (Kinh tế) trường ĐH Thăng Long
  Sống tại Xóm 3, thôn Thượng Đình, xã Nhị Khê - Thường Tín - Hà Nội
  Xin chào các bậc Phụ huynh, các bạn Học sinh và Gia sư Bảo Châu. Em tên là Lan, hiện đang là sinh viên tại trường ĐH Thăng Long. Em đã đi du học 2 năm tại trường ở Tokyo (Nhật Bản). Với 2 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Đất nước Mặt trời mọc, bản thân em cũng trở lên khá nghiêm khắc trong việc học tập. Và cuối cùng em đã đạt được chứng chỉ JLPT N2. Và vì em rất có hứng thú về Xứ sở Hoa Anh Đào nên em đã đi tham quan nhiều nơi ở Nhật Bản. Mỗi tỉnh thành lại mang những đặc sắc phong tục và văn hoá riêng, vì vậy em đã được lĩnh tụ từ đó.
  Tuy em chưa có kinh nghiệm giảng dạy, nhưng qua giasubaochau.net, em muốn truyền đạt lại những kiến thức của mình cho các bạn có hứng thú về Đất nước Mặt trời mọc, đồng thời bản thân cũng muốn được trau dồi thêm phần nào.
  Dành cho các bạn MUỐN đi du học Nhật Bản tại trường Tiếng, mình có thể giới thiệu cho các bạn về trường mình đã từng học tập (trường Nhật ngữ này có liên kết với trường ĐH Thăng Long của mình). Trường tại Tokyo, cách Shibuya khoảng 2km. Phần hồ sơ, các Chị bên trường Tiếng Nhật Bản sẽ hỗ trợ.
  [Bổ sung: Hiện tại em đang gia sư cho 2 bạn học sinh nữ (đều chuẩn bị du học bên Nhật), các bạn đang học rất tốt.]
  Em xin cảm ơn mọi người đã đọc phần giới thiệu của em!

  みんなさん、はじめまして!ランと申します。現在、タンロン大学で日本語専攻(経済学部)を通っています。あなたはベトナムのことが好きですか?ベトナムの文化や生活や人など。。気になりませんか?では、ベトナム語を勉強したいという気持ちを持っていたら、私が教えます。
  東京で2年間勉強した事があります。日本国内で色々なところへ行きました。日本で楽しかった生活を体験しまいました。機会があれば、是非戻りたいです。日本が大好きです!よろしくお願い致します!
Top