205

Gia sư Tiếng Trung tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Trung, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Việt
  Bạch Ngân Xuyên  
  Mã gia sư 20483
  Ngày sinh 03 / 07 / 1998
  Quê quán TP. Hòa Bình - Hòa Bình
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Tiếng Trung trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ký túc xá đại học Ngoại Thương - Đống Đa - Hà Nội
  Kính gửi trung tâm, sau đây em xin được giới thiệu về bản thân. Ngoài những thông tin cá nhân cơ bản trên, em xin được nói thêm về bản thân mình. Hiện tại em là sinh viên năm 3 theo học chuyên ngành tiếng Trung của trường đại học Ngoại Thương. Với 5 năm theo học tiếng Trung ( 3 năm tại trường chuyên Hoàng Văn Thụ tỉnh Hòa Bình và 2 năm tại trường đại học ) em tự tin với trình độ tiếng Trung của mình ( giao tiếp thành thạo, kiến thức ngữ pháp chắc chắn, trình độ tiếng Trung đạt hsk 5). Bên cạnh đó, Là một sinh viên của trường đại học top đầu cả nước, em vô cùng tự tin về kiến thức toán và tiếng việt của bản thân. Trên đây là đôi lời giới thiệu về bản thân mình. Em xin chân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Trung
  Phùng Kim Ly  
  Mã gia sư 19998
  Ngày sinh 12 / 10 / 1999
  Quê quán Phúc Thọ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa NN& VH Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Kí túc xá Ngoại Ngữ- số 2 -Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em là cựu học sinh của trường THPT Vân Cốc-một ngôi trường nhỏ ở ngoại thành Hà Nội. So với các môn học chung thì tiếng anh là thế mạnh của em. Từ hồi đi học cấp một,cấp hai đến cấp 3 em đều được các thầy cô chọn đi thi HSG môn tiếng anh. Vào năm 2014,em được giải khuyến khích trong kì thi chọn học sinh giỏi môn Tiếng Anh ,được chọn vào đội tuyển 13 bạn của huyện Phúc Thọ đi thì thành phố. Năm đó tuy không được giải nhưng em nghĩ những ngày tháng được học tập và ôn thi với các thầy cô chuyên môn cao trong huyện thì em đã học được nhiều kiến thức bổ ích. Năm 2017, em đậu Đại học Ngoại Ngữ-ĐHQGHN với số điểm là 24,1 khối D với điểm từng môn Toán,Văn,Anh lần lượt là 7,6;7,5;9 và em đỗ ngành sư phạm tiếng Trung Quốc . Mặc dù hiện tại em không phải chuyên ngành tiếng anh nhưng kiến thức căn bản của em vẫn chắc chắn đủ để kèm những em bé học tiểu học và THCS và hiện tại em đang dạy một bé gái học lớp 3,nhà ở ngõ 43/113 phố Trung Kính,bé đã có nền tảng kiến thức tốt nên em chỉ cần mở rộng thêm một số kiến thức cần thiết để bé nắm vững hơn. Sau hai tháng dạy bé thì em nhận thấy phần vốn từ vựng của bé đã được củng cố vững chắc hơn,ngữ pháp bé đã hiểu hơn và chăm chỉ làm bài tập hơn.
  Nếu em được làm gia sư em sẽ dạy cho các bé nắm vững được từ kiến thức căn bản đến kiến thức nâng cao. Em sẽ kết hợp những trò chơi,xem nhưng chương trình có liên quan đến bài học với những bài tập luyện tập để các bé có thể có những kiến thức và kĩ năng chắc chắn nhất.
  Em mong rằng Trung tâm có thể tạo điều kiện cho em để em có thể có cơ hội tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình.
  Em xin chân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Trung, Tiếng Việt
  Lê Thanh Huyền  
  Mã gia sư 20639
  Ngày sinh 11 / 05 / 1999
  Quê quán Xuân Trường - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Hoàng Ngân Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em là sinh viên khoa ngôn ngữ Trung Quốc đại học Hà Nội, thành tích học tập từ 8.6-8.9₫, đã có kinh nghiệm dạy tiểu học và đang gia sư một lớp tiếng Trung
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung, Tiếng Việt
  Bùi Ngọc Phương  
  Mã gia sư 20606
  Ngày sinh 27 / 03 / 1997
  Quê quán Phú Xuyên - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa khoa ngôn ngữ và văn hóa trung quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  mình là Phương, sinh viên khoa trung, năm nay năm 3, 2 năm qua có thành tích học tập tốt, sở thích của mình là nói tiếng trung, dạy về giao tiếp tiếng trung. đối tượng mà mình hay dậy là người đi làm hoặc sv, học sinh cấp 3, còn trẻ nhỏ thì thi thoảng mình cũng nhận dạy. mình là người sôi nổi hay nói hay cười, nên khá tự tin khi truyền đạt kiến thức cho bạn học.
  cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Trịnh Thị Tuyết  
  Mã gia sư 18574
  Ngày sinh 03 / 03 / 1997
  Quê quán Tiên Lãng - Hải Phòng
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại ngõ 199, Hồ Tùng M ậu (gần đại học Thương mại, đại học công nghiệp,đại học Sư phạm, đại học ngoại ngữ) - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em tên là Trịnh Thị Tuyết, sinh viên khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Trung Quốc, Đại học Ngoại Ngữ-Đại học quốc gia Hà Nội. Em đã học Tiếng Trung được 3 năm, học lực tốt, điểm thi luôn đứng thứ 1 trong lớp. Em được đặc cách vào lớp Chất lượng cao(lớp chọn số 1) của khoa. Em đã có kinh nghiệm đi dạy 1 năm cho các anh, chị đi làm. Em từng đạt giải Ba cấp Thành phố môn Địa Lý năm lớp 12. Ngoài ra còn đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện môn tiếng anh và ngữ văn nhiều năm từ lớp 5- lớp 9. Em đã từng học tại Khoa Tiếng Trung Quốc của trường Đại học Mở Hà Nội và đạt danh hiệu thủ khoa đầu vào của trường. Em cũng rất yêu mến các bạn nhỏ nên rất mong cũng có thể được nhận lớp tiểu học, trung học. Em sẽ cố gắng hết sức để mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc gia sư.
Top