190

Gia sư Tiếng Trung tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Trung, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Trung, Tiếng Việt
  Vũ Linh Ngọc  
  Mã gia sư 17941
  Ngày sinh 03 / 07 / 1998
  Quê quán TP. Hòa Bình - Hòa Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ thương mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại KTX Đại học Ngoại Thương, số 91 chùa Láng, phường Láng Thượng, - Đống Đa - Hà Nội
  Thành tích học tập:
  - 12 năm liền là học sinh giỏi
  - Giải nhì môn tiếng Trung cấp Tỉnh năm lớp 12
  - Tham dự đội tuyển trong kì thi tiếng Trung cấp Quốc Gia năm lớp 12
  - Học đều cả ba môn toán, văn, tiếng Trung
  - Điểm thi ĐH: Toán 7,75, trung 7,7, văn 7,5
  Là người tâm lí, khá là nghiêm khắc có thể bảo ban được những học sinh chưa ngoan, nhiệt tình, trách nhiệm và yêu thích công việc.
  Tuy chưa có kinh nghiệm giảng dạy nhưng em tin mình có thể đảm nhận tốt được công việc này.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Nguyễn Thùy Linh  
  Mã gia sư 17798
  Ngày sinh 01 / 07 / 1997
  Quê quán Yên Phong - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Đường Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tên mình là Nguyễn Thùy Linh, hiện tại mình là sinh viên năm thứ ba khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc (hệ đào tạo Chất Lượng cao) Trường Đại học Ngoại ngữ Quốc gia Hà Nội. Trình độ tiếng Trung của mình đã đạt cấp độ C1 (8.0), được cấp chứng chỉ bởi trường Đại học Ngoại ngữ Quốc gia Hà Nội. Mặc dù tốt nghiệp từ một trường cấp ba ở huyện nhưng trong suốt thời gian học tập mình luôn được các thầy cô đánh giá là một học sinh chăm chỉ và có năng lực, bản thân mình cũng vinh dự được tham gia các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh ( đạt giải ba kì thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp huyện dành cho học sinh lớp 9, giải Nhì kì thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh dành cho học sinh khối lớp 12). Mặc dù học tiếng Anh từ tiểu học nhưng sự tình cờ đã đưa mình đến với tiếng Trung và gắn bó với thứ ngôn ngữ tượng hình thú vị này cho đến bây giờ. Hồi mới bắt đầu yêu thích tiếng Trung mình đang học lớp 10 và trong một môi trường mà không hề có bất cứ phương tiện kĩ thuật gì hỗ trợ học tập mà chỉ thông qua một quyển sách "301 câu đàm thoại tiếng Hoa", mình đã tự trang bị cho bản thân một nền tảng tiếng Trung căn bản nhất để cho đến khi trở thành sinh viên năm nhất khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc mình đã có một nền móng tiếng Trung vững chãi hơn một số bạn mới bắt đầu tiếp xúc với nó. Kinh nghiệm gia sư của mình còn chưa nhiều song nếu có thể có cơ hội mình chắc chắn sẽ dồn hết tâm huyết và khả năng của mình để giúp học viên nâng cao được năng lực tiếng Trung của mình. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý giá đọc phần giới thiệu về bản thân mình!
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Nguyễn Thị Minh Thuý  
  Mã gia sư 17189
  Ngày sinh 10 / 03 / 1995
  Quê quán Quế Võ - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa khoa ngôn ngữ trung quốc trường Đơn vị khác
  Sống tại số 286 nguyễn xiển khu chung cư ecogreen - Thanh Xuân - Hà Nội
  xin chào mọi người
  mình là Thúy cựu sinh viên khoa ngôn ngữ Trung Quốc trường ĐH Hà Nội
  từng có kinh nghiệm 3 năm dạy tiếng Trung và dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc bằng nhiều phương pháp hay thú vị dễ hiểu
  qua trung tâm nhận lớp mình từng phụ trách ôn luyện cho bạn sinh viên bên Kinh Tế Quốc Dân đạt 9 điểm thi nhé, và rất nhiều lớp học khác cho sv du học và người muốn đi làm hoặc học giao tiếp cơ bản
  tích cách mình thân thiện luôn lắng nghe tìm hiểu nhu cầu học tập của học viên để điều chỉnh giáo án giảng dạy cho phù hợp
  rất mong sẽ được tiếp tục giảng dạy truyền đạt kiến thức cho các bạn
 • Gia sư giỏi Viện Đại học Mở Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Nguyễn Văn Hải  
  Mã gia sư 17716
  Ngày sinh 25 / 10 / 1996
  Quê quán Hậu Lộc - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa tiếng Trung Quốc trường Viện Đại học Mở Hà Nội
  Sống tại ngõ 370 Phạm Văn Đồng gần Metro Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Mình là Nguyễn Văn Hải hiện là sinh viên năm 3 khoa tiếng Trung Quốc, trường đại học Mở Hà Nội. Vì niềm đam mê đối với văn hóa truyền thống Trung Hoa cổ xưa cũng như muốn có nhiều cơ hội được giao lưu, tìm hiểu về những nét đẹp trong văn hóa của người Trung Quốc như: ẩm thực, trà...đặc biệt là những triết lí sống của người Hoa, mình đã chọn theo học ngành ngôn ngữ Trung. Trong 3 năm học điểm trung bình các môn chuyên ngành của mình phần lớn đều đạt khá trở lên, trong đó có nhiều môn đạt loại giỏi (trên 8.0), tiếng trung giao tiếp tốt. Phương pháp dạy chữ Hán của mình là theo phương pháp triết tự (phân tích chữ Hán thành các bộ, liên kết ý nghĩa của các bộ thủ tạo thành một câu chuyện vừa hài hước lại dễ nhớ) điều này đem lại sự hứng thú, dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ chữ Hán.Trình độ tiếng Hán của mình tương đương HSK 4,5.
  Tiếng Hán tuy khó nhưng không phải là không thể, nếu bạn có quyết tâm + niềm đam mê + phương pháp học đúng đắn bạn sẽ học tốt. Hãy biến việc học tiếng Trung, học chữ Hán thành niềm vui, góc giải trí thư giãn của bạn với những câu chuyện thú vị về chữ hán chứ không chỉ đơn thuần là những chữ Hán khô khan, khó nhớ. Chúc bạn thành công.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Đỗ Thị Thu Hồng  
  Mã gia sư 16273
  Ngày sinh 26 / 05 / 1999
  Quê quán Khoái Châu - Hưng Yên
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế Đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 42, Trần Cung - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào ban phụ huynh và ban quản lí trung tâm gia sư Bảo Châu!
  Em xin tự giới thiệu tên em là Đỗ Thị Thu Hồng, là học sinh lớp 12 vừa trải qua kì thi THPT Quốc gia 2017 vừa qua với số điểm tổng đạt được là 26.8 khối D4 (gồm Toán, Ngữ văn, Tiếng Trung), trong đó môn tiếng Trung em đạt được số điểm là 9.6
  Ngoài ra em xin được giới thiệu một số thành tích của mình như sau:
  - Luôn đạt hạnh kiểm tốt, học lực giỏi trong suốt 12 năm học, luôn là học sinh giỏi trong top của lớp, của trường.
  - Em là cựu học sinh trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ -ĐH Ngoại Ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội chuyên tiếng Trung (đây là một trong những ngôi trường chuyên top cả nước về học tập cũng những hoạt động ngoại khóa).
  - Em đã từng đạt huy chương Bạc kì thi Duyên hải đồng bằng Bắc Bộ năm lớp 11.
  - Đạt giải Nhất kì thi chọn học sinh giỏi cấp Đại học Quốc gia năm lớp 11.
  - Đạt giải Nhì trong kì thi học sinh giỏi quốc gia năm lớp 12 môn tiếng trung, được tuyển thẳng vào những khoa ngôn ngữ Trung của ĐHNN, ĐHHN, ĐHNT,vv..
  - Đạt HSK cấp 6 khi còn là học sinh lớp 12.
  Em đã có kinh nghiệm gia sư Tiếng Trung cho một anh người đi làm từ đầu và một em học sinh lớp 10 chuyên Trung . Quan điểm của em về việc gia sư luôn là hết mình, nỗ lực, cố gắng để giúp cho môn ngoại ngữ này không còn nhàm chán, khó nhằn bằng mọi hiểu biết của mình với ngôn ngữ và công việc này. Ngoài tri thức thì việc gia sư cần phải có là lòng nhiệt huyết, quyết tâm, sự tận tình và kiên trì của gia sư.
  Buổi học của em sẽ giúp học sinh hoàn thành tốt mục tiêu giảng dạy, sau đó sẽ tổng kết lại và giao bài tập. Hằng tháng hoặc vài tuần sẽ có bài kiểm tra chất lượng cho những nội dung đã dạy để học sinh nắm chắc những đơn vị kiến thức đó. Và cuối cùng, em sẽ luôn lắng nghe và cải thiện bản thân với sự góp ý của học sinh và phụ huynh.
  Hi vọng được nhận lớp của trung tâm mình để có thể góp phần trang trải cuộc sống của mình cũng như tăng thêm vốn kinh nghiệm của bản thân em!
  Em xin chân thành cảm ơn!
Top