214

Gia sư Tiếng Trung tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Trung, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Tiếng Trung, Tiếng Việt cho người nước ngoài
  Nguyễn Thị Thịnh  
  Mã gia sư 21287
  Ngày sinh 04 / 09 / 1996
  Quê quán Thạch Thất - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Văn Học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội - Thạch Thất - Hà Nội
  Em tên là Thịnh, đã học xong chương trình đào tạo Khoa Văn trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, hiện tại đang đợi xét tốt nghiệp. Trước đấy em đã dạy một bạn học sinh nam từ lớp 6 cho đên khi bạn ấy học hết chương trình lớp 8, trong 3 năm dạy bạn ấy đều được học sinh giỏi. Đồng thời đã từng dạy một lớp 4 bạn học sinh ôn thi vào 10 môn Ngữ Văn, kết quả các bạn đều đỗ trường mình mong muốn (THPT Xuân Mai).
  Là một người có hòa đồng, vui tính , có cách diễn đạt tốt, có kiến thức cơ bản về văn học, tiếng việt, lịch sử, văn hóa khá tốt, biết tạo không khí học tập cho học sinh đồng thời khích lệ học sinh bằng những lời khen, món quà nho nhỏ khi học sinh đạt được kết quả tốt giúp học sinh có động lực học tập, nhưng sẽ nghiêm khắc khi học sinh không làm bài tập về nhà.
  Với kiến thức am hiểu của mình về bộ môn ngữ văn, kinh nghiệm đã từng đi dạy của mình em tự tin khẳng định mình có thể giúp học sinh tiến bộ hơn rất nhiều.
  Về tiếng trung, nghe nói đọc viết lưu loát, trình độ đạt mức HSK 5, có kinh nghiệm dạy ngoại ngữ cho bạn mới bắt đầu. Phát âm dễ nghe, mong muốn nhận lớp dạy tiếng việt cho người nước ngoài.
  对中文的话,听说读写流利,大概达到HSK5的水平,已教开始学的人,发音比较准,希望可以教越南语给中国人或台湾人。
  以上,谢谢。
  Cảm ơn anh/ chị đã đọc
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Việt cho người nước ngoài
  Nguyễn Thị Quyên  
  Mã gia sư 21267
  Ngày sinh 19 / 06 / 1994
  Quê quán Việt Yên - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Trung + Anh trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ 68 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
  Chào các Anh/ Chị!
  Tôi tên là Quyên, năm nay 24 tuổi, quê quán: Việt Yên - Bắc Giang. Hiện tại, tôi đang học tập và công tác tại thành phố Hà Nội.
  Tôi tốt nghiệp khoa tiếng Trung Quốc trường ĐẠI HỌC HÀ NỘI hệ chính quy khóa 2012-2016 và tốt nghiệp hệ chính quy khoa Tiếng Anh khóa 2014-2018.
  Trong thời gian còn là sinh viên đại học, cho đến nay khi đã tốt nghiệp và đi làm, tôi đã từng tham gia giảng dạy những lớp như sau:
  - Gia sư tiếng Anh lớp 8 tại Thái Hà- Đống Đa- Hà Nội; thời gian: 1 năm
  - Gia sư tiếng Việt cho 2 người Đài Loan tại Hà Đông: 1 năm
  - Giảng dạy tiếng Trung tại lớp học cộng đông PEC : 2 khóa
  - Giảng dạy tiếng Trung cho người đi làm, học sinh, sinh viên, trẻ em... tại Chùa Tứ Kỳ, Hoàng Mai, Hà Nội: gần 4 năm (từ cuối năm 2014 đến hiện tại).
  - Dạy tiếng Trung cho nhóm 9 người tại chung cư Vinaconex tại Kim Văn, Kim Lũ.
  Hiện tại, tôi đã ngừng công việc làm tại công ty thương mại để tập trung vào lĩnh vực giảng dạy và tôi đang tham gia học thêm khóa học Nghiệp vụ sư phạm tại trường Đại học sư phạm Hà Nội nhằm nâng cao hơn nữa kỹ năng giảng dạy ngoại ngữ của mình.
  Với kiến thức và kỹ năng giảng dạy mà tôi tích lũy được trong những năm qua, tôi chắc chắn rằng, tôi có thể hướng dẫn các Anh/ Chị và các con em của chúng ta học tập tốt.
  Xin cảm ơn Anh/ Chị đã đọc bài và lựa chọn Tôi!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Hà Thị Lệ Xuân  
  Mã gia sư 20762
  Ngày sinh 18 / 08 / 2000
  Quê quán TP. Bắc Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngõ 21 Phan Văn Trường, phường Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh
  Em xin tự giới thiệu em là Hà Thị Lệ Xuân, quê ở Bắc Giang, hiện là sinh viên năm nhất học vượt cấp lên năm 2 khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc của trường Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội.
  Thành tích:
  + Học 3 năm tiếng Trung tại trường THPT Chuyên Bắc Giang
  + Huy chương đồng kì thi HSG các trường THPT khu vực duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ 2016
  + Huy chương bạc kì thi HSG trại hè Hùng Vương 2016
  + Giải Nhì kì thi HSG Quốc gia trung học phổ thông môn tiếng Trung năm học 2017-2018
  + Giải Nhất kì thi HSG tỉnh năm học 2017-2018
  Tuy chưa có bằng HSK vì lỡ đợt thi nhưng em tự tin với khả năng của mình có thể đạt được HSK 6. Do tham gia đội tuyển quốc gia từ năm cấp 3, em có nắm vững các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Do tính chất của việc học ngoại ngữ và là sinh viên của 1 trường Đại học top đầu cả nước, em khá năng động và tự tin trong giao tiếp cũng như có khả năng nhất định trong việc truyền đạt kiến thức.
  Tùy vào mục đích học của học sinh, em sẽ có những phương pháp dạy phù hợp và hi vọng sẽ khiến học sinh càng thêm yêu tiếng Trung ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Trang  
  Mã gia sư 20984
  Ngày sinh 10 / 02 / 1999
  Quê quán Thuận Thành - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ trung Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Đại học Hà Nội, km9, Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điểm thi đại học Toán 8,8; Văn 7,25; Anh 8,6. Đã có kinh nghiệm gia sư. Rất mong có thể nhận được lớp ạ!
 • Gia sư giỏi Tổng Cục Biển và Hải Đảo Việt Nam chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Địa lý, Vẽ - Hội họa, Tiếng Trung, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Việt
  Nguyễn Mai Anh  
  Mã gia sư 20961
  Ngày sinh 28 / 03 / 1994
  Quê quán TP. Hải Dương - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Tổng Cục Biển và Hải Đảo Việt Nam
  Sống tại Ngõ 68 phố Nhổn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Mình là Mai Anh (sinh năm 1994) hiện đang là chuyên viên của Tổng Cục Biển và Hải Đảo Việt Nam.
  Trước đây mình học cấp 3 lớp chuyên tiếng Anh tại trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương. Mình tốt nghiệp khoa Luật Kinh tế của Trường Đại học Luật Hà Nội, đạt chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.5 và chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 4 (hiện nay mình đang chuẩn bị cho kỳ thi HSK cấp 5 tiếp theo).
  Từ năm cuối đại học mình đã làm việc tại công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Chuyển giao Công nghệ (InvestConsult Group), đến năm 2018 mình đã có kinh nghiệm gần 03 năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, đất đai, lao động và thương mại. Công việc của mình đòi hỏi sử dụng tiếng Anh hầu như hàng ngày, cả trong giao tiếp và soạn thảo các loại văn bản, hồ sơ.
  Sau đó mình chuyển công tác về Tổng Cục Biển và Hải Đảo Việt Nam, công tác tại Trung tâm Dữ liệu Biển và Hải Đảo Quốc Gia, có nhiều cơ hội tiếp xúc với đối tác và các nguồn thông tin địa lý biển của lãnh thổ Việt Nam nói chung và những tác động tới kinh tế, chính trị Việt Nam nói riêng.
  Ngoài giờ làm hành chính, mình có niềm yêu thích với ngoại ngữ, hội họa và địa lý. Và thực tế là mình có kinh nghiệm thực hiện tốt những đam mê này. Do đó, nếu các bạn/các vị phụ huynh nào có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức cho bản thân hoặc cho con em mình thì có thể liên hệ mình. Ngoài giờ làm việc, mình cũng rất mong muốn được đem khả năng và kiến thức của bản thân chia sẻ với các cháu, các em học sinh, các bạn sắp, đã và đang đi làm, vì mình cũng đã từng là trẻ em, từng là học sinh, và trên hết cũng là công dân Việt Nam đang cống hiến cho đất nước, rất hi vọng những điểm mạnh của mình sẽ có thể giúp đỡ được cho mọi người có nhu cầu.
Top