178

Gia sư Tiếng Trung tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Trung, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Đinh Thị Bích Ngọc  
  Mã gia sư 15535
  Ngày sinh 12 / 08 / 1997
  Quê quán Cầu Giấy - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Đường Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em xin chào các vị Phụ huynh và Ban quản lí Trung tâm Gia sư Bảo Châu!
  Tên em là Đinh Thị Bích Ngọc, hiện là sinh viên năm 2 khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế Đại học Ngoại thương. Sau 2 năm làm quen với môi trường gia sư thì hiện giờ em cảm thấy rất tự tin với kiến thức vào khả năng sư phạm tiếng Trung của mình.
  Sau đây là 1 số giới thiệu về thành tích bản thân cũng như quan điểm về việc giảng dạy của em.

  1. Thành tích bản thân.
  - Từ lớp 1 đến lớp 12 luôn là học sinh Giỏi, hạnh kiểm Tốt. Thành tích học tập luôn trong Top đầu lớp.
  - Cấp 3 học chuyên Trung ở trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ- ĐH Ngoại Ngữ- ĐH QGHN, luôn là học sinh giỏi tiếng Trung của lớp.
  - Đạt Huy Chương Vàng môn tiếng Trung trong Cuộc thi HSG Đồng bằng Duyên Hải Bắc Bộ.
  - Đạt Giải Nhì HSG Quốc Gia năm lớp 12, được tuyển thẳng vào ĐH Ngoại thương chuyên ngành Kinh tế đối ngoại (tiếng Trung).
  - Thành tích học tập môn tiếng Trung Quốc năm thứ nhất và năm thứ 2 tại trường đại học là: 9,0; 9,1; 9,6
  - Đạt HKS6 năm lớp 12 với số điểm 286/300
  2. Kinh nghiệm.
  - Đối với tiếng Trung Quốc, em đã có kinh nghiệm dạy 2 năm và vẫn đang dạy gia sư cho 1 sinh viên năm Nhất ĐH RMIT (Học sinh học từ đầu). Em rất tự tin về kiến thức và khả năng truyền đạt của mình.
  3. Quan điểm giảng dạy.
  - Dạy học không chỉ cần kiến thức mà còn cần tình yêu, nhiệt huyết và sự kiên trì đối với công việc này.
  - Sau mỗi buổi học sẽ có tổng kết lại kiến thức của buổi đó và bài tập về nhà.
  - Sẽ có bài kiểm tra chất lượng theo từng nội dung học.
  - Luôn lắng nghe sự góp ý của các bậc phụ huynh và học sinh.
  Em rất mong được nhận lớp tại trung tâm.
  Em xin chân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Hà Phương Thảo  
  Mã gia sư 14181
  Ngày sinh 02 / 02 / 1994
  Quê quán TP. Thái Bình - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Khoa tiếng Trung, khoa tiếng Hàn trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân - Thanh Xuân - Hà Nội
  Mình là sinh viên đã tốt nghiệp loại khá khoa tiếng Trung trường đại học Hà Nội, hiện tại mình đang học song song thêm chuyên ngành thứ 2 là tiếng Hàn, mình đã có kinh nghiệm đi dạy tiếng Trung cho người mới bắt đầu, dạy tiếng trung giao tiếp cho người đi buôn bán nên về tiếng Trung mình có đủ tự tin để dìu dắt các bạn mới tiếp xúc với tiếng Trung. Với sự nhiệt tình và tận tâm, cùng kinh nghiệm đi dạy và đi dịch hội chợ, dịch hiện trường, đàm phán, mình tin sẽ có thể truyền đạt cho các bạn một cách có hiệu quả nhất.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Trung
  Dương Thu Giang  
  Mã gia sư 14887
  Ngày sinh 20 / 09 / 1998
  Quê quán Gia Lâm - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Kí túc xá Mỹ Đình 2 - đường Hàm Nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Trước tiên em xin được gửi lời chào đến quý vị phụ huynh và học sinh.
  Em xin tự giới thiệu em là Giang, hiện đang là sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, thuộc Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc. Ở trường em học song song 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Lên đại học vì muốn thử sức với một thứ ngôn ngữ mới vì thế em đã chọn tiếng Trung nhưng vẫn tiếp tục theo đuổi cả tiếng Anh vì đam mê với ngoại ngữ. Môi trường học tập tại trường cũng vô cùng năng động và sáng tạo vì thế em luôn được hiểu biết và cập nhật được những thông tin, những phương pháp và kiến thức mới nhất ở cả 2 thứ tiếng.
  Em yêu thích học tiếng Anh từ lâu nên thành tích của em cũng khá tốt, được các thầy cô đánh giá cao. Điểm phẩy trung bình 3 năm THPT của em không bao giờ dưới 9.0, lớp 10 là 9.3, năm lớp 11 và 12 là 9.6. Điểm thi đại học của em là 8.53 điểm. Thế mạnh của em là tiếng Anh ngữ pháp. Em có những phương pháp học tiếng Anh rất hiệu quả và thiết thực. Kiến thức thu thập được đều là tự tay em ghi chép và hệ thống lại thông qua quá trình học tập, tìm hiểu qua mạng và tiếp thu từ giáo viên.
  Với tiếng Trung thì thành tích của em cũng hoàn toàn đáng để quý vị phụ huynh tin tưởng. Kì thi giữa kì 1 vừa rồi em được 10 điểm bài tổng hợp, 9.2 điểm bài nghe và 8.5 điểm bài nói. Điểm phẩy cuối kì 1 vừa rồi (theo thang điểm 4) là 3.5. Chữ Hán em viết khá đẹp. Ở trên lớp được các thầy cô tuyên dương về thành tích cũng như thái độ học tập. Vừa rồi trường có đoàn thực tập sinh Trung Quốc, em tuy mới là năm nhất nhưng đã được các thầy cô thực tập khen phát âm chuẩn là hay, giao tiếp tốt (ảnh bên dưới ạ).
  Em là một sinh viên vui vẻ, hòa đồng, sáng tạo và luôn tiếp thu cập nhật những cái mới. Có thể thành tích chưa được nổi bật lắm nhưng em luôn tự tin về nguồn kiến thức, phong cách dạy học và đạo đức nghề nghiệp của mình. Vì thế em rất mong mình có thể được quý vị phụ huynh cân nhắc tạo điều kiện để em có thể truyền đạt tri thức của mình về tiếng Anh và tiếng Trung cho các em học sinh yêu quý, hướng các em tới những phương pháp học tập hiệu quả và thú vị để các em nâng cao kiến thức cũng như thành tích của mình.
  Em rất mong nhận được phản hồi của trung tâm cũng như quý vị phụ huynh để em có điều kiện đi dạy, trước là để kịp thời truyền tải kiến thức đến các em học sinh, trau dồi kinh nghiệm, sau là để cải thiện đời sống vật chất cũng như tri thức của mình. Em xin chân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Trung, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Kiều Oanh  
  Mã gia sư 14199
  Ngày sinh 17 / 10 / 1997
  Quê quán Yên Mô - Ninh Bình
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa ngôn ngữ Trung Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Phùng Khoang - Thanh Xuân - Hà Nội
  Chào các bậc phụ huynh và các em học sinh, em là Nguyễn Thị Kiều Oanh hiện em đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Hà Nội, ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc. Do muốn tự lập hơn trong cuộc sống nên em có nhu cầu đi gia sư.
  **Sơ qua về thành tích học tập:
  - Tiểu học: + lớp 1: giải nhì thi học sinh giỏi; giải nhất thi viết chữ đẹp
  + lớp 2: giải nhất thi học sinh giỏi, giải nhất thi viết chữ đẹp
  + lớp 3: giải ba thi học sinh giỏi, giải nhất thi viết chữ đẹp của tỉnh và được chọn vào đội quốc gia
  + lớp 4: giải nhì thi chữ đẹp ,
  - - Trung học: + lớp 8: giải nhất thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh
  + lớp 9: giải nhất huyện và giải ba tỉnh thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh
  - Phổ thông: + lớp 12: giải khuyến khích thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh, trong kì thi THPT quốc gia em đạt 23.5 điểm thi đai học với 9 điểm tiếng anh, 7,5 điểm Văn và 7điểm Toán
  ** Kinh nghiệm giảng dạy: Mẹ em là giáo viên tiểu học chuyên luyện thi viết chữ đẹp nên ngay từ nhỏ em đã được rèn luyện rất chuẩn chỉ từ cách cầm bút, cách đặt bút đến cách viết từng nét chữ để đi thi viết chữ đẹp. Bây giờ mẹ em vẫn đang trực tiếp giảng dạy và rèn chữ đẹp cho học sinh các lớp cấp tiểu học và em luôn được mẹ tin tưởng trong việc kèm cặp học sinh viết chữ đẹp. Do vậy, em vẫn luôn được cập nhật và rèn luyện những kiểu chữ đẹp một cách thường xuyên. Cùng với đó, tâm lý của học sinh những lứa tuổi này em rất am hiểu và biết cách làm sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.
  * Em đã từng đi dậy 1 số em lớp 6 và lớp 7 môn tiếng anh và cảm thấy các em có sự tiến bộ rõ dệt. Các em dần dần nâng cao về kĩ năng và ngữ pháp tốt hơn trước
  ** Phương pháp giảng dạy: ở lứa tuổi này, các em nhỏ vẫn còn ham chơi nên ngoài việc rèn luyện thì nghiêm khắc cũng là việc rất quan trọng. Trong quá trình học, e sẽ có thưởng khi học sinh làm đúng và phạt khi học sinh làm sai và luôn cố gắng để tạo được sự thích thú cho học sinh đối với việc học. Em là một người có tính kiên trì, nhẫn nại cùng với các kĩ năng đã được rèn luyện nên e thấy mình rất phù hợp với công việc này. Em là người có tinh thần trách nhiệm nên e luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, nếu học sinh không tiến bộ em sẽ TỰ ĐỘNG XIN NGHỈ!
  ** Em xin chân thành cảm ơn vì mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết của em.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Cao Diệp Quỳnh  
  Mã gia sư 15492
  Ngày sinh 01 / 11 / 1997
  Quê quán TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại kí túc xá đại học ngoại ngữ 144 xuân thủy cầu giấy hà nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em là Cao Diệp Quỳnh, hiện đang là sinh viên năm 2 khoa ngôn ngữ Trung đại học Ngoại Ngữ, đại học quốc gia Hà Nội.
  Trước đó em là học sinh trường THPT chuyên Thái Nguyên, lớp chuyên tiếng Trung. Em là người rất ham học ngoại ngữ và có sở trường học ngoại ngữ. Trong ba năm cấp 3 em có đạt một số giải trong cuộc thi học sinh giỏi tỉnh như giải Ba, giải Nhì thi hsg tiếng trung cấp tỉnh lớp 11, 12. Lên đại học cũng không ngừng trau dồi kiến thức tiếng Trung và giữ vững thành tích tốt trong môn học này. Đặc biệt nắm chắc kết cấu ngữ pháp, có cảm quan ngôn ngữ, phát âm chuẩn.
  Hiện em đã dạy tiếng Trung giao tiếp cho một chị đã đi làm, đã từng dịch phim Trung Quốc, làm ở Trung tâm tiếng Trung.
  Bản thân em là một người có trách nhiệm, trung thực, vui vẻ,kiên trì và nhiệt tình trong việc giảng dạy, có kĩ năng truyền đạt khá tốt. Với những kĩ năng và kiến thức của mình em tin sẽ giúp mọi người hướng đến mục tiêu cần đạt được trong môn tiếng Trung.
Top