217

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Tài chính

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Tài chính

 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Lê Thị Thùy Linh    
  Mã gia sư 10420
  Ngày sinh 20 / 06 / 1997
  Quê quán Thọ Xuân - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Tài chính doanh nghiệp trường HV Tài chính
  Sống tại Đường Sông Nhuệ, phường Đức Thắng (gần trường Học viện Tài chính) - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Là một đứa con của mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió, từ nhỏ, cháu đã ý thức được tầm quan trọng của việc học. Vì thế, suốt 12 năm học cháu đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt giải ba HSG cấp huyện môn toán năm lớp 8, giải khuyến khích HSG cấp huyện môn toán năm lớp 9, điểm Đại học: Toán: 8, Vật lí: 7, Hóa học: 7.5. Cháu tin cháu nắm chắc kiến thức để có thể truyền đạt tốt cho các em.
  Với tính tình hiền lành, hòa đồng, thân thiện, dễ gần, trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình, biết nhu biết cương đúng lúc, độ nghiêm khắc phù hợp, và phương pháp dạy học kết hợp áp dụng thực tế giúp các em dễ tiếp thu bài giảng, luôn soạn bài trước khi dạy, cháu tin cháu có thể giúp các em tiến bộ trong quá trình học tập, cũng như kết quả của các bài kiểm tra, đặc biệt đối với các em tiếp thu chậm, hoặc mất gốc kiến thức.
  Hiện tại cháu đang dạy học tình nguyện cho các em ở làng trẻ SOS, kèm một em lớp 2, hai em lớp 3, và một em lớp 4, cháu thấy các em có sự tiến bộ trong quá trình học tập.
  Em gái của cháu là một học sinh khá, năm nay học lớp 8, và cháu cũng thường xuyên dạy học cho em.
  Cháu tin rằng cháu sẽ là một sự lựa chọn khiến phụ huynh hài lòng.
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn
  Nguyễn thị hương giang  
  Mã gia sư 16269
  Ngày sinh 05 / 04 / 1998
  Quê quán Quỳnh Phụ - Thái Bình
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe máy
  Sinh viên khoa Hệ thống thông tin kinh tế trường HV Tài chính
  Sống tại B6 nguyễn cơ thạch - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em đạt thủ khoa đầu vào của khoa hệ thống thông tin kinh tế, khi học cấp 3 em đã nằm trong đội tuyển toán của trường. Em từng đạt giải ba môn ngữ văn cấp thành phố năm lớp 9, em đã đỗ chuyên văn tại trường thpt chuyên trần phú hp nhưng em chọn học trong trường cấp 3 ngô quyền hải phòng, em từng là cán bộ lớp. Em đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư môn toán,văn,anh cho 1 em hs lớp 6 tại khu ngô thì nhậm hà đông em đạt tiến bộ rõ rệt trong kì thi học kì, em đã dạy cho 2 em hs nữ lớp 8 môn anh, toán ở ngõ 768 đê la thành. Các em đã từ mất gốc trở nên có tiến bộ và hiểu bài hơn. Em đang dạy môn toán lớp 11 cho 1 em hs nam ở cổng làng phú mỹ mỹ đình khu cc6 và đc phụ huynh nhận xét rất tốt mong muốn em theo em hs đó trong 2 năm tới. Tuy nhiên điểm thi đại học của em không được tốt do chủ quan 21,54đ ( toán 8,25 văn 6,75 anh 6,54). Mong trung tâm giúp đỡ và tạo điều kiện cho em. Em xin chân thành cảm ơn !
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Vẽ - Hội họa, Âm nhạc, Luyện chữ đẹp
  Nguyễn Thị Khánh Linh  
  Mã gia sư 16016
  Ngày sinh 28 / 10 / 1993
  Quê quán Đức Thọ - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Thiết kế đồ họa trường HV Tài chính
  Sống tại Ct1b chung cư văn quán hà đông - Hà Đông - Hà Nội
  Họ và tên: Nguyễn Thị Khánh Linh

  Sinh ngày 28-10-1993
  Smt : 184026390
  Sdt 016496****
  Địa chỉ: ct1b chung cư Văn Quán Hà Đông
  Đã tốt nghiệp Học Viện Tài Chính và hiện đang học vb2 ngành Đồ Họa của ĐH Kiến trúc Hà Nội.

  Đạt học sinh giỏi toàn diện 12 năm học, trong đó riêng môn Ngữ Văn thì năm nào cũng đi thi huyện ( cấp 2 chỉ có lớp 9 mới có nội dung thi Tỉnh ) giải Nhì trở lên. Riêng từ lớp 9 đến hết lớp 12 e đều nằm trong đội tuyển thi Tỉnh văn và cũng đạt giải Nhì trở lên toàn bộ các năm. Lớp 11 e đạt giải Nhì văn cấp quốc gia. Lớp 12 e không thi vì để tập trung ôn thi đại học ạ. Thi đại học lần đầu e thi khối A và D trong đó môn văn khối D được 9d, thi lần 2 vào dh kiến trúc e cũng được 9đ văn và đạt điểm thủ khoa ạ.

  Về môn vẽ e thi vào trường dh kiến trúc hà nội với 2 điểm 9 là thủ khoa vẽ khối H. E từng có kinh nghiệm 2 năm giảng dạy bộ môn vẽ sáng tạo, tăng tư duy cho hs cấp 1.2.3 và người đi làm tại trường quốc tế Archimedes .
  Kinh nghiệm 1 năm gia sư vẽ vào Đại học. Từng đạt nhiều giải thưởng nghệ thuật và tham gia triển lãm tranh cùng các họa sĩ nổi tiếng. Có thể giảng dạy vẽ bằng mọi chất liệu, dạy kĩ năng dùng tay, có dụng cụ dạy vẽ đi kèm cho các em học sinh cấp 1, 2. Ngoài dạy vẽ, trong lúc dạy sẽ sử dụng nhiều phương pháp tăng kích thích sáng tạo, tư duy, tăng cảm quan thẩm mỹ, nhận biết màu sắc, hình khối... theo giáo án nước ngoài, có thể dẫn học sinh tham quan vẽ ngoài trời, chất liệu gồm sáp, chì, đất nặn, xé cắt giấy, màu bột, màu nước, than, đồ handmade tăng tư duy dùng tay, sơn dầu, tranh vải,....E từng đi vẽ rất nhiều tranh và làm giáo viên ôn thi dh môn vẽ cho nhiều trung tâm luyên vẽ trên Hà nội. Vẽ cho chuỗi dingtea, chatime. toco, timecity...

  Về luyện chữ và dạy cho khối học sinh c1.2. E có kinh nghiệm 2 năm gia sư cho hs cấp 1,2.và từng đạt nhiều giải vở sạch chữ đẹp.
  Ngoài thành tích môn văn thì 3 là học sinh chuyên toán lý. Số điểm dh khối A là 25.5 , 3 năm tỉnh lý giải 3 . 1năm giải nhì ạ .
  Trong 4 năm học tại Học Viện Tài Chính e từng ôn gia sư Văn trong 2 năm, lúc e ôn thi vào Kiến Trúc cũng đồng thời ôn thi văn cho 6 bạn cũng thi cùng em và tất cả đều đỗ. cách đây 1 năm e cũng ôn cho 2 em học sinh vừa thi Đại Học năm nay và đã kết thúc chương trình gia sư.

  Quan trọng trong gia sư là kinh nghiệm, kỹ năng truyền tải , năng lực sư phạm và giáo án sáng tạo, hấp dẫn. Em tự tin bản thân đáp ứng tốt các tiêu chí trên.E mong muốn nhận lớp phù hợp với năng lực bản thân . e cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Hoài  
  Mã gia sư 6114
  Ngày sinh 28 / 06 / 1996
  Quê quán Anh Sơn - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kế Toán trường HV Tài chính
  Sống tại Đường Sông Nhuê, gần cổng phụ Học viện Tài Chính- xã Đông Ngạc, huyện Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Thân chào tất các bậc phụ huynh và các em học sinh!!!
  Mình tên là Hoài, mình đến từ Nghệ An, hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Kiểm Toán học viện tài chính ^^. Mình là cựu học sinh chuyên Toán trường THPT chuyên Phan Bội Châu- Nghệ An. Tại đây mình đã được phát huy khả năng của mình, cũng như học hỏi được kinh nghiệm sư phạm của các thầy cô dạy giỏi. Năm 2014, mình tốt nghiệp bằng giỏi, với số điểm thi đầu vào đại học là 26,5 ( toán 9, lí 9, hóa 8,5). Do gia đình không có điều kiện nên mình thi vào quân đội nhưng không đủ điểm đậu vào trường mình mong muốn( học viện quân y) nên mình đăng ký theo học tài chính, và khi bước vào đây mình cảm nhận được 1 môi trường năng động và thú vị, phù hợp với kiểu tính cách năng nổ của mình.
  Từ thời còn đi học, mình luôn là 1 lớp phó học tập chăm chỉ, chu đáo với các bài tập của cả lớp, tận tình chỉ bảo cho các bạn cũng như các em khóa dưới.Thế mạnh của mình là các môn tự nhiên, đặc biệt là Toán, vì thể mình đã theo học lớp chuyên Toán cùa tỉnh. Suốt quá trình học, mình đều đạt học sinh giỏi và tham gia các kì thi học sinh giỏi của huyện, tỉnh. Năm lớp 9 và 12 là 2 năm mình tham gia kì thi tỉnh Toán, và được giải nhì ạ =)), còn các năm cấp 2 thì thường xuyên đạt giải nhất nhì các môn Toán Lý Anh cấp huyện ^^.
  Hiện tại mình cũng đã đi dạy được 2 năm ( luyện thi ĐH cho 1 em thi khối D với kết quả mong muốn của em, đang theo dạy cho 1 em lớp 9 ôn thi vào cấp 3)
  Hiện tại e cũng đang dạy cho hs lớp 9 trường Đoàn Thị Điểm
  Với khả năng truyền đạt kiến thức rõ ràng, cụ thể, mình nghĩ là các em học sinh sẽ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, dễ dàng và vận dụng linh hoạt vào việc làm bài tập. Và 2 người mình đã và đang dạy là 2 ví dụ điển hình. Mình tin với chuyên môn tốt đc đào tạo từ chuyên Toán Phan Bội Châu cùng với kinh nghiệm 2 năm, việc giúp các em học tập tốt là điều mình chắc chắn làm được :)
  Trên đây là phần giới thiệu sơ khảo của mình, mong trung tâm và gia đình tìm hiểu ạ ^^
  MÌnh xin chân thành cảm ơn.
  THÂN!!!
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp
  Vũ Phương Linh  
  Mã gia sư 13948
  Ngày sinh 27 / 02 / 1998
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính ngân hàng trường HV Tài chính
  Sống tại Ngõ 86 Đốc Ngữ - Ba Đình - Hà Nội
  Xin chào Gia sư Bảo Châu và các bậc phụ huynh!
  Cháu/em là Vũ Phương Linh, hiện đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp khoa Tài chính ngân hàng tại trường Học viện Tài chính, Hà Nội.

  1. Về quá trình và thành tích học tập:
  - Về quá trình
  + Từ cấp 1 đến cấp 3, cháu/em đều học lớp chuyên chọn dẫn đầu của trường, trong đó cấp 2 cháu/em học lớp chuyên Anh của trường THCS Giảng Võ, cấp 3 cháu/em học lớp chuyên Vật Lý của trường THPT Chu Văn An.

  - Về thành tích
  + 12 năm đạt Học sinh giỏi
  + Đạt giải Ba tại kì thi học sinh giỏi cấp Trường (lớp 3)
  + Đạt giải Khuyến Khích tại kì thi Olympic Tiếng Anh cấp Quận (lớp 7)
  + Đỗ đội tuyển học sinh giỏi môn Vật Lý của trường THCS (lớp 9)
  + Đạt giải Ba môn Vật Lý tại kì thi Olympic lớp 10 và lớp 11 cụm Ba Đình - Tây Hồ
  + Đỗ khối A1 với số điểm 22,75 (Toán 8.25, Vật Lý 7.6)
  + Được tuyển thẳng vào Học viện Tài Chính
  - Hoạt động ngoài lề: 3 năm cấp 3 đều làm thư ký lớp

  2. Về kinh nghiệm gia sư và phương pháp giảng dạy:
  Cháu/em có một em gái đang học lớp 4 và một em họ học lớp 9 và thường xuyên dạy em học nên có kinh nghiệm trong việc dạy các em nhỏ. Do ở lứa tuổi này, các em còn ham chơi, hiếu động nên ngoài việc truyền cho các em kiến thức một cách nhẹ nhàng thì nghiêm khắc cũng rất quan trọng. Trong quá trình học, cháu/em sẽ có thưởng khi các em làm đúng và phạt khi các em làm sai và luôn cố gắng để tạo được sự thích thú cho các em đối với việc học. Cháu/em là một người có tính kiên trì, nhẫn nại cùng với các kĩ năng đã được rèn luyện nên cháu/em thấy mình rất phù hợp với công việc này. Cháu/em sẽ dạy các em từ cơ bản đến nâng cao và không dạy quá khó phù hợp với khả năng của mỗi em học sinh. Mỗi tháng hoặc tuần cháu/em sẽ có một bài kiểm tra báo điểm cho phụ huynh để thấy được sự tiến bộ của các em theo thời gian. Cháu/em tuy là sinh viên năm nhất, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng với cháu/em kinh nghiệm là thứ có thể tích lũy được theo thời gian. Có thể các bác/anh chị không thể thấy được ở cháu/em một cách dạy chuyên nghiệp nhưng sẽ thấy được ở cháu/em một sự trẻ trung, lòng đam mê, nhiệt huyết với nghề.


  Lời cuối, cháu/em xin cảm ơn trung tâm và các bậc phụ huynh đã đọc hồ sơ của cháu/em. Cháu/em rất mong sớm nhận được phản hồi từ trung tâm và các bậc phụ huynh! Nếu được nhận lớp, cháu/em xin hứa sẽ làm hết khả năng của mình và mang đến sự tiến bộ trong từng bài thi cho các em học sinh.
Top