233

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Tài chính

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Tài chính

 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Lê Thị Thùy Linh    
  Mã gia sư 10420
  Ngày sinh 20 / 06 / 1997
  Quê quán Thọ Xuân - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Tài chính doanh nghiệp trường HV Tài chính
  Sống tại Đường Sông Nhuệ, phường Đức Thắng (gần trường Học viện Tài chính) - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Là một đứa con của mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió, từ nhỏ, cháu đã ý thức được tầm quan trọng của việc học. Vì thế, suốt 12 năm học cháu đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt giải ba HSG cấp huyện môn toán năm lớp 8, giải khuyến khích HSG cấp huyện môn toán năm lớp 9, điểm Đại học: Toán: 8, Vật lí: 7, Hóa học: 7.5. Cháu tin cháu nắm chắc kiến thức để có thể truyền đạt tốt cho các em.
  Với tính tình hiền lành, hòa đồng, thân thiện, dễ gần, trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình, biết nhu biết cương đúng lúc, độ nghiêm khắc phù hợp, và phương pháp dạy học kết hợp áp dụng thực tế giúp các em dễ tiếp thu bài giảng, luôn soạn bài trước khi dạy, cháu tin cháu có thể giúp các em tiến bộ trong quá trình học tập, cũng như kết quả của các bài kiểm tra, đặc biệt đối với các em tiếp thu chậm, hoặc mất gốc kiến thức.
  Hiện tại cháu đang dạy học tình nguyện cho các em ở làng trẻ SOS, kèm một em lớp 2, hai em lớp 3, và một em lớp 4, cháu thấy các em có sự tiến bộ trong quá trình học tập.
  Em gái của cháu là một học sinh khá, năm nay học lớp 8, và cháu cũng thường xuyên dạy học cho em.
  Cháu tin rằng cháu sẽ là một sự lựa chọn khiến phụ huynh hài lòng.
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Vũ Thị Phương Thảo  
  Mã gia sư 8840
  Ngày sinh 17 / 08 / 1996
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính ngân hàng trường HV Tài chính
  Sống tại Ngõ 402 đường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Tôi là Phương Thảo, hiện là sinh viên năm cuối trường Học viện tài chính.
  1. Thành tích học tập:
  - Cấp 2 tôi học chuyên văn, luôn giữ vị trí đầu lớp hoặc nằm trong top 5 vì thành tích học tập và ý thức tốt.
  - Lên cấp 3, tôi đỗ trường chuyên Lê Hồng Phong Nam Định, chuyên văn và thuộc diện top 10 của lớp.
  - Tôi thi đỗ khối D của Học viện tài chính với số điểm đại học là: Văn 8; Tiếng anh 8; Toán 7. Bốn năm đại học thành tích của tôi cũng rất tốt, tốt nghiệp dự kiến là loại Giỏi.
  2. Kinh nghiệm giảng dạy:
  - Tôi học chuyên văn, cận chuyên anh, ôn thi đại học khối D, nên nền tảng môn tiếng anh khá tốt. Tôi từng dạy tiếng anh cho 1 bạn học sinh lớp 10 ở Tây Tựu, bạn ấy có thành tích tốt lên nhiều sau 6 tháng tôi giảng dạy, ngoài ra tôi kèm thêm các môn văn, toán, anh ở nhà cho em trai.
  - Tôi đã từng được các thầy cô giáo bộ môn Kinh tế Môi trường - Học viện tài chính tin tưởng và cho đi cùng, theo dõi bài giảng, thiết kế bài giảng, được đứng trước giảng đường khoảng 100 bạn sinh viên để truyền đạt kiến thức môi trường.
  3. Phương thức giảng dạy:
  - Kiên nhẫn và nhiệt tình, đến khi nào các bạn học sinh thực sự hiểu vấn đề, từ dễ đến khó, luyện tập rất nhiều với quan điểm "Trăm hay không bằng tay quen" và phương châm "Kiên trì, nỗ lực từng chút một để đi đến thành công".

  Bảng phí dưới đây là mức tôi mong muốn, trong quá trình trao đổi với bậc phụ huynh và các em học sinh, 2 bên có thể thương lượng mức phí.
  Tôi xin chân thành cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh
  Lưu Thị Hồng  
  Mã gia sư 18378
  Ngày sinh 28 / 03 / 1999
  Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Kiểm toán trường HV Tài chính
  Sống tại Số 127A, đường Sông Nhuệ, phường Đức Thắng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Tôi tên là Lưu Thị Hồng, hiện đang là sinh viên năm nhất Học viện tài chính,theo học chuyên ngành Kiểm toán.Điểm thi đại học của tôi năm vừa rồi là 26.5 khối A và 25 khối A1: Vật lý: 9đ, Toán: 9đ, Hóa: 8.5 đ, Anh: 7đ.
  Tôi từng hướng dẫn nhiều bạn học sinh trung học sơ sở học và có cả các em học ở cấp bậc tiểu học, và đã có khá nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn và giúp đỡ các em học tập , đặc biệt là các môn toán và vật lí.Vậy nên, tôi tự tin mình có khả năng làm tốt được việc gia sư.Nhiều năm liền là lớp trưởng vì vậy tôi có khả năng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của các em và có khả năng làm việc với các em, giúp đỡ các em học tập.Hơn nữa, khoảng thời gian giữu chức vụ lướp trưởng đã rèn luyện cho bản thân tôi tính nhẫn nãi và trách nhiệm.Tôi sẽ luôn luôn giải đáp và hướng dẫn tận tình cho các em hết mức, giúp đỡ các em hiểu bài tốt nhất có thể.
  Phương châm của tôi là: Hoa không mọc cỏ dại sẽ tươi tốt
  Nghĩa là: Nếu không thay đổi bản thân, rèn luyện bản thân phong cách tốt thì những thói xấu:lười nhác, sống tiêu cực sẽ chiếm lấy cuộc sống của bạn, đưa bạn trượt dài trên thất bại.!!!!
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Ngữ văn
  Hoàng Linh Phương  
  Mã gia sư 18321
  Ngày sinh 27 / 08 / 1999
  Quê quán TP. Lào Cai - Lào Cai
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Ngoại ngữ trường HV Tài chính
  Sống tại Số nhà 16, ngõ 104, Đào Tấn, Cống Vị - Ba Đình - Hà Nội
  Xin chào, em tên là Linh Phương hiện đang là sinh viên năm nhất khoa ngoại ngữ của Học viện Tài Chính, tuy học trường kinh tế nhưng từ khi học cấp 2 em đã có niềm yêu thích với môn Văn, một phần cũng là vì mẹ của em là 1 giáo viên dạy Văn nên bà đã truyền cho em cảm hứng học môn này và em quyết định tham gia đội tuyển học sinh giỏi môn Ngữ Văn và trong 5 năm từ lớp 8 đến lớp 12 em đã đạt được một số thành tích nhỏ sau đây:
  - Giải khuyến khích cấp thành phố môn Văn năm lớp 8
  - Giải ba cấp thành phố môn Văn năm lớp 9 (Thuộc top 12 toàn thành phố)
  - Giải khuyến khích cấp tỉnh môn Văn lớp 9
  - Điểm thi đầu vào THPT đạt 8.25 đứng thứ 5/450
  - Giải Nhất cấp trường môn Văn năm lớp 10 (Không có kì thi các cấp trên dành cho học sinh lớp 10)
  - Giải khuyến khích cấp tỉnh môn Văn dành cho học sinh lớp 12 năm lớp 11 (Những học sinh có khả năng sẽ được nhà trường cử đi thi vượt cấp vì lớp 11 cũng không có kì thi dành cho riêng lớp 11) xếp hạng 24/120
  - Giải Nhì cấp tỉnh môn Văn lớp 12 xếp hạng 3/180, top 6 chọn đội tuyển học sinh giỏi Quốc Gia
  Và trong kì thi đại học vừa qua em được tuyển thẳng vào Học viện Tài Chính. Điểm thi THPTQG của em đạt được như sau: Toán 5.2, Anh 7.6, Văn 8.75, Sử 8.25, Địa 7.75. Em chưa từng đi làm gia sư tuy nhiên trong thời gian ôn thi THPTQG em đã được 1 bác phụ huynh nhờ kèm cho con bác ấy môn Văn để bạn đạt được 5 điểm đại học vì môn Văn bạn ấy rỗng hoàn toàn, trong 3 tuần kèm thì điểm Văn của bạn ấy là 7.25 và đang là sinh viên Đại học Ngoại Thương. Em đã có nhiều năm ôn thi trong đội tuyển học sinh giỏi vì thế em đã tự đúc kết được cho mình những cách học và phương pháp học môn Văn thật hiệu quả có thể áp dụng được với bất cứ ai cho dù đang rỗng kiến thức. Bên cạnh đó, trong thời gian ôn thi em đã theo học ở 1 lớp ôn Văn, ở đó có tài liệu ôn thi đại học lưu hành nội bộ chỉ những ai học thì mới có tài liệu ấy. Qua kì thi lớp của em không có bạn nào <7.5 điểm môn Văn. Em sẽ dùng tài liệu ấy để giảng cho bạn học sinh đã chọn em làm gia sư bằng tất cả khả năng của mình và cách giảng của mình. Em là một người hướng ngoại, hòa đồng, vui tính nên em muốn tạo không khí thoải mái, cởi mở giữa người kèm và người học để dễ dàng trao đổi, hỏi bài hơn là em ấy sẽ ngại và dẫn đến chán nản không muốn học nữa.
  Em tự cảm thấy bản thân mình vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng em sẽ cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân trong quá trình dạy để trở thành một gia sư tốt được các phụ huynh, các em học sinh và trung tâm tin tưởng.
  Em xin cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Luyện chữ đẹp
  Trần Minh Xinh  
  Mã gia sư 18285
  Ngày sinh 04 / 07 / 1998
  Quê quán Hậu Lộc - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tài chinh quốc tế trường HV Tài chính
  Sống tại ngõ 56/16 Lê Văn Hiến - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  *Thành tích:
  -Bốn năm liên tiếp đạt giải cấp huyện từ Ba đến Nhất
  -Đạt giải Nhì cấp Tỉnh
  * Kinh nghiệm:
  -Đã từng thay thầy cô hướng dẫn các em khóa dưới luyện
  -Được các thầy cô hướng dẫn nhiều nên biết cách truyền đạt sao cho học sinh dễ hiểu nhất
  - Luyện chữ tại nhà cho em trai
Top