236

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Tài chính

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Tài chính

 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Việt
  Trần Thị Thu Thảo  
  Mã gia sư 17265
  Ngày sinh 06 / 05 / 1999
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kế toán trường HV Tài chính
  Sống tại Khu 6, thôn Thụy Lôi, xã Thụy Lâm - Đông Anh - Hà Nội
  Chào các quý phụ huynh và các em học sinh, tôi năm nay 18 tuổi, là sinh viên năm nhất Học viện Tài chính chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp. Cấp 3 học tại trường THPT Liên Hà học lớp A1 khoá 51. Lúc đăng kí thi Đại học, có khá nhiều người khuyên tôi nên thi vào sư phạm vì thấy tôi khá có năng khiếu sư phạm, nhưng bản thân tôi thích chuyên ngành Kế toán và đã thi vào đó. Tôi vừa thi Đai học xong, chưa từng đi gia sư, tuy nhiên đã từng dạy khoảng 3,4 học sinh là họ hàng của tôi. Thực sự tôi khá thích cảm giác khi giảng bài cho các em, được nhìn thấy các em hiểu bài, các em tiến bộ qua từng ngày, cảm giác rất vui và tận tâm khi các em nói "em hiểu bài rồi". Tôi thích truyền đạt cho người khác, dạy các em nhỏ hơn, vì mỗi lần như thế, tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn, thoải mái hơn, giúp được người khác điều gì đó. Nhiều học sinh bây giờ đi học là "bị đi học", "phải học", có thể các em chưa thực sự tập trung, có thể các em chưa tìm được người truyền cảm hứng học thực sự. Tôi thực sự mong rằng có thể dạy các em tiến bộ, khiến các em thích học, cảm thấy vui vẻ khi học, có như thế thì việc học mới được hiệu quả hơn nhiều. Nếu được dạy các em, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giúp các em giỏi hơn và tự giác hơn, có thể nghiêm khắc, có thể nhẹ nhàng với mỗi trường hợp khác nhau. Tôi xin chân thành cảm ơn và sẽ cố gắng truyền đạt đến các em một cách dễ hiểu và đúng đắn nhất.
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Lê Quỳnh  
  Mã gia sư 19627
  Ngày sinh 23 / 11 / 1997
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế đầu tư trường HV Tài chính
  Sống tại chung cư X2, ngách 34, phố Nghĩa Đô, đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em đã có kinh nghiệm dạy gia sư trong 2 năm, từ năm 2015, với bộ môn Toán và Tiếng Anh.
  Với Tiếng Anh, em có phương pháp hướng dẫn học sinh thành thạo đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
  Em làm gia sư cho một cháu học trường THCS Nghĩa Tân lớp 7 môn Tiếng Anh năm 2015, khả năng tiếng Anh của cháu đuợc cải thiện rõ rệt, từ mức 4 điểm trung bình môn lên đến 7,5.
  Phương pháp dạy của em là đưa những tình huống cụ thể trong đời sống vào với bài học, giúp học sinh có thể hiểu trọn vẹn ngôn ngữ và áp dụng được vào thực tế, và những học sinh đã từng được em dạy kèm thì chắc chắn sẽ tiến bộ. Ngoài việc dạy kiến thức em còn quán xuyến các cháu về việc lập trình thời gian biểu cho việc học, nâng cao khả năng tự học, tự tìm hiểu, chứ không phải chỉ dựa dẫm vào giáo viên.
  Hiện tại em đang dạy một em sinh viên năm 2, cùng khoa học Học viện tài chính Tiếng anh giao tiếp.
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Thị Thanh Huyền  
  Mã gia sư 19385
  Ngày sinh 10 / 06 / 1999
  Quê quán Lý Nhân - Hà Nam
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa KẾ TOÁN trường HV Tài chính
  Sống tại số 63-ngõ Ao Dài- Đức Thắng-Từ Liêm_Hà Nội - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Lớp 12 học sinh giỏi. Sinh viên giỏi học kỳ 1 năm nhất, được học bổng. Đi dạy được 1 năm (từ tháng 9 đến tháng 5) học sinh lớp 6. Học từ trung bình lên khá. Có thể đi dạy thêm các lớp toán, tiếng Việt tiểu học.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Lưu Thị Hồng  
  Mã gia sư 18378
  Ngày sinh 28 / 03 / 1999
  Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Kiểm toán trường HV Tài chính
  Sống tại Số 127A, đường Sông Nhuệ, phường Đức Thắng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Tôi tên là Lưu Thị Hồng, hiện đang là sinh viên năm nhất Học viện tài chính,theo học chuyên ngành Kiểm toán.Điểm thi đại học của tôi năm vừa rồi là 26.5 khối A và 25 khối A1: Vật lý: 9đ, Toán: 9đ, Hóa: 8.5 đ, Anh: 7đ.
  Tôi từng hướng dẫn nhiều bạn học sinh trung học sơ sở học và có cả các em học ở cấp bậc tiểu học, và đã có khá nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn và giúp đỡ các em học tập , đặc biệt là các môn toán và vật lí.Vậy nên, tôi tự tin mình có khả năng làm tốt được việc gia sư.Nhiều năm liền là lớp trưởng vì vậy tôi có khả năng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của các em và có khả năng làm việc với các em, giúp đỡ các em học tập.Hơn nữa, khoảng thời gian giữu chức vụ lướp trưởng đã rèn luyện cho bản thân tôi tính nhẫn nãi và trách nhiệm.Tôi sẽ luôn luôn giải đáp và hướng dẫn tận tình cho các em hết mức, giúp đỡ các em hiểu bài tốt nhất có thể.
  Phương châm của tôi là: Hoa không mọc cỏ dại sẽ tươi tốt
  Nghĩa là: Nếu không thay đổi bản thân, rèn luyện bản thân phong cách tốt thì những thói xấu:lười nhác, sống tiêu cực sẽ chiếm lấy cuộc sống của bạn, đưa bạn trượt dài trên thất bại.!!!!
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Nguyễn Hồng Ngọc  
  Mã gia sư 19381
  Ngày sinh 17 / 02 / 1998
  Quê quán Nga Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kế toán trường HV Tài chính
  Sống tại Số nhà 20 ngõ 420 đường Kim Giang, Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  Cấp 2 và cấp 3 đều học trường chuyên của huyện (THCS Chu Văn An), tỉnh (THPT Chuyên Lam Sơn) nên có phương pháp học và dạy thông minh nâng cao. Điểm thi ĐH cao với điểm toán là 9.25 đ. Có kinh nghiệm gia sư hơn 2 năm và dạy các bạn lâu dài. Tính cách thân thiện hòa đồng dễ làm quen với các bạn học sinh, tạo cảm hứng cho các bạn yêu môn học hơn!
Top