226

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Tài chính

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Tài chính

 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Lê Thị Thùy Linh    
  Mã gia sư 10420
  Ngày sinh 20 / 06 / 1997
  Quê quán Thọ Xuân - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Tài chính doanh nghiệp trường HV Tài chính
  Sống tại Đường Sông Nhuệ, phường Đức Thắng (gần trường Học viện Tài chính) - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Là một đứa con của mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió, từ nhỏ, cháu đã ý thức được tầm quan trọng của việc học. Vì thế, suốt 12 năm học cháu đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt giải ba HSG cấp huyện môn toán năm lớp 8, giải khuyến khích HSG cấp huyện môn toán năm lớp 9, điểm Đại học: Toán: 8, Vật lí: 7, Hóa học: 7.5. Cháu tin cháu nắm chắc kiến thức để có thể truyền đạt tốt cho các em.
  Với tính tình hiền lành, hòa đồng, thân thiện, dễ gần, trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình, biết nhu biết cương đúng lúc, độ nghiêm khắc phù hợp, và phương pháp dạy học kết hợp áp dụng thực tế giúp các em dễ tiếp thu bài giảng, luôn soạn bài trước khi dạy, cháu tin cháu có thể giúp các em tiến bộ trong quá trình học tập, cũng như kết quả của các bài kiểm tra, đặc biệt đối với các em tiếp thu chậm, hoặc mất gốc kiến thức.
  Hiện tại cháu đang dạy học tình nguyện cho các em ở làng trẻ SOS, kèm một em lớp 2, hai em lớp 3, và một em lớp 4, cháu thấy các em có sự tiến bộ trong quá trình học tập.
  Em gái của cháu là một học sinh khá, năm nay học lớp 8, và cháu cũng thường xuyên dạy học cho em.
  Cháu tin rằng cháu sẽ là một sự lựa chọn khiến phụ huynh hài lòng.
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Phạm Thị Lan Anh  
  Mã gia sư 17578
  Ngày sinh 15 / 07 / 1999
  Quê quán TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kế toán doanh nghiệp trường HV Tài chính
  Sống tại Gần học viện tài chính - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào các quý phụ huynh cháu xin tự giới thiệu cháu là Phạm Thị Lan Anh sinh viên năm nhất Khoa kế toán doanh nghiệp trường Học viện tài chính. Trước đây cháu là học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên lớp Tin k26. Cháu đã đạt danh hiệu học sinh giỏi trong suốt 12 năm học phổ thông và 3 kì được học bổng tại THPT Chuyên Thái Nguyên. Điểm thi đại học của cháu cụ thể như sau: môn Toán: 8,4, Lý: 6,5, Hoá: 8. Trước đây cháu đã dạy kèm cho mấy em là họ hàng của cháu và thấy các em hiểu bài và có thái độ tiến bộ rất tích cực. Cháu là một người hoà đồng và có trách nhiệm. Hiện trạng bây giờ nhiều em học sinh lười học, không muốn học, ... Nếu quý phụ huynh tin tưởng giao con em cho cháu thì cháu sẽ có phương pháp hợp lí giúp các em cải thiện điểm số và lực học của các em.
  Cháu xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Việt
  Bùi Thị Kim Liên  
  Mã gia sư 17761
  Ngày sinh 10 / 08 / 1999
  Quê quán Nho Quan - Ninh Bình
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kế Toán trường HV Tài chính
  Sống tại Ngõ 87 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội
  - Chào các quý bậc phụ huynh, cháu/em xin được tự giới thiệu đôi chút về bản thân :
  Cháu tên Bùi Thị Kim Liên, hiện đang là sinh viên năm nhất, khoa Kế Toán - Học viện Tài Chính.
  - Thành tích học tập :
  + 12 năm đạt danh hiệu HSG
  + Tham gia đội tuyển học sinh giỏi môn Toán + Tiếng việt lớp 3,4,5 cấp huyện
  + Đạt giải Ba môn Toán lớp 6 cấp huyện
  + Đạt giải Ba giải Toán trên Máy tính cầm tay 6,7,8 cấp huyện
  + Đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi giải Toán qua mạng Internet cấp huyện
  + Tham gia vào đội tuyển học sinh giỏi Toán lớp 9 , lớp 12 cấp Tỉnh
  + Đỗ Thủ Khoa kì thi Tuyển sinh vào lớp 10 . ( Cháu có thể kèm cho các em muốn đỗ Chuyên toán )
  + Điểm thi ĐH 25.25 . Trong đó : Toán 7.4, Văn 7.75
  -Tính cách :
  + Nếu dùng 3 từ để nói về bản thân thì cháu/em sẽ chọn: Sáng tạo, nhiệt tình, có trách nhiệm .
  + Cháu/em được bạn bè , người thân nhận xét là một người vui tính,hòa đồng, thân thiện, thẳng thắn, luôn quan tâm giúp đỡ bạn bè , người thân cũng như mọi người xung quanh.
  + Là một cán bộ lớp - 12 năm làm lớp trưởng+ lớp phó học tập , cán bộ đoàn - Bí thư,( hiện tại cháu đang làm cán sự lớp ĐH ) cháu tham gia vào rất nhiều các hoạt động của trường nên cháu rèn được khả năng tự tin , thuyết trình trước đám đông, tính cách cũng năng động hơn,....
  + Từ bé cháu luôn tự ý thức được việc học hành, hiểu được sự nhọc nhằn vất vả của bố mẹ nên cháu đã rất cố gắng trong học tập, vạch rõ mục tiêu cho tương lai. Trải qua một quá trình dài học tập cấp phổ thông cháu nhận ra rằng đặt mục tiêu rồi nỗ lực cố gắng thôi là chưa đủ, tâm lí tuổi mới lớn thật sự rất phức tạp và khá ảnh hưởng đến học tập. Nên cháu luôn mong muốn được truyền dạy cho các em thế hệ sau này không chỉ về học tập, mà cả những kĩ năng sống, những vấp ngã hay những kinh nghiệm mà cháu đã trải qua .
  - Phương châm sống :
  " Đừng biến cuộc đời mình thành một con đường mà ai cũng có thể đi, hãy biến nó trở thành một bầu trời mà ai cũng phải ngước nhìn "
  - Kinh nghiệm đi dạy :
  + Ngay từ khi còn đi học cấp 2 với trọng trách lớp phó học tập, cháu đã đứng bục và giảng , chữa bài tập cho các bạn trong lớp . Suốt 7 năm liền cháu tự tin với khả năng truyền cảm hứng học tập cũng như kiến thức đến với người học. Hầu hết các bạn đều cảm thấy thích thú bởi bạn bè nên dễ gần, dễ nắm bắt suy nghĩ , bộc bạch điểm yếu của mình :))
  + Cháu có dạy cho em trai mình thi vào 10. Điểm của em ấy tăng lên đáng kể và đứng top 10 đầu vào của trường 36/40
  + Cháu kèm thêm cho bé trai lớp 3 ,là con của cô giáo dạy văn cấp 3 trường cháu . Cô nói em ấy tư duy hơi chậm, nên môn toán học kém, cậu bé lại khá nghịch nữa . Sau khi kiểm tra kiến thức cho em ấy , thì cháu cho em làm bài tập + giảng thật kĩ phần mà em ấy không hiểu cũng như trò chuyện , kiểu vừa chơi vừa học để em có thời gian thư giãn,... Cuối cùng thì cu cậu cũng hiểu tất và rất hứng thú học ngay sau đó .Cứ có bài nào hay là chạy ngay sang nhà hỏi chị, cu cậu chăm chỉ hẳn, bây giờ thích học hơn xem hoạt hình :p Bởi được sự khích lệ từ giáo viên nhí là cháu mà hihi. Thật ra không hề có đứa trẻ nào là kém cỏi cả, chỉ cần đúng phương pháp học tập thì tài năng sẽ được bộc lộ thôi ạ .
  - Ngoài việc dạy thêm các môn mà cháu đăng kí, cháu có thể chỉ thêm cho các em những môn khác trong tầm hiểu biết như : Tiếng anh, văn, lí .....
  - Với tất cả sự trân thành , luôn muốn truyền đạt tới các em những kiến thức bằng mà mình có được , học được!
  *** Rất cảm cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian đọc bài của cháu/em. Và mong được trở thành gia sư tin cậy của gia đình ạ !!!
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Việt
  Nguyễn Hiền Lương  
  Mã gia sư 17679
  Ngày sinh 20 / 12 / 1998
  Quê quán Quỳnh Phụ - Thái Bình
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kế toán trường HV Tài chính
  Sống tại Học viện tài chính - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Em đã có kinh nghiệm gia sư 1 năm. Đã dạy toán và hóa được 1 năm cho1 em học sinh lớp 9 ở phạm ngọc thạch và 2 em học sinh lớp 8 ở long biên,hiện em đang gia sư cho 1 em lớp 10 ở cổ nhuế,cả 4 em đều tiến bộ, hết mất gốc, đạt điểm khá và cao trong các bài kiểm tra, bài thi. vì tính tình hòa đồng, nhiệt tình, tuổi cũng trạc trạc các em nên với học sinh và em rất dễ gần, thường xuyên trao đổi bài học cũng như vấn đề xã hội ngoài giờ học.
  Bố mẹ em đều giáo viên nên em cũng học hỏi được rất nhiều về việc giảng dạy, và em có em gái đang học lớp 9, nên từ trước đã kèm cặp em gái học bài, hiểu được tâm lí của các em. Có 1 năm học tại đại học bách khoa hà nội, khoa điện tử viễn thông nhưng do hoàn cảnh gia đình nên bỏ và theo học tại học viện tài chính khoa kế toán. Lần 1 thi đại học đạt9 toán, 8 lí, 8 hóa. Lần 2, 8.8toán, 8.5 hóa.7.5 lí. cả 2 lần thi đại học đều là em tự ôn, do lần 2 còn đang tiếp tục học tại đại học BK nên điểm cũng không được cao như mong muốn.
  12 năm liền là học sinh giỏi toàn diện, 3 năm cấp 3 ,học tại THPT Phụ Dực, trường top của tỉnh,học tại lớp chọn khối A. Năm học lớp 5 có tham gia toán tuổi thơ và đạt giải nhì, cấp 1 và cấp 2, đạt học sinh giỏi môn toán cấp huyện, cấp 3 được tham gia đội tuyển thi học sinh giỏi của trường môn hóa, toán
  Phương pháp dạy và học của em: bám sát sách giáo khoa, hiểu kĩ vấn đề, từ đó nâng cao kiến thức tùy thuộc vào mức độ nhận thức ,kiến thức của học sinh. có thể dạy toán tiểu học, thcs và thpt, tiếng việt cấp tiểu học và hóa học cơ bản từ lớp 8-12
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Báo bài
  Trần Thị Hồng Nhung  
  Mã gia sư 17666
  Ngày sinh 17 / 08 / 1999
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tài chính doanh nghiệp trường HV Tài chính
  Sống tại Cổ Dương, Tiên Dương - Đông Anh - Hà Nội
  Em tên là Trần Thị Hồng Nhung, hiện là sinh viên năm nhất của Học Viện Tài Chính, khoa tài chính doanh nghiệp, là một trong 10 sinh viên có điểm thi THPT cao nhất toàn khoa.
  Trước đây là học sinh trường THPT Liên Hà, lớp A1 khóa 51, chuyên khối A. Mười hai năm liền là học sinh giỏi. Tuy là học sinh khối A thiên về tự nhiên nhưng khả năng viết Văn của em khá tốt, từng tham gia sáng tác và lớp 9 có đạt giải 3 của cuộc thi viết kỷ niệm 60 năm thành lập ngành giáo dục Thủ đô Hà Nội.
  Hoàn thành kì thi Đại học vừa rồi với số điểm như sau: Toán: 8.8, Lý: 9.0, Hóa 8.5.
  Em đã từng có kinh nghiệm ôn thi môn toán lớp 9 để chuẩn bị cho kì thi vào 10 trong hai năm, 2 bé đó đã có tiến bộ và đỗ được vào trường công lập (trước đó thì học lực trung bình - khá). Và hè vừa rồi em có dạy một bé lớp 7 môn toán và bé cũng có tiến bộ rõ rệt.
  Khi tham gia học tập, các bé có thể đạt những điều sau:
  - Tìm ra được cách học đúng đắn đối với từng môn học. Lối tư duy logic để giúp cho việc học tập, giải quyết vấn đề dễ dàng hơn.
  - Gạt bỏ tư duy, học tự nhiên thì sẽ không thể giỏi được xã hội, vì chính trong các môn xã hội, các bé cũng có thể tư duy.
  - Tạo được hứng thú khi học tập nhờ vào cách giảng dạy tùy vào tính cách của mỗi bé, từ niềm hứng thú đó thì các bé có thể tiếp thu kiến thức tốt hơn.
  - Rèn luyện cho bé những kĩ năng giúp bé có thể tự tin hơn, có thể trao đổi ngoài lề với bé các kĩ năng mềm.
  - Phong cách dạy: không dạy theo kiểu học thuộc mà học theo tư duy logic, nhấn mạnh vấn đề, để bé tự tìm ra lời giải, khá nghiêm khắc, đòi hỏi sự tương tác giữa người dạy và người học.
Top