248

Gia sư tại Hà Nội trường Học viện Tài chính

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Học viện Tài chính

 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Việt
  Trần Thị Thu Thảo  
  Mã gia sư 17265
  Ngày sinh 06 / 05 / 1999
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kế toán trường HV Tài chính
  Sống tại Khu 6, thôn Thụy Lôi, xã Thụy Lâm - Đông Anh - Hà Nội
  Chào các quý phụ huynh và các em học sinh, tôi năm nay 18 tuổi, là sinh viên năm nhất Học viện Tài chính chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp. Cấp 3 học tại trường THPT Liên Hà học lớp A1 khoá 51. Lúc đăng kí thi Đại học, có khá nhiều người khuyên tôi nên thi vào sư phạm vì thấy tôi khá có năng khiếu sư phạm, nhưng bản thân tôi thích chuyên ngành Kế toán và đã thi vào đó. Tôi vừa thi Đai học xong, chưa từng đi gia sư, tuy nhiên đã từng dạy khoảng 3,4 học sinh là họ hàng của tôi. Thực sự tôi khá thích cảm giác khi giảng bài cho các em, được nhìn thấy các em hiểu bài, các em tiến bộ qua từng ngày, cảm giác rất vui và tận tâm khi các em nói "em hiểu bài rồi". Tôi thích truyền đạt cho người khác, dạy các em nhỏ hơn, vì mỗi lần như thế, tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn, thoải mái hơn, giúp được người khác điều gì đó. Nhiều học sinh bây giờ đi học là "bị đi học", "phải học", có thể các em chưa thực sự tập trung, có thể các em chưa tìm được người truyền cảm hứng học thực sự. Tôi thực sự mong rằng có thể dạy các em tiến bộ, khiến các em thích học, cảm thấy vui vẻ khi học, có như thế thì việc học mới được hiệu quả hơn nhiều. Nếu được dạy các em, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giúp các em giỏi hơn và tự giác hơn, có thể nghiêm khắc, có thể nhẹ nhàng với mỗi trường hợp khác nhau. Tôi xin chân thành cảm ơn và sẽ cố gắng truyền đạt đến các em một cách dễ hiểu và đúng đắn nhất.
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Phan Thị Lan Anh  
  Mã gia sư 22646
  Ngày sinh 22 / 12 / 2000
  Quê quán Tam Nông - Phú Thọ
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên trường HV Tài chính
  Sống tại Ngõ 433 Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Em là Lan Anh,hiện là sinh viên trường học viện Tài chính khoa kế toán. Trong quá trình học tập em đã đạt được một số thành tích như giải ba hsg cấp huyện môn tiếng Anh lớp 3, giải nhất hsg cấp huyện+ giải nhì hsg cấp tỉnh môn tiếng việt lớp 5, giải ba hsg cấp huyện môn ngữ văn lớp 8 ,giải khuyến khích hsg hóa lớp 9 cấp huyện, giải nhì hsg hóa cấp trường lớp 11 và đội tuyển thi hsg hóa cấp tỉnh lớp 11 và 12. Em là người có trách nhiệm và nghiêm túc trong việc giảng dạy, đã có kinh nghiệm 1 năm dạy môn toán lớp 5 + lớp 6 và dạy kèm hóa lớp 11.
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn
  Nguyễn thị hương giang  
  Mã gia sư 16269
  Ngày sinh 05 / 04 / 1998
  Quê quán Quỳnh Phụ - Thái Bình
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe máy
  Sinh viên khoa Hệ thống thông tin kinh tế trường HV Tài chính
  Sống tại B6 nguyễn cơ thạch - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em đạt thủ khoa đầu vào của khoa hệ thống thông tin kinh tế, khi học cấp 3 em đã nằm trong đội tuyển toán của trường. Em từng đạt giải ba môn ngữ văn cấp thành phố năm lớp 9, em đã đỗ chuyên văn tại trường thpt chuyên trần phú hp nhưng em chọn học trong trường cấp 3 ngô quyền hải phòng, em từng là cán bộ lớp. Em đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư môn toán,văn,anh cho 1 em hs lớp 6 tại khu ngô thì nhậm hà đông em đạt tiến bộ rõ rệt trong kì thi học kì, em đã dạy cho 2 em hs nữ lớp 8 môn anh, toán ở ngõ 768 đê la thành. Các em đã từ mất gốc trở nên có tiến bộ và hiểu bài hơn. Em đang dạy môn toán lớp 11 cho 1 em hs nam ở cổng làng phú mỹ mỹ đình khu cc6 và đc phụ huynh nhận xét rất tốt mong muốn em theo em hs đó trong 2 năm tới. Tuy nhiên điểm thi đại học của em không được tốt do chủ quan 21,54đ ( toán 8,25 văn 6,75 anh 6,54). Mong trung tâm giúp đỡ và tạo điều kiện cho em. Em xin chân thành cảm ơn !
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Phạm Thị Thảo Huyền  
  Mã gia sư 22490
  Ngày sinh 12 / 11 / 1998
  Quê quán Vũ Thư - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tài chính Doanh Nghiệp trường HV Tài chính
  Sống tại Ngõ 32, Văn Hội, Đức Thắng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Kính chào anh chị và các bậc phụ huynh!
  Em là Thảo Huyền, hiện đang học tại học viện Tài Chính,
  Em đã tốt nghiệp trường THPT Chuyên Thái Bình, khối Chuyên Anh. Bên cạnh đó, em có kinh nghiệm dạy học cấp 2 và cấp 3 luyện thi đại học trong 2 năm liền - kể từ năm nhất đại học đến nay. Phát âm tốt, và cách dạy từ đơn giản đến chuyên sâu phù hợp với cả các bạn học sinh bị mất gốc tiếng anh/ không hứng thú với tiếng anh hoặc những bạn muốn học nâng cao để luyện thi HSG, luyện thi lên các cấp.
  Em là một người nghiêm túc, chú trọng hiệu quả công việc và cũng rất nhẫn nại, lắng nghe, quan sát để hiểu học sinh cần gì, tính cách ra sao để từ đó điều chỉnh phương pháp/ nội dung học tập phù hợp sao cho học sinh có thể đạt hiệu quả cao trong học tập.
  Em hi vọng với kinh nghiệm và cách học tập khoa học của mình có thể giúp được nhiều học viên hơn cùng tiến bộ!
  Trân trọng.
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán
  An Minh Doan  
  Mã gia sư 22545
  Ngày sinh 21 / 03 / 2000
  Quê quán Thanh Miện - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên trường HV Tài chính
  Sống tại 21 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Chào trung tâm và quý phụ huynh cùng các bạn học sinh!
  Bên ngoài những thông tin cơ bản như trên thì em xin bổ sung một số thành tích của mình như sau:
  * Thành tích: Liên tiếp 12 năm học sinh giỏi
  - Giải cấp Huyện Tiếng Anh và Văn lớp 6
  - Giải nhì Tiếng Anh lớp 8
  -Giải cấp huyện Hóa học lớp 9
  * Không có con đường thành công nào có dấu chân của kẻ lười biếng, em tự nhận thấy bản thân mình là một người chăm chỉ, có nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc và vô cùng cẩn thận. Bên cạnh đó, em rất hòa đồng vui vẻ với tất cả mọi người, nhanh thích nghi với môi trường mới và yêu quý trẻ con.
  * Kinh nghiệm: Giúp các em nhỏ hơn bị mất gốc Toán trở nên khá hơn một cách nhanh chóng.
  Đang hướng dẫn ôn thi đại học với bộ môn Toán cho các em cấp 1 và cấp 2.
  * Bên cạnh việc có thể rèn luyện chữ, ôn tập kiến thức cho các em cấp 1 thì em có thể thực hiện giảng dạy cho các bạn cấp 2 hoặc cấp 3 đang khuyết thiếu kiến thức các môn KHTN, rèn luyện phản xạ khi đọc đề bài và hướng dẫn các mẹo nhanh làm bài từ chính kinh nghiệm cá nhân.
  Trên đây là những thông tin về cá nhân em, em rất mong trung tâm, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh ủng hộ ạ!

  Chuyên: Gia sư Toán

Top