76

Gia sư tại Gia Lâm, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Gia Lâm, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Vật Lý, Dạy Vật Lý bằng Tiếng Anh
  Vũ Thị Thu Hà  
  Mã gia sư 16260
  Ngày sinh 27 / 10 / 1996
  Quê quán TP. Thái Bình - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Vật Lý trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Đường C tổ dân phố An Đào - Gia Lâm - Hà Nội
  Kính chào các bậc phụ huynh!
  Hiện tôi vừa tốt nghiệp bằng giỏi cử nhân chuyên ngành dạy Vật Lý bằng Tiếng Anh, khoa Vật Lý trường ĐH Sư phạm Hà Nội

  Tôi đã có kinh nghiệm dạy Lý các lớp trải dài từ 6-12 với nhiều mục tiêu khác nhau (lấy gốc, nâng cao, thi vào lớp 10).
  Hiện tại tôi đang dạy một số lớp Lý 10,11,12 trong đó có các em xuất phát từ những học sinh học môn xã hội, rất sợ học Lý, các em đã tiến bộ nhiều và đạt được kết quả tốt ở kì thi cuối học kì.

  Phương pháp dạy tập trung chủ yếu vào việc học hiểu và khuyến khích khả năng tự học của học sinh, tạo động lực để các em cố gắng.
  Rất mong được đồng hành cùng các em học sinh và quý phụ huynh !
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Trần kiều oanh  
  Mã gia sư 20244
  Ngày sinh 03 / 10 / 1999
  Quê quán Gia Lâm - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm hóa chất lượng cao trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Dương Quang-Gia lâm - Gia Lâm - Hà Nội
  *Kinh nghiệm :dạy toán , hóa cấp 2.
  * Đang theo học chuyên nghành sư phạm hóa chất lượng cao tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1. Điểm thi Đại học: hóa 9 toán 8.6
  +Đã từng kèm hóa lớp 8 cho hs tại Đội Cấn- Ba Đình sau một kì học từ 7 phẩy lên 9 phẩy môn hóa. Sau khi học hs có thái độ tích cực với môn hóa dù trước đó rất ghét môn này.
  +Đã giúp hs mất gốc môn toán ( thi học kì 1 điểm) tại Dương Xá- Gia Lâm đã lấy lại được căn bản và ngày càng tiến bộ hơn thi đạt điểm trên tb.
  + Đã giúp hs bị thi lại môn toán 7 tại kdt Đặng Xá- Gia Lâm lấy lại được kiến thức thi lên lớp hiện giờ tiến bộ lên nhiều, hiện tai vẫn kèm lên 8
 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  NGUYỄN NHẬT ANH  
  Mã gia sư 20077
  Ngày sinh 29 / 07 / 1997
  Quê quán Gia Lâm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Pháp luật Thương mại Quốc tế trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại Xóm Lẻ - Thôn Trùng Quán - Xã Yên Thường - Gia Lâm - Hà Nội
  Em tên là Nguyễn Nhật Anh, hiện là sinh viên năm cuối khoa Pháp luật Thương mại Quốc tế - Trường Đại học Luật Hà Nội.
  Trước đây khi còn học cấp 2, em từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh của huyện Gia Lâm và được vào đến top 20. Lý do em nói đến sự kiện này là vì trước đó em lại chọn Ngữ văn là môn thi theo lời khuyên của cô giáo chủ nhiệm và cũng lọt vào đội tuyển học sinh giỏi Văn cấp huyện. Tuy nhiên, em cảm thấy niềm đam mê với tiếng anh vẫn lớn hơn nên năm lớp 8, em quyết định tự ôn thi lại với tư cách thí sinh tự do và đỗ vào đội tuyển tiếng Anh.
  Lên cấp 3, tuy em xác định thi khối D nhưng điểm thi của em đủ để vào lớp chọn đầu cao của trường nên vẫn quyết định theo học, dù đây là lớp thiên về khối tự nhiên. Em thấy đó không phải là điểm bất lợi mà là một lợi thế cho em khi được học trong một môi trường có tư duy logic và khả năng chịu áp lực cao như vậy, thích hợp cho một học sinh theo khối D khả năng diễn đạt trau chuốt và liên kết các dữ liệu với nhau một cách rành mạch và khoa học.
  Kì thi đại học năm 2015 là một năm vất vả với hầu hết các bạn sinh năm 1997 vì năm đó Bộ đổi mới cách thi đại học. Tuy nhiên, trong khi khá nhiều bạn khó khăn trong việc chọn trường, đổi nguyện vọng những ngày gần cuối thì em vẫn tự tin nộp hồ sơ vào trường mà em yêu thích và có mục tiêu từ trước là Trường Đại học Luật Hà Nội với điểm thi đại học môn tiếng Anh là 8.5 điểm, tổng điểm 3 môn là 23.5 điểm. Ngành em theo học cũng liên quan đến tiếng Anh khá nhiều, đặc biệt là tiếng anh chuyên ngành nên dù lên Đại học thì khả năng tiếng anh của em (cả nghe, nói, đọc, viết) đều không bị mai một.
  Đồng thời em có kinh nghiệm gia sư ngay từ năm nhất đại học với hai môn Văn và tiếng Anh cho hai em (một nam, một nữ) ở Ngọc Thụy. Khi em dạy, đối với em nam là gần như không biết gì về tiếng anh và không có kiến thức cơ bản môn văn; em nữ thì cần học nâng cao môn tiếng anh. Kết quả đạt được sau 3 tháng hè em dạy là: Em học sinh nam đạt điểm trên trung bình cả 2 môn Văn và Tiếng Anh; năm lớp 9 từ học sinh trung bình lên được học sinh khá, thi cấp 3 với điểm Văn là 6,0 (phụ huynh gọi điện báo cho em như vậy); em học sinh nữ trong năm đó thi học sinh giỏi cấp quận được giải 3 môn tiếng anh.
  Hiện tại em vẫn đang dạy một em học sinh ở gần cầu Chui (Long Biên) được hai năm (từ khi em ấy học lớp 6 và giờ đang học lớp 8), cũng từ chỗ em ấy không biết chút nào về tiếng anh, chưa thuộc bảng chữ cái tiếng anh, chưa đọc được hết các số cơ bản (do sự thay đổi môi trường từ tiểu học lên THCS nên các em ấy gặp rất nhiều khó khăn). Kết quả đạt được là: nếu như học kì 1 lớp 6 em ấy bị học sinh tiên tiến do môn tiếng anh thì từ học kì 2 lớp 6 đến nay đều được học sinh giỏi với điểm tiếng anh trên 7.5.
  Bên canh đó em có dạy thêm một số các em lớp tiểu học môn tiếng anh nhưng chỉ là về giao tiếp, nghe và nói, chủ yếu là để cho các em có hứng thú học với ngoại ngữ, và phát triển khả năng ngôn ngữ của mình chứ không nặng về ngữ pháp.
  Nhìn chung, đa số các học sinh mà em nhận đều là học sinh yếu, kém và dần dần đạt đến mức trung bình, khá. Vì đối với em, em muốn chinh phục những điều khó, muốn khơi dậy năng lực của các bạn học sinh được cho là "không có khả năng học" và chứng minh cho mọi người thấy rằng không phải các em ấy không học được, mà là chưa có phương pháp học và được hướng dẫn đúng cách mà thôi.
  Dạy học sinh giỏi thì chỉ cần là giáo viên giỏi thì có thể dạy được, nhưng để dạy được học sinh yếu kém thì giỏi thôi là chưa đủ, đó còn là kỹ năng! - Đây là câu mục tiêu dạy học của em trong suốt ba năm qua.
  Ngoài những buổi đi dạy ra thì thỉnh thoảng em có làm hướng dẫn viên cho một số bạn khách nước ngoài đi thăm quan Hà Nội, gần đây nhất là tháng 5 vừa rồi em có dẫn 2 bạn người Hàn Quốc đi chơi 5 ngày, một phần để tăng thu nhập, một phần là để trau dồi kiến thức ngôn ngữ và tăng khả năng nhạy bén trong giao tiếp bằng tiếng anh.
 • Gia sư giỏi Đại học Nông nghiệp Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Thị Ngọc Anh  
  Mã gia sư 20047
  Ngày sinh 14 / 04 / 1999
  Quê quán Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội
  Sống tại Đường G - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
  Em là Nguyễn Thị Ngọc Anh - sinh viên năm 2 khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
  * Đến nay em đạt được 1 số thành tích sau:
  - Điểm thi Đại học năm 2017: Toán 9,4 - Hóa 9 - Sinh 9 - Anh 8,2 - Văn 7,5
  - Từng là học sinh tiêu biểu của khối chuyên toán và của trường khi học tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm vì điểm tổng kết môn Toán cũng như trung bình môn trong 3 năm học cấp ba tại trường THPT Nguyễn Bỉnh khiêm đều trên 9. - Em được các bạn cùng lớp nhận xét là có khả năng truyền đạt, giảng bài dễ hiểu.
  * Ngoài ra, em đã có kinh nghiệm đi dạy cho 1 học sinh nữ lớp 10 trường THPT Phúc Lợi, nhà ở Nguyễn Sơn. Vì thời gian nhận lớp là cuối tháng 4 nên em chỉ dạy học sinh được 6 buổi (chủ yếu về Hình vì học sinh cảm thấy không biết làm chút nào Hình 10 học kì 2) để học sinh kiểm tra 1 tiết Hình và thi cuối kì 2. Sau 6 buổi học thôi nhưng học sinh đã tự tin hơn về kiến thức, tự nghĩ bài và đạt 6 điểm kiểm tra 1 tiết Hình (cao thứ 2 lớp), 5,5 điểm kiểm tra cuối kì (riêng phần Hình làm hết, trong khi các bạn bỏ ý cuối của Hình. Học sinh chia sẻ nếu có thời gian luyện phần Đại số nhiều hơn thì sẽ hiểu và điểm sẽ cao hơn). Học sinh rất vui vì bình thường điểm toàn dưới 3-4.
  * Nếu được nhận làm gia sư thì em sẽ dạy theo phương pháp: giảng lí thuyết -> trình bày mẫu 1 số ví dụ -> hướng dẫn và cho học sinh tự làm 1 số ví dụ, chữa và lưu ý những chỗ dễ sai -> giao bài tập về nhà làm thêm để quen tay và vững kiến thức hơn + thêm 1-2 câu nâng cao để học sinh tư duy nhiều hơn -> buổi học sau sẽ chữa bài tập, chỉnh sửa cách trình bày và giải đáp thắc mắc. Ngoài giờ học trên lớp, em sẵn sàng trả lời những câu hỏi về bài tập hoặc chia sẻ, tư vấn cho học sinh về các chuyện trên trường... qua mạng xã hội (facebook, zalo, ...).

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Dược Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Nguyễn Hồng Sơn  
  Mã gia sư 19944
  Ngày sinh 10 / 02 / 1997
  Quê quán Gia Lâm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Dược học trường ĐH Dược Hà Nội
  Sống tại Thôn Quy Mông, xã Yên Thường - Gia Lâm - Hà Nội
  - Xin chào quý phụ huynh , em tên Nguyễn Hồng Sơn, hiện đang là sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội
  - Điểm thi Đại học của em : Toán : 9,4 , Vật lý :8,5 , Hóa học ; 9,75 . Tổng 27.65 ( không tính điểm ưu tiên )
  - Về kinh nghiệm dạy gia sư, em đã từng có 2 năm kinh nghiệm dạy các bạn từ lớp 6 đến lớp 9 với 2 môn Toán , Hóa , ôn thi lên cấp 3 môn Toán cho 2 em đạt 9 điểm
  - Về phương pháp dạy học : em tôn trọng sự sáng tạo của học sinh, chỉ dẫn các em học dễ hiểu, tư duy logic , không dập khuôn máy móc
  - Về phía học sinh : chỉ cần các em chịu tiếp thu, hợp tác cùng gia sư chắc chắn sẽ có sự tiến bộ
  Trên đây là giới thiệu ngắn gọn về em, cảm ơn quý phụ huynh đã tin chọn !
Top