68

Gia sư tại Gia Lâm, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Gia Lâm, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa
  Phạm Huyền Trang  
  Mã gia sư 14189
  Ngày sinh 29 / 10 / 1995
  Quê quán Gia Lâm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa điều dưỡng trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Đường Hà Huy Tập - Gia Lâm - Hà Nội
  Mình là Trang, hiện tại là sinh viên năm thứ 4 của trường Đại học Y Hà Nội, mình đã thi vào trường với số điểm 24,5 ( 9 hóa, 8 sinh, 7.5 toán) khối B, và 22 điểm khối A. Mình sống ở Hà Nội, thi lên THPT với số điểm 56,5 (9 toán, 8,5 văn ). Hiện nay, mình đang gia sư cho 1 học sinh lớp 7 môn toán, tình hình của e tiến triển khá tốt, e hiểu bài hơn. Mình có thể dạy các môn tóan lý hóa sinh cho các lớp 6-9. Mình cũng dạy đc hóa và sinh cấp 3, tuy nhiên mình gần ra trường, mà khối lượng kiến thức ôn thi đại học rất lớn nên mình ko ưu tiên dạy những lớp nay.
  Xin cảm ơn mọi người!
 • Ngô Thị Nhung  
  Mã gia sư 13589
  Ngày sinh 07 / 03 / 1998
  Quê quán Yên Lạc - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt

  Sinh viên khoa Nông học trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam
  Sống tại ngõ 133, Cửu Việt 2, thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh ạ. hiên nay cháu đang là sinh viên K61 khoa nông học , Học viện Nông nghiệp Việt Nam. có thể mọi người sẽ cảm thấy hơi lo lắng khi biết cháu là sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam ạ. Nhưng xin mọi người hãy đọc tiếp phần sau đây ạ.
  Cháu từng là học sinh chuyên Lý của trường THPT chuyên Vĩnh Phúc ạ. Năm lớp 12 cháu đạt giải BA thi HSG cấp quốc gia môn Vật lý, trước đó thì cháu có theo đội tuyển vật lí của trường từ những năm học lớp 8 cho đến hết năm lớp 12 và đạt được nhiều giải cấp huyện, cấp tỉnh và hai huy chương tại cuộc thi giao lưu HSG giữa các trường chuyên khu vực Trung du miền núi BẮc Bộ và Đồng bằng Duyên hải bắc bộ. Về điểm thi đại học: toán:7.5; lí 9.0; hóa:7.5
  Về kinh nghiệm dạy: khi còn học cấp 3, cháu từng dạy kèm hộ cho con cô chủ nhà trọ( vì cháu học trường chuyên ở xa nhà nên phải ở trọ ạ) môn vật lí 8 và lúc cháu dọn đồ về nhà để chuẩn bị ôn thi đại học thì cô có cảm ơn cháu vì đã giúp con cô tiến bộ rất nhiều. cùng với đó thì ở trên trường cháu cũng giúp đỡ các em khóa dưới ở cùng khối chuyên Lý để các em học tốt môn chuyên hơn và bây giờ có một số em đang là thành viên của đội tuyển thi HSG quốc gia môn Vật lí của tỉnh Vĩnh Phúc ạ.
  Với kiến thức và kĩ năng như trên, cháu tự tin rằng mình có thể dạy kèm cho các em môn vật lí từ cơ bản đến nâng cao một cách hiệu quả, giúp lấp đầy lỗ hổng kiến thức đối với những em học yếu và nâng cao kiến thức với những em khá giỏi, các em ôn thi HSG và thi chuyên.Đối với các em ôn thi đại học cháu cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp giải nhanh mà mình có. ngoài ra cháu cũng có thể dạy kèm cho các em học yếu môn toán và môn hóa để các em học khá hơn.
  Khi lên đại học, cháu muốn trưởng thành nhiều hơn, muốn trang trải một phần chi phí giúp bố mẹ đỡ vất vả và chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm mình có để giúp các em học tốt hơn nên cháu muốn làm gia sư. Cháu rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nhận từ các bậc phụ huynh ạ. Cháu xin cảm ơn ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Nông nghiệp Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Lê Lanh  
  Mã gia sư 13585
  Ngày sinh 08 / 07 / 1994
  Quê quán Phú Lộc - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Khoa Công Nghệ Sinh Học trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội
  Sống tại Ký Túc Xá B2, phòng 306, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam - Gia Lâm - Hà Nội
  Cự Sinh Viên Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng Khoa Hóa, Hiện Đang tiếp Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.
  4 năm kinh nghiệm dạy kèm ở Đà Nẵng Và Huế. Ôn thi cho nhiều em đỗ Đại Học.
 • Nguyễn Thị Thúy  
  Mã gia sư 13286
  Ngày sinh 20 / 03 / 1996
  Quê quán TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt

  Sinh viên khoa công nghệ thực phẩm trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội
  Sống tại Cửu Việt - Trâu Qùy - Gia Lâm - Hà Nội - Gia Lâm - Hà Nội
  Nhiệt tình, trách nghiệm, tận tâm, sáng tạo , kinh nghiệm . Với 2 năm đi làm gia sư cho học sinh và kèm dạy em ở nhà tôi hiểu rõ tâm lý và tìm ra phương pháp dạy hiệu quả cho từng học sinh. Trong quá trình giảng dạy luôn có cái bài test trình độ xem học sinh phát triển thế nào . Tôi luôn nghĩ mình là một người bạn không chỉ đến chia sẻ cho các kiến thức về môn học mà còn để các em tâm sự chia sẻ chuyện của mình. Gíup học sinh trở nên gần gũi hơn và không gây áp lực cho các e , giúp cho các em có tinh thần thoải mái để dễ tiếp thu bài hơn.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Nông nghiệp Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý
  NGUYỄN VĂN PHI  
  Mã gia sư 12530
  Ngày sinh 25 / 04 / 1995
  Quê quán Nghi Lộc - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Thú Y trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội
  Sống tại Ngõ 133, Cửu Việt 2, Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
  Em là học sinh theo ban tự nhiên Toán, Lý, Hóa. Em học tốt môn Toán và Vật Lý. Điểm thi Đại Học năm 2013 môn Toán 8 điểm , Vật lý 8 điểm.Em đã có kinh nghiệm gia sư ôn thi đại học 2 năm.Các bạn ôn thi đều đạt kết quả khá tốt với các số điểm là 7; 7,5; 8.Đối với môn toán, thời gian đầu em sẽ dạy theo chuyên đề, phân dạng cụ thể, nêu phương pháp giải và cho ví dụ minh họa, rồi cho bài tập theo dạng.Sau khi dạy xong phần chuyên đề đó em sẽ có bài tập tổng hợp chuyên đề cho các bạn.Em sẽ cho các bạn luyện đề trong 3 tháng trước khi thi đại học.Còn đối với môn Vật lý cũng giống môn Toán, nhưng là môn trắc nghiệm em tập trung dạy các bạn phương pháp giải nhanh,cách vẽ hình minh họa,vẽ đồ thị dao động...chỉ cho các bạn các cách,mẹo,kinh nghiệm của em ôn thi để học công thức nhanh và chính xác,không bị nhầm lẫn.Vật lý có rất nhiều công thức và đó là nỗi lo của nhiều bạn khi phải cố gắng nhớ tất cả công thức đó.Em sẽ giúp các bạn giải quyết điều đó và giúp các bạn học nhớ lý thuyết một cách nhanh nhất.Tất cả nội dung ôn thì đều bám sát chương trình và các dạng trong đề thi.Không dạy miên man,quá rộng so với thi đại học để tránh sự nhàm chán cho các bạn và kết quả không cao.
Top