104

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Thủ Đô

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Thủ Đô

 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Đặng Thị Nguyệt  
  Mã gia sư 16065
  Ngày sinh 11 / 01 / 1998
  Quê quán Ba Vì - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Tâm lí Giáo dục trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại Tòa nhà Lotte Hà Nội, triển lãm giảng võ - Ba Đình - Hà Nội
  Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh. Em xin tự giới thiệu em là Đặng Thị Nguyệt, hiện đang là sinh viên năm hai trường Đh Thủ Đô Hà Nội ( trường cao đẳng Sư phạm cũ) khoa Tâm lí giáo dục- ngành Quản lí giáo dục
  * Sau đây là một số thành tích nho nhỏ em đã đạt được khi còn ngồi trên ghế nhà trường:
  - giải Nhất HSG Văn năm lớp 8
  - giải Khuyến Khích HSG Toán năm lớp 8
  - điểm thi Đại học: Văn :7.5 ;Toán: 7.2; Tiếng Anh: 8.8
  * Về phương pháp học tập:
  - Với môn rèn chữ: theo em rèn luyện nét chữ đối với bất kì ai cũng cần nhất sự kiên trì và chăm chỉ, không chỉ bởi lợi ích của việc viết chữ đẹp sẽ mang lại trong học tập mà còn giúp chúng ta rèn giũa những kĩ năng có ích và đức tính tốt đẹp. Có một điều thú vị là hồi lớp 1 em viết chữ khá xấu và khoing đều, lên đến năm lớp 2 may mắn được học một giáo viên luyện chữ giỏi nhất quận Hoàn Kiếm , đã được cô rèn giũa cho cả lớp cùng với phương pháp cho học sinh tự luyện khi nhìn vào bảng mẫu cả lớp em đã tiến bộ lên rất nhiều.
  - về môn Toán, tiếng Việt và làm văn: trên tinh thần là người bạn đồng hành với người học, em sẽ giúp học sinh học cách tư duy và liên tưởng như chính bản thân đã áp dụng thành công ngày xưa, tạo thành thói quen bên cạnh việc chăm chỉ rèn luyện- là việc đi đúng hướng. Theo em đây là một cách học thuận lợi sẽ gợi lên niềm hứng thú đối với học sinh, mà em đã từng áp dụng trong hai năm kinh nghiệm làm gia sư của mình. Đó là một học sinh lớp 9 chán ghét và hổng kiến thức toán, sắp thi vào lớp 10, em ấy trở nên kiên trì và tin tưởng hơn. Kết quả là cuối cùng là 8 ngữ văn và 7.25 toán, một kết quả không cao lắm nhưng là một sự nỗ lực không hề nhỏ. Đối với môn Tiếng Việt, đặc biệt là làm văn, em hay chọn sẽ bản thân cách học viết ra đúng những gì bản thân nghĩ và liên tưởng. Với người học cũng vậy, em hy vọng rằng điều này sẽ khiến các em HS dù cảm thấy khó nhằn nhất với môn học này cũng cảm thấy tự tin vào bản thân hơn rất nhiều cho sự tiến bộ cũng như định hướng phương pháp trên cả con đường học hành
  dài sau này.
  - em hiện còn đang làm gia sư cho 1 HS lớp 7 cả 3 môn Toán,Văn, Anh: bạn ấy thì kém nhất môn Toán nhưng đã tiến bộ khá tốt: điểm trung bình 4.3 học kì 1 lên 7.5 HK 2, môn tiếng Anh thì em chú trọng nhất là học từ vựng, bạn ý có điểm tb từ 6.7 lên 8.5,còn môn Văn thì bạn ấy lại có năng khiếu sẵn rồi ^^
  Với mục tiêu khơi gợi niềm hứng thú với môn học ở các em học sinh, em hy vọng rằng sẽ trở thành người bạn đồng hành tốt với người học, và đáng tin cậy với các bậc phụ huynh cũng như đem đến sự hài lòng nhất trên cơ sở cùng nhau cố gắng vì mục tiêu chung trên con đường chinh phục tri thức!
  Em xin cảm ơn các vị phụ huynh đã dành thời gian và mong rằng sẽ nhận được phản hồi sớm nhất ạ!
 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Vũ ngọc hà  
  Mã gia sư 26464
  Ngày sinh 10 / 08 / 2000
  Quê quán Cầu Giấy - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa sư phạm- ngành Giáo dục Tiểu học trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại Ngõ 1, Nguyễn Thị Định, Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em đã có kinh nghiệm gia sư các môn toán, tiếng việt, tiếng anh cơ bản và luyện chữ của khối tiểu học
 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  chu thị mai anh  
  Mã gia sư 26525
  Ngày sinh 08 / 02 / 1999
  Quê quán Thanh Oai - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại thanh mai , thanh oai , hà nội - Thanh Oai - Hà Nội
  gia sư tại gia sư Bảo Châu, là sinh viên đạt loại giỏi tại trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội, từng đạt học bổng đi du học Vân Nam Trung Quốc năm hai , từng gia sư tiếng trung tại trung tâm hà nội từ cơ bản đến nâng cao và gia sư tiếng việt cho người trung, từng làm phiên dịch viên tiếng trung ,tư vấn viên bán hàng tiếng trung tạo bảo tàng Hồ Chí Minh .
 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Toán
  Trương Yến Nhi  
  Mã gia sư 25932
  Ngày sinh 27 / 03 / 1996
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm Toán trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại phố Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin chào Trung tâm Gia sư Bảo Châu và Quý phụ huynh !
  Em là Trương Yến Nhi, em sinh năm 1996.
  Em từng học cấp 3 lớp chọn trường THPT Trần Phú- Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Em từng tốt nghiệp trường ĐH Luật Hà Nội, nhưng với niềm đam mê dạy học môn Toán, em hiện đang học tiếp tại Khoa Sư phạm Toán- trường ĐH Thủ Đô Hà Nội.
  E đã có hơn 6 năm kinh nghiệm dạy gia sư Toán, từng thành công trong việc vực dậy sức học của các bạn học sinh mới chuyển cấp bị chuệch choạc do chưa quen tiến độ ở trường, khắc phục lỗ hổng kiến thức của học sinh, hướng dẫn tư duy logic và rèn tính cẩn thận trong trình bày bài...
  Phương pháp cơ bản của em là yêu cầu học sinh học thuộc lý thuyết, rèn nhiều bài tập. Trước mỗi buổi học, gia sư sẽ kiểm tra/ chữa bài cũ rồi mới dạy bài mới. Phương pháp dạy sẽ được điều chỉnh tuỳ học lực và cá tính của từng em. Gia sư sẽ có những phần thưởng nhỏ nếu như các em đạt thành tích trên lớp tốt để động viên tinh thần học tập cho các em.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Nguyễn Sang  
  Mã gia sư 25537
  Ngày sinh 12 / 01 / 1999
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngoại ngữ trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội
  Em tên là Nguyễn Sang, 21 tuổi, sinh viên năm 3 trường Đại học Thủ Đô Hà Nội chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, sống tại Hà Nội.
  Thông thạo 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Trung Quốc
  Đã từng làm hướng dẫn viên du lịch tour ngắn cho người Trung Quốc tại Việt Nam, cộng tác viên dich online Trung-Việt, Việt-Trung.
  Hiện nay đang là lễ tân thực tập tại Ha Noi Nostalgia Hotel&Spa, sử dụng tốt tiếng Trung Quốc để giao tiếp, trả lời điện thoại.
  Sau khi lựa chọn chuyên ngành tiếng Trung Quốc, em có niềm đam mê về ngôn ngữ này, luôn nghĩ rằng tại sao không theo đuổi nó sớm hơn. Nhưng không có gì là quá muộn, nhờ sự cố gắng trau dồi hơn 3 năm tại đại học và trong công việc thực tế, em đã tích lũy được vốn kiến thức giao tiếp nhuần nhuyễn, nắm vững toàn bộ ngữ pháp trong 6 quyển giáo trình Hán Ngữ. Có nhiều tài liệu, mẹo hay để truyền dạy cho người mới học tiếng Trung.
  Trung Quốc là một quốc gia lớn, ảnh hưởng rất nhiều tới Việt Nam vì là hai nước biên giới. Nếu sử dụng tiếng Trung như một công cụ thành thạo, cơ hội việc làm trong tương lai mở ra rất lớn, kể cả với những người muốn kinh doanh tự do
  Bởi vậy em mong muốn trở thành người truyền lửa, chia sẻ những kiến thức với các bạn muốn chọn ngôn ngữ Trung Quốc làm môn thi xét tuyển kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia để có kết quả hài lòng nhất, và những người đang đi làm nhưng muốn học kỹ năng giao tiếp cơ bản.
  Hy vọng em sẽ có cơ hội mang lại kết quả thực tế nhất đối với mong muốn của người học, em xin chân thành cảm ơn !
Top