98

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Thủ Đô

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Thủ Đô

 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Đặng Thị Nguyệt  
  Mã gia sư 16065
  Ngày sinh 11 / 01 / 1998
  Quê quán Ba Vì - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Tâm lí Giáo dục trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại Tòa nhà Lotte Hà Nội, triển lãm giảng võ - Ba Đình - Hà Nội
  Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh. Em xin tự giới thiệu em là Đặng Thị Nguyệt, hiện đang là sinh viên năm hai trường Đh Thủ Đô Hà Nội ( trường cao đẳng Sư phạm cũ) khoa Tâm lí giáo dục- ngành Quản lí giáo dục
  * Sau đây là một số thành tích nho nhỏ em đã đạt được khi còn ngồi trên ghế nhà trường:
  - giải Nhất HSG Văn năm lớp 8
  - giải Khuyến Khích HSG Toán năm lớp 8
  - điểm thi Đại học: Văn :7.5 ;Toán: 7.2; Tiếng Anh: 8.8
  * Về phương pháp học tập:
  - Với môn rèn chữ: theo em rèn luyện nét chữ đối với bất kì ai cũng cần nhất sự kiên trì và chăm chỉ, không chỉ bởi lợi ích của việc viết chữ đẹp sẽ mang lại trong học tập mà còn giúp chúng ta rèn giũa những kĩ năng có ích và đức tính tốt đẹp. Có một điều thú vị là hồi lớp 1 em viết chữ khá xấu và khoing đều, lên đến năm lớp 2 may mắn được học một giáo viên luyện chữ giỏi nhất quận Hoàn Kiếm , đã được cô rèn giũa cho cả lớp cùng với phương pháp cho học sinh tự luyện khi nhìn vào bảng mẫu cả lớp em đã tiến bộ lên rất nhiều.
  - về môn Toán, tiếng Việt và làm văn: trên tinh thần là người bạn đồng hành với người học, em sẽ giúp học sinh học cách tư duy và liên tưởng như chính bản thân đã áp dụng thành công ngày xưa, tạo thành thói quen bên cạnh việc chăm chỉ rèn luyện- là việc đi đúng hướng. Theo em đây là một cách học thuận lợi sẽ gợi lên niềm hứng thú đối với học sinh, mà em đã từng áp dụng trong hai năm kinh nghiệm làm gia sư của mình. Đó là một học sinh lớp 9 chán ghét và hổng kiến thức toán, sắp thi vào lớp 10, em ấy trở nên kiên trì và tin tưởng hơn. Kết quả là cuối cùng là 8 ngữ văn và 7.25 toán, một kết quả không cao lắm nhưng là một sự nỗ lực không hề nhỏ. Đối với môn Tiếng Việt, đặc biệt là làm văn, em hay chọn sẽ bản thân cách học viết ra đúng những gì bản thân nghĩ và liên tưởng. Với người học cũng vậy, em hy vọng rằng điều này sẽ khiến các em HS dù cảm thấy khó nhằn nhất với môn học này cũng cảm thấy tự tin vào bản thân hơn rất nhiều cho sự tiến bộ cũng như định hướng phương pháp trên cả con đường học hành
  dài sau này.
  - em hiện còn đang làm gia sư cho 1 HS lớp 7 cả 3 môn Toán,Văn, Anh: bạn ấy thì kém nhất môn Toán nhưng đã tiến bộ khá tốt: điểm trung bình 4.3 học kì 1 lên 7.5 HK 2, môn tiếng Anh thì em chú trọng nhất là học từ vựng, bạn ý có điểm tb từ 6.7 lên 8.5,còn môn Văn thì bạn ấy lại có năng khiếu sẵn rồi ^^
  Với mục tiêu khơi gợi niềm hứng thú với môn học ở các em học sinh, em hy vọng rằng sẽ trở thành người bạn đồng hành tốt với người học, và đáng tin cậy với các bậc phụ huynh cũng như đem đến sự hài lòng nhất trên cơ sở cùng nhau cố gắng vì mục tiêu chung trên con đường chinh phục tri thức!
  Em xin cảm ơn các vị phụ huynh đã dành thời gian và mong rằng sẽ nhận được phản hồi sớm nhất ạ!
 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Địa lý
  Đỗ Thu Hằng  
  Mã gia sư 21282
  Ngày sinh 22 / 08 / 1999
  Quê quán Việt Yên - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm tiếng anh trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại 168 Kim Giang - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em là sinh viên đại học thủ đô Hà Nội và muốn đi dạy chủ yếu là các lớp tiểu học , 6,7 để rèn luyện kỹ năng sư phạm của bản thân cũng như nâng cao kiến thức. Em đã và đang đi dạy, có kinh nghiệm dạy học ạ
 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Toán
  Huyền Thanh  
  Mã gia sư 24463
  Ngày sinh 19 / 03 / 1999
  Quê quán Hà Đông - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa sư phạm trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại số 14, tổ Thống Nhất, phường Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
  ** Kính chào quý phụ huynh và các anh chị!
  - Em đang là sinh viên của khoa Sư Phạm của trường Đại học Thủ Đô. Sau đây em xin giới thiệu một số thành tích và kinh nghiệm gia sư của bản thân mình. Bản thân em đã đi dạy gia sư từ năm đầu tiên vào Đại học đến bây giờ đã được 3 năm em đi làm gia sư. Trong 3 năm vừa qua e đã chú trọng gia sư các bạn học sinh Tiểu học ở tất cả các khối lớp, sau đây em xin giới thiệu về quá trình 3 năm đi dạy của bản thân.
  - Năm thứ nhất, em đã gia sư cho 2 học sinh, 1 học sinh môn toán lớp 6, 1 học sinh lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt. Đều là những học sinh học kém và không tập trung.
  - Năm thứ hai, em đã nhận dạy 2 lớp là học sinh của các khối lớp ở Tiểu học.
  - Với kinh nghiệm 2 năm đi dạy gia sư của tất cả các khối lớp của mình, em chắc chắn rằng bản thân mình có đủ khả năng để cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản cho học sinh sau đó là những kiến thức nâng cao.
  - Em là người nghiêm khắc và có kỉ luật trong quá trình học tập, sự nghiêm túc của em luôn làm tiêu chí hàng đầu. Trong quá trình dạy em sẽ bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao, học sinh kém về kiến thức em quan tâm đến phần cơ bản hơn và nâng cao chỉ khi học sinh đã nắm chắc kiến thức cơ bản.
  - Là người hay gần gũi với các em nhỏ nên tôi có thể hiểu tâm lí của các học sinh, trong những năm qua tôi có thể giúp phụ huynh chia sẻ với con những điều mà phụ huynh không tiện nói với con. Và tâm sự để cho học sinh hiểu ra vấn đề hơn.
  *Em chắc chắn với kiến thức của bản thân, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của bản thân thì sẽ giúp các em học sinh có kết quả tốt trong quá trình học tập.
  * Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã đọc. Em rất mong nhận được sự quan tâm cuả các bậc phụ huynh và mong muốn được gặp được anh chị trong một ngày gần nhất.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Hường  
  Mã gia sư 19574
  Ngày sinh 03 / 01 / 1999
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Giáo dục tiểu học trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại Đông Anh - Hà Nội
  Em rất yêu trẻ em và yêu thích công việc dạy học với mong muốn có thể dùng trí tuệ, phẩm chất của bản thân để giúp các bé học tập tốt, hoàn thiện nhân cách. Học phí em dạy các bé ở mức trung bình, tạo điều kiện cho gia đình các bé có điều kiện bình thường cũng có thể theo học em. Với em thấy các bé tiến bộ là niềm hạnh phúc lớn lao nhất, bởi đó là sự nỗ lực của cả cô và trò. Khi phụ huynh gửi gắm con cho em dạy có thể yên tâm về phương pháp và nội dung giảng dạy cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của em đối với các bé ạ !!!
 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Vương Thị Quỳnh  
  Mã gia sư 16219
  Ngày sinh 02 / 02 / 1997
  Quê quán Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm Toán trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại Đại học công nghiệp Hà Nội - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Em là Quỳnh, hiện đã tốt nghiệp khoa Sư phạm Toán của trường Đại học Thủ Đô.
  Trong suốt quá trình học tập em luôn được xếp loại học sinh giỏi toàn diện, rất yêu thích các môn như toán, lý, hóa. Điểm thi vào đại học của em là Toán:8.5đ,.
  Em đã từng đi dạy thêm cho học sinh lớp 9, ôn thi vào lớp 10. Các bạn đều đạt kết quả khá giỏi và đỗ vào trường mình muốn. Năm học trước em cũng kèm cho một bạn lớp 6 bị mất gốc và đã có tiến bộ trong học tập. Bạn đó đạt được học sinh khá với điểm trung bình 7.4.
  Mặc dù kinh nghiệm của em chưa thật dày dặn nhưng đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và đam mê với nghề dạy, em rất mong trung tâm có thể giúp em tìm được một lớp gia sư phù hợp, để em có thể giúp các bạn học sinh học tập tốt hơn, qua đó, em có thêm nhiều kinh nghiệm phục vụ cho công việc giảng dạy sau này.
  Em xin cảm ơn!
Top